Địa chỉ 21 bệnh viện, phòng khám Nam khoa tốt và uy tín nhất tại Hà Nội, khám nam khoa ở đâu ở Hà Nội?

Danh sách bệnh viện, phòng khám nam khoa Hà Nội tốt và uy tín để quý người bệnh có thể thăm khám và điều trị các chứng bệnh nam khoa của mình. Bệnh nam khoa đang là căn bệnh phổ biến gần đây như như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn…. Người bệnh nên thăm khám khi có những dấu hiệu bệnh.

Địa chỉ 21 bệnh viện, phòng khám Nam khoa tốt và uy tín nhất tại Hà Nội, khám nam khoa ở đâu ở Hà Nội?

Địa chỉ 21 bệnh viện, phòng khám Nam khoa tốt và uy tín nhất tại Hà Nội, khám nam khoa ở đâu ở Hà Nội?

Dàn ý nội dung bài viết tại đây

Thực trạng bệnh nam khoa ở nước ta

Không chỉ có phụ nữ gặp những rắc rối về bệnh phụ khoa, ngày nay, các phòng khám tiếp nhận những bệnh nhân nam mắc bệnh về nam khoa khá nhiều. Dường như những căn bệnh về nam khoa đang có xu hướng tăng dần lên.

Theo thống kê, những bệnh nhân nam mắc phải các chứng bệnh “khó nói” này thường có lối sống sinh hoạt không lành mạnh, bên cạnh đó, các tác nhân môi trường cũng là một phần gây nên những căn bệnh nam khoa thầm kín.

Chất lượng khí hậu và môi trường ngày càng suy giảm, kéo theo chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người ngày một suy giảm theo.

Những căn bệnh về nam khoa đang có xu hướng tăng dần lên.

Những căn bệnh về nam khoa đang có xu hướng tăng dần lên – phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội khám nam khoa ở đâu

Cũng chính vì điều đó, khám nam khoa là một giải pháp giúp cho nam giới có thể phòng tránh hoặc phát hiện sớm được những căn bệnh ở bộ phận s.i.n.h d.ụ.c, qua đó kịp thời chữa trị.

Đối với những người nam giới chưa một lần đặt chân đến phòng khám nam khoa thì hầu hết đều khá e thẹn và có phần tò mò trước những quy trình khám chữa bệnh hiện có.

Nhằm giúp phái mạnh có thể hoàn toàn yên tâm đi khám, sau đây Massageishealthy sẽ chia sẻ một số thông tin về đầy đủ các bước và quy trình khám bệnh nam khoa.

Bệnh nam khoa là gì?

Bệnh nam khoa là thuật ngữ dùng để gọi chung các nhóm bệnh tại bộ phận s.i.n.h d.ụ.c – sinh sản của nam giới. Chúng gồm nhiều bệnh khác nhau như:

 • Bệnh lý ở bao quy đầu: Dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.
 • Bệnh lý ở tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh hoàn, teo tinh hoàn, xoắn tinh hoàn.
 • Bệnh ở tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại, ung thư tuyến tiền liệt.
 • Bệnh lý đường tiết niệu: Viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bang quang.
 • Rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h: x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, không x.u.ấ.t t.i.n.h, x.u.ấ.t t.i.n.h ra máu, di tinh, mộng tinh.
 • – Bệnh liên quan đến cương cứng: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, nam giới bị l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g.

Các bệnh lý nam khoa thường gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý cho nam giới nhưng hầu hết người bệnh đều bỏ qua một phần vì chủ quan, phần còn lại vì e ngại bệnh lý vùng kín nên không đi khám chữa.

Các bệnh nam khoa nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý, sức khỏe thậm chí gây vô sinh nam. Vậy nên khám bộ phận s.i.n.h d.ụ.c nam ở đâu Hà Nội?

Khám nam khoa là khám những gì?

Cũng như khám phụ khoa, khám nam khoa là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp nam giới có thể nhận biết được tình hình sức khỏe của bản thân, đồng thời, biết được khả năng sinh sản của mình thông qua một vài kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của các bộ phận trong cơ quan s.i.n.h d.ụ.c.

Từ đó, giúp các bạn nam định hướng được những biện pháp chữa trị kịp thời hoặc có thể chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất.

Dưới sự điều trị và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhờ vậy khả năng sinh sản của bản thân được đảm bảo và bảo vệ được sức khỏe của chính mình.

Quay trở lại với câu hỏi khám nam khoa bao gồm khám những gì? Hầu hết các nam giới tin rằng, khám nam khoa chỉ là một cuộc thăm khám đơn giản, với những thao tác khám bệnh được thực hiện trên bộ phận s.i.n.h d.ụ.c.

Tuy nhiên, thực tế, các chuyên gia cho biết rằng: Quy trình khám nam khoa không chỉ gói gọn trong việc thực hiện kiểm tra bộ phận s.i.n.h d.ụ.c, nam giới còn được khám tổng quát để có thể kiểm tra được các yếu tố cơ bản, qua đó, đánh giá được tình trạng sức khỏe của họ, cụ thể như sau:

Quy trình khám nam khoa không chỉ gói gọn trong việc thực hiện kiểm tra bộ phận s.i.n.h d.ụ.c

Quy trình khám nam khoa không chỉ gói gọn trong việc thực hiện kiểm tra bộ phận s.i.n.h d.ụ.c – phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội khám nam khoa ở đâu

Bạn sẽ được kiểm tra tất cả các trị số trên cơ thể, bao gồm: chiều cao, cân nặng, tim mạch, huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

Đối với việc thăm khám cùng với việc thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ góp phần giúp cho các bác sĩ chuyên khoa có thể chuẩn đoán được chính xác tình trạng sức khỏe cũng như những bệnh lý có thể phát sinh tại bộ phận s.i.n.h d.ụ.c của nam giới. Từ đó, có thể đưa ra từng phương pháp chữa trị phù hợp.

Khi nào bạn nên đi khám nam khoa

Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như: nguy hại đến tinh thần và thể chất, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người bệnh, làm giảm ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c, thậm chí còn khiến nam giới không thể quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c được.

Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, khi thấy những triệu chứng dưới đây cần đi khám ngay để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh:

 • Sưng, đau tinh hoàn
 • Đau khi quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c
 • Tiểu rát, tiểu buốt
 • x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, x.u.ấ.t t.i.n.h có dính máu
 • d.ư.ơ.n.g v.ậ.t chảy mủ…

Thế nào là địa chỉ bệnh viện, phòng khám Nam khoa tốt?

Địa chỉ Khám nam khoa ở đâu nhất, phòng khám nam khoa hà nội, bệnh viện nam khoa hà nội là những câu hỏi được nam giới rất quan tâm bởi hiện nay trên địa bàn Hà Nội có cả nghìn cơ sở chữa bệnh nam khoa đều gắn mắc uy tín và tốt nhất.

Vậy có những cơ sở nào để đánh giá phòng khám nam khoa nào tốt đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh với tiêu chí an toàn hiệu quả của người dân. Người bệnh nên đặt ra một số tiêu chí khi lựa chọn nơi đi khám nam khoa, có thể kể đến như:

 • Bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa Nam học hoặc có thế mạnh về các bệnh nam giới.
 • Có các bác sĩ chuyên khoa Nam học có trên 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa.
 • Dụng cụ thăm khám sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng (vì một số bệnh Nam khoa rất dễ lây nhiễm).
 • Là cơ sở y tế uy tín, chi phí công khai, minh bạch. Được cấp phép hoạt động theo đúng quy định.

Quy trình khám nam khoa như thế nào?

