Top 3 nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy năm 2019 tại TPHCM

Hiện nay thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc trở lại sau giai đoạn 2015 -2017 bị lũng đoạn. Nhờ vào sự phục hồi này mà nhiều công ty xây dựng, nhà cung cấp vật liệu xây dựng cũng dần phát triển ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu của bên sử dụng.

Năm 2019, ngành vật liệu xây dựng được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt so với các năm trước. Các nhà cung cấp vật liệu xây dựng mọc lên như nấm để ăn theo xu hướng. Dẫn đến giá thành vật liệu cũng bị đẩy lên và chất lượng không được đảm bảo.

Hiện nay ngành xây dựng đang có xu hướng sử dụng những vật liệu thô, thân thiện với môi trường. Các vật liệu thô được sử dụng nhiều nhất là: cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, cót tre…

Đây là những nguyên vật liệu tự nhiên. Vì vậy nên khi sử dụng không ảnh hưởng tới môi trường sống của con người.

Tại miền Nam có không ít những công ty, nhà cung cấp loại vật liệu thô này. Giá bán và chất lượng của mỗi tại cung cấp cũng khác nhau. Làm sao để biết được nhà cung cấp cừ tràm nào đáng tin cậy?

Top 3 nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy năm 2019 tại TPHCM

Top 3 nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy năm 2019 tại TPHCM

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp cừ tràm uy tín như thế nào?

Danh sách 3 nhà cung cấp cừ tràm uy tín 2019 được đánh giá dựa theo những tiêu chí về năng lực tài chính, uy tín trên thị trường và thời gian hoạt động. Được đánh giá dựa một cách khách quan nhất.

Uy tín của nhà cung cấp sẽ được đánh giá dựa trên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp, số lượng công trình đã thực hiện. Năng lực tài chính được thể hiện trên báo cáo tài chính. Nguồn vốn điều liệu của nhà cung cấp bao nhiêu.

Hãy cùng chúng tôi xem ngay Top 3 nhà cung cấp cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, cót tre uy tín đáng tin cậy nam 2019 tại TPHCM nhé.

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp cừ tràm uy tín như thế nào?

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp cừ tràm uy tín như thế nào?

Danh sách 3 nhà cung cấp cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre, cót tre năm 2019

1. Nhà cung cấp cừ tràm uy tín 2019: Cừ Tràm Thái Dương

Được thành lập vào năm 2008, hoạt động dưới tên Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương. Cừ Tràm Thái Dương luôn đứng trong Top đầu trong danh sách những nhà cung cấp uy tín tại miền Nam.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Cừ Tràm Thái Dương đã thực hiện hàng ngàn các công trình khác nhau. Là đối tác chính của các công ty xây dựng lớn như: Coteccons, 319, Delta, Hòa Bình…

Một số dự án nổi bật của Cừ Tràm Thái Dương: cung cấp cừ tràm, cừ bạch đàn cho công trình kiên cố hóa rạch Lồng Đèn, Quận 8, TPHCM. Đây là một dự án có tổng chi phí đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.

Ngoài ra còn rất nhiều các dự án cung cấp và thi công cừ tràm tại các Quận huyện thuộc các tỉnh miền Nam.

Đây là một nhà cung cấp vật liệu xây dựng lâu đời tại TPHCM. Đã có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp: cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, cót tre… tại miền Nam.

2. Nhà cung cấp cừ tràm uy tín 2019: Cừ Tràm Đại Nam

Được thành lập từ những năm 2012, hoạt động dưới tên gọi Cừ Tràm Đại Nam. Đây là một nhà cung cấp với đội ngũ nhân công trẻ và đầy nhiệt huyết.

Các thiết bị máy móc hiện đại. Với phương trâm hoạt động luôn lấy uy tín chất lượng làm đầu. Cung cấp và thi công cừ tràm cho công trình gia cố móng nhà dân, hầm ga, bờ kè là một trong những điểm mạnh của Cừ Tràm Đại Nam.

Đây là những công trình tuy nhỏ nhưng đòi hỏi đơn vị thi công cần có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề. Phải đa dạng về các thiết bị máy móc để thi công nhiều loại mặt bằng khác nhau.

Đặc biệt Cừ Tràm Đại Nam luôn đề cao về chất lượng của sản phẩm khi cung cấp ra thị trường. Mỗi cây cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa đều được trực tiếp khai thác và tuyển chọn phân loại kỹ lưỡng.

Mỗi tấm phên tre, cót tre được đan thủ công tại xưởng. Mỗi sản phẩm tại Cừ Tràm Đại Nam đều được đảm bảo về chất lượng, đúng quy cách và giá bán luôn tốt nhất trên thị trường.

Các dự án tiêu biểu đã được thực hiện: dự án biệt thự liền kề tại khu Ba Son, Quận 1, TPHCM. Dự án gia cố bờ kè tại Hóc Môn, Quận 12. Dự án gia cố móng nhà xưởng tại Quận 12. Và hàng trăm các dự án khác.

3. Nhà cung cấp cừ tràm uy tín 2019: Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Đây là một trong những nhà cung cấp cừ tràm còn khá xa lạ với khách hàng tại miền Nam. Tuy ra đời muộn hơn so với hai nhà cung cấp kia nhưng trong quá trình hoạt động phần nào đã tạo được nhiều tiếng vang lớn trong lĩnh vực.

Với đội ngũ nhân công đông đảo và các thiết bị máy móc hiện đại. Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho khách hàng. Với tiềm lực về tài chính cùng với chất lượng  sản phẩm và dịch vụ của mình.

Top 3 nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy năm 2019 tại TPHCM

Top 3 nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy năm 2019 tại TPHCM

Tân Hoàng Phát luôn đáp ứng tốt cho những công trình cần số lượng cừ tràm lớn, đạt yêu cầu về chất lượng. Tân hoàng phát đã thực hiện hàng trăm các công trình lớn nhỏ tại TPHCM trong những năm qua. Tất cả đều được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao.

Một số dự án lớn đã thực hiện phải kể đến như: công trình đóng thi công và đóng cừ dừa kiên cố bờ bao tại huyện Củ Chi, TPHCM. Đây là một trong những công trình có vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Top 3 nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy năm 2019 tại TPHCM
5 (100%) 3 vote[s]
Chia sẻ để mọi người cùng biết nhé ❤

Tác giả: Lê Định Massageishealthy

Đầy đủ thông tin tại Lê Định CEO Massageishealthy Email ledinh121189@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *