Ất Mùi 2015 : Sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi con gì, Bé sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Bé nam/nữ sinh năm 2015 (Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Dê (Ất Mùi), hợp với màu bản mệnh là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 2015 hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông (Phục Vị) và năm 2020 sẽ vào lớp 1.

Trẻ sinh năm 2015 Ất Mùi tính đến năm 2023 là 8 tuổi Tây (9 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 9 tuổi Tây (10 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – bắt nguồn từ Trung Quốc) là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của trẻ sinh năm 2015 Ất Mùi mệnh Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 8 9
2024 9 10
2025 10 11
2026 11 12
2027 12 13

Mỗi năm sinh đều mang đến ý nghĩa khác nhau thế nên bất kỳ ai cũng có chung thắc mắc rằng năm sinh của mình, tuổi của mình có ý nghĩa thế nào, thuộc mệnh gì hay màu sắc mang lại may mắn,…

Chính vì thế, những bé sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi con gì, phù hợp với những màu sắc nào, hướng xuất hành ra sao và hợp tác hay kết duyên với mệnh tuổi nào để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc này nhé.

[Ất Mùi 2015] Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

[Ất Mùi 2015] Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

1. Sinh năm 2015 mệnh gì (sinh mệnh)?

Trẻ sinh năm 2015 có mệnh KimSa Trung Kim 沙中金 – Vàng trong cát.

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Tính cách người mệnh Sa Trung Kim 2015

Sa nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay các loại kim loại nói chung. Hiểu một cách cụ thể thì đây là nguồn kim loại tiềm ẩn trong các lớp đất đá, nó chính là nguồn khoáng sản kim loại mà con người vẫn khai thác sử dụng để phục vụ cuộc sống.

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Giáp Ngọ, Ất Mùi thì Ngọ là chỗ hỏa vượng, hỏa vượng thì kim bại. Mùi là chỗ của hỏa suy, hỏa tuy suy nhưng kim cũng đã cùn nhụt cho nên mới gọi bằng Sa Trung Kim. Kim không đủ cứng cáp để chém, để đẩy cho nên người Sa trung kim thường làm việc một cách đầu voi đuôi chuột. Mệnh cung mà có thêm sao Thiên đồng nữa thì càng vớ vẩn.

Sa Trung Kim cần liên tục theo đuổi mục đích nào đó, nói khác đi là cứ ngoan cố đeo đuổi thì mới đạt tới được. Giáp Ngọ thì Ngọ Hỏa khắc Kim, tước giảm khí thế. Trong khi Ất Mùi, Mùi Thổ sinh Kim. Vì thế Ất Mùi đương đầu với gian nan uyển chuyển hơn Giáp Ngọ.

Ưu điểm

Sa Trung Kim là dạng kim loại tiềm ẩn trong các mỏ khoáng sản, khi chưa được khai thác thì bị đất cát vùi lấp nên người ngoài không biết đến giá trị quý báu của nó. Những người có mệnh này vừa có sự khoan hòa, rộng lượng, tĩnh tại, đôn hậu của Thổ, lại vừa có thuộc tính ngưng tụ, kín đáo, nghĩa khí của Kim.

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Thường ngày ta thấy họ là những người bình thường, kín đáo, thích bí mật, giữ mình theo khuôn phép, không sa đà quá trớn, họ kiềm chế tốt, hỉ, nộ, ái, ố hiếm khi hiện lên trên nét mặt. Bề ngoài ta có thể thấy những người mệnh này có vẻ hiền lành quá, bình thường, khép kín, nội tâm, dễ lẫn vào đám đông và ít người phát hiện ra.

Sau một thời gian quan sát hay sống chung với họ ta sẽ thấy những người mệnh này có chí lớn, nhân hậu, độ lượng và rất nghĩa khí. Đúng chất của một anh hùng thực sự, khi chưa thấy cơ hội thì ẩn mình rèn dũa, khi gặp việc, gặp thời, họ trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Kim loại trong mỏ khoáng sản trữ lượng lớn, nên tầm vóc, tư duy của họ không phải nhỏ, nếu không làm thì thôi, đã làm họ thích làm những gì đó mang tính quy mô lớn, không thích làm nhỏ, hoặc làm nhỏ chỉ là tạm thời.

