Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Kỷ Hợi 1959 : Sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi con gì, người sinh năm 59 năm nay bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

Kỷ Hợi 1959 : Sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi con gì, người sinh năm 59 năm nay bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), cầm tinh tuổi con Lợn (Kỷ Hợi), hợp màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Năm sinh Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960
Mệnh gì Mộc – Bình Địa Mộc
Cầm tinh tuổi con gì Con Lợn (Kỷ Hợi)
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển
Hợp tuổi Canh Tý và Nhâm Dần
Kỵ tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý
Hợp hướng Đông Bắc
Kỵ hướng Đông Nam
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2019 là 61 tuổi

Người sinh năm 1959 năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1959 Kỷ Hợi tính đến năm 2023 là 64 tuổi Tây (65 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 65 tuổi Tây (66 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – xuất phát ở Trung Quốc) là tuổi tính từ khi còn trong bụng mẹ, thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 1959 (Kỷ Hợi) mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 64 65
2024 65 66
2025 66 67
2026 67 68
2027 68 69

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Vậy người sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi gì, màu sắc phù hợp ra sao, hướng xuất hành nào phù hợp nhất, những mệnh tuổi nào phù hợp để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 1959 Kỷ Hợi.

[Kỷ Hợi 1959] Sinh năm 1959 mệnh gì tuổi gì hợp màu nào, sinh năm 59 bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

[Kỷ Hợi 1959] Sinh năm 1959 mệnh gì tuổi gì hợp màu nào, sinh năm 59 bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1. Sinh năm 1959 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1959 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc 平他木 – Gỗ đồng bằng, cây trên đất.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Bình Địa Mộc nghĩa là gì?

Mậu Tuất Kỷ Hợi thì Tuất là cánh đồng chốn thôn dã, Hợi là nơi cây cỏ sinh được. Tuất Hợi lúc mộc khí qui căn, âm dương bế tắc như mùa đông cành lá trơ trụi mà gốc rễ ẩn tàng để nảy nở. Mộc sinh ra ở chốn thôn dã thì không thể là một rễ cây, một gốc cây, vì vậy đặt là Bình Địa Mộc (cây đất đồng bằng).

Trong Lục Mộc chỉ có Bình Địa Mộc (cây trên đất) không sợ Kim (Kim khắc Mộc), mà còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẻo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế).

Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc - Bình Địa Mộc

Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc

Vận mệnh trọn đời của người Bình Địa Mộc sinh năm 1959

Người Bình Địa Mộc mà mệnh tài cán thì cái tài thường ẩn không hiện, nếu được dùng ví như cơn mưa thuận gió hòa, ở thời loạn ví như bị sương tuyết dập vùi hoài tài bất ngộ. Bình Địa Mộc cần gặp quí nhân cần người biết dùng, được sử dụng đúng sẽ làm việc đắc lực.

Bình Địa Mộc trông vẻ ngoài không bề thế lẫm liệt nhưng bên trong chứa chất tài năng đáng nể. Bình Địa Mộc mà mệnh bình thường sẽ mãi mãi bình thường dù được vận hay.

Mệnh này có nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc một số dạng cây thân thảo. Người có mệnh này tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân

Vì là những cây thân mềm, nên sự chịu đựng kém. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách.

Để hướng tới thành công họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn so với các anh em trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, chia sẻ, cảm thông, khích lệ rất nhiều.

Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc - Bình Địa Mộc

Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc

Phong thủy mệnh Bình Địa Mộc gợi cho ta một màu xanh gần gũi nên khi tiếp xúc với họ ta thấy họ dễ gần, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Vì một số loài cây thân thảo có đặc tính mọc và phát triển lan tỏa không gian nên những người có mệnh này ham học, học nhiều mà không chuyên sâu. Khi suy nghĩ đầu óc họ thiếu tập trung, suy nghĩ lan man, dây cà ra dây muống

Theo Bình Địa Mộc mong ước có một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham bon chen, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác.

Họ yêu cuộc sống hòa bình, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích giúp đỡ người khác. Nhưng Bình Địa Mộc muốn xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong gia đình và cộng đồng

Những người thuộc mệnh này thường rất chăm chỉ, siêng năng, khéo tay, tỷ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, làm các đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút nghị lực can đảm thôi là họ có thể thành công trong công việc và cuộc sống

Ngoài ra thì Bình Địa Mộc có tinh thần đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng anh em bạn bè. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy.

Mệnh này hiền lành, mềm mỏng, nói chuyện ôn hòa, lễ phép, nên dù họ không nổi bật nhưng rất được người khác phải chú ý. Sức thu hút của họ không phải sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẻ bề ngoài có phần rụt rè, nhút nhát của họ lại tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng khác.

Trong cuộc sống tình cảm họ là những người có trái tim lớn, yêu thương sâu sắc và dễ mềm lòng. Cuộc sống của họ thường ít khi xảy ra cãi và vì họ biết ứng xử, lại hay nhường nhịn, khiêm tốn nên nếu nửa kia của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ.

Khi lập gia đình, trai thường sợ vợ, gái thường nể chồng. Chính sự nhường nhịn, biết tôn trọng bạn đời, tương kính như tân nên gia đạo của họ ổn định, bình yên, không có sóng gió, hạnh phúc, đuề huề đến khi già cả. Con cháu lấy đó làm gương để học tập, noi theo.

2. Sinh năm 1959 tuổi con gì?

Sinh năm 1959 là tuổi con Lợn (Kỷ Hợi). Năm sinh dương lịch: Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Tuổi Kỷ Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ (theo thuyết Phật giáo). Người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Người tuổi Kỷ Hợi phải luôn lo nghĩ tính toán nên tâm trạng không được thư thái, thảnh thơi. Người này dễ ăn uông, không kén chọn.

Sinh năm 1959 là tuổi con Lợn (Kỷ Hợi)

Sinh năm 1959 là tuổi con Lợn (Kỷ Hợi)

Tuổi Kỷ Hợi được Phật Thích Ca ban phúc đức (theo thuyết Phật giáo). Họ có số thương mại, buôn bán kiếm lời làm giàu Tuổi này tuy vậy cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú. Người tuổi Kỷ Hợi tính tình ôn hòa, lương thiện. Họ gặp lúc buồn thì tìm bạn vui chơi.

Kỷ Hợi không được nhờ sự giúp đỡ của mẹ cha, anh em, họ mạc vì anh em của họ cũng không khá gì. Người Kỷ Hợi không mấy hạnh phúc. số phận không hay thì vợ chồng bỏ nhau, thay đổi đôi lần hoặc sông độc thân sau đó.

Nếu khá thì duyên nợ cũng không lấy gì đầm ấm, thuận hòa. Họ thường xung khắc, khó nương nhờ được nhau. Tuổi này nếu sinh con đầu lòng là gái thì đỡ mà họ sinh con trưởng thì khó bền lâu về hạnh phúc.

Trong phần phúc phận, người tuổi Kỷ Hợi cần thận trọng trong sinh sông làm ăn, hành xử. Vì nếu sinh vào giờ không tốt thì dễ bị một lần tù tội, nạn tai trong đời.

Tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý hạn các năm tuổi 28, 29 và 45, 46 là những năm hạn xấu. Người này có thể thọ đến ngoài 60 tuổi.

Tuổi Kỷ Hợi được Phật Thích Ca ban phúc đức (theo thuyết Phật giáo)

Tuổi Kỷ Hợi được Phật Thích Ca ban phúc đức (theo thuyết Phật giáo)

Người tuổi Kỷ Hợi phải đôi lần làm nhà sửa cửa mới ổn định. Cuộc đời tuổi Kỷ Hợi được no đủ, về hậu vận khá hơn Họ không phải tiền phú hậu bần hay tiền bần hậu phú.

