Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal với 20 mã, thuốc nhuộm tóc loreal màu hạt dẻ, màu nâu socola mã màu gì?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal bao gồm tông màu cơ bản nhất trong bảng màu bình thường là màu vàng đồng, đỏ và xanh. Màu thuốc nhuộm tóc L Oreal cũng đã được phân loại thành 03 tông chi tiết: tông màu sắc ấm, tông màu sắc lạnh (hay còn được gọi phổ biến là hai tông màu chính) và tông màu ánh.

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal với 20 mã, thuốc nhuộm tóc loreal màu hạt dẻ, màu nâu socola mã màu gì?

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal với 20 mã, thuốc nhuộm tóc loreal màu hạt dẻ, màu nâu socola mã màu gì?

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đẹp và đầy đủ nhất

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Nhuộm tóc đang là xu hướng thời trang của giới trẻ ngày nay. Với những mái tóc đầy màu sắc sẽ khiến cho bạn trông cá tình, thời trang và nổi bật hơn rất nhiều.

Chính vì thế, đây là lý do trong thời gian gần đây giới trẻ luôn tìm kiếm cho mình những màu tóc cực kỳ cá tính.

Nếu bạn đang đau đầu tìm cho mình một màu tóc vừa phù hợp vừa nắm bắt được xu hướng thời trang, thì với Thuốc Nhuộm Tóc L’Oreal, bạn sẽ như bước vào một thế giới đầy sắc màu và tự tin chọn những màu sắc phù hợp với khuôn mặt và làn da mình nhất.

Tổng quan thương hiệu thuốc nhuộm tóc L’oreal

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal gồm những màu nào, và L’Oreal có từ bao giờ? L’oreal ra đời năm 1909 và là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Clichy, Hauts-de-Seine, Pháp.

Là thương hiệu sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, mỹ phẩm L’oreal luôn đa dạng các sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai: phụ nữ, nam giới, trẻ em ở mọi lứa tuổi và dân tộc.

L’oreal Việt Nam hiện đang phát triển trong các 4 lĩnh vực chính mỹ phẩm, chăm sóc da, màu tóc, và chăm sóc tóc.

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal gồm những màu nào?

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal gồm những màu nào?

Nổi bật nhất L’oreal được biết đến là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay. Với bảng màu nhuộm tóc L’oreal rất đa dạng, đẹp, màu lên hiệu quả và phù hợp với nhiều tông da cũng như với xu hướng thịnh hành đối với mọi lứa tuổi hiện nay.

Vào giữa năm 2007, tập đoàn L’Oréal đã quyết định mở công ty chi nhánh tại Việt Nam, một trong 15 thị trường tiềm năng của tập đoàn để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng tất cả mong muốn và nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi phụ nữ và nam giới.

Sứ mệnh của L’Oréal Việt Nam là trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp điển hình của thế kỷ 21. Liên tục trong 5 năm qua, L’Oréal Việt Nam đã đưa về giới thiệu tại Việt Nam 8 trong số 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn.

Và bây giờ, hãy cùng Massageishealthy nhau tìm hiểu về các bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal qua bài viết dưới đây nhé.

Các ưu điểm nổi bật của thuốc nhuộm tóc L’oreal

Hãng L’oreal danh tiếng là một “ông lớn” trong ngành chăm sóc về tóc nói riêng và các dòng mỹ phẩm nói chung, L’oreal nổi bật với thật nhiều sản phẩm chăm sóc tóc từ thuốc uốn tóc, ép nhuộm cho tới thuốc ủ tóc hay xịt dưỡng tóc cho các chị em phụ nữ hay phái mạnh.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi vì khả năng lên màu đúng tông chuẩn, lên màu đẹp, tươi đồng thời không làm tóc trở nên hư tổn, gãy rụng hay xơ rối mà giúp tóc tạo vẻ “sức sống” cho tóc.

Hơn thế nữa, thuốc nhuộm tóc L’oreal giúp màu tóc sáng, bóng mượt và có thể giữ màu từ 4 đến 6 tháng, tùy vào chất tóc của từng người dùng.

Đồng thời, hãng L’oreal càng thu hút mọi người dùng với nhiều mức giá phải chăng, chất lượng tuyệt vời và bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đa dạng, phong phú bắt kịp xu hướng thời trang về tóc, ấn tượng mang lại cho khách hàng sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn khi dùng sản phẩm của L’oreal .

