Đinh Mùi 1967 : Sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi con gì, người sinh năm 67 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1967 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Nam nữ sinh năm 1967 (Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968) mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水 (Nước trên trời, nước mưa), cầm tinh tuổi con Dê (Đinh Mùi), hợp màu bản mệnh Thủy là đen, xanh nước biển, xanh dương, hợp với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Người sinh năm 1967 Đinh Mùi tính đến năm 2023 là 56 tuổi Tây (57 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 57 tuổi Tây (58 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – xuất phát ở Trung Quốc) là tuổi tính từ khi còn trong bụng mẹ, thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi Đinh Mùi người sinh năm 1967 mệnh Thiên Hà Thủy (Nước trên trời, nước mưa)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 56 57
2024 57 58
2025 58 59
2026 59 60
2027 60 61
Năm sinh âm lịch Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968
Mệnh gì Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Dê (Đinh Mùi)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương.
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi.
Hợp tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
Kỵ tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn
Hợp hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Năm 2019 là 53 tuổi

Có khá nhiều thắc mắc hiện nay về những người sinh năm 1967 mệnh gì, thuộc tuổi con gì, họ thích hợp với những màu sắc, phương hướng nào, và tương hợp với những người tuổi gì để hợp tác trong công việc được thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, công danh sự nghiệp được tươi sáng? Nếu bạn cũng đang là một trong những người có những thắc mắc trên thì hãy cùng Massageishealthy giải đáp những câu hỏi này nhé!

[Đinh Mùi 1967] Sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 67 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Mùi 1967] Sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 67 năm nay bao nhiêu tuổi?

Table of Contents

1. Sinh năm 1967 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1967 mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水 – Nước trên trời, nước mưa.

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Thiên Hà Thủy nghĩa là gì?

Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Hành Thủy có 6 nạp âm phân thành: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

Bính Ngọ và Đinh Mùi, Bính Đinh thuộc Hỏa, Ngọ nơi chốn Hỏa vượng mà nạp âm chính là Thuỷ, Thuỷ từ Hỏa xuất ra thì phải từ trên trời xuống nên gọi bằng Thiên Hà Thủy. Đinh Mùi là chỗ hỏa vượng mà sinh ra thuỷ, thủy từ hỏa xuất thì chỉ có từ trên trời xuống.

Người sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1967 (Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968) mang mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy

Người sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1967 (Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968) mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy

Thiên Hà Thủy đổ xuống khắp mọi nơi trên trái đất đó là mưa. Vạn vật đều nhờ mưa mà tươi tốt màu mỡ. Tình yêu thương chan hoà. Nhưng mưa có mưa nhỏ mưa to, mưa xuân mưa hạ, mưa giông mưa bão. Không phải mưa nào cũng hữu ích cho bàn dân thiên hạ. Cần mưa nhỏ mà lại mưa lớn, cần mưa lớn mà chỉ lâm râm, mưa như thế kể bằng vô ích.

Người có Mệnh hợp với Thiên Hà Thủy cần phải thêm trí tuệ mới hay. Thiên Hà Thủy làm việc xã hội, làm việc tôn giáo hợp cách. Đứng ngôi chủ vào thời bình mà không nắm quyền sinh sát, dân gian được nhờ. Mệnh nhiều sát tinh, hung tinh mà Thiên Hà Thủy thành ra mâu thuẩn khó thành công trên kinh doanh hay chính trị quân sự.

Tổng quan người mạng Thiên Hà Thủy sinh năm 1967

Nước mưa rơi xuống trái đất làm cây cối tốt tươi, đất đai màu mỡ, thế nhưng không phải loại mưa nào cũng đem lại ích lợi, bởi giông bão hoặc mưa triền miên sẽ khiến đất đai xói mòn, cây cối ngập úng, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Vì thế người mệnh này cũng cần rèn luyện bản thân, tu tâm dưỡng tính thì mới trở thành người có ích.

Về cơ bản, theo Tử vi ngày nay người mệnh Thiên Hà Thủy có đầu óc thông minh, nhanh nhạy vì hành Thủy chủ trí tuệ. Nước mưa từ trên trời rơi xuống nên vốn là một loại nước tinh khiết, vì thế bản mệnh cũng là người tinh tế, tao nhã, có tác phong làm việc nhã nhặn, lịch thiệp.

