4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Hướng dẫn bạn cách tết tóc đơn giản mà đẹp tại nhà trong 10 phút

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Hôm này, chúng tôi xin bật mí cho bạn cách tết tóc đơn giản mà đẹp đầy cuốn hút, biến bạn trở thành cô gái dịu dàng, kiêu sa chỉ trong phút chốc thông qua cách tết tóc xương cá, tết tóc thác nước đơn giản nhưng lại gây ấn tượng tốt lành.

Dù có hiện này có rất nhiều kiểu tóc mới lạ và đẹp xuất hiện và du nhập vào Việt Nam nhưng với những kiểu tết tóc đơn giản mà tiện lợi này vẫn luôn được sự ưa chuộng và yêu thích của nhiều bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, để đồng điệu theo sự phát triển của thời đại, giờ đây những kiểu tóc tết truyền thống ngày càng ít được sử dụng, mà thay vào đó là những kiểu tóc cầu kỳ hơn như: tóc tết kiểu Pháp, tóc tết đuôi sam, tóc tết đuôi cá, …

4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái

4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái

Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tuyệt chiêu giúp bạn tự mình tết được những kiểu tóc thật đẹp một cách đơn giản và ít tốn thời gian mà vẫn lung linh nhất. Giúp bạn luôn tự tin, xinh đẹp, tỏa sáng và nổi bật dù đến bất cứ nơi nào.

1. Cách tết tóc thác nước kiêu sa, quý phái, phù hợp với không gian tiệc

Bạn đừng nghĩ kiểu tóc này là quá cầu kỳ và khó, thực ra lại vô cùng đơn giản và siêu nhanh khi bạn bắt tay vào tết đấy. Đối với những cô gái có mái tóc xoăn sóng nhẹ bồng bềnh thì rất thích hợp để làm đẹp cho mái tóc của mình theo kiểu này đó.

– Bước 1: Đầu tiên để cóp thể tạo được kiểu này các bạn hãy chải tóc thật suôn mượt để việc tết tóc có thể tiến hành dễ dàng hơn.

– Bước 2: Tiếp theo các bạn lấy hai lọc tóc nhỏ ở một bên mai. Các bạn có thể lấy phần tóc bên phải hoặc bên trái tùy thích. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn tết tóc bên trái nhé. Sau đó các bạn hãy đặt lọn tóc phía ngoài lên trên lọn tóc phía trong.

Bạn lấy hai lọc tóc nhỏ ở một bên mai.

Bạn lấy hai lọc tóc nhỏ ở một bên mai.

– Bước 3: Các bạn tiếp tục lấy một phần lọn tóc nhỏ mới ở bên trái, rồi đặt lên lọn tóc cũ.

Bước 3

Bước 3

– Rồi sau đó thả lơi lọn tóc mới xuống, giữ nguyên hai lọn tóc cũ trên tay phải.

Giữ nguyên hai lọn tóc cũ trên tay phải.

Giữ nguyên hai lọn tóc cũ trên tay phải.

– Bước 4: Kế tiếp các bạn dùng tay trái lấy thêm một lọn tóc mới ở phía trên đỉnh đầu, rồi lại đặt vào giữa hai lọn tóc cũ đang cầm trên tay phải.

Bước 4

Bước 4

– Rồi lại thả lơi lọn tóc mới lúc này bạn sẽ thấy một đoạn thác nước nhỏ, ngắn rồi đấy.

Thả lơi lọn tóc mới

Thả lơi lọn tóc mới

– Bạn tiếp tục tết tóc như thế cho đến khoảng nửa đầu thì sẽ thấy được đoạn thác nước rõ rệt hơn nè.

Bạn tiếp tục tết tóc như thế cho đến khoảng nửa đầu

Bạn tiếp tục tết tóc như thế cho đến khoảng nửa đầu

– Bước 5: Đến đây thì các bạn tết đoạn tóc còn lại vừa để tạo điểm nhấn vừa là mối thắt chặt lại giúp giữ hình thác nước. Khi tết tóc xong bạn nhớ dùng dây thun nhỏ buộc lại để định hình và chốt các nếp thắt.

Bước 5

Bước 5

– Bước 6: Cuối cùng các bạn chỉ cần dùng chiếc kẹp tăm cố định phần tóc tết dấu vào bên trong một lớp tóc là đã hoàn thành một mái tóc xinh xắn rồi nè.

