Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅ Xem số điện thoại tốt xấu chính xác theo luận giải từ chuyên gia

Xem số điện thoại tốt xấu chính xác theo luận giải từ chuyên gia

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Hiện nay chắc hẳn ai cũng sẽ sở hữu một hoặc một vài chiếc sim điện thoại để tiện cho việc liên lạc, kết nối với mọi người cả trong công việc và cuộc sống. Vậy có bao giờ bạn muốn biết số điện thoại mình đang sử dụng là xấu hay tốt? Tại sao khi mua mọi người thường lựa chọn sim tốt? Và dựa vào đâu để có thể đánh giá?… 

Hiểu được điều này, chuyên gia tại Phongthuyso.vn sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về xem số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy để giải đáp các thắc mắc của quý bạn trong bài viết dưới đây:

Xem số điện thoại tốt xấu chính xác theo luận giải từ chuyên gia 2

1. Tại sao xem số điện thoại tốt xấu đang dần trở thành xu hướng hiện nay?

Đánh giá sim là xấu hay tốt đang dần trở thành nhu cầu tìm hiểu của nhiều người. Không chỉ những người đang có dự định mua sim mà cả đối với những ai đã sử dụng lâu năm cũng muốn tìm hiểu về điều này, khiến cho việc xem SĐT tốt xấu dần trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay. 

Vậy do đâu mà khiến xuất hiện hiện tượng này?

 • Phong thủy đang ngày càng ảnh hưởng đến các hoạt động của cuộc sống và được nhiều người quan tâm. Nhiều người sử dụng sim số đẹp với hy vọng về vận may, tài lộc sẽ đến với mình tuy nhiên lại thấy trong cuộc sống thực tế không có thêm nhiều thuận lợi. Chính vì thế mà cần phải dùng phong thủy để kiểm tra xem số điện thoại đó có thực sự đẹp không.
 • Do tính tò mò của con người, nhiều người muốn khám phá xem số điện thoại tốt hay xấu, muốn biết số điện thoại mà mình đang sở hữu có chứa đựng ý nghĩa tốt nào không.
 • Người sử dụng sim đẹp với mong muốn tăng thêm may mắn. Họ luôn thắc mắc không hiểu tại sao sẽ có những người thường xuyên gặp may mắn, thuận lợi hơn mình, hay có gì tác động không tốt đằng sau khiến họ luôn gặp những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Do đó, nhiều người muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy cho bản thân nhưng lại không biết chọn gì thì tốt nhất. Sau khi tìm hiểu họ đã lựa chọn sim đẹp theo phong thủy như một vật phẩm phong thủy hộ thân đem lại lại hanh thông, cát khí giúp mọi phương diện trở nên tốt đẹp hơn.
 • Xem số điện thoại tốt xấu sẽ giúp lựa chọn được số sim đẹp hợp phong thủy, đây chính là vật phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi ngoài đem đến những ý nghĩa tốt lành thì số điện thoại còn là một đồ vật luôn được mang theo bên mình, phát huy được tác dụng cao nhất. 
 • Có nhiều người đã tìm hiểu và biết đến sim phong thủy nhưng hầu hết những loại số điện thoại này giá khá cao, cùng với đó, họ cũng tò mò không biết chiếc sim mình đang sử dụng lâu nay có tính phong thủy cao hay không?

Quý bạn nếu đang có nhu cầu kiểm tra xem SĐT của mình đang sử dụng là tốt hay xấu thì có thể kiểm tra tại phần mềm tra cứu sim phong thủy của chúng tôi. Chưa đầy vài giây sau khi nhập thông tin quý bạn sẽ nhận được kết quả chính xác. 

Chi tiết xem tại: Xem bói sim phong thủy – Phongthuyso.vn  

2. Cách xem số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy dựa vào các yếu tố nào?

Để đánh giá một dãy sim xấu hay tốt không phải là một chuyện đơn giản, cần phải có khả năng chuyên môn nhất định thì kết quả mới chính xác được. Tuy nhiên, với mong muốn để mọi người hiểu được và có thể tự đánh giá số điện thoại của mình, dưới đây chúng tôi đã phân tích một cách dễ hiểu nhất về các yếu tố đánh giá số sim, mời quý bạn cùng theo dõi:

Xem số điện thoại tốt xấu chính xác theo luận giải từ chuyên gia

Xem số điện thoại tốt xấu chính xác theo luận giải từ chuyên gia

2.1. Xem sim tốt xấu theo Hành quẻ Kinh dịch:

Trong một dãy sim 10 số điện thoại sẽ luôn tồn tại quẻ chủ và quẻ hỗ, 2 dạng quẻ này khi kết hợp với nhau thì sẽ tương ứng với một quẻ trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Có quẻ mang cát khí, chứa đựng những ý nghĩa phong thủy tốt lành, đem đến cho người dùng cát lợi, hanh thông trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bên cạnh đó, có quẻ mang hung khí, ẩn chứa nhiều ý nghĩa xấu, có thể đem đến tai ương cho chủ sở hữu.

Xem số điện thoại tốt xấu thì những chiếc sim có chứa các quẻ Cát này được đánh giá cao về phong thủy:

– Những quẻ dịch đại cát giúp hóa giải vận hạn: Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán, Hỏa Trạch Cách,…

– Sim phong thủy bổ trợ sự nghiệp chứa các quẻ: Thuần Càn, Lôi Hỏa Phong, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn, Hỏa Phong Đỉnh,…

– Xem số điện thoại phong thủy kích tài lộc chứa các quẻ: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Lôi Ích, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Trạch Lâm, Lôi Hỏa Phong, Thuần Ly, Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự,…

– Xem số sim hợp phong thủy tốt cho tình yêu, gia đạo hạnh phúc chứa các quẻ: Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Địa Thiên Thái, Thuần Đoài,….

