Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Tân Tỵ 2001 : Sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, người sinh năm 2k1 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tân Tỵ 2001 : Sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, người sinh năm 2k1 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, bây giờ bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2001 (từ 24/01/2001 đến 11/02/2002) mang mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn), tuổi con Rắn (Tân Tỵ), hợp màu sắc bản mệnh Kim: Màu xám, trắng, ghi. Người sinh năm 2001 hợp với các tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, hợp với các loại đá có màu đỏ, hồng, tím để được tương sinh.

Người sinh năm 2001 Tân Tỵ tính đến năm 2023 là 22 tuổi Tây (hoặc 23 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 23 tuổi Tây (hoặc 24 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (hay tuổi âm, tuổi ta – bắt nguồn từ Trung Quốc) là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 2k1 Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 22 23
2024 23 24
2025 24 25
2026 25 26
2027 26 27

Chắc hẳn với bất kỳ ai cũng thắc mắc hay hiếu kỳ về năm sinh của mình mang ý nghĩa thế nào? Với người sinh năm 2001 cũng tương tự như vậy. Thế người sinh năm 2001 mệnh gì (căn mạng gì)? Họ hợp với con số may mắn nào nếu sinh năm 2001? … Để giải đáp những thắc mắc của bạn về năm sinh 2001, mời bạn xem qua bài viết dưới đây nhé.

[Tân Tỵ 2001] Sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì tuổi nào và 2001 bây giờ bao nhiêu tuổi?

[Tân Tỵ 2001] Sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì tuổi nào và 2001 bây giờ bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1. Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2001 có mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn.

 • Mệnh tương sinh:Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Tổng quan tính cách của Bạch Lạp Kim sinh năm 2001

Trong tam tự kinh có hai câu nổi tiếng đáng để truyền đời muôn thuở, ta có thể hiểu nội dung như sau: “Ngọc không mài dũa không thành đồ vật quý giá. Người không học hành không hiểu biết về đạo lý”…

Cuộc sống muôn màu, có những dạng vật chất có sẵn trong tự nhiên, thế nhưng dù là trong tự nhiên thì vẫn phải trải qua bàn tay con người mới có thể sử dụng được. Như cây cối, muốn nó đơm hoa, kết trái, tỏa bóng mát, cho gỗ để sử dụng thì con người phải siêng năng chăm sóc, tưới tắm, vun đắp, bảo vệ cho nó.

Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2001 (từ 24/01/2001 đến 11/02/2002) mang mệnh Kim - Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2001 (từ 24/01/2001 đến 11/02/2002) mang mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

Kim loại được con người phát hiện và sử dụng từ rất lâu rồi. Cụ thể trong sách lịch sử thì đồ đồng đã có từ 6000 năm trước đây. Để sử dụng được loại vật chất này con người phải làm công việc chiết tách nó ra khỏi tạp chất vì hầu hết kim loại trong tự nhiên đều tồn tạp dưới dạng hợp chất.

Quá trình chiết tách này có một giai đoạn nung chảy để tạo ra kim loại nguyên chất. Vàng hay kim loại nóng chảy là một thời kỳ quá độ, chuyển giao của vật chất. Dạng vật chất đặc biệt này được đặt tên cho ngũ hành nạp âm trong lục thập hoa giáp.

Tên mệnh đó chính là Bạch Lạp Kim, chắc hẳn quý bạn đã cảm thấy thú vị về bản mệnh trong 30 nạp âm thuộc bộ lục thập hoa giáp và muốn khám phá về nó.

Từ “Bạch Lạp” trong Hán văn nghĩa là cây nến trắng, khi đốt, sáp nến chảy ra. Ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy giống như sáp nến chảy ra khi đốt. Một số sách dịch tử này là kim loại ở chân đỡ, giá cắm nến.

Tuy nhiên cách dịch này chưa được sát nghĩa, và chưa chuẩn xác. Chính xác của nạp âm này chính là dạng vật chất kim loại nung chảy, tức là ở thời kỳ quá độ trong quá trình chiết tách kim loại từ tạp chất sang dạng nguyên chất, tinh khiết.

Bởi bản chất là dạng vật chất quá độ. Kim loại bình thường thì cứng và lạnh nhưng Bạch Lạp Kim thì nóng và ở dạng chất lỏng nên những người có mệnh này có mâu thuẫn tại nội tâm, và họ cũng khác với những người anh em cùng mệnh Kim khác.

Bạch Lạp Kim mềm dẻo, lại nóng bỏng nên họ có tính hướng ngoại cao, thích giao tiếp, trao đổi, khác với vẻ bề ngoài lạnh lùng, cương nghị, sát phạt tiêu điều như những mệnh Kim khác. Sự nóng bỏng của họ thể hiện ở chỗ tính họ sôi động, thích đám đông, vui nhộn, rất nhiệt tình, ưa sự náo nhiệt, biến động.

Với những đặc điểm trên nên họ không thích giấu giếm, thường tâm sự, trao đổi, chia sẻ với những người xung quanh, những người mệnh này thường không giỏi che giấu cảm xúc, họ thường bộc lộ ra ngoài nét mặt, hoặc biểu hiện bằng những phản ứng tâm lý về lời nói, thái độ hoặc hành động.

Bạch Lạp Kim không giỏi nói dối, lại càng dở trong việc che giấu sự thực, họ đa cảm, dễ giận, dễ buồn, nóng tính và mau nước mắt.

Đặc trưng của dạng kim loại nóng chảy có kèm theo tính Hỏa nên những người thuộc mệnh này họ làm việc với một tác phong linh hoạt, nhanh nhẹn, hoàn thành công việc của mình với một tốc độ nhanh. Nếu không làm thì thôi, đã làm là thường có yếu tố bất nhờ và kết quả thu được cũng nhanh chóng, mau lẹ.

