Khám phá thú vị về lộc bình Bát Tràng và các phân khúc giá bán trên thị trường hiện nay

Lộc bình Bát Tràng là một trong những vật phẩm phong thủy rất được yêu thích sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên lựa chọn dòng lộc bình nào để phù hợp trang trí cho không gian nhà mình.

Đồng thời, giá của lộc bình, lục bình được chia thành những phân khúc trên thị trường cũng là điều khiến bạn rất băn khoăn? Vậy hãy cùng Gốm Đại Việt khám phá những thông tin thú vị trong bài viết sau đây để có được những gợi ý hoàn hảo nhé!

Khám phá thú vị về lộc bình Bát Tràng và các phân khúc giá bán trên thị trường hiện nay

Khám phá thú vị về lộc bình Bát Tràng và các phân khúc giá bán trên thị trường hiện nay

Vì sao khách hàng yêu thích chọn mua lục bình gốm sứ Bát Tràng?

Đa số khách hàng hiện nay yêu thích và lựa chọn sử dụng các sản phẩm lộc bình gốm sứ Bát Tràng là bởi những lý do như sau:

Vì sao khách hàng yêu thích chọn mua lục bình gốm sứ Bát Tràng?

Vì sao khách hàng yêu thích chọn mua lục bình gốm sứ Bát Tràng?

 • Lộc bình Bát Tràng khi được sử dụng để bày trí trong nhà sẽ mang lại sự sang trọng, trang nhã và vô cùng ấn tượng.
 • Các sản phẩm lộc bình gốm sứ Bát Tràng hiện nay còn được yêu thích bởi thiết kế đa dạng, họa tiết trang trí đẹp mắt và kích thước phù hợp với từng không gian trang trí.
 • Đặc biệt, các sản phẩm lọ lục bình dùng để trang trí trong nhà còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt, giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sự sung túc, đủ đầy.
 • Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn được sử dụng làm quà tặng, biếu độc đáo và ý nghĩa trong những dịp lễ, tết, tân gia,….

Phân loại lục bình gốm sứ Bát Tràng

Lục bình gốm sứ Bát Tràng được phân loại dựa trên những tiêu chí cơ bản sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Theo đó, giá thành của từng loại lộc bình cũng được quyết định bởi những yếu tố cụ thể như sau:

 • Một là chất liệu men được sử dụng để làm nên từng loại lộc bình
 • Hai là kích thước và chất lượng của lộc bình
 • Ba là họa tiết được trang trí trên từng mẫu lộc bình

Dựa theo mỗi tiêu chí trên, lọ lộc bình Bát Tràng lại được chia thành những dòng sản phẩm cụ thể khác nhau như sau:

Căn cứ theo loại men được sử dụng

 • Lộc bình gốm sứ Bát Tràng sử dụng men lam
 • Lộc bình gốm sứ Bát Tràng sử dụng men bóng
 • Lộc bình gốm sứ Bát Tràng sử dụng men rạn

Căn cứ theo kích thước, thiết kế và chất lượng lộc bình

 • Lục bình gốm sứ Bát Tràng với họa tiết đắp nổi, vẽ tay hàng kỹ
 • Lộc bình gốm sứ Bát Tràng họa tiết hàng thường đắp nổi, vẽ tương đối kỹ
 • Lộc bình gốm sứ Bát Tràng họa tiết đắp nổi vẽ nơ tay

Căn cứ theo họa tiết trang trí trên sản phẩm

 • Lục bình gốm sứ Bát Tràng họa tiết đắp nổi
 • Lục bình gốm sứ Bát Tràng vẽ tay

Những phân khúc giá cơ bản của lộc bình Bát Tràng

Dựa vào những tiêu chí phân loại lộc bình gốm sứ Bát Tràng đã được nêu ra ở phần trên, dòng sản phẩm này hiện nay được chia thành những phân khúc giá tương ứng như sau:

Những phân khúc giá cơ bản của lộc bình Bát Tràng

Những phân khúc giá cơ bản của lộc bình Bát Tràng

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng vẽ nơ tay có mức giá từ 3 – 5 triệu

Với phân khúc giá này, đa số các sản phẩm lục bình Bát Tràng đều được làm bởi những nghệ nhân mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, những nét vẽ trên lộc bình thường chưa thể hiện được sự tinh tế, sắc sảo và chân thực. Tuy nhiên, về yếu tố chất lượng cũng như nước men được sử dụng thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng.

Lộc bình Bát Tràng hàng thường, vẽ tương đối kỹ có mức giá từ 6 – 10 triệu

Mức giá dao động từ 6 – 10 triệu được cho là con số phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ biến của đa số người tiêu dùng hiện nay. Theo đó, dòng sản phẩm ở phân khúc giá này sẽ được tạo nên từ đôi bàn tay của những nghệ nhân có tay nghề cứng và kinh nghiệm dày dặn.

Nhờ vậy, họa tiết vẽ luôn thể hiện được sự tỉ mỉ, tinh tế và chân thực đến bất ngờ. Vì thế, nếu là một người yêu thích các dòng sản phẩm lục bình gốm sứ Bát Tràng thì đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng đắp nổi, vẽ kỹ có mức giá từ 11 – 25 triệu

Các dòng lục bình gốm sứ Bát Tràng với phân khúc giá từ 11 – 25 triệu chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về mọi mặt từ chất liệu, thiết kế, mẫu mã cho đến họa tiết trang trí. Đặc biệt, với màu sắc bắt mắt và họa tiết được trang trí với độ nông sâu, đậm nhạt khác nhau sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn với dòng sản phẩm cao cấp này.

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp có giá trên 25 triệu

Dòng sản phẩm lộc bình cao cấp này của Bát Tràng được tạo nên từ đôi bàn tay điêu luyện và tâm huyết của những nghệ nhân nổi tiếng hàng đầu ở Bát Tràng. Nhờ đó, mọi đường nét, chi tiết, hoa văn trang trí đều được khắc nổi tỉ mỉ, nổi sâu và rõ nét.

Bên cạnh đó, những yếu tố này còn được vẽ tay thủ công hoàn toàn, mang đến sự chân thực, sắc nét và vô cùng tinh tế. Do vậy, lựa chọn sản phẩm cao cấp này, khách hàng không những yên tâm về chất lượng mà còn thực sự hài lòng về thiết kế ấn tượng của nó.

Lộc bình Bát Tràng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng yêu thích các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hiện nay. Vậy nên hy vọng rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm lựa chọn lục bình gốm sứ Bát Tràng thực sự hữu ích và thú vị!

Khám phá thú vị về lộc bình Bát Tràng và các phân khúc giá bán trên thị trường hiện nay
4.3 (85%) 4 vote[s]
Chia sẻ để mọi người cùng biết nhé ❤

Tác giả: Lê Định Massageishealthy

Đầy đủ thông tin tại Lê Định CEO Massageishealthy Email ledinh121189@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *