10+ cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai, gái chủ đề siêu nhân, Minion, siêu anh hùng

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà rất đơn giản bằng bong bóng cho bé trai, bé gái đều được. Cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng tại nhà có rất nhiều chủ đề khác nhau các bậc cha mẹ có thể tham khảo như trang trí theo chủ đề công chúa, hoàng gia, chủ đề trăng sao, chắc chắn các bé sẽ rất thích đấy.

I – Cách trang trí sinh nhật tại nhà cho BÉ GÁI đơn giản bằng bong bóng

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Sinh nhật là mốc đánh dấu sự trưởng thành của con. Không biết các mẹ khác thì sao, chứ đối với mình, sinh nhật của con gái là dịp để cuốn album gia đình có thêm nhiều bức hình mới.

Mỗi lần giở album ra xem từ hồi con mới lọt lòng đến lúc con mừng sinh nhật đầu tiên cùng ông bà, cha mẹ. Rồi con 2 tuổi, 3 tuổi…., vừa xem hình vừa hồi tưởng lại từng giai đoạn trưởng thành của con, cảm thấy làm cha mẹ thật là hạnh phúc.

Ngoài việc dành những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến trẻ, hãy tự tay trang trí tiệc sinh nhật tại nhà, để dành cho trẻ những điều bất ngờ, những khoảng khắc vui nhộn nhé.

Cách trang trí sinh nhật tại nhà cho BÉ GÁI đơn giản bằng bong bóng

Cách trang trí sinh nhật tại nhà cho BÉ GÁI đơn giản bằng bong bóng

1. Năm nay con gái, các bé gái thích gì?

Để có thể trang trí sinh nhật tại nhà cho các bé gái, chúng ta cần biết xem các cháu thích gì. Mỗi năm, con gái chúng ta lại thay đổi sở thích.

Năm 1 tuổi thì thích Pororo. Năm 2 tuổi thì thích Mermaid. Năm 3 tuổi thì thích Elsa. Năm 4 tuổi thì thích Rapunzel. Năm 5 tuổi thì thích Peppa Pig. Sinh nhật của con vì đó mà cũng thay đổi chủ đề cho phù hợp. Các mẹ đã biết năm nay con gái mình thích gì chưa?

Trang trí sinh nhật tại nhà cho con gái chủ đề Elsa

Trang trí sinh nhật tại nhà cho con gái chủ đề Elsa

Trang trí sinh nhật tại nhà cho con gái chủ đề Elsa

Trang trí sinh nhật tại nhà cho con gái chủ đề Elsa

Trang trí sinh nhật tại nhà bé gái chủ đề Rapunzel

Trang trí sinh nhật tại nhà bé gái chủ đề Rapunzel

2. Trang trí tường sinh nhật bằng bong bóng đơn giản tại nhà

Để có những bức hình đẹp, chúng ta cần chuẩn bị phông nền cho thật bắt mắt. Phông nền là bức tường phía sau lưng chúng ta, chúng làm cho những bức ảnh của chúng ta thêm đẹp. Và chúng cũng có tác dụng giúp ghi dấu số tuổi từng năm của con.

Khi nhắc đến trang trí sinh nhật tại nhà, chúng ta thường nghĩ đây là công việc vô cùng “vất vả” & “mất thời gian”. Tuy nhiên, bạn có biết với các bí kíp sau, chỉ mất 30 phút là chúng ta sẽ có ngay góc trang trí sinh nhật tuyệt đẹp.

2.1 Chọn khu vực trang trí tiệc sinh nhật tại nhà bằng bong bóng

Sau khi có ý tưởng chủ đề cho sinh nhật, bạn chỉ cần lựa 1 vách tường trong nhà dùng để trang trí. Ưu tiên bức tường gần lối ra vào cổng chính để khách mời có thể vừa vào là thấy ngay.

Điều này sẽ giúp cho không gian tiệc sinh nhật của bạn thêm sôi nổi. Các bạn nhỏ khách mời sẽ vô cùng hào hứng khi thấy cả một tường bong bóng đầy màu sắc như thế.