Kim loại trong quá trình nung chảy là dạng vật chất quá độ trong quá trình phân tách các tạp chất, nên những người có mệnh này thường trải qua một quá trình tôi rèn, học tập, nghiên cứu khá vất vả thì họ mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2001 (từ 24/01/2001 đến 11/02/2002) mang mệnh Kim - Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2001 (từ 24/01/2001 đến 11/02/2002) mang mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

Bạch Lạp Kim mang trong mình hai tố chất. Về Kim họ biểu hiện với bản chất nghiêm nghị, cứng rắn, nghĩa khí và trọng chữ tín. Về Hỏa họ biểu hiện ở các đức tính nhiệt tình, linh hoạt, mau lẹ, nóng tính, sáng suốt, luôn hướng về văn minh, có chí tiến thủ và tích cực.

Khi nghiên cứu và phân tích về mẫu người này, ta cần hết sức chú ý. Khi họ khỏe và hăng hái, tích cực đó là biểu hiện của Hỏa, còn những khi ngưng tụ thu mình thì đó là khi biểu hiện Kim tính, phần nhiều khi ấy họ đã thấy hơi mệt, hoặc đã có những thành quả nhất định.

Những người sinh vào năm 2001 đang bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Họ đang ở độ tuổi 22 và sắp bước sang tuổi 23. Đây là thời điểm mà sự nghiệp, tình duyên bắt đầu có những bước tiến triển rõ rệt. Vậy những người sinh năm 2001 có điều gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề sau đây nhé!

Điều gì đặc biệt với tuổi sinh năm 2001 Tân Tỵ?

 • Người sinh năm 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ, theo tử vi phương Đông đây là tuổi khôn khéo, thông minh. Họ có tính cách năng động, hướng ngoại và thích giao tiếp.
 • Tính cách người tuổi Tân Tỵ cũng khá mơ mộng, lý tưởng. Họ thường đặt ra những mục tiêu lớn và cố gắng phấn đấu để đạt được điều mình muốn.
 • Về ngoại hình, người tuổi này thường có nét đẹp thanh tú, mảnh mai. Họ biết chăm chút bản thân để trở nên xinh đẹp và thu hút.
 • Người sinh năm 2001 đang ở độ tuổi trưởng thành, bắt đầu tìm kiếm những mục tiêu lớn và ý nghĩa trong công việc lẫn tình cảm. Đó là lý do vì sao việc tìm hiểu chi tiết về tử vi và vận mệnh của họ lại càng trở nên quan trọng.

Nghề nghiệp phù hợp cho người sinh năm Tân Tỵ 2k1

Người sinh năm Tân Tỵ 2001 thường rất thông minh, lanh lợi và có tố chất lãnh đạo. Do đó, những nghề nghiệp sau sẽ rất phù hợp với họ:

 • Làm giám đốc, quản lý cấp cao trong các công ty. Người tuổi này có khả năng lãnh đạo và điều hành tốt.
 • Làm các công việc liên quan tới truyền thông, quảng cáo. Họ có tố chất sáng tạo và khéo léo trong giao tiếp.
 • Các ngành nghề sáng tạo như thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật. Người tuổi Tân Tỵ có óc thẩm mỹ cao.
 • Ngành giải trí như diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Họ có ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp tốt.
 • Các công việc tự do, kinh doanh nhỏ như mở shop thời trang, quán cafe. Người tuổi này thích tự do và sáng tạo.

Nhìn chung, người sinh năm 2001 nên chọn những công việc phù hợp với tính cách năng động, sáng tạo của mình. Điều quan trọng là phải phát huy được khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác.

Tình yêu và hôn nhân đối với người sinh năm 2k1

Người sinh năm 2001 thuộc tuýp người lãng mạn, mơ mộng trong tình yêu. Họ thích được chinh phục và làm hài lòng. Một số đặc điểm về tình cảm của người tuổi này:

 • Rất chú trọng hình thức, muốn bản thân luôn xinh đẹp và thu hút. Có xu hướng so sánh với người khác.
 • Mong muốn được yêu thương và chăm sóc. Thích những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào.
 • Có khả năng suy nghĩ lan man, ghen tuông thái quá. Dễ cảm thấy bất an nếu tình cảm không ổn định.
 • Khi yêu sẽ dồn hết tâm trí và tình cảm cho đối phương. Tuy nhiên lại dễ thay đổi khi gặp khó khăn trắc trở.

Người sinh năm 2001 nên tìm người bạn đời chín chắn, đáng tin cậy để có hôn nhân hạnh phúc. Điều quan trọng là phải học cách tin tưởng và chia sẻ nhiều hơn để vun đắp tình cảm.

Tử vi chi tiết người sinh năm 2001 Tân Tỵ trong năm 2023

Tổng quan

Năm 2023, người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng cũng đối mặt với một số rủi ro về tài chính. Tình cảm tương đối ổn định, sức khỏe cần được chú trọng nhiều hơn.

Sự nghiệp

 • Công việc: Có cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường mới. Nên nắm bắt cơ hội và linh hoạt trong công việc.
 • Tài chính: Tiền bạc dễ đến nhưng cũng dễ đi. Cẩn thận trong việc đầu tư, chi tiêu lớn. Nên tiết kiệm để phòng bất trắc.
 • Quan hệ đồng nghiệp: Cần hòa nhã, tránh tranh cãi. Mềm mỏng sẽ giúp mối quan hệ tốt hơn.

Sức khỏe

 • Dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Chú ý ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học.
 • Tâm trạng dễ căng thẳng, stress. Nên tìm cách giải tỏa như yoga, thiền, du lịch.
 • Đề phòng các tai nạn nhỏ trong sinh hoạt. Cần cẩn thận hơn.

Tình duyên

 • Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhưng chưa nên vội vàng. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.
 • Người có gia đình nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Tránh mâu thuẫn bằng cách thấu hiểu và nhường nhịn.
 • Chuyện tình cảm nên giữ kín, tránh ảnh hưởng đến danh tiếng cá nhân.

Nhìn chung, năm 2023 người tuổi Tân Tỵ cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy lạc quan và tích cực đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến.

Tử vi chi tiết người sinh năm Tân Tỵ 2k1 trong năm 2024

Tổng quan

Năm 2024, người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và tài vận. Tình duyên tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên, cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe và mối quan hệ xung quanh.

Sự nghiệp

 • Công việc thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Nếu nỗ lực sẽ được đề bạt, thăng tiến.
 • Tài chính dồi dào, làm ăn phát đạt. Nên tận dụng cơ hội để đầu tư kinh doanh.
 • Mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Nên mở rộng quan hệ, phát triển network.

Sức khỏe

 • Sức khỏe ổn định, có thể gặp một số vấn đề nhỏ về tiêu hóa.
 • Tâm trạng thoải mái, lạc quan. Là thời điểm tốt để nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Nên duy trì lối sống lành mạnh, tránh thức khuya và căng thẳng.

Tình duyên

 • Có nhiều cơ hội tình cảm đến với người độc thân. Nên chủ động tìm hiểu để nắm bắt cơ hội.
 • Người có gia đình có nhiều khoảng thời gian lãng mạn bên nhau. Nên trân trọng và vun đắp hạnh phúc.
 • Chuyện tình cảm nên giữ kín, tránh bị người thứ ba xen vào.

Năm 2024 sẽ là một năm thuận lợi với người tuổi Tân Tỵ. Hãy nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

>>> Mời các bạn xem thêm MẠNG KIM HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ NHẤT?

2. Sinh năm 2001 tuổi con gì?

Sinh năm 2001 là cầm tinh tuổi con Rắn (Tân Tỵ). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Năm sinh tính theo âm lịch: Tân Tỵ

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

Nam tuổi Tân Tỵ có cuộc sống thường gặp nhiều đau xót lúc còn nhỏ, số mệnh của họ không được dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, có thể vì điều này nên cuộc đời của họ lúc nào cũng buồn chán, họ luôn muốn đi hoang để quên đi kiếp sống của mình.

Cuộc đời cũng như số kiếp của họ luôn phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời mang nhiều đau thương, họ rất ít khi nhận được sự an ủi từ người khác ngay cả khi đối với người thân tộc hay gia đình.

Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

Bên cạnh đó, Tân Tỵ gặp phải nhiều bê bối về gia đạo, không mấy êm đẹp, cùng với nhiều sự phiền muộn ở trong lòng, nên gia cảnh của họ luôn có những biến động nhất định.

Ngoài ra, con đường công danh của họ cũng không mấy tốt đẹp, chẳng mấy ổn định, lên xuống thất thường không được sáng tỏ, họ luôn mang theo ưu tư muộn phiền, tuy nhiên khi bước qua tuổi 30 trở đi, đường công danh của họ mới có những tiến triển nhất định.

Tuy nhiên, từ năm 35 tuổi trở đi, họ phải đối diện với vấn đề tài lộc không được tốt, luôn ở trong tình trạng thiếu kém.

Vận mệnh của mỗi người đã được định sẵn như vậy, thế nên bạn đừng nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và định mệnh mà mệnh tuổi của bạn phải chịu như vậy.

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện không thể thay đổi, chủ yếu là thay đổi ít hay nhiều, bạn cần phải chờ đúng thời cơ và gặp thời điểm tốt hợp tác với người mà hợp với mệnh tuổi của mình thì cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi, ngày một lên cao, sự nghiệp và công danh mới phát triển.

Cũng gần giống như nam Tân Tỵ, cuộc đời của nữ nhân Tân Tỵ cũng gặp phải nhiều cay đắng, có nhiều chuyện lo âu, vì thế bạn không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc, tuy nhiên, công danh của bạn sẽ được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc khi bước tới thời kỳ hậu vận.

Thuở tiền vận, về phần công danh được sáng tỏ và có thể gặp được nhiều may mắn nhưng vẫn chưa có được thành công lớn. Bạn sẽ có được thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh khi ở thời kỳ trung vận. Song song đó, gia đạo sẽ không mấy ấm êm ở cùng kỳ trung vận, phải khi đến hậu vận sau này mới được hưởng an vui hạnh phúc.

3. Sinh năm 2001 phù hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 2001 hợp đá màu gì?

Đối với nam sinh năm 2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, quái số 8.

Nam tuổi này nên đeo các loại đá có màu đỏ, hồng, tím để được tương sinh như Thạch anh hồng, Thạch anh Tím.
Để Tương hợp thì những người sinh năm 2001 nên đeo đá phong thủy màu vàng: đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng.

Đeo đá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc nhằm giải thỏa sự xung khắc giữa Sinh Mệnh và Cung Mệnh như đá Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine….

Nam sinh năm 2001 kỵ với các loại đá có màu xanh lá cây như đá Jade, Onix, Lục bảo ngọc…..vì vậy người tuổi này tuyệt đối không được sử dụng các loại đá phong thủy có màu này để tránh gặp phải những rủi ro, sự không may mắn.

Đặc biệt không nên dùng đá có màu trắng, màu xám, ghi vì nó sẽ làm giảm năng lượng: Sapphire Trắng, Sapphire ghi, mã não trắng….

Những loại đá phong thủy hợp với nữ sinh năm 2001

Nữ tuổi này thuộc cung Đoài, hành Kim, hướng Tây, quái số 7. Vì vậy nên đeo đá màu vàng, nâu để được tương sinh, thuận lợi trong công việc như đá thạch anh Tóc Vàng, Đá mắt hổ vàng.

Để tương hợp, mang đến sự may mắn, tài lộc nữ sinh năm 2001 nên đeo các loại đá phong thủy có màu trắng như đá thạch anh trắng, đá thạch anh ưu linh trắng.

Tuổi này cũng nên chọn những loại đá trang sức có màu xanh lá cây để được tương khắc như : Emerald – Ngọc lục bảo, Jadeite – Ngọc bích, Garnet – Ngọc hồng lựu, Peridot…..

Tuổi này kỵ các loại đá có màu đỏ, hồng, tím như Granat, Spinel…. Đặc biệt nữ sinh năm 2001 không nên dùng vòng trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời như đá Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen….vì nó dẫn đến giảm năng lượng đi.

4. Sinh năm 2001 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam nhân: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ nhân: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2001 phù hợp với con số nào?

Theo mệnh Niên:

Xét theo mệnh niên, nếu sinh cùng năm sinh âm lịch thì sẽ có mệnh giống nhau dù là giới tính nam hay nữ. Do đó, theo ngũ hành có Thổ sinh Kim, mà người tuổi Tân Tỵ thuộc hành Kim lại mang mệnh Dương nên sẽ phù hợp với những con số may mắn sau: 6, 7 (Kim), 0, 2, 5, 8 (Thổ).

Theo mệnh quái:

Cũng giống như mệnh Niên, mệnh Quái cũng được xem theo năm sinh âm lịch, tuy nhiên, mệnh Quái khác với mệnh Niên ở điểm: dù giới tính nào, dù sinh cùng năm sinh âm lịch thì mỗi người sẽ mang mỗi cung mệnh khác nhau. Do đó, người mang tuổi Tân Tỵ sẽ hợp với những con số là:

 • Nam nhân sinh năm 2001 phù hợp với số: 0, 2, 5, 8, 9
 • Nữ nhân sinh năm 2001 phù hợp với số: 6, 7, 0, 2, 5, 8

6. Sinh năm 2001 phù hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng phù hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng phù hợp: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

B. Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ – Nam mạng sinh năm 2001

Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ - Nam mạng sinh năm 2001

Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ – Nam mạng sinh năm 2001

Cuộc sống

Nam tuổi Tân Tỵ có cuộc sống thường gặp nhiều đau xót lúc còn nhỏ, số mệnh của họ không được dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, có thể vì điều này nên cuộc đời của họ lúc nào cũng buồn chán, họ luôn muốn đi hoang để quên đi kiếp sống của mình.

Nam tuổi Tân Tỵ về công danh lẫn mọi sự trong cuộc sống đều không gặp được vận may, luôn gặp phải chuyện làm buồn lòng nhiều hơn là vui vẻ. Cuộc đời cũng như số kiếp của họ luôn phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời mang nhiều đau thương, họ rất ít khi nhận được sự an ủi từ người khác ngay cả khi đối với người thân tộc hay gia đình.

Tóm lại, để hậu vận được an vui nam tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua nhiều sự khổ đau của cuộc đời. Tuy từ nhỏ mang nhiều vất vả nhưng lá số tử vi của nam Tân Tỵ lại rất tốt, thuộc kiểu người sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề tạo dựng sự nghiệp, không thích ưa nịnh bợ a dua, nam tuổi này thường có tuổi thọ trung bình giao động từ 56 đến 60 tuổi.

Tình duyên

Nam tuổi Tân Tỵ có cuộc sống tình duyên may mắn lắm ngay từ khi bắt đầu, tuy nhiên lại gặp phải nhiều khúc mắc, số bạn không trọn vẹn được lời nguyện khi bước vào giữa cuộc đời. Trong cuộc sống, vì họ mang theo nhiều mặc cảm nên họ thường có nhiều sự thay đổi trong chuyện tình duyên của mình.

Cũng như các mệnh tuổi khác, con đường tình duyên của nam nhân Tân Tỵ cũng diễn ra theo 3 trường hợp:

 • Bạn sẽ gặp phải 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng như: tháng 5, 6 và 9 âm lịch.
 • Bạn sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch.
 • Bên cạnh đó, con đường tình duyên của bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời, không phải trải bất cứ sự thay đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 3, 4 và 8 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Cuộc đời nam nhân Tân Tỵ gặp phải nhiều bê bối về gia đạo, không mấy êm đẹp, cùng với nhiều sự phiền muộn ở trong lòng, nên gia cảnh của họ luôn có những biến động nhất định.

Ngoài ra, con đường công danh của họ cũng không mấy tốt đẹp, chẳng mấy ổn định, lên xuống thất thường không được sáng tỏ, họ luôn mang theo ưu tư muộn phiền, tuy nhiên khi bước qua tuổi 30 trở đi, đường công danh của họ mới có những tiến triển nhất định. Tuy nhiên, từ năm 35 tuổi trở đi, họ phải đối diện với vấn đề tài lộc không được tốt, luôn ở trong tình trạng thiếu kém.

Vận mệnh của mỗi người đã được định sẵn như vậy, thế nên bạn đừng nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và định mệnh mà mệnh tuổi của bạn phải chịu như vậy.

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện không thể thay đổi, chủ yếu là thay đổi ít hay nhiều, bạn cần phải chờ đúng thời cơ và gặp thời điểm tốt hợp tác với người mà hợp với mệnh tuổi của mình thì cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi, ngày một lên cao, sự nghiệp và công danh mới phát triển.