Cuộc sống vật chất yên ấm suốt đời. Họ chỉ không được nhờ cậy ai mà do bản thân mình lo liệu dựng xây cơ nghiệp nên phải lao tâm, lo lắng đêm ngày, tâm tư bận rộn, tính toán.

Năm 2023 và 2024 được dự báo là những năm thành công và may mắn đối với người mệnh Mộc sinh năm 1959. Với sự ủng hộ của các sao tốt, tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc có cơ hội phát triển sự nghiệp, cải thiện tài vận và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số sao xấu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống nếu không biết cách ứng phó. Chính vì thế, việc nắm rõ tử vi của bản thân để có thể tận dụng cơ hội và hóa giải rủi ro là điều vô cùng quan trọng.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc sao gì chiếu mệnh?

Theo phong thủy, người tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc sinh ra dưới sự chiếu mệnh của các sao:

 • Sao tốt: Tân Phú, Thái Âm, Tấu Thư, Hàm Trì, Đại Hao
 • Sao xấu: Đà la, Quan Phủ, Tang Môn, Kiếp Sát

Những sao tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho tuổi 1959 mệnh Mộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các sao xấu như Đà la, Quan Phủ cũng khiến cho cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng đi, màu sắc phù hợp để hóa giải các sao xấu là điều vô cùng quan trọng.

Cách hóa giải sao xấu và tăng may mắn cho người mệnh Mộc sinh năm 1959

Để giảm bớt ảnh hưởng xấu của các sao và tăng vận may, người tuổi 1959 mệnh Mộc nên áp dụng một số biện pháp sau:

 • Chọn hướng Tây Nam, Tây Bắc làm hướng tốt để sinh hoạt và làm việc. Tránh các hướng Đông và Đông Nam.
 • Sử dụng màu cờ xanh lá, xanh biển để trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc. Màu xanh sẽ giúp sinh khí tài lộc.
 • Đeo trang sức bằng đá mã não, ngọc lục bảo để tăng vận may.
 • Thường xuyên lau dọn nhà cửa, bàn làm việc để tạo sự gọn gàng, thoáng đãng.
 • Thực hiện các nghi lễ cúng sao đầu năm để xin gỡ rủi, xin tài lộc cho năm mới.
 • Làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn để tích đức và cải vận.

Phong thủy mệnh Mộc phù hợp với người sinh năm 1959

Theo phong thủy, mệnh Mộc rất phù hợp với màu xanh cây cối, gỗ. Do đó, người tuổi 1959 mệnh Mộc nên:

 • Chọn tone màu xanh lá, xanh biển làm màu chủ đạo trong trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc.
 • Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên để tăng sinh khí.
 • Trưng bày cây cảnh có màu xanh tươi tốt để thu hút nguồn năng lượng tốt lành.
 • Hướng Tây và Tây Bắc là hướng tốt đem lại nhiều may mắn.
 • Tránh sử dụng quá nhiều đồ vật bằng kim loại, sắt thép vì chúng sẽ làm mất sinh khí.

Tuổi 1959 mệnh Mộc nên đeo trang sức gì?

Để hỗ trợ vận may và tài lộc, người tuổi 1959 mệnh Mộc nên đeo các loại trang sức, đá quý sau:

 • Ngọc lục bảo: Tăng sức khỏe, sinh khí tài lộc.
 • Mã não: Bảo vệ sức khỏe, tránh tà ma quấy phá.
 • Đá tử đinh: Giúp mệnh gỗ vượng khí, làm ăn phát tài.
 • Đá ruby: Giúp mở rộng quan hệ xã hội, thuận lợi trong công việc.
 • Vàng: Tăng vận may, uy quyền cho người mang.

Ngoài ra, mệnh Mộc cũng nên hạn chế đeo các loại đá có màu đỏ như hồng ngọc, ruby để tránh làm cạn kiệt tài vận.