Bước 6

Bước 6

– Và đây là bạn đã có một thác nước tuyệt đẹp ở ngay trên tóc của mình, vô cùng hấp dẫn ánh nhìn của các chàng trai và cô gái đó.

Và đây là bạn đã có một thác nước tuyệt đẹp

Và đây là bạn đã có một thác nước tuyệt đẹp

Thay vì lựa chọn tết tóc thác nước nửa đầu, bạn cũng có thể tết một vòng quanh đầu luôn nhé. Tuy nhiên nếu tự làm thì hơi khó đấy, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của một người bạn mới có thể tết được kiểu này.

Bạn cũng có thể tết một vòng quanh đầu

Bạn cũng có thể tết một vòng quanh đầu

Mời các bạn xem thêm: 35 mẫu nail đẹp cá tính cho bạn nữ năng động

2. Cách tết tóc đuôi sam cá tính, phù hợp cho những buổi đi chơi nhẹ ngoài trời.

– Bước 1: Đầu tiên các bạn cần chải tóc thật mượt, chải ngược hết tóc ra sau (có thể trừ lại phần tóc mái).

– Bước 2: Tiếp theo bạn lấy một phần tóc nhỏ ở phần tóc giữa trán, nếu bạn muốn chừa mái thì có thể lấy tóc ở giữa đỉnh đầu.

Bước 2

Bước 2

– Bước 3: Sau đó các bạn chia phần tóc này thành 3 lọn tóc nhỏ bằng nhau.

– Bước 4,5: Bạn hãy bắt chéo lọn tóc bên phải sang bên trái đè lên lọn tóc ở giữa, còn lọn tóc ở giữa thì bắt lệch sang bên phải.

– Bước 6: Tiếp đến, bắt chéo lọn tóc bên trái vào chính giữa hai lọn tóc còn lại.

4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái 11

4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái 12

– Bước 7: Sau đó các bạn dùng tay phải giữ cả 3 lọn tóc nhưng tách rời nhau. chỉ cần cho các lọn tóc vào giữa các ngón tay là được nhé. Rồi các bạn dùng tay trái lấy một lọn tóc bên trái vắt vào giữa như hình. Nhớ lưu ý làm luân phiên thay đổi giữa các bên.

Bước 7

Bước 7

– Bước 8: Các bạn tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết tóc. Khi đã gộp hết các phần tóc còn thừa vào lọn tóc tết, các bạn tiếp tục tết 3 ở phần đuôi đến độ dài mong muốn rồi dùng dây chun buộc chặt lại là bạn sẽ có một đuôi sam tuyệt đẹp như thế này.

Cách tự tết tóc đuôi sam cá tính

Cách tự tết tóc đuôi sam cá tính

3. Cách tết tóc xương cá đơn giản phù hợp đi tiệc lẫn đi dạo phố.

Có khá nhiều kiểu tóc tết xương cá nhưng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cách tết cơ bản nhất, đơn giản nhất. Với cách tết xương cá này bạn có thể tự mình thực hiện được mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Cụ thể cách làm vô cùng đơn giản như sau:

– Bước 1: Đầu tiên khi tết tóc bạn hãy chải tóc suôn mượt. Sau đó các bạn sẽ rẽ ngôi giữa rồi chia tóc sang hai bên thành hai phần tóc bằng nhau.

– Bước 2: Tiếp theo bạn lấy một lọn tóc nhỏ ở phía ngoài cùng bên trái, kéo qua bên dưới phần tóc bên phải. Lưu ý nếu bạn thích phần đuôi tóc trông chi tiết thì có thể lấy phần tóc thật mỏng.

Bước 2

Bước 2

– Bước 3: Làm tương tự đối với phần tóc bên phải bạn nhé. Hãy nhớ lấy lọn tóc ngoài cùng bên phải, kéo qua bên dưới phần tóc bên trái nè.

Bước 3

Bước 3

– Bước 4: Các bạn liên tục đổi bên với cách làm như trên cho đến khi đến độ dài tóc tết bạn mong muốn.