Bảng màu thuốc nhuộm tóc của L’oreal chi tiết và đầy đủ nhất

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đã được hình thành nên từ 03 tông màu cơ bản nhất trong bảng màu bình thường đó là: màu vàng đồng, đỏ và xanh.

L’oreal chỉ cần từ 03 tông màu cơ bản này cùng với bàn tay tài hoa của những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chúng ta có thể có được hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn màu tóc đẹp, phong phú, rực rỡ, phù hợp, mở rộng sự lựa chọn đối với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.

Cùng với các tông màu thuốc nhuộm tóc cũng đã được phân loại thành 03 tông chi tiết : tông màu sắc ấm, tông màu sắc lạnh (hay còn được gọi phổ biến là hai tông màu chính) và tông màu ánh (hay còn gọi là tông màu phù trợ so với hai tông trên).

Các tông màu thuốc nhuộm tóc cũng đã được phân loại thành 03 tông chi tiết

Các tông màu thuốc nhuộm tóc cũng đã được phân loại thành 03 tông chi tiết

Với bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal thì một màu thuốc nhuộm đều được thể hiện rõ rệt thông qua 03 thông số khác nhau để biểu thị chi tiết cho các mức độ sáng – tối, đậm – nhạt của màu đó.

Trong 3 thông số đó, con số hiện thị đầu tiên biểu trưng cho mức độ đậm nhạt của các màu tóc, con số thứ 2 biểu trưng cho màu chủ đạo hay màu chính của thuốc nhuộm tóc L’oreal và còn lại là số thứ 3 thì biểu trưng cho tông màu ánh của thuốc nhuộm tóc.

Trong bảng màu thuốc nhuộm tóc chi tiết của L’oreal, thông số đầu tiên biểu thị được đánh số từ 1 đến 10 gồm các màu sau:

 • Màu Đen (tiếng anh gọi là Black)
 • Màu Nâu đen ( tiếng anh làVery Dark Brown)
 • Màu Nâu đậm ( tiếng anh- Dark Brown)
 • Màu Nâu vừa (tiếng anh là Medium Brown)
 • Màu Nâu sáng ( tiếng anh gọi là Light Brown)
 • Màu Vàng đậm (tiếng anh – Dark Blonde)
 • Màu Vàng vừa (tiếng anh là Medium Blonde)
 • Màu Vàng sáng ( tiếng anh gọi là Light Blonde)
 • Màu Vàng rất sáng (tiếng anh – Very Light Blonde)
 • Màu Vàng sáng nhất (tiếng anh gọi là Lightest Blonde)

Với Tông màu chính (hay được gọi là chủ đạo) trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal là số thứ hai, đứng đằng sau dấu chấm gồm một số màu như là:

 • .0 : thể hiện là màu tự nhiên, trung tính (tiếng anh là Natural)
 • .1 : Thể hiện màu tro, màu khói ( tiếng anh là Ash)
 • .2 : Thể hiện màu tím (tiếng anh là Violet)
 • .3 : Thể hiện màu vàng (tiếng anh là Gold)
 • .4 : Thể hiện màu đồng (tiếng anh là Coppor)
 • .4 : Thể hiện màu nâu đỏ (tiếng anh là Magoham)
 • .5 : Thể hiện màu đỏ (tiếng anh là Red)

Còn lại là một số màu nổi bật bên trong bảng màu thuốc nhuộm tóc của L’oreal được nhiều người ưa chuộng sử dụng với các thông số như sau:

 • #4.20 : Biểu thị nâu ánh tím
 • #3 : Biểu thị nâu đen
 • #4.45 : Biểu thị nâu đồng có ánh đỏ
 • #4.26 : Biểu thị nâu tím có ánh đỏ
 • #5.43 : Biểu thị nâu đồng có ánh vàng
 • #5.6 : Biểu thị nâu đỏ
 • #6.30 : Biểu thị nâu có ánh vàng
 • #6.35 : Biểu thị nâu sô-cô-la đậm
 • #6.45 : Biểu thị nâu có ánh đỏ
 • #4 : Biểu thị nâu tự nhiên
 • #4.25 : Biểu thị nâu sáng
 • #7.01 : Biểu thị vàng sáng
Một số màu nổi bật bên trong bảng màu thuốc nhuộm tóc của L’oreal được nhiều người ưa chuộng