Để sự dụng được nguồn tài nguyên này, tấc phải trải qua quá trình khai thác. Trong quá trình học tập, làm việc họ theo đuổi tác phong cẩn trọng, có quy trình, trật tự, học tập, rèn luyện những người này thường bỏ nhiều công phu, tâm sức, họ khó ngấm nhanh, nhưng chậm mà chắc ăn, tới đâu bền vững, kiên cố tới đó.

Nhược điểm

Bản chất Kim – Thổ đồng hành nên tâm lý của họ thường nguyên tắc, lập trường vững vàng, khó thay đổi, khí Kim chỉ sát phạt tiêu điều, lạnh lùng nên những người mệnh này có đôi chút hình khắc người thân, ở góc độ tư tưởng, chí hướng của họ cao quá, nhân ái quá, độ lượng quá nên bất đồng với người thân.

Vì không nhiều người hiểu chí hướng của họ khi chưa đắc thời nên nhiều lúc họ thấy cô độc, lạc lõng giữa biển người, khó tìm được tri âm tri kỷ.

2. Sinh năm 2015 tuổi con gì?

Sinh năm 2015 là cầm tinh tuổi con Dê. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016. Năm sinh tính theo âm lịch: Ất Mùi.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về vận mệnh người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi

Những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống sẽ có nhiều may mắn, công chuyện làm ăn tốt đẹp hơn khi bước đến thời kỳ trung vận.

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Tuy nhiên, theo tử vi dạy, tuổi Ất Mùi cần được thuần phục, thiện tâm sớm để bù đắp lại tiền kiếp nghiệt ngã, bên cạnh đó cũng cần làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức để con cháu về sau nhận được nhiều phúc phận cũng như câu “Đức năng thắng số” vậy.

Đối với Ất Mùi, nên lập gia đình khi bước sang tuổi 30 trở đi thì sẽ ổn nhất, bởi vì tiến đến hôn nhân quá sớm sẽ khiến gặp phải sự dang dở hoặc trái tính nhau.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ, vững chắc của công danh lẫn sự nghiệp, không gặp phải bất kỳ sự lo lắng hay thất bại nào ở thời trung vận. Cả cuộc đời của tuổi Ất Mùi luôn có được phần gia đạo hoàn toàn được tốt đẹp, yên vui và hạnh phúc. Cuộc sống về sau khá nhàn hạ, giàu sang bởi vì vận tài lộc của tuổi này khá tốt đẹp.

Đối với phụ nữ tuổi Ất Mùi, họ thường là những người đa sầu, đa cảm, hay bỏ lỡ những cơ hội đến với mình bởi sự thiếu quyết đoán của mình. Tuy nhiên, cũng nhờ bản tính thông minh của mình, họ luôn gây được sự ấn tượng, thiện cảm cho mọi người bởi cách mềm dẻo nên bù đắp lại những khiếm khuyết này.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi lại thuộc tuýp người giỏi giang về tề gia nội trợ, tính tình thùy mị nết na, luôn có lòng vị tha, độ lượng nên họ dễ dàng cảm thông và tha thứ lỗi lầm của người khác.

Năm 2015 là năm Ất Mùi, theo tử vi phương Đông, trẻ em sinh vào năm này được dự báo sẽ có nhiều triển vọng tươi sáng trong tương lai. Bài viết này sẽ phân tích các khía cạnh sau đây của trẻ sinh năm Ất Mùi 2015:

Triển vọng tương lai của trẻ sinh năm 2015 Ất Mùi

Theo tử vi, trẻ sinh vào năm Ất Mùi 2015 được dự báo sẽ có cuộc sống tương lai tương đối thuận lợi. Cụ thể:

 • Về sự nghiệp: Nhìn chung trẻ sinh năm này khá thông minh, học giỏi, ham hiểu biết nên triển vọng học tập và sự nghiệp rất tốt. Nếu chăm chỉ, họ có thể đạt được thành công và địa vị cao trong xã hội.
 • Về tài lộc: Tuy không giàu có sung túc ngay từ đầu nhưng nhờ sự thông minh và làm việc chăm chỉ, họ sẽ dần dần tích lũy được tài sản đáng kể. Đến giai đoạn trung vận và hậu vận, tài lộc sẽ ngày càng dồi dào.
 • Về hôn nhân: Đa số trẻ sinh năm này sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, ổn định. Người bạn đời thường thông minh, đảm đang và rất quan tâm chăm sóc gia đình.
 • Về gia đình: Gia đình của họ thường hòa thuận, ấm êm. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt.
 • Về sức khỏe: Nhìn chung sức khỏe tạm ổn, ít gặp các vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa nên cần chú ý bồi bổ và tẩm bổ thân thể.

Như vậy, nhìn chung trẻ sinh năm 2015 được dự báo sẽ có cuộc sống khá thuận lợi, ổn định về mọi mặt. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ cần phát huy tốt những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình để đạt được thành công như dự báo.

Điểm mạnh của trẻ sinh năm 2015

Trẻ sinh năm 2015 được đánh giá là có những điểm mạnh sau:

 • Thông minh, ham hiểu biết, học giỏi, nhớ lâu. Nhiều em có thể học thuộc bài rất nhanh chóng.
 • Sáng tạo, có óc phán đoán nhạy bén. Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.
 • Năng động, linh hoạt, thích nghi nhanh với môi trường mới. Dễ làm quen với bạn bè đồng trang lứa.
 • Ham học hỏi, tiếp thu tri thức mới rất tốt. Luôn muốn tìm tòi, khám phá điều mới mẻ.
 • Có khả năng giao tiếp tốt. Biết lắng nghe và thấu hiểu người khác.
 • Chăm chỉ, siêng năng. Biết tập trung cao độ khi làm việc và học tập.
 • Có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Những điểm mạnh trên sẽ giúp các em dễ dàng thích nghi với môi trường học tập và làm việc, đạt được thành công trong học tập cũng như sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, các em cũng cần lưu ý không nên tự mãn để tiếp tục phát huy hết khả năng của bản thân.

Điểm yếu của trẻ sinh năm 2015

Bên cạnh những điểm mạnh, trẻ sinh năm Ất Mùi cũng có một số điểm yếu cần lưu ý:

 • Khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong suy nghĩ. Thường có xu hướng làm theo khuôn mẫu, ít chịu thay đổi.
 • Dễ căng thẳng, stress khi gặp áp lực. Khả năng điều tiết cảm xúc kém.
 • Hay lo lắng, suy nghĩ tiêu cực. Dễ mất tự tin vào bản thân.
 • Ít quan tâm đến vẻ bề ngoài, trang phục. Thiếu kỹ năng giao tiếp, ứng xử.
 • Thiếu kiên nhẫn, dễ nản chí khi gặp thất bại.
 • Có xu hướng làm việc độc lập, khó hợp tác nhóm.
 • Sức khỏe kém, dễ mệt mỏi, đau ốm. Thể lực và sức bền còn hạn chế.

Để khắc phục những điểm yếu trên, các em cần rèn luyện tính kiên nhẫn, lạc quan, học cách quản lý cảm xúc và rèn kỹ năng mềm. Bố mẹ cũng cần tạo điều kiện để các em tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí để phát triển kỹ năng sống.

Nghề nghiệp phù hợp cho trẻ sinh năm 2015

Với những đặc điểm tính cách và năng lực như đã phân tích ở trên, các nghề nghiệp phù hợp với trẻ sinh năm 2015 bao gồm:

 • Các ngành học chuyên ngành sâu: y khoa, luật, tài chính, kế toán… Những lĩnh vực đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao.
 • Nghiên cứu khoa học: nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong các viện, trường đại học.
 • Công nghệ thông tin: lập trình viên, phân tích dữ liệu, an ninh mạng…
 • Giáo dục: giáo viên các bậc học, giảng viên đại học…
 • Kinh doanh: nhân viên phân tích nghiên cứu thị trường, tư vấn tài chính đầu tư…
 • Nhân viên văn phòng: kế toán, nhân sự, hành chính…

Các nghề nghiệp trên đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ, khả năng phân tích logic và kiến thức chuyên môn sâu – phù hợp với điểm mạnh của trẻ sinh năm 2015. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần lưu ý hướng dẫn con trẻ chọn nghề phù hợp với sở thích, đam mê thực sự của các em.

Tử vi chi tiết trẻ năm Ất Mùi 2015 trong năm 2023

Tổng quan

Năm 2023 mệnh Kim, trẻ sinh năm Ất Mùi 2015 bước vào tuổi 8, là giai đoạn bắt đầu bước vào thời kỳ dậy thì. Theo tử vi, đây là năm bình ổn, tương đối thuận lợi cho các em về nhiều mặt.

 • Sự nghiệp: Năm nay các em sẽ bước vào lớp 3, học lực ổn định, có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng.
 • Tài lộc: Gia đình có điều kiện lo cho các em về vật chất, đủ đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt.
 • Tình cảm: Các em dần biết quan tâm đến bạn bè cùng giới, nhưng chủ yếu tập trung vào học tập.
 • Gia đình: Không khí gia đình ổn định, các em được cha mẹ quan tâm, chăm sóc tốt.

Sức khỏe

 • Sức khỏe tổng quát: Tương đối tốt, ít mắc bệnh, cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho thể chất đang phát triển.
 • Diễn biến bệnh tật: Có thể gặp một số bệnh thông thường như cảm lạnh, sốt virus, viêm họng… nhưng nhanh chóng hồi phục.
 • Chế độ sinh hoạt: Nên sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, tránh thức quá khuya. Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử, mạng internet.
 • Dinh dưỡng: Bổ sung nhiều hoa quả tươi, rau xanh, sữa và các thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất. Uống đủ nước mỗi ngày.

Học tập

 • Khả năng tiếp thu bài vở: Nhanh nhạy, dễ hiểu bài. Có thể ghi nhớ lâu nếu chú ý nghe giảng.
 • Kết quả học tập: Ổn định, đạt kết quả tốt nếu có ý thức tự giác. Môn yếu là môn thể dục.
 • Hoạt động ngoại khóa: Nên tham giá các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp, kiến thức xã hội, cộng đồng.

Tử vi chi tiết trẻ sinh năm 2015 trong năm 2024

Tổng quan

Năm 2024 Giáp Thìn, trẻ sinh năm 2015 bước vào tuổi 9, lớp 4. Đây là năm bắt đầu bước vào giai đoạn độ tuổi thiếu niên, có nhiều thay đổi về thể chất và tinh thần.

 • Sự nghiệp: Học lực ổn định, có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ để phát triển kỹ năng.
 • Tài lộc: Gia đình vẫn đảm bảo kinh tế để lo cho các em về học tập và sinh hoạt.
 • Tình cảm: Bắt đầu quan tâm đến bạn bè khác giới nhưng vẫn tập trung vào việc học.
 • Gia đình: Không khí gia đình ổn định nhưng có thể xảy ra mâu thuẫn nhỏ giữa các em và cha mẹ.

Sức khỏe

 • Sức khỏe tổng quát: Có sự thay đổi rõ rệt do tuổi dậy thì, cần đặc biệt chú ý.
 • Diễn biến bệnh tật: Dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Các em gái có thể đau bụng kinh nguyệt.
 • Chế độ sinh hoạt: Cần ngủ đủ giấc, tránh thức khuya. Hạn chế dùng điện thoại, máy tính.
 • Dinh dưỡng: Ăn uống đa dạng, tăng cường canxi, sắt, vitamin D cho xương và răng.

Học tập

 • Khả năng tiếp thu bài vở: Có phần giảm sút do dễ phân tâm, mệt mỏi.
 • Kết quả học tập: Có thể giảm đi do sự thay đổi về tâm sinh lý. Các em cần nỗ lực nhiều hơn.
 • Hoạt động ngoại khóa: Nên tham gia các CLB phù hợp sở thích để phát triển kỹ năng mềm.

3. Sinh năm 2015 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem thêm đầy đủ bài MÀU SẮC PHONG THỦY NGƯỜI MỆNH KIM chi tiết nhất

4. Sinh năm 2015 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2015  hợp với con số nào?

 • Nam mạng hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2015 hợp xuất hành hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2015 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong việc làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Nữ mạng:

 • Trong việc làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

B. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Cuộc sống nam tuổi Ất Mùi trong thời gian từ kỳ trung vận trở về sau sẽ có nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp hoặc công danh cũng như tài lộc về tiền bạc.

Cũng như công danh, nam tuổi Ất Mùi cũng có nhiều sự tốt đẹp và sung sướng về chuyện tình cảm. Tuổi thọ trung bình của nam Ất Mùi giao động từ 55 đến 67 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam tuổi Ất Mùi biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, nam nhân tuổi Ất Mùi được chia ra thành ba giai đoạn như sau:

Cuộc đời tình duyên của nam nhân tuổi Ất Mùi sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 5, 6 và 9 âm lịch.

Sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của nam tuổi Ất Mùi sẽ có ít nhất 2 lần nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: đó là những tháng 1, 2, 7, 10 và 11 âm lịch.

Đối với những tháng sinh còn lại như: tháng 3, 4 và 8 âm lịch, nếu tháng sinh của bạn là 1 trong những tháng còn lại này thì bạn sẽ có được tình duyên đẹp, cuộc sống một vợ một chồng viên mãn mà không có bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Gia đạo và công danh

Sự phát triển mạnh mẽ, vững chắc của công danh lẫn sự nghiệp lên cao, cùng với nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng ở thời kỳ trung vận mà không gặp phải bất kỳ sự lo lắng hay thất bại nào.

Vận tài lộc, tiền tài có nhiều tốt đẹp, những vấn đề về tiền bạc cũng được thành công. Bên cạnh đó, cả cuộc đời của nam mạng tuổi Ất Mùi luôn có được phần gia đạo hoàn toàn được tốt đẹp, yên vui và hạnh phúc.

Những tuổi hợp làm ăn:

Với bất kỳ tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình.

Chính vì vậy, nam giới tuổi Ất Mùi muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, vì đây là những mệnh tuổi phù hợp và có thể phù trợ bạn trong con đường làm ăn, giúp công việc có thêm nhiều may mắn và chắc chắn sẽ có được nhiều thắng lợi như mong muốn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế trong việc lựa chọn một nửa kia phù hợp với mình. Đối với nam nhân tuổi Ất Mùi, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên lưu ý đến những mệnh tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, vì những tuổi này rất phù hợp với bạn trên con đường tình duyên, sẽ giúp cho bạn tạo nên một cuộc sống giàu sang quyền quý.

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam nhân Ất Mùi cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: tuổi Đinh Dậu, Quý Mão. Đây là những tuổi chỉ phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam nhân tuổi Ất Mùi lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ mà thôi, đó là những tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ.

Bởi vì đây là những mệnh tuổi không phù hợp với bạn bất kỳ phương diện nào từ con đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Nên cuộc sống chỉ mãi nghèo khổ, không thể giàu sang và đầy đủ được nếu kết hôn cùng với họ.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả cuộc sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam nhân tuổi Ất Mùi cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bởi vì những năm này không tốt với mệnh của bạn, nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên.

Nam giới tuổi Ất Mùi sẽ có vận đào hoa, nhiều đời vợ nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, công việc làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn công việc gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Đối với nam nhân tuổi Ất Mùi cũng vậy, để tránh công việc cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, có thể dẫn đến tuyệt mạng, biệt ly giữa cuộc đời thì tốt hơn không nên hợp tác cùng với những mệnh tuổi sau đây: tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Với bất kỳ mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Ất Mùi, việc lỡ gặp phải tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt họ hàng thân tộc.

Đặc biệt, nếu như vợ chồng muốn ăn ở với nhau trọn đời thì tốt nhất là lễ thành hôn không nên làm quá linh đình, phải làm hết sức giản dị, người vợ nếu có thể hy sinh danh dự của mình để đến với chồng của mình trước rồi sau đó mới tiến hành làm lễ ra mắt thì mới có thể được vững vàng.

Nếu trong gia đình cũng có tuổi kỵ thì tốt nhất nên làm lễ cúng sao giải hạn cho cả các tuổi. Và tất nhiên, trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hay hùn hạp vốn làm ăn với tuổi kiêng kỵ.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam mạng tuổi Ất Mùi:

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi mệnh tuổi là điều không thể tránh khỏi. Những năm sau đây nam nhân tuổi Ất Mùi cần cẩn thận đó là: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Bởi những năm này là năm tuổi của bạn, dễ gặp phải tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thời gian xuất hành phù hợp nhất đối với nam nhân tuổi Ất Mùi đó là: ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu xuất hành đúng thời điểm phù hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc.

C. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng

Cuộc sống:

Cuộc sống thuở nhỏ của nữ mạng tuổi Ất Mùi thường gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số phận phải đến phần trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Bên cạnh đó, cuộc sống có phần lên kể từ trung vận trở đi nhưng tài lộc chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Nói chung, nữ mạng tuổi Ất Mùi phải chịu nhiều xui xẻo ở thời tiền vận, cuộc sống được an nhàn và sung sướng khi bước sang kỳ trung vận và hậu vận.

Tuổi thọ trung bình của nữ mạng tuổi Ất Mùi thường giao động từ 58 đến 65 tuổi, tuy nhiên, bạn sẽ được gia tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác.

Tình duyên

Cũng tương tự như tình duyên của nam mạng này, con đường tình duyên của nữ mạng Ất Mùi cũng chia thành ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Ất Mùi sẽ trải qua ba lần thay đổi về tính duyên và hạnh phúc nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: 1 và 6 âm lịch.

Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như: 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc.

Cuộc đời bạn sẽ được viên mãn, tình duyên hạnh phúc, cuộc sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau: 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, không phải trải qua bất cứ thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc.

Trên đây là những diễn biến quan trọng về vấn đề tình duyên của cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Mùi theo tháng sinh, vì thế hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc đời bạn về mặt tình duyên nhé.

Công danh gia đạo

Cuộc đời của nữ nhân tuổi Ất Mùi có nhiều tốt đẹp về phần gia đạo, phần công danh chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên, lúc nhỏ tuổi con đường công danh có sáng tỏ.

Sự nghiệp của nữ mạng này gặp được nhiều may mắn, thời kỳ trung vận được hưởng an vui, vấn đề tiền bạc được đầy đủ, tuy nhiên phải đối mặt với sự lao đao từ vấn đề tiền vận vào cùng thời điểm này.

