Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Mão ✅ Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Thời gian qua hòm thư tuvanphongthuy@gmail.com của Phong Thủy Số thường xuyên nhận được câu hỏi về “Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 chuẩn xác?’’. Do vậy, chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ giải chi tiết về cách chọn sim hợp tuổi 1987 theo phong thủy trong bài viết sau.

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tiêu chí quan trọng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Một số điện thoại có phong thủy phù hợp với bản mệnh 1987 mới có khả năng phù trợ phong thủy giúp tuổi Đinh Mão cải biến cuộc sống. Do vậy, khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 thì quý vị phải chú trọng vào 03 tiêu chí: Ngũ hành sinh khắc, Hành quẻ bát quái và Cân bằng âm dương. Dựa vào để đánh giá mức độ khắc hợp của số điện thoại với người dùng tuổi Đinh Mão theo phong thủy.

Ngũ hành sinh khắc: Xét mức độ phù hợp phong thủy của số điện thoại với người dùng theo thuyết ngũ hành sinh khắc trên ba bình diện chính:

 • Ngũ hành sim và ngũ hành bản mệnh
 • Ngũ hành sim với tứ trụ (bát tự ngày sinh của tuổi Đinh Mão)
 • Sinh khắc ngũ hành bên trong số điện thoại

Hành quẻ bát quái: Luận quẻ kinh dịch của số điện thoại, xét ý nghĩa quẻ và dự trắc tác động phong thủy của sim với người dùng sinh năm 1987. Từ đó, chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1987 tương ứng với mong muốn cải biến của người dùng:

 • Chọn sim có quẻ dịch chiêu tài kích lộc
 • Sim có quẻ dịch phù trợ sự nghiệp và phát triển công danh
 • Quẻ dịch sim mang tới vận khí tốt cho tình duyên – gia đạo
 • Sim có quẻ dịch giúp người tuổi Đinh Mão hóa giải vận hạn, chuyển hung thành cát

Cân bằng âm dương hay âm dương tương phối:

 • Tốt nhất nên chọn số điện thoại cân bằng âm dương
 • Người tuổi Mão thuộc dương mạng nên có thể chọn dãy sim vượng âm để sử dụng

Hơn nữa, đây cũng là những yếu tố phong thủy giúp người dùng tuổi Đinh Mão chọn ra được dãy sim thực sự phù hợp với mình. Bởi ứng với mỗi người dùng sinh năm 1987 sẽ có một bát tự ngày sinh khác nhau và phù hợp với một dãy sim khác nhau. Chính điều này khiến sim phong thủy hợp tuổi 1987 với mỗi người dùng trở thành duy nhất. 

Tiêu chí gia tăng phong thủy cho sim hợp tuổi 1987

Sau khi đã chọn được những sim điện thoại đáp ứng đủ 03 tiêu chí trên thì người dùng có thể chọn ra số điện thoại phù hợp nhất với mình qua 02 tiêu chí còn lại: Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian. Đây là những yếu tố nếu xuất hiện trong sim phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ góp phần gia tăng may mắn, vận khí phong thủy tốt cho tuổi Đinh Mão.

Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào Tam Nguyên Cửu Vận người tuổi Đinh Mão có thể xác định được con số thu hút vượng khí, sinh khí trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023).

 • Phải có sự xuất hiện của con số thu vượng khí – số 8
 • Tốt nhất nếu xuất hiện số 9 – số thu hút sinh khí

– Quan niệm dân gian: Bằng kinh nghiệm đúc rút từ thực tế thì người xưa đã chứng minh được hai bình diện phải có trong sim phong thủy hợp tuổi 1987 gồm:

 • Tổng số nút cao
 • Cặp số đẹp

Một số điện thoại sẽ là sim phong thủy hợp tuổi 1987 khi thỏa mãn đầy đủ những yếu tố trên. Mặc dù vậy, quá trình luận giải phong thủy sim và chọn sim hợp tuổi 1987 theo 05 yếu tố có thể khiến người dùng tuổi Đinh Mão gặp nhiều khó khăn. Vậy giải pháp cho người dùng sinh năm 1987 là gì?

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 nhanh chóng và chính xác!

Hiểu được những khó khăn của người dùng khi chọn sim hợp tuổi 1987 thì chuyên gia phong thủy Duy Linh đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm Kiểm tra sim phong thủy miễn phí.

Đây là ứng dụng giúp người dùng luận giải bất cứ số điện thoại nào theo 05 yếu tố phong thủy. Đồng thời đưa ra những định hướng – nhận định mức độ khắc hợp của phong thủy sim ứng với từng người dùng. 

Trong thời gian gần 10 năm đưa ứng dụng vào hoạt động thì đây luôn là công cụ xem bói sim phong thủy được nhiều người tin dùng. Những quý vị từng sử dụng ứng dụng đều cho phản hồi rất tốt. Hơn nữa, đây cũng là ứng dụng được nhiều chuyên gia phong thủy nghiên cứu, mổ xẻ và đều cho đánh giá khá cao.

Ngoài việc chọn sim phong thủy để trợ mệnh cho tuổi Đinh Mão ra thì còn rất nhiều yếu tố xung quanh khác liên quan đến tài lộc tuổi Mão. Chẳng hạn như động thổ làm nhà, mua nhà, xây cất nhà cửa…

Tuy nhiên việc chọn hướng nhà hợp tuổi 1987 cũng rất là nan giải, thông thường mọi người sẽ phải mời thầy về xem hướng nào hợp với tuổi của mình. Nhưng thầy Phong Thủy XỊN thì chưa thầy đâu, thầy lởm thì rất nhiều; do đó để tránh tiền mất mà tật cũng mang quý vị nên tham khảo thêm công cụ xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão . Việc xem hướng làm nhà chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy.

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

Trên đây là toàn bộ những thông tin phong thủy cần và đủ giúp quý ví có thể chọn cho mình dãy sim phong thủy hợp tuổi 1987 chuẩn xác. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần trao đổi trực tiếp với chuyên gia phong thủy Duy Linh mời quý vị liên hệ theo địa chỉ website: phongthuyso.vn.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like