Người sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1967 (Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968) mang mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy

Người sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1967 (Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968) mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy

Nếu tu dưỡng tốt, mệnh này sẽ là những người rộng lượng, ưa làm việc thiện, thích giúp đỡ người khác mà không cần được đền đáp, có thể có nhiều cống hiến lớn lao cho cộng đồng.

Bản chất của nước mưa là mỏng manh nên người mệnh Thiên Hà Thủy cũng nhạy cảm, tinh tế, giỏi chăm lo cho mọi người. Họ không phải là người quá sôi nổi mà thường có nhiều tâm sự trong lòng, chỉ khi đi sâu vào tâm hồn họ ta mới có thể hiểu hết được.

Người mệnh này có tài làm quản lý và lãnh đạo, vì thích quan tâm và giúp đỡ mọi người nên họ thường là những nhà quản lý được lòng cấp dưới.

Tuy nhiên, nếu được giữ những cương vị cao thì bản mệnh nên rèn luyện tính tình mình cho quyết đoán hơn, nhạy cảm, hay do dự, mềm lòng sẽ dễ gây ảnh hưởng xấu đến những thời điểm mang tính quyết định. Các nghề bác sĩ, chuyên gia tư vấn cũng khá phù hợp với tính cách của họ.

Bản mệnh là những người không coi trọng tiền bạc, vật chất nên dù làm những công việc có thu nhập cao cũng không kiêu ngạo, khoe mẽ. Họ thích dùng tiền để cống hiến cho các hoạt động cộng đồng hơn.

Trong tình yêu, người mệnh Thiên Hà Thủy trở nên rất lãng mạn. Họ thích tạo ra những tình huống bất ngờ cho người mình yêu, vì thế tình cảm của họ thường tiến triển một cách rất thuận lợi và tích cực. Họ thích quan tâm, chăm sóc đến nửa kia của mình nên là một người tình chu đáo, sau khi kết hôn cũng được lòng gia đình nhà vợ/chồng.

Tuy nhiên, người mệnh này nhạy cảm nên cũng dễ bị tổn thương, nếu chuyện tình cảm đổ vỡ họ sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể hồi phục. Vì thế, theo tử vi ngày nay họ là những người cần được tôn trọng, yêu thương, khi xảy ra tranh cãi cũng nên giữ thái độ nhẹ nhàng và mềm mỏng, tránh những câu nói nặng nề sẽ gây ra vết thương lòng cho họ.

2. Sinh năm 1967 tuổi con gì?

Sinh năm 1967 thuộc tuổi con Dê (Đinh Mùi). Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968. Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi.

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi

Thời tiền vận, đường tình duyên của Tuổi Đinh Mùi gặp nhiều trắc trở, gặp đến đôi lần biến đổi, sóng gió mới tìm được hạnh phúc cuối cùng cho mình.

Còn nếu không gặp phải nhiều lần biến đổi như vậy thì cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt, vợ chồng không được hạnh phúc.. Đối với tuổi Đinh Mùi thì vợ chồng phải sống hai nơi cách trở nhau thì hôn nhân mới được lâu bền.

Thời tiền vận, đường tình duyên của Tuổi Đinh Mùi gặp nhiều trắc trở

Thời tiền vận, đường tình duyên của Tuổi Đinh Mùi gặp nhiều trắc trở

Tuổi Đinh Mùi là những người có cách ứng xử linh hoạt, mềm dẻo, vì thế họ dễ được lòng mến mộ từ người khác, sự nghiệp phát triển dễ dàng. Cuộc sống người này nhìn chung được đầy đủ, no ấm, được hưởng trọn sự sung sướng, an nhàn đến hết đời.

Đối với phụ nữ tuổi này thì cuộc đời phải trải qua nhiều sự khó khăn, cản trở, phải chịu nhiều gian lao hơn nam giới tuổi Đinh Mùi. Thời tiền vận, họ phải va vấp nhiều sự thất bại, vất vả, lao tâm khổ trí nhiều, bước qua thời trung vận về sau thì cuộc sống mới dần đi vào ổn định và tươi đẹp hơn.

