Đinh Dậu 2017 : Sinh năm 2017 mệnh gì tuổi gì, sinh năm 2017 năm nay bao nhiêu tuổi, hợp màu gì?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2017 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Người sinh năm 2017 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 2017 (Từ 28/01/2017 đến 15/02/2018) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (nghĩa là Lửa trên núi), cầm tinh tuổi con Gà (Đinh Dậu), hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu tương sinh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Bé nam bé nữ sinh năm 2017 Đinh Dậu tính đến năm 2023 là 6 tuổi Tây (hoặc 7 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 7 tuổi Tây (hoặc 8 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (hay tuổi âm, tuổi ta – bắt nguồn từ Trung Quốc) là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của trẻ sinh năm 2017 Đinh Dậu mệnh Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 6 7
2024 7 8
2025 8 9
2026 9 10
2027 10 11

[Đinh Dậu 2017] Sinh năm 2017 mệnh gì tuổi gì, sinh năm 2017 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Dậu 2017] Sinh năm 2017 mệnh gì tuổi gì, sinh năm 2017 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2017 mệnh gì (sinh mệnh)?

Đối với những cặp vợ chồng đang có ý định sinh con vào năm 2017 thì luôn muốn tìm hiểu xem năm nay có tốt để sinh hay không, hay tuổi con năm 2017 có hợp với mệnh của hai vợ chồng hay không.

Dưới đây, Massageishealthy đã tổng hợp thông tin về cả nam và nữ năm 2017. Theo đó thì năm 2017 sẽ là năm Đinh Dậu (con gà) những ai sinh năm 2017 đều thuộc mệnh Hỏa.

Nam nữ sinh năm 2017 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi

 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy
Nam nữ sinh năm 2017 mang mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - Lửa trên núi

Nam nữ sinh năm 2017 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi

Tính cách của mạng Sơn Hạ Hỏa 2017

Ngọn lửa sáng rực, hữu ích và linh thiêng biết bao. Trong nạp âm hoa giáp có rất nhiều dạng vật chất được dùng để miêu tả vũ trụ, cuộc sống. Những người có năm sinh với các bản mệnh khác nhau sẽ có những nét riêng biệt.

Hành Hỏa trong nạp âm hoa giáp có sáu dạng vật chất, sáu dạng vật chất này cũng tượng trưng cho sáu nguồn năng lượng phổ biến trong tự nhiên và xã hội. Sơn Hạ Hỏa cũng là một trong 6 dạng năng lượng Hỏa đó.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa là một trong sáu dạng năng lượng Hỏa kể trên. Sơn nghĩa là núi non, gò đồi, Hạ là phía dưới thấp, phần chân núi, chân đồi, Hỏa là lửa. Tạm hiểu là ngọn lửa, đám cháy, đống lửa ở dưới chân núi. Tại sao lại có đám lửa dưới chân núi?

Những người thuộc mệnh Hỏa có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt

Những người thuộc mệnh Hỏa có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt

Như chúng ta đã biết, về Địa lý Trung Hoa và Việt Nam có nhiều nét tương đồng, có các bình nguyên châu thổ phì nhiêu thì cũng có trùng điệp núi đồi. Hoạt động nông nghiệp miền sơn cước chủ yếu là làm nương rẫy, khi đốt nương đốt bãi có Sơn Đầu Hỏa.

Thế nhưng, đi làm tới giờ nghỉ trưa, họ cần nấu nướng, ăn uống và như thế họ tìm chỗ bằng phẳng, có suối, có nước để nấu ăn, nên những đống lửa dưới chân núi cháy lên. Trẻ nhỏ chăn trâu, người đi săn bắn, hoặc người lữ hành.

Những người thuộc mệnh Hỏa có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng, không giỏi che giấu nội tâm, thẳng thẳn, bộc trực.

Nếu bạn là những người bạn của họ, chắc chắn không ít lần sự góp ý thẳng thẳn của họ khiến bạn khá khó chịu. Thậm chí bạn có thể khiến họ nổi giận và gây nên một cuộc cãi vã khá lớn. Sau đó, nếu còn duyên bạn bè thì mọi thứ sẽ dàn xếp ổn thỏa, mọi thứ quá khích cuồng nộ được bỏ qua. Còn không, dễ trở thành những người xa lạ.

Sơn Hạ Hỏa là dạng lửa do nhân tạo. Nguồn năng lượng không vô tận bền vững như Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa (dạng năng lượng vô tận ngoài tự nhiên).

Vì cần nguồn nhiên liệu tiếp nạp đều đặn nên họ cần được động viên kịp thời, đúng mức, nếu có thành tích cần khen ngợi, tôn vinh, làm hỏng cần thông cảm, chia sẻ, bằng không sức mạnh của họ tiếp ra chỉ có tính chất hăng hái trong nhất thời, khó được bền vững, trước siêng năng, sau trễ nải, làm biếng, thiếu kiên trì. Khi bạn là người thân, hay quản lý của họ nên nắm lấy đặc điểm tâm lý có hai mặt lợi hại này.

Sơn Hạ Hỏa là dạng lửa do nhân tạo. Nguồn năng lượng không vô tận bền vững

Sơn Hạ Hỏa là dạng lửa do nhân tạo. Nguồn năng lượng không vô tận bền vững

Ngọn lửa quang minh, rạng rỡ, ấm nóng nhưng rỗng trong vì vậy Sơn Hạ Hỏa cần tránh căn bệnh màu mè, hình thức, khoe mẽ, quang bá tốt nhưng hư tâm, trống rỗng, thiếu thực chất. Giống quẻ Bí của kinh Dịch, hào từ có dặn, trang trí, tô điểm là cần thiết, nhưng cần chú trọng nội hàm, thực chất…

Sơn Hạ Hỏa thích cuộc sống gần gũi tự nhiên, yêu tự do, trong khung cảnh thiên nhiên họ thường có những sáng tạo đặc biệt, phát huy trí tuệ mạnh mẽ tới mức lạ lùng.

So với Sơn Đầu Hỏa thì nạp âm Sơn Đầu Hỏa có tính mạnh mẽ, phát quang, dọn dẹp, mở đường còn Sơn Hạ Hỏa có tính chất thực tiễn trong nhu cầu sinh hoạt của con người, họ khá thực tế, đề cao giá trị tiện ích, cơ động, linh hoạt.

Không những vậy họ rất ham nghiên cứu, thích tìm hiểu, học hành rất giỏi, thông minh sáng suốt, thường có thành tích và học vị cao.

2. Sinh năm 2017 tuổi gì?

Người sinh năm 2017 âm lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số mệnh của từng người.

Sinh năm 2017 là tuổi con Gà. Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/2017 đến 15/02/2018. Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu.

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 là người như thế nào?

Theo văn hóa của những nước Châu Á thì gà (Đinh Dậu) là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Gà nằm trong chu kỳ Hỏa dựa trên ký thuyết ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa) trong hệ thống chiêm tinh học và Gà đứng sau Rắn (Tỵ), Ngựa (Ngọ). Rắn, Ngựa.

Thường những người tuổi Gà hay có cảm giác không an toàn, họ luôn muốn được yêu thương và bảo vệ. Và những người tuổi Gà cũng dễ bị lôi kéo vào những chuyện rắc rối, phức tạp. Trong các vấn đề nảy sinh xung đột thì những người tuổi này khá nhút nhát trong việc giải quyết.

Những con người sinh vào năm Đinh Dậu đều khá . Người tuổi này có đôi chút hống hách và lười biếng trong mọi mối quan hệ. Thế nhưng rất khó xảy ra chuyện xung đột với người tuổi này bởi bản tính người này khá hiền lành và ân cần đối với mọi người xung quanh.

Theo văn hóa của những nước Châu Á thì gà (Đinh Dậu) là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp.

Theo văn hóa của những nước Châu Á thì gà (Đinh Dậu) là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp.

Kỹ năng lãnh đạo của người tuổi Đinh Dậu khá tốt và những người này thường là những người truyền cảm hứng giỏi: Người tuổi Đinh Dậu có thể bỏ qua sự khác biệt nhỏ trong khả năng của mỗi người nhờ vào khả năng nhìn nhận sự việc từ nhiều góc cạnh khác nhau, trong khi vẫn vững lòng mục tiêu cao của riêng bản thân mình.

Đinh Dậu đã trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc nhờ vào phẩm chất này cộng với sức sáng tạo, tài năng và lòng can đảm. Thông qua tính tổ chức và đạo đức trong công việc, họ tạo niềm cảm hứng cho những người khác. Họ biết cách phát hiện những yếu tố giúp kéo mọi người lại gần nhau hơn bằng đôi mắt tinh anh của mình.

Đinh Dậu là người hóm hỉnh, sắc sảo, quyết đoán và tài năng. Họ thám hiểm và thử thách chính mình bằng cách thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới. Nhờ trí thông minh và sự hợp lý của mình mà tuổi Đinh Dậu luôn thành công.

Tính tình của người sinh năm Đinh Dậu khá dễ tính, công việc lẫn trong quan hệ họ luon dựa vào hoàn cảnh để ứng biến và không cân nhắc quá kỹ vào các chi tiết chứa trong nó. Chính vì vậy mà họ cũng nắm bắt được những cơ hội tốt trong cuộc đời vào đúng thời điểm thích hợp.

Tuổi Dậu không thích giao du với quá nhiều loại người bởi tính cách kín đáo và sự kỳ vọng quá cao ở những người khác. Hành Hỏa mang lại sự nhiệt tình và tính chủ động, giúp Đinh Dậu cởi mở hơn, giao tiếp rộng rãi hơn. So với các tuổi Dậu còn lại thì Đinh Dậu dễ hòa đồng và kết bạn với những người khác hơn.

Không còn gì bàn cãi về sự tinh thông cũng như thái độ tự tin của Đinh Dậu, tuy nhiên, hành Hỏa có thể khiến họ tự tin quá mức. Đôi khi con giáp này có thể gây tổn thương cho bạn bè và đồng nghiệp bởi sự độc đoán và thiếu tế nhị của họ.

Do họ có ý thức rất rõ về tài năng và trí thông minh của mình, Đinh Dậu luôn cho rằng mọi người cần noi theo tính cách của họ vì họ có tính cách tốt nhất.

Tác phong của tuổi Đinh Dậu cũng bị ảnh hưởng bởi Hành Hỏa. Trong phong cách họ tinh tế một cách tự nhiên và có sự cuốn hút. Hơn tất cả các tuổi Dậu còn lại, gà lửa chú ý tới hình thức của mình rất nhiều.

Họ dành nhiều thời gian để chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình vì họ coi trọng nó hơn cả. Đinh Dậu đặc biệt chú ý giữ gìn hình ảnh của mình trong mắt công chúng và tự hào về cách ăn mặc có phần bóng bẩy của mình.

Triển vọng tương lai của trẻ sinh năm 2017

Nhìn chung, những đứa trẻ sinh năm 2017 có triển vọng tương lai khá tốt đẹp. Cụ thể:

 • Về học vấn: Những người sinh năm 2017 hiện đang là học sinh cấp 1. Họ có khả năng học tập tốt, đam mê khám phá kiến thức. Nhiều bạn có thể đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.
 • Về tài vận: Từ năm 20 tuổi trở đi, vận thế tài lộc của người sinh năm 2017 sẽ đi lên. Họ có cơ hội kiếm tiền từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau.
 • Về hôn nhân: 24-25 tuổi là giai đoạn thích hợp để người sinh năm 2017 bước vào hôn nhân. Có thể gặp được đối tượng phù hợp để xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Nhìn chung, những đứa trẻ sinh năm 2017 được đánh giá cao về năng lực, sự thông minh, lạc quan và có ý chí phấn đấu. Họ hoàn toàn có thể tạo dựng sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn nếu biết nắm bắt cơ hội.

Điểm mạnh của bé sinh năm 2017

Người sinh năm 2017 có những điểm mạnh nổi bật sau:

 • Thông minh, ham học hỏi và tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Có IQ cao, năng lực học tập tốt.
 • Nhiệt tình, năng động và luôn cố gắng hoàn thành mọi việc. Chủ động trong công việc và cuộc sống.
 • Sáng tạo và có óc kinh doanh nhạy bén. luôn có ý tưởng mới mẻ. Có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh nếu theo đuổi.
 • Giao tiếp tốt, thích kết bạn và hợp tác nhóm hiệu quả. Có kỹ năng ứng xử linh hoạt.
 • Lạc quan, yêu đời. Luôn nhìn về phía trước và tin vào tương lai tươi sáng. ít khi chán nản, tiêu cực.

Những điểm mạnh trên giúp người sinh năm 2017 dễ thành công và đạt được mục tiêu trong học tập lẫn công việc. Họ hoàn toàn có thể trở thành nhân tài, doanh nhân thành đạt hoặc chuyên gia giỏi nếu phát huy tốt những thế mạnh sẵn có của mình.

Điểm yếu của người sinh năm 2017

Bên cạnh điểm mạnh, những đứa bé sinh năm 2017 cũng có một số điểm yếu cần lưu ý:

 • Hay cảm tính, thiếu suy xét kỹ càng trước khi quyết định. Dễ bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng và thay đổi quyết định.
 • Khó kiểm soát cảm xúc, dễ buồn giận và mất bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng.
 • Kiêu ngạo, tự tin thái quá. Chưa biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.
 • Ích kỷ, chỉ tập trung vào lợi ích cá nhân mà chưa biết vì cộng đồng. Thiếu động lực đóng góp cho xã hội.
 • Thiếu kiên nhẫn và dễ nản chí khi gặp thử thách, khó khăn.

Để phát triển bản thân và thành công hơn, người sinh năm 2017 cần nhận thức rõ những điểm yếu của mình. Học cách kiểm soát cảm xúc, lắng nghe và cởi mở hơn trước ý kiến của mọi người. Đồng thời rèn luyện sự kiên trì và bền bỉ để vượt qua mọi khó khăn thử thách trên con đường chinh phục ước mơ.

Tử vi chi tiết bé sinh năm 2017 trong năm 2023

Năm 2023 được dự báo là một năm thuận lợi, nhiều may mắn với người sinh năm 2017. Đây là thời điểm bạn có thể phát huy năng lực, sáng tạo để tạo bước đột phá trong học tập. Tuy nhiên cũng cần lưu ý những rủi ro tiềm ẩn.

Năm 2023, người sinh năm 2017 cần chú ý bảo vệ sức khỏe. Bạn nên thiết lập thói quen tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc để cơ thể luôn được khỏe mạnh. Đặc biệt lưu ý bảo vệ mắt, phòng tránh các bệnh về mắt có thể xảy ra.

Tử vi chi tiết trẻ sinh năm 2017 trong năm 2024

Năm 2024, vận thế của trẻ sinh năm 2017 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Chăm sóc sức khỏe toàn diện là điều cần thiết với người sinh năm 2017 trong năm 2024. Đặc biệt chú ý đến sức khỏe  định kỳ nếu cần thiết.

Tại sao năm 2017 được coi là năm đặc biệt trong lịch sử?

Năm 2017 được đánh dấu bằng nhiều sự kiện quan trọng, mang tính bước ngoặt trong lịch sử thế giới:

 • Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ, mở ra kỷ nguyên mới của nước Mỹ với nhiều chính sách đối nội, đối ngoại mới.
 • Trung Quốc tổ chức Đại hội Đảng Cộng sản lần thứ 19, bầu ra Ban lãnh đạo mới với Tập Cận Bình tiếp tục nắm quyền. Đây được xem là bước đệm quan trọng để Tập Cận Bình duy trì quyền lực lâu dài.
 • Triều Tiên leo thang căng thẳng với các vụ thử hạt nhân, phóng tên lửa đạn đạo liên tục. Cộng đồng quốc tế lo ngại về nguy cơ chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên.
 • Việt Nam tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu ra Ban Chấp hành mới với nhiều gương mặt trẻ thay thế lớp cán bộ lão thành.
 • Nhiều thảm họa thiên tai, dịch bệnh lớn xảy ra như bão Harvey tại Mỹ, dịch tả lợn châu Phi tại châu Á… gây thiệt hại nghiêm trọng.

Nhìn chung, 2017 là một năm đầy biến động với nhiều sự kiện có ảnh hưởng sâu rộng đến thế giới. Chính vì vậy, các nhà sử học đánh giá đây là một năm đặc biệt quan trọng.

Sinh năm 2017 có phải là những đứa trẻ đặc biệt?

Có thể nói những đứa trẻ sinh năm 2017 mang trong mình nhiều đặc điểm và năng lực đặc biệt:

 • Xuất hiện trong thời điểm công nghệ phát triển mạnh mẽ, các em tiếp cận công nghệ tốt hơn các thế hệ trước. Nhiều em thành thạo sử dụng smartphone, máy tính từ rất sớm.
 • Lớn lên trong môi trường toàn cầu hóa, các em dễ tiếp thu văn hóa quốc tế và có tư duy cởi mở hơn.
 • Được chăm sóc, nuôi dạy trong điều kiện kinh tế – xã hội tốt hơn. Nhiều gia đình có điều kiện đầu tư tốt hơn cho con em.
 • Phát triển vượt trội về thể chất, trí tuệ và kỹ năng xã hội so với các thế hệ trước ở cùng độ tuổi.
 • Có suy nghĩ phóng khoáng, tự do và khát khao khám phá thế giới xung quanh.

Tuy nhiên, việc nuôi dạy trẻ sinh năm 2017 cũng đặt ra nhiều thách thức với phụ huynh. Các em dễ bị thu hút bởi công nghệ, mạng xã hội và ít quan tâm đến thế giới thực. Vì vậy, phụ huynh cần tạo môi trường nuôi dạy lành mạnh, giúp các em phát triển cân bằng cả thể chất lẫn tinh thần.

Nhìn chung, lớp trẻ sinh năm 2017 chắc chắn sẽ là lực lượng chủ chốt đưa xã hội tiến lên phía trước trong thời đại mới. Với sự chuẩn bị chu đáo, các em hoàn toàn có thể trở thành thế hệ kế thừa xứng đáng cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

3. Sinh năm 2017 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Mời bạn xem đầy đủ: MẠNG HỎA HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ NHẤT?

4. Sinh năm 2017 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2017 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2017 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 2017 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân
 • Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ

B. Người sinh năm 2017 Đinh Dậu sinh vào tháng nào tốt?

Người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Trong tính cách của con giáp này cũng không có quá nhiều điều bí ẩn: họ không quá sâu xa, cũng chẳng quá phức tạp; nói đúng hơn họ rất cởi mở và thẳng thắng.

Sinh con năm 2017 vào tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi tính toán mọi việc, giỏi giao tiếp, đời sống vật chất đầy đủ. Vận số các bé sinh vào tháng giêng năm 2017: Là người năng động, thông minh, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán nhưng lại có suy nghĩ chín chắn.

Sự nghiệp tiến tới mặc dù có một số ít của, gia đình hòa thuận, vui vẻ, công việc danh giá. Tuy nhiên, thị phi trong đời là điều không thể tránh khỏi. Sẽ có những sự cố bất ngờ xảy đến nên mọi người cần đề phòng cẩn thận.

Sinh con năm 2017 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người nhân nghĩa, năng động, cuộc đời thuận lợi; trên con đường kinh doanh sẽ thành công. Vận số các bé sinh tháng 2/2017: Sinh vào tiết Kinh Trập, tài lộc đều mãn nguyện bởi rồng bay lên trời, có uy danh, có chức quyền, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh con năm 2017 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người nhân nghĩa, năng động

Sinh con năm 2017 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người nhân nghĩa, năng động

Sinh con năm 2017 vào tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất nhạy bén, thông minh, có tài ứng biến linh hoạt. Người này thành danh sớm nhờ hưởng được phúc tổ tiên, con cháu đông vui, cuộc sống sung túc. ưVận mệnh các bé sinh tháng 3/2017: Là người kín đáo, ôn hòa, thông minh, đáng tin cậy và có chí lớn. Có số tôn quý hơn người, lập được công lớn, đỗ đạt cao.

Sinh con năm 2017 Đinh Dậu vào tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người có tài văn chương và năng lực chỉ huy, có chí khí cao. Tuy nhiên không được lòng người vì có tính kiêu ngạo, hay gặp nguy hiểm trong đời, lành ít, dữ nhiều vào lúc hậu vận.

Những bé sinh vào tháng 4/2017 là người có tài mở mang trời đất, có ý chí dời non lấp biển, bình định thiên hạ, uy phong lẫy lừng, đánh Đông dẹp Bắc. Được lộc trời ban, có số gặp thời nên gia thế hưng vượng.

Sinh con năm 2017 Đinh Dậu vào tháng 5: Là người tính tình điềm đạm, hòa đồng; công việc luôn không được như ý mặc dug vật chất đầy đủ, vất vả về hậu vận. Người này nếu không tự mình vươn lên mà chỉ nhờ vào phúc tổ tiên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh con vào tháng 6 năm 2017 có tốt không? Người tuổi Dậu ít gặp may mắn khi sinh vào tiết Tiểu Thử, không được thuận lợi về mọi việc, vui ít, buồn nhiều; sẽ tránh được những tai họa trong đời nếu biết giữ mình.

Là người tiến thoái lưỡng nan, vận số trôi nổi, khó giàu có, công danh sự nghiệp khó khăn. Phải gặp thời mới có thể thành công trong công danh sự nghiệp.

Sinh con vào tháng 7 năm 2017 có tốt không? Sinh vào tiết Lập Thu, là người nhạy bén, thông minh, quyết đoán, có ý chí. Sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có nếu biết cố gắng vươn lên.

Bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt nếu được sinh vào tiết Lập Thu, mạnh dạn mưu trí hơn người, kỹ nghệ tinh thông. Tiểu nhân khó lòng mưu hại những người này, họ có số được danh lợi song toàn.

Sinh con tháng 8/2017: Là người có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ, thông minh và nhanh nhẹn. Sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn, cuộc sống thường khá tốt đẹp. Các bé sinh vào tháng 8/2017 sẽ là người có ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn, tài năng kiệt xuất. Số hưởng phúc trời ban, du ngoạn bốn biển. Sẽ rất thành công nếu làm lãnh đạo.

Sinh con vào tháng 9/2017: Những đứa trẻ khi sinh vào tiết Hàn Lộ đều là người phong lưu, tự lập và gặp nhiều thuận lợi. Con đường tài danh sẽ rộng mở nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Các bé sinh tháng 9 năm 2017 là người sòng phẳng, quyết đoán, hòa nhã, chu đáo. Mưu sự được như ý nhờ số trời, thuận lợi trên con đường thăng tiến, về sau phú quý giàu sang.

Sinh con năm 2017 vào tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông thường trong đời hay gặp nhiều chuyện không vui mặc dù có tài năng. Phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác nếu muốn thành công.

Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách tự lập, nhu mì, không chịu xông pha mặc dù có tài lớn, là con người có số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2017 vào tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết số mệnh vất vả, công danh, sự nghiệp không ổn định, phải tự thân vận động và gặp nhiều bất lợi. Người sinh vào tháng 11/2017 có số cô đơn, tuy có sức nhưng khó làm nhưng không có đường tiến, có chí nhưng uổng công vô ích.

Sinh con năm 2017 vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tài năng thường hơn người, tuy vậy trong sự nghiệp lại khó có được thành công. Số này có tài lộc nhưng mệnh lại ngắn, hạnh phúc khó được hưởng trọn vẹn. Các bé sinh năm 2017 sẽ không gặp thời vận mặc dù có chí cao. Sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại.

Người sinh năm 2017 âm lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, tùy vào số mệnh của từng người mà có xung khắc hay không.

Hy vọng bài viết mà Massageishealthy tổng hợp sau đây đã giải đáp thành công thắc mắc của những người có dự định sinh con vào năm 2017, biết được mệnh gì, tốt hay xấu. Chúc những ai lên kế hoạch sinh con trong năm 2017 đều thuận lợi thành công.

Sau khi tham khảo hãy chia sẻ thông tin về sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi con gì để mọi người cùng biết nhé! Cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 2017

Dưới đây là một số sự kiện nổi bật diễn ra trong năm 2017:

 1. Ngày 1 tháng 1: Một tên tấn công bắn chết 39 người và làm bị thương 79 người khác tại một câu lạc bộ đêm ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
 2. Ngày 8 tháng 1: Một kẻ tấn công Palestine lái xe tải vào một nhóm quân đội Israel, giết chết 4 người và làm bị thương 15 người khác.
 3. Ngày 16 tháng 1: Chuyến bay 6491 của Turkish Airlines gặp nạn khi cố gắng hạ cánh tại sân bay quốc tế Manas, Bishkek, làm chết tất cả 4 thành viên phi hành đoàn và 35 người trên mặt đất.
 4. Ngày 21 tháng 1: Hàng triệu người trên khắp thế giới tham gia Cuộc diễu hành Phụ nữ phản đối việc Donald Trump nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ.
 5. Ngày 11 tháng 2: Bắc Hàn thử nghiệm một tên lửa đạn đạo gây ra sự lên án từ cộng đồng quốc tế.
 6. Ngày 13 tháng 2: Kim Jong-nam, con trai cả của lãnh đạo Bắc Hàn đã qua đời Kim Jong-il và là em trai cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Bắc Hàn hiện tại Kim Jong-un, bị hai phụ nữ tấn công bằng chất độc VX tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia.
 7. Ngày 22 tháng 5: Một vụ tấn công khủng bố tại một buổi hòa nhạc của Ariana Grande ở Manchester, Anh, làm chết 22 người và làm bị thương hơn 500 người khác.
 8. Ngày 1 tháng 6: Chính phủ Hoa Kỳ thông báo quyết định rút khỏi Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.
 9. Ngày 3 tháng 6: Tám người bị giết và hàng chục người dân bị thương bởi ba kẻ khủng bố Hồi giáo tại Cầu London. Ba kẻ tấn công sau đó bị cảnh sát bắn chết.
 10. Ngày 5 tháng 6: Một số quốc gia Ả Rập cắt đứt quan hệ ngoại giao với Qatar.

Đây chỉ là một phần tóm tắt của những sự kiện nổi bật trong năm 2017. Để biết thêm chi tiết và sự kiện khác, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên Wikipedia.

Nguồn tham khảo:

Rate this post

You may also like