Bính Thân 2016 : Bé sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi con gì, trẻ sinh năm 2016 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Trẻ nam/nữ sinh năm 2016 (Từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 (Lửa ở dưới núi), cầm tinh tuổi con Khỉ (Bính Thân), hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Sinh năm 2016 hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Bé nam/nữ sinh năm 2016 Bính Thân tính đến năm 2023 là 7 tuổi Tây (8 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 8 tuổi Tây (9 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – bắt nguồn từ Trung Quốc) là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của trẻ sinh năm 2016 Bính Thân mệnh Sơn Hạ Hỏa (Lửa ở dưới núi)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 7 8
2024 8 9
2025 9 10
2026 10 11
2027 11 12

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì… Đối với những người sinh năm 2016 Bính Thân cũng vậy, sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi gì, hay những màu sắc nào phù hợp nhất, hướng xuất hành ra sao sẽ tốt, để công việc, tình cảm được thuận tiện thì những tuổi nào sẽ phù hợp với họ, giúp cho cuộc sống hằng ngày được tốt hơn?

Hãy cùng Massageishealthy tìm hiểu qua bài viết tổng hợp kiến thức tử vi 12 con giáp dưới đây để cùng giải đáp một số thắc mắc chung liên quan đến năm 2016 tuổi Bính Thân nhé.

[Bính Thân 2016] Sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân

[Bính Thân 2016] Sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân

1. Sinh năm 2016 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2016 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 (Lửa ở dưới núi).

 • Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc.
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy.

Tổng quan người mệnh Sơn Hạ Hỏa 2016

Bính Thân, Đinh Dậu, Thân là cửa của đất. Dậu là cổng của mặt trời lặn. Khí của Hoả nghỉ ngơi và ẩn tàng, thế của Hoả cũng suy yếu, khí tắt hình tàng như mặt trời lặn phía tây, sức đã yếu nhược, càng tối càng hiu hắt vàng vọt. Hơn nữa, giờ Thân và Dậu, mặt trời đã lặn xuống núi, ánh dương quang đến chỗ này thì ẩn tàng nên gọi bằng Sơn Hạ Hỏa.

Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Người Sơn Hạ Hỏa thường dễ có tâm chất hẹp hòi, tự tư tư lợi, mưu lược không đủ, nhưng vẻ ngoài lại vênh vang, lúc nào cũng lý luận.

Nạp âm Sơn Hạ Hỏa dù số xấu hay tốt cũng nên cẩn thận khi dùng họ làm tâm phúc hoặc người cộng tác giúp việc vì ít khi họ là người cộng sự chân thành. Thân Dậu hành Kim đều bị Hỏa khắc nên thường rối ren trước biến động hay hung vận.

2. Sinh năm 2016 tuổi con gì?

Sinh năm 2016 là cầm tinh tuổi con Khỉ. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017. Năm sinh tính theo âm lịch: Bính Thân

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về vận mệnh người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân

Những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân thường rất thông minh và nhạy cảm, luôn có mưu lược nhưng lại không quá đa nghi.

Không những vậy, trong mọi trường hợp xảy ra họ luôn rất giỏi ứng biến, chính vì sự linh hoạt này đã mang lại cho họ khá nhiều lợi thế hơn người khác trong sự nghiệp cũng như việc xây dựng được mạng lưới quan hệ xã giao rộng lớn hơn.

Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Bên cạnh đó, những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân luôn có trí tưởng tượng cao và giàu sự sáng tạo. Họ luôn dựa vào chính sức lực, khả năng của bản thân mình để giải quyết những chuyện khó khăn trong cuộc sống để chứng minh sự độc lập, ý chí cao của bản thân mình.

Tuy nhiên, không ai trên đời đều hoàn hảo, người mang tuổi Bính Thân có nhược điểm mang tính duy nhất đó chính là họ thường để cảm xúc của mình ảnh hướng đến công việc, chính vì điều này họ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân luôn thể hiện sự vui tươi, năng nổ nên khi người khác nhìn vào cũng thấy rằng họ là người lúc nào cũng vui vẻ, hoạt bát, tuy nhiên, ẩn sâu bên trong tâm hồn họ thì không ai có thể hiểu rõ ngoài chính bản thân họ. Cũng vì không ai có thể hiểu nên người mang tuổi Bính Thân luôn thấy rằng mình lúc nào cũng cô độc.

