Trang chủ Công nghệ kinh tế marketing ✅ Quy trình thi công hồ cá Koi diễn ra như thế nào?

Quy trình thi công hồ cá Koi diễn ra như thế nào?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Hiện nay, thú vui chơi cá Koi đường như đang trở nên phổ biến hơn. Bạn cũng đang có sở thích chơi cá Koi và muốn tiến hành thi công xây 1 hồ cá trong gia đình? Tuy nhiên bạn không biết quy trình thực hiện thi công có phức tạp hay không? Và đâu là đơn vị thi công hồ cá koi chuyên nghiệp, uy tín bạn nên lựa chọn? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé. 

Quy trình thi công hồ cá koi bao gồm có tất  cả 6 bước 

Để nói quy trình thi công hồ cá Koi có phức tạp hay không thì cũng không hẳn, tuy nhiên đây cũng không phải là một quá trình đơn giản. Đơn vị thi công đòi hỏi phải có kiến thức, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp thì mới có thể tạo ra một hồ cá đạt chất lượng, thẩm mỹ và giúp cá Koi có thể sống và phát triển tốt.

Cụ thể quy trình thi công này bao gồm có 6 bước. 

Để nói quy trình thi công hồ cá Koi có phức tạp hay không thì cũng không hẳn, tuy nhiên đây cũng không phải là một quá trình đơn giản

Để nói quy trình thi công hồ cá Koi có phức tạp hay không thì cũng không hẳn, tuy nhiên đây cũng không phải là một quá trình đơn giản

Bước 1: Đơn vị thi công tiếp nhận nhu cầu và tiến hành khảo sát thực tế vị trí xây dựng hồ cá

Bước đầu tiên của quy trình thi công hồ cá koi là đơn vị thi công sẽ tiến hành khảo sát thực địa. Việc  khảo sát này sẽ giúp đơn vị thi công nắm bắt được:

  • Diện tích xây dựng
  • Vị trí thi công có gặp những cản trở gì không

Từ đó, đơn vị thi công sẽ có thể tiến hành xây dựng những ý tưởng, đư ẩ những tư vấn thi công phù hợp nhất cho khách hàng. Khách hàng qua đây cũng đề đạt những nhu cầu và mong muốn của mình để bên thi công có thể nắm bắt được chi tiết. 

Bước 2: Tiến hành thiết kế chi tiết 

Dựa trên kết quả khảo sát thực tế, và sự thống nhất về ý tưởng xây dựng xong khi đã bàn bạc với khách hàng, đơn vị thi công sẽ tiến hành đi vào thiết kế chi tiết hồ cá Koi.

Trong quá trình thiết kế này, đơn vị sẽ tạo lập bản vẽ chi tiết cho hồ cá ở bề mặt và hình ảnh thi công phía dưới với các hệ thống xả, lọc nước,…

Ngoài ra, đơn vị thi công cũng có đề cập chi tiết tới công nghệ xử lý nước sẽ được sử dụng, đưa ra ý tưởng trang trí và báo giá thi công cho khách hàng với bản vẽ thi công mà khách hàng hài lòng nhất. 

Bước 3: Tiến hành thi công hồ cá

Sau khi đã báo giá và khách hàng đã chọn lựa được bản vẽ ưng ý nhất, đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công đào và xây dựng hồ cá theo tỷ lệ và kích thước đúng như bản vẽ được chọn trước đó. 

Bước 4: Tiến hành xử lý nước trong hồ trước khi thả cá

Hoàn tất việc thi công và trang trí xong cho hồ cá, đơn vị thi công sẽ tiến hành xử lsy nước hồ để đảm bảo chất lượng nước, môi trường nước đạt chuẩn để cá Koi có thể sinh sôi và phát triển tốt. 

Hoàn tất việc thi công, đơn vị thi công sẽ tiến hành xử lý nước hồ để đảm bảo cá Koi có thể phát triển. 

Hoàn tất việc thi công, đơn vị thi công sẽ tiến hành xử lý nước hồ để đảm bảo cá Koi có thể phát triển.

Trong quá trình xử lý này, nước sẽ được đưa vào công nghệ xử lý làm sạch rồi làm cân bằng độ pH, xử lý vi sinh (nếu cần). Sau đó nước sẽ được thử áp và chạy vận hành hệ thống lọc nước hồ cá. 

Cho đến khi nước đạt chuẩn đủ điều kiện nuôi cá Koi, cá sẽ được thả vào hồ thử nghiệm. 

Bước 5: Thả cá Koi 

Khi đã thử nghiệm thả cá Koi để chắc chắn hồ nước đã đạt chuẩn để nuôi cá, đơn vị thi công sẽ tiến hành thả cá mà khách hàng muốn nuôi vào hồ. Cá này có thể do khách hàng tự mua hoặc bạn có thể mua cá được cung cấp bởi đơn vị thi công hồ cá (nếu họ có dịch vụ cung cấp cá Koi).

Bước 6: Bàn giao công trình cho khách hàng 

Cuối cùng, đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao lại công trình đã thi công hoàn tất cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán giá trị công trình đầy đủ cho đơn vị. 

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hồ cá Koi uy tín dành cho bạn?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hồ cá Koi uy tín dành cho bạn?

Bạn đang có nhu cầu xây dựng 1 hồ cá Koi? Tuy nhiên bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào? Vậy thì Thiên Dương Koi chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án hồ cá lớn nhỏ cho các khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn quốc. Cùng với đó, chúng tôi cũng sở hữu đội ngxu vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. Chắc chắn lựa chọn này sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hồ cá Koi uy tín dành cho bạn?

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hồ cá Koi uy tín dành cho bạn?

Lựa chọn Thiên Dương Koi và bạn chắc chắn sẽ được sở hữu một công trình hồ cá Koi chất lượng, thẩm mỹ hơn cả mong đợi. Với thời gian thi công chỉ trong vòng dưới 1 tháng cùng với chính sách giá ưu đãi và các chương trình bảo hành đáng tin cậy, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn đọc quan tâm hãy truy cập vào địa chỉ website https://thienduongkoi.com.vn/thiet-ke-thi-cong-ho-ca-koi/   để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé. 

Cung cấp cá koi 

Cung cấp cá koi

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN DƯƠNG KOI

  •  MST: 0313764275
  •  0914 116 6160938 456 786
  •  Email: koithienduong@gmail.com
  •  Website: www.thienduongkoi.com.vn
  •  B3/05 Huỳnh Bá Chánh, ấp 3, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
    Giờ làm việc 24/7

 

5/5 - (2 bình chọn)

You may also like