Học 6 Bí kíp chọn Quà tặng tri ân khách hàng của dân Marketing Pro

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Những món quà tặng tri ân khách hàng từ lâu đã được biết đến là một phương thức hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, giúp duy trì được mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Với số lượng khách hàng nhiều, doanh nghiệp rất dễ mắc phải một vài sai sót trong việc tặng quà. Dưới đây là những gợi ý về 6 cách chọn Quà tặng tri ân khách hàng của dân Marketing chuyên nghiệp.

Quà tặng tri ân khách hàng không hề dễ chọn

Quà tặng tri ân khách hàng không hề dễ chọn

1. Lên danh mục thật nhiều, và chọn ra món quà tốt nhất

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Một thủ thuật đơn giản nhưng rất nhiều người lại không thực hiện bước này.

Những tay marketing chuyên nghiệp 100% luôn làm điều này trong các chiến dịch marketing tặng quà của họ. Vì việc này rất dễ làm, chi phí bằng 0 mà hiệu quà mạng lại thì rất lớn.

Hiệu quả lớn nhất mà việc này mang lại là chắc chắn là bạn sẽ chọn được món quà tốt nhất với giá rẻ nhất, trong số hàng chục ý tưởng ban đầu. Còn đối thủ thì đang say sưa với cách chọn quà tặng 1 cách hời hợt (giá rất cao – hiệu quả thì không có).

Việc này bạn hoàn toàn có thể nhờ Nhân viên tư vấn của Công ty Quà tặng làm cho bạn. Chỉ cần nêu Yêu cầu, số lượng, ngân sách, thời điểm…. Các nhân viên ấy sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần.

Danh Mục Quà tặng SanGia sẽ gửi cho khách hàng

Danh Mục Quà tặng SanGia sẽ gửi cho khách hàng

Nhưng có 1 điều cần chú ý, chỉ các Công ty quà tặng Chuyên nghiệp và tạn tâm mới có thể hỗ trợ bạn được những điều ấy miễn phí. Hiện nay đa số các công ty Quảng cáo chỉ biết bán 1 số sản phẩm và có rất ít kiến thức về marketing, các đơn vì thường không thể hỗ trợ tư vấn cho bạn tốt được.

Yên tâm đi, nếu bạn cần 1 đơn vị uy tín và đủ để chuyên nghiệp trong việc tư vấn giúp bạn chọn quà tặng tốt nhất. Chúng tôi giới thiệu 1 đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay đó là Công ty Quà tặng SanGia VN.

Không chỉ cung cấp Quà tặng, mà SanGia VN còn có dịch vụ in logo lên quà tặng siêu rẻ, cộng với nghiệp vụ tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng trong công việc lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng.

Quà tặng tri ân khách hàng tại SanGia VN rất phong phú đa dạng

Quà tặng tri ân khách hàng tại SanGia VN rất phong phú đa dạng

Tham khảo thêm: Update Quà tặng Tri ân khách hàng ý nghĩa nhất SanGia VN

2. Phân loại đối tượng khách hàng tặng quà

Cách tặng quà tri ân khách hàng khéo léo không hề là một công việc đơn giản. Đối với từng đối tượng khách hàng, bạn cần có sự phân loại hợp lý nhằm chuẩn bị quà tặng thích hợp tránh gây mất lòng, hiểu lầm.

Đặc biệt lưu ý đối với khách hàng VIP, nếu không khéo léo trong việc chọn quà tặng, doanh nghiệp dễ dàng làm mất lòng khách. Bên cạnh đó, công việc phân loại này còn giúp bạn điều chỉnh được nguồn ngân sách sao cho hợp lý, ngăn ngừa ngân sách bị thiếu hụt.

Ngoài ra, việc phân loại khách hàng còn giúp các marketer tránh được các rủi ro pháp lý, thậm chí vi phạm hình sự khi tặng quà khuyến mãi. Bạn có thể xem các nội dung đó tại các bài viết của Website SanGia.vn nhé!

