Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅ [Top 3] cách xem bói số điện thoại phổ biến nhất hiện nay

[Top 3] cách xem bói số điện thoại phổ biến nhất hiện nay

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Đâu là cách xem bói số điện thoại của mình chính xác giúp chọn được dãy sim có khả năng mang tới may mắn, điềm lành cho người sử dụng? Khám phá ngay 3 gợi ý cách xem bói số điện thoại dưới đây, quý bạn sẽ có những đánh giá đúng nhất về số điện thoại. 

Top 3 cách xem bói số điện thoại phổ biến nhất

Dựa theo nhu cầu của người sử dụng thì có 3 cách xem bói số điện thoại phù trợ người dùng phổ biến nhất hiện nay gồm: xem số điện thoại hung cát, xem số điện thoại đẹp xấu và xem số điện thoại hợp phong thủy. Chi tiết cách xem như sau:

Top 1 – Cách xem bói số điện thoại hợp phong thủy

Cách xem số điện thoại hợp phong thủy được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người sử dụng. Bởi không chỉ xét một hay một vài con số trong sim, cách xem số điện thoại hợp phong thủy sẽ bình giải 10 con số theo 05 yếu tố: cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, quan niệm dân gian, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp.

Trong đó kết hợp với bát tự ngày sinh (giờ sinh/ngày/tháng/năm sinh) – yếu tố gắn liền với cá nhân người dùng để đưa ra nhận định dãy sim có hợp và mang đến điều tốt lành cho người dùng hay không. 

Để biết một số điện thoại có hợp phong thủy hay không nhấp ngay công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] uy tín tại địa chỉ simphongthuy.vn .

Cách xem số điện thoại hợp phong thủy

Cách xem số điện thoại hợp phong thủy

Top 2 – Cách xem bói số điện thoại đẹp hay xấu?

Cách xem bói số điện thoại đẹp hay xấu, người sử dụng sim sẽ dựa ý nghĩa con số, hoặc bộ số đẹp theo quan niệm dân gian để đánh giá. Nhiều người dùng tin rằng dãy sim có chứa số mang ý nghĩa đẹp sẽ có khả năng thu hút được may mắn, giúp cuộc sống của người sở hữu sim thuận lợi hơn và ngược lại.

– Dãy sim điện thoại đẹp: có chứa con số hoặc cặp số mang ý nghĩa tốt với người sử dụng. Ví dụ như: sim lộc phát – phát lộc (68-86), sim thần tài (xuất hiện cặp 39-79),…

– Ngược lại dãy sim xấu là số điện thoại có sự xuất hiện của những con số mang ý nghĩa không tốt như: 4, 44, 444, 7, 13 bởi khi dịch nghĩa theo âm Hán Việt chúng có ý nghĩa xấu.

Top 3 – Cách xem bói số điện thoại hung hay cát? 

Một trong số những cách xem bói số điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay là xem sim hung cát. Để xem sim hung cát, người dùng có cách tính 4 số đuôi điện thoại hay còn được gọi là sim chia cho 80.

– Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia 80.

– Bước 2: Kết quả chia của phép tính trên sẽ trừ đi phần số nguyên trước dấu phẩy rồi nhân với 80.

– Bước 3: Sử dụng kết quả phép tính ở bước 2 để tra cứu và xác định ý nghĩa số điện thoại của bạn là đại hung, hung, bình hòa, cát hay đại cát.

Trên đây là ba phương pháp xem, chọn sim phổ biến nhất hiện nay. Dù lựa chọn cách xem bói số điện thoại nào thì người dùng đều mong muốn chọn được dãy sim có khả năng thu hút may mắn giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Vậy, đâu là phương pháp chính xác giúp người dùng lựa chọn được dãy sim ứng với kỳ vọng?

Đâu là phương pháp xem bói số điện thoại chính xác?

Phương pháp chính xác là xem bói số điện thoại hợp phong thủy. Bởi đây là phương pháp giúp chọn ra được dãy sim có phong thủy phù hợp và tác động tốt tới vận số của người dùng. Cách xem bói số điện thoại hợp phong thủy sẽ bình giải sim theo 05 yếu tố giúp sử dụng điện thoại xét được:

– Phong thủy của sim với người dùng: bằng cách bình giải yếu tố cân bằng âm dương và ngũ hành sinh khắc người dùng có thể biết một dãy sim có phù hợp với phong thủy bản mệnh của mình hay không?

– Tác động của sim với người sử dụng: Khi xét yếu tố cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian và kinh dịch giúp xác định tác động của số điện thoại tới vận số của người dùng khi xét theo phong thủy là tốt hay xấu? Nếu tốt thì tốt cho bình diện nào?

Cách xem số điện thoại chính xác

Cách xem số điện thoại chính xác

Dựa vào những luận giải phong thủy trên người dùng có thể lựa chọn được chính xác dãy sim hợp tuổi có khả năng mang tới may mắn, thuận lợi cho mình.. Cách xem bói số điện thoại hợp tuổi đã giúp người dùng sở hữu một “vật phẩm hộ thân” có khả năng thu hút may mắn và xua đi vận rủi. 

Để biết cách xem bói số điện thoại hợp phong thủy hay không mời bạn truy cập ngay simphongthuy.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

You may also like