18 kiểu mơ thấy đánh nhau, giấc mơ thấy đánh nhau chảy máu, đánh nhau với người cùng phái, khác phái mang ý nghĩa gì?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Giải mã giấc mơ thấy đánh nhau chảy máu mang những điềm báo gì trong cuộc sống?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Chiêm bao hay nằm mơ thấy đánh nhau thường mang điềm báo tốt. Nếu bạn mơ thấy đánh nhau chảy máu và bạn ngoài cuộc thì bạn sắp có niềm vui nhỏ. Nếu mơ thấy mình đánh nhau với người khác phái thì bạn đang có vấn đề về tình cảm, nếu đánh nhau với người cùng phái thì trong tương lai, mạng sẽ gặp được một người bạn tốt.

18 kiểu mơ thấy đánh nhau, giấc mơ thấy đánh nhau chảy máu, đánh nhau với người cùng phái, khác phái mang ý nghĩa gì?

18 kiểu mơ thấy đánh nhau, giấc mơ thấy đánh nhau chảy máu, đánh nhau với người cùng phái, khác phái mang ý nghĩa gì?

I. Ý nghĩa khi nằm mơ thấy đánh nhau lành hay dữ?

Trong cuộc sống thường ngày hẳn là không ai muốn mình phải rơi vào trường hợp phải dùng nắm đấm để giải quyết mọi việc. Tuy nhiên có rất nhiều người gặp phải những giấc mơ đánh nhau trong những giấc ngủ của mình.

Vậy thì tại sao lại nằm mơ như thế? Khi mơ thấy đánh nhau có ý nghĩa và điềm báo gì đặc biệt hay không? Hãy để Massageishealthy giải đáp thắc mắc cho bạn qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa khi nằm mơ thấy đánh nhau lành hay dữ?

Ý nghĩa khi nằm mơ thấy đánh nhau lành hay dữ?

Dù trong bất cứ một trường hợp nào thì hành động đánh nhau chưa bao giờ được ủng hộ bởi nó chỉ thể hiện bạn là một người nóng tính, ngông cuồng và thích thể hiện mặt tiêu cực của bản thân.

Trong mọi trường hợp việc kiềm nén cơn giận và giải quyết vấn đề bằng sự bình tĩnh luôn được đề cao. Tuy nhiên trong thực tế việc nằm mơ thấy đánh nhau lại là những điềm báo rất tốt trong thời gian sắp tới.

Nghe có vẻ khó tin nhưng các nhà khoa học tử vi và những kinh nghiệm từ thực tế cuộc sống đã chứng minh được đó là điều hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp đánh nhau ở đây để xác định chính xác đâu là điềm báo dành cho bạn.

1. Mơ thấy người ta đánh nhau

Trong giấc mơ, bạn thấy người ta đang đánh nhau. Bạn là người ngoài cuộc, chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc đấy. Bạn không cần phải lo nghĩ gì, vì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có niềm vui nhỏ. Có thể là do công việc hoặc là hạnh phúc của chuyện cá nhân bạn.

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang được chứng kiến một vụ đánh nhau kịch liệt, điều này cũng đồng nghĩa với việc sắp có một tin vui đáng ngờ đến với bạn đấy. Hãy chuẩn bị đốn chờ niềm thú vị này nhé, chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thật tuyệt đẹp hơn bao giờ hết.

2. Mơ thấy mình đánh người ta

Nếu bỗng dưng, bạn nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với người khác máu chảy nhiều. Mà trên thực tế bạn không phải là con người dùng bạo lực để giải quyết.

Bạn không cần quá lo, có thể do cảm xúc của bạn lâu ngày dồn nén. Nên nó bị ứ đọng và muốn tìm lối để thoát ra. Đồng thời, giấc mơ thấy người khác bị mình đánh là bạn sẽ gặp may mắn.

3. Mơ thấy đánh nhau với người thân đổ máu

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đánh nhau rất mạnh với người thân của mình. Bạn thấy thật có lỗi, tuy nhiên trên thực tế giấc nơ này. Có ý nghĩa lộc tài sẽ đến với bạn, bạn sẽ thuận lợi trong công việc kinh doanh. Đồng thời, nếu mơ đánh nhau với kẻ thù thì bạn sẽ có nhiều thành tích rất đáng nể trong cuộc sống.

