Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Tý ✅ Bật mí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

Bật mí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Chuyên gia phong thủy tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984

“Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 cần tuân thủ những yếu tố nào?”, đây là câu hỏi được rất nhiều quý vị gửi về hòm thư tuvanphongthuyso@gmail.com trong suốt thời gian qua. Ở bài viết hôm nay chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 Giáp Tý đầy đủ và chi tiết nhất.

Bật mí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

Bật mí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

Trong Lá Số Tử Vi tuổi Giáp Tý năm 2020 có nói rằng: Đây là một năm thị phi, họa từ bởi miệng mà ra, chính vì vậy việc chọn vật phẩm phong thủy trợ mệnh sẽ giúp tuổi Tý một năm bình an và thành công. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 chính là vật phẩm phong thủy “hộ thân” được nhiều người tuổi Giáp Tý lựa chọn.

Bởi vật phẩm cho hiệu quả cao, ổn định hơn nữa sử dụng vô cùng đơn giản. Quý vị tuổi Giáp Tý muốn chọn được dãy số hợp phong thủy với mình thì phải bình giải sim theo 05 yếu tố, sau đó dựa vào mong muốn, ngũ hành và tứ trụ của bản thân để lựa chọn. Vậy, khi chọn sim hợp tuổi 1984 quý vị cần xét tới những yếu tố nào, bình giải và nhận định ra sao.

Những tiêu chí buộc phải xét khi chọn sim hợp tuổi 1984

Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984 trước hết phải là dãy số phù hợp với bản mệnh và mong muốn cải biến cuộc sống của tuổi Giáp Tý. Muốn biết một dãy số có hợp với người dùng sinh năm 1984 quý vị phải xét 03 yếu tố: ngũ hành sinh khắc, hành quẻ bát quái và cân bằng âm dương. Cụ thể như sau:

– Ngũ hành sinh khắc:

  • Hợp khắc của ngũ hành sim với bản mệnh: Theo quan điểm của phong thủy thì dãy số có ngũ hành tương sinh mới đảm bảo được yếu tố phong thủy phù hợp với người dùng. Người sinh năm 1984 bản mệnh Hải Trung Kim nên chọn dãy số ngũ hành Kim hoặc Thổ là tốt nhất.
  • Chọn sim theo bát tự ngày sinh (tứ trụ): Bát tự ngày sinh của mỗi người gồm giờ, năm, tháng, ngày sinh. Phân tích bát tự ngày sinh giúp quý vị nắm được yếu tố khuyết thiếu trong bản mệnh là gì. Tốt nhất nên chọn dãy sim có ngũ hành bổ trợ, bổ khuyết cho bát tự ngày sinh của người dùng sim.

– Hành quẻ kinh dịch:

Mỗi số điện thoại sẽ ứng với một quẻ dịch (quẻ chủ – quẻ hỗ) trong hệ thống 64 quẻ kinh dịch. Lấy quẻ chủ làm căn cứ chính để lựa chọn ra dãy số có ý nghĩa tương ứng với mong muốn phù trợ, cải biến phong thủy của người sinh năm 1984. 

– Âm dương tương phối:

  • Cân bằng dãy số: Tốt nhất người tuổi Giáp Tý nên chọn dãy sim có tỉ lệ số chẵn – số lẻ tương đối cân bằng, trong sim điện thoại số chẵn là năng lượng âm và số lẻ ứng với năng lượng dương. Dãy sim cân bằng âm dương là điều kiện lý tưởng giúp người tuổi Giáp Tý phát triển.
  • Cân bằng giữa sim và người dùng: Người sinh năm 1984, địa chi Tý thuộc dương mạng nên có thể sử dụng dãy sim vượng âm, tức là dãy số có tỉ lệ số chẵn nhiều hơn số lẻ. Dãy sim vượng âm giúp cân bằng lại dương mạng nên cũng rất tốt.

Những tiêu chí còn lại khi chọn sim hợp tuổi 1984

Hơn nữa, để gia tăng cát khí – tăng cường khả năng phù trợ của sim phong thủy hợp tuổi 1984 với người tuổi Giáp Tý thì quý vị nên xét yếu tố: Cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian.

– Cửu tinh đồ pháp: Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984 tốt nhất phải xuất hiện số 8. Bởi từ năm 2004 – 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên trong Tam Nguyên Cửu Vận do sao Bát Bạch chủ quản và số 8 là con số thu hút vượng khí cho người sử dụng sim.

– Quan niệm dân gian:

  • Tổng số nút cao: Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984 có tổng số nút đạt từ 7 – 10 điểm là tốt nhất. Người xưa quan niệm rằng dãy số có tổng số nút cao có khả năng mang tới may mắn cho người dùng.
  • Cặp số đẹp: Cùng với đó những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như số thần tài (39, 79), cặp số ông địa (38, 78), cặp số phát lộc (86,68),… xuất hiện trong sim cũng được đánh giá cao.

Có thể thấy quá trình bình giải phong thủy sim theo 05 yếu tố đòi hỏi người thực hiện phải am tường kiến thức phong thủy. Hơn nữa, quá trình thực hiện cũng khá phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian của người tuổi Giáp Tý.

Chinh bởi vậy, phongthuyso.vn đã ứng dụng chuyên môn phong thủy và phát triển trung tâm tư vấn sim phong thủy hợp tuổi 1984 – Công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi. Đây là trung tâm hỗ trợ giúp quý vị nhanh chóng có được kết quả bình giải sim theo 05 yếu tố và tư vấn phong thủy phù hợp với mong muốn của bản thân.

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985

Quá trình chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 không đơn giản nhưng với sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn Sim phong thủy tại phongthuyso.vn quý vị có thể nhanh chóng chọn được dãy sim phù hợp với mình. Chúc quý vị tuổi Giáp Tý sớm đạt được mong muốn và cải biến vận số được tốt hơn.

Theo chuyên gia phongthuyso.vn

Rate this post

You may also like