Tử vi người mệnh Mộc sinh năm 1959 trong năm 2023 Quý Mão

Tổng quan

Năm Quý Mão 2023 được dự đoán là một năm thuận lợi, nhiều cơ hội cho người tuổi 1959 mệnh Mộc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần đề phòng rủi ro về tài chính và mâu thuẫn trong gia đình. Nếu biết nắm bắt cơ hội và giữ vững niềm tin, tuổi Kỷ Hợi 1959 hoàn toàn có thể vượt qua mọi thử thách để tìm đến thành công.

Sự nghiệp

Về công việc, người tuổi 1959 mệnh Mộc sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm Quý Mão. Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ gặp phải sự ganh đua, cạnh tranh từ đồng nghiệp. Để thành công, tuổi Kỷ Hợi cần tập trung vào mục tiêu, không nên phân tâm, đồng thời giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Đây cũng là thời điểm thích hợp để mở rộng quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi 1959 mệnh Mộc dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, xương khớp. Bản mệnh cần chú ý vận động, tập luyện thể dục thể thao, điều độ chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, nam giới tuổi này dễ có vấn đề về tiền liệt tuyến cần đi khám sức khỏe định kỳ.

Gia đình

Về gia đình, Quý Mão có thể đem lại mâu thuẫn, tranh cãi giữa các thành viên. Người tuổi 1959 mệnh Mộc cần giữ vững lập trường, đồng thời dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ với người thân để củng cố tình cảm gia đình. Độc thân cũng có cơ hội tìm được ý trung nhân trong năm nay.

Tử vi người mệnh Mộc sinh năm 1959 trong năm 2024 Giáp Thìn

Tổng quan

Năm Giáp Thìn 2024 được dự báo là một năm với nhiều biến động, thử thách đối với tuổi 1959 mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt cơ hội, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống thì tuổi Kỷ Hợi vẫn có thể gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong năm Thìn.

Sự nghiệp

Về công việc, người tuổi 1959 mệnh Mộc sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt. Bản mệnh cần phát huy khả năng mềm dẻo, thích ứng nhanh với hoàn cảnh để vượt qua thử thách. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng cũng đừng vội vàng đầu tư, mở rộng quy mô khi chưa chín chắn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Kỷ Hợi 1959 cần lưu ý bệnh về đường tiêu hóa, rối loạn tiền đình. Giữ gìn chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục điều độ, tránh căng thẳng thần kinh là điều cần thiết. Nam giới lưu ý bệnh trĩ, phụ nữ chú ý bệnh phụ khoa.

Gia đình

Về gia đình, người tuổi 1959 mệnh Mộc cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Dành nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm đến các thành viên trong gia đình để có được hạnh phúc, may mắn. Độc thân có cơ hội tìm được đối tác phù hợp để lập gia đình.

Nhìn chung, nếu biết nắm bắt cơ hội và ứng phó linh hoạt với mọi tình huống, người tuổi 1959 mệnh Mộc hoàn toàn có thể tìm đến thành công, may mắn trong năm Giáp Thìn 2024.

3. Sinh năm 1959 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1959 mang mệnh Mộc và hợp với các màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Mời bạn xem đầy đủ MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ kỵ màu gì?

4. Sinh năm 1959 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1959 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nam mạng

Qua những thông tin dưới đây, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ biết được những diễn biến về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những mệnh tuổi nào phù hợp cho việc làm ăn, hay tuổi tác phù hợp kết duyên vợ chồng, tuổi nào mang tính xung kỵ, cuộc đời bao gồm những năm nào vất vả nhất, để mọi chuyện được thuận lợi thì cần xuất hành vào thời giờ nào, những vấn đề về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xét theo tử vi, con đường công danh và sự nghiệp của nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ có khá nhiều điều hay đẹp bất ngờ, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, cả về tình duyên hay danh phận sau này đều gặp nhiều may mắn. Vấn đề về tiền tài tuy có đôi chút khó khăn vào thời trung vận nhưng về sau hậu vận sẽ được an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 giao động từ 62 đến 78 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở hiền hòa phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những 5, 7 và 11 âm lịch.

Tình duyên của nam giới mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống, tuy nhiên phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.

Và tất nhiên, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Cuộc sống hôn nhân được hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau, nếu được sinh vào một trong những tháng may mắn sau: tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Xem qua tử vi thấy được rằng, nam nhân tuổi Kỷ Hợi sẽ có công danh, sự nghiệp được rộng mở, phát triển. Vận mệnh cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình cảm vợ chồng được hạnh phúc. Bên cạnh đó, tuy tiền vận có đôi chút phiền muộn, nhưng bước sang thời trung vận và hậu vận sẽ được thảnh thơi hưởng phúc.

Gia đạo và sự nghiệp:

Theo như tử vi cho thấy, công danh địa vị của nam nhân tuổi Kỷ Hợi chỉ dừng lại ở mức bình thường dù đã được quý nhân phù trợ trong chuyện công danh sự nghiệp. Chính vì thế, cuộc sống của nam nhân tuổi Kỷ Hợi sẽ bị xáo trộn bất ngờ nếu phải sống xa gia đình.

Sự nghiệp của nam tuổi Kỷ Hợi sẽ vững chãi hơn khi bước sang tuổi 31. Phải đến thời trung vận, hậu vận thì tài lộc mới được dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn:

Với bất kỳ tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình. Chính vì vậy, nam giới tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959 muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Nếu hùn hạp làm ăn, công việc kinh doanh sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, sớm đạt được nhiều thành công, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Kỷ Sửu cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Đây là những tuổi chỉ phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, cuộc sống vợ chồng của bạn tuy hòa thuận, êm ấm, vấn đề tiền bạc thì chỉ đủ ăn, đủ xài, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam giới tuổi Kỷ Hợi lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, khó khăn mà thôi, đó là những tuổi: Tân Sửu và Đinh Mùi.

Bởi vì đây là những mệnh tuổi không phù hợp với bạn bất kỳ phương diện nào từ con đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Nên cuộc sống chỉ mãi khó khăn, rắc rối trên công việc lẫn tình cảm. Chỉ khi cả hai vợ chồng bạn đều biết cố gắng mới mong có được cuộc sống êm ấm.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả cuộc sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam giới tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây, để tránh được những khó khăn, trở ngại không đáng có trong cuộc sống, đó là các năm: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi, vì những năm này không phù hợp cho việc hôn nhân, xung khắc với năm tuổi của bạn.

Tuổi đại kỵ:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, công việc làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn công việc gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Đối với nam nhân tuổi Kỷ Hợi cũng vậy, để tránh công việc cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, khó khăn trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình duyên chịu nhiều cay đắng, dang dở, xa cách triền miên… thì không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi sau: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Với bất kỳ mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Kỷ Hợi việc lỡ trót yêu thương phải người vợ mang tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, cuộc sống hôn nhân sau này mới mong được yên ổn.

Mỗi năm phải làm lễ cúng sao giải hạn cho từng thành viên trong gia đình nếu gia đình có tuổi đại kỵ, sẽ giúp giảm bớt sự xung kỵ, tai ương.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Kỷ Hợi:

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi mệnh tuổi là điều không thể tránh khỏi. Những năm sau đây nam tuổi Kỷ Hợi cần cẩn thận đó là: 21, 27 và 33 tuổi.

Vì những năm này rất xấu đối với bạn, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn, xui xẻo xảy đến bất ngờ.

Không nên thực hiện những dự án lớn, hay quyết định bất kỳ công việc gì liên quan đến tiền bạc vào thời gian này nếu không muốn gặp phải thất bại và hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam nhân tuổi Kỷ Hợi:

Việc xuất hành đúng thời điểm phù hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với nam giới tuổi Kỷ Hợi sẽ phù hợp với thời điểm hoàng đạo để xuất hành đó là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn.

Chỉ khi xuất hành đúng khung giờ hoàng đạo này thì mọi việc mới được suôn sẻ, may mắn, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ mạng

Theo tử vi cho thấy, cuộc đời thuở nhỏ của nữ nhân tuổi Kỷ Hợi gặp khá nhiều gian truân. Từ tiền vận đến trung vận đều có nhiều lo lắng và phiền muộn. Mãi cho đến hậu vận sau này mới được thảnh thơi, yên ổn.

Cũng tương tự như cuộc sống hằng ngày, tử vi cho thấy thêm rằng đường tình duyên có nhiều buồn phiền, con đường công danh sự nghiệp cũng gặp không ít khó khăn.

Chính vì những gian nản, đau khổ, thiệt thòi này, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi được bù đắp lại vào chính tuổi thọ của mình, tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Kỷ Hợi khi xét theo tử vi thường giao động từ 85 tuổi đến 96, tuy nhiên, bạn sẽ được gia tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác.

Tình duyên:

Dưới đây là những diễn biến quan trọng về vấn đề tình duyên của cuộc đời nữ nhân tuổi Kỷ Hợi theo tháng sinh, vì thế hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc đời bạn về mặt tình duyên nhé.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ được phân thành ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ trải qua ba lần thay đổi về tính duyên và hạnh phúc mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như: 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì cuộc đời nữ mạng tuổi Kỷ Hợi may mắn hơn chỉ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Cuộc đời nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ được viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình, tình duyên hạnh phúc, cuộc sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau: 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, không phải trải qua bất cứ thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp:

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi có phần gia đạo khá tươi đẹp ở tiền vận. Tuy nhiên, lại gặp phải nhiều rắc rối, mâu thuẫn khi bước sang trung vận.

Công danh ở thời kỳ trung vận được phát triển lên đến đỉnh vị trí cao, tuy nhiên bước sang hậu vận thì chỉ còn lại ở mức trung bình mà thôi.

Tuy nhiên, có được sự nghiệp mang nhiều kết quả tốt, vững chắc, bền chặt thì vấn đề tiền tài sẽ được suôn sẻ và dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Nữ nhân tuổi Kỷ Hợi sẽ được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, thu được nhiều thành quả ngoài sức mong đợi nếu hợp tác với những tuổi sau: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Lựa chọn vợ, chồng:

Với bất kỳ ai đi nữa, việc chọn người hợp tuổi với mệnh của mình khi tính đến việc hôn nhân và xây dựng hạnh phúc đều rất quan trọng, nên cần thận trọng lựa chọn người hợp tuổi mới có thể đẩy mạng được cuộc sống lên cao.

Riêng đối với nữ nhân tuổi Kỷ Hợi, phận là phụ nữ việc kết hôn lại đặc biệt quan trọng cả đời, để về sau có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc trong cao sang, quyền quý, công danh tài lộc rộng mở, xán lạn, cuộc sống vợ chồng viên mãn cả về tình cảm lẫn tiền tài thì nên tiến đến hôn nhân với một trong những tuổi sau: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ.

Với một trong những mệnh tuổi sau, chuyện vợ chồng của nữ nhân tuổi Kỷ Hợi vẫn được mặn nồng, tuy nhiên vấn đề tiền bạc chỉ đủ ăn đủ xài mà thôi, không được dư dả, giàu sang, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không phù trợ gì về tài lộc.

Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi để tránh cuộc sống hôn nhân lẫn đường tài lộc sẽ kém may mắn, thuận lợi, gặp phải cảnh nghèo nàn đeo bám gặp nhiều vất vả thì không nên kết duyên với những mệnh tuổi sau: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi. Vì những tuổi này đều xung kỵ với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Những năm sau đây sẽ là những năm xấu đối với nữ nhân tuổi Kỷ Hợi, không nên tính đến chuyện hôn nhân, đó là: 25, 31, 39 và 43 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những tháng này thì cuộc sống vợ chồng bạn sẽ buồn khổ, mang đến sự chia lìa xa cách cho bạn.

Tuổi đại kỵ:

Với bất kỳ mệnh tuổi nào để con đường làm ăn được phát triển thuận lợi thì không nên kết hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh mình.

Thế nên, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi cần tránh kết hợp làm ăn hay hùn vốn phát triển sự nghiệp với những mệnh tuổi sau: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Nếu kết hợp với một trong những tuổi sau bạn sẽ gặp phải sự thua lỗ, phá sản hay tình duyên dang dở.

Tuy nhiên, trong vấn đề hôn nhân, nếu lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ mà vẫn muốn tiến đến hôn nhân thì nữ nhân tuổi Kỷ Hợi không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình, mà hãy tiến hành âm thầm và về ăn ở với nhau, chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám mới mong cuộc sống hôn nhân sau này được yên ổn.

Riêng đối với tuổi xung kỵ trong gia đình, tốt nhất phải làm lễ cúng sao giải hạn hằng năm cho từng thành viên trong gia đình mới mong hóa giải được những điều xấu, tai ương.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959:

Vào những năm tuổi sau đây, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều bất lợi xảy đến, đó là các năm: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Bởi vì đây là những năm đại hạn cho bạn.

Trong thời gian này, bạn cần đặc biệt quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, sẽ dễ gặp phải ốm đau, tai nạn hay thất bại trong mọi việc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959:

Khi bắt đầu làm bất cứ việc gì, đặc biệt là những việc trọng đại cần thực hiện hay phải xuất hành đi xa thì nữ nhân tuổi Kỷ Hợi nên chú ý tới ngày giờ xuất hành phù hợp, sao cho công việc thêm phần thuận lợi, đem lại nhiều may mắn.

Thời điểm hoàng đạo phù hợp để bạn xuất hành đó là: ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Chỉ khi xuất hành đúng thời điểm vàng này mới mong mọi việc được hanh thông, thu được nhiều thành quả.

Sinh năm 1959 mệnh gì tuổi gì hợp màu nào, sinh năm 59 bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

Sinh năm 1959 mệnh gì tuổi gì hợp màu nào, sinh năm 59 bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

Tóm lại, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi giải đáp được thắc mắc mình sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 1959

Năm 1959 chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trên thế giới. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật trong năm 1959:

 1. 1 tháng 1: Đảo Cuba chứng kiến cuộc cách mạng dưới sự lãnh đạo của Fidel Castro, kết thúc chế độ cai trị của Fulgencio Batista.
 2. 3 tháng 2: Đại sứ quán Mỹ tại Havana, Cuba bị đóng cửa, đánh dấu sự căng thẳng tăng cao giữa hai quốc gia.
 3. 3 tháng 2: Buddy Holly, Ritchie Valens, và J.P. Richardson (The Big Bopper) thiệt mạng trong một tai nạn máy bay ở Iowa.
 4. 22 tháng 2: Lee Petty chiến thắng trong cuộc đua Daytona 500 đầu tiên, một trong những cuộc đua ô tô phổ biến nhất ở Mỹ.
 5. 9 tháng 3: Đảo Barren, ở Tasmania, trở thành nơi thử nghiệm hạt nhân cuối cùng của Vương quốc Anh.
 6. 29 tháng 3: “Some Like It Hot”, một bộ phim hài của Billy Wilder và có sự tham gia của Marilyn Monroe, Tony Curtis, và Jack Lemmon, được công chiếu.
 7. 8 tháng 7: Hoa Kỳ thông qua “Đạo luật Đất đai Alaska”, chính thức chấp nhận Alaska trở thành tiểu bang thứ 49 của nước này.
 8. 17 tháng 8: Quake Lake được hình thành sau một trận động đất mạnh 7.5 độ Richter gần Yellowstone, Montana.
 9. 12 tháng 10: “The Miracle Worker”, một vở kịch kể về cuộc đời của Helen Keller và giáo viên của bà, Anne Sullivan, được trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu Broadway.
 10. 1 tháng 12: Đảo chính ở Đại Cộng hòa Dân chủ Congo kết thúc với việc Patrice Lumumba trở thành Thủ tướng và Joseph Kasa-Vubu trở thành Tổng thống.

Những sự kiện trên chỉ là một phần trong số nhiều sự kiện lớn và quan trọng diễn ra trong năm 1959.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm 1959

Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng sinh năm 1959, kèm theo ngày tháng năm sinh và nghề nghiệp của họ:

 1. 21 tháng 1: Alex McLeish – Cựu cầu thủ bóng đá và là huấn luyện viên bóng đá người Scotland.
 2. 8 tháng 2: Mauricio Macri – Chính trị gia người Argentina, cựu Tổng thống của Argentina.
 3. 18 tháng 2: Jayne Atkinson – Nữ diễn viên người Anh, nổi tiếng với vai diễn trong series truyền hình “House of Cards” và “Criminal Minds”.
 4. 12 tháng 3: Steve Byrnes – Bình luận viên thể thao và phóng viên truyền hình người Mỹ.
 5. 27 tháng 3: Andrew Farriss – Nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ keyboard của ban nhạc rock người Úc INXS.
 6. 4 tháng 4: Phil Morris – Diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn trong series truyền hình “Seinfeld” và “Love That Girl!”.
 7. 29 tháng 4: Sheena Easton – Ca sĩ và diễn viên người Scotland.
 8. 10 tháng 5: Bono (Paul David Hewson) – Ca sĩ chính và nhạc sĩ của ban nhạc rock người Ireland U2.
 9. 31 tháng 5: Andrea de Cesaris – Tay đua F1 người Ý.
 10. 22 tháng 11: Eddie Frierson – Diễn viên lồng tiếng và diễn viên sân khấu người Mỹ.

Các nhân vật nổi tiếng này đã đóng góp đáng kể vào lĩnh vực của mình và tạo ra ảnh hưởng lớn đối với công chúng và ngành công nghiệp mà họ tham gia.

Các phát minh, công nghệ mới ra đời năm 1959

Năm 1959 chứng kiến nhiều phát minh và đột phá công nghệ quan trọng. Dưới đây là một số trong số đó:

 1. Tích hợp mạch (IC – Integrated Circuit): Jack Kilby tại Texas Instruments và Robert Noyce tại Fairchild Semiconductor (một vài tháng sau Kilby) độc lập phát minh ra mạch tích hợp. IC đã cách mạng hóa ngành công nghiệp điện tử và là nền tảng cho sự phát triển của máy tính và thiết bị điện tử hiện đại.
 2. Doll Barbie: Ruth Handler đã giới thiệu búp bê Barbie, một trong những sản phẩm đồ chơi phổ biến nhất mọi thời đại, qua công ty Mattel.
 3. Máy quay phim 8mm: Eastman Kodak giới thiệu máy quay phim 8mm, mở ra một kỷ nguyên mới cho việc ghi hình gia đình và sự kiện quan trọng.
 4. Máy trả lời: Máy trả lời tự động đầu tiên được giới thiệu, cho phép người sử dụng ghi lại tin nhắn từ những người gọi đến mà không cần nhận cuộc gọi.
 5. Ống kính Zoom cho máy ảnh: Các nhà sản xuất máy ảnh bắt đầu giới thiệu ống kính zoom cho máy ảnh phổ thông, cải tiến so với các ống kính cố định trước đó.
 6. Micro AM/FM: Sony giới thiệu một dòng máy phát sóng AM/FM siêu nhỏ, giúp đẩy mạnh xu hướng của thiết bị di động.
 7. Máy tính thu nhỏ: IBM giới thiệu IBM 1401, máy tính thu nhỏ đầu tiên của họ, được thiết kế để phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Mặc dù có nhiều phát minh và đột phá công nghệ khác trong năm 1959, nhưng những điểm nêu trên là những đột phá có ảnh hưởng lớn và lâu dài đến ngành công nghiệp và xã hội.

Nguồn tham khảo:

Rate this post

You may also like