Bước 4

Bước 4

– Bước 5: Cuối cùng các bạn chỉ cần dùng dây chun cột cố định tóc lại là được. Bạn có thể nhấn nhá thêm một chiếc nơ xinh xắn cho phần đuôi tóc thêm nổi bật. Và nếu bạn không thích tóc thắt quá chặt hoăc bạn có mái tóc mỏng, bạn có thể lựa chọn kéo từng nấc sang hai bên, trông bím tóc sẽ phồng lên trông thấy đấy.

Cuối cùng các bạn chỉ cần dùng dây chun cột cố định tóc lại là được

Cuối cùng các bạn chỉ cần dùng dây chun cột cố định tóc lại là được

Mời các bạn xem thêm: 30 mẫu tóc ngang vai nữ xu hướng hot hiện nay

4. Những cách tết tóc đơn giản mà đẹp khác bạn nên biết.

Việc các cô gái biết càng nhiều kiểu tết tóc càng tốt bạn nhé. Bởi như vậy bạn có thể tự tin làm đẹp cho mái tóc của mình mỗi ngày. Hơn nữa, mỗi nơi bạn đến lại cần bạn có một phong cách khác nhau, trang phục khác nhau và bạn nên chọn kiểu tóc sao cho phù hợp nhất.Ngoài những kiểu tóc tết dịu dàng, điệu đà, thùy mị như trên bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc dưới đây.

Tết tóc mái đuôi ngựa nữ tính, dịu dàng.

Những cô nàng cá tính, luôn thích sự trẻ trung, năng động thì kiểu tóc này chính là mới sự chọn lựa hoàn hảo. Chỉ khoảng 3 phút ngắn ngủi thôi mà bạn đã có thể tân trang cho mình ngay một diện mạo mới, kiểu tóc mới rồi đó.

4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái 13

4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái 14
4 cách tết tóc đơn giản mà đẹp: tết tóc xương cá, tóc đuôi ngựa, tóc đuôi sam cho bé gái 15

Tết tóc mái đuôi ngựa nữ tính, dịu dàng.

Tết tóc mái đuôi ngựa nữ tính, dịu dàng.

Cách tết tóc nửa đầu đằm thắm, kiêu sa.

Các cô nàng thích sự dịu dàng, nữ tính thì tại sao không thử kiểu này nhỉ, vô cùng phù hợp và dành riêng cho bạn nè. Khi đi tiệc, đi cưới, đi sinh nhật, đi làm bạn đều có thể diện kiểu tóc này.

Cách làm siêu dễ, bạn chỉ cần tết hai bím tóc nhỏ hai bên, rồi vòng ra sau đầu, cố định bằng kẹp tăm một cách khéo léo tinh tế để không bị lộ là được. Phần tóc còn lại các bạn chỉ cần chải cho suôn mượt là bạn đã có mái tóc đẹp như công chúa.

Tóc tết nửa đầu đằm thắm, kiêu sa.

Tóc tết nửa đầu đằm thắm, kiêu sa.

Những kiểu tết tóc đẹp, cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm đơn giản, dễ làm nhất

Giới thiệu những kiểu tết tóc đẹp thích hợp đi học, đi làm – Ngoài làn da, thì mái tóc là một trong những điều quý giá của mỗi chị em. Mái tóc cũng là nơi mà bạn có thể nhìn vào và đánh giá tính cách của một người. Thế nên, việc chăm chút cho mái tóc là một diều không thể bỏ qua cho mỗi cô gái.

Với những chị em bận rộn vừa công việc gia đình, vừa công việc xa hội thì thật sự để có thời gian chăm chút mái tóc thật đẹp thì rất hiếm, nhưng họ vẫn luôn cần phải thật gọn gàng duyên dáng và đẹp nữa.

Dưới đây là những kiểu tết tóc đẹp đơn giản mà đẹp rất phù hợp cho các chị em có thể tham khảo và áp dụng để giúp mình đẹp hơn, lạ hơn mỗi ngày.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

1. Kiểu tết tóc gợn sóng

Vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà lại đẹp nữa nhé, chỉ cần sử dụng máy làm tóc cầm tay và thực hiện thao tác uốn gợn sóng cho phần thân của mái tóc.