Chọn không gian tường 2mx2m để trang trí bong bóng sinh nhật tại nhà

Chọn không gian tường 2mx2m để trang trí bong bóng sinh nhật tại nhà

Trang trí góc sinh nhật cho bé gái 2 tuổi

Trang trí góc sinh nhật cho bé gái 2 tuổi

Khu vực trang trí sinh nhật tại nhà nên có kích thước tối thiểu: 2 mét (ngang) x 2 mét (cao) để có đủ không gian cho bạn sáng tạo và dán những chiếc bong bóng trang trí vào. Không gian quá chật sẽ làm cho bạn rối mắt và bạn không thể thoả sức sáng tạo.

2.2 Chọn kiểu trang trí bong bóng sinh nhật

Ngày trước, chúng ta rất khó khăn để suy nghĩ ra chủ đề cho bữa tiệc. Mỗi chủ nhân bữa tiệc khác nhau sẽ cho ra chủ đề tiệc khác nhau, phù hợp với độ tuổi, sở thích và cá tính của người đó.

Ngày trước, các mẫu bong bóng trang trí sinh nhật tại nhà này còn hạn chế mẫu mã, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn.

Nhưng hôm nay, bạn có biết bong bóng chữ cái happy birthday và các loại bong bóng kiếng khác đang tạo nên “cơn sốt” tại Việt Nam. Đặc biệt là các gia đình trẻ TPHCM càng yêu thích loại hình trang trí này. Bởi nó:

 • Đơn giản
 • Nhanh chóng
 • Tiết kiệm
 • Đẹp mắt
 • Tái sử dụng nhiều lần

2.3. Cách bơm & dán bóng bay lên tường nhà

Sau khi đã chọn được vị trí và có trong tay những mẫu bong bóng trang trí sinh nhật vừa ý, bạn chỉ cần

 • Bước 1: Tiến hành bơm hết tất cả bóng lên
 • Bước 2: Dùng băng keo 2 mặt cố định bóng lên tường.

Tất cả các công đoạn bơm & dán chỉ trong vòng tối đa 30 phút. Tadaaaa!!! vậy là bạn đã biết cách trang trí góc sinh nhật với tốc độ SIÊU CẤP rồi.

Giờ thì chỉ việc ENJOY sinh nhật cùng với bé yêu của mình thôi!

Chi phí cho phần trang trí tường này giao động từ 150.000 – 350.000đ, tuỳ theo ngân sách của từng mẹ. So với việc thuê 1 dịch vụ trang trí bong bóng đến tận nhà với chi phí từ 1.200.000đ/lần trang trí thì việc tự mua bong bóng về trang trí sinh nhật tại nhà cho con rất tiết kiệm phải không các mẹ?

Thêm vào đó, tự trang trí sinh nhật tại nhà một cách đơn giản cho các con còn là dịp để các thành viên trong nhà quây quần, vui vẻ bên nhau. Mẹ bơm bóng, ba dán bóng, con nghịch bóng. Suy cho cùng thì khâu chuẩn bị cũng vui không kém ngày tiệc chính thức đâu nhỉ!!

Màu sắc của bong bóng cũng phải phù hợp với chủ đề các mẹ nhé. Ví dụ: Elsa – tông xanh dương – trắng; Minnie Mouse tông hồng – đen; Peppa Pig tông hồng rose; Gấu Pooh tông vàng…

Do đó, việc quan trọng đầu tiên là các ba mẹ phải biết tâm ý của con gái bé nhỏ năm nay như thế nào. Không phải năm ngoái thích vậy là năm nay sẽ “u như kỹ” đâu nhé! Các nàng sẽ thay đổi đó.

Làm đúng ý thì các nàng sẽ hò reo phấn kích lắm luôn. Còn như mà ko đúng ý, người ta thích Little Pony mà ba mẹ cứ nhè Elsa trang trí tới là người ta ko có vui đâu à!

Trang trí tường bong bóng tại nhà chủ đề Minion

Trang trí tường bong bóng tại nhà chủ đề Minion

Trang trí tường bong bóng chủ đề Minnie Mouse cho các bé gái

Trang trí tường bong bóng chủ đề Minnie Mouse cho các bé gái

3. Trang trí bàn tiệc đón khách trong dịp sinh nhật của bé

Xong phần phông nền để chụp hình rồi thì chúng ta chỉ còn mỗi bàn đón khách nữa thôi. Các mẹ có hình dung chiếc bàn này để làm gì chưa?

Chiếc bàn này là nơi để bánh sinh nhật nhỏ xinh, quà tặng và những vật trang trí nhỏ xinh, cùng tông với chủ đề chính. Vậy thì những phụ kiện trang trí sinh nhật có thể có trên mặt bàn là gì?

Chi phí cho phần trang trí bàn tiệc giao động từ 100.000đ – 300.000đ, tuỳ theo số lượng khách mời nhí.

Ví dụ, sinh nhật bé mời nhiều bạn bè thì cần nhiều nón sinh nhật, kèn lưỡi cuốn cho các bé chơi…. Sinh nhật các bé nhỏ tầm 1,2 tuổi thì ko có nhiều bạn bè thì ko cần nhiều nón và đồ chơi. Do đó, chi phí cũng tiết kiệm hơn. Trong khi đó, giá thuê một dịch vụ trang trí bàn tiệc là 2.500.000đ/bàn.

Như vậy, với việc tự trang trí sinh nhật đơn giản cho con tại nhà, chúng ta chỉ bỏ chi phí tổng cộng từ 250.000đ – 650.000đ. So với chi phí thuê dịch vụ là 3.700.000đ/lần thì các mẹ thấy thế nào?

Tự trang trí sinh nhật tại nhà cho con gái nên lấy tông màu hồng làm chủ đạo

Tự trang trí sinh nhật tại nhà cho con gái nên lấy tông màu hồng làm chủ đạo

Sinh nhật không chỉ là dịp lưu lại khoảnh khắc nhiều hơn cho cuốn album của gia đình mà còn là dịp để khắc ghi thêm những hồi ức tốt đep trong tâm trí con trẻ, giúp con cảm nhận nhiều hơn sự yêu thương của ba mẹ dành cho con, tận hưởng nhiều hơn không khí vui vẻ của gia đình trong một sự kiện đặc biệt.

Vì rằng đối với con, ba mẹ là cả bầu trời. Chúng ta hãy mang đến cho con những kỷ niệm tuyệt vời nhất nhân ngày sinh nhật của con, ba mẹ nhé!

II – Cách trang trí sinh nhật tại nhà cho BÉ TRAI đơn giản, đẹp mắt

Cuộc sống của những bố mẹ có con trai gắn liền với sự ầm ĩ, những trò nghịch ngợm quái đản hay những pha leo trèo nhanh như chớp. Nuôi dạy con trai luôn kiến các mẹ cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi hơn so với việc nuôi và chăm bé gái.

Và khi đến sinh nhật bé, bạn sẽ phải lên danh sách những việc cần làm, những phụ kiện trang trí sinh nhật tại nhà cần mua, địa điểm tổ chức, cách thức tổ chức…

Cách trang trí sinh nhật tại nhà cho BÉ TRAI đơn giản, đẹp mắt

Cách trang trí sinh nhật tại nhà cho BÉ TRAI đơn giản, đẹp mắt

Để giảm bớt công việc thì hãy sử dụng đến các món phụ kiện trang trí sinh nhật được bán sẵn. Vậy nên trang trí sinh nhật cho cậu nhóc mẫu nào đẹp và mua các vật dụng này ở đâu để có chất lượng tốt?

Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây về cách trang trí sinh nhật tại nhà như thế nào với hàng tá đồ xinh yêu bạn nhé!

1. Các mẫu chủ đề trang trí tiệc sinh nhật bé trai tại nhà

Bong bóng chủ đề Blue gold

Chủ đề Blue gold - Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé

Chủ đề Blue gold – Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Luôn nằm trong giỏ hàng của các mom có con trai khi ghé đến Jenny vì sự tươi sáng của sắc xanh cùng chi tiết gold sang trọng được đính lên một cách tinh tế.

Bong bóng chủ đề Car

Chủ đề Car

Chủ đề Car – Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Lý do để ba mẹ không thể bỏ lỡ bộ trang trí chủ đề Xe hơi của Jenny Party Store vì có đến 2 phiên bản để lựa chọn. Tông màu đỏ đen nổi bật và siêu “ăn ảnh” cũng là một điểm cộng lớn cho bộ trang trí chủ đề CAR

Bong bóng chủ đề Safari

Chủ đề Safari - Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Chủ đề Safari – Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Chẳng phải tự nhiên mà “dân tổ chức sự kiện” hay chọn mua bộ trang trí chủ đề Safari đến thế! Những con thú ngộ nghĩnh đáng yêu và màu sắc vui tươi luôn “cướp” ánh nhìn thích thú cũng mọi người đó!

Bong bóng chủ đề Hoàng tử

Chủ đề Hoàng tử

Chủ đề Hoàng tử – Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Một buổi tiệc đúng nghĩa cho chàng Hoàng tử nhí của ba mẹ với phong cách sang chảnh hoàng gia thế này thì không chọn sẽ tiếc lắm luôn đó!

Bong bóng chủ đề siêu anh hùng Marvel, DC

Chủ đề siêu anh hùng Marvel, DC

Chủ đề siêu anh hùng Marvel, DC – Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Hình ảnh của chàng siêu nhân giải cứu thế giới sẽ khiến các khách mời nhí “phát cuồng” cho xem! Các khách hàng nhí đến Jenny Party thì có ôm chặt Bộ trang trí chủ đề Siêu nhân để mang về thôi.

Bong bóng chủ đề máy bay

Chủ đề máy bay

Chủ đề máy bay – Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Thêm một chút bay bổng cho giấc mơ thời bé của các cậu nhóc với bộ trang trí chủ đề Máy bay cũng là một sự lựa chọn tuyệt với đấy ba mẹ nhỉ?

Bong bóng chủ đề Minion

Chủ đề Minion

Chủ đề Minion – Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Màu vàng rực cùng những chú nhóc Minion tinh nghịch luôn khiến không khí của buổi tiệc thêm phần sinh động và vui tươi hơn bao giờ hết! Tông màu vàng- xanh dương lên ảnh thì “bao nổi” luôn nhé!

Các bộ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà khác

Các bộ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà khác

Các bộ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà khác

Cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng

Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng

Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng cho bé trai

Bộ trang trí thiết kế riêng

Bộ trang trí thiết kế riêng

Bộ trang trí thiết kế riêng

2. Thêm phụ kiện trang trí tiệc bé trai

Ngoài bộ partykit, khách hàng có thể sắm cho các bé tham dự bong bóng các loại; cây welcome- Bảng Chalkboard có thông tin của bé; các mẫu khung hình cũng tông/ chủ đề tiệc; tạo điểm nhấn trên bàn tiệc với chữ gỗ…

Cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng

Thêm phụ kiện trang trí tiệc bé trai

Thêm phụ kiện trang trí tiệc bé trai

Thêm phụ kiện trang trí tiệc bé trai

3. Quy tắc trang trí bàn tiệc sinh nhật tại nhà sao cho đẹp mắt

Quy tắc trang trí để có được một bàn tiệc hài hòa đó là bắt đầu từ cao xuống thấp- Đi từ trong ra ngoài

 • Bước 1: Dựng phông backdrop hoặc trang trí khung phông nền (treo cờ, dán bong bóng chữ…)
 • Bước 2: Đặt bàn vào vị trí
 • Bước 3: Phủ khăn bàn, trang trí phí trước mặt bàn với đèn- dây tua rua (nếu có)
 • Bước 4: Đặt bánh kem hoặc sản phẩm cần làm điểm nhấn vào chính giữa. (Khuyến khích đặt bánh cao 20cm)
 • Bước 5: Xếp các sản phẩm có chiều cao (ví dụ: lọ hoa, cây welcome, kệ bánh,…) lan sang 2 bên
 • Bước 6: Sắp xếp các món trang trí nhỏ (Ly, dĩa, khung hình, nến…) ra phía trước
 • Bước 7: Thổi bong bóng thả xung quanh

