Canh Dần 2010 : Người sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 2k10 năm nay bao nhiêu tuổi

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi con gì và hợp màu nào?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Nam nữ sinh năm 2010 (Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011) mang mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc 松柏木 (Gỗ tùng bách), cầm tinh tuổi con Hổ (Canh Dần), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, hoặc đeo đá màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành Thuỷ.

Năm sinh Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011
Mệnh gì Mộc – Tùng Bách Mộc
Cầm tinh tuổi con gì Con Hổ (Canh Dần)
Màu hợp Xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất
Kỵ tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ
Hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức)
Kỵ hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ)

Sinh năm 2010 năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2010 Canh Dần tính đến năm 2023 là 13 tuổi Tây (14 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 14 tuổi Tây (15 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – xuất phát ở Trung Quốc) là tuổi tính từ khi còn trong bụng mẹ, thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 2010 (Canh Dần) mệnh Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 13 14
2024 14 15
2025 15 16
2026 16 17
2027 17 18

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì…

Đối với những người sinh năm 2010 cũng như thế, người sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi gì, màu sắc nào phù hợp với bản mệnh, hướng xuất hành nào hợp nhất, những tuổi nào phù hợp trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày sẽ ra sao? Hãy cùng #massageishealthy giải đáp những thắc mắc trên bằng cách tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

[Canh Dần 2010] Sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2010 đeo đá màu gì tốt?

[Canh Dần 2010] Sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2010 đeo đá màu gì tốt?

Table of Contents

1. Sinh năm 2010 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2010 mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc 松柏木 – Gỗ tùng bách.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Tùng Bách Mộc nghĩa là gì?

Người sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2010 (Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011) mang mệnh Mộc - Tùng Bách Mộc

Người sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2010 (Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011) mang mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc

Mệnh Tùng Bách Mộc thể hiện được bản chất là một cây đại thụ trong một khu rừng lớn, sức sống cao, nên thường thích hợp để sử dụng màu đen, xanh dương, xanh lá, nâu gỗ để xóa bỏ đi sự cô đơn, xác lập thêm các mối qua hệ khác nữa. Và cũng hạn chế sử dụng Hỏa vì có thể khiến cho Mệnh Tùng Bách Mộc bị hủy hoại và tiêu diệt.

Tùng Bách Mộc trong sương tuyết mà vẫn cứng cỏi vươn lên xanh tươi, vừa kiên nhẫn chịu đựng vừa đầy ắp nghị lực chống với khí hậu ác liệt. Kiên định, dù thử thách nào cũng không bị bẽ gãy. Ý chí luôn luôn muốn vượt thiên hạ và kỷ luật ngay cả đối với bản thân.

Tùng Bách Mộc là một loại cây Tùng đại thụ, to lớn, khỏe mạnh thường được dùng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người.

Vì khí chất phẩm hạnh của loài cây này nên các thánh nhân xưa đã đặt nó làm một ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc 30 mệnh trong lục thập hoa giáp.

Người sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2010 (Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011) mang mệnh Mộc - Tùng Bách Mộc

Người sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2010 (Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011) mang mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc

Trong một thế giới thực vật thì có rất nhiều loại cây khác nhau, có những cây thì rất nhỏ yếu ớt, còn có những loại cây thì to lớn và chắc khỏe. Là một loại cây tùng hay cây bách thì có kích thước to lớn và cứng cáp giống như tính cách của một người anh hùng, giúp ích rất nhiều cho người khác.

Khí chất của loài cây này vô cùng to lớn, mạnh mẽ đứng trước sóng gió, nắng mưa cùng không hề ngần ngại, thể hiện cho một ý chí quyết tâm. Mệnh Tùng Bách Mộc cũng luôn giữ được những đặc điểm này một cách tốt nhất.

Việc kết hợp đúng mệnh với Mệnh Tùng Bách Mộc sẽ tạo nên sự thuận lợi trong công việc làm ăn, gia đình hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy.

2. Sinh năm 2010 tuổi con gì?

Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ (Canh Dần). Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011. Năm sinh âm lịch: Canh Dần

– Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ (Canh Dần)

Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ (Canh Dần)

Tổng quan vận mệnh tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Theo tử vi, người mang tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc, Dần biểu trưng là con Hổ, người mang tuổi này thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống thuở nhỏ chưa có gì gọi là thành công.

Người mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão, chính vì thế, người tuổi Canh Dần cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn mới có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Bên cạnh tính khí khá nóng nảy, tâm tính thiếu bình tĩnh, người mạng tuổi Canh Dân thường rất ngày thẳng, nhưng lại thường hay làm cao, ở giữa cuộc đời mới được hưởng cao sang quyền quý, vận số tuổi Canh Dần khá tốt, ít gặp phải ốm đau, bệnh tật bất ngờ.

Người mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp

Người mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp

Theo tử vi, nam giới mạng tuổi Canh Dần thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Nam nhân mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão.

Chính vì thế, Nam nhân mạng tuổi Canh Dần cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn mới có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Nam giới mạng tuổi Canh Dần có bổn mạng khá tốt, ít khi bị ốm đau hay bệnh tật, sống rất ngay thẳng, tuy nhiên tính khí hay thích làm cao, cộng với tính khí nóng nảy, tâm tính bất thường nên mãi đến giữa cuộc đời mới được thường giàu sang.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 giao động từ 52 đến 55 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Về con đường tình duyên, theo tử vi thấy được rằng, Nam nhân tuổi Canh Dần có chuyện tình duyên khá khắt khe. Theo ngũ hành tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc.

Phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong lòng trong chuyện tình cảm, họ không bao giờ có được một cuộc sống hay tình cảm tốt đẹp mà ngược lại chỉ nhận lấy những chuyện đau buồn.

nam nhân tuổi Canh Dần có chuyện tình duyên khá khắt khe

nam nhân tuổi Canh Dần có chuyện tình duyên khá khắt khe

Chính vì những vết thương tình cảm này xảy ra với họ quá nhiều nên ngay cả chính bản thân họ cũng dân dẫn mặc cảm với vấn đề tình duyên.

Cũng không khác gì với nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Canh Dần có cuộc đời được xem qua tử vi cũng không may mắn gì, cuộc đời mang nhiều điều cay đắng, nhất là đối với chuyện tình duyên. Thường người đời hay nói rằng, nữ nhân tuổi Dần thường tính tình hung dữ, khó khăn.

Cũng chính vì nữ nhân tuổi Canh Dần không chủ tâm được cuộc sống của mình, trái lại gặp phải nhiều chuyện bi quan nên thành ra cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, về mặt công danh thì lại khả quan hơn, nếu nữ nhân tuổi Canh Dần có mục đích theo đuổi và phải triển con đường công danh tiền tài thì sẽ có được kết quả vẹn toàn.

Cả cuộc đời nữ nhân mạng tuổi Canh Dần gặp nhiều đau xót thuở tiền vận, sang trung vận gặp phải những lao đao trong cuộc sống, mãi cho đến hậu vận mới được hưởng an nhàn và sống trong hoa gấm.

Nhìn chung, cuộc đời thuở nhỏ của nữ mạng tuổi Canh Dần không được sống yên vui, tâm trí thường hay bị nhiều lo lắng, thường mang tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì mang nhiều vất vả, đến trung vận vẫn còn lao đao, phải cho đến hậu vận sau này mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc.

Tuổi thọ trung bình của nữ nhân tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 giao động từ 56 đến 65 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nữ nhân tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Năm 2010 là năm Canh Dần, những người sinh vào năm này mang mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh. Đây được xem là thế hệ Gen Z, lớn lên cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng xã hội. Vậy những người sinh năm 2010 mang mệnh Mộc có điểm mạnh, điểm yếu gì? Triển vọng tương lai của họ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Canh Dần 2010 mệnh Mộc sao gì chiếu mệnh?

Theo lý thuyết ngũ hành, những người sinh vào năm Canh Dần thuộc tuổi Kim mang mệnh Mộc. Cụ thể, mệnh của họ chịu ảnh hưởng của các sao:

 • Thiên ất quý nhân: Đây là sao tốt, giúp cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.
 • Thiên quan quý nhân: Sao này hỗ trợ tài lộc, sự nghiệp thăng tiến tốt.
 • Thiên khôi: Giúp vận trình khởi sắc, thành công trong công việc, học hành.
 • Thiên phúc: Đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhìn chung, người tuổi Canh Dần 2010 mang mệnh Mộc được sao tốt chiếu mệnh nên cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Họ có khả năng đạt được thành công nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực và ý chí kiên định.

Triển vọng tương lai của người sinh năm 2010

Sinh ra trong thời đại công nghệ số bùng nổ, Gen Z năm 2010 được tiếp cận tri thức và kỹ năng từ rất sớm. Đây chính là lợi thế lớn nhất của họ. Một số triển vọng tương lai của thế hệ 2010:

 • Nhanh nhạy, thích ứng tốt với xu hướng mới nhờ sự tiếp cận sớm với công nghệ. Có thể làm việc hiệu quả trong môi trường số, các ngành nghề mới nổi.
 • Tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề tốt. Có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực IT, khoa học kỹ thuật.
 • Kỹ năng giao tiếp xã hội tốt, biết cách làm việc nhóm và thích ứng với môi trường đa văn hóa.
 • Khả năng học hỏi và thích ứng nhanh chóng. Có thể phát triển sự nghiệp ổn định nếu biết nắm bắt cơ hội.

Nói chung, những người sinh năm 2010 nếu biết tận dụng lợi thế của mình sẽ có triển vọng phát triển sự nghiệp rộng mở trong tương lai.

Điểm mạnh của Gen Z mệnh Mộc sinh năm 2k10

Gen Z sinh năm 2010 mang mệnh Mộc có một số điểm mạnh nổi bật:

 • Thông minh, ham hiểu biết và học hỏi nhanh. Họ có óc phân tích logic tốt, dễ dàng nắm bắt kiến thức mới.
 • Sáng tạo và độc đáo trong suy nghĩ. Luôn có những ý tưởng mới lạ và khác biệt.
 • Nhiệt tình, năng động. Luôn tích cực và hăng hái trong mọi việc.
 • Khéo léo trong ứng xử, giao tiếp. Biết cách xử lý tình huống linh hoạt.
 • Có khả năng làm việc độc lập tốt. Không ngại khó khăn thử thách, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Đây chính là những điểm mạnh giúp Gen Z sinh năm 2010 phát triển sự nghiệp thuận lợi sau này.