Tuổi thích hợp làm ăn

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Nam nhân tuổi Tân Tỵ nên kết hợp làm ăn cùng với những tuổi sau: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi. Cuộc đời của bạn đời sẽ không mấy mà được thay đổi, không bao giờ gặp thất bại và gặp phải sự đau buồn nếu như khéo léo cẩn thận hợp tác với họ, bởi những mệnh tuổi này đều rất hợp với bạn trong mọi công việc và lĩnh vực của cuộc đời.

Nam sinh năm 2001 Tân Tỵ nên cưới vợ tuổi nào?

Việc hôn nhân luôn là vấn đề quan trọng bởi nó liên quan mật thiết đến cuộc đời của mỗi người, chính vì thế bạn cần cẩn thận trong việc tìm người hợp với mình thì mới thúc đẩy được cuộc đời hôn nhân đi vào con đường giàu sang.

Nam nhân Tân Tỵ nên thận trọng trong việc lựa chọn lương duyên, nên chọn những nữ giới có mệnh hợp với mệnh của bạn, điều này sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái trong tinh thần, đồng thời cũng phát đạt về vận tài lộc cũng như về đường công danh, nghề nghiệp, đó là những tuổi như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của nam nhân Tân Tỵ sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi nếu như bạn tiến đến hôn nhân với những mệnh tuổi sau đây: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi. Do những mệnh tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp và không phù trợ về đường tài lộc.

Nam nhân tuổi Tân Tỵ nếu không muốn cuộc sống hôn nhân gặp phải khó khăn, cảnh nghèo túng triền miên, tốt nhất không nên kết hôn với các tuổi như là: tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất. Chính vì những tuổi này không hợp với bạn về bất cứ phương diện nào.

Với những năm sau, nam nhân Tân Tỵ không nên nghĩ đến chuyện kết hôn như: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, vì những năm này không tốt cho vấn đề hôn nhân của bạn.

Tuổi đại kỵ

Ngoài việc kết duyên với tuổi kiêng kỵ thì việc bạn lỡ tiến đến việc kết hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh tuổi của mình cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như công chuyện làm ăn của bạn.

Nam tuổi Tân Tỵ cần tránh nghĩ đến việc hợp tác làm ăn cùng với những tuổi như: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu, bởi vì những tuổi này không hợp với bạn về con đường công danh, chính vì thế công việc của bạn sẽ gặp thất bại nếu như hợp tác với những mệnh tuổi này.

Lời khuyên cho nam nhân tuổi Tân Tỵ khi lỡ tiến đến hôn nhân với tuổi đại kỵ với mình thì nên âm thầm dọn về ăn ở với nhau, không nên tổ chức lễ cưới hỏi hoặc tổ chức tiệc quá linh đình.

Những năm khó khăn trong cuộc đời của nam nhân Tân Tỵ

Với nam nhân Tân Tỵ cần phải cẩn thận và dè dặt trong mọi hành động, khi có những quyết định lớn và công việc làm ăn, gia đạo vào những năm như: năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Vì những năm này đối với bạn sẽ không tốt, có thể gặp nhiều chuyện đau buồn.

Ngày giờ tốt phù hợp để nam nhân Tân Tỵ xuất hành và làm ăn

Nam giới tuổi Tân Tỵ phù hợp với thời khắc xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào đúng thời khắc phù hợp với mệnh của mình thì mọi điều sẽ được toại nguyên không lo gặp phải thất bại, mà còn giành được thắng lợi to lớn.

Diễn biến trong từng năm trong cuộc đời của nam giới tuổi Tân Tỵ

Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc sống nam tuổi Tân Tỵ gặp phải nhiều khó khăn, khó để đạt được mục tiêu khi bước đến tuổi 26, cũng cẩn trọng hơn vào tháng 7 và tháng 8 bởi sẽ gặp những chuyện buồn liên quan đến đời tư. Cuộc đời bạn tiếp tục trải qua và nếm mùi thất bại trong công việc sẽ có kết quả, gặp vận về tài lộc vào tháng 10 và 11 của năm 27 tuổi.

Sang năm 28 tuổi, bạn sẽ có lộc về tiền bạc vào những tháng đầu năm, giữa năm thì mọi chuyện không được tốt cho mấy về tài lộc, tuy nhiên bạn có thành tựu vào cuối năm này. Công danh và sự nghiệp của nam Tân Tỵ đều có cơ hội phát triển ở tuổi 29, tuy nhiên bạn cần cẩn thận hơn bởi có thể sẽ gặp phải thất bại trong sự nghiệp khi đến tuổi 30.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi sẽ là một năm nhiều đều được tốt đẹp đối với nam Tân Tỵ trong công việc lẫn tình cảm. Tháng 5 và tháng 6 năm 32 tuổi sẽ rất tốt cho công việc làm ăn và nghề nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Bản mệnh của nam tuổi Tân Tỵ không được tốt vào năm 33 tuổi, đề phòng gặp phải tai nạn.

Sang năm 34 tuổi, con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển. Tuy nhiên bạn cần đề phòng gặp phải tai nạn vào tháng 3 và tháng 6 năm 35 tuổi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và sẽ có được thành công vẻ vang tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào khả năng của chính bản thân. Sự nghiệp sẽ gặp may mắn ở năm 37 tuổi. Bạn sẽ gặp phải buồn phiền trong gia đình ở năm 38 tuổi.