4. Mơ thấy đánh nhau với bạn thân

Bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau với đứa bạn thân, bạn làm sao có thể đánh nó đúng không? Tuy nhiên, giấc mơ này muốn nói bạn có quan hệ giao tiếp rất tốt. Bạn có thể tự tin kết thân với bất kì ai, bởi mọi người xung quanh thành thực và tốt với con người bạn. Không có mâu thuẫn xảy ra trong mối quan hệ của bạn hết.

5. Mơ thấy mình đang vung tay đánh người

Trong giấc mơ, bạn thấy có người đang vung tay để đánh mình. Nghĩa là bạn đang có mối quan hệ giao tiếp không tốt. Bạn nên học cách thấu hiểu và sẻ chia với mọi người.

6. Mơ thấy người khác đang đánh mình túi bụi

Nếu mơ thấy người khác đánh mình, nghĩa là bạn đang bị người thân thiết hiểu nhầm rất lớn đó nhé. Đặc biệt, nếu bạn nằm mơ thấy mình bị người khác đánh túi bụi không kịp trở tay chống đỡ và phản công, thậm chí là chảy rất nhiều máu, hoang mang và vô cùng sợ hãi, bạn đã tìm cách chạy đi cầu cứu.

Đang trong trạng thái hoảng loạn ấy bạn bừng tỉnh giấc và không khỏi run lên vì lo sợ liệu rằng sắp có điều không may đến với mình ư?

Không biết liệu rằng vài ngày tới đây mình có bị người ta tấn công hay không? Nếu vậy thì đừng lo lắng và nghĩ ngợi nhiều về giấc mơ này bạn nhé. Mơ thấy cảnh tượng này là dấu hiệu cho một tin tốt lành và may mắn sẽ ập đến với bạn đấy.

7. Nằm mơ thấy đánh nhau với ma

Bạn nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với ma, bạn thấy ma đuổi theo mình. Khi đến đường cùng bạn phải dùng hết sức lực để đánh nhau. Giấc mơ này có ý nghĩa bạn sẽ có tin vui từ người thân.

8. Mơ thấy một đám đông đánh nhau hỗn loạn

Khi bạn gặp giấc mơ, có đám đông đánh nhau rất hỗn loạn. Bạn cần lưu ý đến sức khỏe của chính mình. Vì trong thời gian sắp tới, có nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe bạn. Bạn cần để ý đến việc ăn uống của mình.

9. Mơ thấy đánh nhau với người khác phái

Mơ thấy đánh nhau với người khác phái

Mơ thấy đánh nhau với người khác phái

Giấc mơ thấy mình đang đánh nhau với người khác phái chứng tỏ rằng bạn đang gặp nhiều trục trặc trong vấn đề tình cảm. Đây là giấc mơ mang điềm báo về tình duyên của bạn, có thể bạn và người yêu của mình đang giận hờn, cãi vả nhau hoặc nếu như bạn vẫn còn độc thân thì chứng tỏ chuyện yêu đương của bạn không được suôn sẻ, gặp nhiều trục trặc.

Nằm mơ thấy mình đánh nhau với người khác giới, xem bói tình yêu cho biết điều này có ảnh hưởng lớn đến chuyện duyên tình của bạn. Vì thế bạn nên thật cẩn thận và hết sức chú ý.

Trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ phải trải qua những giây phút lo lắng, muộn phiền và u sầu về tình yêu. Bạn cảm thấy thất vọng về người yêu và suy nghĩ về sự tiếp diễn của mối quan hệ này trong tương lai.

10. Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái

Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái

Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau với một người cùng phái thì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng trong tương lai bạn sẽ gặp được một người mà người này sẽ trở thành bạn tốt của bạn.

Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái chứng tỏ bạn là một người có tính phóng khoáng, vui vẻ và rất thích kết bạn, bạn sẽ có được những người bạn mới tốt bụng và họ có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như là trong cuộc sống.

