Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅ [GMGM] Mơ thấy mưa to gió lớn, mơ thấy trời mưa bão, mưa ngập nước dột vào nhà và 14 điềm báo xoay quanh

[GMGM] Mơ thấy mưa to gió lớn, mơ thấy trời mưa bão, mưa ngập nước dột vào nhà và 14 điềm báo xoay quanh

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Chiêm bao mơ thấy mưa to gió lớn, mưa vào nhà mang điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ thấy mưa to gió lớn, nằm chiêm bao mơ thấy trời mưa bão lớn, mưa ngập nước dột vào nhà điều này mang ý nghĩa phản ánh tâm trạng của chính bạn giai đoạn này, tâm trạng bị ức chế, kìm nén và muốn bùm nổ. Giấc mơ thấy trời mưa to gió lớn thường liên quan các con số 04 – 47 – 67 – 82 hoặc 06 – 08 – 60.

[GMGM] Mơ thấy mưa to gió lớn, mơ thấy trời mưa bão, mưa ngập nước dột vào nhà và những điềm báo xoay quanh

[GMGM] Mơ thấy mưa to gió lớn, mơ thấy trời mưa bão, mưa ngập nước dột vào nhà và những điềm báo xoay quanh

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Mưa – nguồn cội của nhiều cảm xúc đan xen

Mưa là một hình ảnh tự nhiên đã đi vào rất nhiều tác phẩm nghệ thuật và hội họa bởi sự nên thơ, trữ tình của nó. Tuy nhiên tùy thuộc vào tâm trạng của mỗi người mà cảm nhận về nét đẹp của nó sẽ có sự khác biệt. Khi tâm trạng vui, phấn chấn bạn sẽ cảm thấy mưa khá dễ chịu và mát mẻ.

Ngược lại khi bạn đang buồn bực mà lại bắt gặp một cơn mưa, điều này sẽ là nhân đôi lên sự buồn bực đó. Vậy nếu bạn mơ thấy mưa hay những hình ảnh liên quan đến mưa bão, mưa to gió lớn kèm sấm sét, giông gió lớn thì sẽ dự báo điều gì đây? Hãy cùng Massageishealthy tìm hiểu nhé!

B. Giải mã giấc mơ thấy trời mưa to, mưa giông bão sấm sét có ý nghĩa gì?

Ở trong đời thực, mưa thường đi liền với không gian trầm lắng, man mác buồn, gợi cho ta về những hồi ức những kỷ niệm mà trong không khí xô bồ thường ngày diễn ra ta không nghĩ tới. Vậy trong giấc mơ, điềm báo mơ thấy trời mưa thường mách bảo cho bạn khi có mưa xuất hiện thì thể hiện thì thế nào?

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa to, mưa giông bão sấm sét có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa to, mưa giông bão sấm sét có ý nghĩa gì?

1. Mơ thấy trời mưa nhỏ, mưa lai rai là điềm lành hay dữ?

Nếu bạn đang lo lắng điều gì qua giấc mơ trời mưa thì khuyên bạn hãy dẹp bỏ phiền ưu đó qua một bên nhé. Khi mơ thấy trời mưa hiền hành, yên lành hay mưa nhỏ, mưa phùn trong nhiều trường hợp đều mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn sắp tới trong cuộc đời. Mơ thấy trời mưa vừa tạnh điềm báo cho thấy công việc của bạn đặc biệt những ai làm trong ngành kinh doanh sẽ rất phát đạt.

2. Mơ thấy những giấc mơ xuân, mưa phùn

Các nhà giải mã đã chỉ ra rằng nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh cơn mưa phùn se se lạnh thì đây là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, vận may đang đến với bạn. Cơn mưa phùn se se lạnh báo hiệu mùa xuân đang đến là mùa cho cây cối đâm chồi nảy lộc, mạnh mẽ phát triển, xanh tốt.

Mơ thấy những giấc mơ xuân, mưa phùn

Mơ thấy những giấc mơ xuân, mưa phùn

Những cơn mưa xuân trong giấc mơ cho thấy rằng sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước đổi mới, những cố gắng sẽ được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi. Báo hiệu cho một tương lai sáng lạng, tiền đồ rộng mở đang chờ đón bạn.

