[Đinh Hợi 2007] Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Người sinh năm 2007 tính đến năm 2023 là 16 tuổi Tây (hoặc 17 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 17 tuổi Tây (hoặc 18 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (hay tuổi âm, tuổi ta) có nguồn gốc từ Trung Quốc là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 2007 mệnh Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 16 17
2024 17 18
2025 18 19
2026 19 20
2027 20 21

Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà), cầm tinh tuổi con Heo (Đinh Hợi), hợp với màu bản mệnh là màu vàng thẫm, nâu đất. Sinh năm 2007 hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc.

Năm sinh âm lịch Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008
Mệnh gì Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà)
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Heo (Đinh Hợi)
Màu hợp Vàng thẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn
Kỵ tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu
Hợp hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2019 được 13 tuổi

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì…

Đối với những người sinh năm 2007 cũng như thế, người sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc nào phù hợp với bản mệnh, hướng xuất hành nào hợp nhất, những tuổi nào phù hợp trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày sẽ ra sao? Hãy cùng Massageishealthy giải đáp những thắc mắc trên bằng cách tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

[Đinh Hợi 2007] Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Hợi 2007] Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2007 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2007 Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 – Đất nóc nhà.

 • Mệnh tương sinh: Kim, Hỏa
 • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

Mệnh Ốc Thượng Thổ nghĩa là gì?

Bính Đinh thuộc Hỏa. Tuất Hợi là cửa trời (Thiên môn). Hỏa ở trên cao dĩ nhiên đất không sinh dưới thấp nên gọi bằng Ốc Thượng Thổ. Ốc Thượng Thổ là ngói lợp mái nhà để che sương, tuyết mưa. Muốn thành ngói, Thổ phải trộn với nước lại đưa vào lò lửa luyện nung.

Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ 屋上土

Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土

Người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ dù số hay cũng phải trải thiên ma bách triết để thoát thai hoán cốt mới thành công. Nếu đi con đường dễ thì cái thành công chỉ là thứ thành công chóng tàn dễ vỡ như hòn ngói chưa nung chín gặp mưa nhanh chóng nát ra.

Bính Tuất, Tuất thuộc Thổ chính vị sức chiến đấu dẻo dai cứng cỏi hơn. Đinh Hợi vì Hợi thuộc Thủy Thổ khắc Thủy sức đề kháng không khỏe bằng Bính Tuất.

Tổng quan người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm 2007

Ngói lợp nhà là dạng đất đã qua nhiệt luyện, nó là dạng vật chất được con người tạo ra, vì thế cho nên nó có những đặc điểm rất riêng.

Người mang mệnh Ốc Thượng Thổ có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, họ sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ, nhiều khi ta thấy họ bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp.

Tuy nhiên vạn nhân vạn tính, vì mỗi người là một tiểu vũ trụ. Tính lập trường, nguyên tắc, khuôn phép, mực thước có thể giúp họ là những người bảo vệ quy tắc, quản lý, duy trì thành quả mà không ai tốt bằng.

Ngói lớp nhà vốn là dạng vật chất để giúp con người che mưa che nắng, nên tâm lý của họ luôn luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở những người khác, lấy đó làm mục tiêu và là con đường duy nhất trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ 屋上土

Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土

Bảo vệ người khắc với những hệ thống phép tắc, quy phạm là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc đời, là khuôn vàng, thước ngọc, hệ quy chiếu chuẩn chỉ trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện và hành xử.

Thường ngày, hay bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng là những người mô phạm, đạo đức, ung dung, hiền hậu. Ngày xưa, khi thắng quân Trí Bá, Triệu Tương Tử định công cho các tướng, Trương Mạnh Đàm công lớn nhưng được phong ít hơn một viên quan khác mới thắc mắc: “Trong khi có biến, không thấy ngài ấy làm gì hay hiến kế gì, tại sao lại được thưởng hậu hơn mọi người”.

Triệu Tương Tử nói: – Người có công dù được việc trong nhất thời nhưng người có đức đáng ca ngợi muôn thuở. Lúc biến loạn ông này biết giữ lễ nghi, phép tắc, giữ chức phận, lại có lòng tin, không hề hoang mang, lo sợ, hốt hoảng…”. Trương Mạnh Đàm khi ấy mới khâm phục.