11. Mơ thấy tự đánh bản thân mình

Nếu bạn nằm mơ thấy mình tự đánh bản thân mình thì đây chính là giấc mơ thể hiện rằng bạn đang làm một việc gì đó khiến cho bản thân mình bị dày vò, sự việc đó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến người khác cho nên bạn luôn trong trạng thái lo sợ, oán trách chính bản thân mình.

Nằm mơ thấy mình tự đánh chính mình còn thể hiện rất có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ bị người thân của mình có những hiểu lầm không mong muốn.

12. Mơ thấy đánh nhau chết người

– Mơ thấy mình đánh chết người: Đây là điềm báo bản thân bạn sắp tới sẽ có một bất ngờ đặc biệt.

– Mơ thấy người lạ đánh chết người: Bạn sắp có chuyện vui.

– Mơ thấy đánh chết người thân: Đây là điềm báo bạn sẽ có người thân giúp đỡ trên con đường công danh.

– Mơ thấy đánh chết bạn bè: Đây là điềm báo mối quan hệ xã hội của bạn sẽ ngày càng thuận lợi hơn.

– Mơ thấy đánh chết trẻ con: Điềm báo từ giấc mơ này đó là bạn có thể sẽ mất đi một vật gì đó rất quan trọng.

– Mơ thấy người thân của mình đánh nhau chết người: Đây là điềm báo gia đình bạn đang có khúc mắc nào đó, bạn nên giải quyết dứt khoát thì gia đình sẽ thịnh vượng hơn.

13. Đánh nhau với động vật

Bạn nằm mơ thấy cảnh tượng đánh nhau với động vật mang dự báo cho bạn sự may mắn sắp đến, tiền tài, phúc lộc sẽ đầy ắp trong thời gian tới.

14. Chiêm bao đánh nhau với người lạ mặt

Mơ thấy đánh nhau với nhóm người lạ mặt, không quen biết là điềm báo bất hòa với đồng nghiệp. Một mình bạn sẽ phải đối đầu lại với những chiêu trò người khác gây ra. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải gồng mình lên chiến đấu, nhưng nếu không làm như thế bạn sẽ bị loại bỏ khỏi đương đua.

15. Mơ thấy người yêu bị đánh

Người yêu của bạn bỗng dưng bị đánh trong giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng nhưng đây lại là giấc mơ tốt lành. Bạn đang có cơ hội thăng tiến, khẳng định mình, tạo dựng một sự nghiệp vững chắc. Nếu như bạn đam mê kinh doanh thì đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu ngay thôi.

16. Mơ thấy động vật đánh nhau, cào, cấu, xé, cắn

Nằm mơ thấy động vật đánh nhau (cào, cấu, cắn xé,…) cho thấy rằng bạn đang gặp trở ngại rất lớn trong việc thuyết phục người khác. Giao tiếp là chìa khóa dẫn bạn đến với thành công. Hãy lựa chọn ngay cho mình một khóa học nâng cao kỹ năng giao tiếp, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Ngoài ra, giải mã giấc mơ thấy cảnh tượng đánh động vật: giấc mơ này sẽ dự báo trước cho bạn sự may mắn về tiền tài, phúc lộc trong thời gian sắp tới. Nằm mơ thấy mình và kẻ thù đang đánh nhau là dấu hiệu tốt trong công việc của bạn.

Trong khoảng thời gian tới đây bạn sẽ ghi được nhiều thành tích đáng khen trước sếp, thể hiện được năng lực vượt trội của mình và tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà lãnh đạo. Nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cũng không ngừng được nâng cao.

17. Nằm mơ thấy anh em trong nhà đánh nhau

Nếu như bạn mơ thấy anh em trong nhà đánh nhau là điềm báo có lộc. Công việc kinh doanh của bạn đang khá thuận lợi và tiến triển tốt.

