Xin hỏi bác sỹ, thực phẩm chức năng có giúp giảm mỡ máu không? Mới đây đi khám, bác sỹ nói chỉ số triglycerid của tôi tăng cao, hơn 7. Tôi phải làm gì để chỉ số này giảm xuống, giảm nguy cơ bệnh tật như bác sỹ khuyến cáo?

Bị mỡ máu cao, uống thực phẩm chức năng có giúp giảm mỡ máu không?
Thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình hình mỡ máu

Trả lời:

Chào bạn!

Từ xa xưa, ông bà ta đã dùng thảo dược để cải thiện rất nhiều bệnh khác nhau, trong số đó có thể kể đến như việc dùng lá sen để cải thiện rối loạn lipid máu nói chung và mỡ máu cao nói riêng.

Ngày nay, với công nghệ bào chế hiện đại, chúng ta đã có thể sử dụng cao lá sen dưới dạng viên nén tiện dùng trong công thức của thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Bạn đang có triglyceride cao hơn mức cho phép, việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi chế độ ăn uốngluyện tập thể dục thường xuyên, hạn chế các đồ ăn nhiều giàu mỡ, đồ ăn nhanh, đồ đóng hộp; Nên tập thể dục thường xuyên và vừa sức.

Không rõ bạn có được bác sỹ kê đơn thuốc điều trị không. Nếu có, bạn hoàn toàn có thể dùng thuốc điều trị kết hợp thêm thực phẩm chức năng Lipidcleanz. Với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá…

TPCN Lipidcleanz giúp cải thiện tình trạng triglyceride tăng cao, mà không hề gây mệt mỏi vì nhờ khả năng tăng tiêu hủy triglyceride, chuyển thành năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Đặc biệt, sản phẩm với thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ hay tương tác thuốc nào.

Chúc bạn sức khỏe! DS. Nguyên Hương

Bị mỡ máu cao, uống thực phẩm chức năng có giúp giảm mỡ máu không?
5 (100%) 2 votes
Loading...
Hãy tham gia thảo luận ngay bên dưới và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé !!! Tổng hợp kiến thức bệnh lý đau dạ dày, đau bao tử cần biết. Thông tin sức khỏe và đời sống, sức khỏe gia đình online.