Phân loại khách hàng giúp giảm được rủi ro trong quá trình tặng

Phân loại khách hàng giúp giảm được rủi ro trong quá trình tặng

3. Quà tặng thích hợp cho từng thời điểm khác nhau 

Những dịp đặc biệt, khách hàng nhận được quà tặng tri ân có thể dễ dàng kể đến như: ngày sinh nhật, dịp Tết nguyên đán, Trung Thu hay các ngày lễ 8/3, 20/10,… Tặng quà tri ân khách hàng vào mỗi dịp lễ thường mang ý nghĩa của ngày lễ đó, do vậy, quà tặng ko thể giống nhau.

Những món quà mang đậm nét đặc trưng của những dịp tri ân là một điểm cộng lớn cho doanh nghiệp. Bởi nó được xem là cách doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đối với các “vị thượng đế “của mình.

Quà tặng cần tương xứng với dịp lễ tết, ngày kỉ niệm

Quà tặng cần tương xứng với dịp lễ tết, ngày kỉ niệm

4. Tránh những món quà tặng nhàm chán

Các doanh nghiệp không nên năm này qua năm khác sử dụng những món quà tặng quá quen thuộc, nhàm chán. Những món quà lặp đi lặp lại thể hiện sự thiếu quan tâm của bạn đối với khách hàng. Những món quà mới mẻ, tiện ích không chỉ thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp mà còn tạo ra sự thích thú cho khách hàng.

5. Món quà luôn đi kèm cùng logo thương hiệu

Logo thương hiệu là thứ không thể thiếu trên mỗi món quà tặng là điều bắt buộc mà dân Marketing phải biết. Chúng ta đều dư hiển giá trị logo ảnh hưởng quan trọng như thế nào đến phát triển thương hiệu.

Lý do chúng ta thường xuyên bỏ qua việc in logo lên quà tặng là do sự e ngại về chi phí in logo cao, hoặc không biết nơi in uy tín. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trong bài viết này nơi in logo uy tín giá rẻ nhất TPHCM rồi đấy. Đừng bỏ qua việc in logo thương hiệu lên quà tặng nữa nhé!

Logo thương hiệu là thứ không thể thiếu trên mỗi món quà tặng

Logo thương hiệu là thứ không thể thiếu trên mỗi món quà tặng

6. Cuối cùng, hãy nghiên cứu đối thủ của bạn

Nghiên cứu đối thủ là bước rất quan trọng và nên ưu tiên làm đầu tiên trước khi thực hiện các chiến dịch marketing tặng quà khách hàng.

Một nguyên lý hết sức đơn giản, hãy làm mọi điều tốt hơn đối thủ thì việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn họ, tặng quà là 1 trong số đó.

Hãy xác định họ sẽ tặng quà gì, giá trị món quà là bao nhiêu, thời điểm nào tặng. Dựa vào những bí quyết chúng tôi đã gợi ý ở trên, hãy đưa ra các chiến lược khác tốt hơn và đánh bại họ.

Chọn lựa kỹ lưỡng để chọn được món quà cạnh tranh hơn đối thủ

Chọn lựa kỹ lưỡng để chọn được món quà cạnh tranh hơn đối thủ

SanGia VN- Cung cấp quà tặng tri ân khách hàng uy tín hàng đầu

Quà tặng SanGia từ lâu được biết đến là một công ty uy tín, cung cấp quà tặng chất lượng với mức giá vô cùng rẻ – cùng với dịch vụ in logo số lượng lớn.

Quan trọng hơn hết, là thái độ tư vấn nhiệt tình và kiến thức chuyên môn tốt để giúp khách hàng giải quyết các khó khăn, giúp họ luôn chọn được quà tặng phù hợp nhất, chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Học 6 Bí kíp chọn Quà tặng tri ân khách hàng của dân Marketing Pro

Học 6 Bí kíp chọn Quà tặng tri ân khách hàng của dân Marketing Pro

Để biết thêm thông tin chi tiết hay bạn có nhu cầu được tư vấn, đặt hàng, vui lòng liên hệ với Quà tặng SanGia VN theo thông tin sau:

Hotline: 0915 039 109

Email: sales@sangia.vn

Website: www.sangia.vn

4/5 - (2 bình chọn)

You may also like