Quy tắc trang trí bàn tiệc sinh nhật tại nhà sao cho đẹp mắt

Quy tắc trang trí bàn tiệc sinh nhật tại nhà sao cho đẹp mắt

III – Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay độc đáo, đẹp mắt cho bé (tại nhà hoặc nhà hàng)

Sẽ thật thiếu sót nếu trang trí sinh nhật mà không sử dụng bóng bay. Bong bóng, không chỉ giúp buổi sinh nhật trở nên thân thiết, gần gũi mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách mời tham gia bữa tiệc bởi không gian tràn ngập màu sắc và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Cùng sinh nhật vui học cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bóng bay đơn giản mà vẫn đẹp ấn tượng dưới đây nhé!

Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay độc đáo, đẹp mắt cho bé (tại nhà hoặc nhà hàng)

Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay độc đáo, đẹp mắt cho bé (tại nhà hoặc nhà hàng)

1. Trang trí sinh nhật bằng bóng bay theo chủ đề công chúa

Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay theo chủ đề công chúa là một trong những cách trang trí sinh nhật cho bé gái được các mẹ yêu thích nhất.

Hình ảnh những chiếc bóng bay màu hồng hòa quyện cùng nhau khiến không gian bữa tiệc trông rất ngọt ngào và cuốn hút.

Chắc chắn, với mẫu trang trí này, bạn sẽ khiến con yêu của mình thích mê và quan khách cũng tỏ ra trầm trồ ngưỡng mộ. Với mẫu trang trí sinh nhật tại nhà bằng bóng bay theo chủ đề công chúa, bạn có thể tổ chức ngoài trời hoặc trong nhà.

Nếu ở ngoài trời các bé có thể tha hồ vui chơi, nhảy múa cùng những chiếc bong bóng bay dễ thương thì trong nhà lại có thể xây dựng nên một không gian cực đáng yêu và độc đáo.

Trang trí sinh nhật bằng bóng bay chủ đề công chúa đẹp dễ thương

Trang trí sinh nhật bằng bóng bay chủ đề công chúa đẹp dễ thương

Trong không gian tổ chức tiệc, bạn cũng có thể thả thêm vài chiếc bóng bay màu hồng và trắng trên trần nhà để tạo cảm giác đồng điệu trong tổng thể.

Bên cạnh đó, ở khu vực cổng chào và backdrop chụp hình lưu niệm bạn nên sử dụng luôn bóng bay có tông màu này để không bị “chênh” khi trang trí.

2. Trang trí sinh nhật bằng bóng bay theo chủ đề hoàng gia

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trang trí sinh nhật bằng bóng bay tại nhà theo chủ đề hoàng gia với tông màu vàng thời thượng dành cho vua chúa.

Nếu yêu thích phong cách này, và muốn biến chàng hoàng tử của lòng mình thật nổi bật và đẳng cấp trong ngày sinh nhật của mình thì đây quả là sự lựa chọn đầy thông minh và thú vị.

Trang trí sinh nhật với chủ đề hoàng gia tông màu vàng sang trọng

Trang trí sinh nhật với chủ đề hoàng gia tông màu vàng sang trọng

Chỉ cần một ít bóng bay, bộ phụ kiện hoàng gia và một ít bánh ngọt,hộp quà,…bạn đã tạo được một không gian sinh nhật rất độc đáo và sáng tạo phải không?

Vì chất liệu bóng sử dụng cho sinh nhật hoàn toàn không hề gây hại cho bé nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

3. Trang trí sinh nhật bằng bóng bay theo chủ đề trăng sao

Một chủ đề độc đáo được trang trí bằng bóng bay mà sinh nhật vui muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là trang trí sinh nhật theo chủ đề trăng sao. Chủ đề này có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái với những tông màu khác nhau.

Nếu bé gái tỏ ra yêu thích tông màu hồng, màu nhẹ nhàng tươi sáng thì bé trai lại rất thích hợp với tông màu xanh dương đậm để thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình.

Chủ đề trăng sao tông màu xanh đậm được rất nhiều mẹ lựa chọn

Chủ đề trăng sao tông màu xanh đậm được rất nhiều mẹ lựa chọn

Trang trí theo chủ đề trăng sao cũng khá đơn giản, bạn có thể tự tay thực hiện để chào đón ngày sinh nhật của con mình hoặc nhờ đến các dịch vụ chuyên trang trí sinh nhật tại nhà hiện nay.

Chỉ cần lên ý tưởng và thể hiện ý tưởng với đơn vị thực hiện, bạn sẽ có ngay một không gian sinh nhật chủ đề trăng sao rất ấn tượng, đầy thuyết phục mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay đơn giản ngay tại nhà cho ngày sinh nhật của con yêu được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao hiện nay.

4. In backdrop Hiflex với viền bong bóng xung quanh

In backdrop Hiflex với viền bong bóng xung quanh

In backdrop Hiflex với viền bong bóng xung quanh

Với kiểu trang trí này bạn phải chuẩn bị những bức ảnh thật đẹp và thật lung linh của chàng tử hay cô cong chúa nhà bạn để lên ý tưởng và thiết kế theo chủ đề và màu sắc bạn chọn.

Đa số bên thiết kế họ sẽ thiết kế và gởi mẫu cho bạn duyệt lại họ mới in. Bạn có thể chọn bất kì chủ đề nào để lên ý tưởng và setup.

5. Trang trí backdrop hoàn toàn bằng bong bóng

Trang trí backdrop hoàn toàn bằng bong bóng

Trang trí backdrop hoàn toàn bằng bong bóng

Với kiểu trang trí này thì bạn đỡ phải chuẩn bị về hình ảnh, nhưng bạn chỉ có thể thấy được ý tưởng của mình đến khi nó được hoàn thàn đến gần 90% lúc mà nó được dựng lên rồi.

6. Trang trí backdrop bằng rèm vải voan với bong bóng

Đây là một trong những xu hướng mới nhất trong những cách trang trí bong bóng sinh nhật đẹp và độc đáo. Góp phần tạo nên một sân khấu sinh nhật thật lung linh và xinh tươi.

Trang trí backdrop bằng rèm vải voan với bong bóng

Trang trí backdrop bằng rèm vải voan với bong bóng

Các mẫu backdrop sân khấu để có thể được setup theo chủ đề mà các bạn chọn cho bé như, chủ đề đại dương, rừng xanh, các nhân vật hoạt hình như Mickey, Donal, Minion, Công chúa, Lâu Đài….

7. Phần trang trí tiếp theo đó là trang trí cổng bong bóng.

Trang trí cổng bong bóng có lẻ là một trong những cách trang trí bong bóng sinh nhật đẹp và độc đáo được các mẹ chọn nhiều nhất bởi vì cổng bong bóng có thể thực hiện được bất cứ chủ đề các mẹ chọn.

Và đặc biệt là những cổng bong bóng sẽ làm buổi tiệc sinh nhật của bé lung linh hơn, vừa có thể làm cổng chào quan khách vừa có thể chụp hình lưu niệm.

Phần trang trí tiếp theo đó là trang trí cổng bong bóng.

Phần trang trí tiếp theo đó là trang trí cổng bong bóng.

Giá thành của cổng bong bóng lại không quá cao, sau tiệc có thể cho các bé mang về chơi nữa, về chất liệu bong bóng lại thân thiện, gần gũi với với các bé nữa, hầu như không đứa bé nào không thích bong bóng.

Chất liệu bong bóng lại thân thiện, gần gũi với với các bé

Chất liệu bong bóng lại thân thiện, gần gũi với với các bé

Với chi phí chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu bạn đã có thể chọn ngay những mẫu cổng bong bóng đơn giản đến phức tạp theo chủ đề mà các bạn đã chọn, những cổng bong bóng lung linh như thế này sẽ là điểm nhấn của buổi tiệc sinh nhật cho bạn.