Sau đó dùng một chiếc kẹo tóc kẹp lửng phần tóc ở 2/3 đầu, là bạn có một mái tóc đẹp tươi mới rồi, kiểu bới tóc này giúp bạn thể hiện được nét dịu dàng và nữ tính. Hơn nữa kiểu tóc này đang được các bạn trẻ yêu thích và thịnh hành đó.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

2. Tết tóc đuôi ngựa gợn sóng

Chỉ là một biến tấu khác của mái tóc uốn gợn sóng, ở kiểu này, bạn chỉ cần cột tóc thật cao, sau đó dùng máy uốn tóc và tạo những làn sóng thật tự nhiên trên phần đuôi tóc của mình.

Nếu bạn có phần mái dài thì bạn có thể uống sóng luôn cả phần tóc mái này, sẽ rất nhanh chóng lại đẹp nữa. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những bạn gái năng động sôi nổi, hoạt bát, nó cũng giúp cô nàng trông cá tính hơn, và hoạt động dễ dàng hơn.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

3. Tết tóc kiểu đuôi ngựa lệch một bên

Nếu bạn thích phong cách tinh nghịch, dễ thương thì đây là một kiểu tóc phù hợp với bạn đấy. Vô cùng đơn giản và tiện lợi nhé, bạn chỉ cần dùng 1 cọng dây cột tóc là xong, bạn có thể điều chỉnh độ lệch nhiều hay ít, bên trái hay bên phải tùy tình cách và sở thích nhé.

Thêm một chút cong cong gợn gợn ở phần đuôi tóc sẽ giúp kiểu tóc của bạn trở nên tự nhiên hơn, dễ thương hơn. Để tóc không bị sụ xuống, bạn chỉ cần dùng kẹp tăm bắt chéo tại chỗ dây cột tóc nhé, thêm một cái nơ hoặc bông hoa sẽ khiến bạn trông thật tươi tắn

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

4. Tết tóc kiểu búi xoắn ốc

Với kiểu tóc này bạn thực hiện rất dễ dàng nhé, chỉ mất của bạn 1phút 30 giây thôi ạ. Chỉ cần dùng thun cột tóc cột 1/8 tóc ở nửa đầu, đầu tiên hãy thắt tóc bím 3 tới hết tóc, cố định bằng thun nhỏ.

Cuối cùng cuộn từ từ phần đuôi tóc lên tới hết, cố định lại bằng kẹp tăm, tạo điểm nhấn bằng 1 bông cài tóc nhỏ hoặc kẹp nhỏ xinh hình thù ngộ nghĩnh nhé. Bạn thật là một cô bé đáng yêu.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

5. Kiểu tết tóc cài băng đô

Đơn giản nhất là bạn chỉ cần chuẩn a bị băng đô với màu yêu thích, có thể là bằng nhựa, kim loại hay vải đều được. Cài chúng lên đầu là bạn có được một mái tóc thật gọn gàng rồi.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

6. Kiểu tết tóc xoăn bồng bềnh

Bạn rất thích sự mềm mại và bồng bềnh của mái tóc xoăn, nó khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin hơn, khỏe khoắn hơn. Bạn có thể tự làm cho mình những lọn tóc xoăn mà không cần máy móc gì cả, chỉ cần lô cuốn tóc là bạn làm được rồi.

Quấn một lượng tóc nhỏ vừa phải vào mỗi ống cuốn và điều chỉnh độ cao phù hợp với ý thích của bạn. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể quấn và buổi tối hôm trước.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

7. Búi tóc rối kiểu Pháp

Chỉ cần bạn dùng một chiếc lược đánh rối phần tóc ở bên trong và phủ lên một tóc mượt bên ngoài và cẩn thận cố định chúng bằng kẹp tăm.

Như vậy là bạn có được một kiểu tóc vừa nhẹ nhàng vừa sang trọng nữa, rất hợp để đi đám tiệc đấy, chỉ cần thêm vào một phụ kiệm làm điểm nhấn là đẹp hoàn hảo.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

8. Tóc búi cao đơn giản

Đây là một kiểu bới tóc truyền thống rất dễ thực hiện, thích hộ thực hiện cho những bạn có mái tóc dài hoặc ngang lưng. Dùng dây cột cố định tóc lên cao và dùng dụng cụ để quấn tóc lên và cố định bằng kẹo tăm cho đẹp mắt.

