30 lời cảm ơn sinh nhật, lời cảm ơn sau sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa cho gia đình, người thân bạn bè

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Danh sách những lời cảm ơn sinh nhật tới gia đình bạn bè chân thành nhất, lời cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa về những lời chúc, những món quà trong ngày sinh nhật.

Hãy nói lời cảm ơn sinh nhật tới tất cả những người đã dành cho mình lời chúc mừng sinh nhật trong dịp đặc biệt này nhé, đây cũng là 1 cách tri ơn họ.

Những lời cảm ơn sinh nhật hay nhất, ý nghĩa nhất tới gia đình, bạn bè

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt của bất kỳ ai. Nếu bạn nhận được lời chúc và quà từ người thân, bạn bè thì chắc hẳn không thể thiếu những lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa nhất gửi đến họ phải không.

30 lời cảm ơn sinh nhật, lời cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa

30 lời cảm ơn sinh nhật, lời cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa

Cùng đọc những lời cám ơn sau chúc mừng sinh nhật hay nhất được Kiến Thức Bệnh tuyển chọn dưới đây để gửi những lời cảm ơn chân thành và hay ho đến tất cả mọi người nhé:

Những câu cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa nhất tới mọi người

11 câu status, câu trạng thái facebook hay nhất để gửi lời cám ơn sau ngày sinh nhật để đáp lại những lời chúc mình sinh nhật tốt đẹp nhất của mọi người gửi đến mình.

1. Cảm ơn tất cả mọi người hôm nay đã chúc mừng Sinh nhật mình Cảm ơn Mobiphone, Viettel, và các ngân hàng đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật tôi. Và cuối cùng cảm ơn món quà lớn nhất hôm nay… Yêu tất cả mọi người – Thả thính.

2. Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buỗi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình 1 mùa Giáng Sinh – Sinh Nhật thật vui vẽ và hạnh phúc………….

Chúc mọi người sang 1 năm mới càng ngày càng zui ze~ hơn nhé…… À trong thời gian vừa qua nếu mình có làm phật ý ai thì cho mình xin lỗi nhé hihi!!

3. Lẫn nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.

4. Con cảm ơn Chúa đã tạo dựng con, đã gieo con vào một gia đình êm ấm, đã ban cho con những người cha, người mẹ tốt nhất.

Con cảm ơn Chúa đã cho con hiểu rằng, con chính là điều kỳ diệu của Chúa, là một mầm sống đã được chính tay Ngài gieo vào lòng thế giới và để con được lớn lên.

Những câu cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa nhất tới mọi người

Những câu cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa nhất tới mọi người

5. Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa. Mình cám ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé, Yêu thương tất cả mọi người nhiều nhiều! Những lời cảm ơn sinh nhật hay nhất gửi đến người thân.

6. Cảm ơn các thím đã chúc mừng sinh thần của tui, một ngày sinh nhật vui nhất từ trước giờ . Dù đã U30 nhưng vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha =))

Dù cũng đã qua ngày nhưng ai muốn chúc mừng nữa thì cũng vui nữa =)), và quan trọng là CẢM ƠN mọi người nhiều nhiều. Muốn Mãi mãi “nhỏ hoài không lớn” ! Hà hà !

7. Con cảm ơn ông bà đã sinh thành dưỡng dục cha mẹ con và đã hướng dẫn để cha mẹ con đến với nhau cách tốt đẹp nhất.

8. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả người thân, bạn bè. Xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tinh bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền.

9. Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được có mặt trên đời. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.

Những câu cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa nhất tới mọi người

Những câu cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa nhất tới mọi người

10. Nhiều lúc sóng gió trong cuộc đời, tôi biết mình không lẻ loi. Bạn vẫn có đó luôn kề vai, cùng tôi qua bao gian khó nhọc nhằn, sẻ chia bao nước mắt bao tiếng cười , không khi nào xa cách.

Đây có thể là một sinh nhật tôi không thể nào quên được trong cuộc đời này, đây cũng là điều giúp tôi biết được rằng tôi đã đến được với các bạn và các bạn cũng đã đến với tôi.

Tôi tin rằng tôi sẽ có những lời chúc mừng nhiều gấp nhiều lần vào những sinh nhật lần sau của tôi. Vì tất cả chúng ta đều là bạn của nhau.

