Đi bộ ngao du với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi là một thử thách không hề nhỏ và bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ.

Có nên đi bộ ngao du với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi?
Đi bộ ngao du với trẻ như thế nào?

Thông qua Hoạt động bổ ích cuối tuần: Hãy rủ trẻ đi bộ ngao du, độc giả đã biết tới những lợi ích to lớn của việc đi bộ ngắm cảnh với trẻ. Thực tế, bạn sẽ phải cân nhắc độ tuổi của con trẻ trước khi lập kế hoạch cho một chuyến đi bộ đường dài.

Thông thường, những trẻ trên 5 tuổi được khuyến khích đi bộ ngao du hơn là trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Trẻ quá nhỏ thường được tham gia những cuộc hành trình dài ngày với cha mẹ trên xe thay vì đi bộ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi tham gia các chuyến đi bộ ngao du nếu đảm bảo được các nguyên tắc an toàn.

Đầu tiên, bạn phải đảm bảo sức khỏe bản thân thật tốt và đi cùng với ít nhất 1 người lớn để có thể luân phiên nhau trông và ẵm bé.

Thứ hai, bạn chỉ nên có kế hoạch đi bộ trong thời tiết thuận lợi và khoảng cách ngắn. Hãy lựa chọn địa hình bằng phẳng, an toàn và đoạn đường có bóng mát thì càng tốt.

Thứ ba, chuẩn bị đầy đủ đồ đạc cần thiết theo chỉ dẫn sau:

Có nên đi bộ ngao du với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi?
Có nên đi bộ ngao du với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi?

Biết Tuốt H+

Loading...
Chuyên viên sức khỏe và đời sống, biên tập viên cho các báo về chuyên đề sức khỏe con người, cuộc sống lành mạnh. Hiện đang công tác tại Massageishealthy với vai trò cố vấn chuyên môn về sức khỏe và đời sống, ẩm thực dinh dưỡng khỏe và đẹp cho mọi người.