Dịch vụ Get Backlink Avengers – Bán backlink tay, thủ công từ các site chỉ số DA PA, UR DR, CF TF cao

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”26″ img_size=”full” height=”500″][vc_column_text]

Dịch vụ Get Backlink Avengers – Bán backlink tay, thủ công từ các site chỉ số DA PA, UR DR, CF TF cao

Có lẽ không cần nói quá nhiều về tầm ảnh hưởng của backlink đối với việc ranking thứ hạng từ khóa nữa. Tôi xin vào thẳng vấn đề, dịch vụ Get Backlink Avengers (tên này tôi tự nghĩ ra) sẽ cung cấp cho các bạn 1 số Gói Get backlink từ các trang social, bookmarking, 2.0 có chỉ số cao (đa số đã index về WMT và ahrefs) để các bạn chủ động hơn trong việc xây dựng liên kết đến website, thức đẩy tăng trưởng thứ hạng SEO và traffic đến website.

Dịch vụ Get Backlink Avengers - Bán backlink tay, thủ công từ các site chỉ số DA PA, UR DR, CF TF cao

Dịch vụ Get Backlink Avengers – Bán backlink tay, thủ công từ các site chỉ số DA PA, UR DR, CF TF cao

Lấy backlink trong nội dung, xây dựng liên kết hoàn toàn một cách tự nhiên, thủ công giúp Doanh nghiệp thúc đẩy được trust rank website, qua đó góp phần đạt hiệu quả tối đa doanh số bán hàng & phát triển thương hiệu danh tiếng trực tuyến.

Dịch vụ Get Backlink Avengers luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những backlink tay chuyên nghiệp nhất từ các website có chỉ số DA, PA, UR DR CF TF cao nhất có thể.

Bản thân dự án cá nhân sau khi lấy backlink từ các site này thì thứ hạng từ khóa và traffic của dự án tăng rất khả quan. Các chỉ số UR DR, DA PA, CF TF đều tăng rất đều (và có dấu hiệu tăng nữa). Các bạn có majectics, moz, ahrefs có thể check chỉ số site massageishealthy.com

TÔI XIN NHẤN MẠNH:

Tôi không đảm bảo khi sử dụng các gói dịch vụ của tôi thì từ khóa hay traffic sẽ tăng trưởng. Tôi chỉ cảm nhận được trust rank và các chỉ số website, ranking và traffic tăng khá tốt khi tôi dùng các cách lấy backlink này, và tôi dùng kinh nghiệm của mình để chuyển thành các gói dịch vụ để tôi có thêm thu nhập.

Có thể với trường hợp của tôi nó tăng trưởng tốt, nhưng với bạn thì chỉ tăng nhẹ. Tôi không thể và sẽ không bao giờ hiểu được GG nghĩ gì để đưa 1 website lên rank cao ở kết quả Google tìm kiếm. Nếu hiểu được tôi đã không phải làm ra dịch vụ này.

Đôi khi mất lòng trước được lòng sau. Và tất nhiên tôi luôn muốn các bạn sử dụng dịch vụ của tôi thì thứ hạng và traffic sẽ tăng trưởng, như vậy các bạn sẽ sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Các bạn có kết quả tốt, khả quan, và tôi có thêm thu nhập – Lưỡng Lợi phải không nào. Chúc các bạn may mắn !!!!

Video từ Matt Cutts nói về việc công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào

Dịch vụ Get Backlink Avengers chuyên bán backlink tay chất lượng, an toàn, seo mũ trắng giúp bạn lên top trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing, coccoc,.. với quy mô nhằm đóng góp tầm quan trọng cho việc các seoer thành công trong các lĩnh vực của bạn.

Một số bài viết về tầm quan trọng của backlink bạn có thể tham khảo thêm

http://www.webconfs.com/importance-of-backlinks-article-5.php
https://moz.com/beginners-guide-to-link-building
https://searchengineland.com/library/link-building

Một bài viết về chỉ số Pagerank trên Ahrefs: https://ahrefs.com/blog/google-pagerank/

Một số gói backlink trong dịch vụ Get Backlink Avengers như sau

Đa số các backlink đều được index trong Web master tools, còn trong ahrefs và Moz thì đôi khi hơi chậm. Các bài viết sử dụng đi link trên các website dạng bài post, article đều sử dụng bài copy trên Internet (hoặc bạn cung cấp cho chúng tôi).

Một điểm khá quan trọng đối với dịch vụ Get Backlink Avengers đó là tất cả đều làm bằng tools cơm – tức là thủ công, làm bằng tay 100%.

Nội dung các post, article sử dụng get backlink được copy trên internet, mỗi mxh hoàn toàn là 1 nội dung khác nhau (tất nhiên vẫn là đi copy lại). Nếu bạn có điều kiện thì gửi nội dung mới cho chúng tôi (Không khuyến khích vì khá tốn thời gian và chi phí).

Và anchor text mình sẽ để tất cả là link trần (nếu bạn muốn anchortext là từ khóa có thể notes riêng). Tuy nhiên mình khuyên bạn nên để link trần, anchortext chính xác từ khóa chỉ nên đặt từ 5 – 7 site.

Tổng quan 5 gói backlink trong dịch vụ Get Backlink Avengers

Gói 1: Social BookmarkingGói 2: Gov, Forum VietnamGói 3: Redirect Google các quốc giaGói 4: Redirect bình thườngGói 5: Profile Entity
1LP: 300.000 VNĐ

2LP: 500.000 VNĐ

300.000 VNĐ300.000 VNĐ400.000 VNĐ700.000 VNĐ
100 Backlink (Demo tại đây)24 Backlink (Demo tại đây)180 Backlink (Demo tại đây)35 Backlink (Demo tại đây)80 Backlink (Demo tại đây)
Thời gian: 1 – 2 ngàyThời gian: 1 – 2 ngàyThời gian: 7 ngàyThời gian: 7 ngàyThời gian: 4 – 5 ngày
Chi tiết hơn tại đâyChi tiết hơn tại đâyChi tiết hơn tại đâyChi tiết hơn tại đâyChi tiết hơn tại đây

1. Gói Social Bookmarking Avengers – 300.000 VNĐ

Hơn 100 mạng xã hội, bookmarking, web 2.0 free với các chỉ số cao. Xem chi tiết các MXH, BMK và demo TẠI ĐÂY

Chi phí cho gói Social Bookmarking Avengers: 1LP: 300.000 VNĐ, 2LP: 500.000 VNĐ. Bạn vui lòng thanh toán chi phí trước. Thời gian hoàn thành: 1 – 2 ngày.

Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi LP cần SEO của bạn. Và trong 1 – 2 ngày chúng tôi sẽ report cho bạn hơn 100 link get backlink từ các mxh này cho bạn bằng file excel hoặc notepad.

Sau khi có các file này, các bạn nên push thêm traffic vào để gia tốc quá trình index, cá nhân mình sử dụng traffic4seo để push view cho các link lấy được.

Quy trình cung cấp thông tin:

Bạn vui lòng mail tới địa chỉ ledinh121189@gmail.com với nội dung như sau:

Tiêu đề mail: “Social Bookmarking Avengers + Họ tên” và trong nội dung mail bạn cung cấp cho chúng tôi LP bạn cần SEO và thông tin liên hệ (skype, facebook…) để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

2. Gói Gov, Forum Vietnam Avengers – 300.000 VNĐ

Cũng như gói Social, Bmk, bạn cung cấp cho tôi LP và tôi sẽ lấy backlink từ 24 site (Xem đầy đủ và demo TẠI ĐÂY )

Chi phí cho gói Gov, forum Vietnam Avengers: 300.000 VNĐ. Bạn vui lòng thanh toán chi phí trước. Thời gian hoàn thành: 1 – 2 ngày. (Map CocCoc có thể lâu hơn 1 2 ngày do đợi bên CocCoc xét duyệt map).

Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi LP cần SEO của bạn. Và trong 1 – 2 ngày chúng tôi sẽ report cho bạn 24 link từ các các website Gov, forum Vietnam này cho bạn bằng file excel hoặc notepad.

Sau khi có các file này, các bạn nên push thêm traffic vào để gia tốc quá trình index, cá nhân mình sử dụng traffic4seo để push view cho các link lấy được.

Quy trình cung cấp thông tin:

Bạn vui lòng mail tới địa chỉ ledinh121189@gmail.com với nội dung như sau:

Tiêu đề mail: “Gov, Forum Vietnam Avengers + Họ tên” và trong nội dung mail bạn cung cấp cho chúng tôi LP bạn cần SEO và thông tin liên hệ (skype, facebook…) để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

3. Gói Redirect Google các quốc gia Avengers – 300.000 VNĐ

Bạn cung cấp cho chúng tôi LP bạn cần SEO. Các backlink sau khi khởi tạo (xem demo) đc Gom vào 1 post trên Blogpost (http://suatamnamgioi007.blogspot.com/2018/09/suon-xao-chua-ngot-vi-tu-nhien-voi-ca.html) và submit hằng ngày trong WMT và push traffic (1 ngày 2 – 3k/ traffic) trong vòng 2 tuần nhằm gia tốc quá trình index các link redirect GG. (Gói này các bạn không cần push traffic, việc đó đã có chúng tôi lo)

Chi phí cho gói Redirect Google các quốc gia Avengers: 300.000 VNĐ. Bạn vui lòng thanh toán chi phí trước. Thời gian hoàn thành: 1 ngày, thời gian để bắt đầu index dần đần về trong ahrefs tầm 7 ngày.

Quy trình cung cấp thông tin:

Bạn vui lòng mail tới địa chỉ ledinh121189@gmail.com với nội dung như sau:

Tiêu đề mail: “Redirect Google Avengers + Họ tên” và trong nội dung mail bạn cung cấp cho chúng tôi LP bạn cần SEO và thông tin liên hệ (skype, facebook…) để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

4. Gói Redirect bình thường Avengers – 400.000 VNĐ

Tương tự như gói Redirect Google, chỉ khác các website lấy link là các website shorten link (XEM DEMO)

Chi phí cho gói Redirect bình thường Avengers: 400.000 VNĐ. Bạn vui lòng thanh toán chi phí trước. Thời gian hoàn thành: 1 ngày, thời gian để bắt đầu index dần đần về trong ahrefs tầm 7 ngày.

Quy trình cung cấp thông tin:

Bạn vui lòng mail tới địa chỉ ledinh121189@gmail.com với nội dung như sau:

Tiêu đề mail: “Redirect bình thường Avengers + Họ tên” và trong nội dung mail bạn cung cấp cho chúng tôi LP bạn cần SEO và thông tin liên hệ (skype, facebook…) để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

5. Gói Profile Entity Avengers – 700.000 VNĐ

Ở gói dịch vụ này, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như:

 • LP cần làm profile entity
 • Mail
 • Mật khẩu
 • Title (Ngắn gọn, không nên chứa key SEO)
 • Title dài
 • Username
 • Mô tả doanh nghiệp (chứa key seo) 160 – 170 ký tự
 • Sđt
 • Địa chỉ

Sau khi nhận đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ khởi tạo profile cho bạn trên 80 mxh (xem đầy đủ tại đây).

Chi phí cho gói Profile Entity Avengers: 700.000 VNĐ. Bạn vui lòng thanh toán chi phí trước. Thời gian hoàn thành: 4 ngày. Sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt vào website – Nếu trong khả năng, do tôi không rành code cho lắm =]]

Tất cả profile sau khi khởi tạo sẽ được push vào 14.000 traffic liên tục trong 7 ngày. Được gom vào 1 post (http://suatamnamgioi007.blogspot.com/2018/09/suon-xao-chua-ngot-vi-tu-nhien-voi-ca.html) và submit hằng ngày trong WMT trong vòng 7 ngày. Đảm bảo hiệu suất index nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Thông tin ngân hàng chuyển khoản

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Chủ tài khoản: Le Van Dinh
 • Số tài khoản: 0371000447872
 • PGD Tân Định Quận 1
 • Nội dung chuyển khoảng: Họ tên – Gói dịch vụ (Ví dụ: Le Dinh – Goi 1)

Ngay sau khi nhận thanh toán và đầy đủ thông tin LP cần thiết. Tôi sẽ triển khai ngay lập tức các gói Backlink Avengers mà bạn đã chọn.

Nhân dịp khai trương dịch vụ (cứ tạm gọi như thế, ha ha ha), mình có 1 promotion nhỏ gửi đến các bạn (Áp dụng đến 01/10/2018)

 • Giảm giá 10% cho đơn hàng trên 500.000
 • Giảm giá 15% cho đơn hàng trên 1.000.000
 • Giảm giá 20% cho đơn hàng trên 2.000.000

Mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ tài khoản VIP hệ thống diễn đàn SEO FORUM chất lượng tại: VIP tài khoản diễn đàn và Bán tài khoản Guest Post kiếm backlink từ trang web chất lượng

Chúc dự án các bạn sớm lên “đỉnh” và đừng quên đồng hành cùng Get Backlink Avengers nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]