Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Tuất ✅ Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Những tiêu chí phải có khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982

“Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 thế nào cho đúng?” hiện là mối quan tâm của rất nhiều người tuổi Nhâm Tuất. Sim phong thủy hợp tuổi 1982 phải được lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào? Mời quý vị cùng lắng nghe những tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh tại phongthuyso.vn.

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Sim phong thủy hợp tuổi 1982 là dãy sim có những yếu tố phù hợp với bản mệnh Đại Hải Thủy, có khả năng phù trợ phong thủy tốt cho công danh – sự nghiệp – tài lộc,… của người Nhâm Tuất. Do đó muốn chọn được đúng dãy sim hợp tuổi 1982 trước hết người dùng phải lựa chọn được dãy số phù hợp với mình. Sau đó mới xét những yếu tố có khả năng mang tới tác động phong thủy tốt. Cụ thể như sau:

Những tiêu chí giúp xét hợp – khắc của sim với người tuổi Nhâm Tuất

Theo chuyên gia tại Phong Thủy Số muốn xác định một dãy số hợp hay khắc với người tuổi Nhâm Tuất thì phải bình giải sim theo 03 tiêu chí: ngũ hành sinh khắc, âm dương cân bằng và hành quẻ bát quái:

– Ngũ hành sinh khắc: 

+ Hợp – khắc dãy số với người dùng: Dãy số hợp phong thủy với người dùng sinh năm 1982 phải là dãy số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Đại Hải Thủy. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì người tuổi Nhâm Tuất nên chọn dãy sim thuộc ngũ hành Thủy hoặc Kim là tốt nhất.

+ Bổ khuyết tứ trụ: Tứ trụ (ngày tháng năm giờ sinh) là yếu tố riêng biệt, gắn liền với mỗi người dùng. Theo đó dãy sim có ngũ hành có khả năng bổ trợ, bổ khuyết cho tứ trụ của người dùng là tốt nhất.

 Hành quẻ bát quái: Mỗi dãy số sẽ ứng với một quẻ chủ – quẻ hỗ khác nhau. Dựa vào thuyết hành quẻ kinh dịch luận giải ý nghĩa quẻ dịch của sim số giúp người dùng biết được số điện thoại có mang tới tác động phong thủy ứng với mong muốn của bản thân hay không? Trong sim số quẻ dịch cát thương được chia làm 4 nhóm chính:

+ Quẻ dịch kích tài lộc

+ Quẻ kích công danh – sự nghiệp

+ Quẻ tốt cho tình duyên gia đạo

+ Quẻ  dịch có khả năng hóa giải vận hạn

– Cân bằng âm dương: Khi bình giải sim theo thuyết âm dương cân bằng sẽ có hai trường hợp.

+ Dãy sim cân bằng âm dương là tốt nhất: Khi đó tỉ lệ số chẵn (âm) và số lẻ (dương) trong dãy sim điện thoại phải ở mức tương đối cân bằng. Bởi cân bằng âm dương chính là trạng thái lý tưởng cho vạn vật phát triển, sinh sôi và con người chính là một vũ trụ thu nhỏ.

+ Dãy sim lệch âm hoặc lệch dương: Những dãy sim cân bằng âm dương có số lượng rất ít và khá khó tìm, đa số đều là dãy sim lệch âm hoặc lệch dương. Dãy sim lệch âm cân bằng với dương mạng của tuổi 1982 cũng rất tốt. Ngược lại dãy sim lệch dương không nên sử dụng.

Số điện thoại có thể thỏa mãn được ba tiêu chí trên chính là dãy sim phù hợp phong thủy với người dùng tuổi Nhâm Tuất. Ngoài ra, muốn gia tăng cát khí thì người dùng nên bình giải sim theo thuyết cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian để lựa chọn.

Những yếu tố gia tăng cát khí cho sim phong thủy hợp tuổi 1982

Ngoài ra, để tăng cường cát khí, khả năng phù trợ của sim phong thủy hợp tuổi 1982 người dùng có thể bình giải sim theo những yếu tố như: quan hệ sinh khắc trong sim, cửu tinh đồ pháp, tổng số nút hay cặp số đẹp.

Quan hệ sinh khắc trong dãy số: Mỗi con số trong sim ứng với một hành trong ngũ hành. Xét mối quan hệ của từng cặp số từ trái sang phải (thuận sinh) nếu dãy sim xuất hiện nhiều cặp tương sinh, tương hỗ hơn tương khắc là tốt.

– Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2004 – 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản nên dãy sim có xuất hiện số 8 trong thời kỳ này sẽ mang tới vượng khí cho người dùng. Nên dãy sim phong thủy hợp tuổi 1982 xuất hiện số 8 là rất tốt.

Tổng số nút cao: Quan niệm dân gian người xưa truyền lại thì dãy sim có tổng số nút cao (đạt từ 7 – 10 điểm) là dãy sim mang tới năng lượng tốt cho người dùng. Bởi dãy sim có tổng số nút cao sẽ mang tới tác động phong thủy tốt, nhất là hậu vận.

Cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp: Cùng với đó những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: tam hoa, tứ quý, số ông địa, số thần tài,… sẽ gia tăng năng lượng tốt cho người Nhâm Tuất. Do vậy, những cặp số này xuất hiện càng nhiều trong số điện thoại thì càng tốt.

Liệu số điện thoại quý vị đang ứng ý hoặc đã sở hữu có phải sim phong thủy hợp tuổi 1982 hay không? Kiểm tra ngay với công cụ bình giải phong thủy sim theo 05 yếu tố của phongthuyso.vn bằng cách nhấp Xem bói sim phong thủy

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983

Trên đây là những yếu tố cần và đủ để tạo nên dãy sim phong thủy hợp tuổi 1982 giúp người Nhâm Tuất xác định mức độ hợp – khắc và tác động của sim với mình. Từ đó quý vị có thể biết được số điện thoại đang dùng có phải sim phong thủy hay không, sau đó đưa ra những quyết định phù hợp với mong muốn của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like