Màu nổi bật bên trong bảng màu thuốc nhuộm tóc của L’oreal – Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal với 20 mã, thuốc nhuộm tóc loreal màu hạt dẻ, màu nâu socola

Chúng ta có thể kể tên một số loại thuốc nhuộm L’oreal bán chạy trong bộ bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal, pbổ biến ưa dùng nhất hiện nay như:

 • L’oreal Casting Creme Gloss 316 Plum màu đỏ mận sang trọng ,quý phái
 • L’oreal Casting Creme 360 Black Cherry màu đỏ thẫm có ánh tím cá tính
 • L’oreal 550 Mahogany màu nâu ánh đỏ thời trang
 • L’oreal 415 Iced Chocolate màu nâu sô-cô-la trẻ trung
 • L’oreal 300 Dark Brown màu nâu đậm đằm thắm
 • L’oreal Ebony Black màu đen ánh khói huyền bí
 • L’oreal 535 Chocolate nâu trầm nhẹ nhàng
 • L’oreal 316 Burgundy đen ánh tím quyến rũ
 • L’oreal Aiswarya Brown nâu sẫm thật tự nhiên.

Với bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal vô cùng đa dạng, phong phú nói trên đã biến hóa với nhiều sắc thái màu tóc khác nhau, phục vụ phù hợp nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng trên thế giới, từ học sinh – sinh viên, nhân viên công sở hay cho đến người trung niên hoặc lớn tuổi.

Chúng ta hãy cùng xem một số cách chọn màu tóc nhuộm phù hợp với màu da của bản thân để lựa chọn tông màu tóc dựa trên bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal nhé.

10 màu thuốc nhuộm tóc đẹp nhất của L’Oreal

Trên thị trường có nhiều loại thuốc nhuộm của các hãng làm đẹp dành cho tóc khác nhau; trong đó L’oreal là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu đặc biệt là các loại thuốc nhuộm, uốn, ép.

1. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Plum màu đỏ mận

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Plum màu đỏ mận

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Plum màu đỏ mận

Loreal Casting Crème Gloss Color hair là màu nhuộm nổi tiếng nhất trong số những màu sắc vô cùng đa dạng trên vài trăm màu của Loreal. Sản phẩm thuốc nhuộm này có sẵn 12 màu sắc tuyệt đẹp, đây cũng là thuốc nhuộm không chứa chất ammonia và cho sợi tóc sau nhuộm bóng bẩy và khỏe đẹp.

Màu nhuộm đỏ mận siêu đẹp và nhìn rõ ánh đỏ khi bạn đi ra ngoài dưới ánh nắng tự nhiên . Các màu sắc sẽ kéo dài hơn 2 tháng, nếu bạn chăm sóc tóc đúng cách.

2. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Black Cherry màu đỏ sẫm ánh tím

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Black Cherry màu đỏ sẫm ánh tím

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Black Cherry màu đỏ sẫm ánh tím

Black Cherry là một màu đỏ sẫm ánh tím tuyệt đẹp. Các màu sắc này tuy sáng rõ dưới ánh sáng mặt trời nhưng nó là màu rất ngọt ngào và đẹp dịu dàng.

Nó tạo hiệu ứng bóng ngay lập tức sau khi bạn dùng thuốc nhuộm tuy nhiên màu tóc không bền và không kéo dài lâu như màu sắc khác.

Nó không gây ra bất kỳ vấn đề kích ứng hay khô gãy tóc nhưng bạn vẫn cần thử bài kiểm tra với tóc để xem tóc có đủ khỏe để thực hiện hóa chất hay không. Tông màu xám phủ đều trên tóc được cam kết và cũng khiến tóc bạn khỏe mạnh chứ không hề bị gãy rụng.

3. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Mahogany màu nhuộm nâu ánh đỏ

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Mahogany màu nhuộm nâu ánh đỏ

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Mahogany màu nhuộm nâu ánh đỏ

Đây là thuốc nhuộm hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc thật đẹp để nhuộm mà không bị quá nổi bật. Mahogany là màu nhuộm nâu ánh đỏ tuyệt đẹp, nó hợp nhất với những bạn gái có tông màu da trung bình, không thích việc trang điểm quá trắng hay màu da nâu.

Màu nhuộm tạo một vẻ đẹp kỳ diệu trên tóc và cung cấp độ dưỡng lớn giúp mái tóc được khỏe mạnh và óng ả.

4. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Iced Chocolate màu nâu socola

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Iced Chocolate màu nâu socola

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Iced Chocolate màu nâu socola

Màu nâu socola là một màu nâu có tông tối cùng với đó là màu sắc phản sáng của nó khi ra nắng là một màu đỏ mận chín trầm ấm.

Tùy thuộc vào cường độ của ánh sáng trong những điều kiện khác nhau mà tóc sẽ có ánh màu khác nhau và nó khá đẹp. Mái tóc cũng sẽ mềm mượt sau khi nhuộm mà không bị ảnh hưởng tới chất tóc.

Thuốc nhuộm này cũng có mùi dịu ngọt chứ không bị hắc, sau khi nhuộm tóc bạn sẽ có mùi thơm dễ chịu và nó đủ nhẹ để mất mùi sau khi gội đầu.

5. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Dark Brown màu socola

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Dark Brown màu socola

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Dark Brown màu socola

Màu sắc của tóc nhuộm màu socola không phải là một màu nhuộm nổi bật bởi nó khá tương đồng với màu sắc tóc tự nhiên. Màu tóc sẽ sáng hơn khoảng một tông so với màu tóc đen thông thường.

Bạn sẽ gần như không nhận ra màu tóc nhuộm, tuy vậy những ai có chất tóc màu nhạt thì sẽ thích màu nhuộm này. Ngoài ra việc nhuộm tóc còn thêm độ sáng bóng và khiến cho những tóc bị xỉn màu có vẻ bóng khỏe hơn.

6. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Ebony Black màu xám

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Ebony Black màu xám

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Ebony Black màu xám

Nếu bạn muốn màu nhuộm để được một mái tóc được phủ màu xám thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Không giống như thuốc nhuộm dạng bọt, thuốc nhuộm dạng kem L’oreal có khả năng thấm tốt và bám tốt hơn trên tóc.

Tuy vậy màu nhuộm tối vẫn khá khó lên màu hơn so với tông khác, và với hộp màu nhuộm này, tóc bạn sẽ có màu đẹp nhất trong vòng 1 tháng rưỡi.

7. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Chocolate màu socola

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Chocolate màu socola

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Chocolate màu socola

Màu tóc này đem lại cái nhìn dễ chịu, nhẹ nhàng, cho thấy được độ mềm mịn của tóc. Với màu nâu trầm, tóc có ánh nâu rất đẹp khi đi nắng.

Mái tóc của bạn cũng sẽ không bị xỉn màu với màu nâu sáng làm tăng lên vẻ sống động, bồng bềnh của mái tóc. Thuốc nhuộm cao cấp này của L’Oreal cũng không chứa ammonia do vậy nó bớt đi độ độc tính giúp các bạn gái an tâm phần nào khi làm tóc.

8. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Burgundy màu nhuộm trầm ánh đỏ

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Burgundy màu nhuộm trầm ánh đỏ

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Burgundy màu nhuộm trầm ánh đỏ

Dòng thuốc nhuộm Loreal có 9 tông màu, chất thuốc tốt giàu Keratin giúp tóc bóng mượt hoàn hảo sau khi nhuộm. Tông màu này của thuốc nhuộm Loreal Excellence creme phù hợp nhất với làn da trung bình hoặc hơn ngăm.

Màu burgundy cũng là một màu nhuộm trầm khá gần với màu tóc nhưng có ánh đỏ khi da ngoài nắng, màu tóc có thể giữ được trong 2 tháng.

9. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Burgundy

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Burgundy

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Burgundy

Màu tóc khi nhuộm lên sẽ trông khá giống tóc ở bìa hộp thuốc nhuộm; nó phù hợp với những bạn gái có làn da trắng hoặc da vừa phải ở tông trung bình không quá trắng. Màu tóc này sẽ giúp bạn được độ bóng khỏe và cá tính mà những màu tóc sáng hơn không có được.

10. Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Aishwarya’s Brown màu nâu tối

Thuốc nhuộm tóc L'oreal Shade Aishwarya’s Brown màu nâu tối

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Aishwarya’s Brown màu nâu tối

Màu thuốc nhuộm này thiên về màu nâu tối và nó phù hợp với những ai muốn nhuộm lại mái tóc điểm bạc mà không muốn dùng thuốc nhuộm màu đen.

