Trang chủ Sức khỏe và đời sống ✅ OKVIP – Tình Yêu Lớn Lên Nhờ Sự Tử Tế, Thiện Nguyện Yêu Thương

OKVIP – Tình Yêu Lớn Lên Nhờ Sự Tử Tế, Thiện Nguyện Yêu Thương

bởi Jonny Alien
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Không chỉ nổi tiếng là một thương hiệu giải trí hàng đầu tại châu Á, OKVIP từ lâu đã được biết đến với những chuyến hành trình thiện nguyện tràn đầy tình yêu thương. Giữa cuộc sống bộn bề chốn đô thị, đội ngũ nhân viên đã tìm kiếm và cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Sau đây hãy cùng theo chân chúng tôi tham gia những chuyến thiện nguyện với châm ngôn “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế”.

OKVIP - tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế và những giá trị tốt đẹp 

OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế và những giá trị tốt đẹp

Những Câu Chuyện Lan Tỏa Tình Yêu Của OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Một cuộc đời đẹp là một cuộc đời biết cho đi tình yêu thương và những điều tốt đẹp. Đúng với châm ngôn “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế”, tập đoàn này đã thực hiện rất nhiều hành trình lan tỏa tình thương, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những câu chuyện tốt đẹp mà OKVIP mang lại

OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế – Giúp đỡ chú xe ôm 60 tuổi khó khăn

Đội ngũ từ thiện bắt gặp chủ bơ vơ giữa đường phố Sài Gòn nhộn nhịp về đêm. Hình ảnh người đàn ông ở tuổi xế chiều gầy gò và ốm yếu nhưng vẫn cố gắng chở từng vị khách để kiếm được chút tiền ít ỏi sống trang trải qua ngày. Đội ngũ “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” đã tiếp cận và lắng nghe câu chuyện của chú. 

Được biết chú đã ly hôn với vợ, con cũng theo mẹ và sống xa. Ngày ngày người đàn ông chỉ đối mặt với bốn bức tường giữa sự cô đơn và quạnh hiu. Chú Cao gặp khó khăn khi mà thời đại mạng xã hội phát triển, nhiều app xe ôm công nghệ ra đời, vậy nên số tiền mà chú kiếm được mỗi ngày rất ít ỏi và khó khăn.

Qua lời kể của chú, đội ngũ nhân viên đã vô cùng xúc động và cảm thông cho người đàn ông lớn tuổi này. Vậy nên công ty đã quyết định hỗ trợ và mang đến cho chú một phần quà nhỏ. Thiện nguyện mang tên “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế” này không chỉ mong muốn giúp đỡ chú vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà còn tạo ra niềm tin, động lực để chú Cao có thêm sức mạnh xây dựng một cuộc sống hạnh phúc hơn.

OKVIP - tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế: hành trình giúp đỡ chú xe ôm khó khăn

OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế: hành trình giúp đỡ chú xe ôm khó khăn

OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế và câu chuyện về cụ bà 87 tuổi neo đơn

Được biết cụ bà tên thật là Nguyễn Thị Thanh, năm nay 87 tuổi, đang sinh sống ở một phòng trọ chật chội trong hẻm sâu tại Sài Gòn. Bà không người thân và sống cô đơn hiu quạnh suốt nhiều năm nay. 

Trước đây bà từng làm một nữ thanh niên xung phong, cống hiến hết sức mình cho Tổ quốc và dân tộc. Nhưng đến tuổi xế chiều, người phụ nữ không chồng không con này chỉ biết tự dựa và sức mình để sống qua ngày. Cũng may mắn vì bà vẫn nhận được sự quan tâm và tình yêu thương của hàng xóm láng giềng, họ chính là gia đình thứ hai của bà. 

Sau khi nghe được câu chuyện mà bà chia sẻ, đội ngũ từ thiện “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” đã quyết định trao cho bà một phần quà nhỏ cùng với những lời động viên về tinh thần. Thông qua đây, công ty muốn gửi đi thật nhiều yêu thương cũng như đem lại cho cụ bà chút ấm áp giữa cuộc sống buồn tẻ ở những năm tháng cuối đời.

Bà cụ 87 tuổi neo đơn trong thiện nguyện OKVIP - tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế

Bà cụ 87 tuổi neo đơn trong thiện nguyện OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế

Hành trình giúp đỡ bà cụ nhặt ve chai nuôi cháu bị bệnh

Trong một ngõ nhỏ tại Sài Gòn, đội ngũ “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” bắt gặp hình ảnh hai bà cháu nương tựa vào nhau trong một căn phòng chật chội. Cả hai không người thân, sống dựa vào nhau suốt 26 năm qua.

Bà cụ tên thật là Đặng Thị Hoa còn người cháu bị bệnh nặng và đã mất mẹ từ những ngày mới chào đời. Theo lời của bà, năm 7 tuổi cháu gặp tai nạn và từ đó mất nhận thức, không làm chủ được hành vi của mình.

Trong suốt một thời gian dài bà chỉ có thể dựa vào công việc nhặt ve chai để kiếm ít tiền để chăm sóc cho cháu và sống trang trải qua ngày. Có những tuần bà chỉ có thể kiếm được 5 – 10.000 đồng, một con số vô cùng ít ỏi khiến cuộc sống của hai bà cháu như rơi vào bế tắc.

Hành trình giúp đỡ cụ bà nhặt ve chai và đứa cháu bị bệnh

Hành trình giúp đỡ cụ bà nhặt ve chai và đứa cháu bị bệnh

Hiểu được câu chuyện đó, đội ngũ “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” đã đóng góp một phần nhằm hỗ trợ cuộc sống cho hai bà cháu. Tuy món quà không quá lớn nhưng đây là tấm lòng từ sự yêu thương chân thành và mong muốn san sẻ gian khổ trong cuộc sống của hai bà cháu. Đây cũng là động lực để tiếp sức cho cả hai vượt qua những ngày tháng khó khăn ở phía trước.

“OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” và dự án hỗ trợ bà con chịu thiên tai lũ lụt tại Huế

Không chỉ giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” còn có những dự án san sẻ yêu thương đến với đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai hoạn nạn. Một trong những chương trình cứu trợ nổi tiếng của tập đoàn này là chung tay giúp đỡ bà con gặp lũ lụt tại Thừa Thiên Huế.

Cụ thể tại phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất của cơn bão. Mọi nhà cửa đất đai tại nơi đây đều bị nước cuốn trôi và bị tàn phá nặng nề, gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Do đó nơi đây là địa điểm cần sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm và tổ chức từ thiện “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” chung tay hỗ trợ bà con kịp thời. 

Chuyến đi cứu trợ bắt đầu từ ngày 25/11/2023 và được dẫn đoàn bởi tổ chức từ thiện “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế”. Trải qua nhiều ngày nỗ lực chuẩn bị và phân phát nhu yếu phẩm, đội ngũ thiện nguyện đã tiếp cận và giúp đỡ hàng trăm hộ gia đình tại nơi đây. Đây là việc làm không chỉ mang mục đích cung cấp hỗ trợ hiện vật mà còn là trao đi yêu thương, đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn.

Vẻ Đẹp Trong Những Hành Trình Từ Thiện Của OKVIP – Tình Yêu Lớn Lên Nhờ Sự Tử Tế

Hành trình trao đi yêu thương của của dự án từ thiện OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” luôn được duy trì với mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho đất nước và thế giới. OKVIP hiểu rằng một xã hội phát triển là khi mọi người cùng hỗ trợ nhau đi lên. Đây không chỉ đơn giản là sự giúp đỡ về mặt vật chất mà còn làm món quà tinh thần to lớn mà đội ngũ muốn gửi gắm đến những cuộc đời bất hạnh giữa dòng đời này.

Những chương trình thiện nguyện điển hình như “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tự tế” do tập đoàn thực hiện đều là sự tâm huyết và gửi gắm vào đó và tình yêu thương, hy vọng về một tương lai tốt đẹp. 

Với phương châm “cho đi là còn mãi”, dự án “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” luôn mong muốn đem đến những giá trị đẹp đẽ và góp phần xây dựng cuộc sống này. Đây cũng là hành động truyền cảm hứng và tạo thêm nhiều động lực, niềm tin vào tương lai cho những người còn có hoàn cảnh khó khăn.

Kết Luận

Hành trình san sẻ yêu thương của “OKVIP – tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế” sẽ còn tiếp tục với nhiều dự án tốt đẹp. Đội ngũ luôn mong muốn những câu chuyện truyền cảm hứng của mình sẽ tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống người khác. Hãy luôn biết yêu thương và trao đi thật nhiều để ta có thể thấy cuộc đời này thật tươi đẹp biết bao.

Rate this post

You may also like