Đối với quy trình khám nam khoa ở Hà Nội, bạn sẽ trải qua những quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận s.i.n.h d.ụ.c

Trước khi đi vào khám chuyên sâu nam giới sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

Trong quá trình kiểm tra thăm khám đó, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cung cấp một vài thông tin về tình trạng sức khỏe cũng như là tiền sử mắc bệnh của cơ thể hoặc tại cơ quan s.i.n.h d.ụ.c.

Đồng thời, đưa ra những giải pháp chữa trị cùng với từng loại thuốc đã từng sử dụng để bệnh tình được thuyên giảm.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ cung cấp một vài thông tin về tình trạng sức khỏe

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ cung cấp một vài thông tin về tình trạng sức khỏe – phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội khám nam khoa ở đâu

Kế đến, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng tay ấn nhẹ vào bụng dưới để kiểm tra ổ bụng hoặc tiến hành siêu âm nhằm phát hiện các khối u bất thường hoặc tình trạng thoát vị bẹn.

Bước 2: Khám tập chung tại bộ phận s.i.n.h d.ụ.c

Đầu tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám bên ngoài bộ phận s.i.n.h d.ụ.c của nam giới để kiểm tra xem có tồn tại tổn thương, viêm loét hoặc u cục nào không?

Điều này giúp họ phát hiện được các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội như bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp s.i.n.h d.ụ.c,…. Tiếp đến, kiểm tra tinh hoàn xem có bị ẩn hay không? Có xuất hiện khối u tại tinh hoàn hay không?

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

Đây được cho là một trong những bước quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận s.i.n.h d.ụ.c trước đó. Đồng thời, giúp họ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất.

Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo. Ngoài ra, một số nam giới còn phải xét nghiệm mẫu tế bào của các khối u cục ở vùng kín hoặc của hiện tượng viêm loét tại cơ quan s.i.n.h d.ụ.c.

Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu

Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu

Thông qua quá trình khám nam khoa, các bạn sẽ có thể phát hiện được một số căn bệnh như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, viêm tuyến tiền liệt… hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường t.ì.n.h d.ụ.c như bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp s.i.n.h d.ụ.c…

Từ đó, có các hướng điều trị kịp thời để hạn chế tối đa những biến chứng mà căn bệnh đó gây ra cho sức khỏe của nam giới.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu tốt ở Hà Nội?

Mọi người có thể tham khảo những địa chỉ bệnh viện, phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội dưới đây và lựa chọn đi khám. Hy vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích cho người bệnh..

1. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức là trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập, chuyên khám và điều trị các bệnh hệ Tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c của nam giới. Trung tâm là nơi quy tụ các chuyên gia Nam học – Tiết niệu đầu ngành, uy tín với các phương tiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại.

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm Nam học đã điều trị thành công rất nhiều bệnh nhân với nhiều loại bệnh:

Điều trị nội khoa: bệnh vô sinh nam giới, mãn dục nam giới, suy s.i.n.h d.ụ.c nam, rối loạn cương dương, rối loạn xuất, viêm đường tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c, viêm – tổn thương da bộ phận s.i.n.h d.ụ.c.

Điều trị ngoại khoa: Giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, đặt tinh hoàn giả, sinh thiết tinh hoàn – mào tinh hoàn, nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn.

Các phẫu thuật: điều trị vô sinh, phẫu thuật liên quan đến tiết niệu.

Các phẫu thuật khác: phẫu thuật định giới cho những trường hợp rối loạn biệt hoá giới tính, phẫu thuật điều trị vú to ở nam giới,…

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân đến tầng 1 nhà C4 (nằm ngay cổng bệnh viện) để đăng ký và làm thủ tục khám. Tại đây, phía bên trái là nơi Đăng ký khám theo yêu cầu, phía bên phải là Đăng ký khám thông thường, có BHYT.

Đăng ký lý do khám là “Khám Nam khoa” hoặc nói tên bệnh cụ thể đều được. Hoặc Đặt lịch online qua trang Bookingcare.vn để được chọn đích danh bác sĩ khám và không mất thời gian chờ khám, làm thủ tục sẽ đơn giản hơn.

Các phòng khám thường đông vào đầu buổi sáng, khoảng 7 – 9h, nên sẽ mất thời gian chờ khám. Người bệnh đặt trước qua BookingCare sẽ được dán tem ưu tiên trên phiếu phám và được vào khám luôn, không mất thời gian chờ đợi.

Khoảng 7h – 9h bệnh viện rất đông bệnh nhân, nhiều thời điểm hết chỗ gửi xe, người bệnh nên lưu ý.

Các bác sĩ khám Nam khoa giỏi tại bệnh viện Việt Đức

1. Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ

Profile Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c – Bệnh viện Việt Đức
Chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm s.i.n.h d.ụ.c ở nam giới
Trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến Tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c
Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 – 2004
Bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa: x.u.ấ.t t.i.n.h kèm theo ra máu, rối loạn cương
Thành viên Hội Nam khoa Việt Nam
Thành viên Hội Nam khoa Hà Nội

Khám và điều trị các bệnh

Bệnh về Tiết niệu

Điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang
Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu
Thận đa nang
Ung thư tuyến tiền liệt
Viêm bàng quang
Tiểu không tự chủ
Ung thư bàng quang
Sỏi bàng quang
Sỏi thận
Viêm đài bể thận
U nang thận
Áp xe quanh thận
Vôi hóa tuyến tiền liệt

Bệnh s.i.n.h d.ụ.c nam giới

Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng s.i.n.h d.ụ.c
x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, không x.u.ấ.t t.i.n.h
x.u.ấ.t t.i.n.h ngược
Viêm tinh hoàn
Viêm mào tinh hoàn
Ung thư tinh hoàn
Hẹp bao quy đầu
Dài bao quy đầu

Hiếm muộn cho nam giới

Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn
x.u.ấ.t t.i.n.h kèm máu (máu lẫn trong t.i.n.h t.r.ù.n.g)
x.u.ấ.t t.i.n.h xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu)
Ra máu sau x.u.ấ.t t.i.n.h (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…

Trẻ em

Nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu

Đăng ký thăm khám với Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ TẠI ĐÂY

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang

Profile Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang

Giám đốc trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức
Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam
Bác sĩ khám cho người bệnh từ 16 tuổi trở lên

Sách, công trình nghiên cứu khoa học

Chủ nhiệm và tham gia 6 đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước
Có hơn 60 bài báo khoa học được báo cáo, đăng trong các tạp chí chuyên ngành: Y học Việt Nam, Y Dược học quân sự, Y học thực hành,…
Có 3 bài báo khoa học được đăng trong tạp chí nước ngoài
Chủ biên, tham gia biên soạn 6 quyển sách về Chuyên khoa Nam học

Thành viên các Hội, Tổ chức chuyên môn

Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam

Khám và điều trị

Điều trị nội khoa: Bệnh vô sinh nam giới, mãn dục nam giới, suy s.i.n.h d.ụ.c nam, rối loạn cương dương, rối loạn xuất, viêm đường tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c, viêm – tổn thương da bộ phận s.i.n.h d.ụ.c…

Điều trị ngoại khoa: Giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, đặt tinh hoàn giả, sinh thiết tinh hoàn – mào tinh hoàn, nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn,…

Các phẫu thuật trên d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: Phẫu thuật tạo hình trên d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: tạo hình niệu đạo – lỗ đái lệch thấp, mất đoạn niệu đạo, cong vẹo d.ư.ơ.n.g v.ậ.t – xơ cứng vật hang, tạo hình d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, đặt vật giả d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương, rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h,…), phẫu thuật nối d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vi phẫu…

