Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn ✅ Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 giúp quý vị có những thông tin chuẩn xác nhất và cách chọn sim. Đồng thời cũng phần nào hiểu được nguồn gốc của năng lượng phong thủy tích cực mà sim hợp tuổi 1988 có thể mang lại cho người dùng tuổi Mậu Thìn. Toàn bộ thông tin sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh thì cách chọn sim hợp tuổi 1988 chuẩn xác nhất là phải chọn theo 05 yếu tố gồm: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, quan niệm dân gian, Hành quẻ bát quái và Cửu tinh đồ pháp.

Để có thể hiểu rõ hơn về những yếu tố phong thủy khi chọn sim hợp tuổi 1988 thì chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ chia 05 yếu tố thành hai phần chính: yếu tố quan trọng phải xét đầu tiên khi chọn sim và những yếu tố còn lại. 

Những tiêu chí quan trọng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

Trước hết người dùng tuổi Mậu Thìn nên quan tâm tới độ hợp khắc phong thủy của dãy sim với bản mệnh. Muốn biết một số điện thoại bất kỳ có hợp phong thủy với tuổi Mậu Thìn hay không thì quý vị có thể bình giải sim theo 03 yếu tố: Ngũ hành sinh khắc, Cân bằng âm dương và Hành quẻ bát quái. Sau khi bình giải thì người dùng sinh năm 1988 có thể chọn ra những dãy số có phong thủy hợp với bản mệnh và mong muốn. Cụ thể:

Ngũ hành sinh khắc: Sim phong thủy hợp tuổi 1988 phải có ngũ hành dãy số (tổng hòa 10 con số) tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh Đại Lâm Mộc. Tốt nhất người sinh năm 1988 nên chọn số điện thoại thuộc ngũ hành Thủy.

  • Đặc biệt – Tứ trụ: Dựa vào bát tự ngày sinh của người sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1988 quý vị có thể xác định được ngũ hành khuyết, thiếu. Căn cứ vào đó người dùng có thể chọn ra được số điện thoại thuộc ngũ hành bổ trợ, bổ khuyết cho tứ trụ (bát tự ngày sinh) của mình.

Hành quẻ bát quái: Dựa vào thuyết kinh dịch người dùng có thể đưa ra những dự trắc tương đối chính xác về tác động phong thủy của sim với người dùng. Căn cứ vào ý nghĩa của quẻ dịch thì người tuổi Mậu Thìn có thể chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 có tác động tích cực và ứng với kỳ vọng của bản thân. Ý nghĩa 64 quẻ kinh dịch sim điện thoại thường được chia thành 04 nhóm chính:

  • Sim có quẻ dịch kích tài lộc
  • Sim kích công danh – sự nghiệp
  • Sim có quẻ dịch tốt cho tình duyên – gia đạo
  • Quẻ dịch sim có khả năng hóa giải vận hạn

– Cân bằng âm dương: Âm dương hài hòa chính là môi trường lý tưởng cho vận sự phát triển, sinh sôi và nảy nở. Theo đó người tuổi Mậu Thìn bản mệnh thuộc dương nên có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 là dãy số vượng âm, tức là dãy sim có nhiều số chẵn hơn. Nhưng tốt nhất nên chọn số điện thoại có âm dương cân bằng, số chẵn và số lẻ tương đối bằng nhau.

⇒ Ngoài việc chọn sim phong thủy để trợ mệnh cho tuổi Mậu Thìn ra thì còn rất nhiều yếu tố xung quanh khác liên quan đến tài lộc tuổi Thìn. Chẳng hạn như động thổ làm nhà, mua nhà, xây cất nhà cửa… Tuy nhiên việc chọn hướng nhà hợp tuổi 1988 cũng rất là nan giải, thông thường mọi người sẽ phải mời thầy về xem hướng nào hợp với tuổi của mình.

Nhưng thầy Phong Thủy XỊN thì chưa thầy đâu, thầy lởm thì rất nhiều. Do đó để tránh tiền mất mà tật cũng mang quý vị nên tham khảo thêm công cụ xem hướng nhà theo tuổi. Việc xem hướng làm nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988 chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy.

Những yếu tố còn lại cần xét khi chọn sim hợp tuổi 1988

Bên cạnh việc chọn ra dãy số có phong thủy phù hợp với bản mệnh thì người dùng tuổi Mậu Thìn cũng cần chú ý những bình diện phong thủy khác của sim. Tốt nhất nên chọn dãy sim hội tụ đầy đủ những tiêu chí phong thủy tốt khi luận giải thông qua 03 yếu tố:

Ngũ hành sinh khắc: Xét mối quan hệ sinh – khắc bên trong dãy số bằng cách chia sim thành 5 cặp số từ trái sang phải. Sim phong thủy hợp tuổi 1988 càng xuất hiện nhiều cặp số tương sinh hơn tương khắc thì càng tốt. Tuyệt đối, không chọn số điện thoại không có bất cứ cặp số tương sinh nào.

Cửu tinh đồ pháp: Nhằm gia tăng vận khí tốt thì người dùng Mậu Thìn khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 nên chọn cho mình số điện thoại có xuất hiện số 8. Bởi đây là con số có khả năng thu hút vượng khí từ sao Bát Bạch – sao chủ quản trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023).

Quan niệm dân gian: Những tiêu chí tổng số nút cao (7-10 điểm) và cặp số – dãy số mang ý nghĩa đẹp sẽ giúp gia tăng may mắn, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người dùng tuổi Mậu Thìn. Theo đó dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 có tổng số nút bằng 10 là tốt nhất. 

Việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo 05 yếu tố phong thủy không quá phức tạp. Nhưng không phải người dùng tuổi Mậu Thìn nào cũng có thể tự mình luận giải phong thủy sim theo 05 yếu tố để lựa chọn. Bởi việc luận giải sim đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức phong thủy vững vàng và phong thủy. 

Hiểu được những khó khăn này của người dùng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 chuyên gia phong thủy Duy Linh tại phongthuyso.vn đã phát triển thành công, ứng dụng tính sim phong thủy chính xác, uy tín và Miễn Phí.

Với ứng dụng thì quý vị có thể nhanh chóng luận giải phong thủy sim điện thoại theo 05 yếu tố chi tiết và chính xác. Sau đó, dựa vào những yếu tố đã luận giải quý vị có nhanh chóng biết được số điện thoại phong thủy đó có phù hợp với mình hay không?

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989

Lựa chọn đúng dãy sim hợp phong thủy hợp tuổi 1988 giúp cuộc sống, công việc của người tuổi Mậu Thìn được thuận lợi. Sim hợp tuổi 1988 được nhiều người dùng ví như “vật phẩm hộ thân” mang tới nhiều cải biến phong thủy tích cực. Mong rằng với những chia sẻ từ chuyên gia phong thủy thì người dùng đã có thể lựa chọn cho mình dãy sim hợp tuổi 1988 chính xác và nhận được phù trợ phong thủy tốt nhất.

Rate this post

You may also like