Trang chủ Về MassageisHealthy

Về MassageisHealthy

bởi Lê Định

MassageisHealthy được Lê Định thành lập vào năm 01/2017 với mục đích tổng hợp và cung cấp các thông tin, kiến thức bổ ích về sức khỏe, dinh dưỡng đến cộng đồng. Là người chịu trách nhiệm chính về thông tin cũng như định hướng phát triển của website.

Về MassageisHealthy

Về MassageisHealthy

Tầm nhìn

Sức khoẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, không chỉ là sức khoẻ của bản thân, nhu cầu tìm hiểu các thông tin về sức khoẻ để bảo vệ gia đình, người thân cũng rất quan trọng.

Chính vì thế trang thông tin  MassageisHealthy được tạo nên nhằm cung cấp cho mọi người những kiến thức về sức khoẻ, đời sống vô cùng quan trọng và hữu ích để áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Sứ mệnh

Với nguồn nhân lực trẻ, năng động, luôn biết lựa chọn và cập nhật xu hướng, massageishealthy.com tin rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin giá trị, thú vị và bổ ích về các chủ đề:

Sức khỏe và đời sống: Các kiến thức bệnh tình, chăm sóc sức khỏe gia đình, kiến thức sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả. Được tổng hợp từ nhiều nguồn nhưng nguồn chính vẫn là từ báo Sức khỏe đời sống: http://suckhoedoisong.vn/

Đau dạ dày, bao tử: Bệnh đau dạ dày hay còn gọi là bệnh đau bao tử là hiện tượng dạ dày bị tổn thương chủ yếu do viêm loét dạ dày gây ra. Đau dạ dày hay đau bao tử là gì, triệu chứng đau dạ dày nặng nhẹ khác nhau ra sao.

Ẩm thực (món ngon mỗi ngày): làm giàu vốn kiến thức về văn hóa ẩm thực của đất nước ta và thế giới, chia sẻ đến bạn đọc những địa điểm ăn uống nổi tiếng và thú vị ở Việt Nam.

Làm đẹp: giới thiệu những xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất, chia sẻ review các mặt hàng mĩ phẩm từ phổ biến đến mới lạ; cho bạn một các nhìn tổng quan về những phong cách làm đẹp của giới trẻ trong mọi thời điểm.

Du lịch : giúp bạn khám phá những vùng đất mới lạ trong nước và trên toàn thế giới; chia sẻ những kinh nghiệm trong chuyến đi (về phương tiện di chuyển, các địa điểm cần đến,…) giúp bạn có một chuyến du lịch an toàn và tuyệt vời.

Giải trí: cung cấp thông tin toàn cảnh showbiz, các bộ phim, bài hát thú vị cho giới trẻ, đặc biệt là tuổi teen; giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về hậu trường giải trí, các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước…

Dinh dưỡng và sức khỏe mẹ bầu: Mang thai – Thông tin về sức khỏe, dinh dưỡng cần thiết cho để chăm sóc bà bầu tốt nhất, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu. Để chăm sóc bản thân tốt hơn, mẹ bầu nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản.

Công nghệ kinh tế marketing: Massageishealthy về các thuật ngữ chuyên ngành, chuyên môn cao ở lĩnh vực công nghệ đời sống, các kiến thức kinh tế vĩ mô, các thuật ngữ Marketing bạn thường nghe thấy trong đời sống hàng ngày để giúp bạn có cái hiểu đúng và sâu hơn.

Âm nhạc giải trí điện ảnh: Massageishealthy định nghĩa về các lĩnh vực thuộc âm nhạc, giải trí, phim ảnh, điện ảnh phim trường như các thể loại nhạc bolero là gì, các thanh điệu nhạc lý, các thành viên trong giới showbiz.

Với nguồn thông tin đa dạng, chính xác những bài viết về sức khoẻ mà chúng tôi cung cấp đến bạn vô cùng hữu ích và được xác nhận bởi những người có chuyên môn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, những kiến thức này chỉ mang tính chất tham khảo khi bạn cần tìm hiểu thông tin và không thể thay thế những chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị chính thức từ bác sĩ cho từng cá nhân.

Massageishealthy cam kết sẽ không ngừng cập nhật, hoàn thiện website để giúp quý độc giả dễ dàng tìm kiếm được những thông tin mình cần, đồng thời vẫn dễ đọc, dễ hiểu.

Những bài viết mà Massageishealthy cho ra đời sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống, đưa ra những quyết định đúng đắn khi phải đối mặt với những sự lựa chọn liên quan đến sức khoẻ.

Bên cạnh đó những nội dung này cũng sẽ đem đến cho bạn những điều thú vị về thường thức đời sống xung quanh chúng ta mỗi ngày.

Đến với massageishealthy.com bạn sẽ luôn cập nhật được thông tin mới nhất, cần thiết nhất trong các lĩnh vực yêu thích.

Massageishealthy – Cổng kiến thức bệnh đau dạ dày, sức khỏe và đời sống, các thông tin ẩm thực, dinh dưỡng. Massageishealthy không bảo đảm tính pháp lý cho các thông tin có liên quan đến y học và sức khỏe. Đề nghị liên hệ và nhận tư vấn từ các bác sĩ hay các chuyên gia.

Cập nhật mới nhất ngày 3/6/2019

You cannot copy content of this page