Những kiểu tết tóc đẹp - Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Những kiểu tết tóc đẹp – Cách tết tóc đơn giản đi học, đi làm

Nếu tóc bạn dài tới thắt lưng, thì bạn có thể áp dụng cách bới tóc với cây trâm nhé, nhìn bạn sẽ ra dáng một người phụ nữ truyền thống đấy.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong một vài kiểu tóc và cách tết tóc đẹp và đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn giúp các bạn gái tỏa sáng rồi. Vừa không mất nhiều thời gian, vừa không tốn kém, lại tăng thêm nét thanh xuân của người con gái rồi.

Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn 1, 2 tuổi, cách buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn

Nhiều mẹ rất thích có con gái bởi vì có thể mua cho chúng những bộ đầm váy đẹp, làm tóc thật dễ thương cho cô công chúa nhỏ của mình. Các bé gái còn nhỏ tuổi thì để tóc ngắn sẽ giúp bé trông đáng yêu hơn. Dưới đây là các kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn giúp bé dễ thương hết nấc trong mùa Tết sắp tới, các mẹ tham khảo và làm tóc cho bé nhé!

Cách tạo kiểu tóc ngang vai cho bé gái

Đúng là tóc dài thì dễ tạo kiểu như tết, cột đuôi ngựa,…nhưng một mái tóc ngắn không có nghĩa là mẹ không biến tấu được để tạo nên những kiểu tóc cực kỳ đáng yêu cho khuôn mặt bé. Với tóc cắt ngang vai, mẹ có thể buộc, búi nhẹ nhàng để tạo nên những kiểu tóc vô cùng đáng yêu.

Các kiểu tóc ngắn dành cho bé gái

Những kiểu tóc cắt ngắn cho bé gái siêu đáng yêu hot nhất hiện nay

Các mẫu tóc xoăn ngắn tự nhiên riêng cho các bé

Tóc xoăn tự nhiên cho bé thật đáng yêu. Dù cô bé có hơi sợ sệt khi lần đầu thay đổi kiểu tóc nhưng mặt bé vẫn dễ thương hết nấc đúng không nào?

Các mẫu tóc xoăn ngắn tự nhiên riêng cho các bé

Các mẫu tóc xoăn ngắn tự nhiên riêng cho các bé

Tóc xoăn xù mì lại càng tôn thêm gương mặt bầu bĩnh của cô bé

Các kiểu tóc ngắn dành cho bé gái3

Tóc xoăn xù mì

Cũng là tóc xoăn nhưng chỉ cần chấm phá thêm bằng chỏm củ tỏi trên đầu khiến cô bé lại càn đáng yêu hơn đúng không nào.

Các kiểu tóc ngắn dành cho bé gái4

Tóc buộc hai bên tự nhiên luôn rất hợp với các bé gái. Kiểu tóc này cực kì đơn giản nên mẹ có thể làm cho bé rất nhanh nhé!

Tóc buộc hai bên tự nhiên

Tóc buộc hai bên tự nhiên

Dù cột hai bên thấp hay cao thì bé vẫn rất cute và mẹ thì cực kì dễ làm

Các kiểu tóc ngắn dành cho bé gái6

Kiểu tóc bob hiện đại không chỉ phù hợp với các cô gái trưởng thành đâu nhé. Cô bé cực kỳ đáng yêu với mái tóc này luôn nè!

Tóc búi hai chỏm

Tóc búi hai chỏm

Tóc búi hai chỏm của cô bé trong hình càng làm tôn thêm nét bụ bẫm, đáng yêu của bé. Quá dễ thương đúng không nào, các mẹ hãy áp dụng và biến tấu ngay để tóc của cô công chúa nhỏ ở nhà thật xinh đẹp nhé!

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên với 7 bước đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên đơn giản nhẹ nhàng và cực kì dễ thương sẽ được bật mí ngay sau đây nhé các bạn, cùng theo dõi tiếp nào !!!

Như các bạn củng đã biết người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi mắt củng là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim nhưng để làm cho đôi mắt luôn đẹp lung linh thì không phải ai cũng làm được. Và điều tất nhiên không phải cô gái nào củng tự biết cách trang điểm cho đôi mắt mình luôn luôn đẹp trong mắt đối phương và cả những người xunh quanh.

