Trao đổi với người nghệ nhân về kết quả mong muốn của bạn

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Người nghệ nhân sẽ dựa trên mỹ thuật hội họa để tạo ra đôi chân mày hài hòa cân xứng với khuôn mặt và trong lúc khắc sợi sẽ bổ sung những sợi vào những chỗ thiếu sao cho đạt được dáng mày tự nhiên mong muốn.

Trong quá trình tư vấn, bạn cũng có thể trao đổi với nghệ nhân mà dáng mày mà bạn thích, đồng thời nếu bạn sợ đau, người nghệ nhân giàu kinh nghiệm cũng sẽ có những thủ thuật làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện.

Tại sao điêu khắc chân mày lại có nhiều tên gọi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Hiện nay, điêu khắc chân mày có nhiều tên gọi khác nhau như: 6D, 8D, 3D, hay thậm chí là 12D. Về cơ bản, đây chỉ là tên của dịch vụ mà tại mỗi Clinic hay người nghệ nhân tự đặt ra để thể hiện được sống động của chân mày, D càng nhiều thì thể hiện độ sống động, tự nhiên trông giống đôi chân mày thật.

Chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện.

Trao đổi với người nghệ nhân về kết quả mong muốn của bạn

Trao đổi với người nghệ nhân về kết quả mong muốn của bạn

Một khi bạn có lông mày lý tưởng của bạn, nó chỉ tự nhiên bạn sẽ muốn hiển thị chúng ra. Tuy nhiên, tránh sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm trên khu vực trong tối thiểu mười ngày sau khi đăng ký – hoặc chạm vào khu vực đó.

Shuki cho biết: “Việc hái, gọt vỏ và trầy xước khu vực nên tránh bằng mọi giá trừ khi rửa và bôi kem sau chăm sóc (đặc biệt cho từng khách hàng) bằng tăm bông”.

Những thứ khác cần tránh: Thuộc da, ánh sáng mặt trời trực tiếp, bơi lội, đổ mồ hôi và tập thể dục trong vòng 10 ngày sau khi làm thủ thuật.

Khi bạn được chữa lành, Shuki khuyên bạn nên thoa một lớp kem chống nắng SPF 30-50 lên lông mày trước khi ra ngoài nắng để tránh bị phai màu.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày là gì?

Trong điêu khắc chân mày, sắc tố mực được cấy vào lớp thượng bì của  da  bằng cách sử dụng một lưỡi dao điều khiển bằng tay. Kỹ thuật này đưa mực nông hơn so với phun xăm truyền thống, tạo ra  kết quả trong màu sắc tự nhiên hơn.

Nó cũng an toàn hơn, nhưng ít vĩnh viễn hơn – kết quả kéo dài từ 6 – 12 tháng, phụ thuộc vào thói quen chăm sóc da và tùy tình trạng da của mỗi người (da dầu sẽ phai nhanh hơn).

Kỹ thuật điêu khắc chân mày là gì?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày là gì?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày liên quan đến việc thực hiện rất nhiều vết xước nhỏ trên da với một lưỡi dao có chứa một hàng kim (đừng lo lắng – nếu được thực hiện đúng, vết cắt không nên để lại bất kỳ vết sẹo nào

Điêu khắc chân mày có đau không?

Câu trả lời là: nó phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người. Các nghệ nhân khác nhau sử dụng các kỹ thuật khác nhau lướt sợi, bạn nên lựa chọn người nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện nhiều ca điêu khắc để biết cách tạo ra một tác phẩm đẹp, vết thương sau khi lành sẽ lên màu đẹp nhất có thể.

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày có đau không?

Có nhiều khách hàng đã điêu khắc nói rằng, điêu khắc chân mày không đau nhưng họ sợ là âm thanh của lưỡi dao cắt xuyên qua da, nghe giống như tiếng dao cắt giấy.

Người nghệ nhân sẽ mở nhạc lớn để bạn ít tập trung vào tiếng dao này, làm bạn đỡ sợ hơn. Sau khi khắc, giai đoạn ủ mực cũng có thể làm bạn cảm cảm thấy hơi rát, tuy nhiên cảm giác sẽ nhanh chóng qua đi trong vòng vài giây.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được ủ tê thì 20 – 30 phút để giảm cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện, người nghệ nhân giàu kinh nghiệm sẽ biết cách làm bạn cảm thấy yên tâm hơn khi điêu khắc chân mày.

Tóm lại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi, khi quyết định thực hiện điêu khắc chân mày bạn nên tìm hiểu kĩ cho mình dịch vụ phù hợp với mình, cảm thấy tin tưởng để kết quả tự nhiên, hài hòa với gương mặt nhé!

Xem thêm tại: Dieukhacchanmay.vn

Rate this post

You may also like