Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅ Top #4 phương pháp xem quẻ đầu năm 2021 bạn cần nắm bắt và sử dụng

Top #4 phương pháp xem quẻ đầu năm 2021 bạn cần nắm bắt và sử dụng

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Bước sang thềm năm mới Tân Sửu cũng mong muốn đón một năm đầy tài lộc, may mắn và thành công. Chính bởi lẽ đó bên cạnh những công việc chúc tết, đi lễ chùa cầu an thì xem quẻ đầu năm 2021 đã trở thành thói quen trong nét đẹp văn hóa của người Việt.

Top #4 phương pháp xem quẻ đầu năm 2021 bạn cần nắm bắt và sử dụng

Top #4 phương pháp xem quẻ đầu năm 2021 bạn cần nắm bắt và sử dụng

1 – Nguồn gốc của xem quẻ đầu năm

Mỗi dịp Tết đến xuân về vui vầy bên gia đạo, người Việt có truyền thống đi lễ chùa cầu bình an, may mắn, mọi sự yên ấm và tai qua nạn khỏi. Cùng với đó còn xem bói quẻ đầu năm 2021 nói riêng và gieo quẻ nói chung với mong muốn biết được: tổng quan trong năm tốt hay xấu, tốt cho phương diện nào cần tận dụng, vận hạn ra làm sao để tránh, hay có cách thức giảm bớt hạn chế khó khăn trở ngại,… 

Trước đây xem quẻ đầu năm thường dùng quẻ tre với biểu tượng hoặc chữ, người xem xúc và thành tâm niệm đến khi có 1 quẻ tre rơi ra. Ý nghĩa quẻ tre này chiêm đoán mọi phương diện của chủ nhân trong năm. 

Ngày nay người ta dùng quẻ bằng giấy thay vì quẻ tre và viết bằng chữ quốc ngữ. Đó có thể là những luận  giải thông qua vần thơ. Điều này khiến người xem có thể tự hiểu và giảm bớt đi phần nào những công đoạn lý giải phức tạp không cần thiết. 

2 – Những phương pháp rút quẻ đầu năm 2021

Phương pháp xin quẻ đầu năm 2021 Tân Sửu có sự khác biệt theo nhiều quan điểm, vùng miền, lý luận phong thủy,… trong đó phổ biến nhất là các phương pháp sau:

2.1. Gieo quẻ tại tử vi 2021 Tân Sửu

Gieo quẻ thông qua tử vi 2021 của tuổi chiêm đoán việc trong năm được đánh giá cao về mức độ chính xác. Bởi xem tử vi dựa vào thông tin thời gian ngày/tháng/năm sinh của người xem nên thông tin hạn chế tối đa việc ngẫu nhiên như phương pháp gieo quẻ khác.

Đây còn là một môn khoa học huyền bí được người phương đông chúng ta ứng dụng hàng ngàn năm nay. Thông qua phép xin quẻ này, bạn sẽ nắm được vận hạn Hung Cát năm Tân Sửu của mình và người thân đầy đủ, chi tiết về mọi mặt trong cuộc sống.

Chi tiết tại: XEM QUẺ ĐẦU NĂM 2021 – Xemvanmenh.net

2.2 Gieo quẻ đầu năm 2021 bằng xăm Quan Âm

Phương pháp này dựa vào 32 quẻ thượng linh để nghiệm về sự hung – cát nhân tiền trong năm của người xem. 

Quẻ được thể hiện qua những vần thơ, trong đó có lời khuyên, biện giải về triết lý nhân sinh, cũng có những chỉ giáo về điều hay lẽ phải giúp người xem có những định hướng cho tương lai cuộc sống cũng như sự nghiệp. 

Tuy việc xem bói quẻ đầu năm 2021 không phải là điều gì quá cao siêu, nhưng có thể khích lệ cũng như cảnh báo những điều tích cực trong cuộc sống của chủ nhân. 