Học cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng tự nhiên cho các nàng làm đẹp

Học cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng tự nhiên cho các nàng làm đẹp

Luôn luôn thấu hiểu được sự băn khoăn và lo lắng của các bạn hôm nay Massageishealthy sẽ chia sẽ và hướng dẫn cho chị em cách trang điểm mắt đơn giản cũng như cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, đẹp lung linh nhé. Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên và thật đơn giản sẽ được bật mí nè !!!

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm mắt

Việc đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là chuẩn bị dụng cụ trang điểm nhé và nó sẽ gồm nhưng thứ sau đây.

  • Phấn mắt màu be, màu hồng nhũ.
  • Phấn mắt màu đồng.
  • Bút kẻ mắt nước/dạ.
  • Bút kẻ mắt màu trắng nhũ.
  • Chì kẻ mày chúng ta nên chọn màu phù hợp với tóc của mình.
  • Mi giả và keo gắn mi.
  • Mascara.

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên cực kì đơn giản

Bước 1: Nhưng trước khi vào trang điểm mình có tí xíu lưu ý nho nhỏ cho các bạn là đối với những ai vừa biết trang điểm hoặc là chưa từng trang điểm mắt bao giờ thì nên lưu ý đừng nên chọn những màu phấn quá rực rỡ như tím, xanh, màu khói…mà hãy chọn những màu phấn có màu sáng như màu be, màu hồng nhũ sẽ giúp cho đôi mắt luôn đẹp tự nhiên và to tròn hơn.

Và bước đầu tiên là bạn dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ khu vực mắt, sau đó các bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán thật đều ra nhé.

dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ khu vực mắt

Dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ khu vực mắt – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 2: Sau khi tán phấn đều xong thì các bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi đậm hơn nha.

dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt

Dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 3: Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt của bạn rồi dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt nha. Các bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo nên vẻ quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to tròn và đẹp tự nhiên hơn nhé.

Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu

Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 4: Trang điểm mắt sẽ không đẹp nếu thiếu công đoạn kẻ mí mắt, các bạn dùng bút kẻ mí mắt kẻ một đường thật dài từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt mà nhớ nhé phải làm sao cho đường kẻ đuôi mắt của bạn càng mảnh thì đôi mắt của bạn sẽ càng đẹp và to tròn cuốn hút mọi ánh nhìn về bạn !!!

dùng bút kẻ mí mắt kẻ

Dùng bút kẻ mí mắt kẻ – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 5: Việc kẻ mắt đã xong thì các bạn sử dụng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt để tạo thêm điểm nhấn đôi mắt của bạn nhé.

Dùng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới

Dùng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 6: Và để có đôi mắt bạn đẹp tự nhiên và long lanh, thì các bạn nên tô màu trắng tô nhẹ nữa đầu mí mắt dưới của bạn. Làm như thế nhìn đôi mắt bạn rất sâu và bắt sáng lên rất đẹp.

tô màu trắng tô nhẹ nữa đầu mí mắt dưới - Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Tô màu trắng tô nhẹ nữa đầu mí mắt dưới – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 7: Tất cả các công đoạn trang điểm đã xong rồi thì việc cuối cùng các bạn cần làm là gắn mi mắt giả vào mascara cho mi đẹp và cong nhé, và nếu bạn có đôi mi mắt dài và đẹp rồi thì bỏ qua bước này nha.

Như thế là phần trang điểm mắt hoàn tất rồi các bạn chỉ cần chú ý tí xíu đến chân mày mình và kẽ lông mày của các bạn phù hợp với màu mắt các bạn nhé !!!

Hoàn thành cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên với 7 bước đơn giản nhất

Hoàn thành cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên với 7 bước đơn giản nhất

Như vậy Massageishealthy đã giới thiệu cho các bạn 7 bước cực kì đơn giản để thực hiện cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên mà các bạn có thể làm tại nhà, không có gì quá khó khăn phải không các bạn, thật là đơn giản chỉ mất tầm 10 phút đến 15 phút là các bạn đã có ngay đôi mắt đẹp lung linh rồi.

Còn chần chừ gì mà các bạn không chọn ngay cho mình một cách tết tóc đẹp phù hợp để tối nay vi vu với bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn sẽ có một quả đầu xinh xắn và hớp hồn các nam thanh nữ tú khác nhé.

Nguồn tham khảo:

Ngày chỉnh sửa cuối: 09/02/2019

4.6/5 - (5 bình chọn)

You may also like