Các phẫu thuật điều trị vô sinh: Nối ống dẫn tinh – ống dẫn tinh vi phẫu, nối ống dẫn tinh – mào tinh hoàn vi phẫu, bộc lộ chụp ống dẫn tinh

Các phẫu thuật tiểu khung: Phẫu thuật cắt nang túi tinh, phẫu thuật cắt túi tinh điều trị bệnh lý túi tinh,…

Các phẫu thuật liên quan đến tiết niệu: Đốt giãn tĩnh mạch niệu đạo nội soi điều trị chảy máu niệu đạo khi cương, cắt xử lý vùng ụ núi – tuyến tiền liệt – cổ bàng quang nội soi điều trị rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h (không x.u.ấ.t t.i.n.h, khó x.u.ấ.t t.i.n.h,…)

Các phẫu thuật khác: Phẫu thuật định giới cho những trường hợp rối loạn biệt hoá giới tính, phẫu thuật điều trị vú to ở nam giới, …

Đăng ký thăm khám với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang TẠI ĐÂY

3. Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Profile Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Phó Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức
Bác sĩ khám cho người bệnh từ 16 tuổi trở lên

Khám và điều trị

Điều trị nội khoa: Bệnh vô sinh nam giới, mãn dục nam giới, suy s.i.n.h d.ụ.c nam, rối loạn cương dương, rối loạn xuất, viêm đường tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c, viêm – tổn thương da bộ phận s.i.n.h d.ụ.c…

Điều trị ngoại khoa: Giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, đặt tinh hoàn giả, sinh thiết tinh hoàn – mào tinh hoàn, nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn,…

Các phẫu thuật trên d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: Phẫu thuật tạo hình trên d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: tạo hình niệu đạo – lỗ đái lệch thấp, mất đoạn niệu đạo, cong vẹo d.ư.ơ.n.g v.ậ.t – xơ cứng vật hang, tạo hình d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, đặt vật giả d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương, rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h,…),phẫu thuật nối d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vi phẫu…

Các phẫu thuật điều trị vô sinh: Nối ống dẫn tinh – ống dẫn tinh vi phẫu, nối ống dẫn tinh – mào tinh hoàn vi phẫu, bộc lộ chụp ống dẫn tinh

Các phẫu thuật tiểu khung: Phẫu thuật cắt nang túi tinh, phẫu thuật cắt túi tinh điều trị bệnh lý túi tinh,…

Các phẫu thuật liên quan đến tiết niệu: Đốt giãn tĩnh mạch niệu đạo nội soi điều trị chảy máu niệu đạo khi cương, cắt xử lý vùng ụ núi – tuyến tiền liệt – cổ bàng quang nội soi điều trị rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h (không x.u.ấ.t t.i.n.h, khó x.u.ấ.t t.i.n.h,…)

Các phẫu thuật khác: Phẫu thuật định giới cho những trường hợp rối loạn biệt hoá giới tính, phẫu thuật điều trị vú to ở nam giới, …

Đăng ký thăm khám với Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang TẠI ĐÂY

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ).

Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp; trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản trung ương, Trung tâm công nghệ phôi Học viện quân y…

Một số lĩnh vực chuyên môn của bệnh viện:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là cơ sở y tế chuyên môn sâu, điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý, dịch vụ tốt; là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Thụ tinh trong ông nghiệm và được Bộ y tế cấp phép chính thức đơn vị đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện công khai giá khám và giá xét nghiệm đi kèm, người bệnh có thể tham khảo trên trang web của Bệnh viện. Khám Nam khoa có giá 200.000 đồng, xét nghiệm tinh dịch đồ 200.000 đồng…

3. Phòng khám Tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c – Bệnh viện đa khoa An Việt Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám Tiết niệu – Nam học trực thuộc Bệnh viện Đa khoa An Việt là đơn vị y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa rối loạn chức năng sinh lý:

 • Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h sớm
 • Đau tinh hoàn
 • Viêm bàng quang
 • Yếu sinh lý
 • L.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g
 • Bao quy đầu (hẹp, nong)
 • Chữa vô sinh…

Tại Bệnh viện An Việt có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện Trung ương trong đó có Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên trưởng phòng khám Tiết niệu s.i.n.h d.ụ.c Bệnh viện Việt Đức, người có 30 năm kinh nghiệm và chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh “khó nói”.

Kinh nghiệm đi khám

Không phải ngày nào cũng có lịch khám của bác sĩ Nam khoa, vì vậy bạn nên Đặt lịch trước để được hướng dẫn thời gian đi khám phù hợp.

Người bệnh có thể Đặt lịch khám Nam khoa tại Bệnh viện An Việt qua website Bookingcare.vn để được ưu tiên trong quá trình đi khám.

4. Chuyên khoa Nam học – Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám số 1 BV Đại học Y HN

Phòng khám số 1 BV Đại học Y HN – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Phòng khám số 1 (còn gọi là Khu phòng khám Giáo sư) thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tại đây, có nhiều chuyên khoa, mỗi chuyên khoa sẽ có những các sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành được mời từ các bệnh viện tuyến Trung ương khác trực tiếp thăm khám.

Đối với chuyên khoa Nam học, hàng tuần sẽ có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc thăm khám:

 • Một trong những chuyên gia về bệnh Nam khoa hiện nay
 • Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia tư vấn Sức khỏe sinh sản Kênh O2TV – Đài Truyền hình Việt Nam
 • Bác sĩ tại khoa Nam học – Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám số 1 là phòng khám uy tín, nổi tiếng với các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành thăm khám. Phòng khám chủ yếu làm việc buổi sáng (sáng thứ 2 – sáng thứ 7). Một số ngày có khám cả buổi chiều nhưng chủ yếu vẫn là khám sáng.

Thạc sĩ Nguyễn Hoài Bắc khám tất cả các buổi sáng (thứ 2 – thứ 7). Người bệnh nên liên hệ đến phòng khám để Đặt lịch trước, lưu ý là chỉ gọi vào buổi chiều, từ 13h30 – 16h30.

5. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

Khoa Tiết niệu – Nam học của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cung cấp những dịch vụ cao cấp trong việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Tiết niệu và Nam học.

Tại đây, khoa thường xuyên cập nhật các nghiên cứu khoa học các phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe Nam giới và điều trị các bệnh chuyên khoa Tiết niệu và Nam học với hiệu quả và tính an toàn cao.

Khoa được sự dẫn dắt của Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh – người sáng lập ra chuyên ngành Nam khoa ở Việt Nam và cũng là Chuyên gia đứng đầu ngành Tiết niệu và Nam học tại Việt Nam hiện nay.

Cơ sở vật chất tại phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng mổ, phòng nội trú… hiện đại, sang trọng, mang lại tâm lý an tâm, thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Tâm Anh là bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc tế nên chi phí khám và xét nghiệm sẽ cao hơn so với một số nơi khác. Người bệnh nên cân nhắc và tham khảo giá trước khi đi khám.

Người bệnh nên liên hệ đến Bệnh viện để Đặt lịch khám, vì bác sĩ sẽ không khám cả tuần mà chỉ khám 2, 3 buổi/ tuần.

6. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ – Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Thanh Xuân)

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Thanh Xuân) – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Bệnh viện nằm gần bến xe Giáp Bát, ngay đầu ngõ 356 Giải Phóng rẽ vào đường Nguyễn Văn Trỗi.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ là bệnh viện chuyên khoa với nhiều thế mạnh về Nam học và Hiếm muộn với các phương pháp, trang thiết bị hiện đại.

Bệnh nhân đến với bệnh viện có thể yên tâm về các sản phẩm dịch vụ cũng như tin tưởng vào kỹ thuật, tay nghề của các bác sĩ.

Bệnh viện đã và đang giúp đỡ nhiều trường hợp gặp vấn đề về Nam học và các cặp vợ chồng sinh con, mang lại niềm hạnh phúc vỡ òa cho các gia đình mất mát, hiếm muộn con nhờ các phương pháp cũng như kỹ thuật hiện đại và đạt được nhiều thành tựu.

 • Khám chuyên khoa Nam học
 • Khám – điều trị vô sinh và hiếm muộn
 • Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
 • Phương pháp thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)
 • Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h sớm – rối loạn cương
 • Cắt bao quy đầu kỹ thuật cao…

Kinh nghiệm đi khám

Theo chia sẽ của bác sĩ tại bệnh viện, có một số bệnh nhân đi khám bị nhầm lẫn địa chỉ của bệnh viện với địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi (Hà Đông).

Bệnh viện nằm ở ngay mặt đường, xe cộ qua lại tấp nập nên người bệnh đến đây cần chú ý để đảm bảo an toàn.
Bệnh viện không có cổng đi vào và không có sân rộng để gửi xe, nên người bệnh khi đến thì tìm hầm gửi xe bên tay phải bệnh viện.

Thời gian: 08:00 đến 17:00, Thứ 2 – Thứ 7 và 08:00 đến 12:00 – Chủ nhật

Người bệnh cũng không cần đến quá sớm theo đúng giờ mở cửa và lượng bệnh nhân đến khám cũng không quá đông nên người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu.

Bác sĩ Trương Văn Phi tại bệnh viện Việt Bỉ

Profile Bác sĩ Trương Văn Phi

Hiện là bác sĩ Nam học, Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Việt Bỉ
Chứng chỉ Nam Khoa trường Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ
Thành viên hội Y học Giới tính Việt Nam

Quá trình công tác

Bác sĩ tư vấn giới tính, Tổng đài sức khỏe Việt (2012 – 2014)
Bác sĩ Nam học – Cộng tác – Hợp tác, Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Hà Nội (2014 – 2017)
Hiện nay là bác sĩ Nam học, Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Việt Bỉ

Quá trình đào tạo

Học bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội (2006 – 2012)
Học định hướng chuyên khoa Ngoại tại trường Đại học Y Hà Nội (2013 – 2014)
Học chuyên ngành Nam khoa tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức (2014)
Học chuyên ngành Nội tiết – Sinh sản tại trường Đại học Y Hà Nội (2017)

Các chứng chỉ khác

Chứng chỉ định hướng chuyên khoa Ngoại
Chứng chỉ Nam học
Chứng chỉ Nam khoa trường Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ
Các chứng chỉ tham dự hội nghị Y học giới tính Việt Nam
Chứng chỉ thành viện hội Y học giới tính Việt Nam

Các Hội, Hiệp hội, tổ chức chuyên môn

Thành viên hội Y học giới tính Việt Nam
Thành viên – Hội đồng chuyên môn Bệnh viện Việt Bỉ
Tham gia các chuyên đề sức khỏe trên báo chí, truyền hình
Chuyên gia tư vấn mục t.ì.n.h d.ụ.c người cao tuổi trên kênh truyền hình Hà Nội I
Chuyên gia tư vấn giới tính – t.ì.n.h d.ụ.c báo: Zing.vn, Sức khỏe đời sống, VN express
Chuyên gia tư vấn Nam học: Chuyên mục chuyện thầm kín VOV2
Chuyên gia tư vấn tổng đài sức khỏe Việt

Khám và điều trị

Điều trị nội khoa

Bệnh lý vô sinh – hiếm muộn
Mãn dục nam giới
Suy s.i.n.h d.ụ.c nam
Viêm đường tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c
Viêm – tổn thương da bộ phận s.i.n.h d.ụ.c
Viêm bao quy đầu
Viêm tinh hoàn
Ẩn tinh hoàn
Lỗ tiểu lệch
Hẹp, dài bao quy đầu
x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, rối loạn cương dương…
Lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes…
Các trường hợp sẩn ngứa, sẩn cục cơ quan s.i.n.h d.ụ.c

Điều trị ngoại khoa

Giãn tĩnh mạch tinh
Tinh hoàn ẩn
Đặt tinh hoàn giả
Sinh thiết tinh hoàn – mào tinh hoàn
Nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh
Tràn dịch màng tinh hoàn

Các phẫu thuật

Điều trị vô sinh
Phẫu thuật liên quan đến tiết niệu
Phẫu thuật định giới cho những trường hợp rối loạn biệt hóa giới tính
Phẫu thuật điều trị vú to ở nam giới

Đăng ký thăm khám với Bác sĩ Trương Văn Phi TẠI ĐÂY

7. Đơn vị Nam học – Khoa Thận tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội . Vị trí: Tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật)

Đơn vị Nam học – Bệnh viện Bạch Mai đi vào hoạt động cách đây không lâu, là một bộ phận của khoa Thận – Tiết Niệu. Đơn vị có nhiệm vụ:

 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý rối loạn hoạt động t.ì.n.h d.ụ.c ở nam giới
 • Rối loạn cương dương, rối loạn ham muốn, rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h, rối loạn khoái cảm, l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g…
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh ở nam giới
 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c như: Bệnh lậu, Chlamydia, giang mai, sùi mào gà…

Kinh nghiệm đi khám

Để khám Nam khoa, người bệnh đến trực tiếp Đơn vị Nam học – Khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai, nằm ở Tầng 5 Nhà P (Tòa nhà Việt Nhật).

Nếu có thắc mắc về quá trình đi khám thì có thể liên hệ đến Đơn vị Nam học để được giải đáp cụ thể (091 849 21 89). Người bệnh có thể đến khám Nam khoa tại đây từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

8. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Vinmec được biết đến là một địa chỉ uy tín về Hỗ trợ sinh sản, với sự thăm khám của nhiều bác sĩ giỏi. Bệnh viện cũng có lịch khám của bác sĩ chuyên khoa Nam học nhiều kinh nghiệm như:

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

 • Bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
 • Thành viên của Hiệp hội Nam khoa Hoa Kỳ (ASA)
 • Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc về Y học t.ì.n.h d.ụ.c, bệnh lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c, sức khoẻ sinh sản và điều trị vô sinh nam tại các bệnh viện trong và ngoài nước
 • Là tác giả của một số cuốn sách, nhiều bài báo về nam khoa.
BS Nguyễn Bá Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh Nam khoa

BS Nguyễn Bá Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh Nam khoa – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Bệnh viện Vinmec khám và tư vấn các bệnh Nam khoa:

Viêm nhiễm s.i.n.h d.ụ.c sinh sản

 • Khám và chữa các trường hợp sẩn ngứa, sẩn cục cơ quan s.i.n.h d.ụ.c
 • Khám và chữa các trường hợp viêm cơ quan s.i.n.h d.ụ.c (viêm thông thường, nấm, sùi mào gà)
 • Khám và chữa các trường hợp loét s.i.n.h d.ụ.c (giang mai, herpes)
 • Khám và điều trị các trường hợp tiết dịch niệu đạo (lậu, chlamydia…)
 • Khám và chữa các bất thường khác ở cơ quan s.i.n.h d.ụ.c

Hiếm muộn và Vô sinh nam

 • Khám và điều trị các trường hợp t.i.n.h t.r.ù.n.g bất thường (ít, yếu, dị dạng…)
 • Khám và điều trị các trường hợp không có t.i.n.h t.r.ù.n.g
 • Thủ thuật hút t.i.n.h t.r.ù.n.g từ mào tinh
 • Thủ thuật hút t.i.n.h t.r.ù.n.g từ tinh hoàn
 • Thủ thuật hút t.i.n.h t.r.ù.n.g từ tinh hoàn bằng kim nhỏ
 • Trữ lạnh t.i.n.h t.r.ù.n.g (đông tinh)

Kinh nghiệm đi khám

Khi đi khám tại Bệnh viện Vinmec, người bệnh nên Đặt lịch trước, như vậy sẽ được hẹn đúng giờ khám với bác sĩ mà giá khám cũng rẻ hơn so với khi bạn đến đột xuất tại Bệnh viện.

Chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm tại Bệnh viện Vinmec cao hơn so với một số bệnh viện, phòng khám tư nhân khác (vì đây là bệnh viện cao cấp).

9. Phòng khám chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Dr.Happy’s House

Địa chỉ: Số 13 Ngõ 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc tư vấn cho bệnh nhân khám Nam khoa

Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc tư vấn cho bệnh nhân khám Nam khoa – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Phòng khám do Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) phụ trách. Phòng khám chuyên về khám và điều trị các bệnh Nam khoa – Hiếm muộn.

Một số bệnh Nam khoa mà phòng khám đang điều trị hiệu quả:

 • Rối loạn cương dương
 • X.u.ấ.t t.i.n.h sớm, rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h
 • Rối loạn khoái cảm
 • Bệnh lý tinh hoàn
 • Bệnh lý của tuyến tiền liệt…

Thông tin Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc:

 • Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia tư vấn Sức khỏe sinh sản Kênh O2TV – Đài Truyền hình Việt Nam
 • Bác sĩ tại khoa Nam học – Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Kinh nghiệm đi khám

Vì bác sĩ còn có lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y và lịch công tác khác, nên hàng tuần chỉ khám ngày chủ nhật tại phòng khám.

Để chắc chắn, trước khi đi khám người bệnh nên liên hệ đến sđt của phòng khám để hỏi lịch hoặc nhắn tin trên Facebook – Dr.Happy’s House – Phòng khám chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn.

10. Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhắc đến các địa chỉ khám phụ nam khoa uy tín ở Hà Nội không thể không nhắc tới khoa Hiếm muộn tại bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Đây được coi là cơ sở y tế không chỉ chuyên điều trị các vấn đề về hiếm muộn vô sinh của các cặp vợ chồng tại thủ đô Hà Nội mà đặc biệt còn có khả năng điều trị bệnh nam khoa đảm bảo an toàn và hiệu quả được nhiều người dân tin tưởng.

Khoa hiếm muộn - Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Tại bệnh viện chuyên khoa khám chữa bệnh lý và sức khỏe sinh sản nam giới được đầu tư kỹ lưỡng bởi hiện nay các cán bộ nhân viên tại đây biết rằng khả năng nam giới mắc bệnh nam khoa không ít.

Việc đầu tư vào khám chữa chuyên nam khoa sẽ giúp nam giới có một địa chỉ tin cậy nếu muốn thăm khám và kiểm tra sức khỏe nam khoa bất kỳ lúc nào.

Bệnh viện làm việc từ tứ 2 – thứ 6 hàng tuần, lịch khám dịch vụ mở cửa thứ 7 và chủ nhật.

11. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có vai trò chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân thành phố, triển khai các hoạt động chuyên môn về chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Với sự chỉ đạo chuyên môn và kỹ thuật của Bộ Y tế chất lượng khám chữa tại phòng khám nam khoa hà nội ngày càng được nâng cao, nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Ngoài chức năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại trung tâm còn hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là khám và điều trị bệnh nam khoa như: cắt bao quy đầu, điều trị l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g, x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, hiếm muộn, bệnh lây nhiễm qua đường t.ì.n.h d.ụ.c.

Với sự nỗ lực không ngừng trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã và đang là địa chỉ xuất sắc về chăm sóc sức khỏe người dân và là địa chỉ uy tín để các nam giới tới khám nam khoa trên địa bàn Hà Nội.

12. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0395 456 294
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Ngay từ những ngày đầu thành lập phòng khám đa khoa nam Hưng Thịnh đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tin cậy cho các đấng mày râu. Các nam giới khi đến với phòng khám Hưng Thịnh sẽ được trực tiếp các bác sĩ nam khoa nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt thăm khám.

Về trang thiết bị y tế tại đây người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì phòng khám có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, các bác sĩ sử dụng thành thạo thiết bị y tế trong quá trình khám chữa.

Với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, sự nhanh nhạy và chuyên môn giỏi của con người nên luôn đảm bảo được chất lượng khám chữa, rút ngắn thời gian điều trị.

Chuyên khoa phòng khám nam học đã và đang phát triển hơn nữa các dịch vụ tư vấn, khám chữa các bệnh lý nam khoa thường gặp như: bệnh đường tiết niệu, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh xã hội, bệnh lý liên quan tới bao quy đầu, rối loạn chức năng sinh lý, vấn đề vô sinh – hiếm muộn…

Hoạt động dưới mô hình 3H phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội đảm bảo nam giới khi tới đây khám chữa sẽ nhận được dịch vụ khám chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng như khách sạn, thái độ phục vụ người bệnh như người nhà.

Người bệnh sẽ được phục vụ dưới hình thức 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân vì thế sẽ đảm bảo quá trình chăm sóc đầy đủ nhất.

Thời gian thăm khám linh hoạt từ 8h – 20h hàng ngày làm việc từ T2 – CN ngay cả ngày nghỉ lễ, tết vì thế phòng khám nam khoa ngoài giờ Hưng Thịnh rất phù hợp cho những người bệnh có công việc bận rộn.

13. Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm Hà Nội – Phòng khám nam khoa tư nhân ở Hà Nội

Bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian đi khám nam khoa trong giờ hành chính . Bạn không muốn phải xếp hàng chờ lâu khi đến bệnh viện . Bạn có thể đến phòng khám nam khoa Thiên Tâm . Đây là phòng khám nam khoa tư nhân uy tín ở Hà Nội được nhiều anh em tin tưởng đến khám.

Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm Hà Nội - Phòng khám nam khoa tư nhân ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm Hà Nội – Phòng khám nam khoa tư nhân ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0166 606 5566
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 22:00

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín được nhiều nam giới tin tưởng. Phòng khám này chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, trĩ, hôi nách và các bệnh xã hội, kể cả cắt bao quy đầu.

Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm Hà Nội được đánh giá là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay. Phòng khám này luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất ở trong nước cũng như trên thế giới. Đồng thời, đây là nơi quy tụ nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành đã từng đi du học và tác nghiệp nước ngoài.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất. Kỹ thuật này đã đáp ứng các tiêu chí như: An toàn – Nhanh chóng – Vết thương nhỏ với tỉ lệ thành công đạt đến 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Người bệnh khi đến phòng khám được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và hết sức thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt và tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo. Tất cả những ca tiểu phẫu của phòng khám đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối và đạt chuẩn quốc tế.

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh” – phòng khám đa khoa Thiên Tâm đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu với chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, được công khai minh bạch.

14. Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng – Địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009 dưới sự cho phép của Sở Y tế Hà Nội đạt tiêu chuẩn phòng khám quốc tế.

Phòng khám được đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi. Hệ thống phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân,… luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại cảm giác an tâm cho người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ, tận tâm, tận tình với người bệnh như:

Bác sĩ Trương Phú Hải – Nguyên Phó Giám Đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Đa khoa Hà Nội, có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa, viêm nhiễm cơ quan s.i.n.h d.ụ.c nam, rối loạn chức năng sinh lý, chỉnh hình bộ phận s.i.n.h d.ụ.c nam giới, chuẩn đoán vô sinh hiếm muộn ở nam giới,….

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng - Địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng – Địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín ở Hà Nội

Mô hình khám chữa bệnh “một bác sĩ – một y tá – một bệnh nhân” giúp người bệnh chia sẻ tình trạng bệnh lý của mình một cách thoải mái hơn và giúp bác sĩ nắm bắt chính xác tình trạng của bệnh nhân, đưa ra những lời khuyên tốt nhất và có chỉ định phù hợp nhất, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

15. Bệnh viện nam khoa – Bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Bệnh viện thu cúc là 1 trọng những bệnh viện nam khoa uy tín ở hà nội . Tại Bệnh viện Thu Cúc hội tụ những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến nam khoa như:

 • Viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn
 • Bệnh lý bao quy đầu: hẹp, dài bao quy đầu
 • Rối loạn chức năng s.i.n.h d.ụ.c: x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, rối loạn cương dương…
 • Bệnh xã hội: lậu, giang mai, sùi mào gà…

16. Khám nam khoa ở hà nội tốt nhất – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa ở hà nội tốt nhất , bệnh viện đa khoa Tâm Anh là địa chỉ khám nam khoa uy tín bạn có thể lựa chọn

Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp – Long Biên – Hà Nội

Khoa Tiết niệu – Nam học của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cung cấp những dịch vụ cao cấp trong việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Tiết niệu và Nam học.

Tại đây, khoa thường xuyên cập nhật các nghiên cứu khoa học các phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe Nam giới và điều trị các bệnh chuyên khoa Tiết niệu và Nam học với hiệu quả và tính an toàn cao.

Khoa được sự dẫn dắt của Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh – người sáng lập ra chuyên ngành Nam khoa ở Việt Nam và cũng là Chuyên gia đứng đầu ngành Tiết niệu và Nam học tại Việt Nam hiện nay.

Cơ sở vật chất tại phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng mổ, phòng nội trú… hiện đại, sang trọng, mang lại tâm lý an tâm, thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực Nam học và Tiết niệu, phòng khám Đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh do Gs. Trần Quán Anh – người đứng đầu nghành Tiêt niệu và là người tạo dựng chuyên khoa Nam học tại Việt Nam.

Gs đã có kinh nghiệm trên 45 năm trong ngành Y và có mặt, trực tiếp khám, tư vấn cho bệnh nhân tại phòng khám. Chính vì vậy, phòng khám đã thu hút được một số lượng bệnh nhân đông đảo, làm nền tảng để xây dựng một bệnh viện có quy mô lớn.

17. Khám nam khoa ở đâu tốt ở hà nội – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Nếu bạn đang không biết nên khám nam khoa ở đâu tốt ở hà nội . Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là bệnh viện nam khoa tốt nhất bạn có thể lựa chọn

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện đã trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị tin cậy cho các đấng mày râu. Quý ông khi đến với Hồng Ngọc sẽ được trực tiếp bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm thăm khám. Hệ thống trang thiết bị của viện hiện đại cũng góp phần rút ngắn thời gian chẩn đoán, điều trị bệnh.

Chuyên khoa nam học bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang triển khai các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp như: bệnh tiền liệt tuyến, bệnh đường tiết niệu, bệnh tinh hoàn, rối loạn cương dương, rối loạn x.u.ấ.t t.i.n.h, bệnh lây qua đường tinh dục, vô sinh hiếm muộn…

18. Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Hà Nội – Phòng khám đa khoa Âu Việt

Nếu bạn quá bận rộn , không có thời gian đi khám trong giờ hành chính . Bạn có thể lựa chọn các phòng khám nam khoa ngoài giờ tại hà nội . Phòng khám nam khoa Âu Việt là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chưa biết nên khám nam khoa ở đâu

Địa chỉ: Số 15A Trần Khánh Dư – Phan Chu Trinh – Hà Nội

Phòng khám đa khoa Âu Việt là đơn vị y tế ngoài công lập chuyên hoạt động về lĩnh vực điều trị Vô sinh và Sản phụ khoa. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các loại bệnh phụ khoa thường gặp, bệnh lí nam khoa và các loại bệnh vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ.

Phòng khám đa khoa Âu Việt quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước và các bác sĩ chuyên gia hàng đầu đến từ Israel, cộng hòa Séc trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.

19. Phòng khám nam khoa Thái Hà – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0366.880.886

Theo đánh giá của 1 số người bệnh, đây là phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội bạn có thể tham khảo để thăm khám và điều trị.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Phòng khám nam khoa Thái Hà – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Phòng khám Nam khoa Thái Hà được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Từ khi mới ra đời phòng khám đã nỗ lực và phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho những người mắc các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của Phòng khám Nam khoa Thái Hà đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám và điều trị ở lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, họ luôn tâm huyết với nghề, từng được đào tạo và tác nghiệp tại nước ngoài.

Phòng khám được thiết kế, bố trí dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế.

Ngoài ra, Phòng khám bệnh Nam khoa Thái Hà cũng đặc biệt quan tâm tới tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám và điều trị tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh. Khiến cho người bệnh luôn cảm thấy đây chính là ngôi nhà của mình.

Bs. Đỗ Văn Hiếu Giám Đốc Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà

 • Khám bệnh: Ngoại khoa, siêu âm.
 • Điều trị: Bệnh trĩ, bệnh Apxe hậu môn, Poplyp hậu môn

Kinh nghiệm: Từng công tác và làm việc tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, gần 7 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

20. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội – Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

 • Địa chỉ: 1 Đường phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần
 • Số điện thoại: (84-24) 3574 1111

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân đầu tiên được thành lập ở nước ta. Mặc dù đây là bệnh viện tư nhân nhưng bệnh viện Việt pháp vẫn nằm trong top các địa chỉ phòng khám nam khoa tốt, không chỉ đội ngũ y bác sĩ giỏi mà trang thiết bị hiện đại cũng như chất lượng dịch vụ đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có cả các bác sĩ Việt Nam và bác sĩ đến từ nước Pháp, với hơn 20 khoa khám chữa, bệnh viện Việt pháp đã nhận được phản hồi rất tốt từ các bệnh nhân về thái độ, tay nghề của các y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện.

Vì là bệnh viện tư nhân nên chi phí khám chữa bệnh cũng cao hơn so với các bệnh viện công, vì thế nam giới cần cân nhắc.

21. Phòng khám nam học Hà Nội số 52 Nguyễn Trãi

Hướng tới mục tiêu đem đến người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Phòng Khám Nam Học Hà Nội tại số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt, hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Thăm khám, chế độ chăm sóc theo yêu cầu. Nhằm giúp người bệnh được thăm khám và điều trị bệnh trong môi trường y tế tốt nhất, hiện đại và thoải mái.

Phòng khám nam học Hà Nội số 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám nam học Hà Nội số 52 Nguyễn Trãi – bệnh viện, phòng khám Nam khoa Hà Nội tốt uy tín nhất, khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội?

Phòng Khám có diện tích 2000m2 với chuyên khoa mũi nhọn, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Phòng khám luôn tuân theo sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ y tế, thực hiện khám và điều trị an toàn, hiệu quả.

Từng khâu, từng bước đều được thực hiện tỉ mỉ bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn nên chưa hề xảy ra bất kì một sai sót nào.