Sang năm 39 tuổi, cuộc đời của bạn không có vấn đề gì xảy ra, cuộc sống trải qua khá yên ả. Bên cạnh đó, bạn cần thận trọng vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch năm 40 tuổi, cần tránh đi xa và gặp phải đau nặng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Việc làm ăn của nam Tân Tỵ sẽ gặp phải trở ngại khi bước sang năm 41 tuổi, trong gia đình lại có nhiều chuyện cần suy nghĩ. Công việc làm ăn của bạn tiếp tục không tốt, bởi năm 41 tuổi là năm không tốt với bạn.

Tháng 8 và 9 âm lịch năm 42 tuổi bạn nên tận dụng cơ hội hợp tác làm ăn dễ có thành công, bởi khoản thời gian này rất tốt với bạn trong công việc.

Năm 43 tuổi, chuyện làm ăn của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, bởi mệnh của bạn được sao Huỳnh Tiền chiếu mệnh, tuy nhiên bạn cần thận trọng trong tháng 5 và 6 bởi dễ gặp phải bệnh tật nhỏ, có chuyện không hay trong gia đình.

Tháng 3 và tháng 4 năm 44 tuổi sẽ là khoản thời gian rắc rối trong việc làm ăn của bạn, những tháng còn lại mọi chuyện khác diễn ra bình thường. Mọi việc diễn ra bình thường, không có gì đáng chú ý khi bước sang tuổi 45.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm khá tốt cho nam Tân Tỵ về vận tài lộc, tiền tài. Sang năm 47 tuổi sẽ là năm khá tốt trong mọi việc, tất cả đều gặp được tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

Bạn sẽ gặp phải thất bại trong việc làm ăn ở năm 48 tuổi, tuy nhiên vào cuối năm bạn sẽ nhận lại món lợi khác để bù đắp lại. Năm 49 tuổi bạn sẽ gặp phải sao xấu chiếu mệnh nên cần đề phòng gặp phải bệnh tật nhất là vào những tháng 6 và 9 cùng năm.

Bạn sẽ có được thành công nhỏ vào năm 50 tuổi, tuy nhiên bạn không nên tính đến việc làm ăn lớn để tránh gặp phải thất bại.

Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống năm Tân Tỵ sẽ trở lại đúng nhịp quay khi bước sang năm 51 tuổi, tuy nhiên công việc của bạn việc tiến triển không được tốt cho lắm. Giai đoạn thời gian từ 52 đến 55 tuổi, nam tuổi này cần đề phòng sức khỏe không được phung phí tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đối với nam tuổi Tân Tỵ không được tốt về công việc làm ăn, tuy vậy bạn cần thích nghi theo cuộc sống đừng nên quá lo lắng. Khoảng thời gian này cũng không tốt cho mệnh của bạn và gia đạo, bạn cần nên tập trung lo cho bản thân và gia đình vào những năm này.

C. Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ – Nữ mạng sinh năm 2001

Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ - Nữ mạng sinh năm 2001

Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ – Nữ mạng sinh năm 2001

Cuộc sống

Cuộc đời của nữ nhân Tân Tỵ cũng gặp phải nhiều cay đắng, có nhiều chuyện lo âu, vì thế bạn không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc, tuy nhiên, công danh của bạn sẽ được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc khi bước tới thời kỳ hậu vận.

Thuở tiền vận, phần công danh có thể được sáng tỏ và có thể gặp được nhiều may mắn nhưng vẫn chưa có được thành công lớn. Bạn sẽ có được thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh khi ở thời kỳ trung vận. Song song đó, gia đạo sẽ không mấy ấm êm ở cùng kỳ trung vận, phải khi đến hậu vận sau này mới được hưởng an vui hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình của nữ Tân Tỵ thường giao động từ khoảng 68 đến 73 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Đối với nữ nhân tuổi Tân Tỵ, đường tình duyên gặp phải nhiều buồn bực, không có được quyết định chính xác vì thế họ thường hay bị lợi dụng trong các vấn đề tình cảm từ khi còn nhỏ tuổi.

Cũng chính vì thế, khi họ gặp phải chuyện đổ vỡ trong tình yêu ở buổi gặp đầu thì lỗi cũng là do họ không ngay thẳng hay có thể nói là đã quá nông cạn trong suy nghĩ vì thế mà phải chịu đựng nhiều đau xót.

Nữ nhân Tân Tỵ chuyện tình duyên cũng được chia thành ba trường hợp như sau:

 • Nữ nhân Tân Tỵ sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh của nữ nhân này rơi vào những tháng như: tháng 1 và 6 âm lịch.
 • Nữ nhân tuổi này sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm khi rơi vào những tháng: tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch.
 • Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì cuộc sống, chuyện tình cảm của bạn sẽ được hạnh phúc hoàn toàn và không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân.

Phần gia đạo và công danh

Thuở tiền vận, nữ nhân tuổi Tân Tỵ có phần công danh được sáng tỏ và có thể gặp được nhiều may mắn nhưng vẫn chưa có được thành công lớn. Bạn sẽ có được thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh khi ở thời kỳ trung vận.

Song song đó, gia đạo sẽ không mấy ấm êm ở cùng kỳ trung vận, phải khi đến hậu vận sau này mới được hưởng an vui hạnh phúc. Con đường sự nghiệp của nữ nhân tuổi này có được sự vững chắc khi bước sang tuổi 44 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn với nữ nhân Tân Tỵ

Những mệnh tuổi sau đây nếu nữ nhân Tân Tỵ kết hợp để làm ăn sẽ không gặp phải thất bại, mà sẽ gặp được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội hơn để thành công và tạo dựng sự nghiệp đó là các tuổi: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Bời vì những mệnh tuổi này rất hợp với bạn trong công chuyện làm ăn để giao dịch, giao thương hoặc hợp tác làm ăn buôn bán.

