Trang chủ Bệnh lý dạ dày, bao tửChữa bệnh về dạ dày Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người ?

Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người ?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là sự kết hợp hài hòa, tinh tế của nhiều loại thảo dược giúp căn bệnh đau dạ dày được chữa lành nhanh chóng và dứt điểm. Tôi là một trong những người may mắn đã tạm biệt hoàn toàn với căn bệnh đau dạ dày kể từ sau khi sử dụng sản phẩm.

Cảm thấy đây là một sản phẩm hiệu quả và hữu ích, tôi đã chia sẻ nó đến với nhiều bạn bè cũng bị mắc chứng bệnh đau dạ dày như tôi và chỉ trong một thời gian ngắn, họ cũng đều khỏi bệnh. Vậy tại sao thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp với nhiều người đến vậy?

Bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu với cơ chế Đông Y phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân

Một trong những lý do khiến thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu phù hợp với nhiều người đó chính là bởi cơ chế Đông Y phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân.

Chữa bệnh bằng Tây Y có tính đối kháng, tiêu diệt như: sát khuẩn, kháng viêm, tiêu trừ u bướu, chống xơ vữa,… Chữa bệnh bằng Tây Y mới đầu tỏ ra hiệu quả nhưng thời gian gần đây nhiều loại bệnh mới bắt đầu xuất hiện cộng với hiện tượng kháng thuốc, lờn thuốc,… đã khiến các chuyên gia Tây Y đau đầu, bó tay. Chính vì tính đối kháng nên cách chữa trị này đôi khi gây ra các hiện tượng như dị ứng, sốc thuốc,…

Trái ngược với phương Tây, nền y học Phương Đông tập trung vào vấn đề cân bằng và điều hòa. Trong quá trình chữa bệnh, Đông Y không có ý khắc chế mà hướng tới sự hòa hợp. Đễ chữa bệnh, Đông Y sử dụng 8 biện pháp cơ bản gồm: “hãn” (làm ra mồ hôi), “hạ” (thông đại tiện), “thổ” (gây nôn), “hòa” (hòa giải), “thanh” (làm mát), “ôn” (làm ấm), “bổ” (bồi bổ), “tiêu” (tiêu thức ăn tích trệ). 8 phương pháp này phối hợp với nhau tạo nên một quá trình chữa bệnh cân bằng. Chính vì lý do này mà Đông Y phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân.

Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người hình 1

Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người hình 1

Thành phần bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu với thảo dược tự nhiên 100%.

Bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là sự kết hợp hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo phù hợp với cơ thể, không gây dị ứng. Bài thuốc Nam này gồm các thành phần như: Bạch Linh, Hoàng Đằng, Đẳng Sâm, Chi Xác, Ngũ Thành Bì, Cam Thảo,…

Ngoài ra, để tăng độ hiệu quả của bài thuốc, những lương y của dòng họ Nguyễn Thu đã tự mình vào rừng hái thuốc thay vì nhập nguyên liệu đã bị hút hết tinh chất từ Trung Quốc về như nhiều bài thuốc Đông Y trên thị trường ngày này.

Tại sao thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp với nhiều người ?

Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người hình 2

Hiệu quả bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu kết hợp giữa kinh nghiệm và khoa học.

Bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu tại Bắc Giang đã có từ nhiều đời và nổi tiếng khắp toàn miền Bắc. Dòng họ Nguyễn Thu, mỗi đời sẽ có 1 đến 2 người nối nghiệp chữa bệnh. Đời ông có lương y Nguyễn Thu Tài là một trong những lương y cực kỳ nổi tiếng. Hiện nay, lương y Thu Phương và lương y Thu Phong chính là hai người nối nghiệp dòng họ.

Bài thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu chính là sự kết tinh từ kinh nghiệm y học và bí quyết gia truyền qua nhiều đời. Ngoài ra, nhờ nghiên cứu và tìm tòi sách vở, những lương y của dòng họ Nguyễn Thu đã cải tiến, bổ sung khiến cho bài thuốc không những chữa bệnh hiệu quả mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người bệnh.

Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người hình 3

Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người hình 3

Khả năng tăng cường đề kháng và bảo vệ sức khỏe của bài thuốc Dòng họ Nguyễn Thu.

Người bệnh đau dạ dày trong một thời gian dài thường mất ngủ, khó ăn dẫn đến thể lực suy kiệt, trí lực mệt mỏi. Hiểu được điều đó, các lương y của dòng họ Nguyễn Thu đã cải tiến khiến bài thuốc chữa đau dạ dày bí truyền không những chữa bệnh hiệu quả mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng. Cụ thể như đối với các loại thảo dược trong bài thuốc như:

  • Đẳng Sâm ngoài tác dụng bảo vệ bao tử còn được xem như một vị thuốc bổ máu, tăng hồng cầu, thích hợp cho các bệnh nhân bị suy nhược lâu ngày, ăn không ngon
  • Chè Dây có tác dụng diệt khuẩn HP cực mạnh, làm liền vết loét, giúp cho bệnh đau dạ dày nhanh chóng được chữa khỏi, chấm dứt hoàn toàn
  • Lá Khôi không những chữa đau dạ dày mà còn hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Khi kết hợp với một số vị thuốc khác Lá Khôi sẽ phát huy công dụng đặc trị chứng kén ăn, thể trạng yếu, bụng trướng, mệt mỏi,…
Lá Khôi – vị thuốc chữa đau dà dày, trị chứng kén ăn hiệu quả

Lá Khôi – vị thuốc chữa đau dà dày, trị chứng kén ăn hiệu quả

Bốn lý do trên đã khiến bài thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu trở nên phù hợp với mọi người. Bài thuốc này không những có tác dụng chữa bệnh hiệu quả mà còn giúp bồi bổ khí huyết, tăng sức đề kháng giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe và cuộc sống bình thường.

Là một người đã hoàn toàn khỏi bệnh đau dạ dày, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi biết và sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu.

Theo: Tạp chí đông y.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like