Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Dần ✅ Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Bất cứ ai cũng mong muốn cuộc sống, công việc của mình luôn gặp nhiều may mắn và sử dụng sim hợp tuổi 1986 là phương pháp cải biến phong thủy được nhiều người tuổi Bính Dần lựa chọn. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 như thế nào cho đúng và nhanh chóng thì không phải ai cũng biết. 

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Nắm bắt được những hạn chế và tâm lý chung của người dùng khi chọn sim hợp tuổi Bính Dần chuyên gia phong thủy Duy Linh đã dành những tư vấn chọn sim hợp tuổi 1986 chi tiết và chuẩn xác sau đây. Hy vọng với những tư vấn từ chuyên gia thì quý vị có thể nhanh chóng chọn cho mình dãy số phù hợp và cảm nhận những chuyển biến tích cực trong cuộc sống.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh tại phong thủy số thì người dùng muốn chọn được số điện thoại hợp tuổi 1986 chuẩn xác thì phải bình giải sim theo 05 yếu. Trong đó có những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng sim và những yếu tố phong thủy giúp gia tăng tác động tích cực. Cụ thể như sau

Yếu tố quan trọng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986

Bình giải sim theo 03 yếu tố ngũ hành sinh khắc, âm dương cân bằng và hành quẻ kinh dịch giúp người dùng tuổi Bính Dần chọn ra được dãy sim phù hợp phong thủy với mình. Một dãy sim chỉ có khả năng mang lại chuyển biến tốt khi có năng lượng phong thủy hợp với bản mệnh.

Yếu tố ngũ hành sinh khắc

Quả thực vậy, trong bảng xem cung mệnh theo tuổi đã nói rõ về tầm quan trọng của ngũ hành trong việc điều hòa năng lượng, cải tạo vận khí của gia chủ. Đặc biệt khi dùng ngũ hành bản mệnh để chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1986.

– Ngũ hành sim tương sinh bản mệnh: Ngũ hành dãy số phải thuộc hành Hỏa hoặc Mộc là tốt nhất. Bởi Mộc tương sinh bản mệnh Hỏa và Hỏa tương trợ Hỏa.

– Tứ trụ: Dựa vào tứ trụ tức năm tháng ngày giờ sinh của người dùng sinh năm 1986 xác định được ngũ hành khuyết, thiếu. Ngũ hành dãy số có khả năng bổ trợ cho tứ trụ là tốt nhất.

Yếu tố hành quẻ kinh dịch:

Mỗi dãy số tương ứng với một quẻ dịch (quẻ chủ – quẻ hỗ), đọc ý nghĩa quẻ dịch giúp người dùng tuổi Bính Dần xác định được khả năng phù trợ phong thủy của sim có đúng với mong muốn hay không. Theo đó người dùng có thể chọn sim có quẻ kinh dịch:

– Kích tài lộc

– Kích công danh – sự nghiệp

– Kích gia đạo – tình duyên

– Hóa giải vận hạn

Yếu tố âm dương cân bằng:

– Tốt nhất nên chọn dãy số cân bằng âm dương tức là dãy sim có tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở mức tương đối cân bằng. Do trong số điện thoại thì số chẵn ứng với năng lượng âm còn số lẻ ứng với năng lượng dương.

– Người sinh năm 1986 xét địa chi dần thuộc dương mạng nên có thể sử dụng dãy số lệch âm cũng tương đối tốt. Dãy sim điện thoại lệch âm là dãy số có nhiều số chẵn hơn số lẻ.

Yếu tố phong thủy quan trọng gia tăng cát khí cho tuổi Bính Dần

Cùng với đó người dùng tuổi Bính Dần cũng nên xét đến yếu tố cứu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Trong phong thủy sim số thì đây là hai yếu tố giúp gia tăng cát khí, may mắn cho người sinh năm 1986 khi sử dụng sim.

Cửu tinh đồ pháp

Trong Tam Nguyên Cửu Vận thì mỗi vận sẽ ứng với một sao chủ quản, tương ứng với mỗi sao sẽ có con số có khả năng thu hút vượng khí cho con người riêng. Ứng dụng vào chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 cũng vậy. 

Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 do sao Bát Bạch chủ quản nên số 8 – con số thu hút vượng khí rất tốt. Do đó những dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986 xuất hiện số 8 sẽ mang tới vượng khí cho người tuổi Bính Dần trong quá trình sử dụng.

Quan niệm dân gian

Tổng số nút: Những dãy sim phong thủy có tổng số nút càng cao (7-10) thì càng mang tới nhiều may mắn, năng lượng cát khí và thuận lợi cho người dùng. Do đó, những dãy sim có tổng số nút cao sẽ càng phù hợp với người sinh năm 1986 hơn.

– Cặp số có ý nghĩa tốt đẹp: Cùng với đó sự xuất hiện của những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp hoặc hình thực đẹp cũng được đánh giá rất cao. Ví dụ như: lộc phát (86); trường sinh (15);….

Với những hướng dẫn của chuyên gia phong thủy Duy Linh quý vị có thể nhanh chóng chọn được dãy số phù hợp với mình. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn người dùng phải bình giải phong thủy sim theo 05 yếu tố chi tiết và việc luận giải sim không hề đơn giản.

Chính bởi lẽ đó mà rất nhiều người dùng gặp khó khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986. Hiểu được những bất cập của người tuổi Bính Dần khi tìm sim, phongthuyso.vn xin giới thiệu ứng dụng tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 online tại đây.

Ưu điểm của ứng dụng là sử dụng đơn giản, cho kết quả luận giải sim nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Song song với bình giải sim theo 05 yếu tố ứng dụng cũng đưa ra những nhận định phong thủy sim gắn liền với bát tự ngày sinh (tứ trụ) của người sử dụng. Chính bởi vậy, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn đồng hành cùng ứng dụng tìm sim phong thủy của phongthuyso.vn và cho nhiều phản hồi tích cực.

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Chúc quý vị sớm lựa chọn cho mình được số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1986 ưng ý và cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cuộc sống. Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp mời quý vị gửi về hòm thư điện tử của chúng tôi tại tuvanphongthuyso@gmail.com.

Rate this post

You may also like