Nam mạng tuổi Đinh Mùi có đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều vận may, họ sớm lập bền vững. Tuổi Đinh Mùi nam có số trời ban được cuộc sống sung túc, vinh hoa phú quý, hiếm khi phải âu lo sầu não hay phải trải qua nhiều khó khăn trắc trở.

Nam mạng tuổi Đinh Mùi có đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều vận may

Nam mạng tuổi Đinh Mùi có đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều vận may

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi có đường gia đạo yên vui, hạnh phúc, hiếm khi gặp cảnh thiếu thốn hay gia đình bất ổn. Tuy nhiên, đường công danh của nữ giới tuổi này không mấy tốt đẹp, không có sự phát triển vượt trội, nếu có cũng ở mức trung bình.

Phải bước qua tuổi 40 thì con đường sự nghiệp mới có sự khởi sắc, được phát triển bền vững, tài lộc dồi dào không sợ cảnh thiếu thốn.

 

Những người sinh vào năm 1967 tuổi Đinh Mùi, mệnh Thủy trong âm lịch đang đón nhận một năm mới với nhiều thay đổi và cơ hội mới. Để nắm bắt được xu thế và làm chủ vận mệnh trong năm nay, việc hiểu rõ sao chiếu mệnh cùng phương pháp xử lý các sao xấu, tăng cát tinh sẽ giúp mỗi người chủ động đón nhận nhiều may mắn, thành công.

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy sao gì chiếu mệnh?

Theo tử vi, những người sinh vào năm Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy có sao chiếu mệnh chính là sao Thiên Khôi. Bên cạnh đó còn có sự chiếu mệnh của các sao phụ sau:

 • Sao Thiên Khôi: Sao tài lộc, giúp đem lại thành công trong sự nghiệp và tài vận dồi dào.
 • Sao Thiên Đức: Sao tài lộc thứ hai, mang lại sự nghiệp thăng tiến và đời sống sung túc.
 • Sao Thiên Tài: Giúp mở rộng quan hệ xã hội, thuận lợi trong công việc và kinh doanh buôn bán.
 • Sao Hóa Khoa: Đem đến sự thông minh, tài năng và khả năng học hỏi nhanh chóng.
 • Sao Hóa Lộc: Tăng vận may về tiền bạc và tài lộc.

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng chịu sự chiếu mệnh của sao Thiên Mã, tuy không trực tiếp nhưng giúp tăng thêm sự thuận lợi cho những người sinh vào năm này.

Nhìn chung, người tuổi Đinh Mùi 1967 có sao mệnh và chiếu mệnh mang nhiều năng lượng tích cực, thuận lợi cho sự thành đạt. Tuy nhiên, mỗi người cần lưu ý cách hóa giải sao xấu để tránh những ảnh hưởng tiêu cực.

Cách hóa giải sao xấu và tăng may mắn cho người sinh năm 1967

Mặc dù được nhiều sao tốt chiếu mệnh, những người tuổi Đinh Mùi 1967 vẫn có một số sao xấu cần lưu tâm cách hóa giải như:

 • Sao Thiên Khốc: Gây trở ngại trong công việc và mối quan hệ. Cách hóa giải là treo tranh phong thủy có hình dòng nước chảy để giải trừ sự đố kỵ.
 • Sao Thiên Sứ: Tiềm ẩn rủi ro về tài chính. Nên đặt lư hương hoặc đốt nến, tránh vay mượn tiền bạc trong những năm có sao này chiếu mệnh.
 • Sao Thiên Không: Gây trở ngại cho mọi việc, nên treo gương phong thủy lớn để hóa giải.

Để gia tăng vận may, người tuổi Đinh Mùi nên chú trọng hóa giải các sao xấu và tăng cường các sao tốt bằng phong thủy như:

 • Sử dụng màu xanh biển, xanh lá cây để thu hút năng lượng của sao Thiên Khôi.
 • Đặt phong thủy gỗ mộc tinh túy để tăng sự ảnh hưởng tích cực của sao Thiên Đức.
 • Trưng bày tượng ngựa để kích hoạt năng lượng cát tường của sao Thiên Mã.

Việc làm tốt phong thủy sẽ giúp đón nhận nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi cho người tuổi Đinh Mùi trong năm Nhâm Dần 2022 này.

Phong thủy mệnh Thủy phù hợp với người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 có mệnh Thủy nên chú ý đến phong thủy sao cho phù hợp, giúp cân bằng năng lượng và tăng vận may cho bản thân. Một số lưu ý phong thủy tốt cho mệnh Thủy:

 • Hướng tốt nhất: Đông, Đông Nam
 • Màu sắc phù hợp: Xanh biển, xanh da trời
 • Hình tượng phong thủy: Sóng nước, thác nước, cá chép
 • Vật phẩm phong thủy: Đá màu xanh, lư hương, bình gốm
 • Tránh hướng Tây Bắc vì đây là hướng xung khắc với mệnh Thủy, dễ gặp vận xui nếu đặt giường ngủ hoặc bàn làm việc ở hướng này.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng nên chú ý đến phong thủy ngũ hành tương sinh. Theo đó, mệnh Thủy sinh Hỏa nên nên bổ sung những đồ vật liên quan đến hỏa như đèn, những vật sáng để tăng sinh khí. Tránh những vật dụng mang hành Thổ vì Thổ khắc Thủy sẽ làm suy giảm năng lượng.

Tuổi 1967 nên đeo trang sức gì?

Trang sức không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Do đó, người tuổi 1967 nên chọn loại trang sức phù hợp với mệnh Thủy để thu hút năng lượng tốt:

 • Ngọc bích: Loại đá quý thuộc hành Thủy, tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn.
 • Đá mắt mèo, đá mắt hổ: Có ánh sáng long lanh, tăng sự quyến rũ và nội lực.
 • Ngọc lưu ly: Biểu trưng cho trí tuệ và sự thông minh.
 • Đá aquamarine màu xanh biển: Thể hiện sự thanh khiết, lạc quan.
 • Đá peridot: Giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại sự tự tin.

Người mệnh Thủy nên tránh đeo các loại đá màu đỏ thuộc hành Hỏa vì chúng có thể làm cạn kiệt năng lượng Thủy. Nếu muốn đeo đá đỏ thì nên kết hợp thêm đá xanh để cân bằng ngũ hành.

Tình yêu và hôn nhân đối với người sinh năm 1967

Về tình yêu và hôn nhân, người tuổi 1967 có mệnh Thủy thường chú trọng đến tình cảm và sự lãng mạn. Họ là người chung thủy, quan tâm sâu sắc đến nửa kia. Tuy nhiên, do tính cách biến đổi nên đôi khi họ dễ mất kiên nhẫn với đối phương.

Người mệnh Thủy thích hợp kết hôn với người mệnh Kim, Hỏa vì cùng hành nên dễ hòa hợp và bổ trợ cho nhau. Hai mệnh này sẽ tạo ra mối quan hệ bền chặt.

Tuy nhiên, mệnh Thủy lại không mấy thích hợp với người cùng mệnh Thủy do cả hai đều là nước, dễ gây ra sự đụng độ và mâu thuẫn. Mệnh Thủy cũng tránh kết hợp với mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy, quan hệ dễ trở nên căng thẳng.

Người tuổi 1967 cần lựa chọn bạn đời phù hợp, chú trọng gắn kết tình cảm để xây dựng hôn nhân lâu bền.

Tử vi người sinh năm 1967 trong năm 2023 mệnh Kim

Tổng quan

Năm 2023 đối với người sinh năm 1967 là một năm ổn định tuy không có nhiều thay đổi đột phá. Công việc và cuộc sống diễn ra bình lặng, ít biến động. Tuy nhiên cũng không phải là một năm hoàn toàn suôn sẻ, vẫn tiềm ẩn một số rủi ro nhỏ. Vì vậy, việc giữ thái độ tích cực, xử lý mọi việc một cách bình tĩnh sẽ giúp vượt qua sóng gió. Cần chú ý bảo vệ sức khỏe và lưu tâm đến gia đình nhiều hơn.

Sự nghiệp

Năm 2023 mệnh Kim không có nhiều cơ hội thăng tiến đột phá cho những người sinh năm 1967. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt cơ hội và phát huy năng lực của bản thân thì vẫn có thể đạt được một số thành tựu nhất định. Đây là thời điểm tốt để rèn luyện kỹ năng, học hỏi thêm kiến thức và mở rộng mối quan hệ xã hội. Việc làm này sẽ tạo nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi 1967 cần chú ý hơn đến việc tầm soát, khám sức khỏe định kỳ. Đây cũng là vấn đề chung của những người sinh năm 6x.

Gia đình

Năm 2023, cuộc sống gia đình của người sinh năm 1967 sẽ diễn ra tương đối ổn định. Tuy nhiên, mối quan hệ vợ chồng có thể gặp phải một số bất đồng nhỏ. Do đó, cần dành nhiều thời gian cho nhau, tránh tranh cãi và giữ gìn sự hòa hợp trong gia đình.

Các mối quan hệ khác như với cha mẹ, anh chị em cũng sẽ tốt đẹp, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, nên dành thời gian thăm viếng, chăm sóc cha mẹ già yếu.

Tử vi người sinh năm 1967 trong năm 2024 mệnh Hỏa

Tổng quan

Năm 2024 là một năm nhiều biến động và thay đổi đối với những người sinh năm 1967. Cuộc sống và công việc có nhiều diễn biến bất ngờ, khó đoán trước. Mọi việc thay đổi nhanh chóng, đòi hỏi phải linh hoạt thích ứng. Đây cũng là cơ hội để thử thách bản thân, phát huy năng lực và sức bật của mình. Nếu biết nắm bắt cơ hội, người tuổi 1967 có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Sự nghiệp

Năm 2024 mệnh Hỏa mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp của người tuổi 1967, đặc biệt là những người làm công ăn lương. Tuy nhiên, đừng vội vàng nhảy việc quá nhiều lần mà cần cân nhắc kỹ càng, lựa chọn cơ hội tốt nhất. Người làm kinh doanh cũng có nhiều cơ hội mở rộng quy mô hoạt động nhưng cần tránh mạo hiểm, đầu tư dàn trải.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi 1967 dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, rối loạn giấc ngủ, stress do áp lực công việc. Do đó cần chú ý nghỉ ngơi đủ giấc, ăn uống điều độ, tránh căng thẳng thái quá.

Gia đình

Mối quan hệ gia đình có nhiều biến động, dễ xảy ra mâu thuẫn với vợ/chồng và các thành viên trong gia đình. Cần giữ thái độ điềm tĩnh, lắng nghe và thấu hiểu để giải quyết mâu thuẫn. Tránh để căng thẳng kéo dài, ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm: Sinh con năm 2024 có tốt không, sinh vào ngày, tháng nào đẹp nhất ?

3. Sinh năm 1967 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 67 hợp với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương.
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi.

Màu kiêng kỵ

 • Màu thuộc hành Thổ như màu vàng sẫm và nâu đất.

Mời bạn xem chi tiết: NGƯỜI MẠNG THỦY HỢP MÀU GÌ, hợp xe màu gì, sơn nhà màu nào tốt?

4. Sinh năm 1967 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1967 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1967 hợp hướng làm nhà, hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1967 hợp tuổi nào khi làm ăn, cưới sinh?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nam giới Đinh Mùi hợp với các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Nam giới tuổi này hợp với nữ tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Nam mạng Đinh Mùi kiêng kỵ các tuổi như Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nữ mạng tuổi này hợp với các tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Nữ Đinh Mùi hợp với chồng có tuổi như Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Tuổi kỵ: Nữ Đinh Mùi đặc biệt khắc với những người tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

B. Xem tử vi trọn đời Nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Xem tử vi trọn đời Nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Xem tử vi trọn đời Nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Nam giới tuổi Đinh Mùi được trời ban cho cuộc sống tươi đẹp, gặp nhiều may mắn . Vào thời trung vận về sau, họ được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc yên vui và đường con cái gặp nhiều phúc phần.

Tuổi thọ trung bình của những người tuổi Đinh Mùi nói chung rơi vào khoảng từ 75 tuổi đến 82 tuổi. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cách sống của gia chủ, nếu sống tích nhiều phước đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ đời thì tuổi thọ được tăng lên còn ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ..