Cuộc đời nam sinh năm 2016 tuổi Bính Thân có được nhiều hy vọng hoàn toàn về sự nghiệp. Cuộc đời cũng trải qua 3 kỳ cơ bản, cuộc sống thời tiền vận gặp phải nhiều xui xẻo, đến trung vận thì sự nghiệp mới gặp được nhiều may mắn hơn, phải cho đến khi thời kỳ hậu vận mới thật sự hưởng sự an nhàn sung sướng.

Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Khác với nam cùng tuổi, cuộc đời nữ sinh năm 2016 tuổi Bính Thân có nhiều sự tốt đẹp hơn. Cuộc đời nữ Bính Thân sớm được hưởng nhiều phúc lộc và con đường công danh và sự nghiệp củng phát triển nhanh chóng.

Vấn đề danh vọng có nhiều triển vọng tốt đẹp ở thời tiền vận, trung vận có được vận mệnh tài lộc khá tốt, cuộc sống thật sự hưởng giàu sang khi bước sang thời hậu vận.

 

Những người sinh vào năm Bính Thân 2016 đang bước sang tuổi 7, một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời khi bắt đầu những bước học tập đầu tiên ở tiểu học. Dựa trên chiêm tinh học, bài viết này sẽ phân tích chi tiết về triển vọng tương lai, điểm mạnh và điểm yếu của những người sinh vào năm Bính Thân trong năm 2023 và 2024.

Triển vọng tương lai của người sinh năm Bính Thân 2016

Theo dự đoán, những năm tháng sắp tới sẽ là giai đoạn thuận lợi với người tuổi Thân. Các mối quan hệ xã hội của các em sẽ được cải thiện, giúp mở rộng cơ hội làm quen với bạn bè và thầy cô. Đây cũng là thời điểm thích hợp để phát triển các kỹ năng và sở thích cá nhân.

Nhìn chung, giai đoạn này được dự báo là thời kỳ thuận lợi, êm đềm đối với cuộc sống của trẻ tuổi Thân. Các em sẽ được hỗ trợ để vượt qua những thử thách trên con đường học vấn và trưởng thành.

Tuy nhiên, các em cũng cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp các em duy trì sức khỏe tốt nhất.

Điểm mạnh của người sinh năm 2016 Bính Thân

Những người sinh vào năm Bính Thân được đánh giá cao về sự thông minh, ham học hỏi và có chí tiến thủ. Các em có óc quan sát nhạy bén, dễ nắm bắt và lĩnh hội kiến thức mới. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp các em có thể thành công trong học tập.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng được đánh giá cao về kỹ năng giao tiếp và khả năng thích nghi xã hội. Các em nhanh chóng làm quen với môi trường và con người mới. Điều này sẽ giúp các em hòa nhập tốt trong cộng đồng và mở rộng cơ hội kết bạn.

Ngoài ra, tính cách ôn hòa, dễ mến cũng là một lợi thế của người sinh năm Bính Thân. Các em dễ gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, tạo nền tảng cho sự nghiệp và các mối quan hệ sau này.

Điểm yếu của người sinh năm 2016

Bên cạnh những điểm mạnh, người tuổi Thân cũng có một số điểm yếu cần lưu ý cải thiện.

Đầu tiên, các em thường có xu hướng trở nên lười biếng và thiếu tự giác nếu không có sự giám sát chặt chẽ. Do đó, các em cần rèn luyện tính tự giác và ý thức tự học cao hơn.

Thứ hai, người tuổi Thân đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Tính nhút nhát, thiếu tự tin khiến các em dễ bị động và phụ thuộc vào người khác. Điều này cần được cải thiện thông qua rèn luyện kỹ năng mềm và tích lũy kinh nghiệm.

Cuối cùng, sức khỏe của các em cũng có phần kém hơn so với các tuổi khác, đặc biệt là hệ hô hấp. Chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng cần được điều chỉnh phù hợp để tăng sức đề kháng cho các em.

Tử vi chi tiết người sinh năm 2016 trong năm 2023

Tổng quan

Năm 2023 được dự đoán là một năm thuận lợi, nhiều may mắn với người tuổi Thân. Công việc và học tập của các em sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe lại là điều cần đặc biệt lưu tâm trong năm nay.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi Thân dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là cảm cúm. Các em cần giữ ấm cơ thể, đeo khẩu trang khi ra ngoài và tăng cường sức đề kháng để phòng tránh dịch bệnh. Chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của các em.

Gia đình

Về gia đình, các em sẽ có nhiều khoảng thời gian bên cạnh gia đình trong năm nay. Đây là cơ hội tốt để củng cố mối quan hệ, trao đổi và học hỏi từ gia đình. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng cần dành nhiều thời gian quan tâm, động viên và khích lệ các em.

Học tập

Về học tập, đây sẽ là một năm thuận lợi cho người tuổi Thân. Nhờ sự chăm chỉ và ham học hỏi, các em sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, các em cũng cần tránh tình trạng học quá sức, gây stress và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tử vi chi tiết người sinh năm 2016 trong năm 2024

Tổng quan

Năm 2024 Giáp Thìn mệnh Hỏa được dự báo là một năm nhiều thử thách hơn đối với người tuổi Thân. Áp lực học tập sẽ tăng lên khi các em bước vào những năm cuối cấp 1. Tuy nhiên, nếu biết cách điều chỉnh, các em hoàn toàn có thể vượt qua thử thách và đạt được nhiều thành tựu tích cực trong năm này.

Sức khỏe

Về sức khỏe, áp lực học tập có thể khiến các em gặp phải các vấn đề như mất ngủ, căng thẳng thần kinh. Do đó, việc quan tâm đến tinh thần, tâm lý và điều chỉnh chế độ học tập, nghỉ ngơi hợp lý là vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh cần thường xuyên trao đổi, động viên để giúp các em giữ được sức khỏe tốt nhất.

Gia đình

Trong năm này, sự quan tâm, động viên của gia đình sẽ giúp các em vượt qua những khó khăn, áp lực từ học tập. Các em nên chủ động dành nhiều thời gian chia sẻ cùng bố mẹ để cảm thấy được động viên, an tâm hơn trong học tập.

Học tập

Học tập chắc chắn sẽ là thử thách lớn với các em trong năm này. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và ý thức tự giác cao, các em hoàn toàn có thể đạt kết quả tốt trong kì thi cuối cấp 1. Điều quan trọng là các em cần học cách cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi điều độ.

3. Sinh năm 2016 phù hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ:

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Mời bạn xem đầy đủ tại bài viết MÀU SẮC PHONG THỦY NGƯỜI MỆNH HỎA chi tiết và đẩy đủ của chúng tôi

4. Sinh năm 2016 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2016 hợp với con số nào?

 • Nam mạng hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2016 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 2016 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới sinh

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu

B. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân – Nữ mạng sinh năm 2016

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân - Nữ mạng sinh năm 2016

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân – Nữ mạng sinh năm 2016

Cuộc sống

Cuộc đời nữ sinh năm 2016 – tuổi Bính Thân có nhiều sự tốt đẹp hơn. Cuộc đời nữ Bính Thân sớm được hưởng nhiều phúc lộc và con đường công danh và sự nghiệp củng phát triển nhanh chóng. Vấn đề danh vọng có nhiều triển vọng tốt đẹp ở thời tiền vận, trung vận có được vận mệnh tài lộc khá tốt, cuộc sống thật sự hưởng giàu sang khi bước sang thời hậu vận.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Bính Thân thường giao động từ 64 đến 68 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ có thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Nữ giới tuổi Bính Thân – sinh năm 2016 trong đường tình duyên thường được chia thành 3 trường hợp:

Cũng như các mệnh tuổi khác, con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Bính Thân cũng diễn ra theo 3 trường hợp. Bạn sẽ gặp phải 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng như: tháng 3, 8 và 10 âm lịch.

Bạn sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời, không phải trải bất cứ sự thay đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 1, 5, 6 và 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Về phần công danh, công danh lên cao khi bước đến thời kỳ trung vận, từ năm 34 tuổi trở, nữ nhân tuổi Bính Thân sẽ hoàn thành được sự nghiệp, vấn đề tiền bạc được đầy đủ và dư đả. Bên cạnh đó, phần gia đạo cũng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Những tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nữ nhân tuổi Bính Thân, nếu kết hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với một trong những tuổi dưới đây thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn không lo thất bại. Đó là những tuổi sau: tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, đặc biệt đối với người phụ nữ, việc vợ chồng có được hợp với nhau hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn.

Với nữ nhân tuổi Bính Thân cần phải lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người bạn đời, để tạo được sự kết hợp bền vững, giúp tương trợ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp hơn.

Ngược lại sẽ gặp phải nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân sẽ không được êm ấm và tốt đẹp nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi.

Cuộc sống của nữ tuổi Bính Thân sẽ được sống trong cao sang quyền quý, công việc làm ăn thuận lợi gia đình hạnh phúc mọi sự như mong muốn nếu kết hôn với một trong những tuổi sau: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ.

Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Bính Thân kết hôn cùng với họ thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, đó là: tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, vì những tuổi này không phủ trợ cho bạn về con đường tài lộc, chỉ đơn thuần phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà thôi.

Nữ nhân tuổi Bính Thân để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường phát triển tài lộc của bạn, khiến cuộc sống ngày càng khó khăn và túng thiếu.

Đặc biệt, nữ tuổi Bính Thân cần lưu ý tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau: 24, 27, 29 và 34 tuổi, nếu lỡ kết hôn vào những năm này sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly.

Khi tháng sinh của nữ tuổi Bính Thân rơi vào những tháng sau sẽ gặp phải cảnh trải qua nhiều đời chồng đó là: tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nữ nhân tuổi Bính Thân cần phải tránh: tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu, vì đây là những tuổi đại kỵ nếu lỡ kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp phải thất bại hoặc cảnh biệt ly giữa cuộc đời.

Riêng đối với việc làm ăn, khi gặp phải tuổi đại kỵ nữ tuổi Bính Thân cần tránh thực hiện những giao dịch về tiền bạc hay kinh doanh lớn. Trong vấn đề hôn nhân, không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình, mà hãy tiến hành âm thầm và về ăn ở với nhau. Về thành viên trong gia đình, cần tiến hành cúng sao giải hạn cho từng thành viên nếu có tuổi đại kỵ.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ tuổi Bính Thân.

Cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Thân sẽ phải đối mặt với khó khăn trong cuộc đời khi bước qua những năm tuổi sau: năm 21, 23, 27 và 33 tuổi. Đây là những năm bạn cần thận trọng về mọi mặt vì rất dễ gặp phải những vấn đề hao tài, tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ tuổi Bính Thân.

Nữ nhân tuổi Bính Thân sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi và sẽ không sợ bị thất bại nếu xuất hành đúng thời điểm hợp với mệnh tuổi. Thời gian xuất hành phù hợp nhất cho bạn đó là: những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ.

Những diễn tiến từng năm của cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Thân

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Giai đoạn này là khoảng thời gian không may mắn về danh phận và tình duyên của nữ tuổi Bính Thân, danh phận gặp nhiều nỗi buồn, cuộc sống có nhiều buồn phiền, tình cảm đôi lúc bị dao động.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này công việc làm ăn, tiền bạc có nhiều tốt đẹp tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo đừng nên quá lạc quan vào thành công của mình mà khiến mọi việc trở nên tồi tệ, đổ vỡ.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Đối với nữ nhân tuổi Bính Thân thì đây là khoảng thời gian may mắn và tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Tuy thời gian này bạn phải trải qua nhiều thử thách, bạn vẫn có thể vượt qua được nhiều khó khăn trở ngại và thu được về cho mình nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, nữ tuổi Bính Thân sẽ được sung túc hơn về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống đầy đủ hơn, có nhiều cơ hội hơn để đẩy mạnh cuộc sống lên cao.

Từ năm 37 tuổi đến 40 tuổi: Nữ tuổi Bính Thân cần thận trọng trong khoảng thời gian này, bởi vì dễ gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến tài lộc và tình cảm, đề phòng trong những giao dịch mua bán lớn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Mọi mặt về cuộc sống, tình cảm, tài lộc trong thời gian này đều diễn ra bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này khá khó khăn với bạn, phần bổn mạng có phần suy yếu đi, cuộc sống trở nên trầm lặng, cần tránh những việc đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này bổn mạng vẫn suy yếu, nhưng bù lại tại lộc vượng phát, gia đình được ấm êm.

C. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016

Cuộc sống

Cuộc đời nam sinh năm 2016 tuổi Bính Thân có được nhiều hy vọng hoàn toàn về sự nghiệp. Cuộc đời cũng trải qua 3 kỳ cơ bản, cuộc sống thời tiền vận gặp phải nhiều xui xẻo, đến trung vận thì sự nghiệp mới gặp được nhiều may mắn hơn, phải cho đến khi thời kỳ hậu vận mới thật sự hưởng sự an nhàn sung sướng.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Bính Thân thường giao động từ 56 đến 68 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, có thể gia tăng được niên kỷ nếu biết sống thiện lành, ăn ở phúc đức, ngược lại sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Bính Thân cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Nam giới tuổi Bính Thân sẽ trải qua 3 trường hợp thay đổi về con đường tình duyên như sau:

Nam tuổi Bính Thân sẽ gặp ít nhất ba lần biến đổi trong vấn đề tình duyên trong cuộc đời khi sinh vào các tháng sau: tháng 2, 3 và 9 âm lịch.

Nếu rơi vào các tháng sau thì sẽ có 2 lần thay đổi trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân đó là: tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch sẽ nhận được một cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

Gia đạo công danh

Về phần gia đạo: Thời kỳ tiền vận của nam nhân tuổi Bính Thân có phần gia đạo có nhiều bê bối, đến trung vận, gia đạo xảy ra nhiều xích mích, phải cho đến thời kỳ hậu vận mới được sống an nhàn.

Bên cạnh đó, phần sự nghiệp của nam giới tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp, sự nghiệp sớm được hoàn thành nhanh chóng, phải đến thời kỳ trung vận trở đi thì phần tiền bạc mới được dễ dàng hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Bất kỳ mệnh tuổi nào đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam nhân tuổi Bính Thân cũng vậy, nếu kết hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi phù hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn không lo thất bại. Những tuổi sau đây sẽ phù hợp cho bạn trong việc hợp tác làm ăn đó là: tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Lựa chọn vợ chồng

Về vấn đề tình duyên, việc xây dựng tương lai và hạnh phúc là điều bạn cần hết sức thận trọng trong việc lựa chọn một nửa để kết hôn, tránh làm một cách sơ xài, đại khái cho xong việc.

Nam giới mang mệnh tuổi Bính Thân nếu chọn không kỹ càng có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối, những buồn bực trong cuộc đời, có thể dẫn đến hôn nhân không như ý.

Chính vì thế lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn là điều vô cùng cần thiết. Những mệnh tuổi sau đây sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống cao sang quyền quý khi tiến đến hôn nhân đó là: tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.

Với những mệnh tuổi như: tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, nếu nam giới mệnh tuổi Bính Thân quyết định đi đến hôn nhân vì yêu thương hoặc lỡ kết duyên thì cuộc sống hôn nhân cũng không được mấy thăng hoa, cả cuộc đời sau này của vợ chồng bạn chỉ phát triển dừng lại ở mức độ trung bình.

Mặt khác, một trong những tuổi trên có thể chỉ phù hợp với bạn với con đường tình duyên, bởi thế con đường công danh và tài lộc của bạn sẽ không mang đến kết quả khả quan.

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp phải cảnh nghèo khổ, túng thiếu triền miên nếu quyết định kết hôn với một trong những tuổi sau: tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất.

Nam giới mang mệnh tuổi Bính Thân cần tránh tiến đến hôn nhân vào những năm 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, vì đây là những năm đại kỵ với việc hỷ sự, tránh gặp phải nhiều xích mích trong cuộc sống hôn nhân hoặc gặp phải canh xa vắng triền miên.

Tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của bạn, có thể biết được rằng bạn có số đào hoa, có nhiều vợ nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: tháng 2, 3, 7, 8 và 10 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Với bất kỳ mệnh tuổi nào cũng đều có tuổi cần kiêng kỵ trong việc làm ăn, hợp tác hay kết hôn,… Với nam nhân tuổi Bính Thân cũng vậy, bạn cần tránh xa với những mệnh tuổi sau trong kết hợp làm ăn, hùn vốn hay chuyện hôn nhân…đó là: tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Vì đây là những mệnh tuổi không được lý tưởng cho bạn. Nếu lỡ hợp tác hay kết hôn cùng những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hoặc gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Lời khuyên cho bạn khi gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân, không nên tổ chức quá rầm rộ, linh đình. Đối với người thân trong gia đình thì cần cúng sao giải hạn cho từng người nếu có tuổi kiêng kỵ.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Bính Thân

Những năm sau đây, nam giới tuổi Bính Thân cần phải cẩn thận, suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi ra bất kỳ quyết định nào đó là: năm 24, 26, 28 tuổi. Vì đây là những năm cực khó khăn đối với bạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Để mọi công việc được diễn ra tốt đẹp và gặt hái được thành công điều quan trọng với mỗi mệnh tuổi chính là phải biết lựa chọn ngày tốt, giờ tốt để tiến hành thực hiện những việc quan trọng giúp chúng ta có thêm may mắn, tự tin.

Đối với nam giới tuổi Bính Thân cần lưu ý xuất hành vào đúng thời điểm tốt cho bản mệnh của mình để mọi việc đều gặp may mắn, đó là: giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian độ tuổi 20, sẽ có nhiều hy vọng về chuyện tình cảm, tuy nhiên về tiền bạc sẽ gặp thất bại, cần thận trọng trong việc giao dịch. Những năm còn lại mọi việc đều diễn ra ở mức trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian ở độ tuổi 26 sẽ có nhiều phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp có thể phát triển hơn. Năm 27 tuổi là thời gian phù hợp cho sự sáng tạo của bạn về công việc làm ăn và có thể sung túc hơn về đường tài lộc.

Năm 28 tuổi sẽ là năm phù hợp cho bạn, vì đây là năm tốt, cuộc sống nhiều điều đẹp và gặt hái được nhiều kết quả về công việc làm ăn hơn. Năm 29 tuổi sẽ là một năm không tốt về vấn đề tiền bạc, có hao tài, kiêng kỵ tháng 10 năm này. Ở độ tuổi 30, sẽ là năm kém may mắn, bạn cần cẩn thận, dễ gặp phải vấn đề tiền bạc, bị mất của.

Từ 31 đến 35 tuổi: Một năm bình thường ở độ tuổi 31, mọi việc làm ăn bình thường, đến năm 32, 33 tuổi, hai năm này là khoảng thời gian kiêng kỵ cho việc làm ăn lớn, làm việc nhỏ mang lại lợi nhiều hơn. Khoảng thời gian tiếp theo bạn cần thận trọng trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn đó là năm 34 và 35 tuổi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian tốt đẹp từ 36 đến 37 tuổi rất thích hợp cho việc làm ăn lớn thu được nhiều tiền bạc. Hai năm tiếp theo tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp đó là 38 và 39 tuổi. Bước đến tuổi 40 mọi việc làm ăn trở lại mức bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này đối với nam nhân tuổi Bính Thân có nhiều phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp được nhiều may mắn đến từ việc làm ăn. Tuy nhiên, cần thận trọng ở độ tuổi 42 nhé.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, nam tuổi Bính Thân cần thận trọng trong việc làm ăn, các giao dịch về tiền bạc, tuy nhiên, cuộc sống có phần lạc quan hơn về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Nam nhân tuổi Bính Thân cần cẩn thận trong khoảng thời gian này, bởi thời gian này bản mệnh không tốt, những vấn đề liên quan đến tiền bạc như sự mất mát hay mất của,… Tránh những công việc đi xa nhà.

Từ 56 đến 60 tuổi: Tình cảm của nam tuổi Bính Thân có nhiều sự tốt đẹp, phát đạt trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, bổn mạng bị suy kém, cần cẩn thận trong mọi việc trong công việc lẫn gia đạo.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016

Tóm lại, qua những thông tin ở bài viết trên có thể giúp cho gia chủ sinh năm 2016 Bính Thân giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những thông tin năm 2016 mệnh gì trên còn giúp gia chủ sinh năm 2016 Bính Thân chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Top 10 sự kiện quan trọng năm 2016

Dưới đây là danh sách 10 sự kiện quan trọng diễn ra trong năm 2016, kèm theo ngày tháng diễn ra:

