10 cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng dây thun, bằng giấy không cần dụng cụ, không cần máy uốn tại nhà

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Học cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ mà vẫn hiệu quả

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Làm đẹp thì phụ nữ chúng ta ai cũng thích phải không? Để thay đổi kiểu tóc mỗi ngày một đa dạng, thu hút mọi ánh nhìn thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các chị em phụ nữ chúng ta 10 cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng dây thun, bằng giấy không cần dụng cụ, không cần máy uốn tại nhà mà vẫn chuyên nghiệp nhé.

Những cách của chúng tôi sau đây sẽ đưa bạn đến với mái tóc xoăn tự nhiên thời trang bồng bềnh đầy cá tính. Thay đổi diện mạo với mái tóc cũ kỹ của mình thì những cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản sau đây sẽ giúp các bạn luôn tự tin, nổi bật mỗi khi xuống phố.

10 cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng dây thun, bằng giấy không cần dụng cụ, không cần máy uốn tại nhà

10 cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng dây thun, bằng giấy không cần dụng cụ, không cần máy uốn tại nhà

Trong những năm gần đây, những kiểu tóc xoăn thời thượng giành cho giới trẻ ngày nay đã dần thay thế những kiểu tóc dài suôn mượt hay những kiểu tóc tém đầy cá tính.

Đến với Massageishealthy các bạn sẽ học được cách tự làm tóc xoăn tự nhiên vô cùng đơn giản mà không cần phải tốn tiền vào các salon làm. Một số cách làm tốc xoăn tự nhiên mà không cần dụng cụ sau đây sẽ đưa bạn trở nên mới mẻ hơn, đầy cá tính hơn đấy nhé! Các bạn hãy tham khảo và có thể làm theo.

1. Cách làm tóc xoăn bằng tay không

Để tạo được kiểu tóc xoăn tự nhiên cho chính mái tóc của mình thì dùng tay để tạo kiểu là một cách tuyệt vời đấy nhé.

Kỹ thuật làm tóc xoăn bằng tay không.

Kỹ thuật làm tóc xoăn bằng tay không.

Đối với cách này, bạn dùng bình chứa tia chứa nước làm ẩm tóc, sau đó chia tóc thành các phần nhỏ. Chuẩn bị sẵn một lớp gel, bạn bôi lớp gel này lên tóc rồi dùng tay để cuốn từng lọn tóc thành các lọn bằng các ngón tay và để trong vòng 5 phút là mái tóc của bạn đã được tạo kiểu rồi đấy. Ngoài dùng tay để cuốn tóc, bạn cũng có thể dùng lô hoặc khăn để cuốn tóc đều được.

2. Cách làm tóc xoăn bằng cách tết tóc tại nhà

Một trong những cách làm tóc xoăn tự nhiên cho chị em phụ nữ thích làm đẹp nữa là tết tóc. Cách này thì vô cùng đơn giản và quen thuộc lắm rồi phải không nào? Đối với những bạn không biết tết tóc, các bạn có thể lên internet để học thêm một số kiểu tết tóc nhé, rất đơn giản.

Tết tóc.

Tết tóc.

Cũng như cách trên thì bạn chỉ cần làm một việc duy nhất đó là làm ẩm tóc rồi thoa thêm chút keo lên tóc. Sau đó, bạn chia tóc thành các phần nhỏ rồi tết tóc lại. Để khoảng một thời gian lâu, bạn tháo tóc ra, khi đó bạn đã có một mái tóc xoăn uống lượn như mong muốn rồi.

3. Xoắn tóc

Xoắn tóc

Xoắn tóc

“Xoắc tóc” – nghe có vẻ mới lạ phải không nhỉ? Vừa lạ vừa quen nhưng đây lại là cách làm xoăn tóc tự nhiên vô cùng thú vị và đơn giản vô cùng. Chỉ cần một chút gel bôi lên tóc và xoắn tóc lại trong lòng bàn tay khoảng 5 phút thì mái tóc xoan lượn là đã thuộc về bạn rồi. Bạn có thể dùng lô hoặc ghim thay vì dùng tay để xoắn tóc cũng được nhé. Đừng ngần ngại để có được mái tóc xoăn nhẹ nhàng nào.

4. Dùng kẹp tăm

Một cô gái cá tính với mái tóc xoăn bồng bềnh, thu hút mọi ánh nhìn thì đó là điều thật tuyệt vời phải không? Và để có được điều đó, rất đơn giản các bạn chỉ cần dùng kẹp tăm là sẽ có được mái tóc xoăn tự nhiên đầy cá tính.

Dùng kẹp tăm.

Dùng kẹp tăm.

Để tóc được xoăn dễ dàng hơn thì việc đầu tiên là bạn phải làm cho mái tóc ẩm bằng bình xịt. Sau đó dùng tay cuốn các lọn tóc vào kẹp tăm giống hình xoắn ốc là được. Để có được mái tóc trông xinh xắn và đáng yêu hơn thì các bạn chú ý là phải cuốn thật đều, đối xứng 2 bên đầu thì tóc thành kiểu sẽ đẹp hơn đấy.

5. Cách làm tóc xoăn bằng kẹp bấm

Chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có mái tóc xoăn gợn sóng với cách dùng kẹp bấm được sử dụng khá phổ biến.

Cách dùng kẹp bấm.

Cách dùng kẹp bấm.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ này đơn giản lắm, các bạn chia tóc làm 2 phần rồi dùng bình xịt chút nước lên tóc. Sau đó, các bạn cùng kẹp cuộn tóc từ ngọn lên đỉnh đầu. Khi đó các bạn để qua một đêm thì tóc sẽ vào nếp ngay thôi.

6. Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng dây thun

Sử dụng dây chun.

Sử dụng dây chun.

Dây chun được các bạn dùng rất phổ biến để buộc tóc. Ngoài tác dụng buộc tóc thì dây chun còn có tác dụng là làm xoăn tóc đấy, đặc biệt là phần đuôi tóc. Dụng cụ duy nhất là vài sợi dây chun. Các bạn dùng dây chun buộc thật chặt tóc sau khi được cuộn lại. Cách dùng dây chun cần thời gian dài để tóc có thời gian tạo kiểu nên các bạn hãy làm vào buổi tối, trước khi đi ngủ nhé.

7. Cách làm tóc xoăn bằng găng tay

Một trong các cách làm tóc xoăn tự nhiên mà không cần dụng cụ đó là dùng găng tay.

Dùng găng tay.

Dùng găng tay.

Cách này vô cùng đơn giản. Các bạn cần gội sạch đầu rồi dùng khăn sạch lau khô tóc. Khi tóc vẫn còn hơi ẩm các bạn chia tóc làm 3 phần đều nhau. Dùng khăn buộc thật chặt các lọn tóc, sau đó cuốn khăn quanh đầu. Để giữ cố định, các bạn có thể dùng dây chun để buộc tóc lại.

8. Dùng khăn mặt để có mái tóc xoăn tự nhiên.

Dùng khăn mặt để làm tóc xoăn tự nhiên với các bước vô cùng đơn giản.

Dùng khăn mặt để có mái tóc xoăn tự nhiên.

Dùng khăn mặt để có mái tóc xoăn tự nhiên.

Đầu tiên, các bạn cũng gội đầu sạch rồi lau tóc thật khô hoặc sấy khô tóc. Sau 15 phút, các bạn thoa 1 chút gel lên tóc rồi chia tóc làm 2 hoặc 3 phần tùy ý, cuộn tóc lại rồi dùng khăn mặt cuốn tóc lên là được. Sau đó các bạn để qua 1 đêm là có ngay một mái tóc xoăn yêu thích rồi đó.

9. Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng tất

Nghe có vẻ lạ lắm phải không nhỉ. Ngoài việc giữ ấm cho đôi chân thì tất còn dùng để làm tóc xoăn cho các nàng nhà ta đó, vô cùng hiệu quả lun.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng tất.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng tất.

Đầu tiên các bạn dùng bình xịt ẩm tóc rồi chia tóc làm 2 phần đều nhau. Sau đó, cuốn tóc lên thật chặt rồi dùng tất buộc lại. Để tóc qua 1 đêm, dùng chút keo xịt vào sáng hôm sau thì tóc đã được tạo kiểu như mong muốn.

10. Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng giấy

Dùng giấy để làm tóc xoăn một cách tự nhiên.

Dùng giấy để làm tóc xoăn một cách tự nhiên.

Lại một cách nữa nghe có vẻ lạ lẫm nhỉ nhưng đây là cách làm được rất nhiều người dùng. Rất đơn giản, chỉ cần dùng những tờ giấy mỏng cuộn những lọn tóc lại rồi cuốn quanh đầu là được. Để tóc có thể tạo kiểu và vào nếp thì cần phải để tóc qua một đêm sẽ tốt hơn. Nếu các bạn muốn nhanh thì chỉ cần bôi chút gel là được.

Tóc xoăn tự nhiên nên để kiểu tóc nào, 8 kiểu tóc nữ phù hợp với tóc xoăn tự nhiên

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ, không cần máy vô cùng đơn giản. Áp dụng ngay nào các chị em nhà ta ơi.

3.3/5 - (12 bình chọn)

You may also like