Điểm yếu của Gen Z mệnh Mộc sinh năm 2k10

Bên cạnh điểm mạnh, Gen Z tuổi Canh Dần cũng có một số điểm yếu cần lưu ý:

 • Hay cảm tính, thiếu suy xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.
 • Dễ bị phân tâm, thiếu tập trung và kiên trì theo đuổi mục tiêu.
 • Ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Thiếu độ nhạy cảm trong ứng xử.
 • Hay so sánh bản thân, dễ mặc cảm và thiếu tự tin.
 • Thờ ơ với những việc không hợp sở thích. Thiếu sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Để khắc phục những điểm yếu trên, Gen Z cần rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại và kỹ năng ứng xử với mọi người. Hãy tập trung vào mục tiêu, không so sánh với người khác và luôn lạc quan, tự tin nhé!

Người sinh năm 2010 nên theo học ngành gì?

Với những đặc điểm nổi bật nêu trên, Gen Z sinh năm 2010 phù hợp theo học các ngành như:

 • Công nghệ thông tin: Phù hợp với tính logic, khả năng phân tích và tư duy sáng tạo của tuổi Canh Dần.
 • Khoa học kỹ thuật: Đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng giải quyết vấn đề mà Gen Z rất mạnh.
 • Quản trị kinh doanh: Phát huy khả năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kiến trúc – Thiết kế: Phù hợp với tính sáng tạo và thẩm mỹ của Gen Z.
 • Truyền thông – Marketing: Khai thác khả năng viết lách, khéo léo trong ứng xử của Gen Z.

Ngoài ra, nếu có năng khiếu nghệ thuật, Gen Z có thể theo đuổi các ngành như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa…để phát huy hết tiềm năng sáng tạo của mình.

Tử vi người mệnh Mộc sinh năm 2010 trong năm 2023 Quý Mão

Tổng quan

Năm Quý Mão 2023, người tuổi Canh Dần mệnh Mộc sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, thuận lợi trong học tập. Tài vận tương đối tốt, nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng rủi ro về tài chính, tránh đầu tư kém hiệu quả.

Năm nay chuyện tình cảm của người độc thân khá suôn sẻ. Có cơ hội gặp được đối tượng phù hợp để đi đến hôn nhân. Những người đã kết hôn cũng có quan hệ hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Canh Dần trong năm Quý Mão nói chung ổn định. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng quá độ để giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

Đặc biệt chú ý đến vấn đề tiêu hóa, không nên ăn uống quá độ, thức khuya. Nên tập luyện thể thao thường xuyên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Gia đình

Về gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên trong năm Quý Mão khá tốt đẹp, hài hòa. Người tuổi Canh Dần nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, quan tâm chăm sóc các thành viên.

Đối với người độc thân, năm nay có nhiều cơ hội tìm được đối tượng phù hợp để lập gia đình. Hãy nắm bắt cơ hội để tìm được nửa kia của mình.

Tử vi người mệnh Mộc sinh năm 2010 trong năm 2024 Giáp Thìn

Tổng quan

Năm 2024 Giáp Thìn là một năm thành công với người tuổi Canh Dần mệnh Mộc về mọi mặt. Công việc và học tập đều thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở. Thu nhập tăng cao, tài vận hanh thông.

Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan, cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào các kế hoạch lớn. Đồng thời luôn giữ thái độ khiêm tốn, tránh kiêu ngạo để đón nhận nhiều may mắn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi Canh Dần cần lưu ý đến vấn đề ti đề tiêu hóa, ăn uống khoa học, tránh thức khuya và căng thẳng thái quá. Một số bệnh lý như đau dạ dày, viêm loét có thể xảy ra nếu không chú ý.

Ngoài ra, cần tăng cường tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất để phòng tránh bệnh tật. Chế độ dinh dưỡng cân bằng, kết hợp nghỉ ngơi hợp lý cũng giúp cơ thể dẻo dai hơn.

Gia đình

Về gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên ngày càng tốt đẹp. Những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Đối với người độc thân, Giáp Thìn là thời điểm thích hợp để tìm kiếm đối tượng kết hôn. Có thể gặp được nhiều người phù hợp để lập gia đình. Chuyện sinh con đẻ cái diễn ra thuận lợi.

Nói chung, đây là một năm thành công và may mắn đối với người tuổi Canh Dần. Hãy nắm bắt mọi cơ hội tốt đẹp để phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống của mình. Đồng thời luôn giữ thái độ khiêm tốn, tránh kiêu ngạo để đón nhận nhiều may mắn hơn nữa.

3. Sinh năm 2010 hợp màu gì?

Về câu hỏi người sinh năm 2010 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2010 nên có màu bản mệnh là: xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.

Mời bạn xem thêm MẠNG MỘC HỢP VÀ KỴ MÀU NÀO theo màu sắc phong thủy?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2010 đeo đá màu gì?

Vòng tay gỗ sưa đỏ: Gỗ sưa đỏ ở miền Bắc Việt Nam được đánh giá là loại gỗ quý hiếm bậc nhất trong các loại sưa. Thời tiết miền Bắc 2 mùa nóng lạnh rõ ràng khiến thớ gỗ sáng tối xen kẽ nhau rất rõ, cây lớn chậm nên chất gỗ đanh, bóng và xếp gần nhau.