2.2. Xem sim tốt hay xấu theo Âm dương tương phối: 

Vạn vật trên thế giới này đều cần có sự âm dương cân bằng. Âm dương hài hòa sẽ là động lực thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển, ngược lại nếu âm dương không cân bằng, lệch âm hoặc lệch dương thì sẽ kìm hãm sự phát triển, mang tính chất thôn tính lẫn nhau, thậm chí tiêu diệt lẫn nhau. 

Khi xem số điện thoại tốt xấu với một số điện thoại chúng ta đánh giá tính cân bằng âm dương trên hai phương diện:

+ Thứ nhất, trong nội tại dãy sim: dãy sim có âm dương cân bằng chính là dãy sim có tỷ lệ số âm (chẵn) và số dương (lẻ) là 5/5 hoặc 4/6 hoặc 6/4 

+ Thứ hai, dãy số có âm dương cân bằng với chủ nhân:

 • Nếu dãy số có tỷ lệ âm dương cân bằng 5/5 hoặc 6/4 hoặc 4/6 được đánh giá là phù hợp với bất cứ người nào, có khả năng tương trợ cho họ.
 • Nhưng nếu dãy số không cân bằng, lệch âm thì hợp với những người dương mạng (sinh năm chẵn) và ngược lại lệch dương thì dãy sim này cực hợp với những người âm mạng (sinh năm lẻ).

2.3. Xem số điện thoại tốt hay xấu theo Ngũ hành sinh khắc: 

+ Đánh giá ngũ hành sim với người dùng:

Trong Ngũ hành có quan hệ tương sinh, tương trợ và tương khắc. Ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ sẽ bổ trợ, thu hút vượng khí, đem lại may mắn, thuận lợi. Trái lại, có ngũ hành tương khắc sẽ gây cản trở sự phát triển, thậm chí mang đến những tai ương không lường trước được. Khi xem số điện thoại tốt xấu, chúng ta sẽ đánh giá được:

 • Sim tốt có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh người dùng, giúp bổ trợ, đem lại vận khí tốt trong cả công việc và các phương diện cuộc sống. Theo đó những người sinh năm 1989 mệnh Mộc thì nên dùng số điện thoại hợp tuổi có ngũ hành Thủy là tốt nhất.
 • Số điện thoại xấu chính là dãy số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh của chủ sở hữu, không chỉ kìm hãm mà còn khiến mọi chuyện không được hanh thông, làm chuyện gì cũng khó thành. Ví dụ những người mệnh Mộc tuổi 1989 không nên lựa chọn những dãy sim hành Kim.

+ Đánh giá ngũ hành trong nội tại dãy sim: Xem sim tốt xấu với một dãy 10 số điện thoại, chúng ta sẽ tính từ trái qua phải tạo thành 9 cặp số để xác định ngũ hành các con số trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Nếu ra kết quả tương sinh nhiều hơn thì được đánh giá là dãy sim tốt, mặt khác nó được coi là xấu nếu có nhiều mối quan hệ tương khắc trong 10 số đó.

2.4. Xem số điện thoại tốt xấu theo Cửu Tinh đồ pháp: 

Trong thời kỳ Tam Nguyên Cửu Vận ( bao gồm 3 Nguyên: Thượng – Trung – Hạ Nguyên, mỗi Nguyên có 3 vận kéo dài trong 20 năm) thì chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên (2004-2023) – Bát Vận được sao Bát Bạch chiếu nên số 8 là số hội tụ nhiều vượng khí. Và sắp tới khi sang Cửu Vận thì số 9 cũng là một số đem lại nhiều may mắn.  Chính vì thế mà số điện thoại được đánh giá là tốt nếu có chứa nhiều số 8 và số 9, giúp thân chủ thu hút vượng khí, kích tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống ở hiện tại và trong tương lai.

2.5. Xem sđt tốt xấu theo Quan niệm dân gian: 

Những sim có chứa các con số may mắn và tổng số nút cao được đánh giá cao về phong thủy, mang ý nghĩa tốt lành, đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Theo đó, xem số điện thoại tốt hay xấu giúp xác định được:

 • Sim tốt chính là những số điện thoại có chứa những con số may mắn như 68, 86, 79, 39,…; Tổng số nút cao từ 8 đến 10 điểm và có đầu số tốt và đuôi sim chứa những con số may mắn
 • Mặt khác, một số điện thoại được đánh giá là xấu nếu tổng số nút của chiếc sim có điểm thấp, không có liên kết, khó nhớ.

Qua bài viết này chắc hẳn quý bạn đã nắm được cách xem số điện thoại tốt xấu theo phong thủy, tuy chưa luận giải được chi tiết như chuyên gia nhưng phần nào quý bạn cũng đã đánh giá được số điện thoại đang sở hữu tốt hay xấu. Còn nếu quý bạn đang có dự định mua sim phong thủy thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín mà ở đó cũng luận sim theo những yếu tố trên, tránh mua tại những nơi có thông tin không rõ ràng mà hao tốn tiền của vô ích.

5/5 - (2 bình chọn)

You may also like