Những tuổi hợp làm ăn:

Công việc làm ăn hay hợp tác kinh doanh của nữ nhân tuổi Ất Mùi sẽ có được may mắn, nhiều điều tốt đẹp nếu như hợp tác cùng với những mệnh tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Bởi vì những tuổi này rất hợp với bạn trên con đường sự nghiệp, sẽ phù trợ rất nhiều cho bạn nếu hợp tác với họ để làm ăn hay góp vốn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Không riêng với nam nhân cùng tuổi, việc kết hôn là việc vô cùng trọng đại với cuộc đời của người phụ nữ. Chính vì thế, cuộc đời nữ mạng Ất Mùi sẽ nhận được nhiều kết quả tốt đẹp nều tiến đến hôn nhân với những mệnh tuổi như: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Vì những tuổi này rất phù hợp với bạn trên con đường tình duyên, bên cạnh đó cũng phù trợ về vấn đề tài lộc, nếu kết hôn cùng một trong những tuổi này bạn sẽ có được một cuộc sống giàu sang như mong muốn.

Đối với những tuổi sau đây, cuộc đời nữ tuổi Ất Mùi sẽ dừng lại ở mức độ trung bình nếu lỡ kết hôn với một trong những tuổi này: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão.

Vì những tuổi này tuy phù hợp với bạn trên vấn đề tình duyên, tuy nhiên lại không phù trợ nhiều cho vấn đề tài lộc nên cuộc sống sau này của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Ngoài ra, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn và nghèo khổ dài dài nếu nữ nhân tuổi Ất Mùi lỡ kết hôn phải những tuổi sau đây: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ.

Một cuộc sống nghèo khổ làm ăn khó khăn kéo dài, ít khi nào được sống sung sướng đồng nghĩa với việc mệnh tuổi bạn kết duyên hoàn toàn không phù hợp trên bất cứ phương diện nào từ tình duyên cho đến tài lộc.

Những năm sau đây nữ nhân tuổi Ất Mùi cần tránh tính đền việc kết hôn nếu không muốn gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Vì đây là những năm xấu đối với tuổi của bạn.

Nếu tháng sinh của nữ tuổi Ất Mùi rơi vào những tháng sau thì bạn sẽ có số đào hoa hoặc nhiều đời chồng đó là 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ:

Những tuổi sau đây được xem là kỵ nhất đối với cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Mùi đó là: tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Khi gặp phải những tuổi này, bạn cần tránh tính đến việc hợp tác làm ăn hay kết duyên hôn nhân, nếu không sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ tuổi Ất Mùi

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, đối với nữ nhân tuổi Ất Mùi sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn nhất khi bước qua những năm tuổi sau: 23, 27 và 34 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự may mắn, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời điểm phù hợp, đối với nữ nhân tuổi Ất Mùi thì thời gian xuất hành tốt nhất đó là: những ngày chẵn, và tháng chẵn.

Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

Như vậy, với những thông tin bổ ích trên bài viết, chắc hẳn gia chủ sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi cũng biết rõ được mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Bên cạnh đó, nam, nữ tuổi này cũng biết được bản mệnh của mình hợp với hướng xuất hành nào là tốt, tuổi nào hợp, tuổi nào đại kỵ với mình.

Ngoài biết được sinh năm 2015 mệnh gì ra, gia chủ sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi cũng biết rõ được rằng mình nên kết hợp làm ăn, kết hôn với mệnh tuổi nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cuộc sống sau này của chính mình.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 2015

Dưới đây là danh sách 10 sự kiện quan trọng diễn ra trong năm 2015, kèm theo ngày tháng diễn ra:

 1. 7-9 Tháng 1: Vụ tấn công vào tòa soạn tạp chí Charlie Hebdo ở Paris, Pháp, giết chết 12 người và làm bị thương 11 người khác.
 2. 10 Tháng 3: Một chiếc máy bay của Germanwings (Chuyến 9525) bị rơi ở Alps, Pháp, làm chết tất cả 150 người trên khoang.
 3. 25 Tháng 4: Một trận động đất mạnh 7.8 độ Richter xảy ra tại Nepal, giết chết hơn 9,000 người và làm hỏng hàng ngàn ngôi nhà.
 4. 12 Tháng 5: Một trận động đất khác mạnh 7.3 độ Richter lại xảy ra tại Nepal, giết chết hơn 200 người.
 5. 23 Tháng 6: Thỏa thuận giữa Hy Lạp và các chủ nợ quốc tế đạt được sau một chuỗi các cuộc đàm phán căng thẳng về nợ công của Hy Lạp.
 6. 14 Tháng 7: Iran và lực lượng P5+1 (bao gồm 5 nước thành viên hội đồng Bảo an LHQ và Đức) đạt được một thỏa thuận lịch sử về chương trình hạt nhân của Iran.
 7. 20 Tháng 7: Hoa Kỳ và Cuba phục hồi quan hệ ngoại giao sau hơn nửa thế kỷ đứt đoạn.
 8. 24 Tháng 9: Khoảng 2,200 người thiệt mạng trong một sự cố dồn ép tại Mina, gần Makkah, trong hành hương Hajj tại Ả Rập Xê Út.
 9. 30 Tháng 9: Nga bắt đầu tiến hành các cuộc không kích ở Syria, hỗ trợ chính phủ của Tổng thống Bashar al-Assad chống lại các nhóm phiến quân và ISIS.
 10. 13 Tháng 11: Một loạt vụ tấn công khủng bố tại Paris, Pháp, giết chết 130 người và làm bị thương hơn 350 người.

Đây chỉ là một số sự kiện tiêu biểu trong năm 2015 và có thể có nhiều sự kiện khác cũng rất quan trọng.

Các phát minh quan trọng năm 2015

Năm 2015 chứng kiến nhiều phát minh và tiến bộ khoa học kỹ thuật. Dưới đây là một số phát minh và tiến bộ nổi bật trong năm 2015:

 1. CRISPR-Cas9: Mặc dù phát minh trước năm 2015, nhưng CRISPR-Cas9 đã trở nên cực kỳ phổ biến trong năm này, được coi là một trong những công nghệ chỉnh sửa gen tiềm năng nhất và đã được sử dụng trong nhiều nghiên cứu y học.
 2. Sự phát triển trong lĩnh vực pin: Công nghệ pin đã được cải tiến đáng kể, với các phát minh như pin lithium-khí và pin siêu nhanh.
 3. Điện thoại có khả năng gập: Mặc dù sản phẩm thương mại chưa được ra mắt, nhưng các công ty đã bắt đầu giới thiệu và demo các mô hình điện thoại có khả năng gập.
 4. Ô tô tự lái: Công nghệ ô tô tự lái đã tiến xa hơn, với nhiều công ty như Google và Tesla đầu tư nghiên cứu và phát triển.
 5. Drones cho người tiêu dùng: Drones trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng, được sử dụng trong nhiều ứng dụng từ chụp ảnh, quay video đến giao hàng.
 6. Apple Watch: Trong năm 2015, Apple đã ra mắt Apple Watch, đánh dấu bước đi quan trọng của hãng này vào thị trường đồng hồ thông minh.
 7. Thực tế ảo và thực tế tăng cường: Các sản phẩm như Microsoft’s HoloLens và công nghệ thực tế ảo của Facebook và Google đã được giới thiệu và phát triển, đưa thực tế ảo và thực tế tăng cường gần hơn với người tiêu dùng.
 8. 3D Printing: In 3D tiếp tục trở nên phổ biến, không chỉ trong ngành công nghiệp mà còn trong y học, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.
 9. Máy học và trí tuệ nhân tạo: Sự tiến bộ trong lĩnh vực này đã giúp máy móc hiểu và phân tích dữ liệu phức tạp hơn, mở ra cơ hội cho nhiều ứng dụng mới.
 10. Quần áo thông minh: Các phát minh như quần áo có khả năng theo dõi sức khỏe, nhiệt độ cơ thể và nhiều chức năng khác đã được giới thiệu.

Năm 2015 chứng kiến nhiều sự đổi mới và phát minh, đặt nền móng cho nhiều tiến bộ và phát triển trong những năm tiếp theo.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like