Chọn tuổi phù hợp để kết hôn với nữ Tân Tỵ 2001

Với bất kỳ ai đi nữa, việc chọn người hợp tuổi với mệnh của mình khi tính đến việc hôn nhân và xây dựng hạnh phúc đều rất quan trọng, nên cần thận trọng lựa chọn người hợp tuổi mới có thể đẩy mạng được cuộc sống lên cao.

Do đó, để có được cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp, nữ nhân Tân Tỵ nên chọn những mệnh tuổi phù hợp sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Những mệnh tuổi sau chỉ hợp trong tình duyên không tương thích về đường tài lộc với nữ tuổi Tân Tỵ, bởi vì nếu kết duyên với họ thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Giáp Thân, Bính Thân.

Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Tân Tỵ để tránh cuộc sống hôn nhân lẫn đường tài lộc phải mang cảnh nghèo nàn đeo bám thì không nên kết duyên với những mệnh tuổi sau: Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn. Bời vì những mệnh tuổi này không hợp với bạn bất cứ phương diện nào cả.

Những năm sau đây sẽ là những năm xấu đối với nữ nhân Tân Tỵ, không nên tính đến chuyện hôn nhân, đó là: tuổi 17, 23, 29, 35, 41 và 47.

Tuổi đại kỵ

Với bất kỳ mệnh tuổi nào để con đường làm ăn được phát triển thuận lợi thì không nên kết hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh mình.

Thế nên, nữ nhân Tân Tỵ cần tránh kết hợp làm ăn hay hùn vốn phát triển sự nghiệp với những mệnh tuổi sau: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu, vì nếu bạn lỡ tiến đến hôn nhân hay hợp tác làm ăn thì cuộc sống bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng thậm chí là ly biệt, việc làm ăn sẽ bị thua lỗ, thất bại.

Những năm khó khăn trong cuộc đời của nữ nhân tuổi Tân Tỵ

Nữ nhân Tân Tỵ cần phải cẩn trọng đề phòng vào những năm tuổi như: 24, 28, 34 và 40 tuổi, vì những năm này rất dễ gặp phải bị hao tài tốn của hoặc gặp đau ốm bệnh tật, cuộc sống bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, đau khổ.

Ngày giờ tốt phù hợp cho việc xuất hành

Với bất kỳ mệnh tuổi nào việc thời khắc xuất hành hợp với mệnh cũng rất quan trọng, với nữ nhân Tân Tỵ cũng vậy, bạn phù hợp với thời khắc xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

Cuộc sống của bạn sẽ hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc làm ăn không lo sợ bị thất bại nếu xuất hành đúng thời khắc của bản mệnh mình.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời nữ nhân tuổi Tân Tỵ

Từ 16 đến 20 tuổi: Vào tháng: 4 và 6 âm lịch năm 16 tuổi bạn sẽ gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Tình cảm tốt đẹp ở năm 17 tuổi, tuy nhiên cần kiêng kỵ vào tháng 3 cũng năm. Tài lộc của bạn sẽ suy yếu khi bước sang năm 18 tuổi.

Năm 19 tuổi, công việc làm ăn buôn bán hoặc bạn nên tính đến việc đi làm ăn xa vì thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều thành công mỹ mãn. Cả năm 20 tuổi của bạn sẽ được nhiều điều tốt đẹp.

Từ 21 đến 25 tuổi: Tháng 7 và 8 năm 21 tuổi, con đường sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn không nên tính đến chuyện đi xa vào những tháng 3 và 4 năm 22 tuổi, vì đây là những tháng xấu, tháng 5 và 6 lại rất tốt.

Bạn cần đề phòng tai vạ, kém may mắn vào năm 23 tuổi. Nhiều vận may trong sự nghiệp sẽ đến khi bạn bước sang tuổi 24. Năm 25 tuổi, nữ nhân Tân Tỵ cần thận trọng vào những tháng 6 và 8.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tháng 6, 8 năm 26 tuổi nữ nhân Tân Tỵ nên tính đến việc làm ăn, xuất hành đi xa, buôn bán vì sẽ gặp nhiều điều tốt. Bạn nên đề phòng đau bệnh vào năm 27 tuổi.

Năm 28 tuổi sẽ là năm phù hợp cho bạn phát triển sự nghiệp, cuộc sống được tốt đẹp. Chuyện tình cảm, tình cảm đều gặp may mắn có cơ hội phát tài vào năm 29 tuổi. Sang năm 30 tuổi, bạn cần thận trọng vì dễ gặp phải tồn tài hao của.

Từ 31 đến 35 tuổi: Bạn không nên tính đến việc đi xa trong năm 31 tuổi, vì năm nay không thuận lợi để đi xa, tài lộc cũng không tốt. Năm 32 tuổi, sẽ là một năm có nhiều hy vọng đạt được thành công lớn trong cuộc sống.

Một năm đầy sự yên bình, không gì xấu xảy ra khi bước sang tuổi 33. Bạn nên cẩn thận bởi vì dễ gặp phải hao tài tốn của vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi sẽ là năm bạn nên thận trọng trong vấn đề tiền bạc nhé.

Từ 36 đến 40 tuổi: Nữ nhân Tân Tỵ cần cẩn thận, tránh tính đến việc đi xa vào tháng 4, tháng 6 năm 36 tuổi, bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội về tài lộc thành công trong việc làm ăn và giao dịch vào những tháng 7 và 8.

Năm 37 tuổi, một năm với nhiều triển vọng trọng mọi mặt đối với nữ Tân Tỵ, làm ăn được tốt đẹp, gia đình được êm ấm. Bạn cần thận trọng đến sức khỏe vì dễ gặp đau bệnh vào năm 38 tuổi.

