Bính Dần 1986 : Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi con gì, người sinh năm 86 năm nay bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào hợp xe màu gì?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Người sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1986 (từ 09/02/1986 đến 28/01/1987) mang mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), cầm tinh tuổi con Hổ, Cọp (Bính Dần), hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Sinh năm 86 hợp xe màu đỏ, hồng, tím, hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Người sinh năm 1986 Bính Dần tính đến năm 2023 là 37 tuổi Tây (hoặc 38 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 38 tuổi Tây (hoặc 39 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (hay tuổi âm, tuổi ta – bắt nguồn từ Trung Quốc) là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 1986 mệnh Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 37 38
2024 38 39
2025 39 40
2026 40 41
2027 41 42

Những người sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với màu gì? Có cuộc đời ra sao? Đây là những thắc mắc mà có rất nhiều người băn khoăn tìm nơi giải đáp. Hoặc là những loại đá quý nào hay loại linh vật nào hợp tuổi với họ? Để có thể giải đáp chi tiết những thắc mắc sau, hãy theo dõi ngày bài viết dưới đây của Massageishealthy để có thêm các thông tin về vấn đề trên nhé.

[Bính Dần 1986] Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 86 hợp hướng nào hợp xe màu gì?

[Bính Dần 1986] Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 86 hợp hướng nào hợp xe màu gì?

Table of Contents

1. Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ có mệnh Lư Trung Hỏa (炉中火) nghĩa là lửa trong lò, ngọn lửa bền bỉ và nóng nhất, sinh năm Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987. Mạng Lư Trung Hỏa hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, màu tím, màu cam, hợp với cây Kim Tiền, Hoa Hồng Môn, hợp với các căn mệnh Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ…

Nam nữ sinh năm 1986 âm lịch đều thuộc tuổi Bính Dần (tuổi Hổ). Và thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) trong âm dương ngũ hành. Hay còn được biết đến với vận mệnh lửa trong lò. Tương sinh: Thổ, Mộc và Tương khắc: Kim, Thủy. Những người Sinh năm 1986 tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987.

 • Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy
Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)? Lư Trung Hỏa

Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)? Lư Trung Hỏa

Hỏa tượng trưng cho sự thiêu đốt, nhiệt huyết, cháy bỏng. Mệnh hỏa đơn giản chỉ mang lại sự ấm áp, ánh sáng hay đôi khi mạng khả năng hủy diệt mọi thứ với sức nóng của mình.

Chính vì vậy người mang mệnh Hỏa sinh năm 1986 có nhiều năng lượng, đầy nhiệt huyết nhưng hành động bộc phát, khá nóng nảy và không suy nghĩ hậu quả đằng sau nên đổi với mọi người xung quanh dễ gây hiềm khích.

Những người mệnh Hỏa tuổi 1986 là người tinh lực dồi dào, đi đến đâu cũng có thể giành được quyền uy và danh tiếng, về lý tưởng của chính mình thì họ nhiệt tình theo đuổi. Tuy nhiên người sinh năm Bính Dần 1986 là con hổ dũng mãnh, cần có người thuần phục bởi cá tính có phần ương ngạnh.

>>> Người MỆNH HỎA HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ?

2. Sinh năm 1986 tuổi gì?

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ (Bính Dần). Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987. Năm sinh âm lịch: Bính Dần

– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Tính cách của người tuổi Bính Dần giống như lửa, có thể thiêu đốt tiêu diệt mọi thứ chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, họ khá lười biến bởi tự nhận tài trí hơn người, luôn coi sự nhiệt tình của mình đã ngập tràn rồi, chính vì thế nên họ lại càng không muốn nỗ lực nữa.

Người mệnh Hỏa sở hữu nhiều đặc điểm tốt, là người thông minh, sáng tạo, nhiệt huyết và có chí quyết tâm cao. Ngược lại, những người mệnh Hỏa thường là người thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến, đây cũng chính là điểm yếu mà họ cần phải khắc phục.

Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Người tuổi Bính Dần đa phần sống một cuộc đời đầy sầu muộn ưu tư, Họ không có khái niệm an nhàn về tư tưởng trong suốt cuộc đời họ, và họ luôn ở trong trạng thái lo toan và suy nghĩ.

Tuy nhiên, điểm bù lớn trong cuộc sống của họ là họ sở hữu cuộc sống vật chất khá đầy đủ, cảnh nghèo khó, thiếu thốn dường như họ không bao giờ lâm vào. Trong đời họ là người dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ. Cũng chính vì thế, họ hay bị người khác lợi dụng.

Các nam nhân tuổi Bính Dần thường có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, thường thay đổi trong chuyện tình cảm và hay gặp phải cảnh trái ngang. Tình duyên là cột mốc chính cho những phiền não và trái ngang xảy đến trong cuộc đời họ.

So với các tuổi khác thì phiền não đối với nam Bính Dần thường xuất hiện sớm hơn, đó là vào năm 20 tuổi. Hạnh phúc sẽ đến với họ hoàn toàn vào năm họ 30 tuổi

Trong cuộc sống của Bính Dần sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi nếu Bính Dần mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch. Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì vận tình duyên sẽ có hai lần thay đổi.

Cuộc sống lương duyên của những người tuổi Bính Dần chỉ thực sự yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào nếu họ sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Ngay từ thuở còn nhỏ thì gia đạo đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cũng chính vì thế mà trong cuộc sống họ hay gặp nhiều phiền lòng. Ở tuổi 30 trở lên, sự êm ấm mới bắt đầu mỉm cười với bạn, tuy nhiên để giữ gìn thì phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới được bình yên.

Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Sẽ không có nhiều thành công to lớn trong phần công danh ở cả cuộc đời của bạn, đừng nên đặt và hy vọng quá về vấn đề này vì tất cả chỉ dừng lại ở hạn mức trung bình mà thôi, vì cái gì cũng có giá của nó. Hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài.

Những người tuổi này thường có vận tiền tài không được ổn định cho lắm, khái quát như sau: Tiền không thể giữ lâu trong túi được mặc dù bạn kiếm ra khá nhiều. Bạn có thể quản lý tốt tiền bạc của mình chỉ khi bạn 40 tuổi trở về sau.

Tình yêu và hôn nhân đối với người sinh năm 86

Những người sinh năm 1986 thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và thích tự do. Họ khá kén chọn trong chuyện tình cảm và muốn tìm người bạn đời phù hợp về tính cách và quan điểm sống.

Trong tình yêu, họ thích được người ấy chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu. Họ không thích bị gò bó hay kiểm soát quá nhiều. Người sinh năm 1986 thường có xu hướng độc lập và tự chủ nên họ cần có không gian riêng trong mối quan hệ.

Khi kết hôn, người 1986 thích có cuộc sống vợ chồng bình đẳng, cùng nhau xây dựng sự nghiệp và gia đình. Họ không thích bị phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tuy nhiên, khi đã kết hôn, họ lại rất chung thủy và dành trọn tình cảm cho gia đình.

Điểm mạnh của người sinh năm Bính Dần 1986

 • Độc lập, tự chủ, không dễ dàng phụ thuộc vào người khác
 • Có chí tiến thủ, luôn nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống
 • Thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt trong cách suy nghĩ và ứng xử
 • Giỏi quản lý tài chính, biết cách tiết kiệm và đầu tư hiệu quả
 • Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao kiến thức và kỹ năng
 • Có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm tốt
 • Kiên định trong việc theo đuổi mục tiêu và hoàn thành công việc
 • Có trách nhiệm với bản thân, gia đình và công việc

Điểm yếu của người sinh năm Bính Dần 86

 • Có xu hướng cắm đầu vào công việc và bỏ bê các mối quan hệ
 • Thiếu kiên nhẫn, dễ nóng giận và mất bình tĩnh trong một số tình huống
 • Hay so sánh bản thân với người khác dẫn đến tự ti hoặc ngạo mạn
 • Ít chia sẻ cảm xúc, giữ mọi chuyện trong lòng khiến người khác khó hiểu
 • Khá cứng nhắc, khó thay đổi quan điểm khi đã có chủ kiến
 • Dễ bị stress và áp lực công việc ảnh hưởng đến tinh thần
 • Chưa thực sự biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Tử vi chi tiết người sinh năm 1986 trong năm 2023

Tổng quan

Năm 2023 được dự báo là một năm nhiều thăng trầm đối với người sinh năm 1986. Có những thời điểm thuận lợi nhưng cũng không ít giai đoạn gặp khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực và tinh thần vững vàng, bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi chướng ngại để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đây cũng là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân và trưởng thành hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Sự nghiệp

Về công việc, người 1986 sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng cũng đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Bạn cần linh hoạt, mạnh dạn nắm bắt cơ hội và không ngừng nỗ lực, phấn đấu để vượt qua thử thách.

Những người làm công ăn lương nên chủ động đề xuất ý tưởng mới, sáng tạo để được ghi nhận và thăng tiến. Những người làm kinh doanh cần linh hoạt và tăng cường mở rộng quan hệ đối tác để có nhiều cơ hội hơn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, do áp lực công việc, bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa hoặc tinh thần. Hãy chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, luyện tập thể thao để cải thiện sức khỏe. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời nếu có vấn đề.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người độc thân có nhiều cơ hội tốt trong năm nay. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng mà hãy tìm hiểu kỹ để chọn người phù hợp. Người có gia đình cần dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm đến nửa kia, tránh để mâu thuẫn xảy ra.

Tài lộc

Về tài chính, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư lớn để tránh rủi ro. Hãy chú trọng đầu tư vào việc học hỏi, nâng cao kỹ năng để tăng thu nhập ổn định. Chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí và nợ nần.

Tử vi chi tiết người sinh năm 1986 trong năm 2024

Tổng quan

Năm 2024, người sinh năm 1986 sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, tài lộc. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng rủi ro và cạnh tranh. Mọi thứ sẽ tốt đẹp nếu bạn giữ được sự tỉnh táo, khôn ngoan và kiên định theo đuổi mục tiêu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người sinh năm 1986 trong năm 2024 sẽ có nhiều bước tiến triển tích cực. Những cố gắng trong năm trước sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc đảm nhận những dự án mới thách thức hơn.

Tuy nhiên, đừng vì thành công mà chủ quan. Hãy giữ cho mình tinh thần học hỏi để không ngừng phát triển. Đồng thời, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ.

Sức khỏe

Năm 2024, sức khỏe của người 1986 nói chung ổn định. Tuy nhiên, do bận rộn công việc, bạn dễ mắc căng thẳng, mệt mỏi. Chú ý nghỉ ngơi và luyện tập thể dục thể thao để giải tỏa stress. Ăn uống điều độ, tránh thức khuya và làm việc quá sức.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người độc thân có nhiều tín hiệu tích cực trong năm nay. Có cơ hội gặp được người ăn ý nếu bạn thể hiện bản thân một cách tự tin và chân thành. Người có gia đình nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho nửa kia.

Tài lộc

Tài vận của người 1986 trong năm 2024 khá thuận lợi. Thu nhập tăng nhờ vào công việc và các khoản đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tiêu xài lãng phí. Hãy sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Bạn có thể xem thêm: Sinh con năm 2024 có tốt không, sinh vào ngày, tháng nào đẹp nhất ?

3. Sinh năm 1986 hợp màu gì?

Màu sắc hợp

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 86 kiêng kỵ màu gì?

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 1986 hợp xe màu gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô. Trong số đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Bính Dần 1986 được rất nhiều người quan tâm. Chỉ khi chọn đúng màu xe hợp mệnh mới đem lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng bạn thì chiếc xe đó mang tới lợi lộc cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong lòng, chiếc xe cũng ít khi bị hư hỏng, mức độ tai nạn xảy ra cũng ít hơn và nhẹ hơn đáng kể.

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: vì đây là các gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Do cung mệnh của bạn là mệnh Thổ, theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ nên nếu bạn chọn xe màu mệnh Hỏa tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng.

Lợi ích khi người Nam sinh năm Bính Dần đi xe có màu sắc mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, ít gặp tai nạn, làm ăn may mắn gặp nhiều thuận lợi.

Chọn xe màu vàng, nâu đất: vì đây là các gam màu bản mệnh Thổ. Khi bạn chọn xe có màu mệnh Thổ, đi xe sẽ không bị lạc đường, giúp việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

4. Sinh năm 1986 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1986 hợp con số nào?

Những người thuộc mệnh Hỏa 1986 hợp với các con số: 9 (mệnh Hỏa) và số 3, 4 (Mộc sinh Hỏa).

 • Năm hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Bính Dần, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1986 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Trong Tây Tứ mệnh, nam giới sinh năm 1986 thuộc mệnh Thổ. Trong Đông Tây tứ mệnh, nữ giới thuộc mệnh Thủy. Các hướng mà những người sinh năm 1986 hợp nhất là:

 • Hướng Đông Bắc (Phúc lộc vẹn toàn, hướng sinh khí).
 • Hướng Tây (Được trời che chở, hướng Thiên y.)
 • Hướng Tây Bắc (Mọi việc ổn định, hướng Diên niên).
 • Hướng Tây Nam (Nhận được sự giúp đỡ, hướng Phục vị)

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

8. Phật bản mệnh tuổi Bính Dần 1986

Phật bản mệnh, độ mệnh cho tuổi Bính Dần 1986 là Hư Không Tạng Bồ Tát, hay còn gọi là Khố tàng Kim Cương Phật.

9. Sinh năm 1986 hợp cây gì?

Gia chủ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần là người mệnh Hỏa vì thế chủ nhà rất thích hợp dùng cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím tuy nhiên gia chủ không nên mua các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc.

Hiện nay có một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần (1986) giúp mang lại may mắn và tài lộc đó là:

 • Cây phát tài
 • Phát lộc
 • Hoa trạng nguyên
 • Tùng, lộc vừng
 • Kim tiền, bạch mã hoàng tử
 • Hoa cúc, hồng môn
 • Hoa mai, tre cảnh, trúc cảnh…

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Nữ mạng sinh năm 1986

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần - Nữ mạng sinh năm 1986

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Nữ mạng sinh năm 1986

Cuộc sống

Tiền vận của các quý cô tuổi Bính Dần thường khá vất vả, tinh thần không được yên vui, hay gặp chuyện âu sầu, hay phải lo nghĩ, cuộc sống lên xuống thất thường, phải trải qua nhiều thay đổi.

Tuy vẫn còn chịu sự lao đao khi bước sang thời kỳ trung vận nhưng so với thời tiền vận thì nhiều lo toan suy nghĩ cũng đã khá hơn rất nhiều. Ban chỉ được hưởng an nhàn và thảnh thơi khi về phần hậu vận mà thôi.

Tuổi thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi.

Tình duyên của nữ Bính Dần 1986

Cuộc sống của người Bính Dần không khá khẩm là mấy, bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng vậy, cũng gặp phải những thử thách, khó khăn rồi mới được hưởng thành quả.

Vận tình duyên của nữ tuổi Bính Dần sẽ có 3 lần thay đổi nếu họ mà sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Tuy nhiên, nữ tuổi Bính Dần sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong hôn nhân nếu họ được sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc hôn nhân được vẹn toàn và hạnh phúc, không chịu sự thay đổi nào.

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 lấy chồng tuổi gì?

Bạn cần phải chọn những người hợp với tuổi của mình bởi vì hôn nhân là một chuyện quan trọng của cả đời người, chọn được hôn nhân phù hợp thì sẽ có cuộc sống vui tươi đủ đầy!

Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi là những tuổi đại hợp đối với bạn, cuộc sống của bạn sẽ diễn ra êm ả và hạnh phúc nếu kết hôn với những tuổi này, ít sự lo nghĩ, rối rắm. Không chỉ hợp về đường công danh, giúp sự nghiệp sẽ có khả năng tiến xa hơn mà còn hợp cả về mệnh.

Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân là những tuổi mà nếu bạn kết hôn thì cuộc sống của bạn cũng dễ chịu nhưng đường công danh lại không mấy tốt đẹp. Bởi vì các bạn không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên.

Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì tốt nhất bạn không nên kết hôn, bởi vì mệnh hai bạn kỵ nhau nên khi lấy nhau về hai mệnh xung khắc làm cho cuộc sống khó khăn, việc làm ăn lụi bại và thường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gia đình không êm ấm.

Không nên tính chuyện hỷ sự vào những năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

Phần gia đạo và công danh

Công danh bạn có nhưng chỉ ở mức độ trung bình và không quá vĩ đại lớn lao. Phải 40 tuổi trở đi riêng về vấn đề gia đạo thì mới êm ấm và không có sự xích mích, mâu thuẫn trong gia đình.

Sự nghiệp của bạn cũng vững chắc với những thành công nhất định ở tuổi 40. Tiền tài thật sự đến với bạn vào năm 42 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Thành công hay thất bại đều có những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn, chính vì thế nên việc làm ăn rất quan trọng và luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy, nên chọn những người có mệnh hợp với mình khi quyết định làm ăn với ai đó để công việc được thuận lợi, những tuổi hợp làm ăn với Bính Dần là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời thì ba tuổi này là ba tuổi hoàn toàn phù hợp

Tuổi đại kỵ

Những tuổi xấu không tốt cho mệnh của bạn được gọi là những tuổi đại kỵ, nó làm kìm hãm công việc làm ăn, rước thêm lo toan suy nghĩ và phiền não vào trong cuộc sống. Chính vì thế, để tránh thất bại, bạn nên tránh xa các tuổi sau khi làm ăn: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Nếu bạn đã trót yêu thương và muốn kết hôn cũng người kỵ với tuổi của mình trong hôn nhân đại sự thì nên xem sao hạn và cúng sao đề giải hạn, để tránh được những hiểm họa bất ngờ trong cuộc sống thì nên thật tâm cầu khẩn, cần phải có sự nhẫn nại, chịu đựng để tránh việc đổ vỡ khi ăn ở với những người này.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm tháng vận hạn của bạn rơi vào những năm tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi, chính vì thế nên cần phải cẩn trọng đề phòng những tai họa bất ngờ ập xuống như việc làm ăn thua lỗ hao tài tốn của mà không đạt được mục đích, hay đau ốm bệnh tật.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Nữ mạng tuổi Bính Dần hợp với con số lẻ nên vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ bạn nên nhất định sẽ có được những thành công bất ngờ nếu tính việc xuất hành xa hay thực hiện các công việc làm ăn và giao dịch lớn vào khung giờ này

Diễn tiến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 25 tuổi: Cẩn thận tránh bị lợi dụng trong vấn đề tình cảm từ năm 18 tuổi. Năm Có thể gặp được mối tình trong mộng trong năm 19 tuổi, kết quả sẽ không đi đến đâu mặc dù người yêu lý tưởng.

Cẩn thận tháng 6 trong việc xuất hành vào năm 20 tuổi. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong chuyện tình cảm sẽ có cơ hội mới tốt đẹp. Năm tốt cho việc lập gia đình là vào năm 24 tuổi. Năm khởi nghiệp của cuộc đời là vào năm 25 tuổi, mọi sự sẽ bắt đầu từ đây.

– Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian hạnh phúc và tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn chính là khoảng thời gian này, đừng quên chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của mình, hãy tranh thủ hưởng thụ nó, hãy làm một bước đệm thật tốt.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian xấu nhất của bạn đó chính là vào những năm này, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống, có thể việc làm ăn của bạn gặp khó khăn và hao tiền tốn của, bạn nên cẩn thận giữ gìn tiền bạc và cần phòng tránh bệnh tật, tai nạn.

Bạn có quý nhân phù trợ mặc dù là những năm đó không tốt , chính vì vậy nên sau những khó khăn có thể đứng dậy được.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Sự yên tĩnh sẽ được bạn hoàn toàn cảm nhận được vào thời gian này, những vấn đề trong cuộc đời không lên không xuống cùng cuộc sống cuộc sống và tất cả sẽ tạm dừng lại ở mức độ trung bình.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn cần cẩn trọng và thật tỉnh táo, đặc biệt tránh có những phút yếu lòng và phải vững tinh thần của bản thân để tránh làm cho cuộc sống gia đình bị đổ vỡ.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Vào các tháng đầu tiên của năm khi bạn 41 tuổi là hơi xấu, mọi chuyện sẽ khá lên từ tháng 6 trở đi. Sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng từ năm 42 tuổi về nghề nghiệp, bạn sẽ đạt được thành công mỹ mãn nếu biết nắm giữ tốt cơ hội.

Đề phòng tháng 3 và 6 trong năm hạn 43 tuổi. Có nhiều chuyện vui về tình cảm và cả các vấn đề liên quan tới công việc vào năm bạn 44 tuổi. Ở các tháng đầu năm khá đẹp vào năm 45 tuổi nhưng cuối năm có phần giảm sút.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Bạn có thể làm nên những thành công lớn từ các cơ hội tốt liên tiếp đến trong thời gian bạn ở tuổi 46. Mọi sự đều diễn ra ở mức trung bình vào năm 47 và 48 tuổi. Tình cảm, công việc đều tốt đẹp vào năm 49 và 50 tuổi, hai tháng đỉnh cao của sự nghiệp trong năm là tháng 4 và tháng 7.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Việc làm ăn chỉ ở mức trung bình. Có thể sẽ phải tiêu tốn một tí tiền của vào năm 51 tuổi. Có nguồn thu nhập mới vào năm 52 tuổi. Cần cẩn trọng trong tháng 4 trong năm 53 tuổi, các tháng khác mọi sự đều yên ổn.

Năm xấu không tốt cho vận mệnh chính là năm 54 tuổi, tránh bệnh tật, cần đề phòng và giữ gìn. Mọi sự đều tốt lành sẽ không có chuyện gì xấu xảy ra vào năm 55 tuổi

– Từ 56 đến 60 tuổi: Bản thân cần đề phòng và giữ gìn cẩn thận, nên tích thêm đức, làm việc thiện sẽ tăng thêm phần phúc cho con cháu sau này.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Nam mạng sinh năm 1986

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần - Nam mạng sinh năm 1986

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Nam mạng sinh năm 1986

Cuộc sống

Nam mạng Bính Dần thường mang cuộc đời đa phần có nhiều ưu tư và sầu muộn, cuộc sống của họ không có khái niệm an nhàn về tư tưởng và dường như luôn ở trong trạng thái lo toan và suy nghĩ.

Tuy nhiên bù lại họ lại có cuộc sống vật chất khá đầy đủ, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Thường họ hay bị người ta lợi dụng trong đời, khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ bởi vì hay dễ mủi lòng và có tính thương người.

Khoảng 50 đến 55 tuổi là mức tuổi thọ trung bình, tuy nhiên tùy theo phần phước đức mà bạn làm được trong cuộc sống mà có thể gia tăng hoặc giảm bớt.

Tình duyên

Các nam nhân tuổi Bính Dần có đường tình duyên không hề suôn sẻ, thường sẽ gặp nhiều cảnh ngang trái và thay đổi trong chuyện tình cảm. Trong đời họ thường gặp phải những khổ não đa số cũng xuất phát từ tình duyên. Họ đã bắt đầu có nhiều phiền não hơn so với các tuổi khác từ năm 20 tuổi trở đi. Hạnh phúc chỉ đến với họ trọn vẹn vào năm 30 tuổi.

Trong cuộc sống sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi nếu Bính Dần mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì. Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì tình duyên sẽ có 2 lần thay đổi. Cuộc sống lương duyên của họ mới yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào với những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Ngay từ thuở còn nhỏ đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cuộc sống hay gặp nhiều trắc trở phiền lòng cũng bởi vì thế. Ở tuổi 30 trở lên thì sự êm ấm sẽ mỉm cười với bạn, tuy nhiên muốn mọi sự được bình yên thì phải cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Cuộc đời bạn sẽ không có nhiều thành công to lớn về đường công danh, tất cả chỉ dừng lại ở hạn mức trung bình mà thôi, chính vì thế nên về vấn đề này không nên có quá nhiều hi vọng, vì cái gì cũng có giá của nó. Thay vào đó hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài.

Vận tiền tài của bạn cũng không được ổn định có thể khái quát như sau: Tiền bạc kiếm được chỉ giữ trong túi trong khoảng thời gian ngắn. Bạn chỉ có thể quản lý tiền bạc của mình tốt vào tuổi 40 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

4 tuổi rất hợp với bạn về vấn đề làm ăn kinh doanh đó chính là tuổi : Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý, sẽ dễ dàng có được thành công khi hợp tác với những tuổi này, tỉ lệ gặp thất bại khá nhỏ. Vì thế hãy tìm những tuổi trên để có được thành công nếu có ý định kinh doanh, hùn hạp vốn.

Nam Bính Dần sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì?

Khi kết hôn lựa chọn người bạn đời bạn nên chú ý tới những người nằm trong các tuổi sau: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi để tránh thêm ưu tư phiền não trong cuộc đời, mệnh của hai bạn khá hợp nhau khi kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ đầy đủ và hạnh phúc bởi hợp không chỉ về duyên mà còn về đường tài lộc.

Các bạn chỉ đạt được cuộc sống ở mức trung bình vị chỉnh hợp và hỗ trợ cho nhau về vận tình duyên chứ không tương trợ về phần tài lộc khi kết hôn với những tuổi sau: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Tuy nhiên bạn vẫn có được cuộc sống không quá dư giả nhưng có thể nói là đủ ăn đủ tiêu bởi những tuổi này cũng không phải quá xấu.

Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ là những tuổi tốt nhất không nên kết hôn. Để tránh mang thêm phiền não vào trong cuộc sống. Nếu có kết hôn cũng không có được cuộc sống hạnh phúc, no đủ bởi những tuổi này kỵ với tuổi của bạn.

Nên tránh việc cưới hỏi vào các độ tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi.

Tuổi đại kỵ với nam Bính Dần 1986

các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi là các tuổi đại kỵ hiểu nôm na là những tuổi tương khắc với mệnh của bạn, vì thế khi kết hợp với những tuổi này thường không đem lại may mắn trong công danh sự nghiệp mà trái lại còn mang thêm khó khăn, thất bại trong công việc.

Những năm trải qua khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn đó là các năm 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Bạn nên chú ý cẩn thận và đề phòng, có thể có những tai họa bất ngờ ập xuống đầu hay gặp phải bệnh hoan.

Ngày giờ tốt

Tuổi và mệnh của các nam mạng Bính Dần thương rất hợp với các khung giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bất kỳ công việc nào xuất hành, làm ăn hay gặp gỡ giao lưu mà bạn xuất hành vào khung giờ trên nhất định sẽ gặp may mắn và có được thành công như ý.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 41 đến 45 tuổi: Phần tài lộc và tình cảm sẽ có những biến chuyển tích cực vào năm 41 tuổi, có nghĩa là trên 2 vấn đề này bạn sẽ thành công và gặp may mắn.

Năm gia đạo được bình yên và hạnh phúc đó chính là năm 42 và 43 tuổi, tình cảm tràn trề. Gia đình được hạnh phúc vào năm 44 và 45 tuổi còn vận tài lộc thì bình thường.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Chuyện làm ăn có sự thay đổi vào năm 46 tuổi, nhưng lại xảy ra chuyện buồn trong gia đạo và có thể sẽ có người rời xa gia đình.

Việc làm ăn ngưng trệ vào những năm 47 và 48 tuổi, gia đạo không mấy hạnh phúc và yên ổn. Bản mệnh của bạn trong những năm 49 và 50 tuổi không được tốt, nhưng trong gia đình mọi chuyện đều tốt đẹp.

– Từ 51 đến 60 tuổi: Sự đau ốm bệnh tật sẽ xuất hiện, vì thế mọi chuyện trong gia đình có sự xáo trộn, có thể hao tài tốn của

Như vậy qua bài viết này thì Massageishealthy đã giúp gia chủ sinh năm Bính Dần 1986 biết mình mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết hướng nào là hợp với mình, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình và màu sắc nào là may mắn với mình.

Ngoài việc gia chủ biết được sinh năm 1986 mênh gì thì còn biết được tuổi nào hợp và khắc với mình, từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi người đó để tăng may mắn, tài lộc.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 86

Dưới đây là danh sách 10 sự kiện nổi bật trên thế giới trong năm 1986:

 1. Thảm họa Chernobyl:
  • Ngày: 26 tháng 4 năm 1986.
  • Sự kiện: Một vụ nổ tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraina (thuộc Liên Xô vào thời điểm đó) gây ra một trong những thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử.
 2. Thảm họa Challenger:
  • Ngày: 28 tháng 1 năm 1986.
  • Sự kiện: Tàu con thoi Challenger của NASA phát nổ chỉ sau 73 giây sau khi phóng, làm chết tất cả 7 phi hành gia trên tàu.
 3. Hội nghị thượng đỉnh Reykjavik:
  • Ngày: 11-12 tháng 10 năm 1986.
  • Sự kiện: Tổng thống Mỹ Ronald Reagan và lãnh tụ Liên Xô Mikhail Gorbachev gặp nhau tại Reykjavik, Iceland, để thảo luận về việc giảm vũ khí hạt nhân.
 4. Việc Philippines trục xuất Tổng thống Ferdinand Marcos:
  • Ngày: 25 tháng 2 năm 1986.
  • Sự kiện: Sau một cuộc biểu tình lớn và sự can thiệp từ Mỹ, Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos bị trục xuất và bắt đầu sống lưu vong ở Hawaii.
 5. Việc Sweden tìm thấy một tàu ngầm Liên Xô:
  • Ngày: Tháng 10 năm 1986.
  • Sự kiện: Một tàu ngầm Liên Xô bị mắc kẹt gần một căn cứ hải quân của Thụy Điển, gây ra một cuộc khủng hoảng quốc tế.
 6. Việc Mỹ tấn công Libya:
  • Ngày: 15 tháng 4 năm 1986.
  • Sự kiện: Mỹ tiến hành một cuộc không kích vào Tripoli và Benghazi ở Libya như một phản ứng đối với các vụ tấn công khủng bố do Libya hỗ trợ.
 7. Sự kiện giết người hàng loạt ở Chernobyl:
  • Ngày: 26 tháng 4 năm 1986.
  • Sự kiện: Một vụ nổ tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraina (thuộc Liên Xô vào thời điểm đó) gây ra một trong những thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử.
 8. Sự kiện giết người hàng loạt ở Challenger:
  • Ngày: 28 tháng 1 năm 1986.
  • Sự kiện: Tàu con thoi Challenger của NASA phát nổ chỉ sau 73 giây sau khi phóng, làm chết tất cả 7 phi hành gia trên tàu.
 9. Sự kiện giết người hàng loạt ở Reykjavik:
  • Ngày: 11-12 tháng 10 năm 1986.
  • Sự kiện: Tổng thống Mỹ Ronald Reagan và lãnh tụ Liên Xô Mikhail Gorbachev gặp nhau tại Reykjavik, Iceland, để thảo luận về việc giảm vũ khí hạt nhân.
 10. Sự kiện giết người hàng loạt ở Philippines:
 • Ngày: 25 tháng 2 năm 1986.
 • Sự kiện: Sau một cuộc biểu tình lớn và sự can thiệp từ Mỹ, Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos bị trục xuất và bắt đầu sống lưu vong ở Hawaii.

Những sự kiện trên được liệt kê dựa trên tầm quan trọng và ảnh hưởng trên toàn cầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều sự kiện khác quan trọng diễn ra trong năm 86.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm 86

Dưới đây là một số nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng sinh năm 1986:

 1. Lady Gaga (Stefani Joanne Angelina Germanotta):
  • Ngày sinh: 28 tháng 3 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ.
 2. Shia LaBeouf:
  • Ngày sinh: 11 tháng 6 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, đạo diễn và nghệ sĩ hiện đại người Mỹ.
 3. Lindsay Lohan:
  • Ngày sinh: 2 tháng 7 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, ca sĩ và doanh nhân người Mỹ.
 4. Usain Bolt:
  • Ngày sinh: 21 tháng 8 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Vận động viên điền kinh người Jamaica, được coi là người nhanh nhất thế giới.
 5. Rafael Nadal:
  • Ngày sinh: 3 tháng 6 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Vận động viên tennis người Tây Ban Nha.
 6. Megan Fox:
  • Ngày sinh: 16 tháng 5 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ.
 7. Drake (Aubrey Drake Graham):
  • Ngày sinh: 24 tháng 10 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và doanh nhân người Canada.
 8. Deepika Padukone:
  • Ngày sinh: 5 tháng 1 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên và người mẫu người Ấn Độ.
 9. Robert Pattinson:
  • Ngày sinh: 13 tháng 5 năm 1986.
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, nhạc sĩ và người mẫu người Anh.
 10. Emilia Clarke:
 • Ngày sinh: 23 tháng 10 năm 1986.
 • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Anh, nổi tiếng với vai Daenerys Targaryen trong series “Game of Thrones”.

Đây chỉ là một số nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng sinh năm 86. Có nhiều nhân vật khác nổi tiếng sinh trong năm này mà danh sách không thể đề cập đến hết.

Nguồn tham khảo:

Rate this post

You may also like