 1. 9-10 Tháng 1: Bão tuyết nghiêm trọng ảnh hưởng đến phần lớn Hoa Kỳ, giết chết ít nhất 55 người.
 2. 20 Tháng 3: Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm Cuba, đánh dấu lần đầu tiên một tổng thống Hoa Kỳ đến thăm nước này trong hơn 80 năm.
 3. 23 Tháng 6: Biểu quyết Brexit: Người dân Anh quyết định rời bỏ Liên minh châu Âu (EU) thông qua một cuộc trưng cầu dân ý, với 51,9% ủng hộ rời bỏ.
 4. 14 Tháng 7: Một chiếc xe tải lao vào đám đông tại Nice, Pháp trong lễ kỷ niệm Quốc khánh, giết chết 86 người và làm bị thương hơn 400 người khác.
 5. 15-16 Tháng 7: Cố gắng đảo chính tại Thổ Nhĩ Kỳ. Lực lượng quân sự nổi dậy cố gắng lật đổ chính phủ, nhưng cuối cùng bị đàn áp.
 6. 5-21 Tháng 8: Thế vận hội Mùa hè 2016 được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil.
 7. 28 Tháng 8: Tổng thống Uzbekistan, Islam Karimov qua đời, kết thúc 27 năm cai trị của ông ấy.
 8. 28 Tháng 9: ESA và Roscosmos phóng tàu vũ trụ ExoMars 2016, một sứ mệnh để tìm hiểu sự tồn tại của sinh vật sống và khí metan trên sao Hỏa.
 9. 8 Tháng 11: Donald Trump đánh bại Hillary Clinton và trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.
 10. 25 Tháng 11: Cựu lãnh đạo Cuba Fidel Castro qua đời ở tuổi 90.

Đây chỉ là một số sự kiện tiêu biểu trong năm 2016 và có thể có nhiều sự kiện khác cũng rất quan trọng.

Các phát minh quan trọng năm 2016

Năm 2016 đã chứng kiến nhiều phát minh và tiến bộ khoa học kỹ thuật. Dưới đây là một số phát minh và tiến bộ quan trọng trong năm đó:

 1. CRISPR-Cas9 trong Y học: Dù phát minh trước năm 2016, nhưng CRISPR-Cas9 đã được sử dụng rộng rãi và tiếp tục được phát triển trong năm này, mở ra cửa lời cho việc chỉnh sửa gen với độ chính xác cao.
 2. Phát hiện sóng hấp dẫn: Dự án LIGO (Laser Interferometer Gravitational-Wave Observatory) đã phát hiện ra sóng hấp dẫn, xác nhận lý thuyết của Albert Einstein về tồn tại của chúng.
 3. Tàu Solar Impulse 2: Tàu bay hoàn toàn chạy bằng năng lượng mặt trời đã hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế giới, chứng minh khả năng của năng lượng tái tạo trong việc cung cấp năng lượng cho các phương tiện di chuyển.
 4. Đồ chơi thông minh và VR: Kính thực tế ảo như Oculus Rift và HTC Vive đã được ra mắt, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.
 5. Tesla Model 3: Tesla đã giới thiệu Model 3, một mẫu xe điện giá rẻ hơn với khả năng di chuyển xa và được đón nhận nồng nhiệt từ thị trường.
 6. Chatbots và Trợ lý ảo: Năm 2016, nhiều công ty công nghệ lớn đã giới thiệu và phát triển chatbots và trợ lý ảo, như Facebook Messenger’s chatbots hoặc Google Assistant.
 7. Phát minh về vật liệu: Graphene, một vật liệu siêu mỏng, nhẹ và có độ dẫn điện cao, đã tiếp tục được nghiên cứu và tìm ra nhiều ứng dụng mới.
 8. Pokemon Go: Trò chơi điện tử sử dụng thực tế tăng cường, đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và thay đổi cách chúng ta tưởng tượng về trò chơi di động.
 9. Phát minh trong lĩnh vực y học: Năm 2016, các nhà khoa học đã phát triển được nhiều loại thuốc mới và công nghệ y tế, như thuốc trị HIV hay công nghệ in 3D cho các bộ phận cơ thể.
 10. Máy tính lượng tử: Google và một số công ty khác đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển về máy tính lượng tử, mặc dù chúng vẫn chưa sẵn sàng cho thị trường nhưng đã có những bước tiến quan trọng.

Đây chỉ là một số phát minh và tiến bộ tiêu biểu trong năm 2016. Thực tế, có rất nhiều phát minh và tiến bộ khác đã diễn ra trong năm đó.

Nguồn tham khảo:

Rate this post

You may also like