Chắn chắn mọi khách mời đề thích chụp hình với những cổng bong bóng đầy màu sắc như thế này để lưu lại những khoảnh khắc trong buổi tiệc.

8. Trang trí tiểu cảnh bong bóng chụp hình lưu niệm.

Trang trí tiểu cảnh bong bóng chụp hình lưu niệm.

Trang trí tiểu cảnh bong bóng chụp hình lưu niệm.

Phần mà công phu nhất sử dụng nhiều bong bóng nhất để trang trí đó chính là tiểu cảnh bong bóng để chụp hình lưu niệm, đây củng có thể nói là khu lung linh đầy màu sắc và sinh động nhất của buổi tiệc nhất nếu như bạn chọn một tiểu cảnh sinh nhật độc đáo và sinh động ngay tại ngôi nhà mình rồi.

Khu tiểu cảnh này có lẻ là nơi mà khách mời của các bạn phải lấy điện thoại ra để chụp hình nhiều nhất trong buổi tiệc sinh nhật đấy. Vì vậy còn chần chờ gì mà không đầu tư một khu tiểu cảnh bong bóng để chụp hình lưu niệm.

9. Trang trí trụ bong bóng lối đi và sảnh tiệc.

Trang trí trụ bong bóng lối đi và sảnh tiệc.

Trang trí trụ bong bóng lối đi và sảnh tiệc.

Để lối đi vô khu vực sảnh tiệc của bạn không quá đơn địu, để những vị khách mời của mời của bạn dễ dàng định hình được lối đi vô khu sảnh tiệc chính thì các bạn có thể trang trí dọc theo lối đi những trụ bóng bóng lung linh đầy màu sắc theo chủ để bạn chọn, để những vị khách quý của bạn như được trân trọng hơn khi bước đi trên những lối đi này.

Cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng

Những trụ bóng này sẽ thay bạn hướng dẫn những vị khách quý của mình vào vị trí.

10. Trang trí bong bóng phối cảnh xung quanh.

Cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng

Trang trí bong bóng phối cảnh xung quanh.

Một phần trang trí không thể không thể nhắc tới trong buổi tiệc đó là trang trí không gian tiệc, không gian buổi tiệc sẽ bớt đơn địu nếu được trang trí bằng những quả bóng bay đầy màu sắc, những vị khách quý của các bạn sẽ vô cùng bất ngờ và trầm trồ khi bước vào không gian buổi tiệc được trang hoàng bằng rất nhiều quả bóng bay đầy màu sắc.

Những bức ảnh chụp sẽ vô cùng lung linh khi có sự xuất hiện của những quả bóng bay, nhưng có một điều quan trọng khi trang trí bằng bóng bay đó hạn chế sử dụng bong bay bằng khí Hidro vì rất dễ cháy khi trog buổi tiệc có sử dụng những nguồn lửa trực tiếp, tốt nhất bạn nên sử dụng bóng bay bằng khí heli tuy giá cao hơn..

Các bạn có thể cột những quả bóng bay trên trần nhà hay trên bàn ăn để tạo một không khí lung linh cho buổi tiệc.

Các bạn có thể cột những quả bóng bay trên trần nhà hay trên bàn ăn để tạo một không khí lung linh cho buổi tiệc.

Trang trí bóng bay trên các bàn ăn chỉ phù hợp với một số nhà hàng sinh nhật có không gian thoáng mát, trước khi quyết định có nên trang trí bóng bay cho tiệc sinh nhật hay không thì các mẹ phải hỏi trước nhà hàng xem họ có cho mang bóng bay vào trang trí không nhé.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là những món đồ đơn giản trong bữa tiệc sinh nhật, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm. Chúc bạn thành công khi tự trang trí sinh nhật tại nhà cho bé nhà mình nhé!

3.4/5 - (21 bình chọn)

You may also like