Vòng tay đá mã não đen: Vòng mã não đen mang đến may mắn và bùa hộ mệnh cho người sở hữu. Làm giảm cảm giác mệt mỏi và áp lực trong quá trình làm việc. Tăng cường sự hấp dẫn và dễ mến trong con mắt người xung quanh.

Điều hòa hoạt động một số cơ quan đặc biệt trong cơ thể như tuyến nội tiết, gan, mật và dạ dày. Mã não đen có khả năng hạ nhiệt độ cơ thể. Chúng có thể dùng để chà lên da khi bị sốt hoặc nhiệt độ cao.

Vòng tay đá Cẩm Thạch: Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó. Cẩm thạch (Ngọc phỉ thúy) đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Những người mang cẩm thạch (Jadeite) hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Vòng tay đá Aquamarine: Vòng tay đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức. Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

Vòng tay đá prehnite: Đá Prehnite giúp người sử dụng cân bằng được cảm xúc cũng như làm giảm stress trong cuộc sống, tâm trạng luôn được thoải mái. Một tác dụng khác của loại Đá Prehnite mà ít người biết đến là giúp cho những người già tuần hoàn máu tốt, chống lão hóa, giữ gìn sắc xuân.

Vòng tay đá lapis lazuli: Người Ai Cập cổ đại cũng dùng viên đá này chôn theo người chết với hy vọng họ sẽ được sự bảo vệ. Một số người tin viên đá này đại diện cho tình yêu chung thủy. Đặt viên đá Lapis này trên bàn có thể khiến đầu óc tỉnh táo hơn.Tín đồ đạo phật tin rằng nó xua tan sự yếu đuối, khiến con người nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra làm cho họ thành thật, đáng tin hơn.

4. Sinh năm 2010 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2010 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 2010 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2010 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.
 • Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

B. Xem tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng

Xem tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng

Xem tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng

Cuộc sống:

Có thể nói, theo tử vi thì nam giới mạng tuổi Canh Dần thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

Nam nhân mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không được tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão, chính vì thế, Nam nhân mạng tuổi Canh Dần cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn mới có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Nhìn chung: Cuộc đời nam nhân tuổi Canh Dần toàn là sóng gió, hình dung như là mặt biển yên lặng bị cơn going bão to làm cho biến động, phải cố gắng sáng suốt và bình tĩnh lắm thì mới có thể thoát được những biến động hay cạm bẫy của cuộc đời.

Nam giới mạng tuổi Canh Dần có bổn mạng khá tốt, ít khi bị ốm đau hay bệnh tật, sống rất ngay thẳng, tuy nhiên tính khí hay thích làm cao, cộng với tính khí nóng nảy, tâm tính bất thường nên mãi đến giữa cuộc đời mới được hưởng giàu sang.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 giao động từ 52 đến 55 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở nhân đức, làm việc thiện.

Tình duyên

Theo ngũ hành nam mạng tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc. Theo tử vi lại thấy được rằng, nam nhân tuổi Canh Dần có chuyện tình duyên khá khắt khe. Phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong lòng trong chuyện tình cảm, họ không bao giờ có được một cuộc sống hay tình cảm tốt đẹp mà ngược lại chỉ nhận lấy những chuyện đau buồn.

Chính vì những vết thương tình cảm này xảy ra với họ quá nhiều nên ngay cả chính bản thân họ cũng dân dẫn mặc cảm với vấn đề tình duyên. Nam nhân mạng tuổi Canh Dần có thể hiểu hơn về đường tình duyên của mình thay đổi nhiều hay ít dựa vào tháng sinh với những thông tin dưới đây.

Nam giới tuổi Canh Dần có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch, mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Tình duyên của nam giới mạng tuổi Canh Dần sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống, tuy nhiên phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 âm lịch.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 2, 9 và 10, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Canh Dần sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Nhìn chung, đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Dần phải trải qua nhiều thương đau, gian nan ở độ tuổi 20 trở đi.

Gia đạo, công danh:

Đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày của nam giới, theo tử vi phần công danh của nam mạng tuổi Canh Dần khó thoát qua được những tình trạng lên bổng xuống trầm thường xuyên.

Theo tử vi thấy được rằng, công danh của nam tuổi Canh Dần sẽ có nhiều sự may mắn và phát triển vào năm 19 tuổi trở đi nhưng chỉ đạt ở mức độ trung bình. Bước sang tuổi 23 và 24 công danh sẽ có được những kết quả tốt đẹp và đạt được đỉnh cao, nổi bật nhất ở độ tuổi 26 và 27.

Tuy nhiên, thành công trong công danh cũng phải nhờ đến sự sáng suốt và nhẫn nại của bạn. Bên cạnh đó, phần gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số không được nhờ vả từ người thân gia tộc, mà phải tự lập, sống cô đơn, chỉ có thể nhờ vả từ bạn bè hoặc những người xung quanh mà thôi. Hiếm khi nam tuổi Canh Dần nhận được sự tốt đẹp gì đến từ gia đình.

Nhìn chung, phần công danh của nam tuổi Canh Dần có phần trầm bỗng, lúc lên lúc xuống nhưng vẫn đạt được sở nguyện. Hãy hy vọng rằng, công danh sẽ bắt đầu có nhiều cơ hội được tiến bộ hơn khi bước sang tuổi 18, nhờ đó mà công danh sẽ được phát triển cao hơn.