Người ta thường nói trẻ em là mầm non của đất nước là để ám chỉ sự mơn mởn tươi trẻ và phát triển mạnh mẽ giống như cây cối mùa xuân vậy. Thế nên khi mơ thấy mưa phùn kiểu này cũng là báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên nữa.

Mời bạn xem thêm: MƠ THẤY RỒNG PHUN MƯA mang điềm báo gì?

3. Mơ thấy một cơn mưa to gió lớn, mưa giông tầm tã có sấm sét

Người xưa đã có câu “ngày nghĩ gì đêm mơ nấy’’, nếu bạn mơ thấy hình ảnh của một cơn mưa rất to, tầm tã lại còn kèm theo cả sấm sét nữa thì có lẽ nó đang phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Đó là tâm trạng bị ức chế, bị kìm nén và bạn muốn bùng nổ.

Mơ thấy một cơn mưa to gió lớn, mưa giông tầm tã có sấm sét

Mơ thấy một cơn mưa to gió lớn, mưa giông tầm tã có sấm sét

Tuy nhiên giấc mơ chỉ là điềm báo nên bạn đừng quá lo lắng. Mọi vấn đề đều có cách để thu xếp ổn thỏa, quan trọng nhất là bạn phải luôn bình tĩnh. Hãy suy xét thật rõ cái vấn đề gây rắc rối mà bạn đang gặp phải, biết đâu bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào.

Ngoài ra giấc mơ còn dự báo cuộc sống quanh bạn đang có sự thay đổi, có thể là về các mối mối quan hệ nào đó của bạn. Bạn đang cố gắng ” gột sạch” tất cả mọi điều liên quan tới một người và không hề hối hận mà còn vô cũng thoải mái giống như được giải thoát vậy.

4. Mơ thấy mình bị mắc mưa ướt như chuột

Trong mơ bạn thấy hình ảnh mình đang đứng dưới cơn mưa. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng. Có thể bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh ” đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào.

Bạn cũng đừng có buồn phiền quá. Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Giấc mơ ngụ ý rằng người phù hợp với bạn sắp sửa xuất hiện rồi. Trong tương lai hãy biết quý trọng người đó nhé.

Giấc mơ này còn có một ý nghĩa khác nữa đó là bạn đang vướng phải một số những rắc rối trong công việc hiện tại. Bạn đang hết sức lo lắng không biết phải xử lý, giải quyết ra sao. Khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy quý nhân của bạn sắp xuất hiện. Người đó sẽ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề đang phát sinh.

5. Giải mộng thấy mưa phùn có gió lạnh lẽo

Mưa phùn thường là điểm đặc trưng của mùa đông. Bạn mơ thấy một cơn mưa phùn vừa lạnh lẽo vừa ẩm ướt khiến người ta khó chịu.

 • 5.1 Ý nghĩa thứ nhất của giấc mơ

Giấc mơ phản ánh thực trạng về một số vấn đề mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống , cụ thể hơn là trong công việc. Công việc không thuận lợi khiến tâm trạng của bạn biến động, bạn sẽ dễ trở nên nóng nảy và khá cáu kỉnh, dễ quát tháo với người xung quanh. Và đối tượng để bạn xả stress thường là những người trong gia đình của bạn, do đó không khí trong gia đình cũng không được tốt.

Giấc mơ là một lời nhắc nhở đến bạn: Hãy luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh, phân rõ vấn đề nào ra vấn đề đó, tránh khiến cho gia đình không vui, bất hòa. Không nên gặp khó thì bỏ mà phải luôn giữ vững mục tiêu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giấc mơ là một điềm báo: mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu như bạn có thể bình tĩnh suy xét lại vấn đề.

 • 5.2 Ý nghĩa thứ hai

Mơ thấy cơn mưa phùn còn dự báo rằng trong chuyện tình cảm của bạn đang gặp những rắc rối và phiền phức. Tình cảm của bạn và người yêu đang bi ảnh hưởng bởi sự phá hoại từ kẻ khác. Hãy luôn tỉnh táo trong khoảng thời gian này kẻo mắc bẫy của kẻ đó nhé.

