Trang chủ Công nghệ kinh tế marketing ✅ Phần mềm quản lý SPA EZS.VN hiệu quả và chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN hiệu quả và chuyên nghiệp

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

EZS.VN đang là một trong những phần mềm quản lý SPA thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng ở hầu hết các SPA làm đẹp hay thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Với Phần mềm quản lý SPA EZS.VN thì việc quản lý khách hàng và nhân sự sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp cho việc kinh doanh của các chủ Spa hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều, tăng lợi nhuận hơn trong hoạt động kinh doanh.

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN hiệu quả và chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN hiệu quả và chuyên nghiệp

Tại sao cần phải dùng tới Phần mềm quản lý SPA EZS.VN?

Như chúng ta đã biết trong thời buổi hiện đại ngày nay thì nhu cầu làm đẹp của con người gia tăng một cách chóng mặt. Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng có nhu cầu được làm đẹp, mọi đối tượng từ người trẻ cho đến người già, trẻ em…đều muốn làm đẹp.

Với thực tế đó có hàng loạt các Spa và thẩm mỹ viện làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Tuy nhiên để một SPA có thể hoạt động ổn định, đồng bộ và hiệu quả thì không hề đơn giản chút nào.

Việc quản lý thông tin thông qua giấy tờ hay Exel sẽ rất cồng kềnh, nhất là với những SPA mà có đông khách hàng sẽ dễ gây rối, quản lý không hiệu quả, thậm chí còn làm thất thoát, khó kiểm soát và nắm bắt chặt chẽ. Từ đó mà làm giảm đi hiệu quả kinh doanh.

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN ra đời là giải pháp tuyệt vời nhất giúp các SPA hay thẩm mỹ viện có thể an tâm hoạt động. Phần mềm này cho phép quản lý, theo dõi và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất. Đồng thời còn giúp tính bảng lương nhân viên, theo dõi nhân sự, thu chi rõ ràng, đem lại hiệu quả cao nhất.

Mời bạn xem thêm Video giới thiệu phần mềm quản lý Spa dễ sử dụng nhất.

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN hiệu quả và chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN hiệu quả và chuyên nghiệp

Ưu điểm của Phần mềm quản lý SPA EZS.VN

So với những phần mềm quản lý SPA khác thì Phần mềm quản lý SPA EZS.VN có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn. EZS chính là một trong những phần mềm quản lý SPA tiên tiến nắm bắt tốt công nghệ 4.0. Tính năng nổi bật nhất của phần mềm này đó là tính năng Quản trị hệ thống, giúp cho nhà quản lý có thể liên hệ khách hàng, quản lý tuyển dụng, đặc biệt còn có thể quản lý kết nối mạng xã hội.

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN còn có một số chức năng khác như:

+ Lưu trữ tất cả mọi thông tin về khách hàng (như tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, giới tính, tình trạng sức khoẻ của khách khi tới làm đẹp).

+ Kiểm soát tốt các thông tin trị của liệu khách hàng (điều trị gì, làm đẹp gì, như thế nào). Trong đó kiểm soát tốt cả khách hàng cũ lẫn khách mới, không bị bỏ quên khách.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng chu đáo như theo dõi và tiếp nhận khách hàng cũ  và khách mới, Quản lý tốt về nhật ký giao dịch của khách hàng, xây dựng phiếu khảo sát khách hàng, phân loại nhóm khách hàng thường xuyên đến Spa, chỉ ra được nhóm khách hàng tiềm năng cho Spa để có hướng chăm sóc khách tốt.

+ Lưu giữ mọi thông tin về các sản phẩm làm đẹp của Spa, ví dụ như các công nghệ kỹ thuật làm đẹp, sản phẩm dùng trong làm đẹp, quản lý cả hàng tồn

+ Phần mềm quản lý SPA EZS.VN còn có chức năng bán sản phẩm và dịch vụ của Spa

+ Cung cấp thẻ dịch vụ online để giúp nhà quản lý Spa có thể dễ dàng quản lý hơn

+ Phần mềm EZS.VN còn cho phép quản lý việc đặt lịch làm việc, bàn giao công việc, đặt lịch cho khách hàng tới làm đẹp…

+ Có hệ thống báo cáo chặt chẽ, bao gồm như báo cáo tồn kho, báo cáo số lượng khách hàng, báo cáo doanh số, các khoản thu chi và công nợ

+ Quản lý tốt các chương trình khuyến mãi và giảm giá của SPA. Đồng thời còn thiết lập khách hàng VIP, tự động thưởng và tích điểm tự động cho khách VIP…

+ Quản lý marketing: xây dựng các công cụ Marketing SPA, chiến lược marketing, thiết kế banner và tạo video quảng cáo trực tuyến, nhắn tin chăm sóc khách hàng…

Ngoài ra thì Phần mềm quản lý SPA EZS.VN còn có chức năng  quản lý nhân sự, chấm công cho nhân viên, tính bảng lương, thu chi rõ ràng…

Thông qua việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp, phần mềm quản lý SPA EZS.VN biến nó trở thành một khối thống nhất đồng bộ, bao gồm từ nhân sự, công việc, khách hàng, kinh doanh và truyền thông. Nhờ phần mềm này mà mỗi thành viên trong Spa đều tham gia hệ thống, dễ dàng giao tiếp và nhận được những lợi ích để phục vụ cho công việc.

Tải phần mềm quản lý Spa EZS ở đâu?

Tính đến nay, phần mềm quản lý SPA EZS.VN đã ra đời và đưa vào ứng dụng thực tiễn được gần chục năm, đã được tích hợp những công nghệ hàng đầu trong việc quản lý cũng như chăm sóc khách hàng tự động, marketing .. Trong tương lai, phần mềm này hứa hẹn sẽ nâng cấp đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý SPA EZS.VN, xin liên hệ trực tiếp qua hotline 024.6286.1115 – 0981.883.338. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ ACM Building – 22/42 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội để tìm hiểu thêm. Ngoài ra cũng có thể truy cập vào CH Play nhé https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ezs&hl=vi để tải về nhé.

Rate this post

You may also like