5 kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên Hàn Quốc – Tóc nam cạo 2 bên đẹp

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Hot với các kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên Hàn Quốc mái ngố, mái xéo dễ thương

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Hàn Quốc đã tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với giới trẻ ngày nay trên toàn thế giới, không riêng gì Việt Nam. Và một trong những trào lưu hot nhất chính là thời trang về tóc dành cho các chàng trai đam mê phong cách muốn thể hiện cá tính của mình.

Có thể nhận thấy rằng thời trang tóc của phái mạnh Hàn Quốc luôn tạo sự ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ của toàn châu Á, đặc biệt có thể kể đến các chàng trai Việt Nam. Những kiểu tóc hai mái thời thượng hay tóc nam cắt cua đơn giản nam tính, hay kiểu tóc nam mái ngố cạo 2 bên đang rất thịnh hành hiện nay là những dấu hiệu mà các chàng trai Việt không nên bỏ qua.

5 kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên Hàn Quốc - Tóc nam cạo 2 bên đẹp

5 kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên Hàn Quốc – Tóc nam cạo 2 bên đẹp

Trong các bộ phim Hàn Quốc thì có thể thấy trào lưu để tóc mái ngố đang được rất yêu chuộng, tạo hiệu ứng đáng yêu trẻ trung những cũng không kém phần nam tính đã làm mưa làm gió và các chàng trai yêu thích sự thay đổi này và muốn tìm kiểu tóc mái ngố hợp với mình nhất.

Vậy bây giờ hãy cùng Massageishealthy khám phá các kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên Hàn Quốc hiện đại này nhé!

Tóc nam Hàn Quốc cắt ngắn hoặc tông đơ 2 bên đẹp nhất

1. Tóc mái ngố ngắn cạo 2 bên

Đây là một trong những kiểu tóc mái ngố thịnh hành và thời trang nhất được các chàng trai học hỏi trong thời gian qua. Kiểu tóc này được thực hiện bằng cách cạo sâu và cạo cao đến tận mang tai đối với phần tóc 2 bên rồi để phần mái cắt bằng ngắn.

Tóc mái ngố ngắn cạo 2 bên

Tóc mái ngố ngắn cạo 2 bên

Kiểu tóc này không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc của các chàng trai và cũng rất dễ để chăm sóc đấy. Bạn có thể lựa chọn cắt phần mái ngắn hơn hoặc dài đến lông mày rồi nhuộm với những tông màu yêu thích thể hiện cá tính của bản thân để mái tóc nổi bật hơn nữa.

Kiểu tóc này không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc nhé

Kiểu tóc này không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc nhé

2. Tóc mái ngố cắt vòng cung với 2 bên tóc được cạo

Lại thêm một kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên Hàn Quốc thú vị để bạn lựa chọn, thay vì cắt mái ngố bằng và ngắn trên trán hoặc thấm chí chạm đến lông mày thì bạn có thể lựa chọn kiểu cắt vòng cung cho phần mái để tạo hiệu ứng đáng yêu, ấn tượng hơn cho các chàng trai.

Tóc mái ngố cắt vòng cung với 2 bên tóc được cạo

Tóc mái ngố cắt vòng cung với 2 bên tóc được cạo

Ngoài ra bạn có thể tuỳ sở thích mà bạn có thể yêu cầu cắt phần mái mỏng hay dày nhưng bạn vẫn nên cắt dày một chút để tạo hiệu ứng và ít trông bị bết hơn khi thời tiết nóng nực.

Bạn có thể yêu cầu cắt phần mái mỏng hay dày

Bạn có thể yêu cầu cắt phần mái mỏng hay dày

3. Tóc mái ngố cạo 2 bên được uốn phồng

Dành cho các anh chàng mạnh mẽ thì hãy thử sức với kiểu tóc mái uốn phồng cắt bằng và được cạo đều hai bên, các chàng trai có thể lựa chọn cạo ít hay nhiều, tuy nhiên với kiểu tóc này thì việc cạo ít và thấp sẽ tôn lên được mái tóc hơn.

Tóc mái ngố cạo 2 bên được uốn phồng

Tóc mái ngố cạo 2 bên được uốn phồng

Việc uốn phồng mái rất đơn giản cũng như việc chăm sóc tại nhà. Chúng chỉ cần tốn một chút thời gian sấy tạo kiểu và uốn lô thôi cũng đủ là cho mái tóc thêm phần ấn tượng hơn.

Làm gì để kiểu tóc thêm phần ấn tượng hơn? Các chàng trai hãy chọn nhuộm các tông màu sáng đầy cá tính hoặc thêm chút highlight nổi bật để tạo thêm sự quyến rũ hấp dẫn không cần phụ kiện.

Các chàng trai hãy chọn nhuộm các tông màu sáng đầy cá tính

Các chàng trai hãy chọn nhuộm các tông màu sáng đầy cá tính

4. Tóc mái ngố cạo 2 bên được làm xoăn

Đừng nghĩ làm xoăn chỉ dành cho các cô gái nhé, các chàng trai hoàn toàn có thể thử đấy. Kiểu xoăn thịnh hành nhất hiện nay phải kể đến xoăn loạn nhỏ tạo cho mái tóc thêm sự bồng bềnh và lãng tử như chính những diễn viên Hàn Quốc điển trai.

Tóc mái ngố cạo 2 bên được làm xoăn

Tóc mái ngố cạo 2 bên được làm xoăn

Phần hai bên tóc được cạo vừa phải, phần mái được cắt bằng và uốn xoăn lọn nhỏ tạo kiểu, các chàng trai sẽ yêu thích ngay kiểu tóc cá tính và có phần hấp dẫn này. Mặc dù khá kén gương mặt và thường chỉ hợp với mặt trái xoan dài thì hiệu ứng cho cả gương mặt sẽ bừng sáng hơn rất nhiều.

Phần hai bên tóc được cạo vừa phải

Phần hai bên tóc được cạo vừa phải

5. Tóc mái ngố cạo 2 bên được cắt xéo

Nếu như cảm thấy quá nhàm chán với các kiểu tóc mái uốn phồng hay không muốn tốn quá nhiều thời gian vào phần mái xoăn thì có thể đơn giản hơn với phần mái được cắt xéo, tuy đơn giản nhưng không kém phần thời thượng, cá tính và nam tính cho các chàng trai.

Tóc mái ngố cạo 2 bên được cắt xéo

Tóc mái ngố cạo 2 bên được cắt xéo

Kiểu tóc này cho phép các chàng trai theo đuổi phong cách bụi bặm, cá tính mà không lo quần áo sẽ lấn át đi quả tóc cực ngầu này. Chỉ cần áo phông basic, quần jean rách hoặc quần bò là cũng đủ tôn lên sự hấp dẫn nam tính của họ.

Kiểu tóc dành cho các chàng trai theo đuổi phong cách bụi bặm, cá tính

Kiểu tóc dành cho các chàng trai theo đuổi phong cách bụi bặm, cá tính

Hy vọng những thông tin trên về các kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn mới cho bản thân mình để thay đổi phong cách, làm mới bản thân hơn nhé.

Massageishealthy sưu tầm và tổng hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like