2.3  Xem quẻ đầu năm 2021 bằng quẻ Kinh Dịch

Gieo quẻ Kinh Dịch đầu năm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cách gieo quẻ này bản chất chiêm đoán cuộc sống, sự nghiệp, tiền tài,… trong năm 2021 ứng chiếu hung hay cát theo 64 quẻ dịch. 

Trong phương pháp xin quẻ đầu năm này có luận đầy đủ về quẻ chủ, quẻ hỗ và quẻ biến để đoán việc. Thành tâm xem bói kinh dịch người xem có thể đoán được khó khăn, khổ ải để chủ động cải biến, thúc đẩy mọi việc được tốt lành, viên mãn.

2.4 Giải quẻ đầu năm 2021 qua quẻ Khổng Minh

Đây là một phương pháp gieo quẻ được người dùng đánh giá ẩn chứa sự huyền diệu, xin chỉ đường dẫn lối công việc có linh nghiệm theo sở nguyện của người xem hay không. 

Quẻ dùng để cầu công danh, cầu học hành, cầu tài cầu lộc,… nên thường được tiến hành xem vào mỗi khi thời khắc năm mới đã sang.

Top #4 phương pháp xem quẻ đầu năm 2021 bạn cần nắm bắt và sử dụng 2

3 – Lưu ý trước khi xem quẻ đầu năm 2021

Khi gieo quẻ 2021 quý bạn cần ghi nhớ những lưu ý được trình bày chi tiết dưới đây:

– Những công việc có thể biết khi rút quẻ đầu năm 2021

+ Việc kinh doanh: đầu tư cầu tài lộc, hùn hạp làm ăn hay thuê mướn người; 

+ Tình duyên gia đạo: mối quan hệ tình cảm đôi lứa, việc kết hôn, hôn nhân gia đạo

+ Sức khỏe trong năm tốt hay không, bệnh nặng lâu ngày hay nhanh chóng qua khỏi.

+ Sự nghiệp: công danh cầu quan lộc, cầu danh tước

+ Âm phần: mồ mả tổ tiên tốt xấu, nhận được âm phù dương trợ phúc đức tổ tiên hay không.

+ Nhà cửa: xây cất, mua sắm, sửa chữa nhà cửa trong năm,…

– Khi gieo quẻ cần thành tâm cầu, tĩnh tâm để trong mình có sự thanh tịnh. Tốt nhất nên gột rửa chân tay và trang phục tươm tất. 

– Xem quẻ chủ nhân nên làm nhiều việc tốt, tích đức, tấm lòng hướng tới thiện thì khi gieo quẻ đầu năm có thể đón được vạn sự tốt lành và viên mãn như ý. 

– Bản chất của xin quẻ đầu năm 2021 là chiêm đoán vạn sự diễn ra trong thiên hạ hung hay cát, hỗ trợ người xem hướng tới những điều tích cực. Bên cạnh thời vận đoán trước, bản thân con người cũng không ngừng nỗ lực để vượt qua khổ ải, khó khăn trong cuộc sống. Việc làm này không phải là chuẩn xác hoàn toàn, mọi sự đều xuất phát từ lòng người. 

– Ngày nay có rất nhiều địa chỉ giúp gieo quẻ đầu năm, quý bạn nên cẩn trọng lựa chọn những website gieo quẻ đầu năm 2021 uy tín. Bạn có thể tham khảo tại Xemvanmenh.net, đây chính là địa chỉ hàng đầu hiện nay, cho bạn kết quá đầy đủ và chi tiết nhất. Không nên xem tại những địa không uy tín có thể đưa ra những đoán vận không chính xác, hoặc hướng người xem tới những điều không tốt đẹp.

Dù có lựa chọn phương pháp xem quẻ đầu năm 2021 nào thì mọi dự đoán, triết lý luận giải cũng đều có giá trị tham khảo. Quan trọng nhất ở bản thân của con người, thời vận tới không biết tận dụng thì hên may mấy cũng không đạt vọng tưởng. Còn gặp thời hung hiểm trùng trùng mà biết lên kế hoạch hạn chế tiêu trừ thì cát lành sẽ hiển lộ ở cuối con đường. 

3/5 - (2 bình chọn)

You may also like