Ốc Thượng Thổ có phần khô khan trong lối sống, chỉ biết làm tốt nhiệm vụ, lại cứng rắn, nên nhiều người không hợp, hoặc thấy họ lạnh lùng, cô độc.

Trong xã hội, họ là những tấm gương mẫu mực rất đáng noi theo, học tập, cả về đạo đức, lẫn tác phong. Vì thế, họ thường trở thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết, hay các nhà quản lý tài ba, đặc biệt là tuổi Bính Tuất.

Do đặc trưng về tính cách nên những người Ốc Thượng Thổ làm rất tốt những công việc như bảo vệ luật pháp, giữ gìn kỷ cương, quản lý nhân sự, duy trì cục diện cũ, tạo nên một xã hội ổn định, trật tự và quy củ.

Tính họ ưa sự khuôn mẫu, đạo đức và chính xác nên họ có thể làm giáo viên, nghiên cứu triết học, giám sát, thanh tra, kinh doanh các thiết bị đo lường như cân, thước, nhiệt kế, hay đồng hồ…

Lĩnh vực quản lý tài chính họ làm rất tốt, ngoài ra họ có thể kinh doanh vật liệu xây dựng. Những công việc có tính chất mới như công nghệ, hay có tính biến động cao không phù hợp với họ như nhà đất, địa ốc, chứng khoản, thể thao, du lịch…

Những người sinh năm Bính Tuất là thế hệ nhân tài của đất nước, có nhiều biểu hiện kiệt xuất, cơ hội giàu sang, phú quý nhiều. Những người sinh năm Đinh Hợi thì phải trải qua gian khổ tôi rèn mới có thành tựu.

2. Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Sinh năm 2007 là cầm tinh tuổi con Lợn (Đinh Hợi). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008. Năm sinh tính theo âm lịch: Đinh Hợi.

Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh cho người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi

Những người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi là kiểu người luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào đó chính là đặc điểm nổi bật của họ, họ luôn có ý chí kiên cường, sự kiên định, có tài của các bậc lãnh đạo.

Trong công việc, họ luôn có phương pháp xử lý công việc một cách ổn định, vững vàng, đồng thời họ luôn tạo nên nguồn động lực mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển trong công việc. Đối với họ, đôi khi vì quá tập trung và dồn hết tâm trí vào công việc mà quên hết mọi việc xảy ra xung quanh họ, điều này thường xảy ra thường ngày.

Những người sinh năm 2007 - tuổi Đinh Hợi là kiểu người luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào

Những người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi là kiểu người luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào

Người mang tuổi Đinh Hợi thường có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Chính vì thế, dù gặp bất cứ vấn đề gì trong công việc, dù làm gì chăng nữa thì cuối cùng họ vẫn sẽ thành công.

Thời trẻ, vận số của Đinh Hợi rất tốt, tuy nhiên điều tiếc nuối duy nhất ở tuổi này chính là có xu hướng bị suy sụp khi gặp phải thất bại. Vì thế, họ cần phải biết cách đứng lên sau thất bại để bước tiếp chặng đường của mình.

Đối với tuổi Đinh Hợi, nam giới sớm được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc vui tươi từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian từ 20 đến 36 tuổi – thời kỳ trung vận họ thường gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung, cuộc sống của họ vẫn được xem là khá tốt đẹp.

Con đường công danh sẽ bắt đầu khi bạn bước sang tuổi 26 trở đi thì hậu vận sau này mọi chuyện mới hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống mới tăng thêm phần vui tươi.

Người mang tuổi Đinh Hợi thường có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt

Người mang tuổi Đinh Hợi thường có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt

Cũng tương tự như nam cùng tuổi, nữ nhân tuổi Đinh Hợi có phần sung túc về tài lộc lẫn tình cảm mà không phải chịu bất cứ khổ cực nào về thế xác. Tuy nhiên, nhìn xuyên suốt cả cuộc đời từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp.

Phần gia đạo được tốt đẹp, yên bình và ấm êm. Công danh của nữ nhân tuổi Đinh Hợi chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, công danh sẽ được lên cao ở một thời điểm nhất thời nhưng về sau lại bị sụt giảm và dừng lại ở mức độ bình thường.

3. Sinh năm 2007 hợp với màu sắc gì?

Người sinh năm 2007 hợp với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói.

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.

Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc.

Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc.

Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

>>> Mời bạn xem chi tiết NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ theo màu sắc phong thủy?

4. Sinh năm 2007 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2007 phù hợp với con số nào?

 • Nam mạng hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2007 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

8. Tử vi tổng quan người sinh năm 2007 trong 2023 và 2024

Tử vi tổng quan chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống của mỗi người và không thể xác định hoàn toàn dựa trên năm sinh duy nhất. Tuy nhiên, dưới đây là một số thông tin tổng quan về người sinh năm 2007 và các yếu tố có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ trong năm 2023 và 2024:

Năm 2023:

 1. Tuổi tác: Vào năm 2023, người sinh năm 2007 sẽ khoảng 16 tuổi. Đây là giai đoạn thanh thiếu niên quan trọng trong cuộc đời, khi họ đang phát triển về thể chất và tâm hồn.
 2. Học tập và Nghề nghiệp: Năm 2023, họ có thể đã tốt nghiệp trung học hoặc đang theo học tại trường trung học hoặc đại học. Họ có thể đang đối mặt với áp lực học tập và đang xem xét về hướng nghiệp tương lai của mình.
 3. Sở thích và Sở trường: Người sinh năm 2007 đã có thời gian để phát triển sở thích và tài năng riêng của họ. Họ có thể đã phát hiện ra đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, khoa học, công nghệ, âm nhạc hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác. Sở thích này có thể định hình sự phát triển cá nhân của họ.
 4. Cuộc sống xã hội: Trong giai đoạn thiếu niên, họ có thể đã xây dựng mối quan hệ bạn bè mạnh mẽ và có trách nhiệm xã hội. Họ có thể tham gia vào các hoạt động xã hội và tình nguyện để đóng góp cho cộng đồng.
 5. Công nghệ: Với việc sinh ra vào năm 2007, họ đã trưởng thành trong một thế giới đầy công nghệ. Họ có thể là thế hệ có kiến thức về công nghệ cao và sử dụng nó một cách tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

Năm 2024:

 1. Tuổi tác: Vào năm 2024, người sinh năm 2007 sẽ khoảng 17 tuổi. Họ tiếp tục phát triển và trưởng thành về mặt thể chất và tinh thần.
 2. Học tập và Nghề nghiệp: Họ có thể đang bước vào giai đoạn cuối trung học hoặc bắt đầu tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc học đại học. Năm này, họ có thể phải đối diện với các quyết định quan trọng liên quan đến học tập và sự nghiệp.
 3. Sự Đổi Mới và Tương Lai: Trong tương lai, người sinh năm 2007 có tiềm năng đóng góp cho xã hội và thế giới xung quanh thông qua sự phát triển của họ. Họ có thể là những người trẻ tài năng và đổi mới trong các lĩnh vực khác nhau.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tử vi chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của mỗi người, và nhiều yếu tố khác nhau như nỗ lực, quyết tâm và cơ hội sẽ quyết định cuộc sống.

B. Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Cuộc đời của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 khi xem qua tử vi thấy rằng: cuộc sống được đầy đủ, sung sướng từ thuở tiền vận cho đến trung vận vẫn giữ được sự tươi đẹp nhưng sẽ gặp phải nhiều muộn phiền. Công danh bắt đầu đi lên khi bước qua ngoài 26 tuổi. Mãi cho đến hậu vận thì cuộc sống mới được hạnh phúc và gặp được nhiều điều hay.

Trên mọi lĩnh vực của cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi đều được hưởng sự thuận lợi, suôn sẻ. Nếu có sự tinh tường, cuộc sống ở mức khá có thể chạm được đến đỉnh cao nhất.

Tuy nhiên, cuộc đời của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 lại gặp phải nhiều trắc trở trên con đường tình duyên, phải bước sang tuổi 30 trở đi mới được yên ả, có địa vị cao trong xã hội.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 giao động từ 76 tuổi đến 88 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên:

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 cần phải chú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Đối với bất cứ mệnh tuổi nào, năm sinh mang lại những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu tháng sinh của nam tuổi Đinh Hợi sẽ như thế nào nhé.

Dựa vào tháng sinh mà chuyện nhân duyên của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 được phân thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Đinh Hợi có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình khi sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nam mạng tuổi Đinh Hợi có chuyện tình cảm trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, phải đối mặt với ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng Đinh Hợi sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình và hạnh phúc đến trọn đời, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp:

Con đường công danh sẽ bắt đầu khi bạn bước sang tuổi 26 trở đi, nếu biết nhẫn nại, biết suy xét, nhìn nhận vấn đề thì sự nghiệp của nam tuổi Đinh Hợi mới có thể vươn tới đỉnh cao.

Sự nghiệp bắt đầu giành được thắng lợi khi bước sang ngoài tuổi 36, tài lộc được dồi dào. Bên cạnh công danh sự nghiệp ngày càng đi lên thì tiền tài của cải cũng được đầy đủ, dư dả.

Về phần gia đạo, suốt cuộc đời của nam tuổi Đinh Hợi luôn được hưởng ấm êm, hạnh phúc.

Tuổi phù hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam tuổi Đinh Hợi, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn trong công việc mà không phải lo thất bại. Nếu kết hợp với những tuổi sau đây, nếu nam tuổi Đinh Hợi kết hợp làm ăn hay hùn hạp vốn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu được nhiều thành quả và lợi nhuận, đó là các tuổi: Canh Dần và Nhâm Thìn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn. Với Nam nhân tuổi Đinh Hợi cần phải tinh ý trong việc lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp.

Ngược lại nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không được êm ấm và tốt đẹp.

Với những tuổi sau đây, cuộc sống hôn nhân của nam tuổi Đinh Hợi sẽ được hạnh phúc viên mãn, sống trong vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, được rộng mở, con cái được đuề huề, ngoan ngoãn, đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi sau đây thì tình cảm vợ chồng của nam nhân tuổi Đinh Hợi vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng về mặt tiền tài chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, đủ ăn, đủ xài, không thể vươn tới được sự đầy đủ, giàu sang,… đó là các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi.

Nam tuổi Đinh Hợi để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, cho nên nếu lỡ kết hôn thì cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối.

Những năm tuổi sau đây nam nhân tuổi Đinh Hợi cần tránh tính đến việc kết hôn đó là: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Vì đây là những năm xấu, nếu kết hôn trong thời gian này, sẽ dễ gặp phải nhiều mâu thuẫn, vợ chồng gặp cảnh xa vắng biệt ly.

Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Đinh Hợi sẽ có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện thành lập gia thất, đó là các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Đinh Hợi cần phải tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Vì những tuổi này đều đại kỵ với bạn khiến cuộc sống không được thuận lợi và hòa hợp.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ tốt nhất bạn cần phải hết sức thận trọng và giản dị.

Trong vấn đề hôn nhân, nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi đại kỵ nhưng hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình, mà hãy tiến hành âm thầm, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong có được cuộc sống hôn nhân yên ổn trọn đời.

Để mọi việc xấu được hóa giải thì điều quan trọng nhất bạn cần làm đó là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007:

Cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi sẽ phải đối mặt với khó khăn trong cuộc đời khi bước qua những năm tuổi sau: 24, 28, 30 và 36 tuổi. Vì xét theo tử vi, những năm này đều là năm đại hạn, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài đều không được hanh thông vào thời gian này. Gia đạo lẫn chuyện tình cảm dễ gặp phải nhiều chuyện xích mích, bất hòa. Đối với những dự định lớn hay những công việc quan trọng bạn nên chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn.

C. Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Nữ nhân tuổi Đinh Hợi có cuộc đời vô cùng thuận lợi trong mọi lĩnh vực, có phần sung túc về tài lộc lẫn tình cảm mà không phải chịu bất cứ khổ cực nào về thế xác. Tuy nhiên, nhìn xuyên suốt cả cuộc đời ít phải trải qua khó khăn thử thách, từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp, được hưởng an nhàn và sung sướng trọn vẹn nhất.

Phần gia đạo được tốt đẹp, yên bình và ấm êm. Công danh của nữ nhân tuổi Đinh Hợi chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, công danh sẽ được lên cao ở một thời điểm nhất thời nhưng về sau lại bị sụt giảm và dừng lại ở mức độ bình thường.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Đinh Hợi thường giao động từ 78 tuổi đến 89 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ có thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên:

Đối với bất cứ mệnh tuổi nào, năm sinh mang lại những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu tháng sinh của nữ tuổi Đinh Hợi sẽ như thế nào nhé.

Chuyện tình cảm của nữ giới tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 dựa vào tháng sinh thường được chia thành 3 trường hợp :

Nữ giới tuổi Đinh Hợi sẽ gặp phải 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng như: tháng 4 và tháng 9 âm lịch, mới tìm được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Xét theo tử vi 12 con giáp, nữ giới tuổi Đinh Hợi sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 âm lịch, mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của những nữ nhân tuổi Đinh Hợi khác sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, không phải trải bất cứ sự thay đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng may mắn như là: tháng 3, 6 và 11 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ nhân tuổi Đinh Hợi có phần gia đạo cả đời luôn được êm ấm, yên vui, không gặp phải bất cứ mâu thuẫn, xích mích nào.

Thời tiền vận tuy sự nghiệp nhiều lần bị sụp đổ, tuy nhiên sang thời trung vận sẽ được khá hơn, phải sang tuổi 37 thì mọi việc mới vẹn toàn. Tiền bạc và sự nghiệp song hành với nhau, đến mãi hậu vận sẽ được đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nữ nhân tuổi Đinh Hợi, nếu kết hợp với đúng người hợp tuổi với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, mang về nhiều lợi nhuận, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn, đó là những tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, đặc biệt đối với người phụ nữ, chính vì thế, nếu nữ nhân tuổi Đinh Hợi muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, cuộc sống đầy vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái được đuề huề, không phải lo lắng hay nghĩ suy về bất cứ vấn đề gì thì nên lưu ý kết hôn với những tuổi hợp với bạn cả đường tình duyên lẫn tài lộc như là: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Đinh Hợi kết hôn cùng với họ thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình, vừa đủ chi tiêu, không thể vươn tới được sự sang giàu, quyền quý, đó là các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi.

Nữ nhân tuổi Đinh Hợi để tránh cuộc sống không được thuận lợi, không mấy may mắn thì không nên kết hôn với một trong những tuổi như: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường phát triển tài lộc của bạn, khiến cuộc sống ngày càng khó khăn và túng thiếu.

Nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, cuộc sống vợ chồng của bạn tuy hòa thuận, êm ấm, vấn đề tiền bạc thì chỉ đủ ăn, đủ xài, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đặc biệt, nữ tuổi Đinh Hợi cần lưu ý tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau: 21, 27, 33 và 39 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc trong chuyện lương duyên, sẽ khiến vợ chồng gặp phải cảnh chia lìa, xa cách, đứt gánh giữa đường.

Khi tháng sinh của nữ tuổi Đinh Hợi rơi vào những tháng sau sẽ gặp phải cảnh trải qua nhiều đời chồng hoặc phải đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong chuyện hôn nhân, đó là: tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi xung khắc mà nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần phải tránh: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Vì những tuổi này sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp phải nhiều điều bất lợi nếu kết hợp làm ăn sẽ dễ gặp phải thất bại và biệt ly.

Không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình khi quyết định tiến đến hôn nhân với người mang tuổi xung khắc mà hãy tiến hành âm thầm, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau thì mới mong cuộc sống hôn nhân trọn đời được bình yên.

Điều quan trọng nhất trong việc hóa giải những chuyện xấu trong cuộc sống đó là phải biết ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007

Những năm sau đây nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc coi chừng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến đó là: 30, 34 và 41 tuổi. Vì đây là những năm đại hạn trong cuộc đời bạn.

Con đường công danh, sự nghiệp lẫn tài vận đều không được hanh thông, suôn sẻ. Gia đạo gặp phải nhiều chuyện rối ren. Nên đổi sang năm khác để thực hiện những ý tưởng mới, những dự định lớn của bạn thì mới mong nhận được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007::

Việc mang lại nhiều may mắn, kết quả tốt đẹp cho những việc lớn, quan trọng cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời gian xuất hành phù hợp.

Đối với nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần phải xuất hành đúng thời gian phù hợp đó là: giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Thời khắc này thích hợp nhất với bạn, xuất hành đúng thời điểm này sẽ giúp mọi chuyện được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

[Đinh Hợi 2007] Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Hợi 2007] Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tóm lại, gia chủ tuổi Đinh Hợi cũng biết được sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì khi xem qua những thông tin từ bài viết trên. Đồng thời, cũng biết rõ được hướng xuất hành nào hợp với mình, con số nào mang lại nhiều may mắn, hay màu sắc màu phù hợp mang lại nhiều tài vượng cho tuổi của mình.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cũng hiểu rõ được mình nên hợp tác làm ăn hay tiến đến hôn nhân với người mang mệnh tuổi nào để cuộc sống sau này được nhiều may mắn và tài lộc hơn, hay mệnh tuổi nào cần phải tránh để không phải mang lại rủi ro cho bản thân mình.

Năm 2007 trên thế giới và Việt Nam diễn ra sự kiện gì lớn?

Năm 2007, cả thế giới và Việt Nam đã chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng. Dưới đây là một số sự kiện lớn diễn ra trong năm 2007 cả trên thế giới và tại Việt Nam:

Trên thế giới:

 1. Khủng bố tại London, Anh: Vào tháng 6, một loạt các vụ đánh bom đã xảy ra tại London, Anh, gây ra nhiều thương vong. Đây là một trong những vụ khủng bố lớn nhất tại Anh.
 2. Khủng bố tại Algiers, Algeria: Vào tháng 4, một vụ đánh bom xe đã xảy ra tại Algiers, Algeria, khiến nhiều người chết và bị thương.
 3. Bầu cử Tổng thống Pháp: Trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp, Nicolas Sarkozy đã đắc cử Tổng thống Pháp và trở thành lãnh đạo của nước này.
 4. Sự kiện tại Iraq: Trong thời gian này, cuộc chiến tranh Iraq tiếp tục và gây ra nhiều biến cố và xung đột trong khu vực.
 5. Khủng bố tại Pakistan: Một cuộc tấn công bằng bom xe đã xảy ra tại Islamabad, Pakistan, gây ra nhiều thương vong.

Tại Việt Nam:

 1. Đầu năm 2007 – Lễ hội Hoa Đào: Trong tháng Giêng, Lễ hội Hoa Đào lớn nhất Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút đông đảo người dân và du khách.
 2. Bão Xangsane: Bão Xangsane đã tấn công miền Trung Việt Nam vào tháng 10, gây ra nhiều thiệt hại về tài sản và thương vong.
 3. Khai mạc Cầu Nhật Tân: Cầu Nhật Tân, một trong những cây cầu lớn nhất ở Hà Nội, đã chính thức được khai mạc và đưa vào sử dụng trong năm 2007.
 4. Kỷ niệm 10 năm thành lập ASEAN+3: Trong năm 2007, Việt Nam đã tổ chức các sự kiện để kỷ niệm 10 năm thành lập ASEAN+3, một cơ quan quan trọng trong khu vực châu Á.

Những sự kiện này đã ảnh hưởng đến Việt Nam và thế giới trong năm 2007, từ các vụ khủng bố quốc tế đến các sự kiện văn hóa và xã hội quan trọng.

Nguồn tham khảo:

 

 

Rate this post

You may also like