Nhờ màu sắc giống với tóc có đủ màu tối để che đi những sợi tóc bạc cùng tông màu nâu sẫm hài hòa, giúp bạn che đi một cách hoàn hảo mái tóc đã đổi màu không những thế nó còn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều vì nó có một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Thuốc nhuộm loreal màu nâu socola mang mã màu gì?

Thuốc nhuộm loreal màu nâu socola có tên tiếng Anh là L’oreal Shade Iced Chocolate và được mang mã màu #6.35.

Màu tóc nhuộm L’oreal đẹp dành cho bạn da trắng

Nếu bạn đang có một làn da trắng thì thật may mắn cho bản thân mình, hầu hết mọi màu tóc đều phù hợp cùng đó làm tôn lên nước da trắng ngần của bạn.

Bắt đầu từ tông màu khói, màu gỗ hay tông màu nóng – lạnh đều sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn. Chính vì như vậy , bạn chỉ cần lựa chọn màu tóc theo sở thích và phong cách của chính mình.

Một số màu tóc nhuộm L'oreal đẹp dành cho da trắng

Một số màu tóc nhuộm L’oreal đẹp dành cho da trắng – Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal với 20 mã, thuốc nhuộm tóc loreal màu hạt dẻ, màu nâu socola

Trường hợp bạn là một cô gái dịu dàng, thanh lịch, nữ tính – màu nâu trầm, nâu socola hay màu đen ánh tím thật sự đó là lựa chọn hoàn hảo,còn nếu bạn muốn nổi loạn,phá cách một chút, màu đỏ rực rỡ, màu xanh khói thời thượng hay màu vàng bắt mắt được kết hợp cùng một vài sợi light tóc rất phù hợp với bạn đấy.

Màu tóc nhuộm đẹp cho làn da bánh mật

Hãy chọn tông nâu hạt dẻ, tông nâu ánh đỏ hoặc tông nâu đậm

Hãy chọn tông nâu hạt dẻ, tông nâu ánh đỏ hoặc tông nâu đậm – Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal với 20 mã, thuốc nhuộm tóc loreal màu hạt dẻ, màu nâu socola

Với làn da nâu hoặc hơi ngăm đen, bạn sẽ có thể gặp một chút khó khăn khi lựa chọn màu tóc phù hợp với bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal và làm tôn lên nét đẹp của chính bạn.

Thì những bạn có nước da bánh mật, hãy chọn cho mình những màu đậm của bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal như tông nâu hạt dẻ, tông nâu ánh đỏ hoặc tông nâu đậm để giúp da của bạn sáng hơn.

Màu tóc nhuộm phù hợp cho các nàng/chàng da vàng

Các tông nâu đồng, nâu cà phê hay nâu sô-cô-la là màu tóc hoàn hảo nhất dành cho những bạn có màu da vàng hoặc hơi tái. Những màu tóc này sẽ không bao giờ bị lỗi thời, nó giúp bạn trở nên nhã nhặn, duyên dáng, phù hợp với mọi sự kiện trong cuộc sống.

Các tông nâu đồng, nâu cà phê hay nâu sô-cô-la dành cho những bạn có màu da vàng

Các tông nâu đồng, nâu cà phê hay nâu sô-cô-la dành cho những bạn có màu da vàng – Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal với 20 mã, thuốc nhuộm tóc loreal màu hạt dẻ, màu nâu socola

Bảng màu thuốc nhuộm tóc hãng L’oreal nổi tiếng rất đẹp và đa dạng, các bạn có thể thỏa thích lựa chọn màu tóc phù hợp để tô điểm thêm cho mái tóc của mình mà ít gây ra hư tổn so với các nhãng hàng tầm trung hiện nay.

Tóc đen móc light tóc màu nào đẹp, 13 màu tóc móc lai đẹp cho nữ mới 2019

Tuy nhiên, giữ cho mái tóc chính mình thật khỏe mạnh – thì mỗi lần nhuộm tóc nên cách nhau từ 4 cho đến 6 tháng các bạn nhé để tóc có thời gian phục hồi lại. Chúc các bạn sử dụng tìm được một màu tóc phù hợp với bản thân mình và giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin, cá tính hơn nhé.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo về những chia sẻ bổ ích trên của chúng tôi về nhãn hàng L’oreal trong lĩnh vực thuốc nhuộm của hãng.

4.6/5 - (8 bình chọn)

You may also like