Review dầu gội Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7, Giá bán bao nhiêu, trị gàu có tốt không

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Dầu gội Thái Dương: Các dòng sản phẩm và giá cả từng loại

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Dầu gội Thái Dương đã trở thành một thương hiệu quen thuộc không chỉ riêng với người Việt mà còn với các thị trường khó tính ở châu Âu.

Từ năm 2002, sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường để cạnh tranh với các loại dầu gội khác, thương hiệu dầu gội Thái Dương cũng đã khẳng định được vị trí của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn xa ra nước ngoài và trở thành sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được yêu thích nhất. Vậy sự thành công của thương hiệu dầu gội dược liệu Thái Dương ấy nằm ở đâu?

Dầu gội Thái Dương – dầu gội từ thiên nhiên

Dầu gội Thái Dương: Các dòng sản phẩm và giá cả từng loại

Dầu gội Thái Dương: Các dòng sản phẩm và giá cả từng loại

Dầu gội dược liệu Thái Dương có tốt không

Dầu gội Thái Dương được chiết xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên tốt cho tóc vốn được dân gian lưu truyền từ ngàn đời nay

Một trong điểm đặc biệt giúp dầu gội Thái Dương có được niềm tin của người tiêu dùng chính là chất lượng sản phẩm. Đó cũng chính là thế mạnh giúp thương hiệu dầu gội Thái Dương ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong dầu gội Thái Dương chính là một điểm chung rất đặc biệt trong các sản phẩm dầu gội của Thái Dương. Đó không đâu xa chính là những loại lá, thảo dược vốn được dân gian lưu truyền với công dụng ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Sau này, khi chính thức được danh y Tuệ Tĩnh viết và truyền đời, các loại cỏ như mần trầu, hương nhu, dâu tằm, bồ kết,… đã thực sự trở thành những nguyên liệu quý không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn được dùng để chăm sóc rất tốt cho da và tóc.

Các dòng sản phẩm của dầu gội dược liệu Thái Dương

Cho đến nay, dầu gội dược liệu Thái Dương tiếp tục phát triển với 2 dòng sản phẩm chính gồm: Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7. Cả hai sản phẩm này đều dùng 100% nguyên liệu tự nhiên nhưng mỗi một loại lại có những công dụng khác nhau:

Các dòng sản phẩm của dầu gội Thái Dương

Các dòng sản phẩm của dầu gội Thái Dương

  • Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có tác dụng trị gàu, 7 ngày không ngứa

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7: Được bổ sung thêm chất chống gàu, cam kết 7 ngày không gàu, không ngứa. Loại này có giá thành cao hơn vì là loại dầu gội đặc trị gàu.

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có tác dụng trị gàu, 7 ngày không ngứa

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có tác dụng trị gàu, 7 ngày không ngứa

  • Dầu gội Thái Dương 3 với 2 sản phẩm hương hoa và mùi lá

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3: Loại này được chia làm hai loại với hai mùi hương khác nhau gồm hương hoa và hương lá nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn. Riêng loại có hương lá được sản xuất với công thức kích thích mọc tóc tốt hơn.

Với hai dòng sản phẩm riêng biệt như vậy, bạn có thể tùy chọn để phù hợp với loại da đầu của mình. Chẳng hạn, nếu đầu đang bị gàu, bạn có thể dùng dầu gội Thái Dương 7. Khi đã thấy hết gàu, tiếp tục dùng dầu gội Thái Dương 3, hương lá để ngăn ngừa gàu quay trở lại và kích thích tóc mọc mới.

Nếu không dùng dầu gội vì mục đích trị gàu, bạn cũng có thể dùng dầu gội Thái Dương để chăm sóc tóc hàng ngày mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến da đầu vì tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên.

Có thể mua dầu gội Thái Dương ở đâu?

Hiện nay, kênh phân phối của dầu gội Thái Dương khá lớn. Nếu muốn mua dầu gội Thái Dương, bạn có thể đến các tiệm thuốc, tiệm tạp hóa hoặc một số siêu thị lớn trong cả nước.

Nếu muốn mua dầu gội Thái Dương, bạn có thể đến các tiệm thuốc, tiệm tạp hóa

Nếu muốn mua dầu gội Thái Dương, bạn có thể đến các tiệm thuốc, tiệm tạp hóa

Ngoài sản phẩm dầu gội dược liệu nổi tiếng, bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc tóc và da của Thái Dương như dầu xả Thái Dương, kem nghệ Thái Dương, Gót Sen… cùng nhiều sản phẩm khác.

Giá bán các loại dầu gội Thái Dương bao nhiêu tiền

Để biết giá thành của các loại dầu gội Thái Dương trên thị trường hiện nay, bạn có thể xem thông tin chi tiết dưới đây:

Review Dầu Gội Thái Dương - Giá Bán Bao Nhiêu - Có Tốt Không

Review Dầu Gội Thái Dương – Giá Bán Bao Nhiêu – Có Tốt Không

  • Dầu gội dược liệu Thái Dương 7, chai 200 ml: Giá bán: 105.000 đồng
  • Dầu xả Thái Dương 7, chai 200 ml: Giá bán: 115.000 đồng
  • Dầu gội dược liệu Thái Dương 3, hương nước hoa: Giá bán: 42.000 đồng
  • Dầu gội dược liệu Thái Dương 3, mùi lá: Giá bán: 42.000 đồng
  • Dầu xả Thái Dương 3, chai 200ml: Giá bán: 52.000 đồng

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ hơn những gì cần biết về các loại dầu gội Thái Dương, giá thành cũng như nơi có thể tìm mua hàng tốt nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like