Về phần gia đạo, khi nam giới tuổi Canh Dần vừa bước qua tuổi 20 đến tuổi 21, gia đạo sẽ gặp phải nhiều phiền tủi. Công danh sẽ ít sáng tỏ nếu mồ côi cha trước, ngược lại nếu mồ côi mẹ trước thì công danh sẽ được sáng tỏ và lên cao nhanh chóng.

Nhìn chung, gia đạo của nam tuổi Canh Dần luôn quanh quẩn những buồn phiền, nếu có cố gắng và có lòng yêu thương gia đình thì đấng tối cao như Trời, Phật mới chứng cho và giúp tạo nên một cuộc sống gia đình nhiều may mắn.

Nếu nam tuổi Canh Dân có sự nghiệp thì cũng phải bước sang tuổi 26 trở đi thì sự nghiệp mới được vững chắc và bền bỉ, nếu công việc hoàn thành được một sự nghiệp vĩ đại thì bạn lại không có cơ hội đi lên nữa.

Tuy nhiên, nếu nắm trong tay thành công về một sự nghiệp nho nhỏ nhưng vững chắc và bền bỉ thì cuộc sống của bạn sẽ được kéo dài hơn tuy chỉ ở mức trung bình. Khoảng thời gian từ 19 tuổi đến 26 tuổi phần tiền tài tuy không được phát triển mạnh mẽ, nhưng khi bước sang tuổi 27 sẽ có được nhiều cơ hội hơn cho bạn về vấn đề tiền bạc.

Để chắc chắn hơn cho bạn, việc tạo dựng sự nghiệp phải luôn song hành cùng việc tạo ra tiền tài, tuy không bước lên cao được hay được sống trong giàu sang phú qúy nhưng sự nghiệp và tiền tài bạn tạo ra cũng đủ cho bạn sống trong cuộc sống khá giả, đủ ăn đủ xài không phải thiếu thốn điều gì.

Những tuổi hợp làm ăn:

Với bất kỳ mệnh tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình.

Nam nhân tuổi Canh Dần cần lưu ý rằng, khi bước ra xã hội, trong bất cứ việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuổi phù hợp với tuổi mình để làm ăn thì mới mong tạo được một sự nghiệp và tiền tài được nhanh chóng và nhiều kết quả tốt đẹp.

Chính vì vậy, nam giới tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn, trùng hợp cho việc phát triển cuộc đời, tạo lấy một cuộc sống khá tốt đẹp thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.

Với những điểm này, nam nhân tuổi Canh Dần khi có ý định phát triển và gây dựng sự nghiệp, tiền tài, phải lưu ý hơn trong việc lựa chọn mệnh tuổi phù hợp với mình thì mới mong không gặp phải bất kỳ thất bại nào.

Lựa chọn vợ, chồng:

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế trong việc lựa chọn một nửa kia phù hợp với mình. Đối với nam giới tuổi Canh Dần – sinh năm 2010, nếu muốn tính đến việc xây dựng hạnh phúc hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên lưu ý lựa chọn tuổi tác sao cho trùng hợp, chỉ khi chọn đúng tuổi phù hợp với bạn thì công danh, sự nghiệp mới được phát triển được mạnh mẽ.

Ngược lại, nếu kết hôn với tuổi mang tính xung kỵ với bạn thì bạn sẽ gặp phải cảnh nghèo khó, tuyệt vọng và thất vọng.

Những tuổi sẽ giúp cho vợ chồng nam nhân tuổi Canh Dần được sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, thành công trong cuộc đời, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, đó là các tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Nếu nam nhân mạng tuổi Canh Dần kết duyên với người vợ mạng tuổi Nhâm Thìn, sẽ giúp cho con đường công danh và cuộc sống của bạn trở nên đầy đủ cả về danh vọng và tài lộc, con cái, vượng phát.

Người vợ mang mệnh tuổi Ất Mùi sẽ giúp cho nam nhân mạng tuổi Canh Dần được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ.

Nam nhân tuổi Canh Dần sẽ có nhiều thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp nếu kết duyên cùng với một nửa đời mình mạng tuổi Mậu Tuất.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Dần sẽ được giàu sang, con cái được đầy đủ, gia đình hạnh phúc khi kết hôn với người mạng tuổi Kỷ Sửu.

Những tuổi còn lại như là: Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ sẽ phù trợ cho nam nhân mạng tuổi Canh Dần có được công danh rạng rỡ, con đường tài lộc và sự nghiệp được sáng lạng.

Tóm lại, những tuổi ở trên đều phù hợp với tuổi của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và tài lộc.

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Canh Dần – sinh năm 2010, cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất.

Đây là những tuổi chỉ phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn vẫn được mặn nồng nhưng chỉ có thể hưởng được một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, nghĩ là bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà không quá giàu sang cũng chẳng đến mức nghèo khổ.

Những tuổi này chỉ giúp cho nam mạng tuổi Canh Dần có được cuộc sống hôn nhân bình thường mà không thể giúp bạn thoát khỏi cảnh quanh quẩn của cuộc đời.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam giới tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 lở tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, khó khăn mà thôi, đó là những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi.

