Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu ✅ Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Ở thời điểm hiện tại thì đa số người tuổi Ất Sửu đều mong muốn củng cố sự nghiệp, thăng tiến công danh và gia đạo hạnh phúc. Xuất phát từ mong muốn đó mà sim phong thủy hợp tuổi 1985 đã trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng hơn cả. Vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 thế nào cho đúng?

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh của phongthuyso.vn phân tích thì một số điện thoại hợp tuổi 1985 phải đảm bảo được hai yêu cầu sau:

– Sim phong thủy hợp tuổi 1985 phải là dãy sim có năng lượng phong thủy phù hợp với bản mệnh Hải Trung Kim của người tuổi Ất Sửu.

– Số điện thoại được chọn phải là dãy số có khả năng mang lại tác động tốt cho người sinh năm 1985, xét theo nhiều bình diện phong thủy.

Xét một số điện thoại có hợp phong thủy với người sinh năm 1985 không?

Muốn biết một dãy sim có hợp phong thủy với người dùng sinh năm 1985 hay không thì người dùng phải xét theo 03 yếu tố quan trọng. Sau khi bình giải sim theo 03 yếu tố này người dùng có thể đưa ra lựa chọn dựa vào bản mệnh, tứ trụ và mong muốn của bản thân khi dùng sim.

Ngũ hành sinh khắc:

 

  • Hành sim tương sinh với bản mệnh: Tốt nhất người sinh năm 1985 nên chọn dãy số thuộc hành Thổ tương sinh với bản mệnh Kim. Người tuổi Ất Sửu cũng có thể sử dụng những số điện thoại thuộc hành Kim do Kim tương trợ tốt cho bản mệnh Kim.

 

  • Bổ khuyết tứ trụ: Dựa vào tứ trú, tức ngày – tháng – năm – giờ sinh của người tuổi Ất Sửu quý vị có thể biết được yếu tố khuyết thiếu. Một số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1985 phải có ngũ hành bổ trợ tứ trụ người dùng.

 

 

Cân bằng âm dương: Theo thuyết cân bằng âm dương thì một dãy số có phong thủy tốt, phù hợp với người dùng phải đảm bảo cân bằng âm dương với bản mệnh. Có hai trường hợp xảy ra khi bình giải và chọn sim theo yếu tố âm dương cân bằng.

 

  • Dãy sim tự cân bằng âm dương: Trong dãy số điện thoại thì số chẵn ứng với năng lượng âm và số lẻ năng lượng dương. Dãy sim có tỉ lệ số chẵn – số lẻ ở mức tương đối cân bằng là tốt nhất.

 

  • Dãy sim không cân bằng: Đối với những dãy số không cân bằng âm dương thì người sinh năm 1985 có thể sử dụng dãy sim lệch dương, tức dãy sim nhiều số lẻ hơn. Bởi người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thuộc âm mạng.

 

 

Quẻ dịch cát ứng với mong muốn: Số điện thoại hợp tuổi 1985 phải có quẻ dịch mang ý nghĩa cát và phù hợp với kỳ vọng của người dùng. Theo đó người dùng tuổi Ất Sửu có thể chọn sim kích tài lộc, kích công danh, kích tình duyên – gia đạo hoặc hóa giải vận hạn.

Xét tác động phong thủy của sim với người dùng tuổi Ất Sửu

Chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn đã chỉ ra rằng “Để biết tác động của sim với người dùng là tốt hay xấu, quý vị phải bình giải sim theo 03 yếu tố: Cửu tinh đồ pháp, Quan hệ sinh khắc và Quan niệm dân gian”. Cụ thể bình giải và xét từng yếu tố này ra sao?

Cửu tinh đồ pháp: Xét theo Tam Nguyên Cửu Vận thì mỗi khoảng thời gian sẽ có một sao chủ quản, ứng với mỗi sao sẽ có một con số may mắn giúp thu hút vượng khí tốt. Hiện tại, chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) do sao Bát Bạch chủ quản nên con số thu hút vượng khí là số 8. Theo đó dãy sim phong thủy hợp tuổi 1985 phải xuất hiện số 8.

Quan hệ sinh khắc: Mỗi con số từ 0 – 9 sẽ tương ứng với một ngũ hành, xét mối quan hệ sinh khắc của từng cặp số theo chiều từ trái sang phải. Nếu dãy sim xuất hiện càng nhiều cặp quan hệ tương sinh, tương trợ hơn tương khắc thì càng tốt và ngược lại. 

Quan niệm dân gian: Dựa vào những quan niệm về dãy số tốt được lưu truyền trong dân gian từ xưa đến nay giúp người tuổi Ất Sửu chọn được dãy sim tốt nhất với mình. Trong đó có hai phần chính:

 

  • Tổng số nút cao: Số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1985 sẽ có khả năng gia tăng may mắn, cát khí cho người dùng khi có tổng số nút đạt từ 7 – 10 điểm. Theo đó điểm tổng số nút càng cao sẽ càng tốt, tốt nhất là 10 điểm.

 

  • Cặp số đẹp: Cùng với đó những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng sẽ góp phần gia tăng cát khí may mắn cho người dùng. Bởi vậy, dãy sim có xuất hiện cặp số ông địa, cặp số thần tài, tam hoa hay tứ quý luôn được đánh giá cao hơn.

 

 

Để có thể hiểu rõ, bình giải và lựa chọn sim đảm bảo đủ hai yêu cầu hợp phong thủy tuổi 1985 và mang tới tác động phong thủy tích cực không hề đơn giản. Bởi đòi hỏi người dùng phải có nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về phong thủy.

Với những quý vị muốn tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1985 nhưng không có thời gian tìm hiểu phong thủy thì có thể tham khảo ứng dụng Tra cứu sim phong thủy tại phongthuyso.vn. Đây là ứng dụng tư vấn chọn sim phong thủy hoàn toàn miễn phí, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986

Mong rằng với những tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quý vị đã phần nào nắm được cách chọn sim chính xác. Với việc sử dụng công cụ tư vấn chọn sim online quý vị có thể nhanh chóng chọn được dãy sim hợp phong thủy phù hợp nhất với mình, từ đó gia tăng may mắn, hanh thông cho bản mệnh.

Nguồn tham khảo tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like