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY TÔM và những ý nghĩa của nó ra sao?

6. Mơ thấy một cơn mưa cực lớn, ướt sũng tất cả mọi thứ

Mơ thấy một cơn mưa cực lớn, ướt sũng tất cả mọi thứ

Mơ thấy một cơn mưa cực lớn, ướt sũng tất cả mọi thứ

Trong phong thủy học, nước tượng trưng cho tiền tài, tài lộc. Vì vậy bạn sẽ gặp may mắn về tài chính nếu mơ thấy một cơn mưa lớn làm ướt tất cả mọi thứ. Giấc mơ dự báo rằng sắp tới bạn được bổ nhiệm, thăng chức.

Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian tới hãy tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc, chú ý hơn nữa tới lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bản thân, luôn cẩn thận trong công việc tránh mắc phải những sai lầm dẫn tới làm hỏng tất cả mọi thứ nhé.

7. Mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố

Bão tố là ám chỉ điềm xấu, sự phá hủy đến môi trường tự nhiên cũng như con người. Trong khi đó mưa to lại là một điều tốt lành mang ý nghĩa về tiền bạc và tài lộc.

Từ đó các nhà giải mã đã nhận định hình ảnh trong giấc mơ là một cơn mưa to nhưng không có bão tố là một điềm vô cùng tốt. Giấc mơ cho thấy vận may về tất cả khía cạnh của cuộc sống từ gia đình đến công việc của bạn đang đến. Nhưng nhiều nhất vẫn là trong công việc.

8. Mơ thấy mưa vừa tạnh

Người xưa đã có câu: “ Sau cơn mưa trời lại sáng’’, chừng đấy đã đủ để các nhà giải mã đưa ra nhận định giấc mơ này dự báo về những thứ tươi đẹp và tốt lành. Những nỗ lực phấn đấu của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp bằng những thành quả tốt đẹp, rất đáng mong đợi. Ngoài ra giấc mơ cũng hàm ý rằng bạn hãy yên tâm thực hiện những dự định đang ấp ủ.

9. Mơ thấy một cơn mưa axit

Cơn mưa axit có ảnh hưởng không tốt tới đất đai, nguồn nước, sức khỏe con người sinh sống tại nơi xảy ra cơn mưa này. Bởi vậy theo các nhà giải mã mơ thấy một cơn mưa axit không phải là một điềm tốt.

Hãy chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa nếu gặp phải giấc mơ này. Thường xuyên chú ý xem cơ thể có những sự thay đổi bất thường không nhé. Không những vậy giấc mơ còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số mối quan hệ xung quanh. Bởi có người với tâm địa hiểm ác đang có ý định xấu đối với bạn.

10. Người bị bệnh mơ thấy mưa

Những cơn mưa sẽ làm bầu trời trở nên âm u và không khí bị ẩm ướt. Bởi vậy khi mơ thấy giấc mơ này chắc hẳn là một điềm báo không tốt. Nếu người bệnh mơ thấy giấc mơ này thì phải cẩn thận bởi trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

11. Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm sét, gió trước khi trời mưa

Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm sét, gió trước khi trời mưa

Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm sét, gió trước khi trời mưa

Trong mơ bạn thấy hình ảnh những đám mây đen che phủ bầu trời kèm theo đó là những đợt gió lạnh mang theo hơi nước. Giấc mơ là một lời cảnh báo về những nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Bởi vậy hãy cẩn trọng trong mọi hành động, khi ra đường cần chú ý trong khoảng thời gian sắp tới.

Ngoài ra bạn nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh, có người muốn tiếp cận để thực hiện những thứ nguy hiểm đối với bạn .

12. Mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

Giấc mơ là một điềm báo trong thời gian tới đây sẽ có một vài những rắc rối khó khăn xảy ra với bạn. Tuy vậy sẽ có quý nhân giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nên bạn cũng không phải lo lắng.

13. Mơ thấy một cơn mưa ngâu

Cơn mưa ngâu thường xảy ra bất chợt, đến rồi lại đi giống như bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời, đó là điềm báo nếu như bạn gặp phải giấc mơ này. Có thể bạn không nhận ra được điều này do nó không quá quan trọng.