Vì những tuổi này đều khắc với tuổi của nam tuổi Canh Dần, khi gặp phải một trong những tuổi này, dù cho bạn có nhiều mưu lược có học khá hay có nhiều kế hoạch tạo lấy cuộc sống đi nữa cũng không thể tạo được kết quả gì giúp cho cuộc sống bạn tốt lên được, mà chỉ mãi quanh quẩn trong cảnh bần hàn, nghèo khổ.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả cuộc sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam giới tuổi Canh Dần – sinh năm 2010 cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Vì những năm này đều xung kỵ với chuyện hôn nhân, nếu nam tuổi Canh Dần kết hôn vào thời gian này thì cuộc sống hôn nhân sẽ mang nhiều buồn phiền, số phận hẩm hiu, vợ chồng xa vắng, làm cho bạn mang nhiều khổ tâm về tình duyên hay số phận đời mình.

Nam giới tuổi Canh Dần sẽ có vận đào hoa, nhiều lần thay đổi lương duyên, chuyện hôn nhân sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: 3, 4, 5, 6, 11 và 12 âm lịch.

Nam tuổi Canh Dần sinh vào một trong những tháng này sẽ có nhiều đời vợ, hay mang nhiều đau khổ vì đàn bà. Không thể thoát khỏi được cảnh truân chuyên.

Những tuổi đại kỵ:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, công việc làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời, chuyện hôn nhân cũng quan trọng không kém. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn công việc gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, để tránh công việc làm ăn hay tình cảm hôn nhân gặp phải cảnh kém may mắn, tình duyên gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, đẩy bạn rơi vào cảnh không có ngày mai thì nam giới tuổi Canh Dần nên tránh những tuổi xung kỵ sau: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

Trong vấn đề hôn nhân, công việc làm ăn hay cả người thân trong gia đình, khi gặp phải tuổi xung kỵ, nam nhân tuổi Canh Dần cần phải xem ngày, năm và sao hạn của mình để cúng kiến giải hạn mới mong xua đuổi được những cái xấu, không nên bỏ qua hay dối trá, cần phải thành tâm, làm việc thiện, cứu người nhầm giúp tăng thêm phúc mạng giảm đi điềm hạn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Theo ngũ hành, tuổi Canh Dần mang hành Mộc, nam nhân tuổi Canh Dần thường có tính trầm lặng, không thích xa hoa nhưng lại mang nhiều ước mơ về công danh và sự nghiệp.

Chính vì thế, vào những năm sau đây sẽ rất xấu đối với nam tuổi Canh Dần, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều khó khăn, nhiều trở ngại trong việc làm ăn, những chuyện bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến bất ngờ, công danh lẫn sự nghiệp đều không được hanh thông, suôn sẻ, đó là những năm: 16, 22, 26, 28, và 32.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Việc xuất hành đúng thời điểm phù hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với nam giới tuổi Canh Dần sẽ phù hợp với thời điểm hoàng đạo để xuất hành đó là: chẵn giờ lẻ và tháng chẵn.

Khi thực hiện bất kỳ công việc gì, bất kỳ lúc nào, nếu bạn xuất hành theo đúng như khung giờ hoàng đạo này, mọi việc sẽ được thành công, thu về nhiều kết quả về tài chính, không phải lo sợ thất bại mà còn nhận lấy nhiều sự lo âu, buồn lòng, trái lại, cuộc đời bạn sẽ có nhiều thắng lợi hơn khi xuất hành đúng thời khắc hợp tuổi của mình.

C. Xem tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Xem tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Xem tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Cuộc sống:

Nữ nhân tuổi Canh Dần có cuộc đời được xem qua tử vi cũng không may mắn gì, cuộc đời mang nhiều điều cay đắng, nhất là đối với chuyện tình duyên. Thường người đời hay nói rằng, nữ nhân tuổi Dần thường tính tình hung dữ, khó khăn.

Cũng chính vì nữ nhân tuổi Canh Dần không chủ tâm được cuộc sống của mình, trái lại gặp phải nhiều chuyện bi quan nên thành ra cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, về mặt công danh thì lại khả quan hơn, nếu nữ nhân tuổi Canh Dần có mục đích theo đuổi và phải triển con đường công danh tiền tài thì sẽ có được kết quả vẹn toàn.

Cả cuộc đời nữ nhân mạng tuổi Canh Dần gặp nhiều đau xót thuở tiền vận, sang trung vận gặp phải những lao đao trong cuộc sống, mãi cho đến hậu vận mới được hưởng an nhàn và sống trong hoa gấm.

Tóm lại: Nữ nhân tuổi Canh Dần có cuộc đời thuở nhỏ không được yên vui cho mấy, tâm trí thường lo nghĩ nhiều điều, tính tình hay bi quan, tiền tài vất vả, trung vận vẫn phải gặp nhiều lao đao, mãi đến hậu vận mới được an nhàn, sung túc.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Canh Dần thường giao động từ 56 đến 65 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ có thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Canh Dần có con đường tình duyên có nhiều đau xót, tình duyên đối mặt với chuỗi ngày đầy bi quan và nhiều đau buồn. Cả cuộc đời, vấn đề tình duyên mang nhiều nỗi buồn. Tuy nhiên, về cuộc sống đối với vấn đề tình duyên, dựa vào tháng sinh của nữ nhân tuổi Canh Dần thường diễn ra theo ba giai đoạn như sau:

Cũng như các mệnh tuổi khác, con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Canh Dần cũng diễn ra theo 3 trường hợp. Bạn sẽ gặp phải 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng như: tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Bạn sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời, không phải trải bất cứ sự thay đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

Những chi tiết trên đây là diễn biến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của nữ nhân tuổi Canh Dần đã được nghiên cứu tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng, chính vì thế nữ nhân tuổi Canh Dần cần phải nhớ lại tháng sinh của mình, để hiểu biết hơn về cuộc đời và an tâm với số phận của mình.

Gia đạo, công danh:

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Canh Dần có phần gia đạo có nhiều rắc rối và khe khắt vào thời kỳ trung vận, phải đến hậu vận sau này mới được êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Khi bước sang tuổi 24 trở đi thì phần công danh có thể sẽ được lên cao.

Nữ nhân tuổi Canh Dần có nhiều triển vọng về phần công danh, phải biết theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi nó, thì nữ tuổi Canh Dần sẽ thuận lợi hơn về khía cạnh buôn bán, có tài lộc và nhiều điều hay.

Cuộc đời nữ nhân tuổi Canh Dần tuy có nhiều lao đao, phải bước sang tuổi 37 mới có được sự thành công về sự nghiệp. Vấn đề tài lộc, tiền tài có nhiều điều hay đẹp vào thời trung vận, không phải lo lắng về sự thiếu thốn gì, mà trái lại sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tài lộc này.

Cuộc đời luôn có luật bù trừ, con người nếu thiếu cái này, sẽ có cái khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

Những tuổi hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nữ nhân tuổi Canh Dần, nếu kết hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với một trong những tuổi dưới đây thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn trong việc làm ăn, hay hợp tác làm ăn mà không phải lo thất bại. Đó là những tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Bởi vì ba tuổi này đều rất hợp với nữ nhân tuổi Canh Dần trên mọi lĩnh vực trong cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, đặc biệt đối với người phụ nữ, việc vợ chồng có được hợp với nhau hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn.

Chính vì thế, nữ nhân tuổi Canh Dần cần phải thận trọng trong việc lựa chọn hôn nhân, chọn được người chồng hợp tuổi sẽ giúp cho cuộc đời của bạn có nhiều êm đẹp, cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý, sớm tạo được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là những tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Vì những tuổi này đều rất hợp với bạn trên con đường tình duyên và tài lộc.

Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Canh Dần kết hôn cùng với họ thì cuộc sống sẽ được đầy đủ, sung túc, đó là: Nhâm Thìn, Ất Mùi. Với mệnh tuổi như Mậu Tuất và Kỷ Sửu, nếu kết hôn sẽ tạo được nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý. Nhìn chung, những tuổi này đều có con cái đủ nuôi.

Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Canh Dần kết hôn cùng với họ thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, đó là: tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, vì những tuổi này không phủ trợ cho bạn về con đường tài lộc, chỉ đơn thuần phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà thôi, nên vợ chồng bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nữ nhân tuổi Canh Dần để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Nếu nữ nhân tuổi Canh Dần lỡ kết duyên với những tuổi này thì bạn không thể nào tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, không có phương tiện và cơ hội tạo được một sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Vì những tuổi này đều xung kỵ với tuổi của bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Đặc biệt, nữ tuổi Canh Dần cần lưu ý tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nếu lỡ kết hôn vào những năm này sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên. Vì những năm này đều mang tính xung kỵ với chuyện hôn nhân.

Khi tháng sinh của nữ tuổi Canh Dần rơi vào những tháng sau sẽ gặp phải cảnh trải qua nhiều đời chồng đó là: 3, 4, 6, 11 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào một trong những tháng này, thì bạn sẽ đối diện với nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nữ nhân tuổi Canh Dần phải chịu an phận bởi vì những tháng sinh này vận số khá kém về tình duyên.

Những tuổi đại kỵ:

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nữ nhân tuổi Canh Dần cần phải tránh: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Chính vì thế, dù trong vấn đề hôn nhân hay công việc làm ăn thì nữ nhân tuổi Canh Dần cần phải thận trọng hơn với những mệnh tuổi này, sẽ tốt hơn cho cuộc đời của bạn, sẽ tránh giẫm lên nhiều đau xót trong cuộc sống.

Riêng đối với việc làm ăn, khi gặp phải tuổi đại kỵ nữ tuổi Canh Dần cần tránh thực hiện những giao dịch về tiền bạc hay kinh doanh lớn. Trong vấn đề hôn nhân, không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình hay ra mắt bà con thân tộc, mà hãy tiến hành âm thầm và về ăn ở với nhau.

Về thành viên trong gia đình, cần tiến hành cúng sao giải hạn cho từng thành viên nếu có tuổi đại kỵ, mới có thể giải được hạn và sẽ được ở gần nhau hơn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ tuổi canh dần:

Cuộc đời nữ nhân tuổi Canh Dần sẽ phải đối mặt với khó khăn trong cuộc đời khi bước qua những năm tuổi sau: năm 23, 27 và 34 tuổi.

Đây là những năm tuổi của bạn, cho nên bạn cần thận trọng về mọi mặt vì rất dễ gặp phải những vấn đề hao tài, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời, khó tạo ra được tiền tài, sẽ dễ xảy ra nhiều buồn bực tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ nhân tuổi Canh Dần sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi và sẽ không sợ bị thất bại nếu xuất hành đúng thời điểm hợp với mệnh tuổi.

