Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅ Cách sử dụng vòng tay trầm hương luôn thơm – đẹp như mới

Cách sử dụng vòng tay trầm hương luôn thơm – đẹp như mới

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Không chỉ chị em phụ nữ mà các chàng trai gần đây đang có rất ưa chuộng sử dụng vòng tay trầm hương. Vòng tay trầm hương không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ mà còn sở hữu giá trị về mặt phong thủy. Để trọn vẹn được cả 2 giá trị được nói đến, quý bạn đọc nên tham khảo cách sử dụng vòng tay trầm hương dưới đây. 

Vòng tay trầm hương và giá trị sử dụng

Trầm hương từ trước tới nay vẫn luôn là một trong những loại gỗ vô cùng quý hiếm và có giá trị. Trầm hương sở hữu mùi thơm đặc biệt, nó được ví như loại gỗ gắn liền với sự tinh túy, với sự thanh tao và những gì đẹp đẽ nhất. Trầm hương thường được sử dụng để chế tạo nước hòa và đặc biệt là làm các vật phẩm phong thủy.

Vòng tay trầm hương – vật phẩm phong thủy giá trị

Vòng tay trầm hương – vật phẩm phong thủy giá trị

Các vật phẩm phong thủy làm từ trầm hương sẽ giúp mang tới sự bình an trong tâm hồn, trong tâm trí của mỗi người. Người sử dụng trầm hương sẽ luôn có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Với vòng gỗ trầm hương cũng vậy, nó không chỉ còn đơn giản là một loại trang sức làm đẹp. Mà bên cạnh đó, nó còn sở hữu đầy đủ giá trị về mặt phong thủy.

Cách sử dụng vòng tay trầm hương

Tưởng chừng như đeo vòng tay trầm hương rất dễ, nó đơn giản như việc bạn sử dụng 1 món đồ trang sức bình thường. Tuy nhiên, để sử dụng vòng tay trầm hương đúng cách, vừa đẹp, vừa thơm lại vừa hợp phong thủy thì lại không hẳn. Quý bạn đọc có thể lưu ý tới một số điều dưới đây:

Nên đeo vòng tay trầm hương tay nào?

Dựa trên một số nguyên tắc và nghiên cứu trong phong thủy thì trước khi đeo vòng tay trầm hương bạn nên biết 3 điều dưới đây:

Cách sử dụng vòng tay trầm hương luôn thơm – đẹp như mới

Cách sử dụng vòng tay trầm hương luôn thơm – đẹp như mới

  • Vòng tay trầm hương có thể đeo ở tay trái hay tay phải đều được, tuy nhiên, không nên đeo cùng lúc cả 2 tay.
  • Đeo vòng trầm hương ở tay phải sẽ mang lại sự may mắn và tiến tới trong công việc, sự nghiệp. Sẽ giúp người dùng buôn may bán đắt hơn. 
  • Đeo vòng trầm hương ở tay trái dường như sẽ giúp hóa giải vận hạn, giúp người dùng xua đuổi được tà khí, tránh được những điều không may.

Nên đeo vòng tay trầm hương bao nhiêu hạt?

Việc đeo vòng tay trầm hương có số lượng bao nhiêu hạt sẽ phụ thuộc và kích thước cổ tay của bạn. Tuy nhiên, cũng dựa trên sự nghiên cứu trong phong thủy thì khi đeo vòng tay trầm hương bạn nên tránh đeo vòng có số lượng hạt chia hết cho 4. 

Số 4 luôn được biết đến là số “Tử”, đây là con số không mấy may mắn và thường được kiêng kị. Để tránh điều này, khi chọn vòng tay làm bằng trầm hương, bạn nên chọn vòng có tổng số hạt mà khi chia cho 4 còn dư ra 1 hạt. 

Để giúp đảm bảo cả giá trị thẩm mỹ, nếu là nữ thì bạn không nên đeo vòng trầm hương có kích thước hạt quá to. Ngược lại, với nam thì không nên đeo vòng tay trầm hương có kích thước quá bé. 

Chăm sóc vòng tay trầm hương để duy trì mùi hương và bề mặt vòng

Phần cuối trong cách sử dụng vòng tay trầm hương đó chính là cách chăm sóc hay cách vệ sinh trong quá trình đeo. Khi đeo vòng tay trầm hương bạn nên nhớ những nguyên tắc sau:

Cách chăm sóc vòng tay trầm hương đẹp như mới

Cách chăm sóc vòng tay trầm hương đẹp như mới

  • Không để vòng tiếp xúc thường xuyên hay quá lâu với nước vì nó sẽ làm giảm mùi hương và vòng bị mềm.
  • Không đeo vòng khi tập thể dục hay thực hiện các hoạt động vui chơi ngoài trời. Mồ hôi tiết ra cũng sẽ làm vòng bị bẩn và bịt chặt lỗ thoát hương trầm. 
  • Vệ sinh cổ tay trước khi đeo vòng.
  • Đưa vòng tới các địa chỉ uy tín để vệ sinh định kỳ. Một trong những gợi ý dành cho bạn đó là thanhtramhuong – đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng tay trầm hương chất lượng cùng các dịch vụ liên quan hàng đầu. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quý bạn đọc có được thêm cho mình những kinh nghiêm tốt nhất khi sử dụng vòng tay trầm hương. 

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like