Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất – Chương trình truyền hình thực tế về văn hóa Hàn Quốc

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Giới thiệu bạn danh sách khách mời running man Hàn Quốc 2017 2018 mới nhất (danh sách khách mời cập nhật liên tục) – Series TV gameshow giải trí trực tuyến. Bên cạnh đó còn list ra cho bạn 20 tập running man hay nhất, giải trí và buồn cười nhất, các tập Running man kiểm tra độ dũng cảm, các tập chơi dưới bùn lầy, dưới nước.

Những tập tập Running Man đi tìm khách mời, quay ở nước ngoài, các tập có Bae Soo-ji (Suzy), Kim Woo-bin, Taecyeon, Lee Seung Gi… tham gia. Cùng tìm hiểu ngay chương trình truyền hình thực tế bằng tiếng Hàn này nhé.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách khách mời Running Man – chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc làm bao con tim nhức nhối phiên bản mới 2017 và 2018 cực Hot. Running man đang là chương trình truyền hình làm mưa làm gió ở khắp các quốc gia. Ngay từ khi khởi chiếu Running man đã trở nên rất nổi tiếng và thu hút được rất nhiều fan yêu thích.

Bài viết khá dài nhưng tương đối đầy đủ, bạn có thể xem nhanh mục mình quan tâm bằng việc Click vào nội dung ngay tại Dàn Ý Nội Dung Bài Viết nhé.

I. Chương trình running man là gì? Danh sách khách mời Running Man làm bao con tim nhức nhối

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Running Man (có tiếng Hàn là 런닝맨) là chương trình giải trí truyền hình thực tế đa dạng của Hàn Quốc được rất nhiều người ở “xứ sở Kim Chi” yêu thích, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS, phát sóng ngay sau K-Pop Star 4. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một chương trình “hành động đô thị” chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị.

Running Man (có tiếng Hàn là 런닝맨) là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc

Running Man (có tiếng Hàn là 런닝맨) là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc

Các thành viên chính thức của chương trình và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua. Chương trình đã thay đổi nhiều và tập trung vào các trò chơi nhiều hơn. Đây là chương trình trở lại của Yoo Jae-suk sau khi anh rời chương trình Family Outing của Good Sunday trong tháng 2 năm 2010.

Running Man được chiếu vào 5pm KST trong thời gian đầu và được chuyển sang phần 2 của Good Sunday (vào ngày 22 tháng 5 và 29 tháng 5 nhưng nhanh chóng chuyển trở lại do rating thấp), bắt đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2012 sau khi Kim Byung-man’s Law of the Jungle 2 chiếu vào 6:10 pm KST để cạnh tranh với 1 Night 2 Days Season 2 trong chương trình Happy Sunday của KBS2 và I Am A Singer 2 trong chương trình Sunday Night của MBC.

Hiện nay chương trình truyền hình giải trí thực tế Running Man đã đạt hàng chục triệu lượt xem trên khắp châu Á cũng như trên toàn thế giới. Khung giờ phát sóng hiện tại (4/2017) là 16h50 KST.

Running Man được chiếu vào 5pm KST - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running Man được chiếu vào 5pm KST – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running man sớm được nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại Châu Á, chương trình có được sự nổi tiếng thông qua cá trang mạng và có nhiều fans và trở thành một chương trình Hàn lưu, nhờ có fansub mà chương trình được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil…

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2014, đạo diễn chính của Chương trình, PD Jo Hyo-jin đã chính thức rời chương trình sau khi làm việc cùng nhau trong 4 năm.

Năm 2016, Running man được bầu chọn trong nước là chương trình được yêu thích thứ 3, sau chương trình Infinity Challenge và Radio Star, và là chương trình được yêu thích thứ 9 trên thế giới theo báo điện tử Business Insider uy tín của Mỹ sau các bộ phim truyền hình đình đám của Mỹ như Game of Thrones, Walking Dead,…..

Running Man là chương trình được yêu thích thứ 9 trên thế giới - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running Man là chương trình được yêu thích thứ 9 trên thế giới – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Tháng 12 năm 2016, Running man được quyết định sẽ kết thúc vào tập 340 vào cuối tháng 2 năm 2017 với 6 thành viên Yoo Jae-suk, Ji Suk-Jin, Kim Jong-kook, Haha, Song Ji-hyo và Lee Kwang-soo.

Tháng 1 năm 2017, PD chính của Running man xác nhận chương trình truyền hình thực tế này sẽ tiếp tục quay với 6 thành viên mà không kết thúc vào tập 340 như đã thông báo vào tháng 12 năm 2016. Vào tập 346, Running Man có thêm 2 thành viên mới là Yang Se-chan và Jeon So-min. Như vậy, chương trình tiếp tục ghi hình với 8 thành viên.

Ngày 11/7/2010 chính là ngày “sinh nhật” của Running Man khi mà chương trình đầu tiên được phát sóng. Đây là chương trình “Hành động đô thị” tức là các thành viên chính thức tham gia chương trình và các khách mời cùng chơi và thực hiện các nhiệm vụ để giành chiến thắng thử thách.

Chính vì kiểu chơi “không giống ai” nên ngay từ khi phát sóng, series gameshow thực tế Running man đã trở thành một “cơn sốt” trong cộng đồng fan K-POP nhanh chóng đứng đầu lượt rating cao nhất trong tất cả các chương trình giải trí thực tế khác của Hàn Quốc.

Vào tập 346, Running Man có thêm 2 thành viên mới là Yang Se-chan và Jeon So-min

Vào tập 346, Running Man có thêm 2 thành viên mới là Yang Se-chan và Jeon So-min

Running Man được phát sóng vào lúc 5 giờ chiều KST trong khoảng thời gian đầu và khi chuyển sang phần 2 của chương trình Good Sunday (ngày 22 tháng 5 và 29 tháng 5) thì bắt đầu chiếu vào lúc 6h10 tối để cạnh tranh với một số chương trình truyền hình khác.

Hiện nay Running Man đã đạt mốc hàng chục triệu lượt xem ở trên toàn châu Á cũng như trên khắp thế giới, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng khác nhau và khung giờ phát sóng Running Man hiện tại (2/2016) là 4h50 KTS.

Mời bạn xem thêm:

II. Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Danh sách tập & khách mời của Running Man từ tập 1 đến nay được cập nhập liên tục. Mẹo: Ấn Ctrl + F để tìm kiếm tên khách mời dễ dàng hơn.

Danh sách khách mời Running Man 2018 Full các tập mới nhất sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần ngay dưới đây, mời bạn đọc thường xuyên đón theo dõi! Khách mời Running Man sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, thử thách và các nhiệm vụ này cũng thay đổi theo mỗi tập,

Điểm đặc biệt là hầu hết các nhiệm vụ mang tính vận động, và các thành viên sẽ phải chạy đua đúng như tên gọi Running Man chứ không có thời gian để mà .. đi bộ. Trò chơi nổi tiếng và đặc trưng nhất của Running Man là trò xé bảng tên.

Nếu như trong danh sách các khách mời Running man xuất hiện nhiều nhất trước đây Fan chỉ nhớ đến ba cái tên: Yong Hwa, Nichkhun hay Park Ji Sung thì giờ đây trong những khách mời xuất hiện nhiều nhất trên Running man đã khác.

Khách mời tham gia chương trình Running Man nhiều nhất chính là cái tên không còn xa lạ Hong Jin Young. Theo sau là những cái tên như Yong Hwa, Nickhun, Lee Sang Yeob, Park Ji sung, Kang Han Na, Lee Da Hee. Dưới đây là toàn bộ danh sách khách mời Running Man 2018 mới nhất hiện nay:

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Tập 412 : Tập đặc biệt kỉ niệm năm thứ 8 của Running man với sự tham gia của MAMAMOO, Shin Hye Sun, Sung Dong Il, Jang Do Yeon

Tập 411 : Không khách mời

Tập 410 : Dàn sao Nhiệm vụ bất khả thi : Sup đổ ( Mission: Impossible – Fallout ) Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg: Dự kiến phát sóng ngày 22/7/2018.

Tập 409 : Blackpink Jennie và Jisoo, Bora ( thành viên của nhóm nhạc cũ SISTAR ),diễn viên Han Eun Jung và Pyo Ye Jin ( Nữ phụ bộ phim ăn khách Thư Kí Kim Sao Thế? ). Theo thông tin tập này sẽ ghi hình vào ngày 25 tháng 6. Nhưng sau sự kiện bố của Ji Suk Jin qua đời tập này sẽ được hoãn lại. tiến hành ghi hình ngày mùng 9/7/2018 và dự kiến chiếu ngày 15/08/2018.

Tập 408 : Phần tiếp theo của dự án khách mời Running man Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na ( Lee Kwang Soo và Lee Da Hee tham gia thử thách Wing Walking và trượt tuyết tại Thụy sĩ. Sau đó các thành viên tiếp tục tham gia thử thách đi qua cầu treo và nhà ma). – Chiếu ngày 8/7/2018

Tập 407 : Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na ( Tập các thành viên tới Anh thử thách Wing Walking và trượt tuyết tại Thụy sĩ ) – – Chiếu ngày 1/7/2018

Tập 406 : Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na ( Tập các thành viên tới Anh thử thách Wing Walking và trượt tuyết tại Thụy sĩ ) – Chiếu ngày 24/06/2018

Tập 405 :Lee Guk-joo, Kyungri (Nine Muses), Seo Eun-soo, Son Dam-bi

Tập 404 : Không có khách mời

Tập 403 : Không có khách mời

Tập 402 : Dayoung (WJSN) Hyejeong, Seolhyun (AOA) JooE (Momoland) Mino, Seungyoon (Winner)

Tập 401 :Seo Ji Suk, Jo Woo Jong, K.Will, Chun Sung Moon, Lee Jong Hyuk, Han Min Gwan, Han Ki Bum và mẹ của Haha

Tập 400 : Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 399 : Part 1: Nhóm TWICE ( Nayeon, Jungyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu ) + Part 2 : Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 398 : Part 1:Kỉ niệm 1 năm gia nhập gia đình Running man của Yang Se Chan và Jeon So Min + Twice – Part 2: Nhóm TWICE ( Nayeon, Jungyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu )

Tập 397 :Jo Se-Ho, Lee Young-Eun, Park Jung-Min

Tập 396 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 395 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 394 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 393 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 392 : Phần 1 ( tiếp tục Heo Kyung-hwan, Lee Sang-yeob, Shorry , Yoo Byung-jae ) – Phần 2 ( cuộc đua cặp đôi Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na )

Tập 391 :Heo Kyung-hwan, Lee Sang-yeob, Shorry , Yoo Byung-jae

Tập 390 :Heo Kyung-hwan, Lee Sang-yeob, Shorry J (ko), Yoo Byung-jae

Tập 389 : Tiếp tục cuộc đua cặp đôi – Phần sau : Không khách mời

Tập 388 : Lee Da Hee, Goo Hara, Gugudan’s Mina, and Seol In Ah .

Tập 387 : Không khách mời

Tập 386 : Không khách mời

Tập 385 : Jang Hyuk, Park Na-rae, Kim Yeong-chul, Lee Sang-yeob

Tập 384 : Không khách mời ( Tập đón chào năm mới 2018 )

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Trong danh sách khách mời Running Man 2018 thì team sang chảnh của Running man gồm Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Hong jin Young, Haha, Yang Se Chan và Kang Han Na có những giây phút tận hưởng tuyệt vời tại Thụy sĩ. Ngược lại Team Sợ Hãi của Running man với những thành viên như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Jeon So Min , Lee Da Hee và Lee Sang Yeob phải tham gia thử thách Wing Walking vô cùng đáng sợ.

Do vậy, vị trí số một trong danh sách khách mời Running man 2018 xuất hiện nhiều nhất vẫn là cái tên Hong Jin Young trong khi các vị trí các khách mời đứng sau cũng sẽ có thay đổi khi bộ 3 khách mời Lee Sang Yeob, Kang Han Na và Lee Da Hee sẽ có thêm những lần xuất hiện trong Running man nữa.

>>> Mời bạn xem thêm: Những tập Running Man có Song Joong Ki tham gia

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Và tiếp theo ngay bên dưới sẽ là Full danh sách tập & list khách mời của Running Man từ năm 2011 đến 2017 (tập 1 – tập 367)

III. Danh sách khách mời Running man của Running Man năm 2017 (trọn nguyên năm)

Tập 383 : So You (Sistar ), Lee Ellijah, Sechs Kies

Tập 382 : Không khách mời ( Lễ giáng sinh đặc biệt )

Tập 381 : Choi Gwi-hwa, Lee Sang-Yeob, Go Bo-gyeol, Heo Sung-tae

Tập 380: Kang Ha-na và Kyung Soo Jin

Tập 379 : Không khách mời các thành viên tiếp tục thử thách Nevis Swing và lồng tử thần

Tập 378 : Không khách mời ( Các thành viên có chuyến đi thử thách Nevis Swing và Lồng tử thần)

Tập 377 :Kim Se Jeong, Ko Sung Hee, Kim Ji Min and Im Se Mi

Tập 376 – Eun Hyuk, Dong Hae, Lee Teuk (Super Junior), Irene, Joy (Red Velvet)

Tập 375 – Không khách mời

Tập 374 – Noh Sayeon, Jo Seho, Ha Yeonsoo, Kang Daniel (Wanna One)

Tập 373 – Không khách mời

Tập 372 – Yoon Bomi (Apink), Shin Sung Rok

Tập 371 – Không khách mời

Tập 370 – Không khách mời

Tập 369 – Không khách mời

Tập 368 – Sunmi (Wonder Girls), Baek Jiyoung, Hwang Seung-eon, Jo Seho, Kei (Lovelyz), Lee Elijah, Sol Bi, Sung Hoon

Tập 367 – Sunmi (Wonder Girls), Baek Jiyoung, Hwang Seung-eon, Jo Seho, Kei (Lovelyz), Lee Elijah, Sol Bi, Sung Hoon

Tập 366 – Soyu (SISTAR)

Tập 365 – Không khách mời

Tập 364 – Không khách mời

Tập 363 – Taeyeon, Tiffany, Yuri, Hyoyeon, Sooyoung, Sunny, Yoona (SNSD)

Tập 362 – Park Seo Joon, Kang Ha Neul

Tập 361 – Jo Se-ho, Park Geun Shik, Na Eun (Apink), Kim soo-yong, Tae Hang Ho, Song Ji Hyo’s Brother Cheon Seong Min, Jeon So Min’s Brother Jeon Woo Min, Kim Jong Kook’s Brother Kim Jong Myeong

Tập 360 – Jo Se-ho, Park Geun Shik, Na Eun (Apink), Kim soo-yong, Tae Hang Ho, Song Ji Hyo’s Brother Cheon Seong Min, Jeon So Min’s Brother Jeon Woo Min, Kim Jong Kook’s Brother Kim Jong Myeong

Tập 359 – Không khách mời

Tập 358 – Không khách mời

Tập 357 – Son Naeun, Oh Hayoung (APink), Son Yeo Eun, Hong Jin Young, Lee Sun Bin, Lee Tae Hwan

Tập 356 – Không khách mời

Tập 355 – Jung Hye Sung

Tập 354 – Không khách mời

Tập 353 – Không khách mời

Tập 352 – Không khách mời

Tập 351 – Không khách mời

Tập 350 – Không khách mời

Tập 349 – Hyorin (Sistar)

Tập 348 – Hyorin (Sistar)

Tập 347 – Jang Do Yeon

Tập 346 – Thêm thành viên mới Jun So Min, Yang Se Chan

Tập 345 – Han Jae Suk, Yoon Bak, Sandara Park (2NE1)

Tập 344 – Choi Min Yong, Yoon Bomi (APink)

Tập 343 – Jun So Min, Lee Se Young, Kwang Han Na, Park Jin Ju, Choi Tae Joon, Umji (GFriend)

Tập 342 – Park Bo Gum

Tập 341 – Không khách mời

Tập 340 – Tuần lễ Lee Kwang Soo

Tập 339 – Yoo Jae Suk’s Week

Tập 338 – Red Velvet

Tập 337 – Tuần lễ Haha

Tập 336 – Tuần lễ Gary (Gary trở lại 1 tập)

Tập 335 – Tuần lễ Ji Suk Jin

Tập 334 – Tuần lễ Kim Jong Kook

Tập 333 – Tuần lễ Song Ji Hyo

Tập 332 – Không khách mời

Tập 331 – Kim So Hyun

Tập 330 – BLACKPINK

Tập 329 – Không khách mời

Tập 328 – TWICE

Tập 327 – DO (EXO), Cho Jun Seok

Tập 326 – Sechs Kies, Hwang Woo Seul Hye.

Tập 325 – Kang Gary

Tập 324 – Không khách mời – Gary rời Running Man

Tập 323 – Minho (Shinee), Jang Do Yeon, Kim Jun Hyun, Seo Ji Hye, Yang Se Chan

Tập 322 – Yura (Girl’s Day), Kang Min Kyung (Davichi), Son Yeon Jae, Ye Ji Won, Park Mi Sun

Tập 321 – Solbin (Laboum), Lee Kyu Han,Park Na Rae, Park Soo Hong, Yang Se Chan

Tập 320 – Yoo Hae Jin, Cho Yoon Hee, Lee Jun, Lim Ji Yeon

Tập 319 – Không khách mời

Tập 318 – Chansung (2PM), Mark (GOT7), Jin Young (GOT7), Kang Seung Hyun, Crush, Song Ji Eun

Tập 317 – Han Hye Jin, Lee Kyung Kyu

Tập 316 – Hyorin (Sistar), GOT7 Yugyeom, BamBam, Jackson, JB, Jinyoung, Mark, Youngjae

Tập 315 – Cha Seung Won

Tập 314 – Lee Joon Gi, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun

Tập 313 – Noh Sa Yeon, Kim Se Jeong, Ha Jae Sook, Lee Min Joo &Anh Moon Sook

Tập 312 – Yoon Jong Shin, Yoo Byung Jae, Bada, Kim Kyung Ho, Jo Jung Chi

Tập 311- Oh Yeon Seo, Soo Ae & Ha Jae Sook

Tập 310 – Oh Yeon Seo (LUV), Ha Jae Sook, Soo Ae

Tập 309 – Hong Jin Kyung, Lee Ki Woo, Seo Jang Hoon

Tập 308 – Kim Hee Ae, Ji Jin Hee

Tập 307 – Shownu (MonstaX), Sistar

Tập 306 – Gyeong Ree, Nichkhun, Lee Ki Woo

Tập 305 – Lee Soo Min, Lee Kyung Kyu, Jo Se Ho, Kim Dong Hyun, Kim Jun Hyun, Lee Jung Jin, Yoo Jae Hwan

Tập 304 – Park Shin Hye, Lee Sung Kyung, Kim Min Suk, Yoon Kyu Sang

Tập 303 – Ahn Sung Ki, Han Ye Ri, Jo Jin Woong, Kwon Yul

Tập 302 – Twice, Yeo Jin Goo

Tập 301 – No Guest

Tập 300 – BTS

Tập 299 – Zico, Hong Jin Young, Jo Bo Ah, Kyung Soo Jin, Stephanie Lee, Uhm Hyun Kyung, Yoo In Young

Tập 298 – Go Ara, Kim Sung Kyun, Lee Je Hoon

Tập 297 – Kim Ji Won, Jin Goo

Tập 296 – Mẹ Kim Jong Kook, Lee Moon Sae, Lee Seung Joon, Yoon Gun, Chae Young In

Tập 295 – Kyuhyun (Super Junior), Lee Yo Won, Seo Joon

Tập 294 – Girl’s Day’s Hyeri, WINNER’s Nam Tae Hyun, Song Min Ho

Tập 293 – Seohyun, Seolhyun, Yoo Yeon Seok và Park Bo Gum

Tập 292 – Lizzy, Mikey, Wax, Nam Chang Hee, Park Myung Ho, Kang Hyun Soo, Jung Jung Ah & Lee Wan.

Tập 291 – Không khách mời

Tập 290 – Dubai Special 2

Tập 289 – Dubai Special – Jung Il Woo, Lee Da Hae

Tập 288 – Không khách mời

Tập 287 – Ahn Gil Kang, Kim Do Kyun, Kim Jo Han, Kim Won Hae, Lee Hong Ryul, Park Mi Sun, Yoo Yul

Tập 286 – Kim Ga Yeon

Tập 285 – Không khách mời

Tập 284 – Park Ji Sung, Jong Tae Se, Ji So Yun

Tập 283 – Park Ji Sung, Song Joong Ki, Jung Il Woo

Tập 282 – Siwan [ZE:A], Ko Ah Sung, Lee Hee Joon, Hong Yun Hwa

Tập 281 – Lim Ji Yeon

Tập 280 – Không khách mời

IV. Danh sách khách mời running man 2016 hay

Tập 279 – Chae Yeon, Lee Jong Soo, Bobby and B.I. (iKon), Kim Ji Min, Seol Hyun, Andy, Lee Ji Hyeon, Kim Jung Nam (Turbo), Stephanie

Tập 278 – Chae Yeon, Lee Jong Soo, Bobby and B.I. (iKon), Kim Ji Min, Seol Hyun, Andy, Lee Ji Hyeon, Kim Jung Nam (Turbo), Stephanie

Tập 277 – Không khách mời

Tập 276 – Không khách mời

Tập 275 – EXID’s Hani, Im Yo Hwan, Hong Jin Ho

Tập 274 – Niel , Kim Kwang Gyu, Jo Jung Chi, Min Kyung Hoon, Park Soo Hong

Tập 273 – Cultwo và các nghệ sĩ hài của “Những người tìm tiếng cười”

Tập 272 – Rất nhiều – 100 đấu 100 phần 2 – Có GOT7, SEVENTEEN, N.Flying, GFRIEND, After School’s Uee, 2AM’s Im Seulong, g.o.d’s Park Joon Hyung, DJ DOC’s Lee Haneul…

Tập 271 – Rất nhiều – 100 đấu 100 – Có GOT7, SEVENTEEN, N.Flying, GFRIEND, After School’s Uee, 2AM’s Im Seulong, g.o.d’s Park Joon Hyung, DJ DOC’s Lee Haneul…

Tập 270 – Không khách mời

Tập 269 – Park Bo Young, Lee Chun Hee and Kim Hee Won

Tập 268 – Joy (Red Velvet), Park Han Byul, Gong Seung Yeon, Yoon Park, Stephanie, Kim Ja In & Park Na Rae

Tập 267 – Không khách mời

Tập 266 – Super Junior’s Eunhyuk, Hong Jin Young, Im Joo Hwan

Tập 265 – Ye Eun, Cho Kyuhyun, Rap Monster, John Park

Tập 264 – Kwon Sang-woo and Sung Dong-il

Tập 263 – Guest: Lee Dong Wook, Park Seo Jun, Yura

Tập 262 – Guest: Nam Bo Ra,Kim Soo Ro,Park Gun Hyung,Kim Min Kyo,Kang Sung Jin

Tập 261 – Guest: DJ Koo,Lee Ha Neul,Park Jun Hyung,Lee Jae Hun,Kim Gun Mo

Tập 260 – Guest: DJ Koo,Lee Ha Neul,Park Jun Hyung,Lee Jae Hun,Kim Gun Mo

Tập 259 – Cuộc casting sống còn giữa Ji Hyo và Guest: Lee Yo Won, Cha Ye Ryun

Tập 258 – Guest: Jung Man Sik, Hwang Jung Min, Jang Yoon Joo

Tập 257 – Guest: Song Jong-guk, Kim Yeon-kyung, Hyun Joo-yup, Shin Soo-ji and Hong Jin-ho

Tập 256 – Guest: 2PM & Baek Jin

Tập 255 – Cuộc đua nữ hoàng ngày nóng – Guest: AOA’s Seolhyun, SISTAR’s Bora, SISTAR’s Soyou, Apink’s Bomi, Lee Guk Joo

Tập 254 – Cuộc đua thế giới trò chơi – Guest: Girls’ Generation – Special guests: SHINee’s Minho & Choi Hong Man

Tập 253 – Cuộc đua Kì nghỉ tình yêu – Guests: Haeryung, Yeeun, Seo Hyun Jin, Irene Kim, Park Ha Na, Hwang Seung Un, Do Sang Woo

Tập 252 – Guests: Lucky J’s Jessi, Jay Park, Verbal Jint, San E, Eun Ji Won

Tập 251 – Guests: Byul (Vợ của Haha), Kim So Hyun, Son Joon Ho. Special guests: Song Joong Ki, Jo In Sung, Im Ju Hwan

Tập 250 – Guest: Toàn bộ thành viên Big Bang

Tập 249 – Guest: After School UEE, Kim Joon Hyung

Tập 248 – Guest: Amber [f(x)], Nichkhun [2PM], Park Joon Hyung [G.O.D], Henry [Super Junior M], Kangnam [M.I.B] Tập 247 – Không khách mời

Tập 246 – Guest: Park Seo Joon & Son Hyun Joo

Tập 245 – Guest: Jinusean

Tập 244 – Guest: Choa, Jessi,Kim Yoo Ri, Seo Ye Ji, Jang Do Yeon

Tập 243 – Guest: Hong Jong Hyun, Son Ho Joon, Noels Kang Kyun Sung, Jang Soo Won & Yoo Byung Jae

Tập 242 – Guest: Jung Il Woo, FT Island Hongki, CNBlue’s Yonghwa

Tập 241 – Don’t Believe That Girl Guests: Yoon Jin Seo, Park Ye Jin, Shin Sekyung

Tập 240 – The Youth Energy Guests: Kim Woobin, Kang Haneul, 2PM Junho

Tập 239 – The Dark Knight Guests: Sung Si Kyung, Kim Dong Hyun

Tập 238 – Water Fairies Guests: Kim SeoHyung, Ye JiWon

Tập 237 – The Greatest Love Guests: Jung So Min, Nam Ji Hyun, Yoo So Hee, Yerin (G-Friend) & Hani (EXID)

Tập 236 – Real Men Race Guests: Shinhwa, ZE:A

Tập 235 – Lunar New Year Cooking Battle Part 2 Guests: Taecyeon,Fei,Kim Sung Ryung, Yeon Jung Hoon, Seo Woo,Shoo & Yoo Sun

Tập 234 – Lunar New Year Cooking Battle Guests: Taecyeon,Fei,Kim Sung Ryung, Yeon Jung Hoon, Seo Woo,Shoo & Yoo Sun

Tập 233 – Idol Special Race – Truy Tìm Kho Báu Guests: SuperJunior RyeoWook, BEAST DongWoon, Infinite DongWoo, 4Minute SoHyun, Girls Day SoJin, VIXX N, TEEN TOP Niel, Eric Nam, BTOB MinHyuk

Tập 232 – Gold or Friendship Miryo, Hong Kyung Min, Kim Ji Soo, Kim Won Jun, Oh Hyun Kyung, Park Ji Yoon, Shin Da Eun

Tập 231 – Yoomes Bond & The Successor No Guest

Tập 230 – Flower Boys Crush Guests: Hong Jong Hyun, Seo Kang Joon, Seo Ha Joon, Nam Joo Hyuk, Choi Tae Joon

Tập 229 – Making Couple Race Guests: Lee Seojin, Lee Seung Gi, Moon Chae Won

Tập 228 – Running Bedrock Race Guests: Lee Seung Gi, Moon Chae Won

V. Danh sách khách mời running man 2015 đầy đủ

Tập 227 – The Return of the Monster Guest: Ryu Hyun Jin

Tập 226 – Christmas Special Guests: Kim Hye Ja, Lee Chun Hee, Kang Hye Jung

Tập 225 – THE FINAL CASE Guests: Kim Woo Bin, Lee Hyun Woo

Tập 224 – Opposite Poles Race Guests: Song GaYeon, Han Groo, SooJin,…

Tập 223 – ĐẠI HỘI NỊNH HÓT Guests: Fabien Yoon, Brad Moore…

Tập 222 – Running Wars No Guest

Tập 221 – King Of Events Race Leeteuk, Kyu Hyun, Jung In, Narsha, Bobby Kim..

Tập 220 – Best Couple Humanity Guest: Jang Dong Min, Song Jae Rim,..

Tập 219 – The Return Of The Queen Guests: Joo Sang Wook, Han Ye Seul, Jung Gyu Woon, Wang Ji Hye & Han Sang Jin

Tập 218 – Find the Kidnapper Guests: Oh Yeon Seo, Kim Ji Hoon, Jung Eun Ji

Tập 217 – Death Bingo Race Guests: Oh Sang Jin, Jo Jin Woong, Kim Sung Kyun

Tập 216 – Running Heroes No Guest

Tập 215 – October Bride Guests: Shin Min Ah, Jo Jung Suk

Tập 214 – R-POP STAR RACE Guests: Bi, f(x)’s Krystal, Alex Chu…

Tập 213 – It’s OK That’s Chaebol Guests: Seowoo, Choi YeoJin, Lee Yuri…

Tập 212 – Mystery 1470 Part 2 Guests: 2AM Seulong, Ailee, Ji Chang Wook…

Tập 211 – Mystery 1470 Guests: 2AM Seulong, Ailee, Ji Chang Wook…

Tập 210 – BLACK and WHITE – The life of one game | Guests: AOA, 2PM, CNBlue, SBS, JYP Ent, FNC Ent, SK Knight Basketball Team…

Tập 209 – LEGEND vs YOUNG BLOOD | Guests: SHINee Taemin, EXO KAI – Sehun, SISTAR Soyou, Moon Hee Jun,Eun Ji Won, Danny Ahn, Cheon Myung Hoon.

Tập 208 – Ngôi sao Hallyu 2014 | Guest: Bae Suzy

Tập 207 – Ji Suk Jin & Friends | Guests: Hee Chul, Lee SoYeon, Kim JeDong…

Tập 206 – D.I.Y COOKING BATTLE | Guests: Joo Won, Hong Seok Cheon.

Tập 205 – THE BEST PART TIME JOB HIRING | Guests: Baek JiYoung, Hong Jin Young, miss A’s FeiKang SeungHyun,

Lee Guk Joo (siêu hài)

Tập 204 – Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn | Guest: Ryu Seungsoo

Tập 203 – THE REAL BETRAYER 2014 | with Bomi (A-Pink), Naeun (A-Pink), Joo Ji Hoon, Ji Sung, Heo Gyeong Hwan, Baek Sung Hyun, Sam Otswiri, Fabien Yoon and Cho Yoo Ram.

Tập 202 – Cuộc đua câu đố | Guests: Bomi (A-Pink), Naeun (A-Pink), Joo Ji Hoon, Ji Sung, Heo Gyeong Hwan, Baek Sung Hyun, Sam Otswiri, Fabien Yoon and Cho Yoo Ram.

Tập 201 – Running Man VS Idols | Guests: SHINee’s Minho, Infinite’s SungGyu, Hoya, B1A4’s Jin Young2PM’s Chansung, CNBlue’s MinHyuk, Sistar’s Bora.

Tập 200 – Asian Dream Cup in Indonesia with Park Jisung | Guests: Park Ji Sung, Cha Bum Geun.

Tập 199 – WORLD CUP SPECIAL | Guests: Park Ji Sung, Cha Bum Geun, Seol Ki Hyeon, BEAST’s Doojoon, Kikwang, Yoseob,2AM’s ChangMin, ZEA’s Dongjun, B1A4’s Baro, BTOB’s MinHyuk, VIXX’s Leo

Tập 198 – Couple Race | SeoJoon, Narsha, SeYeon, Choi Hee, HyeJin, YeonSoo, MinAh

Tập 197 – Cuộc chến Ddakji | Sinh viên các trường Đại học và Apink (diễn Mr.Chu và chọn thứ tự thi đấu ).

Tập 196 – Sự trở lại Running man siêu năng lực l No Guest

Tập 195 – Đại hội thể thao Idol 2014 l 2PM (Jun K, Junho, Nichkhun, Chansung, Wooyoung), 2NE1(CL, Bom, Dara, Minzy), Mystics89 (Jo Jung Chi, Muzie, Yoon Jong Shin)
p/s : Taecyeon (2PM) vướng lịch quay drama “Wonderful days” nên không tham gia RM.

Tập 194 – Running Man Mafia 2 l Lee Sanghwa, Ryu Seungsu, Kim Minjong, Kim Jungnan, Im Juhwan, Oh Mansuk, Kim Dongjun

Tập 193 – Running Man Mafia l Lee Sanghwa, Ryu Seungsu, Kim Minjong, Kim Jungnan, Im Juhwan, Oh Mansuk, Kim Dongjun

Tập 192 – Cắm trại mùa xuân l Lee Sanghwa, Ryu Seungsu, Kim Minjong, Kim Jungnan, Im Juhwan, Oh Mansuk, Kim Dongjun

Tập 191 – Cuộc phiêu lưu tại Australia 3 – Kim Woo Bin, Jung Ji Hoon (Bi Rain)

Tập 190 – Running Man VS Angel Eyes l Goo Hye Sun, Lee Sang Yoon, Kang Ha Neul, Kim Ji Suk, Seungri, Gong Hyung Jin, Kwon Hae Hyo

Tập 189 – Cuộc phiêu lưu tại Australia 2 – Kim Woo Bin, Jung Ji Hoon (Bi Rain)

Tập 188 – Cuộc phiêu lưu tại Australia – Kim Woo Bin, Jung Ji Hoon (Bi Rain)

Tập 187 -Đường đua vượt sông Hàn l No Guest

Tập 186 -Đường đua Seoul l CN Blue(Yonghwa, Jonghyun, Minhyuk, Jungshin), Shim Eun Kyung

Tập 185 -You who came from Running Stars l Kim Hyun Soo

Tập 184 -Winter Olympics l B1A4 Baro, Seo In Guk, Park Seo Jun, Kang Yewon & So Ho Jun

Tập 183 -Cặp đôi định mệnh l Moon So Ri, Jo Min Su, Uhm Jung Hwa

Tập 182 -Đường đua ngựa l Im Si Wan, Do Hee, Yeo Jin Goo

Tập 181 -Romeo & Juliet l Lee Jongsuk, Park Boyoung, Lee Seyoung

Tập 180 -Cuộc chiến nấu ăn 2 – Lee DongWook, Kim SungKyu, Kim JaeKyung, John Park

VI. Danh sách khách mời Running man 2014

Tập 179 -Cuộc chiến nấu ăn – Lee DongWook, Kim SungKyu, Kim JaeKyung, John Park

Tập 178 -Running Man vs PD Team l NO GUESTS

Tập 177 -Ác mộng đêm giáng sinh l Gil, Jung Chi, JungIn, APink, Gaeko, Choiza

Tập 176 -Đường đua người đàn ông nổi tiếng l Kim KwangGyu, Muzy, Lee Juk, Jun Hyunmoo, Jang KiHa

Tập 175 -Vượt Ngục l Gong Yoo, Park Hee Soon

Tập 174 -Cuộc đua dãy số l Lee Seung Gi, Han HyeJin, Sistar’s Bora

Tập 173 – Bóng chày siêu năng lực l Suzy,Ryu Hyun Jin

Tập 172 – Quái thú Đại Hàn 2 l Suzy,Ryu Hyun Jin

Tập 171 – Quái thú Đại Hàn l Ryu HyunJin, EXO, Yoon Sukmi

Tập 170 – The Wizard of Oz l T.O.P, Kim Yoo Jung, Yoon Je Moon

Tập 169 – Chìa khóa tự do l Yang Dong Geun , Joo Sang Wook

Tập 168 – Cuộc Chiến Giữa Sói Và Cừu | IU , Park Myung Soo

Tập 167 – Truy Tìm Ba Lô Truyền Thuyết | Chun Jung Myung and Kim Min Jung

Tập 166 – Những Người Thừa Kế | Choi Jin Hyuk, Park Shin Hye , Woo Bin

Tập 165 – Tìm kiếm cô gái bí ẩn | Tập đặc biệt dành tặng fan của Running Man

Tập 164 – Di sản kếch xù | Goo Ah In, Kim Hae Sook

Tập 163 – Chinh phục công chúa Jihyo | G-Dragon, Daesung, Seungri

Tập 162 – Vua của các thần tượng | 2PM, Beast, Infinite, APink, Girl’s Day, MBLAQ & SISTAR

Tập 161 – Running Man Vs Pirates | Shinhwa

Tập 160 – Ranking Organization | No Guests

Tập 159 – Couple Race | John Park, Jo Jung Chi, Jung In, Kim Ye Rim, Kim Kwang Kyu, Park Sang Myeon & Fujita Sayuri

Tập 158 – Hide and Seek | Son Hyun Joo, Jeon Mi Seon & Moon Jung Hee

Tập 157 – Court Special | Ahn Gil-kang, Jung Woong-in,Kim Hee-won

Tập 156 – Ruunign Man Attack of 2ne1 | 2ne1

Tập 155 – Destiny’s Pair | Bae Suzy (Miss A)

Tập 154 – Captain Park vs. Captain Koo | Park Ji Sung, Koo Ja Chul, Sulli

Tập 153 – Captain Park vs. Captain Koo | Park Ji Sung, Koo Ja Chul, Sulli

Tập 152 – King Of The Killers Cont. | Han Hyo Joo, Jung Woo Sung, Junho, Park Ji-Sung

Tập 151 – King Of The Killers |Han Hyo Joo, Jung Woo Sung, Junho

Tập 150 – Running Man Avengers | Chansung, Taecyeon, Choo Sung-hoon, Jung Du-hong

Tập 149 – The Legendary 9 Tailed Fox | Kim Soo-Mi, Kim Sook, Kwon RiSae, Park So-Hyun, Song Eun-Hee

Tập 148 – Jumanji Food Race | Jeong Jun-ha, So Yi-hyun

Tập 147 – Running Man Athletic Tournament | Kim Soo-hyun, Lee Hyun-woo

Tập 146 – Betrayer Club | Kim Sang-kyung, Uhm Jung-hwa

Tập 145 – Running Man vs. Laws of the Jungle | Jeon Hye-bin, Jung Jin-woon (2AM), Kim Byung-man, Noh Woo-jin, Park Jung-chul

Tập 144 – Legendary King of Ttakji | Cha In-pyo, Ricky Kim, Seo Jang-hoon

Tập 143 – Karaoke Race | Kim In-kwon, Lee Kyung-kyu, Ryu Hyun-kyung

Tập 142 – Couple Race | Lee Bo-young, Lee Sang-yoon

Tập 141 – Running Man Animal Kingdom | Eun Ji-won, Jessica (SNSD)

Tập 140 – The Virus | NO GUESTS

Tập 139 – That Winter…the Typhoon Blows | Go Ah-ra, Lee Yeon-hee

Tập 138 – Gentleman’s High School Dignity | Kim Soo-ro, Kim Woo-bin, Lee Jong-hyun (CN Blue), Lee Jong-suk, Min Hyo-rin

Tập 137 – The Fools & The Princesses | Noh Sa-yeon, Uee (After School)

Tập 136 – Asia Race: Vietnam 2 | Han Hye-jin, Lee Dong-wook

Tập 135 – Treasure Hunter | Choi Si-won (Super Junior), Jackie Chan

Tập 134 – Asia Race: Vietnam | Han Hye-jin, Lee Dong-wook

Tập 133 – Asia Race: Macau | Han Hye-jin, Lee Dong-wook

Tập 132 – Actors vs. Singers | Hwang Jung-min, Hyun-ah (4Minute), Park Sung-woong

Tập 131 – The Bounty Hunters | Choo Sung-hoon, Lee Si-young

Tập 130 – Reincarnation | NO GUESTS

Tập 129 – Idol Olympics 2013 | Jung Yong-hwa, Kwang-hee, L, Lee Jong-hyun, Lee Joon, Min-ho, Sulli

Tập 128 – War of Money | Park Shin-yang, Uhm Ji-won

Tập 127 – War of the Zodiac Gods | Choi Ji-woo, Jung Yong-hwa, Lee Gi-kwang, Lee Jong-hyun, Simon D

VII. Danh sách khách mời running man 2013

Tập 126 – Truth & Lie | Choi Ji Woo

Tập 125 – Christmas Special | Jung Hyung Don, Juvie Train, Park Sang Myun, Ryu Dam, Shin Dong

Tập 124 – Taste vs. Taste Food War | Go Soo, Han Hyo Joo

Tập 123 – Kimchi War | Go Soo, Han Hyo-joo

Tập 122 – 80s/90s Legend Special | Jung Won Gwan, Kim Tae Hyun, Lee Sang-won, Goo Hara, Kang Susie, Kim Wan Sun, Park Nam Jung

Tập 121 – 007 | Lee Seung Gi, Park Shin Hye

Tập 120 – Water Sniper | Lee Seung Gi, Park Shin Hye

Tập 119 – Supernatural Baseball | Choo Shin Soo, Jin Se Yeon, Ryu Hyun Jin

Tập 118 – Grasshopper Hunting Final Showdown | Choi Min Soo, Park Bo Young

Tập 117 – Riddle Race | Ji Jin Hee, Ji Sung, Song Chang Eui, Suzy, Yu Bin

Tập 116 – Who Can See the Future | Ji Jin Hee, Ji Sung, Song Chang-eui

Tập 115 – Super Match in the Mud Flat | DBSK, Moon Geun Young

Tập 114 – X-man vs. Running Man | Moon Geun-young

Tập 113 – Absolute Ttakji | Jeon Mi-seon, Yeom Jeong Ah, Yu Hae Jin

Tập 112 – Middle Aged Flowers 2 | Go Chang Suk, Im Ha Ryong, Lee Jong Won, Shin Jung Gun, Son Byung Ho, Taeyeon

Tập 111 – Middle Aged Flowers | Go Chang-suk, Im Ha-ryong, Lee Jong-won, Shin Jung-gun, Son Byung-ho

Tập 110 – Find Magic Potion 2 (Olympic Hero Special) | Park Tae-hwan, Son Yeon Jae

Tập 109 – Find Magic Potion (Olympic Hero Special) | Park Tae-hwan, Son Yeon Jae

Tập 108 – Don’t Walk but Date! | Gong Hyo Jin, Lee Joon

Tập 107 – Running Man Chaser | Gaeko, Jang Shin-young, Kim Sang Joong

Tập 106 – Find Han Ji-Min’s True Love | Han Ji-min, Kim Je Dong

Tập 105 – Running Man MT | Han Ji-min

Tập 104 – Idol Olympics 2012 | Eunhyuk, Eun Jung, Yonghwa, Lee Joon, Nichkhun, Si Wan, Doo-joon

Tập 103 – Beauty & the Beast | Noh Sa Yeon, Shin Se Kyung, Yoo Jun San

Tập 102 – C.S.I vs Boss Soo-hyun | Kim Soo-hyun

Tập 101 – C.S.I vs Criminals | Kim Bum-soo, Yoon Do Hyun, Yoon Jong-shin

Tập 100 – War of Gods | Kim Hee-sun

Tập 099 – Kingdom War | Im Ho, Lee Tae-gon

Tập 098 – Zombie School Trip | NO GUESTS

Tập 097 – Asian Dream Cup Special | Park Ji-sung

Tập 096 – Psychic Soccer | Park Ji-sung, IU

Tập 095 – Mission Impossible | MBLAQ, SISTAR

Tập 094 – Wedding Race | Han Seung-yeon, Hyun-ah, Krystal, Gyuri, Suzy

Tập 093 – Survival Game | Han Seung-yeon, Hyun-ah, Krystal, Gyuri, Suzy

Tập 092 – Running Store (Delivery) | Chun Jung-myung, JYP

Tập 091 – Yoomes Bond | NO GUESTS

Tập 090 – Spring Couple Race | Lee Deok-hwa, Park Jun-gyu, Park Sang-myun

Tập 089 – Running Man in Wonderland | BoA, Jung Jae-hyung

Tập 088 – Running Man Code | BoA, Jung Jae-hyung

Tập 087 – First Love | Han Ga-in

Tập 086 – Running Man Championship Tournament | Gaeko, Ha Ji-won

Tập 085 – Big Bang’s Revenge | Big Bang

Tập 084 – Big Bang vs. Running Man | Big Bang

Tập 083 – Find the Real Package in BUSAN | Lee Da-hae, Oh Ji-ho

Tập 082 – Spy Game | Lee Da-hee

Tập 081 – Gary’s Memories | NO GUESTS

Tập 080 – Charlie’s Angels | Go Ah-ra, Hyomin, Im Soo-hyang

Tập 079 – Sherlock Holmes | Kim Je-dong, Yoon Do-hyun

Tập 078 – Running Man Chohanji | Hong Soo-hyun, Lee Beom-soo

Tập 077– 4 Killers 2 | IU, Ji Jin-hee, Joo Sang-wook, Kim Sung-soo, Lee Chun-hee

Tập 076 – 4 Killers | Ji Jin-hee, Joo Sang-wook, Kim Sung-soo, Lee Chun-hee

Tập 075 – Idol Special | Choi Si-won, Hyorin, Minho, Sohee, Sulli

VIII. Danh sách khách mời running man 2012

Tập 074 – Running Man Survival 2 | NO GUESTS

Tập 073 – Running Man in Hong Kong 2 | Jung Yong-hwa (CN Blue), Lee Min-jung

Tập 072 – Running Man in Hong Kong | Jung Yong-hwa (CN Blue), Lee Min-jung

Tập 071 – Race of the Queens | Jo Hye-ryun, Oh Yeon-su

Tập 070 – Eliminate the Spy | Lee Min-ki, Park Chul-min, Son Ye-jin

Tập 069 – Grasshopper Hunting | Choi Min-soo

Tập 068 – Dumb & Dumber Double Spy | Kim Soo-ro, Park Ye-jin

Tập 067 – Old Coins Secret | Kim Soo-ro, Park Ye-jin

Tập 066– National Race Return | Kim Sun-ah, Song Joong-ki

Tập 065 – Agent K | Kim Sun-ah, Kim Ju-hyuk

Tập 064 – Running Man with SNSD 2 | Hyoyeon, Jessica, Seohyun, Taeyeon, Yoona, Yuri

Tập 063 – Running Man with SNSD | Hyoyeon, Jessica, Seohyun, Taeyeon, Yoona, Yuri

Tập 062– Running Man in China 2 | Kang Ji-young, Kim Ju-hyuk, Lee Yeon-hee

Tập 061 – Running Man in China | Kang Ji-young, Kim Ju-hyuk, Lee Yeon-hee

Tập 060 – True Gary Show | NO GUESTS

Tập 059 – Hip-Hop Special | Tiger JK, Yoon MiRae (Tasha), Dynamic Duo, Simon D

Tập 058 – Jeju Island Race 2 | Cha Tae-hyun, Shin Se-kyung

Tập 057 – Jeju Island Race | Cha Tae-hyun, Shin Se-kyung

Tập 056 – Partner Race 2 | Ahn Mun-sook, Kim Sook, Shin Bong-sun, Yang Jung-ah

Tập 055 – Partner Race | Ji-yeon, Luna, Sulli, Suzy

Tập 054 – Bảo vệ Boss | Choi Kang-hee, Ji Sung

Tập 053 – Vacation Race | Choi Min-soo, Yoon So-yi

Tập 052 – Thợ săn running man | Choi Min-soo

Tập 051 – Running Man in Thailand 2 | Kim Min-jung, Nichkhun

Tập 050 – Running Man in Thailand | Kim Min-jung, Nichkhun

Tập 049 – Bảo vệ nữ hoàng | Goo Ha-ra (Kara), Noh Sa-yeon

Tập 048 – Running man trận chiến thực tế l NO GUESTS

Tập 047 – Điểm danh đi làm l Kim Hyun-joong

Tập 046 – Spy Running man l Kim Hyun-joong

Tập 045 – Công ty quảng cáo C l Jang Hyuk

Tập 044 – Công ty quảng cáo C l Jang Hyuk

Tập 043 – RM Cuộc thi đấu thể thao l IU, Shin Bong-sun

Tập 042 – Survival Series (cuộc chiến những kẻ mạnh nhất ) l heo young saeng(SS501)

Tập 041 – Thư viện quốc gia,Home haha l Lee Sun-kyun, Park Joong-hoon – p/s: Song Joong Ki rời RM để tập trung công việc diễn xuất.

Tập 040 – Làng văn hóa pháp Gapyeong l 2PM: Nichkhun & Taecyeon

Tập 039 – Khu chợ truyền thống Seoul l SNSD: Yoona & Sunny

Tập 038 – Trung tâm y khoa S (Yoomes Bond) l NO GUESTS

Tập 037 – Trung tâm mua sắm M l Park Ye-jin

Tập 036 – Khu Cắm trại Nanji l Dae-sung (Big Bang), Jung Yong-hwa (CN Blue)

Tập 035 – Khu Cắm trại Nanji l Dae-sung (Big Bang), Jung Yong-hwa (CN Blue)

Tập 034 – Đường Hongdae l Park Jun-gyu, Uee

Tập 033 – Sân bay quốc tế Incheon l Oh Ji-ho

Tập 032 – Tổ chức giáo dục W l Kim Kwang-kyu, Tony Ahn

Tập 031 – Running man tập đặc biệt mùa hè l Hyun Young

Tập 030 – Viện âm nhạc quốc lập l Big Bang’s Seungri

Tập 029 – Cuộc đua xe bán tải l NO GUESTS

Tập 028 – Phòng tắm hơi G l Kim Byung-man

Tập 027 – Trung tâm kịch nghệ seoul l DBSK – p/s: Lizzy rời RM do vướng lịch chuẩn bị cho album mới của nhóm After School.

Tập 026 – Trung tâm thương mại nhạc cụ Nakwon l Jung Jin-young, Lee Moon-sik

Tập 025 – Trung tâm Tự liệu ManHwa l Park Bo-young

Tập 024 – Khuôn viên chung cư l Lee Kyung-shil, Song Eun-ee

IX. Danh sách khách mời running man 2011 đầy đủ nhất

Tập 023 – Khu trượt tuyết Pyeong Chang l Shim Hyung-rae

Tập 022 – Lotte Mart l Choi Si-won, Kim Min-jong

Tập 021 – Ga KTX Gwangmyeong l Kim Je-dong

Tập 020 – Đài Khí tượng Thủy văn Hàn Quốc l Heechul

Tập 019 – Ngôi nhà Hàn Quốc l Nichkhun

Tập 018 – Du thuyền Quốc tế Busan l NO GUESTS
p/s: Lizzy trở thành thành viên chính thức thứ 9 của Running Man

Tập 017 – Đại học Nữ Hanyang l Jung Yong-hwa (CN Blue), Ko Joo-won

Tập 016 – Trung tâm Thưong mại l Yuri

Tập 015 – Trung tâm Bảo dưỡng Tàu điện ngầm Seoul l Kim Kwang-kyu, Tony Ahn

Tập 014 – Trung tâm Huần luyện Kĩ năng An toàn l Lizzy

Tập 013 – Trung tâm Phát sóng SBS l Jang Dong-min, Lizzy

Tập 012 – Hội chợ thiết kế Seoul tại SVĐ Olympic Seoul l NO GUESTS

Tập 011 – Bưu điện Trung tâm Seou l Jung Yong-hwa (CN Blue), Kim Je-dong

Tập 010 – Bảo tàng Mĩ thuật Hiện đại Quốc gia l Cha Tae-hyun, Yoon Se-ah

Tập 009 – Lotte World l Lee Hong-ki (FT Island), Kim Soo-ro, Shin Bong-sun

Tập 008 – Bảo tàng Lịch sử Seoul,Cung điện Gyeonghu l Lee Joon (MBLAQ), Park Jun-gyu, Victoria (f(x))

Tập 007 – Trung tâm Văn hoá l Eunjuong (T-ara), Jo Kwon (2AM), Jung Yong-hwa (CN Blue)

Tập 006 – Tháp Seoul ở Namsan l Kim Shin-young, Se7en, Son Dam-bi

Tập 005 –Bảo tàng Khoa học quốc gia Gwacheon l Jessica (Girls’ Generation), Nichkhun (2PM), Song Ji-hyo

Tập 004 –Bảo tàng Khoa học quốc gia Gwacheon l Jessica (Girls’ Generation), Nichkhun (2PM), Song Ji-hyo
p/s: Song Ji-hyo trở thành thành viên chính thức của Running Man

Tập 003 – SVĐ World Cup l Goo Ha-ra (Kara), Lee Chun-hee, Song Ji-hyo

Tập 002 – SVĐ World Cup l Goo Ha-ra (Kara), Lee Chun-hee, Song Ji-hyo

Tập 001 – Trung tâm thương mại (Seoul) l Hwang Jung-eum, Lee Hyo-ri

X. Các tập Running man hay và vui nhất, Running man tập nào buồn cười nhất?

Dù là fan cũ hay mới của “Running Man”, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ những tập phim ấn tượng này! Mời bạn xem thêm: Danh sách những tập Running Man chơi dưới bùn, dưới nước hay và hài hước nhất tổng hợp

Đáng buồn thay, “Running Man” là một trong những nốt trầm của làng giải trí Hàn Quốc năm 2016, khi chương trình nổi tiếng này xác nhận kết thúc sau gần 7 năm lên sóng. Nhưng còn cách nào để mãi nhớ về “Running Man” tốt hơn việc thưởng thức lại những tập phim hay nhất của chương trình?

20 tập Running man buồn cười nhất được khán giả yêu thích, Running man tập nào buồn cười nhất

20 tập Running man buồn cười nhất được khán giả yêu thích, Running man tập nào buồn cười nhất

Dưới đây là các tập phim mà chắc chắn bất kỳ ai cũng nên xem qua (hoặc xem lại) để mãi mãi ghi nhớ trong lòng lý do tại sao bạn lại yêu thích chương trình và các thành viên nhiều đến như vậy!

Chắc chắn sẽ có không ít ý kiến cho rằng, “Running Man” có nhiều hơn 20 tập phim ấn tượng. Nhưng sau 367 tập (tính đến thời điểm này), đây rõ ràng là những tập để lại nhiều cảm xúc nhất trong lòng đông đảo người xem!

1. Quay ngược thời gian (Tập 116) – Các tập Running man vui, buồn cười nhất

Quay ngược thời gian (Tập 116) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Quay ngược thời gian (Tập 116) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đây là một tập cực kỳ vui nhộn và khá thông minh! Các mini-game lẫn khách mời đều rất thú vị, nhưng cuộc đua cuối cùng mới thực sự có giá trị nhất. Những diễn viên dày dặn kinh nghiệm và cực ngầu đã phải tham gia vào trò chơi khá “lầy” cùng với dàn cast cố định của “Running Man”.

Mỗi khi bất kỳ ai đó hài hước hét lên: “Người nhìn thấu tương lai!”, tất cả những người tham gia sẽ bị bịt mắt để “quay ngược thời gian”. Và sau đó, họ sẽ phải diễn lại những cảnh trước đó như chưa từng có gì xảy ra. Đây là một tình huống thực sự hài hước khi tất cả mọi người phải thực sự giả vờ như họ vừa quay lại một khoảng thời gian trước đó.

2. Cải tử hoàn sinh (Tập 130) – tập Running man mặc quần áo truyền thống của Hàn Quốc

Cải tử hoàn sinh (Tập 130) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Cải tử hoàn sinh (Tập 130) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Tập này được xây dựng cực kỳ thông minh và phức tạp (tất nhiên là không kém phần vui nhộn). Các thành viên ban đầu phải trải qua cuộc sống trong quá khứ, mặc quần áo truyền thống của Hàn Quốc từ những ngày xa xưa, và sau đó họ được đầu thai.

Nhưng điều thú vị là họ không hề biết người mà mình đã đầu thai vào là ai! Người xem chắc chắn sẽ có chút bối rối khi thưởng thức tập phim này, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để bạn chờ đợi và theo dõi.

3. Avengers (Tập 150) – Các tập Running man trang bị siêu năng lực

Avengers (Tập 150) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Avengers (Tập 150) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Tập này thật sự rất hài hước vì tất cả những người tham gia đều được “trang bị” siêu năng lực, và nó khiến một vài khách mời lẫn các thành viên bối rối ngay từ đầu. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả là nhiều khách mời đáng sợ liên tục xuất hiện, và nỗi sợ hãi trong mắt các thành viên “Running Man” khiến tập phim này trở nên hết sức buồn cười và thú vị.

Cuộc đua cuối cùng cũng cực kỳ ấn tượng, khi người xem được chứng kiến trận xé bảng tên của nhiều đối thủ mạnh và ngang tài ngang sức.

4. Nữ phản diện (Tập 213) – tập running man toàn những diễn viên nữ

Nữ phản diện (Tập 213) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Nữ phản diện (Tập 213) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Vài người có thể nghĩ rằng, một tập phim gồm toàn những diễn viên nữ sẽ diễn ra khá nhẹ nhàng. Nhưng bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ đó khi theo dõi những nữ diễn viên này!

Tất cả họ đều từng đóng vai phản diện trong nhiều bộ phim truyền hình, và họ đã mang sự “hiểm ác” của mình tới chương trình, không quên kèm theo một chút ngô ngố hài hước!

Bạn chắc chắn sẽ phải cười lăn cười bò khi nhìn thấy các thành viên “Running Man” bị xoay như chong chóng với sức quyến rũ kỳ lạ và độ “điên” không cưỡng lại được của những nữ diễn viên này.

5. K – Drama (Tập 139) – có Go Ara và Lee Yeon Hee tham gia

Go Ara và Lee Yeon Hee thật sự rất đáng yêu trong tập phim này. Go Ara đã cố gắng hết sức và Lee Yeon Hee cũng chơi khá tốt ở trò bóng né, nhưng lại hoàn toàn không có manh mối gì trong cuộc đua cuối cùng, dẫn đến kết quả rất hài hước.

Tất nhiên, trong khi một vài cặp đôi giúp cho những trò chơi trở nên tuyệt vời và lãng mạn, thì nhiều “cặp đôi” khác lại khiến khán giả phải cười vỡ bụng (đặc biệt là “vụ án” áo đôi đầy hài hước).

6. Câu chuyện ma (Tập 155) – có Suzy đáng yêu tham gia

Câu chuyện ma (Tập 155) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Câu chuyện ma (Tập 155) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đây là một tập phim rất ly kỳ, thậm chí nó khiến nhiều người phải nín thở trong khi theo dõi! Tập phim đầy mê hoặc này chứa rất nhiều tình tiết bất ngờ (plot twist) và những khoảnh khắc thú vị, thậm chí khiến bạn phải quay đầu lại và tự hỏi điều gì vừa mới xảy ra?!

Câu chuyện xuyên suốt tập phim này cũng được xây dựng rất thông minh, và kết thúc của nó thì y hệt một bộ phim thực sự, gây cấn đến những phút cuối cùng! Ngoài ra, chúng ta còn được chứng kiến Suzy đáng yêu trở thành khách mời trong tập phim này, vậy thì còn lý do gì để bạn có thể bỏ lỡ nó chứ?

7. Thương vụ cuối cùng (Tập 225) – tập Running man giữa Kim Woo Bin và Lee Kwang Soo

Không chỉ cực kỳ vui nhộn, tập phim này còn khiến bạn một lần nữa “phải lòng” Kim Woo Bin vì sự quyến rũ và quyết tâm giành chiến thắng cháy bỏng của anh!

Thương vụ cuối cùng (Tập 225) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Thương vụ cuối cùng (Tập 225) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đặc biệt, “phản ứng hóa học” giữa Kim Woo Bin và Lee Kwang Soo thật sự rất hài hước, nhưng ít ai ngờ được tình huống bất ngờ nhất lại nằm ở những phút cuối! Chưa kể, anh chàng Lee Hyun Woo đáng yêu cũng khiến tập phim này trở nên đáng xem hơn.

8. Những noona kỳ lạ (Tập 238) – có Ye Ji Won, Kim Seo Hyung và Ye Ji Won

Kim Seo Hyung và Ye Ji Won thực sự là “những noona kỳ lạ”, và họ sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Kim Seo Hyung khá lúng túng, nhưng những bình luận của cô dành cho Kim Jong Kook lại cực kỳ hài hước.

Mặt khác, Ye Ji Won là một khách mời vô cùng vui nhộn và thú vị với tính cách 4D của mình. Cô thực sự là ngôi sao của tập phim này!

9. 100 vs. 100 (Tập 271 và 272) – tập 100 đấu 100

Đây là một tập phim gồm hai phần vô cùng thú vị. Có rất nhiều nhóm người khác nhau xuất hiện xuyên suốt hai phần và tất cả họ đều thực sự rất cá tính. Những lời nói dối mà dàn cast “Running Man” đưa ra để mời được đầy đủ 100 người nổi tiếng khác nhau đến trường quay khiến khán giả chỉ còn biết ôm bụng mà cười.

Ngoài ra, giọng ca nhạc trot có thể xem là phát hiện đáng ngạc nhiên nhất trong tập phim này! 100 người với 100 cá tính độc đáo, và chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ gương mặt nào!

Đặc biệt, một cuộc chiến với quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử “Running Man” – 100 đấu 100, sẽ khiến bạn “há hốc mồm” khi theo dõi.

10. Tập đặc biệt về Busan (Tập 127) – tập có Choi Ji Woo tham gia

Tập đặc biệt về Busan (Tập 127) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Tập đặc biệt về Busan (Tập 127) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đây là một tập phim thú vị bởi Gary dường như vô cùng thoải mái và có rất nhiều niềm vui, mang đến những khoảnh khắc hài hước cho người xem. Ngoài phương ngữ Busian và sự xuất hiện của nữ diễn viên cá tính Choi Ji Woo, tập phim này cũng chứng kiến Song Ji Hyo chiến đấu hết mình để mang lại chiến thắng cho đội.

Dàn khách mời của tập này cũng vô cùng ấn tượng! Đừng ăn hay uống bất kỳ thứ gì trong khi xem nếu bạn không muốn bị nghẹn hoặc sặc vì cười quá nhiều!

11. Ba nàng công chúa (Tập 137) – Ba nàng công chúa – Các tập Running man vui, buồn cười nhất

Bạn chắc chắn sẽ phải liên tục cười thành tiếng khi xem tập phim này! Ba nàng công chúa, bao gồm cả Song Ji Hyo – công chúa của “Running Man”, được chia thành các đội khác nhau cùng với những thành viên nam còn lại.

Đã có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong tập phim này, đặc biệt là trong trò chơi mà phái nữ phải trả lời được câu đố để đồng đội không bị bắn súng nước vào mặt. Việc những nàng công chúa này thực sự chẳng mấy quan tâm đến cánh đàn ông ở phía sau càng làm cho tình huống trở nên hài hước hơn!

12. Cuộc đua xếp hạng (Tập 160) – Các tập Running man vui, buồn cười nhất

Một tập phim không khách mời đầy hài hước với những khoảnh khắc tình bạn tuyệt vời giữa các thành viên, mặc dù thực tế là tất cả đều phải cạnh tranh lẫn nhau trong một hệ thống xếp hạng của chương trình!

Việc phân cấp thế này đã mang lại rất nhiều niềm vui; nó cho thấy cách các thành viên vẫn có thể đùa giỡn vui vẻ thế nào dù được xếp ở hạng cao hay hạng thấp.

13. Cướp biển Shinhwa (Tập 161) – khách mời giành chiến thắng tuyệt đối trước “Running Man”

Cướp biển Shinhwa (Tập 161) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Cướp biển Shinhwa (Tập 161) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Ngay sau tập 160, 161 tiếp tục là một tập phim chắc chắn phải xem nếu bạn quan tâm đến “Running Man”. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, lý do phải xem của tập phim này lại không đến từ dàn cast của “Running Man” mà là vì các thành viên của Shinhwa!

Rõ ràng, không phải tự nhiên mà Shinhwa nhận được nhiều kính trọng như là một trong những nhóm nhạc thần tượng thành công nhất, và tất nhiên, lâu đời nhất của Hàn Quốc!

Tất cả những ai chưa từng biết đến Shinhwa trước đó chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng trước cách họ làm việc cùng nhau. Tinh thần đồng đội của họ thật không thể tin được, và tính cách hài hước của các thành viên cũng mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị.

Và lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, bạn sẽ thấy một khách mời giành chiến thắng tuyệt đối trước “Running Man”, all-kill hoàn toàn tất cả các trò chơi, bao gồm cả cuộc đua cuối cùng.

14. Running Man vs. Tổ sản xuất (Tập 178), tập khoảnh khắc cảm động nhất chương trình

Đây có thể không phải là tập phim hài hước nhất, nhưng có thể xem nó là một trong những khoảnh khắc cảm động nhất của chương trình suốt 7 năm qua. Các thành viên “Running Man” ban đầu hoàn toàn rất vui nhộn khi đối đầu với tổ sản xuất – những người luôn buộc họ phải làm thế này hoặc thế khác.

Nhưng ngay sau đó, họ sẽ khiến mắt bạn ướt đẫm khi chứng kiến cách họ làm việc cùng nhau như là một tập thể gắn bó thật sự, để cùng nhau đạt được những điều mình muốn.

Họ cùng hướng tới những mục tiêu giống nhau, và đây cũng chính là những gì mà tất cả các fan của “Running Man” sẽ nhớ mãi khi chương trình kết thúc – tinh thần đồng đội và tình cảm tuyệt vời giữa các thành viên, cả những nỗ lực và quyết tâm mà họ đã bỏ ra.

Đặc biệt, cuộc đua vượt sông bằng thuyền giấy chắc chắn sẽ khiến nhiều người rơi nước mắt vì cảm động. Chúng ta sẽ mãi mãi ghi nhớ những khoảnh khắc này, đúng không nào?

15. Yoo Jae Suk đã từng có 1 quá khứ đau buồn (Tập 8) – có chàng rapper Gary tham gia

Trong tập này, có rất nhiều câu chuyện được kể và nhiều tình huống hài hước được nảy sinh. Đầu tiên, là sự liên minh của Kim Jong Kook và 2 đứa trẻ. Tiếp theo là các đoạn video trong quá khứ của các thành viên.

Đặc biệt là những trải lòng của MC quốc dân Yoo Jae Suk về quãng thời gian trước khi nổi tiếng của mình đã mang lại nhiều xúc cảm cho người xem. Bên cạnh đó, là sự xuất hiện love-line giữa anh chàng rapper Gary và cô nàng ngây ngô Song Ji Hyo đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Hình ảnh thưở mới vào nghề của Yoo Jae Suk - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Hình ảnh thưở mới vào nghề của Yoo Jae Suk – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

16. Cuộc chiến săn châu chấu (Tập 69) – Khách mời: Choi Min Soo

Đây là một cuộc chiến săn châu chấu vô cùng gây cấn giữa MC quốc dânYoo Jae Suk và Choi Min Soo thần thánh. Đây chính là nhân vật mà khiến cà dàn cast của Running Man phải khóc thét và là người chỉ cần ngoắc tay là có thể loại bỏ Kim Jong Kook.

Trong cuộc chiến sống còn này, ai sẽ là người chiến thắng và ai sẽ là người bị hành hạ cho đến chết?

Cuộc chạm trán giữa Choi Min Soo và Yoo Jae Suk - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Cuộc chạm trán giữa Choi Min Soo và Yoo Jae Suk – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Cuộc chiến săn châu chấu (Tập 69) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Cuộc chiến săn châu chấu (Tập 69) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Cuộc chiến săn châu chấu (Tập 69) – Khách mời: Choi Min Soo - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Cuộc chiến săn châu chấu (Tập 69) – Khách mời: Choi Min Soo – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

17. Zombie Special (Tập 277) – tập running man kinh dị

Môt nơi xa lạ, hoang vu, hẻo lánh và không một bóng người, các thành viên đã được đưa đến đó để tìm ra ai là Zombie thực sự và phải tiêu diệt nó để sống sót.

Suy đoán, nghi ngờ, lừa gạt và cả phản bội đều là những chiêu trò được sử dụng trong tập này. Bạn sẽ có cảm giác như đang bị lôi cuốn vào một bộ phim vừa rùng rợn, vừa bí ẩn mà vô cùng hài hước

Lee Kwang Soo với tạo hình zombie ấn tượng - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Lee Kwang Soo với tạo hình zombie ấn tượng – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Zombie Special (Tập 277) - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Zombie Special (Tập 277) – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

18. Đường đua Châu Á – Việt Nam (Tập 134) – Khách mời: Lee Dong Wook, Han Hye Jin

Trong tập Đường đua Châu Á tiếp theo, Việt Nam là điểm đến tiếp theo của Running Man (Ninh Bình và thủ đô Hà Nội). Với những thử thách và tình huống hấp dẫn, các fan của Running Man đã được trận cười hả hê với việc Ji Suk Jin trở thành vua nắm giữ quyền hành ngắn nhất – chưa đầy 3p đã bị truất ngôi, hay Lee Kwang Soo thể hiện tài năng thiên bẩm phản bội mọi nơi mọi lúc, chỉ mong mình có thể được sống sót.

Đặc biệt là áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam đã được các Running Man mặc và giới thiệu đến show. Thật tự hào phải không?

Running Man được các fan chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running Man được các fan chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running Man được các fan chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running Man được các fan chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running Man được các fan chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Running Man được các fan chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đường đua Châu Á – Việt Nam (Tập 134) – Khách mời: Lee Dong Wook, Han Hye Jin

Đường đua Châu Á – Việt Nam (Tập 134) – Khách mời: Lee Dong Wook, Han Hye Jin

19. Đánh cắp trái tim của công chúa Song Ji Hyo (Tập 163) – Khách mời: G-Dragon, Daesung, Seungri của Big Bang

Phải nói rằng, không chỉ fan của Running Man mà fan của Big Bang cũng mong ngóng tập này và vô cùng ấn tượng với những tình huống gây cười đặc sắc, những màn lội bùn của các thần tượng khi mà họ tham gia quyết chiến để giành lấy trái tim của công chúa Ji Hyo.

Thêm vào đó, nụ hôn đầu tiên của Kang Gary dành cho Ji Hyo cũng khiến cho tập này trở thành những tập khó quên nhất của Running Man, đặc biệt là những fan yêu thích cặp đôi Monday Couple.

G-Dragon lăn xả với bùn để lấy lòng công chúa Song Ji Hyo - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

G Dragon lăn xả với bùn để lấy lòng công chúa Song Ji Hyo – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đây là tập phim kinh điển dành cho các fan của Running Man - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đây là tập phim kinh điển dành cho các fan của Running Man – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Đây là tập phim kinh điển dành cho các fan của Running Man. Đây là tập mà các thành viên thể hiện tiếng nói, những khiếu nại của mình với PD Team – nhà sản xuất.

Trình bày nhu cầu của họ với những thứ cần thay đổi như họ phải thay đồ quá nhiều trong quá trình quay hay cơ thể họ đều bốc mùi sau khi tham gia tất cả các trò chơi dưới nước… Ngoài những khoảnh khắc điển hình, sẽ có những phút giây khiến bạn cảm động rơi nước mắt.

Niềm vui của Running Man khi giành chiến thằng - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Niềm vui của Running Man khi giành chiến thằng – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Có thể nói, đây là một tập phim không thể bỏ qua - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Có thể nói, đây là một tập phim không thể bỏ qua – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

20. Thế giới Avatar (Tập 216) – Các tập Running man vui, buồn cười nhất

Một tập phim gây cười bởi sự hóa trang thành những nhân vật Avatar của các thành viên. Không những vậy họ phải đi ra chốn công cộng để thực hiện các hoạt động giúp đỡ mọi người với trang phục độc đáo đó.

Chỉ khi giúp đỡ được người dân theo đúng chỉ dẫn thì họ mới hoàn thành xong nhiệm vụ. Đây là một trong các tập phim có những tạo hình quái dị nhất khiến người xem không thể không bật cười.

Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Lee Kwang Soo với tạo hình độc đáo – Kwang Avatar - Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Lee Kwang Soo với tạo hình độc đáo – Kwang Avatar – Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất

Trên đây là danh sách khách mời Running Man từ mới nhất 2017 trở về trước. Hi vọng các bạn có những thời gian giải trí vui vẻ, thoải mái sau một ngày lằm việc mệt mỏi.

Danh Sách Khách Mời Running Man Tập 1 Đến Tập 376 – 2016 2017

Danh Sách Khách Mời Running Man Tập 1 Đến Tập 376 – 2016 2017

Dưới đây là tổng hợp toàn bộ danh sách các khách mời Running Man 2018 trong chương trình truyền hình running man Hàn Quốc năm 2018 này mình sẽ viết thêm bài viết khách mời nam được yêu thích nhất running man hi vọng các bạn sẽ ủng hộ tác giả bằng cách like bài viết nhé.

XI. Nội dung chương trình Running Man Full các tập với khách mời đặc biệt

1. Các tập không có khách mời tham gia chỉ có các thành viên trong Running Man

Tập 12, 18, 29, 38, 42, 48, 74, 81 , 91, 98, 130, 140, 160, 165, 178, 187, 196, 197, 216, 222, 231, 247, 267, 270, 276, 277, 280, 285, 286, 288, 291.

2. Cầu thủ bóng đá Park Ji Sung trong Running Man

Những tập mà cầu thủ này tham gia cũng rất vui nhé các bạn. Bạn có muốn xem các thành viên Running Man đá bóng không?? Xem tài năng họ thể hiện nữa nhé, toàn đi thi đấu các đội tuyển ở nước ngoài không à.haha.. Tập 96, 97, 153, 154, 199, 200, 283, 284.

3. Các tập running man có Jung Yong Hwa tham gia

Jung Yong Hwa là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Mấy tập của anh mình có vẻ không để ý nhiều lắm nên không nhớ rõ: 7, 11, 17, 35, 36, 72, 73, 104, 127, 129, 186, 242.

4. Các tập running man có Nichkhun Buck Horvejkul tham gia

Nichkhun Buck Horvejkul là một người Thái Lan gốc Hoa, là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, vị trí của anh trong nhóm là rap phụ, hát phụ và visual: 4, 5, 19, 40, 50, 51, 104, 195, 248, 256, 306..

5. Các tập running man có Bae Soo-ji (Suzy) tham gia

Bae Soo-ji thường được biết đến với nghệ danh Suzy, là nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A thuộc JYP Entertainment. Cô còn được biết đến với biệt hiệu “Tình đầu quốc dân” ở Hàn Quốc: 55, 93, 94, 117, 155, 172, 173, 208

6. Các tập running man có Kim Woo-bin tham gia

Kim Woo-bin là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc Tham gia các tập: 138, 166, 188, 189, 191, 225, 240

7. Các tập running man có Taecyeon tham gia

Taecyeon: 40 ,150, 234, 235, 256

8. Các tập running man có Lee Seung Gi tham gia

Lee Seung Gi là nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc: 119, 120, 121, 174, 228, 229

9. Các tập running man có Kang Dae Sung (BIG BANG) tham gia

Kang Dae Sung (BIG BANG) ổng cũng lầy không kém các diễn viên hài nha hay còn được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Daesung, là một ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình người Hàn Quốc. Anh cũng là thành viên của nhóm nhạc nam năm người đến từ Hàn Quốc Big Bang: 35, 36, 84, 85, 163, 250.

10. Các tập running man có Kwon Ji-Yong (BIG BANG) tham gia

G-Dragon (BIG BANG) Kwon Ji-Yong, thường được biết đến với nghệ danh G-Dragon, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. 84, 85, 164, 250.

11. Các tập running man có Jessica Sooyeon Jung (SNSD) tham gia

Jessica (SNSD) Jessica Sooyeon Jung với nghệ danh Jessica Jung, là nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc.: 4, 5, 63, 64, 141.

12. Các tập running man có IU (Lee Ji-eun) tham gia

I.U (Lee Ji-eun), thường được biết đến với nghệ danh IU, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Cô còn được biết đến với biệt hiệu “Em gái quốc dân”.: 43, 77, 96, 97, 168.

13. Các tập running man Couple Race (Bao gồm cả nam lẫn nữ)

Couple Race (Bao gồm cả nam lẫn nữ): 43, 55, 56, 63, 64, 80, 90, 94, 112, 115, 139, 149, 159, 174, 179, 180, 183, 188, 189, 192, 198, 211, 203, 212, 213, 220, 224, 229, 234, 235, 237, 241, 244, 248, 253, 255, 257, 268, 274, 287, 297, 299, 307, 313, 323.

14. Các tập running man giả gái

Running Man giả gái: 139, 167, 181, 185, 186, 214, 220, 297, 307.

15. Các tập running man chơi súng nước

Súng nước: 38, 49, 91, 102, 120, 140, 231, 292

16. Các tập Running Man chung team vs Team khác

Running Man chung team vs Team khác: 39, 40, 52, 84, 95, 102, 104, 118, 150, 161, 171, 178, 190, 201, 300, 301, 303, 305, 317.

17. Các tập Running Man đến nhà các thành viên

Đến nhà các thành viên: 41 (Haha), 256 (Suk Jin), 274 (Gary), 247, 288 (Kwang Soo).

18. Các tập Running Man làm nhiệm vụ thức dậy

Nhiệm vụ thức dậy: 51, 53, 58, 62, 64, 66, 83, 89, 106 , 110, 117, 134, 173, 193, 231, 283.

19. Các tập Running Man thi đấu cùng Idol

Thi đấu cùng Idol: Tập 55, 75, 104, 129, 162, 184, 186, 195, 201, 209, 233, 248, 255, 275.

20. Các tập Running Man kinh dị

Kinh dị: Tập 69, 117, 118, 155, 261, 277.

21. Các tập Running Man chơi dưới nước, dưới bùn

Chơi dưới nước, dưới bùn: Tập 1, 2, 3, 4, 5, 10, 29, 31, 34,35, 49, 50, 56, 61, 66, 68, 78, 82, 92, 95, 98, 100, 104, 105, 109, 110, 111, 115, 119, 120, 125, 128, 137, 138, 141, 145, 146, 147, 148, 149, 150, 156, 157, 158, 159, 160, 161, 162, 163, 164, 166, 167, 168, 171, 174, 178, 182, 187, 193, 202, 205, 209, 213, 224, 230, 233, 234, 236, 250, 253, 254, 255, 256, 314.

22. Các tập Running Man chơi điệp Viên và Rượt đuổi

Điệp Viên và Rượt đuổi: Tập 30, 39, 40, 51, 52, 59, 60, 62, 64, 65, 68, 69, 70, 76, 79, 82, 87, 91, 98, 99, 103, 118, 121, 126, 225, 240, 254, 308.

23. Các tập Running Man đấu đồng đội

Đấu đồng đội: Tập 1 đến 15, 18, 20, 41, 49, 53, 54, 55, 56, 77, 78, 80, 83, 84, 85, 86, 88, 92, 94, 95, 97, 101, 104, 105, 108, 109, 110, 111, 112, 120, 125, 127, 128, 132, 137, 138, 145, 146, 151, 152, 153, 161, 167, 184, 189, 195, 208, 243, 245, 251, 255, 256, 257, 258, 259, 260, 261, 262, 263, 264, 267, 269, 271, 272, 273, 275 đến 280, 282, 283, 284, 287, 288, 291, 292, 295 đến 308, 315, 316, 317, 320, 321, 322.

24. Các tập Running Man đấu cá nhân

Đấu cá nhân: Tập 48, 58, 74, 81, 89, 93, 100, 106, 107, 114, 116, 119, 124, 130, 136, 139, 141, 144, 150, 185, 191, 196, 204, 217, 218, 222, 239, 246, 265, 270, 281, 285, 286, 289, 290, 293, 294, 318, 319.

  • Các tập Running Man chơi OLYMPIC: Tập 104, 109, 110, 129, 184
  • Các tập Running Man Siêu năng lực: 42, 74, 96, 119, 150, 196, 216, 285
  • Các tập Running Man Ghế bay: 120, 147, 164, 174, 182, 209, 237, 298
  • Các tập Running Man KARAOKE: 111, 143, 211, 221, 214, 240, 243, 261, 310, 312
  • Các tập Running Man Chụp hình: 1, 2, 5, 7, 94, 203, 226, 232, 241, 290, 295, 304, 313
  • Các tập Running Man Trà hoa: 6, 8 , 9
  • Các tập Running Man Thẻ bài: 13, 14

25. Các tập Running Man quay ở nước ngoài

Quay ở nước ngoài: 50, 51 (Thái Lan), 61, 62 (Trung Quốc), 72, 73 (Hong Kong), 97 (Dream Cup), 133 (Macau), 134, 136 (Việt Nam), 154 (Dream Cup), 188, 189, 191 (Úc), 200 (Dream Cup Indonesia), 234 (Trung Quốc, Thái Lan), 283, 284 (Dream Cup), 290 (Dubai).

26. Các tập Running Man đi tìm khách mời

Đi tìm khách mời: 26, 27, 28, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 43, 44, 45, 46, 47, 120, 133

27. Các tập Running Man trốn tìm cùng chuông

Trốn tìm cùng chuông: 16, 17, 19, 21 đền 25, 64, 84, 85, 115, 129, 142, 151, 158, 169, 170, 171, 208, 224, 242.

28. Các tập Running Man có các nhóm nhạc tham gia (đầy đủ hoặc gần đủ)

Các nhóm nhạc tham gia (đầy đủ hoặc gần đủ): 63, 64, 254,263 (SNSD), 84, 85, 163, 250 (BIG BANG), 27, 115 (DBSK), 95, 307 (SISTAR), 156 (2NE1), 161 (SHINHWA), 172 (EXO), 186 (CNLBUE), 195 (2NE1 & 2PM), 236 (SHINHWA, ZE:A), 256 (2PM),300 (BTS), 302 (TWICE), 316 (GOT7), 319 (GUGUDAN, BESTIE, VIXX, MONSTA X, KNK).

29. Các tập Running Man Monday Couple chung team 2 người

Monday Couple chung team 2 người: 55, 56, 90, 115, 133, 144, 159, 168, 174, 229, 251, 291, 313.

30. Các tập Running Man PARODY theo phim

PARODY theo phim: 40 (Beethoven Virus), 24, 32, 37, 55, 56 (Secret Garden), 87 (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời), 127 (Vườn Sao Băng – BOF), 138 (Phẩm Chất Quý Ông, School 2013), 139 (Gió Đông Năm Ấy), 149 (My Girlfriend is a Gumiho), 157 (I Hear Your Voice), 166 (Người Thừa Kế), 297 (Hậu Duệ Mặt Trời), 314 (Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers), 316 (Chuyến Tàu Tử Thần – Train To Busan.

31. Running man kiểm tra độ dũng cảm

“Running man” song ji hyo bật khóc trong nhiệm vụ kiểm tra độ dũng cảm là các tập: Tập đặc biệt về Busan (Tập 127), Ba nàng công chúa (Tập 137), Yoo Jae Suk đã từng có 1 quá khứ đau buồn (Tập 8), Đánh cắp trái tim của công chúa Song Ji Hyo (Tập 163).

XII. Danh sách khách mời Running Man Việt Nam năm 2018?

Những thông tin nóng nhất về show truyền hình nổi tiếng “Running Man” về Việt Nam cũng vừa được hé lộ trong một buổi họp báo diễn ra tại Tp. HCM sau những tin đồn râm ran trước đó.

Cụ thể, phía Việt Nam đã công bố ký kết hợp tác với đài KBS – SBS – Lime sản xuất các chương trình truyền hình và khởi đầu là “Running Man” phiên bản Việt Nam, dự kiến phát sóng trên HTV – Đài truyền hình TP.HCM trong năm 2018.

SBS sẽ đầu tư 5 triệu USD vào dự án này và đội ngũ Staff của Running man sẽ tham gia vào việc hỗ trợ sản xuất của Running man phiên bản Việt. Running man phiên bản việt sẽ được tạo ra nhờ sự kết hơn giữa đội ngũ của Running man Hàn và Running man Việt.

He Seung Bo giám đốc điều hành của SBS nói rằng : ”Chúng tôi sẽ làm Running man, một trong những chương trình phổ biến ở Châu Á trở thành một chương trình hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Qua chương trình chúng tôi hi vọng sẽ xúc tiến thêm việc giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Theo thông tin trong buổi họp báo mới đây thì Ekip sản xuất của Running man Hàn Quốc sẽ sang hỗ trợ Running man Việt Nam trong quá trình đầu tiên. Điều này cũng giống như việc Running man Hàn Quốc giúp đỡ Running man Trung Quốc (hay còn gọi là Hurry up Brother).

Trước thông tin Running man phiên bản Việt ra mắt đã khiến nhiều Fan quốc tế của Running man bất ngờ. Đa phần những bình luận là việc chúc mừng Fan Việt Nam đã có chương trình Running man riêng hay cho rằng Fan Việt Nam thật may mắn khi Running man phiên bản Việt được công chiếu.

Tuy nhiên, trong nước, Fan Việt tỏ vẻ không mấy hào hứng. Trái lại, nhiều Fan lên tiếng phản đối chương trình được sản xuất ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là điều có thể dự đoán trước.

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Không chỉ Running man phiên bản Việt mà ngay cả Hurry Up Brother ( Running man phiên bản Trung ) cũng đã từng bị khán giả trong nước đánh giá tiêu cực khi chưa sản xuất. Tuy nhiên, ngay sau khi sản xuất, Running man phiên bản Trung trở nên vô cùng nổi tiếng và thu thập được nhiều tiếng vang lớn. Mặc cho sự phản đối của khán giả Trung Quốc thời gian đầu, Running man phiên bản Trung càng ngày càng thu được những thành tựu lớn.

Đừng quên chia sẻ bài viết “Danh sách khách mời Running Man” cho mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ!

4.2/5 - (20 bình chọn)

You may also like