Với đội ngũ chuyên gia Nam học hàng đầu Việt Nam như Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ cao cấp, Tiến sỹ, Nguyễn Phương Hồng, Nguyên giám đốc Trung tâm nam học và phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam, hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học miền Bắc.

Hay Bác sỹ Phạm Văn Lai Nguyên phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp và Tiết niệu Đại học Y Thái Bình, thành viên hội Ngoại khoa Việt Nam, thành viên hội phẫu thuật nội soi Việt Nam, với hơn 40 năm công tác trong ngành y…

Để nhận được những tư vấn miễn phí các vấn đề về Nam Khoa xin gọi tổng đài tư vấn miễn phí: 03.56.56.52.52.

Một số bác sĩ nam khoa giỏi tại Hà Nội khác

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Duy Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Profile Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Duy

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Trường Đại học Y Hà Nội (2009)
Tốt nghiệp Thạc sĩ (2015)
Công tác tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương từ 2009
Chứng chỉ ngoại khoa tiết niệu

Quá trình đào tạo

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Trường Đại học Y Hà Nội (2009)
Tốt nghiệp Thạc sĩ (2015)
Chứng chỉ trong nước hoặc nước ngoài
Chứng chỉ ngoại khoa tiết niệu
Chứng chỉ ngoại khoa tiêu hóa gan mật
Chứng chỉ ngoại khoa gây mê hồi sức

Quá trình công tác

Công tác tại Bệnh viện Giao thông vận tải trung ương từ 2009

Khám, điều trị

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về hệ tiết niệu và sinh sản nam giới: Dài, hẹp bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, vô sinh, rối loạn s.i.n.h d.ụ.c, bệnh lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c, các bệnh lý đường tiết niệu…

Điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang
Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu…
Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng s.i.n.h d.ụ.c…
x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, không x.u.ấ.t t.i.n.h…
Các bệnh lý truyền nhiễm: Sùi mào gà, lậu, giang mai…
Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn
x.u.ấ.t t.i.n.h kèm máu (máu lẫn trong t.i.n.h t.r.ù.n.g)
x.u.ấ.t t.i.n.h xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu),
Ra máu sau x.u.ấ.t t.i.n.h (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…
Nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu
Rạch rộng vòng thắt nghẹt bao quy đầu
Cắt bỏ bao da quy đầu do dính hoặc dài
Cắt hẹp bao quy đầu
Mở rộng lỗ sáo
Cắt u sùi đầu miệng sáo
Cắt u lành d.ư.ơ.n.g v.ậ.t
Cắt, đốt sùi mào gà
Khám, tư vấn điều trị viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu nam, nữ
Cắt u dưới niêm mạc dạ dày – tá tràng, đại tràng
Phẫu thuật chích, dẫn lưu áp xe cạnh hậu môn
Cắt u lành tính ống hậu môn (u cơ, polyp…)
Cắt u vú lành tính
Cắt polyp cổ tử cung
Cắt u lành phần mềm
Điều trị u mềm lây bằng đốt điện, plasma, laser, nitơ lỏng

Đăng ký thăm khám với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Duy TẠI ĐÂY

2. Bác sĩ Nguyễn Văn Đức Bệnh viện Xanh Pôn

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức Bệnh viện Xanh Pôn

Tham gia khóa học nâng cao tay nghề về Phẫu thuật Tiết niệu tại Singapor năm 2015
Chứng chỉ đào tạo liên tục của trường Đại học Jonh – Hoffkin của Mỹ
Thành viên của hội Nam khoa thế giới (ISSM )
Thành viên của Hội thận học – Niệu khoa Việt Nam ( VUNA)

Quá trình công tác

Từng làm việc tại khoa ngoại chung Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2013 – 2015)
Làm việc tại khoa phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Xanh Pôn (2015 – Nay)

Quá trình đào tạo

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa trường Đại học Y hà Nội 2007 – 2013
Tham gia khóa học nâng cao tay nghề về Phẫu thuật Tiết niệu tại Singapor năm 2015

Chứng chỉ trong nước hoặc nước ngoài

Chứng chỉ định hướng Ngoại khoa tại Bệnh viện Việt Đức
Chứng chỉ chuyên khoa Nam Học tại Bệnh viện Việt Đức
Tham gia rất nhiều các khóa học do Hội Thận – niệu học Việt Nam tổ chức thường niên.
Chứng chỉ đào tạo liên tục của trường Đại học Jonh – Hoffkin của Mỹ

Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn

Thành viên của hội Nam khoa thế giới (ISSM )
Thành viên của Hội thận học – Niệu khoa Việt Nam ( VUNA)

Khám và điều trị

Điều trị nội khoa

Bệnh vô sinh nam giới
Điều trị rối loạn tiểu tiện
Mãn dục nam giới
Suy s.i.n.h d.ụ.c nam
Viêm đường tiết niệu – s.i.n.h d.ụ.c
Viêm – tổn thương da bộ phận s.i.n.h d.ụ.c.
Viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn
Bệnh lý bao quy đầu: hẹp, dài bao quy đầu
Rối loạn chức năng s.i.n.h d.ụ.c: x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, rối loạn cương dương, rối loạn xuất…
Bệnh xã hội: lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes…
Các trường hợp sẩn ngứa, sẩn cục cơ quan s.i.n.h d.ụ.c

Điều trị ngoại khoa

Hẹp da bao quy đầu
Giãn tĩnh mạch tinh
Tinh hoàn ẩn
Đặt tinh hoàn giả
Sinh thiết tinh hoàn – mào tinh hoàn
Nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh
Tràn dịch màng tinh hoàn.

Các phẫu thuật

Điều trị cong d.ư.ơ.n.g v.ậ.t
Phẫu thuật Sỏi đường Tiết niệu
Phẫu thuật định giới cho những trường hợp rối loạn biệt hoá giới tính
Phẫu thuật điều trị vú to ở nam giới
Phẫu thuật cắt u xơ tuyến tiền liệt nội soi
Phẫu thuật điều trị rối loạn tiểu tiện (TOT, TVT)
Dịch vụ liên quan
Hệ thống siêu âm 4D Voluson 730 Pro của Ge với 5 đầu dò
Máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS – Nhật Bản

Đăng ký thăm khám với Bác sĩ Nguyễn Văn Đức TẠI ĐÂY

Sức khỏe là vốn quý nhất và bệnh tật thì không loại trừ một ai. Khi cần thăm khám các vấn đề về nam khoa hay tầm soát khám nam khoa tổng quát, các đấng mày râu có thể yên tâm lựa chọn một số địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội đã nêu trên.

Một số căn bệnh nam khoa và triệu chứng thường gặp

Những triệu chứng bạn gặp phải khi mắc bệnh nam khoa, bạn nên chú ý kỹ các dấu hiệu, biểu hiện cũng như các triệu chứng phổ biến nhất, để có thể phát hiện và điều trị các bệnh nam khoa kịp thời nhé.

 • Bệnh tuyến tiền liệt

Có thể nói tuyến tiền liệt là một trong những cơ quan vô cùng quan trọng để giúp hình thành tinh dịch cho nam giới. Bộ phận này có quay trò quan trọng trong vấn đề sinh dục và kèm theo đó là dùng để điều hòa việc tiểu tiện.

 • Bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt không còn là một căn bệnh quá xa lạ đối với nam giới, đặc biệt nó thường xuất hiện ở những người có độ tuổi trung niên. Viêm tuyến tiền liệt có thể ở hai dạng cấp tính và mãn tính

 • Viêm tuyến tiền liệt

Triệu chứng: Biểu hiện rõ ràng nhất của bệnh viêm tuyến tiền liệt chính là bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở vùng bụng dưới, kèm theo đó là việc đi vệ sinh trở nên khó khăn hơn, khi xuất tinh cũng rất đau.