14. Mơ thấy mưa rất to và có nhiều mây đen và bạn đứng trong nhà nhìn ra

Mơ thấy mưa rất to và có nhiều mây đen và bạn đứng trong nhà nhìn ra

Mơ thấy mưa rất to và có nhiều mây đen và bạn đứng trong nhà nhìn ra

Nếu gặp những giấc mơ này thì bạn phải cẩn thận, đề phòng bởi đây là điềm báo đang có nhiều người đố kỵ với tài năng của bạn. Họ đang chờ thời cơ để có thể hạ thấp uy tín hay chơi xấu bạn. Hãy luôn cẩn trọng trong lời nói và những quyết định quan trọng của mình để tránh không bị liên quan đến những rắc rối không mong muốn.

Mời các bạn xem thêm: MƠ THẤY CÁ VÀNG mang điềm lành hay dữ?

C. Giải mã giấc mơ thấy trời mưa nên đánh số nào?

Thông qua giấc mơ trời mưa chúng ta giải mã được số đề rất chuẩn xác đó nhé. Bạn có thể kiếm được một số tiền khổng lồ nếu như bạn giải mã được ẩn số chứa đựng trong giấc mơ đó. Tuy nhiên hãy thận trọng bởi giải mã giấc mơ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Đó là lý do vì sao bạn cần theo dõi ngay sau đây những gợi ý của chúng tôi để chơi lô đề dễ trúng nhất.

Nằm mơ thấy mưa thì đánh số: 04 – 47 – 67 – 82.

Nhưng trong giấc mơ còn rất nhiều chi tiết khác của trời mưa khá đặc biệt thì nên đánh số nào? Cùng tham khảo những chi tiết tổng hợp của chúng tôi rồi đối sánh với giấc mơ của mình nhé.

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa nên đánh số nào?

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa nên đánh số nào?

 • Mơ thấy mưa bão nên đánh con 39 – 69
 • Mơ thấy mưa nhỏ nên đánh con 08 – 68 – 78
 • Mơ thấy mưa rào nên đánh con 67 – 07 – 87
 • Mơ thấy mình ướt mưa nên đánh con 06 – 08 – 60
 • Mơ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 13 – 21
 • Mơ thấy mưa axit đánh số: 11 – 21 – 71
 • Mơ thấy mưa phùn đánh con: 36 – 86
 • Mơ thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 00 – 44 – 46
 • Mơ thấy mưa nhưng không bị ướt: 02 – 32

Trên đây là một số lời giải mã cho giấc mơ thấy mưa. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về những ý nghĩa ẩn chứa sau giấc mơ thấy mưa. Xin lưu ý rằng những bí ẩn của giấc mơ vẫn chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Điềm báo có thể xảy ra hoặc có thể không xảy ra.

Vì vậy, bạn đừng suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều về việc nằm mơ thấy mưa to gió lớn nữa nhé. Chúc các bạn may mắn và có nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Tại sao trời lại mưa?

Mây được tạo thành từ những giọt nước nhỏ; và khi những giọt nước này lớn lên, cuối cùng chúng trở nên quá nặng để nói lơ lửng trên bầu trời và rơi xuống đất như mưa.

Một số giọt rơi qua đám mây và kết lại thành những hạt mưa trên đường xuống. Càng nhiều giọt nước kết hợp với nhau, chúng trở nên quá nặng và rơi xuống từ đám mây như mưa.

Không khí ấm có thể giữ độ ẩm nhiều hơn không khí mát mẻ, vì vậy khi không khí ấm hơn được làm mát và ngưng tụ hơi ẩm, nó thường mưa nhiều hơn.

Tại sao trời lại mưa?

Nhiều người thích hỏi, tại sao trời luôn mưa với tôi? Có những người muốn biết tại sao trời mưa rất nhiều khi họ buồn, khi họ cảm thấy muốn ra ngoài, hoặc chỉ khi họ quyết định chạy bộ hoặc đưa thú cưng đi dạo. Không có câu trả lời dễ dàng cho những câu hỏi chủ quan được cho là này. Tuy nhiên, nếu ai hỏi hỏi tại sao trời mưa thì câu trả lời sẽ đơn giản hơn nhiều.