Thời gian xuất hành phù hợp nhất cho bạn đó là: ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu như xuất hành đúng khung giờ hoàng đạo này, mọi việc sẽ thu thập được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại. Nữ nhân tuổi Canh Dần có thể áp dụng khung giờ này vào các công việc hay dự định cho đến suốt đời.

Sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2010 đeo đá màu gì tốt?

Sinh năm 2010 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2010 đeo đá màu gì tốt?

Tóm lại, qua những thông tin ở bài viết trên có thể giúp cho gia chủ sinh năm 2010 Canh Dần giải đáp được thắc mắc mình sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2010 Canh Dần chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 2k10

Năm 2010 chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trên toàn cầu. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật trong năm 2010:

 1. 12 tháng 1: Một trận động đất mạnh 7.0 độ Richter làm rung chuyển Haiti, làm chết khoảng 230.000 người và gây ra sự hủy hoại lớn cho thủ đô Port-au-Prince.
 2. 20 tháng 4: Sự cố tràn dầu Deepwater Horizon xảy ra ở Vịnh Mexico khi nổ lớn trên giàn khoan dầu của BP, gây ra một trong những sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử.
 3. 15 tháng 4 – 20 tháng 4: Một đám mây bụi từ núi lửa Eyjafjallajökull ở Iceland gây ra sự gián đoạn lớn về giao thông hàng không ở châu Âu.
 4. 2 tháng 5: Times Square, New York, Mỹ: Một vụ tấn công bằng bom xe không thành công khi cảnh sát phát hiện và ngăn chặn kịp thời.
 5. 13 tháng 10: 33 thợ mỏ ở Chile được giải cứu sau 69 ngày mắc kẹt dưới lòng đất trong một mỏ đồng sâu.
 6. 21 tháng 10: Người dân Brazil bầu Dilma Rousseff làm tổng thống nữ đầu tiên của quốc gia này.
 7. 28 tháng 10: Lễ kỷ niệm 2.500 năm chiến thắng Marathon của Hy Lạp, một sự kiện quan trọng trong lịch sử Hy Lạp cổ đại.
 8. 23 tháng 11: Phát hiện xác ướp thuộc nền văn minh Nazca cổ đại ở miền nam Peru, giúp các nhà khảo cổ học hiểu biết thêm về lịch sử và văn hóa của nền văn minh này.
 9. 19 tháng 12: Aung San Suu Kyi, nhà lãnh đạo dân chủ Myanmar, được phóng thích sau gần 20 năm bị giam giữ.
 10. Tháng 12: WikiLeaks, trang web tiết lộ thông tin mật, bắt đầu công bố hàng ngàn bức điện từ của Bộ Ngoại giao Mỹ, tạo ra một làn sóng phản ứng và tranh cãi trên toàn cầu.

Những sự kiện trên chỉ là một phần trong số nhiều sự kiện lớn và quan trọng diễn ra trong năm 2010.

Các phát minh, công nghệ mới ra đời năm 2k10

Năm 2010 chứng kiến nhiều đột phá công nghệ và phát minh. Dưới đây là một số phát minh và đột phá quan trọng trong năm 2010:

 1. iPad của Apple: Vào tháng 1, Apple giới thiệu chiếc máy tính bảng iPad đầu tiên, mở ra một kỷ nguyên mới cho máy tính bảng và cách mà chúng ta tiêu thụ nội dung số.
 2. 4G LTE: Đây là thế hệ thứ tư của công nghệ truyền dữ liệu di động, mang lại tốc độ truy cập Internet nhanh hơn và ổn định hơn trên các thiết bị di động.
 3. Microsoft Kinect: Microsoft ra mắt Kinect cho Xbox 360, một thiết bị điều khiển trò chơi video không sử dụng tay giúp phát hiện và theo dõi chuyển động của người chơi.
 4. CRISPR/Cas9: Phương pháp chỉnh sửa gen CRISPR/Cas9 bắt đầu được phát triển, mở ra cánh cửa cho việc chỉnh sửa gen nhanh chóng và chính xác hơn.
 5. Quá trình tổng hợp hình ảnh hai phôton (STED microscopy): Công nghệ này giúp cải thiện độ phân giải của viễn vọng kính quang học, cho phép các nhà khoa học quan sát chi tiết ở mức nano.
 6. Tesla Roadster 2.0: Tesla giới thiệu phiên bản cải tiến của chiếc Roadster, một trong những chiếc xe điện hiệu suất cao đầu tiên trên thị trường.
 7. Sự bùng nổ của điện toán lượng tử: Dù chưa thực sự “phát minh” trong năm 2010, nhưng sự quan tâm đối với điện toán lượng tử tăng lên đáng kể trong năm này, với nhiều dự án nghiên cứu và phát triển được tiến hành.
 8. Android 2.2 Froyo: Google ra mắt phiên bản cập nhật cho hệ điều hành di động Android, giúp tăng cường hiệu suất và tích hợp nhiều tính năng mới.

Mặc dù nhiều công nghệ và phát minh khác cũng đã ra đời trong năm 2010, nhưng những đột phá trên đã tạo ra một sự ảnh hưởng đáng kể và lâu dài đối với xã hội và nền kinh tế toàn cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like