Tình duyên:

Nhìn chung, nam mệnh Đinh Mùi có đường lương duyên được phân thành các trường trường hợp như sau:

Những người nam mạng Đinh Mùi nếu sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì tình duyên trải qua ba lần biến đổi mới tìm thấy được bến đỗ hạnh phúc sau cùng trong cuộc đời.

Đường tình duyên của nam giới tuổi này sẽ gặp phải hai lần trắc trở mới được ổn định nếu họ sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

May mắn nhất là nam giới Đinh Mùi được sinh ra vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Họ là những người không phải gặp bất cứ sự trở ngại nào trong đường nhân duyên, họ may mắn gặp ngay được duy nhất một đối tượng phù hợp và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong suốt cả cuộc đời còn lại.

Gia đạo và sự nghiệp:

Về phần gia đạo, tuổi Đinh Mùi nam mạng may mắn có được sự êm đềm, gia đình hạnh phúc và yên vui. Về đường công danh của tuổi Đinh Mùi trong thời tiền vận đã chớm nở rộ, công danh sớm lên cao và càng thêm phần vững mạnh khi bước sang giai đoạn hậu vận, công danh vẻ vang, rực rỡ.

Con đường sự nghiệp của tuổi Đinh Mùi nam giới sẽ được tạo lập thành công vào năm 36 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ càng lên cao như diều gặp gió sau năm này. Chính vì thế nên tiền bạc vào như nước, cuộc sống thêm phần dư dả về vật chất, tài sản có của ăn của để.

Tuổi hợp làm ăn:

Trong cộng tác làm ăn, nam mệnh Đinh Mùi nên hợp tác với những người tuổi Mậu Thân và Canh Tuất. Hai tuổi này rất tương hợp với Đinh Mùi nam mạng trong đường tài lộc, vì thế nên chọn hai tuổi này để hợp tác thì công việc sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vang dội, tiền tài dồi dào.

Lựa chọn vợ, chồng:

Trong chọn tuổi tương hợp để nên duyên vợ chồng, nam mạng Đinh Mùi nếu gặp và kết hôn được với những người tuổi Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần thì cuộc sống hôn nhân mĩ mãn về cả tài lộc, công danh sự nghiệp và tình yêu. Bởi đây là những tuổi vô cùng tương hợp với nam mạng Đinh Mùi trong cả đường tài lộc và tình duyên.

Nếu như nam mạng Đinh Mùi nên duyên với những người vợ thuộc các tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu và Ất Tỵ thì hôn nhân êm ấm, vợ chồng hết mực hòa thuận thương yêu nhau, tuy nhiên cuộc sống không mấy khá giả, chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ mặc. Vì những tuổi này chỉ hợp với Đinh Mùi nam mạng về tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Nếu nam giới tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ giới thuộc tuổi Kỷ Dậu và Ất Mão thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, hai vợ chồng phải cố gắng rất nhiều mới mong được bền lâu. Chính bởi vì nam mạng tuổi Đinh Mùi xung khắc với cả hai tuổi này về tình duyên và tài lộc.

Nam giới tuổi này nên chú ý tránh thực hiện những đại sự như hôn nhân vào các năm 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi. Đây là những năm cực khắc để tính chuyện vợ chồng trăm năm.

Những người nam mạng Đinh Mùi thường gặp nhiều trắc trở hoặc có nhiều đời vợ nếu chẳng may sinh ra vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi đại kỵ với nam mạng Đinh Mùi là Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Nếu hợp tác hay kết hôn với những người tuổi này thì sự nghiệp và hôn nhân của nam Đinh Mùi dễ gặp thất bại và đổ vỡ, vợ chồng thì không hòa thuận, cuộc sống hôn nhân khó được hạnh phúc bền lâu.

Nếu hôn nhân gặp phải những người thuộc tuổi đại kỵ với mình thì chớ nên tổ chức nghi lễ cưới hỏi lớn, mà chỉ nên âm thầm chuẩn bị mâm cỗ cúng tổ tiên, thắp nén nhang khấn xin để được tổ tiên chứng giám thì mới mong vợ chồng chung sống với nhau đến răng long đầu bạc.