 • U xơ tuyến tiền liệt

U xơ tuyến tiền liệt là căn bệnh gây phì đại tuyến tiền liệt và thường mắc ở những người nam giới có độ tuổi cao.

Triệu chứng của bệnh: Triệu chứng rõ ràng nhất của bệnh u xơ tuyến tiền liệt đó chính là bạn thường xuyên bị đi tiểu và kiểu yếu, mót tiểu, tiểu đêm…

 • Ung thư tuyến tiền liệt

Đa phần những ca bị mắc ung thư tuyến tiền liệt đều là nam giới có độ tuổi trên 55 tuổi. Đây được coi là một trong những bệnh nam khoa vô cùng nguy hiểm và rất khó để có thể chữa trị.

Triệu chứng: Triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt là bạn sẽ đi tiểu yếu, tiểu gián đoạn và thường xuyên cảm thấy đau khi xuất tinh, kèm theo đó là đau lưng mệt mỏi.

Cũng có rất nhiều người không thấy xuất hiện bất cứ triệu chứng nào để có thể nhận biết bệnh nên khi bệnh đã đến giai đoạn cuối mới đi thăm khám bác sĩ.

 • Rối loạn chức năng sinh dục

Có thể hiểu việc rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới là tình trạng hầu như không có phản ứng hoặc có phản ứng ít tính với sự kích thích tình dục của nữ giới trong suốt một khoảng thời gian dài.

Bệnh rối loạn chức năng sinh dục có thể bao gồm các triệu chứng như: Liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, xuất tinh ngược, không còn sự ham muốn tình dục…. Điều này cũng là một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

 • Bên cạnh đó, còn có một số bệnh về bao quy đầu như:

– Hẹp bao quy đầu (Lớp da bao quy đầu không thể tự tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái cương cứng)

– Dài bao quy đầu (Lớp da bao quy đầu chùm kín lấy phần quy đầu, làm cho quy đầu không lộ được ra phía bên ngoài).

– Viêm bao quy đầu (Bao quy đầu bị lở loét, nổi mụn, sưng tấy, ngứa rát, đau nhức,…)

Những bệnh ở bao quy đầu thường xuất phát từ quá trình phát triển của nam giới. Bao quy đầu chính là lớp mỏng trên da để bao trùm phần đầu của dương vật. Tác dụng chính của nó chính là để bảo vệ dương vật.

Tuy nhiên, đối với những nam giới đang ở độ tuổi trưởng thành thì thì bao quy đầu lại không có quá nhiều mặt tích cực mà nó hoàn toàn có thể trở thành nơi trú ngụ của các vi khuẩn, virus gây nên.

Những bệnh ở bao quy đầu thường xuất phát từ quá trình phát triển của nam giới.

Những bệnh ở bao quy đầu thường xuất phát từ quá trình phát triển của nam giới – phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội khám nam khoa ở đâu

Những bệnh nam khoa ở đường tiết niệu thường là những bệnh liên quan đến các bộ phận thận, bàng quang, niệu quản, niệu đạo.

Những bệnh này thường là những bệnh cụ thể như: viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, sỏi bàng quang…

Về triệu chứng, bạn cũng có thể biết một số triệu chứng cơ bản của bệnh nam khoa ở đường tiết niệu chính là đi tiểu thường xuyên và tiểu buốt, đái dầm…. Có đôi khi còn gây nên tình trạng mất tự chủ về việc tiểu tiện.

 • Những bệnh lý nam khoa ở tinh hoàn

Tinh hoàn là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam. Bộ phận này là nơi để sản xuất ra tinh trùng và là tuyến nội tiết nam giới.

Cũng chính vì thế, nếu bộ phận này xảy ra bất cứ vấn đề gì thì nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới.

Những bệnh nam khoa liên quan đến tinh hoàn thường gặp là:

– Viêm tinh hoàn: Viêm có thể diễn ra ở cả hai bên tinh hoàn hoặc là ở một bên, do nhiễm khuẩn, hoặc biến chứng từ bệnh quai bị,… Triệu chứng bệnh được nhận biết qua tình trạng tinh hoàn sưng tấy đỏ, đau bìu, đau háng, sốt,…

– Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Tình trạng giãn to, dài và ngoằn ngoèo bất thường của các tĩnh mạch trong hệ tĩnh mạch thừng tinh bị giãn to, dài hoặc là ngoằn ngoèo bất thường, bệnh vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây nên là gì?

Viêm tinh hoàn có thể diễn ra ở cả hai bên tinh hoàn hoặc là ở một bên

Viêm tinh hoàn có thể diễn ra ở cả hai bên tinh hoàn hoặc là ở một bên – phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội khám nam khoa ở đâu

Xoắn thừng tinh hoàn (hay còn được gọi là xoắn tinh hoàn): Đây là một trong những bệnh nam khoa rất nguy hiểm, tinh hoàn bị xoắn quanh trục ở một bên hoặc cả 2 bên, nếu không can thiệp sớm trong vòng 24h đầu xuất hiện triệu chứng có thể dẫn đến hoại tử, teo tinh hoàn, cắt bỏ tinh hoàn,…

Khi sờ nắn tinh hoàn và có cảm giác đau buốt, sưng tấy đỏ, rắn hoặc nặng bìu thì cần sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Phương pháp chữa trị sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám tình trạng cụ thể.

Đặc điểm Thành phố Hà Nội - thủ đô Việt Nam
Hà Nội là một thủ đô của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, đây cũng từng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến tại Việt Nam trước đây. Chính vì thế, HN là nơi đánh dấu nhiều lịch sử thăng trầm qua từng giai đoạn.

Bên cạnh đó, Hà Nội còn là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với gần 8 triệu người (năm 2018).

Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 9 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.209 người/km2, mật độ giao thông là 105,2 xe/km2 mặt đường. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Tọa lạc giữa đồng bằng Sông Hồng trù phú, HN nhanh chóng trở thành trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long.

Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán của cả nước. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng.

Vào năm 1902, HN cũng trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại, được mệnh danh là Tiểu Paris phương Đông thời bấy giờ.

Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và sau khi thống nhất tiếp tục là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay. Đó là thủ đô của Đông Dương thuộc Pháp 1887-1946 và của miền Bắc Việt Nam trước khi thống nhất miền Bắc và miền Nam Việt Nam.

Với danh sách các bệnh viện, phòng khám nam khoa tốt và uy tín tại Hà Nội, hy vọng bạn sẽ sớm chọn cho mình được một phòng khám uy tín, vị bác sĩ tốt để điều trị tốt cho mình nhé. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

Hi vọng đó là sự tham khảo bổ ích cho bạn và người thân trong khi đang băn khoăn tìm nơi khám bệnh. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Địa chỉ 21 bệnh viện, phòng khám Nam khoa tốt và uy tín nhất tại Hà Nội, khám nam khoa ở đâu ở Hà Nội?
5 (100%) 9 vote[s]
Chia sẻ để mọi người cùng biết nhé ❤

Tác giả: Lê Định

Tôi là Lê Định - CEO & Founder của Massageishealthy. Chuyên viên sức khỏe và đời sống, biên tập viên cho các báo về chuyên đề sức khỏe con người, cuộc sống lành mạnh. Hiện đang công tác tại Massageishealthy với vai trò cố vấn chuyên môn về sức khỏe và đời sống, ẩm thực dinh dưỡng khỏe và đẹp cho mọi người. Đầy đủ thông tin tại Lê Định CEO Massageishealthy Email ledinh121189@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *