Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi ✅ Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Sim phong thủy hợp tuổi 1991 từ lâu đã trở thành chủ đề “nóng” được nhiều người tuổi Tân Mùi quan tâm. Tuy nhiên, có quá nhiều cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi khiến người dùng khá hoang mang, không biết đâu là phương pháp chính xác nhất.

Hiểu được băn khoăn này của tuổi Tân Mùi, chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ có những phân tích, giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Đôi nét về tính cách và mong muốn của tuổi Tân Mùi

Đa số người tuổi Tân Mùi ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình hơi hướng nghệ thuật mạnh mẽ. Họ cũng là người có tính cách nhân hậu, có chút nhút nhát nên không phù hợp với cuộc sống cạnh tranh hay sóng gió nhiều.

Trong công việc họ đích thị là những “con ong” chăm chỉ, cần mẫn và kiên trì. Cũng bởi đặc trưng tính cách như vậy mà người sinh năm 1991 đa phần đều mong muốn có được một cuộc sống ổn định, an nhàn và ít thay đổi.

Ờ thời điểm hiện tại thì hầu hết người sinh năm 1991 đang trên con đường phát triển sự nghiệp, ổn định công danh và gia đạo. Do vậy, nhiều người dùng đã tin tưởng và lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 với mong muốn gia tăng ổn định, cát khí cho cuộc sống suôn sẻ và bớt đi phần nào khó khăn, gian nan.

Có những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 nào?

Hiện tại, chỉ cần tìm kiếm với cụm từ “sim phong thủy hợp tuổi 1991” thì quý vị có thể nhận được hơn năm trăm nghìn kết quả khác nhau. Trong đó phổ biến hơn cả và được nhiều người sử dụng là 05 cách chọn sim hợp tuổi 1991 sau:

Chọn sim hợp năm sinh 1991 theo ý nghĩa số

Dựa vào ý nghĩa từng con số theo quan niệm dân gian để người Tân Mùi chọn sim hợp tuổi. Theo đó, sim hợp tuổi 1991 là dãy số chứa nhiều con số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 1 – đỉnh; 2 – mãi; 3 – tài; 5 – sinh; 6 – lộc; 8 – phát; 9 – vĩnh cửu. Dãy sim càng xuất hiện nhiều con số mang ý nghĩa tốt đẹp thì càng hợp với người Tân Mùi.

Chọn sim tuổi Tân Mùi theo 4 số cuối

Chọn sim theo 4 số cuối hay còn gọi là chọn sim đại cát. Theo cách này người dùng lấy 4 số cuối chia 80, lấy phần thập phân nhân với 80. Kết quả thu được cuối cùng là một số nguyên ứng với ý nghĩa cát – bình hòa – hung trong bảng Ý nghĩa sim đại cát. Những dãy số có 4 số cuối ứng với ý nghĩa cát hoặc đại cát chính là sim hợp tuổi 1991.

Chọn sim hợp tuổi 1991 theo ngũ hành số cuối

Một dãy sim hợp tuổi 1991 phải có đuôi số điện thoại là một trong những chữ số sau: 9, 2, 5 hoặc 8. Đây là những con số thuộc ngũ hành Hỏa (9) và ngũ hành Thổ (2, 5, 8) mang tới năng lượng phong thủy tốt cho bản mệnh Lộ Bàng Thổ của tuổi 1991. Do vậy, khi sử dụng người dùng có thể nhận được phù trợ phong thủy tích cực, ứng với mong muốn.

Chọn sim hợp tuổi Tân Mùi theo số hợp tuổi

Xét theo thuyết ngũ hành và cân bằng âm dương thì người tuổi Tân Mùi hợp với số 9. Bởi số 9 hành Hỏa tương sinh mệnh Thổ và thuộc dương cân bằng với âm mệnh của người sinh năm 1991. Do vậy, dãy sim hợp tuổi 1991 càng xuất hiện nhiều số 9 thì càng mang tới năng lượng phong thủy tích cực, tốt cho người tuổi Tân Mùi.

Tiểu kết:

Đặc điểm chung của 4 cách chọn sim hợp tuổi 1991 trên là đều dựa vào một hay một vài con số để đánh giá ý nghĩa phong thủy của sim. Từ đó dẫn tới hiện tượng những dãy sim có đuôi số điện thoại trùng nhau hay cho kết quả giống nhau thì sẽ có ý nghĩa phong thủy tương tự. Như vậy, là hoàn toàn không chính xác. 

Hơn nữa, dãy số được tạo nên bởi 10 con số, theo quan điểm phong thủy thì mỗi con số đều mang trường năng lượng phong thủy riêng và có tác động tới cuộc sống – vận số của người dùng ở mức độ nhất định. Do vậy muốn chọn được dãy sim số hợp tuổi 1991 chuẩn xác người dùng phải xét tổng hòa cả 10 con số trong dãy sim theo quy luật phong thủy cụ thể.

Đâu là cách chọn sim hợp tuổi 1991 chuẩn xác?

Sau khi phân tích, chiêm nghiệm và phản biện nhiều lần thì cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 theo 05 yếu tố phong thủy đang được đánh giá cao hơn cả.

Bởi cách chọn sim theo 05 yếu tố cùng lúc đánh giá được mức độ phù hợp phong thủy của dãy số với người dùng, cũng như tác động phong thủy của sim tới tuổi Tân Mùi khi sử dụng như thế nào. Hơn nữa, cách chọn sim theo 05 yếu tố tuyệt đối tuân thủ theo thuyết phong thủy ngũ hành, âm dương tương phối, cửu tinh đồ, kinh dịch kết hợp với quan niệm dân gian.

Trên thực tế cũng đã có không ít người dùng lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 theo 05 yếu tố, sử dụng và đều nhận được kết quả tích cực.

Thời gian sử dụng càng dài thì người dùng lại càng dễ dàng nhận ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Liệu rằng số điện thoại mà quý vị đang sử dụng hàng ngày có phải số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1991, kiểm tra phong thủy sim của bạn đang sử dụng theo 05 yếu tố chuẩn xác tại phongthuyso.vn.

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990

Bằng kinh nghiệm, kiến thức phong thủy thực tế chuyên gia phong thủy Duy Linh đã đưa ra được phương pháp chọn sim hợp tuổi 1991 chuẩn xác. Chúc quý vị sớm tìm được dãy sim hợp tuổi, phù hợp với mong muốn của bản thân và sớm đạt được mục tiêu cuộc sống. Mọi thắc mắc quý vị vui lòng gửi về địa chỉ email tuvanphongthuyso@gmail.com.

 

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like