Đối với người mới bắt đầu, mưa là lượng mưa lỏng, trái ngược với các loại không lỏng (như tuyết, mưa đá và mưa đá). Nó bắt đầu bằng việc bốc hơi nước gần bề mặt Trái đất, dưới dạng sông, hồ, đại dương hoặc nước ngầm, với điều kiện có nhiệt độ khí quyển trên điểm nóng chảy của nước (0 ° C). Tiếp theo đó là sự ngưng tụ hơi nước trong khí quyển thành những giọt nước đủ nặng để rơi xuống, thường làm cho nó nổi lên bề mặt.

Lượng mưa cũng là một thành phần chính của chu trình thủy văn – aka. “vòng tuần hoàn nước”. Đây là thuật ngữ được sử dụng để mô tả sự chuyển động liên tục của nước trên, trên và dưới Trái đất và chịu trách nhiệm lắng đọng hầu hết nước ngọt trên hành tinh. Mưa xảy ra khi hai quá trình cơ bản xảy ra: bão hòa và hợp nhất.

Độ bão hòa:

Quá trình này xảy ra khi hơi ẩm của vô hình và trong không khí (hơi nước) bị buộc phải ngưng tụ trên các hạt cực nhỏ (tức là phấn hoa và bụi) để tạo thành các giọt nhỏ có thể nhìn thấy được. Lượng độ ẩm trong không khí cũng thường được báo cáo là độ ẩm tương đối; đó là tỷ lệ phần trăm của tổng không khí hơi nước có thể giữ ở nhiệt độ không khí cụ thể.

Bao nhiêu hơi nước mà một mảnh không khí có thể chứa trước khi nó bão hòa (độ ẩm tương đối 100%) và tạo thành một đám mây (một nhóm các hạt nước và băng nhỏ có thể nhìn thấy và lơ lửng trên bề mặt Trái đất) phụ thuộc vào nhiệt độ của nó. Không khí ấm hơn có thể chứa nhiều hơi nước hơn không khí mát hơn trước khi bão hòa.

Ngưng tự hơi nước thành mưa

Ngưng tụ xảy ra khi không khí được làm mát đến nhiệt độ điểm sương của nó – điểm mà nó trở nên bão hòa. Sự kết tụ xảy ra khi các giọt nước hợp nhất để tạo ra các giọt nước lớn hơn (hoặc khi các giọt nước đóng băng trên một tinh thể băng) thường là kết quả của sự nhiễu loạn không khí gây ra va chạm xảy ra.

Khi những giọt nước lớn hơn này hạ xuống, sự kết tụ vẫn tiếp tục, do đó những giọt nước trở nên đủ nặng để vượt qua sức cản của không khí và rơi như mưa. Mưa là nguồn nước ngọt chính cho hầu hết các khu vực trên thế giới, cung cấp các điều kiện phù hợp cho các hệ sinh thái đa dạng, cũng như nước cho các nhà máy thủy điện và tưới tiêu cho cây trồng.

Đo lường:

Lượng mưa được đo thông qua việc sử dụng máy đo mưa. Các đồng hồ đo này thường bao gồm hai xi lanh, một trong những cái kia, chứa đầy nước. Các xi lanh bên trong lấp đầy đầu tiên, với tràn vào xi lanh bên ngoài. Khi xi lanh bên trong được lấp đầy, nó được làm trống và sau đó được lấp đầy với lượng mưa còn lại trong xi lanh bên ngoài, tạo ra một ước tính tổng số tính bằng milimét hoặc inch.

Các loại máy đo khác bao gồm máy đo nêm phổ biến, máy đo mưa xô nghiêng và máy đo mưa cân. Tùy chọn rẻ tiền nhất là một hình trụ đơn giản với một thanh đo, với điều kiện là hình trụ thẳng và thanh đo chính xác. Bất kỳ đồng hồ đo nào cũng có thể được thực hiện tại nhà, với đúng loại kiến ​​thức.

Nguồn tham khảo:
4.6/5 - (5 bình chọn)

You may also like