Trang chủ Món ngon mỗi ngày ✅Cách làm bánh ✅ Top Những Món Bánh Ngon Không Cần Lò Nướng

Top Những Món Bánh Ngon Không Cần Lò Nướng

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Ngày nay, lò nước ngày càng quen thuộc nhưng không phải gia đình nào cũng có lò nướng. Có những món bánh yêu cầu cần lò nướng mới có thể làm. Tất nhiên cũng có những món bánh không cần. Sau đây là những món bánh không cần lò nướng vẫn có thể dễ dàng thực hiện.  

1. Bánh bông lan trứng muối

Bánh bông lan trứng muối làm bằng chảo chống dính

Bánh bông lan trứng muối làm bằng chảo chống dính

Bạn nghĩ muốn làm bánh bông lan trứng muối cần dùng đến lò nướng để nướng bánh. Nhưng không nhất thiết phải làm vậy. Bạn có thể dùng chảo chống dính để nướng bánh.

Với nguyên liệu như cách làm bánh bông lan như thông thường. Thay vì dùng lò nướng chúng ta sẽ sử dụng chảo chống dính để “nấu” bánh trong 20-25 phút. Sau đó cho thêm các loại như chà bông, trứng muối lên và thưởng thức.

Cách làm bằng chảo chống dính vừa nhanh vừa dễ làm, chắc chắn sẽ phù hợp với những người đam mê làm bánh nhưng ngại lò nướng. 

2. Bánh pizza làm bằng nồi cơm điện

Bánh pizza làm bằng nồi cơm điện

Bánh pizza làm bằng nồi cơm điện

Bánh pizza thường phải có lò nướng mới làm được, đó là đa phần thôi. Hiện tại đã có cách làm bánh pizza vừa nhanh vừa dễ dàng cho những bạn không có lò nướng. Mà dụng cụ thay thế này còn dễ kiếm và nhà nào cũng có. Bạn sẽ dùng nồi cơm điện và giấy làm bánh để nướng pizza. 

Ban đầu chuẩn bị sẵn bột để làm vỏ bánh, sau khi nhào bột và ủ đủ thời gian. Tiến hành cho giấy làm bánh vào nồi cơm điện, cho bánh đã chuẩn bị vào. Bật nút và nướng bánh, sau đó chờ bánh chín thì cho các nguyên liệu khác lên. Nướng thêm khoảng 5 phút là bạn đã có ngay chiếc pizza nóng hổi và thơm ngon rồi. 

3. Bánh crepe Tiramisu ngàn lớp 

Bánh crepe Tiramisu ngàn lớp

Bánh crepe Tiramisu ngàn lớp

Loại bánh này vừa ngon và cực dễ làm. Không cần chuẩn bị nồi cơm điện hay bất kỳ vật dụng cầu kỳ nào, bạn chỉ cần một chiếc chảo chống dính tiến hành nướng bánh bằng bơ.

Cách làm là sau khi chuẩn bị bột theo đúng cách hướng dẫn. 

Bắt chảo nóng, cho thêm ít bơ và tiến hành cho bột vào và nướng chính. Sau khi chuẩn bị từ 7-10 bánh đã nướng chín thì sắp chồng lên nhau phết kem lạnh và bỏ ra dĩa. Cuối cùng để bánh vào tủ lạnh và chờ bánh đông rồi thưởng thức. 

Món bánh này rất tiện lợi, ngon và dễ làm phải không nào. 

4. Bánh su kem không cần lò nướng

Bánh su kem không cần lò nướng

Bánh su kem không cần lò nướng

Đam mê su kem nhưng bạn lại sợ món này dùng đến lò nướng. Rất đơn giản nếu bạn không dùng lò nướng vẫn muốn làm bánh su kem. Chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu cho bột bánh. Sau đó cho nguyên liệu vào túi bắt kem. Tiến hành đun sẵn dầu chiên nóng và cho bánh vào chiên vàng. 

Sau khi chiên vàng, bạn gắp ra để vào giấy thấm dầu và tiến hành chuẩn bị nhân kem. Nhân kem đã được chuẩn bị thì cho vào trong túi bắt kem, bánh đã chiên vàng thì cho nhân vào giữa. Vậy là bạn đã có ngay đĩa su kem ngon và dễ làm nè. 

5. Bánh pancake “tốc hành”

Bánh pancake “tốc hành” bằng chảo chống dính

Bánh pancake “tốc hành” bằng chảo chống dính

Bánh Pancake dễ dàng thực hiện với chảo chống dính. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn hỗn hợp bột, sau đó dùng chảo chống dính để chiên bánh cho chính với từng chiếc mỏng. Sau khi đã chiên đủ bánh thì tiến hành dọn ra dĩa. Rưới thêm một ít socola hay mật ong nếu bạn thích. Cho thêm trái cây là có thể thưởng thức món bánh pancake “tốc hành” rồi.

6. Lời kết

Những món bánh trên vừa đơn giản, ngon miệng mà còn dễ làm. Đặc biệt nhất là bạn không cần dùng đến lò nướng vẫn có thể chế biến những món này. Còn chần chờ gì mà không bắt tay đi mua nguyên liệu, chuẩn bị nguyên liệu và cho ra ngay những mẫu bánh hấp dẫn nhưng không cần đến lò nướng này. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những công thức bánh và những món tráng miệng khác tại https://amthucbonmua.vn/https://aloviet.vn/ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like