Bạn không ngừng lo lắng vào một ngày nào đó xảy ra cảnh tượng này khiến gia đình bất hòa, ảnh hưởng xấu đến tình nghĩa anh em trong nhà? Nếu vậy thì đừng băn khoăn và suy tư, bởi lẽ đây là một giấc mơ tốt, hãy vui mừng lên vì bạn sắp đón tài lộc về nhà, hơn nữa mọi công việc cũng như chuyện làm ăn kinh doanh của gia đình cũng đều suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đánh nhau với người thân trong nhà thì điều này cho thấy trong khoảng thời gian tới đây gia đình bạn sẽ không ngừng gặp măn mắn và tài lộc. Hơn nữa công việc của bạn cũng được ổn định và thăng tiến, thành công trong sự nghiệp cũng như làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

18. Mơ thấy người trong gia đình bị đánh

Nằm mơ thấy người nhà của mình bị đánh tức là gia đình bạn sắp sửa đón chào một thành viên mới. Còn nếu như bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau với một người bạn học khác, giải mã giấc mơ này cho thấy bạn đang có mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp với bạn bè cũng như tất cả mọi người xung quanh, dễ mến, thân thiện và được nhiều người yêu quý.

Nằm mơ thấy người nhà của mình bị đánh tức là gia đình bạn sắp sửa đón chào một thành viên mới.

Nằm mơ thấy người nhà của mình bị đánh tức là gia đình bạn sắp sửa đón chào một thành viên mới.

Nhờ đó có thể mở rộng được mối lương duyên, bạn có thể trò chuyện một cách sôi nổi, nhiệt tình và kết thân với bất kỳ ai. Hiểu được tấm lòng chân thành của bạn vì thế họ cũng sẽ tôn trọng, thành thật với bạn, tuyệt đối không gây xích mích, lời qua tiếng lại với nhau.

II. Giấc mơ thấy đánh nhau thì liên quan đến những con số nào?

Những điều đặc biệt trong giấc mơ thấy đánh nhau luôn chứa đựng những con số bí ẩn mà bao người muốn biết. Mời các bạn tham khảo một số trường hợp điển hình dưới đây.

 • Mơ thấy tự đánh bản thân mình nên chú ý những số 17, 71.
 • Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái có thể liên quan đến số 39, 93.
 • Mơ thấy đánh nhau với người khác phái nên cân nhắc con số 41.
 • Mơ thấy bản thân bị người khác đánh thì có thể là số 37, 73.
 • Mơ thấy đánh nhau với kẻ thù, kẻ mình ghét thường liên quan đến số 78.
 • Mơ thấy đám đông đánh nhau sẽ tương ứng với số 77.
 • Mơ thấy bản thân đánh vợ, hoặc vợ chồng của mình đánh nhau hãy chọn số 87, 97.
 • Mơ thấy đánh ghen với người khác có thể lựa chọn số 41.
 • Mơ hai chị em gái đánh nhau là số 45 – 57.
 • Thấy đánh nhau và có máu là cặp số 03 – 31 – 34 – 75.
 • Đàn ông mơ thấy mình đánh vợ thì có thể cân nhắc chọn những số 51 – 52 – 53.
 • Chiêm bao thấy bị đánh lén là số 41 – 91.
 • Đánh nhau, chém nhau bằng dao, kiếm là số 01 – 12 – 60 – 61.
 • Nằm mơ thấy hai chị em gái đánh nhau là số 45, 57
 • Nằm mơ thấy đánh nhau đổ máu thì chọn những con số 00, 31, 34 hoặc 75
18 kiểu mơ thấy đánh nhau, đánh nhau chảy máu với người cùng phái, khác phái mang ý nghĩa gì?

18 kiểu mơ thấy đánh nhau, đánh nhau chảy máu với người cùng phái, khác phái mang ý nghĩa gì?

Sẽ có nhiều giấc mơ khác nhau và mỗi giấc mơ cũng thể hiện một điềm báo, một ý nghĩa khác nhau về hiện tại hoặc tương lai sắp đến. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên Massageishealthy đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nằm mơ thấy đánh nhau có ý nghĩa gì một cách rõ ràng và chi tiết.

Hãy lưu lại để giải mã những giấc mơ kỳ lạ và thú vị dễ dàng hơn nhé!

4.6/5 - (9 bình chọn)

You may also like