Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ ✅ Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Sim phong thủy hợp tuổi 1990 từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dùng tuổi Canh Ngọ. Nhưng để có thể hiểu rõ về bản thân và lựa chọn sim phong thủy chính xác thì không phải người dùng nào cũng có thể làm được.

Hiểu được những băn khoăn này của người dùng tuổi Canh Ngọ thì ở bài viết này chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ dành thời gian giải đáp chi tiết vấn đề này cho quý vị.

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Trước hết để hiểu được rõ bản thân hơn, mời quý vị cùng theo dõi những luận giải, dự đoán về tính cách của người sinh năm 1990.

Tính cách tuổi Canh Ngọ 1990

Những người tuổi Canh Ngọ sinh từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 tính theo dương lịch, bản mệnh thuộc Lộ Bàng Thổ tức đất đường đi, xương con ngựa và tướng tinh con vượn.

Đa phần người sinh năm 1990 đều là những người khá thông minh, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh cũng là người sống tình cảm. Trong mắt người đối diện thì tuổi Canh Ngọ có đôi lúc giống như những chú ngựa bất kham mạnh mẽ và cố chấp trên con đường họ đã chọn. 

Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của người sinh năm 1990 chính là họ mong muốn thành công nhưng lại phụ thuộc lớn vào chuyện tình cảm. Nếu tình cảm thuận lợi suôn sẻ thì họ có thể lao động hăng say và đạt được kết quả tốt nhất. Ngược lại, thì họ dễ trượt dài và lún sâu vào chuyện tình cảm, khó lòng thoát ra.

Bởi vậy, nhiều người tuổi Canh Ngọ đã lựa chọn sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1990 với mong muốn nhận được năng lượng tích cực, phù trợ giúp cho tình cảm ổn định và công việc không ngừng phát triển. Vậy chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 thế nào cho chính xác?

#5 cách chọn sim hợp tuổi 1990 phổ biến hiện nay

Trên các website, diễn đàn phong thủy đang xuất hiện rất nhiều cách chọn sim hợp tuổi 1990. Trong đó, được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất là 5 cách sau:

2.1. Chọn sim hợp tuổi 1990 theo đuôi số điện thoại hợp tuổi

Đây là cách chọn sim dựa theo thuyết ngũ hành, những dãy sim có số đuôi điện thoại thuộc ngũ hành Hỏa (3, 4) hoặc ngũ hành Thổ (5, 6) thì đó là dãy sim hợp tuổi 1990. Bởi ngũ hành Hỏa tương sinh rất tốt cho bản mệnh Lộ Bàng Thổ của tuổi Canh Ngọ, ngũ hành Thổ tương trợ giúp hạn chế vận rủi cho người sinh năm 1990.

Việc chỉ dựa vào một con số cuối để chọn sim, bỏ qua tác động của 9 con số còn lại trong dãy sim là không chính xác. Bởi bất cứ con số nào cũng tác động phong thủy tới người tuổi Canh Ngọ trong quá trình sử dụng. Đây là cách chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ không chính xác.

2.2. Chọn sim theo con số may mắn

Cũng xét theo ngũ hành thì số 9 (ngũ hành Hỏa) là con số may mắn hợp tuổi Canh Ngọ. Theo đó dãy sim hợp tuổi 1990 phải là dãy sim xuất hiện nhiều số 9, càng xuất hiện nhiều số 9 thì càng tốt mang lại nhiều vượng khí cho người sử dụng.

Con số may mắn chỉ phát huy được giá trị phong thủy khi đứng độc lập nên khi đặt vào dãy sim thì ý nghĩa may mắn của số 9 sẽ thay đổi. Do vậy, đây là cách chọn sim hợp tuổi 1990 không chuẩn xác.

2.3. Chọn sim theo ý nghĩa đại cát

Đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi phổ biến và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Theo đó người dùng lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy kết quả sau dấu phẩy nhân với 80 được bao nhiêu đối chiếu ý nghĩa sim theo bảng Ý nghĩa sim Đại Cát. Nếu dãy sim cho kết quả là bình hòa có thể sử dụng, cát và đại là tốt nhất. Ngược lại, không nên sử dụng những dãy số cho ý nghĩa hung hoặc đại hung.

Tuy nhiên, việc chỉ xét 4 số cuối điện thoại để đánh giá dãy số là không chính xác. Bởi dãy sim được tạo nên bởi tổng hòa 10 chữ số, mỗi con số đều có tác động phong thủy tới người dùng tuổi Canh Ngọ.

2.4. Chọn sim hợp tuổi 1990 theo số đẹp

Mặc dù không phải là phương pháp chọn sim phổ biến nhất nhưng không ít người vẫn lầm tưởng rằng “Dãy số hợp tuổi Canh Ngọ phái có nhiều cặp số đẹp, dễ nhớ”. Cách chọn sim này đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

Tuy nhiên, không cho được kết quả chính xác bởi muốn biết một dãy sim có hợp với người sinh năm 1990 hay không phải xét theo căn cứ phong thủy cụ thể như: thuyết âm dương, thuyết ngũ hành,….

2.5. Chọn sim theo 05 yếu tố phong thủy

Chọn sim theo cách này quý vị có thể xét được mức độ hợp – khắc của sim với bản mệnh Lộ Bàng Thổ, cũng như tác động của sim với người dùng tuổi Canh Ngọ. Cụ thể như sau:

 

  • Xét mức độ hợp khắc của sim theo 02 yếu tố:

 

+ Cân bằng âm dương: Dãy sim phải có tỷ lệ số chẵn (thuộc âm) và số lẻ (thuộc dương) ở mức tương đối cân bằng. Hoặc có thể là dãy sim vượng âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) bởi người sinh năm 1990 bản mệnh thuộc dương, khi đó dãy sim cân bằng âm dương với bản mệnh của người Canh Ngọ.

+ Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành dãy số (được tính từ 10 con số trong sim) phải thuộc ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Hỏa là tốt nhất. Dãy sim hợp ngũ hành với người dùng giúp mang tới may mắn, năng lượng phong thủy phù hợp với tuổi Canh Ngọ. Từ đó giúp người sinh năm 1990 có thể được thuận lợi hơn trong cuộc sống.

 

  • Xét tác động của sim với người dùng theo 03 yếu tố:

 

+ Quẻ dịch: Người tuổi Canh Ngọ muốn xác định được tác động phong thủy của dãy số với mình thì phải xác định được quẻ chủ – quẻ hỗ của sim. Dựa vào đó quý vị cũng có thể biết được một dãy sim có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không.

+ Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cửu tinh đồ pháp để biết được sao chủ quản trong thời kỳ hiện tại, từ đó tìm ra con số giúp thu hút vượng khí, sinh khí. Từ năm 2004 – 2023 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản nên dãy sim xuất hiện số 8 sẽ mang lại vượng khí cho người Canh Ngọ.

+ Quan niệm dân gian: Dãy sim hợp tuổi 1990 phải có tổng số nút cao và xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 39, 79, 86,… 

Đây là cách chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ chính xác nhất, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi phương pháp này đòi hỏi người luận giải phải có am hiểu về lĩnh vực phong thủy.

Chính vì vậy, chuyên gia Phong Thủy Duy Linh tại phongthuyso.vn đã làm ra phần mềm Xem phong thủy sim để ứng dụng vào trong đời sống, giúp quý bạn tra cứu số điện thoại của mình có phải một sim hợp phong thủy không.

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991

Với những phân tích chi tiết từ chuyên gia phong thủy Duy Linh mong rằng quý vị có thể nắm được phương pháp chọn sim hợp tuổi 1990 chính xác. Từ đó nhận được phù trợ phong thủy đúng với mong muốn, cải thiện vận số và cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào quý vị có thể liên hệ với chuyên gia phong thủy thông qua địa chỉ website phongthuyso.vn hoặc xem thêm tại kênh Youtube Phong Thủy Số.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like