Lẫn nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.

11. Từ vài năm nay em đã thôi không chờ đợi làm gì đặc biệt cho sinh nhật, tại nghĩ mình cũng lớn rồi, già rồi, và nhiều bậc anh hùng xả thân cho đất nước từ lúc còn bằng nửa tuổi mình bây giờ.

Hay gì mà làm đình làm đám cho xấu hổ. Sinh nhật giờ em không chờ đợi gì về vật chất như quà cáp hoa quả bánh trái tiệc tùng.

Những câu cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa nhất tới mọi người

Những câu cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa nhất tới mọi người

Lời cảm ơn sinh nhật hay, ý nghĩa gửi đến gia đình bố mẹ, bạn bè

Có những điều trong cuộc sống mà gia đình, bố mẹ không thể giúp bạn được. Chính người bạn thân đó đã giúp bạn vượt qua khó khăn và tìm lại được lý trí để đi đến những hành động đúng đắn.

Hãy cảm ơn bạn của mình vì họ đã giúp đỡ và luôn bên bạn những lúc tâm trạng bạn không được tốt. Cùng khám phá những lời cảm ơn sau sinh nhật gửi đến những người bạn thân bên cạnh chúng ta chân thành nhất nhé!

Cùng xem nào:

1. Con cảm ơn ông bà đã sinh thành dưỡng dục cha mẹ con và đã hướng dẫn để cha mẹ con đến với nhau cách tốt đẹp nhất.

2. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả bạn bè. Cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tinh bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền.

3. Con cảm ơn cha mẹ đã yêu thương và đón nhận nhau. Con cảm ơn cha mẹ đã vì nhau và vì tình yêu của nhau để tạo nên con.

4. Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được nên vóc nên hình. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.

Top những lời cảm ơn sinh nhật hay nhất đến gia đình bạn bè người thân

Lời cảm ơn sinh nhật hay, ý nghĩa gửi đến gia đình bố mẹ, bạn bè

5. Con cảm ơn cha đã đưa mẹ đến trạm xá để con không phải nằm giữa vườn rau hoặc trong sọt rác như những hài nhi bất hạnh khác.

Con cảm ơn mẹ đã bọc con trong tã êm, quấn con trong khăn ấm, để con không bị kiến bu, không bị những con chó hoang tha đi như một miếng mồi ngon.

6. Con cảm ơn ông bà, cô dì đã ẵm bồng con, cười đùa với con thay vì hắt hủi xua đuổi như bao đứa trẻ vô thừa nhận khác.

7. Con cảm ơn mẹ đã cho con bú bằng dòng sữa ấm áp ngọt ngào của mẹ thay vì bú bình để vóc dáng mẹ đẹp hơn, mẹ rảnh tay hơn. Con cảm ơn mẹ đã hát ru con bằng những câu ca dao ngọt ngào.

8. Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buỗi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình 1 mùa Giáng Sinh- Sinh Nhật thật vui vẽ và hạnh phúc………….

9. Chúc mọi người sang 1 năm mới càng ngày càng zui ze~ hơn nhé…… À trong thời gian vừa qua nếu mình có làm phật ý ai thì cho mình xin lỗi nhé hihi!!

10. Con cảm ơn cha đã chơi đùa với con, đã chỉ cho con thấy những tia nắng đầu tiên trong đời.

11. Con cảm ơn cha mẹ đã một nắng hai sương, vất vả tần tảo để con được đến trường thay vì phải đi bán vé số, đi đánh giày, hay bị người ta bẻ lọi tay để đi ăn mày thiên hạ.

Lời cảm ơn sinh nhật hay, ý nghĩa gửi đến gia đình bố mẹ, bạn bè

Lời cảm ơn sinh nhật hay, ý nghĩa gửi đến gia đình bố mẹ, bạn bè

12. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày sinh nhật hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

13. Con cảm ơn cha đã dạy cho con biết lễ nghĩa phải trái, biết ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Con cảm ơn mẹ đã dạy con biết rửa chén, quét nhà, biết khâu lại một nếp áo đã sờn, biết nấu một bữa cơm gia đình.

Con cảm ơn cha vì những lằn roi khiến con không còn dám trốn học. Con cảm ơn mẹ vì những lời răn bảo để biết lễ phép hiếu kính với ông bà.

14. Con cảm ơn cha mẹ đã dạy con biết đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Dù chậm nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những cám dỗ của cuộc đời.

15. Lẫn nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.

16. Con cảm ơn Chúa đã tạo dựng con, đã gieo con vào một gia đình êm ấm, đã ban cho con những người cha, người mẹ tốt nhất.

Con cảm ơn Chúa đã cho con hiểu rằng, con chính là điều kỳ diệu của Chúa, là một mầm sống đã được chính tay Ngài gieo vào lòng thế giới và để con được lớn lên.

Những câu danh ngôn hay về tình bạn ý nghĩa nhất 2017 2018 thân thiết: Tình bạn là một trong những mối quan hệ vô cùng quan trọng của mỗi người.

Thiếu đi tình cảm này, cuộc sống sẽ mất đi phần thi vị. Có những nỗi lòng chỉ có thể chia sẻ cùng những người bạn chứ chẳng thể nói cùng ai.

30 lời cảm ơn sinh nhật, lời cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa

30 lời cảm ơn sinh nhật, lời cảm ơn sau sinh nhật hay và ý nghĩa

Có những tâm sự chỉ có những người bạn mới hiểu, mới đồng cảm, sẻ chia. Tình bạn quan trọng như vậy nên bạn hãy dành ra ít phút thời gian quý báu trong ngày để cùng tôi cảm nhận hết những câu danh ngôn hay về tình bạn sau đây bạn nhé !

Niềm vui lớn đến từ những niềm vui nho nhỏ như các lời chúc của các bạn ở đây. Những lời cảm ơn sinh nhật hay nhất trên đây vô cùng ý nghĩa để bạn gửi tới những người thân yêu đã gửi những lời chúc sinh nhật đến bạn.

Những lời cảm ơn, những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất

Giới thiệu đến bạn những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh hay và tràn đầy ý nghĩa để bày tỏ sự cám ơn chân thành đến những lời chúc mừng sinh nhật của bạn bè, gia đình người thân đã gửi đến mình trong ngày sinh nhật ý nghĩa đó.

Lời cảm ơn tiếng anh là Thank You hay còn được viết tắt là Tks U. Ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt của bất kỳ ai. Nếu bạn nhận được lời chúc và quà từ người thân, bạn bè thì chắc hẳn không thể thiếu những lời cảm ơn hay nhất trong ngày sinh nhật gửi đến họ phải không?

Cùng đọc những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất, lời cảm ơn sau sinh nhật hay được tuyển chọn dưới đây để gửi những lời cảm ơn chân thành và hay ho đến tất cả mọi người nhé.

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Top những câu cám ơn sinh nhật hay nhất bằng tiếng Anh đơn giản

– Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.

– Hey Everyone, I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you that can share in my special day. Thanks!

– Friends, thank you so much for the kind words on my birthday! I really appreciate the well wishes as I slowly climb over the hill. Can’t wait to party with you ladies soon! Kisses and hugs!

– Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

– Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

– Thank you all for remembering my birthday (As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.

– Your wishes were all that was needed, to make my birthday much more special Thanks a lot!

– I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend like you. Thank you.

– Birthday Wishes from the people who care for you is just like – “God blessing you with a million dollar cheque”. With these Wishes one could live a long time.

– Hi my friends, I just want to take a second to say thanks to all of you for making my 40th birthday very special. You’re the best friends a gal could hope for.

– No matter how old we get, we’ll always need the support of our friends. Thank you once again, my lovies, for being with me on my birthday.

– It wouldn’t be a happy birthday without having friends like you guys, the wishes much appreciated.

– Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…

– Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

– Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!

– Thank you dear. Thanks a lot, you are so special to me and your wishes too. I can’t believe I have to wait another year to hear such sweet things again.

And i love you so much. You are the one who makes me whole. Once again i thank you for this compliment and the wonderful wishes, i will never ever forget this.

– Lynette, I’d like to thank you for making my birthday so special. I enjoyed the movie we saw and I absolutely loved the huge barrel of buttery popcorn we ate. It was our night together that made my birthday wishes come true.

– Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

– Thank you to all my good old friends for coming and wishing me a happy birthday. It was great to see all of you on my birthday and rememberinge all the happy times we had together.

This was a very special day for me because of you all. Thank you so much for the birthday wishes and the generous gifts and I hope we all keep in touch. Love you lots ….

– Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

– I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.

– Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.

– Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.

– I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

– Hi, thank you for your birthday greetings. I hope you are doing well and hope to get in touch with you soon.

– Thank you for your birthday wishes on my big day. You will always be special to me.

– You have always been so selfless towards me. Thank you for the loving and affectionate birthday wishes!

– I know you are always there for me. So I am thanking you not only for the wonderful birthday wishes but for all your love and support too!

– Your words always mean so much to me. The best thing is that you have always been there for me! thanks for the amazing birthday wishes!

– It is a beautiful day! It is a great reminder of how thankful I am for all the beauty I have in my life. Thanks for being a part of this great feeling!

– Thank you to all my friends for the birthday wishes, gifts, laughs, weird birthday jokes, and everything. I keep our more than 20 years of friendship and love in my heart. You guys are too much. Love you all. See you later!

– I just wanted to take a moment and say “thank you” to everyone for all of the birthday wishes. It means a lot to me that you all took time from your busy lives to wish me a happy birthday. I feel very blessed to have each and every one of you as my friends.

– Hi everyone! Thank you for all your birthday greetings. Yes, another long year and another number added to my age, but it is still great to hear from all of you out there. I hope you are all doing well. I will get in touch with each and everyone soon.

– Thank you so much to all my friends and family that wished me a happy birthday. Special thanks to all my friends who are currently globetrotting who still made the effort. I got messages from South Africa, England, France, Morocco, and Canada! Love you all.

– My Facebook was acting weird the other day and obviously didn’t post my status, but I just wanted to say thank you so much to everyone who wished me a happy birthday!

I got to celebrate this week with my amazing friends and awesome family! I am so blessed and couldn’t ask for more.

– I thank each and every one of you for your lovely ‪‎birthday wishes and for loving me. All of your wishes and blessings mean a lot to me!

[Smiley emoticon] Sorry, I was busy so I wasn’t able to reply to the calls and messages from my friends and some close ones.

I hope you guys don’t mind. I thank my besties for being around me. I love you guys for making my birthday such a wonderful and a memorable day of my life.

Thanks for making me feel special and for being a special part of my life. Love you all, I so feel humble! Stay blessed.

– I was overwhelmed by receiving so much attention for my birthday and would like to thank each and every one of you so much for your kind greetings and blessings. I’m sure that with all these wishes, it will become a great year.

Lời cảm ơn hay nhất không chỉ dành cho những lời chúc ngày sinh nhật. Khi ai đó làm bạn khóc và đau khổ, hãy cảm ơn vì họ đã cho bạn một bài học quý giá mà không trường lớp nào dạy bạn.

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Cách nói cám ơn người khác, cám ơn gia đình, bạn bè người thân nhất bằng tiếng Anh

Ca dao quả không sai “Lời nói không mất tiền mua – lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” chắc hẳn câu nói này rất quen thuộc với chúng ta nhưng làm sao để sử dụng đúng cách, nói đúng chỗ để không bị mất lòng hay khiến người khác hiểu lầm ý.

Khi bạn nhận được một sự giúp đỡ từ người khác thì một lời cảm ơn bằng tiếng Anh cũng có nhiều cách để nói, để diễn đạt làm sao bày tỏ ngụ ý chân thành nhất giữa người nói và người nghe. Vậy phải nói lời cảm ơn như thế nào cho đúng nhất? Có thể được hiểu theo các trường hợp sau:

Trong tiếng Anh thường có 4 cách nói cảm ơn cơ bản là

 • Thanks very much! – Cảm ơn rất nhiều
 • Thanks! – Cảm ơn thân mật
 • Thank you! – Cảm ơn anh/chị
 • Thank you very much! – Cảm ơn anh/chị rất nhiều

Lời cảm ơn bằng tiếng Anh được hầu hết mọi người sử dụng, tuy nhiên cũng còn rất nhiều mẫu câu tiếng Anh khác nhau để tỏ lòng biết ơn bằng những câu nói lịch sự và kính trọng vô cùng mà bạn có thể tham khảo dưới đây

Lời cảm ơn bằng tiếng Anh hay và đơn giản nhất cho bạn

 • You shouldn’t have – Bạn không cần làm vậy đâu – Cách nói khiêm tốn
 • How can I show how grateful I am for what you did? – Làm sao để nói cho bạn biết lòng biết ơn của tôi vì những gì bạn đã làm?
 • Thank you very much – Cám ơn bạn rất nhiều -Cách nói trang trọng hơn
 • You’ve made my day – Cấu trúc to make one’s day có nghĩa là làm cho ai đó thực sự hạnh phúc, sung sướng
 • Cheers – Cảm ơn thân mật
 • I am most grateful – Tôi thực sự rất biết ơn vì điều này
 • We would like to express our gratitude – Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn tới ….
 • There are no words to show my appreciation! – Không một lời nói nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn của tôi.
 • Thank you, I really enjoyed the gift – Cảm ơn, mình thật sự rất thích món quà
 • Thanks a million for… ! –
 • How can I ever/ever possibly thank you? – Làm cách nào mà tôi có thể cảm ơn bạn cho hết được.
 • How thoughtful – Bạn thật chu đáo

Ngoài những mẫu câu để nói về lời cảm ơn bằng tiếng Anh đơn giản thì còn có những câu thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ, anh chị em hay người thân xung quanh chúng ta.

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Các bạn hãy tham khảo mẫu câu cám ơn cha mẹ, anh chị, bạn bè người thân dưới đây:

– Con cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con để con được có mặt trên đời này và cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống – Dear Mummy anh Papa ! You are the best parents any child wants to have. Thannks for being our parents

– Bố mẹ yêu quý ! Bố mẹ là những người bố mẹ tốt nhất mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong muốn có được. Cảm ơn bố mẹ vì đã là bố mẹ của chúng con.

– Em cảm ơn anh vì đã đến bên em và trao cho em tình yêu nồng ấm để cùng em đi trê muôn nẻo đường đời.

– Dear Honey! Thanks so much for being there on my side ang supporting me all through. Without you my life would have been incomplete

– Anh thân yêu! Cảm ơn anh vì đã ở bên cạnh và giúp đỡ em, cuộc sống của em chắc hẳn sẽ rất vô ích nếu thiếu anh.

– Tạ cảm ơn những người mà ta chưa một lần gặp mặt nhưng họ cũng góp phần làm cho cuộc sống của ta có ý nghĩa hơn.

– I just want to say that I really like your site and its layout. It is filled with information and is so easy to venture through. Thank you for making it available to all of us.

– Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất thích trang web của bạn và cách sắp xếp của nó. Website đó có rât nhiều thông tin hữu ích và dễ dàng cho tất cả mọi người xem được. Cảm ơn bạn đã thiết kế nó và đem lại cho tất cả chúng tôi.

Một lời cảm ơn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn thay đổi các mối quan hệ với thế giới xung quanh đó, bạn tin không? Đừng quên nói lời cảm ơn các bạn nhé !

Những lời cảm ơn bằng tiếng anh hay trong tiếng anh giao tiếp thông dụng

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

 • Thanks!: Cảm ơn!
 • Thanks a lot!: Cảm ơn nhiều!
 • Many thanks!: Cảm ơn nhiều!
 • Thanks to you!: Cảm ơn bạn!
 • Thank you very much!: Cảm ơn bạn rất nhiều!
 • Thank you so much!: Cảm ơn bạn rất nhiều!
 • I really appreciate it!: Tôi thực sự cảm kích về điều đó!
 • I really appreciate your help with my project!: Tôi thực sự cảm kích sự giúp đỡ của bạn cho dự án của tôi!
 • I’m grateful for having you as a friend!: Tôi rất biết ơn vì có một người bạn như bạn!
 • There are no words to show my appreciation!: Không có lời nào có thể diễn tả được sự cảm kích của tôi!
 • How can I ever thank you?: Tôi phải cảm ơn bạn như thế nào đây?
 • How can I ever possibly thank you?: Làm thế nào tôi có thể cảm ơn bạn đây?
 • Thanks a million for… !: Triệu lần cảm ơn cho…!
 • Sincerely thanks: Thành thực cám ơn

Những câu cảm ơn bằng tiếng anh hay nhất

 • Thank you in advance: Cám ơn anh trước
 • You are so kind: Bạn quá tốt
 • I owe you a great deal: Tôi mang ơn bạn nhiều lắm
 • I’ll have to thank you for the success today: Có thành công hôm nay là nhờ vào anh
 • Thank you but I can do (handle) it: Cám ơn nhưng tôi có thể làm được
 • I don’t know how to express my thanks: Tôi không biết phải cám ơn bạn như thế nào
 • Thank you anyway: Dù sao cũng cảm ơn anh
 • I don’t know how to requite your favour: Tôi không biết làm thế nào để báo đáp bạn
 • You are my life saver: Bạn là ân nhân của đời tôi
 • I would never forget your kindness: Tôi không bao giờ quên lòng tốt của bạn
 • Thank you from the bottom of my heart for everything: Thực lòng cám ơn anh vì tất cả
 • You did help me a lot: Bạn đã giúp tôi quá nhiều
 • Thank you, I truly value your contribution to the company!: Cảm ơn, tôi trân trọng sự đóng góp của bạn cho công ty!
 • This is what I expected: Đây chính là cái tôi mong muốn
 • Thank you for treating me so kind: Cám ơn vì anh đã đối xử quá tốt với em
 • Thank you for the lovely gift: Cám ơn vì món quà dễ thương
 • Thank you for the time: Cám ơn anh đã giành thời gian cho em
 • Thank you for your compliment: Cám ơn lời khen của bạn
 • Thank you for coming: Cám ơn vì đã đến
 • Thank you for this delicious meal: Cám ơn em vì bữa cơm ngon miệng này
 • How can I show how grateful I am for what you did?: Làm thế nào tôi có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình với những gì bạn đã làm cho tôi?
 • Thank you, without your support, I wouldn’t have been able to make such progress in learning English!: Cảm ơn, nếu không có sự giúp đỡ của bạn, tôi không thể có được sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh như thế này!

Các mẫu câu cảm ơn bằng tiếng anh sử dụng trong văn viết trang trọng

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

 • Many thanks for your email. – Cảm ơn email của anh/chị.
 • I was so pleased to hear from you. – Tôi rất vui mừng khi nghe tin từ anh/chị.
 • I greatly appreciate your kind words. – Tôi rất trân trọng thông tin của anh/chị.
 • I am very thankful that you are considering my problem. – Tôi rất cảm ơn khi anh/chị đã cân nhắc vấn đề của tôi.
 • Thank you for your consideration. – Cảm ơn sự cân nhắc của anh/chị.

Các câu cảm ơn thường gặp trong những tình huống trang trọng, lịch sự

 • How kind you are to help me. – Thật tốt khi bạn có thể giúp tôi.
 • Thank you for spending time with me. – Cảm ơn đã dành thời gian cho tôi.
 • Thank you for talking the trouble to help me. I do appreciate it. – Cảm ơn đã chia sẻ với tôi vấn đề này. Tôi thực sự trân trọng điều đó.
 • Many thanks for your assistance in our project. – Rất cảm ơn sự giúp đỡ của anh/chị trong dự án của chúng tôi.

Các mẫu câu đáp lại lời cảm ơn dành cho mình

 • It was my pleasure: Đó là niềm vinh hạnh của tôi
 • You’re welcome: Không có chi
 • Oh it was the least I could do: Ồ, đó là điều duy nhất mà tôi có thể làm
 • Think nothing of it: Đừng bận tậm về nó
 • It was nothing: Không có gì
 • My pleasure: Niềm vinh hạnh của tôi
 • Don’t mention it: Có gì đâu
 • Any time: Lúc nào cũng vậy thôi, có chi đâu
 • No big deal: Chẳng có gì to tát cả

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Những câu cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh, thư cảm ơn, lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Sử dụng những lời cảm ơn bằng tiếng Anh không những giúp bạn có thể gửi gắm được nỗi niềm của mình đến những người bạn bè, người thân, gia đình cha mẹ đã từng dìu dắt bạn mà còn là cách để bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Việc sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thường ngày sẽ giúp bạn củng cố được vốn từ, hình thành được những kỹ năng viết câu, từ, qua đó, nâng cao được hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất.

Chúc các bạn luôn luôn vui khỏe !

4.9/5 - (12 bình chọn)

You may also like