5 điều này bạn chắc chắn cần phải biết trước khi nâng ngực

Nâng ngực – Giải pháp thẩm mỹ thay đổi rất lớn vóc dáng mỗi chị em phụ nữ. Tuy vậy, đây lại là một hình thức thẩm mỹ lớn mà hầu hết các chị em phụ nữ đều phải đắn đo, cân nhắc thật nhiều trước khi lựa chọn thực hiện. Đây là 5 điều mà bạn cần biết trước khi thực hiện dịch vụ này.

1. Bạn là người nghiện thuốc lá rất khó để thực hiện dịch vụ này

Nếu chị em là người nghiện hút thuốc thì dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực sẽ không được làm trừ khi bạn chấp hành việc ngừng hút thuốc trong vài tháng. Không chỉ nâng ngực, ngay cả các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn cũng rất khó để được thực hiện nếu như còn hút thuốc hàng ngày.

Người nghiện thuốc lá có nguy cơ biến chứng phẫu thuật cao

Người nghiện thuốc lá có nguy cơ biến chứng phẫu thuật cao

Những người hút thuốc có khả năng gặp phải biến chứng cao hơn hẳn so với những người bình thường. Chất Nicotine có trong thuốc lá làm cho các mạch máu bị co lại, làm giảm lưu lượng máu trong khắp cơ thể và kể cả phần ngực.

Tác động này khiến cho tế bào máu đỏ và oxy. Điều này làm chậm quá trình lành vết thương sau phẫu thuật và có thể khiến vết thương dễ bị nhiễm trùng do lượng tế bào máu trắng bị giảm.

2. Các loại thuốc men hiện tại của bạn có thể khiến bạn dễ biến chứng khi nâng ngực

Nếu bạn đang dùng một loại thuốc điều trị sức khỏe hoặc thuốc tăng cường sức khỏe nào đó. Bạn cần phải khai báo cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình chi tiết các loại thuốc mà bạn đang sử dụng. Một số loại thuốc cũng có thể khiến cho bạn dễ bị chảy máu hơn khi thực hiện thẩm mỹ, thậm chí là co rút cơ.

Có thể bạn bắt buộc sẽ phải ngừng dùng các loại thuốc mà mình đang sử dụng đấy.

3. Có tới 2 vị trí cấy ghép túi ngực

Bạn sẽ biết là có tới 2 vị trí đặt túi ngực khi bạn nâng ngực. Đó là đặt trên cơ và đặt dưới cơ. Mỗi vị trí đều có ưu và nhược điểm riêng.

Đặt trên cơ giúp cho ca nâng ngực của bạn nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, với kỹ thuật này, phần túi độn rất dễ bị phát hiện do vị trí đặt túi độn gần sát với bề mặt da hơn.

Đặt túi độn dưới cơ sẽ khiến ca thẩm mỹ của bạn trở nên lâu hồi phục bởi quá trình nâng ngực còn diễn ra 1 bước bóc tách tạo khoang tại phần giữa cơ lớn và cơ nhỏ của bầu ngực.

Tuy vậy, kết quả thẩm mỹ sau nâng ngực sẽ rất tự nhiên, gần như không lộ dấu vết thẩm mỹ và túi độn ngực được cố định tốt hơn và không sợ bị xô lệch.

4. Sự hồi phục sau nâng ngực là khá lâu dài

Bạn dành bao nhiêu thời gian cho ca thẩm mỹ nâng ngực của mình? Trên thực tế, để có thể hồi phục hoàn toàn kết quả thẩm mỹ ngực bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể phải mất từ 3-6 tháng mới có được kết quả hoàn toàn bình phục. Do đó, rất có thể  sẽ bị ảnh hưởng tới các hoạt động công việc, hoạt động cá nhân hay gia đình.

5 điều này bạn chắc chắn cần phải biết trước khi nâng ngực

Vị trí đặt túi độn ngực có thể ảnh hưởng tới thời gian để hồi phục

Vị trí đặt túi độn ngực, vị trí vết rạch hay kích thước túi độn đều là nguyên nhân khiến cho thời gian hồi phục của mỗi người là khác nhau:

Đặt túi ngực dưới cơ sẽ mất khoảng thời gian hồi phục lâu hơn. Vị trí vết rạch tại vùng nách có thể khiến bạn bị ảnh hưởng tới khả năng nâng nhấc đồ vật trong một khoảng thời gian dài. Hay ngay với việc kích thước túi độn ngực mà bạn lựa chọn có thể ảnh hưởng tới thời gian hồi phục.

Đối với những người lựa chọn kích thước túi độn ngực to hơn thì sẽ càng có nhiều áp lực lên cơ ngực và phần da của ngực cũng căng cứng rộng hơn dẫn đến khả năng hồi phục sẽ chậm hơn.

5. Có thể bạn sẽ đối mặt với rò rỉ túi độn

Gamstore được biết, sau nâng ngực, mặc dù rò rỉ túi độn là rất hiếm khi xảy ra, nhưng nó có thể xảy ra sau khi nâng ngực. Điều dễ dàng nhận biết được tình trạng này nếu bạn đặt túi độn là túi nước biển thì kích thước của ngực có thể bị giảm đi nhanh chóng. Bạn có thể cảm nhận sự đau rát quanh vết mổ hay có thể là những cục u trên bầu ngực.

Đối với túi độn silicone thì sẽ khó khăn hơn trong việc nhận thấy bầu ngực bị giảm kích thước. Vì thế bạn cần phải thường xuyên thăm khám và chụp cộng hưởng để phát hiện ra điều này.

5 điều này bạn chắc chắn cần phải biết trước khi nâng ngực
5 (100%) 1 vote[s]

Tác giả: Hoa Thiên Thảo

Tôi là Hoa Thien Thao - Tác giả chuyên mục Làm đẹp tại massageishealthy.com. Tôi là chuyên gia về lĩnh vực thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *