Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Bính Thân 1956 : Sinh năm 1956 mệnh gì, tuổi con gì, Người sinh năm 56 năm nay bao nhiêu tuổi?

Bính Thân 1956 : Sinh năm 1956 mệnh gì, tuổi con gì, Người sinh năm 56 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1956 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào và bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi), cầm tinh tuổi con Khỉ (Bính Thân), hợp với màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Người sinh năm 56 khi làm nhà, xuất hành hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Năm sinh Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957
Mệnh gì Hỏa – Sơn Hạ Hỏa
Cầm tinh tuổi con gì Con Khỉ (Bính Thân)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão
Kỵ tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi
Hợp hướng Tây Nam, Tây
Kỵ hướng Đông Nam, Bắc
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 65 tuổi

Người sinh năm 1956 năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1956 Bính Thân tính đến năm 2023 là 67 tuổi Tây (68 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 68 tuổi Tây (69 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – xuất phát ở Trung Quốc) là tuổi tính từ khi còn trong bụng mẹ, thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 1956 (Bính Thân) mệnh Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 67 68
2024 68 69
2025 69 70
2026 70 71
2027 71 72

Có khá nhiều người băn khoăn về tuổi Bính Thân sinh năm 1956 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những màu sắc, hướng nào, hợp với những người tuổi gì để có thể hợp tác làm ăn và tính tới chuyện hôn nhân. Việc tình cảm thuận tiện hơn,… tất cả những điều trên sẽ được giải đáp bởi Massageishealthy, mời mọi người cùng đón đọc!

[Bính Thân 1956] Sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, hợp tuổi gì sinh năm 56 bao nhiêu tuổi?

[Bính Thân 1956] Sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, hợp tuổi gì sinh năm 56 bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1. Sinh năm 1956 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1956 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh: Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

*Tương khắc: Hàm ý ức chế, cản trở

Mệnh Sơn Hạ Hỏa nghĩa là gì?

Mệnh Sơn Hạ Hỏa là đống lửa dưới chân núi. Bởi theo phân tích ta biết: Sơn là núi non, gò đồi, Hạ là phía dưới thấp, phần chân núi, chân đồi còn Hỏa là lửa.

Người sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa

Người sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa

Mệnh Sơn Hạ Hỏa bao gồm những người sinh năm Bính Thân 1956, 2016 và năm Đinh Dậu 1957, 2017. Họ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát trong mọi công việc. Tuy nhiên người thuộc mệnh này lại khó kiềm chế cảm xúc cho nên rất dễ gây ra xung đột, bất hòa với các mối quan hệ xung quanh.

Những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa họ thích thiên nhiên tự nhiên, thích tự do, ghét sự gò bó. Đó là một thứ rất cần thiết cho cuộc sống chúng ta, nó một phần cũng thể hiện mình là con người suy nghĩ hiện thực, không tranh giành, thông minh.

Không những vậy, họ luôn thích tìm tòi nghiên cứu, học hành rất giỏi, thông minh sáng suốt, thường có thành tích học tập rất là cao.

Người sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa

Người sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa

2. Sinh năm 1956 tuổi con gì?

Sinh năm 1956 là tuổi con Khỉ (Bính Thân). Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957. Năm sinh âm lịch: Bính Thân.

– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận nhiều xui xẻo, trung vận thì có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt số được tốt và có nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận.

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống.

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống.

Người sinh năm 1956 tuổi Bính Thân có mệnh Sơn Hạ Hỏa. Đây là những người có tính cách nhiệt tình, năng động và đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, họ cũng dễ nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Vậy sao chiếu mệnh của người tuổi Bính Thân 1956 ra sao? Làm thế nào để hóa giải những sao xấu và tăng vận may? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa sao gì chiếu mệnh?

Người tuổi Bính Thân 1956 có mệnh Hỏa chiếu mệnh như sau:

 • Sao Thái Dương (Mệnh Thủy): Chiếu vào mệnh Hỏa sẽ sinh ra sự đấu tranh nội tâm, gây ra mâu thuẫn và xung đột. Tuy nhiên, Thái Dương cũng mang lại sự nhiệt tình, năng động cho người mệnh Hỏa.
 • Sao Thái Âm (Thiên Di): Chiếu vào mệnh Hỏa sẽ làm dịu bớt tính cách nóng nảy, giúp người mệnh Hỏa trở nên ôn hòa và nhân hậu hơn. Đồng thời, Thái Âm cũng mang lại sự thuận lợi về mặt tài lộc.
 • Sao Thất Sát (Thiên Hình): Là sao mang tính chất hung nguy hiểm, khi chiếu vào mệnh Hỏa sẽ khiến người tuổi Bính Thân dễ gặp rắc rối và thị phi. Cần lưu ý hóa giải Thất Sát để tránh vận hạn.
 • Sao Thiên Khôi (Thiên Việt): Là sao tốt, chiếu vào mệnh Hỏa sẽ mang lại sự thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Người được Thiên Khôi chiếu mệnh thường gặp nhiều may mắn và có cuộc sống sung túc.
 • Sao Thiên Tài (Thiên Phúc): Chiếu vào mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều cơ hội phát tài, kiếm tiền. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng dễ tiêu xài phung phí và lãng phí tiền bạc khi được Thiên Tài chiếu mệnh.

Nhìn chung, người tuổi Bính Thân 1956 có sao tốt Thiên Khôi và Thiên Tài chiếu mệnh nên có nhiều cơ hội đổi đời và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, việc Thất Sát chiếu mệnh lại là điều bất lợi, cần phải cẩn thận.

Cách hóa giải sao xấu và tăng may mắn cho người mệnh Hỏa sinh năm 1956

Để hóa giải ảnh hưởng xấu của Thất Sát và tăng vận may cho người mệnh Hỏa sinh năm 1956, có một số cách sau:

 • Mang theo bùa hộ mệnh hoặc trang sức bằng đá mệnh như đá mã não, đá lửa để giảm bớt ảnh hưởng của sao Thất Sát.
 • Thường xuyên làm công đức, từ thiện giúp đỡ người khó khăn để tích đức. Nên làm nhiều việc tốt vào những ngày sóc, vọng để cầu may mắn và hóa giải những điều xấu.
 • Thay đổi phong thủy nhà ở hoặc vị trí làm việc để tránh vướng phải hung tinh. Có thể đặt một số phong thủy để cân bằng ngũ hành như đèn muối, lọ nước, tranh thủy mặc…
 • Mỗi sáng thức dậy nên đốt một nén nhang cầu an lành, tâm niệm thiện lành để có một ngày may mắn.
 • Luôn giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan. Người mệnh Hỏa dễ bị stress nếu gặp chuyện buồn phiền nên hãy suy nghĩ tích cực để đón nhận nhiều may mắn.

Những cách đơn giản này sẽ giúp người tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa cải thiện vận may, tăng tài lộc và hóa giải những ảnh hưởng xấu của sao Thất Sát.

Phong thủy mệnh Sơn Hạ Hỏa phù hợp với người sinh năm 1956

Người sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa nên chú ý đến phong thủy sao cho phù hợp với mệnh để tăng vận may và cân bằng âm dương. Một số lưu ý về phong thủy của người mệnh Hỏa:

 • Hướng tốt nhất cho mệnh Hỏa là hướng Nam. Nếu nhà ở, văn phòng hướng Nam sẽ rất tốt cho sự nghiệp và tài vận.
 • Màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa là các tông màu ấm như đỏ, cam, hổ phách. Sử dụng các màu này trong trang trí nhà cửa sẽ mang lại may mắn.
 • Lựa chọn đồ đạc, vật dụng có hình dáng vuông vức hoặc hình chữ nhật sẽ hợp với mệnh Sơn Hạ Hỏa.
 • Tránh sử dụng quá nhiều đồ gỗ trong phong thủy vì mệnh Hỏa sẽ bị khắc. Thay vào đó hãy sử dụng đá, gạch hoặc kim loại.
 • Đặt cây cảnh có lá màu xanh tươi hoặc hoa màu đỏ, cam sẽ làm tăng thêm sinh khí và may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa.

Tuỳ theo không gian sống và làm việc mà người mệnh Hỏa có thể linh hoạt áp dụng các nguyên tắc phong thủy để cải thiện tài vận và vận trình. Đảm bảo mọi thứ theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa nên đeo trang sức gì?

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa nên đeo những loại trang sức có màu sắc và chất liệu phù hợp để thu hút tài lộc và may mắn:

 • Đá mệnh mã não: Loại đá quý màu đỏ rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Đeo đá mã não sẽ giúp tăng sức mạnh, sự tự tin và quyết đoán cho người tuổi Bính Thân.
 • Đồi mồi: Loại đá màu đỏ rất đẹp, tượng trưng cho hành Hỏa sẽ giúp xua đuổi tà ma và đem lại may mắn cho người đeo.
 • Hổ phách: Loại đá màu vàng hổ phách cũng rất hợp mệnh Hỏa, có tác dụng bảo vệ sức khỏe và làm dịu cá tính nóng nảy.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể đeo các trang sức làm từ đồng, thiếc, để cân bằng ngũ hành, tránh bị thiếu kim. Đeo đúng loại trang sức sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người tuổi Bính Thân 1956.

Điều gì đặc biệt với người sinh năm 56 mệnh Hỏa?

Người sinh vào năm 1956  thuộc mệnh Hỏa, có một số đặc điểm riêng:

 • Về tính cách, người tuổi Bính Thân ôn hòa, nhân hậu hơn người tuổi Bính Thân. Họ ít nóng nảy và cộc cằn hơn.
 • Người tuổi Kỷ Sửu thường có chí tiến thủ cao, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, đôi khi họ hơi bị cứng đầu và khó thay đổi quan điểm.
 • Về sự nghiệp, người tuổi Bính Thân thường rất thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế hay chính trị, ngoại giao. Họ có khả năng lãnh đạo và quy tụ người khác.
 • Về tài vận, người tuổi Bính Thân phải đến giai đoạn trung vận mới thực sự được hưởng phúc lộc. Ở tiền vận, họ phải vất vả mới có được tài sản.
 • Người tuổi Bính Thân rất coi trọng gia đình. Họ sẵn sàng hy sinh cho hạnh phúc của người thân và luôn đặt lợi ích gia đình lên trên hết.

Nhìn chung, đây là những người thông minh, có chí tiến thủ và rất coi trọng gia đình. Dù gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, người tuổi Bính Thân vẫn luôn lạc quan và cố gắng vượt qua. Họ xứng đáng được hưởng một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc.

Tử vi người mệnh Hỏa sinh năm 1956 trong năm 2023 mệnh Kim

Tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão, thuộc mệnh Kim khắc xuất với mệnh Hỏa của những người sinh năm 1956. Đây là một năm đầy thử thách và khó khăn đối với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, nếu biết cách ứng phó thì vẫn có thể vượt qua sóng gió và đạt được nhiều thành công nhất định.

Trong năm Quý Mão, người mệnh Hỏa cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe. Mệnh Kim dễ làm hao tổn năng lượng và sinh khí của người mệnh Hỏa. Do đó, cần chú trọng nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng để có sức khỏe tốt.

Về tài vận, năm Quý Mão người mệnh Hỏa nên cẩn trọng trong đầu tư, không nên mạo hiểm vì dễ thất bại và lỗ vốn. Hãy tập trung vào công việc ổn định và tiết kiệm chi tiêu để vượt qua năm khó khăn này.

Sự nghiệp

 • Người làm công ăn lương nên giữ vững vị trí, tránh thay đổi công việc trong năm Quý Mão. Hãy tập trung vào nâng cao kỹ năng và nỗ lực hoàn thành tốt công việc.
 • Người làm kinh doanh cần thận trọng mở rộng hay đầu tư lớn. Hãy tập trung vào phát triển và củng cố thị trường hiện tại là tốt nhất.
 • Đừng bỏ lỡ cơ hội thăng tiến nghề nghiệp dù là nhỏ. Hãy nỗ lực để thể hiện năng lực và nhận được sự ghi nhận xứng đáng.

Sức khỏe

 • Chú ý bổ sung đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý và tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. Ăn uống khoa học, tránh thức khuya và căng thẳng.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiêu hóa…
 • Tránh các môi trường ô nhiễm, khói bụi; hạn chế tiếp xúc với người ốm để phòng virus, dịch bệnh.

Gia đình

 • Dành nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
 • Tránh tranh cãi, mâu thuẫn với vợ/chồng. Hãy bình tĩnh, nhường nhịn và thấu hiểu để củng cố hạnh phúc gia đình.
 • Khuyến khích con cái phát triển sở trường và đam mê. Đồng thời dạy cho con biết tiết kiệm, tránh lãng phí.

Nhìn chung, năm Quý Mão 2023 đầy khó khăn đối với người mệnh Hỏa. Nhưng nếu biết cách thích ứng, chuẩn bị kỹ lưỡng và sống thiện lành thì vẫn có thể vượt qua thử thách. Hãy giữ vững niềm tin vào bản thân và cuộc sống sẽ sáng sủa trở lại.

Tử vi người mệnh Hỏa sinh năm 1956 trong năm 2024 mệnh Hỏa

Tổng quan

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc mệnh Hỏa sinh xuất với người sinh năm Bính Thân 1956 cũng mang mệnh Hỏa. Đây là một năm thuận lợi, may mắn và thành công đối với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng vấn đề sức khỏe và cẩn trọng trong quyết định đầu tư, mua bán.

Năm Giáp Thìn, người mệnh Hỏa hãy tập trung vào việc phát triển sự nghiệp, mở rộng cơ hội làm ăn và đầu tư. Đây là thời điểm thuận lợi để cải thiện tài vận và thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, cũng đừng vội vàng đầu tư lớn mà cần cân nhắc kỹ càng.

Sự nghiệp

 • Người làm công ăn lương nên chớp lấy cơ hội thăng tiến, nhảy việc để cải thiện thu nhập và địa vị. Cũng có thể mạnh dạn khởi nghiệp nếu có ý tưởng và kế hoạch tốt.
 • Người làm kinh doanh có thể mở rộng quy mô, thâm nhập thị trường mới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đầu tư, liên doanh liên kết.
 • Hãy tích cực học hỏi, nâng cao kỹ năng để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới trong sự nghiệp sắp tới.

Sức khỏe

 • Đừng quá lao lực và thức khuya trong công việc. Luôn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để sức khỏe không bị ảnh hưởng.
 • Chú ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất, uống nhiều nước và tập luyện thể dục thường xuyên. Ăn uống điều độ, tránh ăn quá no hoặc quá đói.
 • Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tránh căng thẳng và stress kéo dài. Tìm những sở thích lành mạnh để thư giãn sau giờ làm.

Gia đình

 • Dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho người thân, đặc biệt là những người cao tuổi trong gia đình.
 • Chia sẻ công việc nhà, trách nhiệm chăm sóc con cái với người bạn đời để cùng nhau xây dựng hạnh phúc.
 • Đừng áp đặt con cái theo ý mình mà hãy lắng nghe và thấu hiểu chúng. Tạo môi trường để con trưởng thành lành mạnh.

Nhìn chung, năm Giáp Thìn 2024 rất thuận lợi cho người mệnh Hỏa sinh năm 1956. Hãy nắm bắt cơ hội tốt nhưng cũng đừng quên cân bằng cuộc sống, giữ gìn sức khỏe để hưởng thụ trọn vẹn niềm vui thành công.

3. Sinh năm 1956 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc là một trong những việc rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn trong mọi việc và các mối quan hệ. Tuy nhiên để lựa chọn màu phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân thì còn phải phù hợp với nguyên lí tương sinh trong ngũ hành.

Sinh năm 1956 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Sinh năm 1956 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Vậy mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp với màu nào? Nam nữ được sinh năm 1956 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Mời bạn xem thêm NGƯỜI MẠNG HỎA HỢP, KỴ MÀU GÌ theo tử vi màu sắc phong thủy?

Sinh năm 1956 nên đeo đá màu gì?

Màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa, nam nữ tuổi Bính Thân sử dụng sẽ vô cùng thích hợp; đặc biệt màu tính Mộc chính là màu xanh lục, nếu những người tuổi này dùng thì sẽ kích thích tài vận lên cao – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc thường thích hợp với những người sinh năm 1956, khi đeo những loại trang sức này, Bính Thân sẽ được năng lượng tương sinh.

Trong phong thủy âm dương ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nếu muốn giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển thì nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên.

– Màu sắc tương hợp: Nếu Người sinh năm 1956 mệnh Hỏa sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím thì sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó mang lại may mắn, thu hút cát khí bởi chúng là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi đây là những loại đá thích hợp với bản mệnh. Năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi sẽ bị chế khắc bởi người thuộc mệnh Hỏa bởi vì Hỏa khắc Kim.

– Màu kiêng kỵ: Trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen là những loại trang sức mà những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy.

Theo ngũ hành tương khắc thì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ bởi Hỏa khắc Thủy.

4. Sinh năm 1956 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Mệnh cung phi của người sinh năm 1956 nghĩa là gì?

Mệnh cung phi là bản mệnh của mỗi người được quy định bởi 2 yếu tố là năm sinh và giới tính. Khác với mệnh sinh ở trên được dùng chỉ để xem Tử Vi, xem hợp tuổi, xem vận hạn, xem ngày cưới. Còn mệnh cung phi được dùng để xem phong thủy và xem bạn hợp màu gì để sử dụng đồ phong thủy cho phù hợp.

 • Mệnh cung phi Nam sinh năm 1956: Thổ
 • Mệnh cung phi Nữ sinh năm 1956: Kim

5. Sinh năm 1956 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1956 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1956 hợp tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

Việc lựa chọn tuổi để kết hợp nó rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn trong mọi mối quan hệ. Đặc biệt là hôn nhân gia đình hay trong hợp tác làm ăn…

Chọn lựa người hợp tuổi sẽ mang đến một cuộc sống thuận hòa, hạnh phúc. Cũng như phát triển mạnh trong làm ăn, thắng nhiều hơn bại.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu

– Theo quan niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ hợp với những người sinh năm 1956.

– Theo quan niệm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim khắc với những người sinh năm 1956.

– Tam hợp: Người tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tý (con chuột) là những người hợp với tuổi Bính Thân. Những tuổi này sẽ rất ăn ý nếu kết hợp với nhau, sẽ nên duyên vợ chồng nếu xuất hiện tình yêu, sẽ trở thành đối tác sẽ thân thiết, tin cậy nếu là bạn bè. Tuy nhiên,chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài đó chính là sự chung thủy và duyên số.

– Tứ hành xung: Tuổi Dần (con hổ), tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Hợi (con lợn) là những tuổi không hợp với Bính Thân. Những tuổi này thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe khi tiếp xúc.

Họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau khi một trong hai có xảy ra hiểu lầm, xích mích, mối quan hệ trong tương lai sẽ nhanh chóng bị phá hủy nếu hành động này cứ diễn ra âm ỉ.

8. Phật bản mệnh tuổi Bính Thân

Người sinh tuổi Thân nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng.

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả. Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

B. Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Bính Thân 1956 thuộc mệnh Hỏa Sơn Hạ Hỏa ( Lửa Trên Núi) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Bính Thân 1956 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất.

Tổng quan:

Từ tuổi trung niên thì tuổi Bính Thân mới có được một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Tuổi này khi còn trẻ làm ra của cái nhẹ nhàng, cuộc sống vất vả, nhưng vơi đầy kế tiếp, phải đợi hậu vận mới đỡ. Người tuổi này tính tình nóng nảy như lửa nhưng lại sáng dạ, sáng dạ, nhanh biết việc, tuy vậy nhưng họ cũng nhanh nản giữa chừng.

Tính tình những người này thuộc dạng cứng cỏi, không sợ trời sợ đất. Hai bàn tay không gây dựng cuộc sống. Trong cuộc sống, không mấy hòa thuận với gia đình với cha mẹ, anh, em. Tình nghĩa vợ chồng cũng không được trọn vẹn, có thể tìm được bến đỗ yên bình sau vài lần thay vợ, đổi chồng.

Vận hạn cuộc đời:

Bởi bản chất tuổi Bính Thân là người nóng nảy nên cần phải tu tâm dưỡng tính. Có thể những người này sẽ phải lâm vào cảnh tù tội suốt đời nếu sinh phải vào giờ phạm.

Những người tuổi này thường có tính kiên cường, tự lập. Cường quyền hay sự áp đặt là một điều gì đó khá bình thường đối với những người này bởi họ có ý chí.

Người tuổi này biết dàn xếp êm thấm những sự việc trắc trở, khó khăn, buôn bán dễ làm giàu. Tuổi này do được Thể Chí Bồ Tát ban phúc nên nhìn chung là khỏe mạnh, có số tuổi hưởng thọ khá cao, sống lâu bên con cháu. Tuy nhiên có thể gặp bệnh xương cốt nên cần chú ý đề phòng.

Những người này ít khi để bụng chuyện gì, mặc dù có phần nóng nảy. Nên tu tâm dưỡng tính để làm nhẹ điều bất lợi về sau này trong cuộc đời tình ái bởi số trai tuổi này thì khắc vợ, gái thì khắc chồng.

Cuộc đời tự thân vận động, không dựa dẫm vào ai, bản thân không màng gian khổ, phải chịu cuộc sống lao tâm, khó nhọc trong đời bởi kiên trì theo đuổi mục đích, tuổi này cũng không có số nhờ vả mẹ cha, anh em thân thích.

Người tuổi Bính Thân cũng có số tu hành, sẽ thư thái tâm hồn nếu theo con đường tu đạo, cải tà quy chính, từ nhuận tâm tính, thanh thản về sau lúc tuổi già.

Cuộc đời tự thân vận động, không dựa dẫm vào ai, bản thân không màng gian khổ

Cuộc đời tự thân vận động, không dựa dẫm vào ai, bản thân không màng gian khổ

Các mối quan hệ

Khi chọn vợ chồng thì tuổi Bính Thân nên cẩn trọng tránh việc hấp tấp vội vã để phải đi hai lần đò, đó không phải là một điều mà ai cũng mong muốn. Cũng không nên suy nghĩ rằng mọi chuyện đều do nhân duyên quyết định mà để cho các mối quan hệ muốn ra sao thì ra. Hãy cố gắng vun đắp và xây dựng cuộc sống hôn nhân để có thể có kết thúc mỹ mãn.

 • Các tuổi Mão, Dậu, Tuất, Thìn ví dụ như; Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tuất…là những tuổi người Bính Thân có thể lấy làm vợ/ chồng.
 • Với các tuổi Thìn, Tỵ, Hợi, Sửu ví dụ : Mậu Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu…thì người tuổi này có thể liên kết làm ăn.
 • Tuổi Hợi, Thìn là những tuổi nên kết bạn.

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết của Massageishealthy thì nam nữ tuổi Bính Thân đã biết mình sinh năm 1956 mệnh gì, hợp với tuổi nào. Đồng thời biết con số nào mang lại may mắn, hướng nào may mắn cho mình và màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình.

Ngoài ra, nam nữ tuổi Bính Thân 1956 còn biết được tuổi hợp mạng với mình để có thể tính chuyện vợ chồng trăm năm và làm ăn suôn sẻ, vững bền hơn.

[Bính Thân 1956] Sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, hợp tuổi gì sinh năm 56 bao nhiêu tuổi?

[Bính Thân 1956] Sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, hợp tuổi gì sinh năm 56 bao nhiêu tuổi?

Hãy theo dõi Massageishealthy để đón đọc nhiều hơn nữa, có thể biết được nhiều mạng tuổi hợp với ai nhé! Cảm ơn quý đọc giả đã đón đọc bài viết này. Hy vọng mọi người sẽ có được nhiều thông tin bổ ích.

Top 10 sự kiện quan trọng năm 1956

Năm 1956 chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trên thế giới. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật:

 1. 25 tháng 2: Nikita Khrushchev, lãnh đạo Liên Xô, đã đưa ra bài diễn thuyết “Chỉ trích Stalin” trước Đại hội Đảng Cộng sản Liên Xô, phơi bày tội ác và sai lầm của Joseph Stalin.
 2. 6 tháng 3: Hoa Kỳ bắt đầu thử nghiệm bom nguyên tử tại Bikini Atoll thuộc Quần đảo Marshall, phần của chuỗi thử nghiệm hạt nhân Operation Redwing.
 3. 29 tháng 5: John McCarthy tổ chức hội thảo về Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Dartmouth College, coi là sự khởi đầu của lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.
 4. 23 tháng 7: Gamal Abdel Nasser trở thành Tổng thống đầu tiên của Cộng hòa Ả Rập Ai Cập.
 5. 26 tháng 7: Tổng thống Ai Cập Gamal Abdel Nasser ra lệnh quốc hữu hóa Kênh đào Suez, dẫn đến cuộc khủng hoảng Suez sau đó.
 6. 23 tháng 10 – 10 tháng 11: Cuộc khởi nghĩa Hungary – một cuộc nổi dậy chống lại quyền lực của Liên Xô – diễn ra nhưng sau đó bị đàn áp mạnh mẽ.
 7. 31 tháng 10: Anh và Pháp bắt đầu chiến dịch quân sự ở Ai Cập trong bối cảnh khủng hoảng Suez.
 8. 6 tháng 11: Chính phủ Dwight D. Eisenhower yêu cầu Anh, Pháp và Israel rút quân khỏi Ai Cập, kết thúc cuộc khủng hoảng Suez.
 9. 13 tháng 11: Hoa Kỳ phát động Operation Alert, một cuộc tập trận bảo vệ dân sự lớn nhất từ trước tới nay, để chuẩn bị cho một cuộc tấn công hạt nhân.
 10. 2 tháng 12: Bác sĩ David Warren ở Úc giới thiệu thiết bị ghi âm cho máy bay, tiền thân của hộp đen trên máy bay hiện đại.

Các sự kiện này đã có ảnh hưởng sâu rộng đến lịch sử thế giới và định hình những diễn biến chính trị và xã hội quan trọng trong những năm tiếp theo.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm 1956

Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng sinh năm 1956, kèm theo ngày tháng năm sinh và nghề nghiệp của họ:

 1. 7 tháng 1: David Caruso – Diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn trong series truyền hình “NYPD Blue” và “CSI: Miami”.
 2. 21 tháng 1: Geena Davis – Nữ diễn viên người Mỹ, từng giành giải Oscar và nổi tiếng với các bộ phim như “Thelma & Louise” và “A League of Their Own”.
 3. 18 tháng 2: Bidzina Ivanishvili – Tỷ phú người Gruzia và là cựu Thủ tướng Gruzia.
 4. 10 tháng 3: Larry Myricks – Vận động viên điền kinh người Mỹ, chuyên môn nhảy xa.
 5. 23 tháng 3: José Manuel Barroso – Chính trị gia người Bồ Đào Nha và cựu Chủ tịch Ủy ban châu Âu.
 6. 18 tháng 4: Eric Roberts – Diễn viên người Mỹ, anh trai của nữ diễn viên Julia Roberts.
 7. 29 tháng 4: Ron Reagan – Phát thanh viên người Mỹ và là con trai của Tổng thống Ronald Reagan.
 8. 6 tháng 7: Tom Hanks – Diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ, từng giành nhiều giải Oscar.
 9. 8 tháng 8: Chris Foreman – Guitarrist của ban nhạc Madness, một ban nhạc ska/pop người Anh.
 10. 28 tháng 12: Nigel Kennedy – Nghệ sĩ violin nổi tiếng người Anh, nổi tiếng với những biểu diễn độc đáo và phong cách không chính thống.

Những nhân vật nổi tiếng này đã và đang tạo ra những ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của họ và trên toàn thế giới.

Các phát minh, công nghệ mới ra đời năm 1956

Năm 1956 chứng kiến một số phát minh và đột phá công nghệ quan trọng. Dưới đây là một số trong số đó:

 1. Ổ đĩa cứng (HDD): IBM giới thiệu IBM 305 RAMAC, máy tính đầu tiên sử dụng ổ đĩa cứng (HDD). Ổ đĩa này có dung lượng lưu trữ 5MB.
 2. Băng từ video (VTR): Ampex Corporation giới thiệu máy ghi hình video đầu tiên dành cho ngành công nghiệp truyền hình.
 3. FORTRAN: IBM phát triển và giới thiệu FORTRAN, một trong những ngôn ngữ lập trình máy tính đầu tiên và là ngôn ngữ lập trình phổ biến cho việc tính toán khoa học và kỹ thuật trong nhiều thập kỷ.
 4. Điện thoại di động: Bell Labs giới thiệu hệ thống điện thoại di động đầu tiên, mặc dù hệ thống này còn khá cồng kềnh và không dễ di chuyển như những phiên bản sau này.
 5. Linh hoạt kế hoạch sản xuất (Toyota): Toyota Motor Corporation áp dụng “Toyota Production System”, một hệ thống sản xuất tinh gọn giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và giảm lãng phí.
 6. Sự ra đời của Eurovision: Cuộc thi ca hát Eurovision được tổ chức lần đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của một sự kiện âm nhạc quốc tế lớn.
 7. Loa Electrostatic: Arthur Janszen brevet một loa electrostatic, một bước đột phá trong công nghệ âm thanh.
 8. Trường tương tác học: Nghiên cứu trường tương tác học (interactional linguistics) bắt đầu ra đời, giúp phân tích ngữ cảnh và vai trò của ngữ cảnh trong việc sản xuất và hiểu ngôn ngữ.

Những phát minh và đột phá công nghệ này đã định hình và ảnh hưởng đến sự tiến bộ của nhiều lĩnh vực trong xã hội và kỹ thuật.

4.5/5 - (2 bình chọn)

You may also like