Việc làm ăn buôn bán tốt đẹp vào năm 39 tuổi. Cho đến năm 40 tuổi, cuộc sống nữ nhân tuổi Tân Tỵ sẽ có được tin vui, mọi chuyện khá tốt đẹp.

Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, bây giờ bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, bây giờ bao nhiêu tuổi?

Tóm lại, với những thông tin bổ ích trên bài viết, chắc hẳn gia chủ sinh năm 2001 – tuổi Tân Tỵ cũng biết rõ được mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được bản mệnh của mình hợp với hướng xuất hành nào là tốt, tuổi nào hợp, tuổi nào đại kỵ với mình.

Ngoài biết năm sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 cũng biết rõ được rằng mình nên kết hợp làm ăn, kết hôn với mệnh tuổi nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cuộc sống của mình.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 2k1

Dưới đây là danh sách 10 sự kiện nổi bật trên thế giới trong năm 2001 (2k1):

 1. Các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9:
  • Ngày: 11 tháng 9 năm 2001.
  • Sự kiện: Các máy bay của tổ chức khủng bố Al-Qaeda tấn công vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York và Phòng Tổng tham mưu Lục quân ở Washington D.C., làm chết gần 3.000 người.
 2. Sự sụp đổ của Enron:
  • Ngày: Tháng 12 năm 2001.
  • Sự kiện: Công ty năng lượng Enron phá sản sau một bê bối kế toán, trở thành một trong những vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử Mỹ.
 3. Chiến tranh ở Afghanistan bắt đầu:
  • Ngày: 7 tháng 10 năm 2001.
  • Sự kiện: Mỹ và đồng minh tấn công Afghanistan nhằm đánh bại Taliban và truy tìm Osama bin Laden sau các cuộc tấn công ngày 11/9.
 4. Sự ra đời của Wikipedia:
  • Ngày: 15 tháng 1 năm 2001.
  • Sự kiện: Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí, được ra mắt.
 5. Động đất ở Gujarat, Ấn Độ:
  • Ngày: 26 tháng 1 năm 2001.
  • Sự kiện: Một trận động đất mạnh 7.7 độ Richter làm chết hơn 20.000 người và làm hỏng nhiều ngôi nhà ở Gujarat, Ấn Độ.
 6. Apple giới thiệu iPod:
  • Ngày: 23 tháng 10 năm 2001.
  • Sự kiện: Apple giới thiệu thiết bị nghe nhạc iPod, thay đổi cách chúng ta tiêu thụ âm nhạc.
 7. Sự sụp đổ của Milošević:
  • Ngày: 1 tháng 4 năm 2001.
  • Sự kiện: Cựu Tổng thống Serbia Slobodan Milošević bị bắt và sau đó được đưa đến Tòa án hình sự quốc tế cho các vụ tội ác chiến tranh.
 8. Mã độc ILOVEYOU:
  • Ngày: 5 tháng 5 năm 2001.
  • Sự kiện: Một mã độc máy tính lan truyền qua email với tiêu đề “ILOVEYOU”, gây thiệt hại hàng tỷ đô la và ảnh hưởng đến hàng triệu máy tính trên toàn thế giới.
 9. Sự kiện giết người hàng loạt ở Nepal:
  • Ngày: 1 tháng 6 năm 2001.
  • Sự kiện: Hoàng tử Dipendra của Nepal giết chết bố mẹ và nhiều thành viên khác của gia đình hoàng gia trước khi tự sát.
 10. Sự kiện giết người hàng loạt ở Nepal:
 • Ngày: 1 tháng 6 năm 2001.
 • Sự kiện: Hoàng tử Dipendra của Nepal giết chết bố mẹ và nhiều thành viên khác của gia đình hoàng gia trước khi tự sát.

Những sự kiện trên được liệt kê dựa trên tầm quan trọng và ảnh hưởng trên toàn cầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều sự kiện khác quan trọng diễn ra trong năm 2001.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm 2k1

Dưới đây là một số nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng sinh năm 2001 (2k1):

 1. Billie Eilish (Billie Eilish Pirate Baird O’Connell):
  • Ngày sinh: 18 tháng 12 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.
 2. Rowan Blanchard:
  • Ngày sinh: 14 tháng 10 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Riley Matthews trong series “Girl Meets World”.
 3. Isaak Presley:
  • Ngày sinh: 16 tháng 6 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Diễn viên và ca sĩ người Mỹ.
 4. Madison Hu:
  • Ngày sinh: 2 tháng 6 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Frankie trong series “Bizaardvark”.
 5. Jade Pettyjohn:
  • Ngày sinh: 8 tháng 11 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai McKenna Brooks trong “McKenna Shoots for the Stars”.
 6. Lola Flanery:
  • Ngày sinh: 26 tháng 5 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Canada, nổi tiếng với vai Seelie Queen trong series “Shadowhunters”.
 7. Navia Robinson:
  • Ngày sinh: 4 tháng 5 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Nia Baxter-Carter trong series “Raven’s Home”.
 8. Joshua Rush:
  • Ngày sinh: 14 tháng 12 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Cyrus Goodman trong series “Andi Mack”.
 9. Lil Poopy (Luis Rivera Jr.):
  • Ngày sinh: 15 tháng 2 năm 2001.
  • Nghề nghiệp: Rapper người Mỹ.
 10. Symonne Harrison:
 • Ngày sinh: 19 tháng 6 năm 2001.
 • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, người mẫu, và nhà thiết kế người Mỹ.

Đây chỉ là một số nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng sinh năm 2k1. Có nhiều nhân vật khác nổi tiếng sinh trong năm này mà danh sách không thể đề cập đến hết.

Nguồn tham khảo:

You may also like

You cannot copy content of this page