Nếu trong gia đình có thành viên thuộc tuổi đại kỵ thì hàng năm phải lập đàn cúng sao để giải hạn cho họ, như thế sẽ giúp làm giảm bớt sự xung khắc, qua khỏi tai ương.

Tuy nhiên, suy cho cùng mọi chuyện dữ ắt sẽ hóa lành nếu chúng ta biết sống lương thiện, tu tâm dưỡng tính, làm việc có ích cho xã hội, tích nhiều phúc đức.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Khung giờ hoàng đạo giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn rất thích hợp với nam giới Đinh Mùi trong việc đi xa hay làm việc trọng đại, nếu xuất hành vào khung giờ này thì mọi sự gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, kết quả mang lại được như mong muốn..

C. Xem tử vi trọn đời Nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 67

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 67

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 67

Khác với nam mạng, nữ mạng tuổi Đinh Mùi vào thời tiền vận phải nếm trải muôn vàn gian nan, phải qua sang thời trung vận đến hậu vận mới hoàn toàn ổn định, hưởng sự an nhàn phúc lộc trời ban. Về đường tình cảm họ gặp nhiều sự suôn sẻ hơn.

Những người tuổi Mùi nói chung sẽ có tuổi thọ trung bình từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc giúp đời thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.
Tình duyên:

Đường tình duyên của nữ giới Đinh Mùi được chia làm ba trường hợp sau:

Nếu sinh ra vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch, thì không may các nữ mạng Đinh Mùi sẽ phải gặp đến ba lần trắc trở trong chuyện tình duyên thì mới tìm thấy được bến đỗ cuối cùng của mình.

Nữ mạng tuổi này sẽ gặp qua hai lần trắc trở trong tình duyên nếu sinh vào các tháng thay 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch.

May mắn nhất vẫn là những người nữ Đinh Mùi sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Bởi vì họ không gặp phải sự trắc trở nào trong con đường tình duyên mà sẽ may mắn gặp đúng đối tượng phù hợp rồi sống hạnh phúc đến suốt đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nữ mạng Đinh Mùi may mắn có được gia đạo ấm êm, tươi vui, tuy nhiên về phần công danh sự nghiệp của họ thì không phát triển đến mức cao được, nếu có cũng chỉ tạm dừng ở mức trung bình. Sự nghiệp sau năm 40 tuổi mới được tạo dựng vững chắc, đường tài lộc thì không cần lo nhiều vì luôn được dồi dào, không lo cảnh thiếu thốn..

Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần là những đối tác mà nữ Đinh Mùi nên hợp tác trong sự nghiệp làm ăn, những tuổi cực kì hợp về đường tài lộc với nữ Đinh Mùi.

Nếu kết hợp được với họ thì công việc sẽ gặp nhiều may mắn, làm gì cũng suôn sẻ, kết quả thu được hoàn toàn như ý nguyện, tài lộc dồi dào, thành công vang dội.

Lựa chọn vợ, chồng:

Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần là những đối tượng mà nữ giới tuổi Đinh Mùi nên kết hôn, vì họ là những người tương hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc. Nếu nên duyên với họ thì cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, mọi sự dễ đạt được thành công.

Nếu kết duyên với những người nam giới tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ thì cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, hòa thuận. Tuy nhiên, khó đạt được sự giàu sang phú quý, tất cả chỉ dừng lại ở mức trung bình vì họ chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc với bạn.

Nếu kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão và Quý Mão thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn, vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn liên miên, hoàn cảnh thiếu thốn. Bởi vì các tuổi trên xung khắc với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Nên tránh thực hiện hôn lễ vào những năm hạn như 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi, đây là những năm xung khắc với bạn trong đường tình duyên, nếu kết hôn vào những năm này thì vợ chồng dễ gặp cảnh ly tan.

Nữ mạng Đinh Mùi thường gặp nhiều trắc trở, lận đận trong hôn nhân nếu không may sinh ra vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.
Tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý là những tuổi mà nữ mạng Đinh Mùi tránh kết hôn hay cộng tác làm ăn kinh doanh, vì những tuổi này thuộc vào tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu kết hợp với họ mọi sự bạn làm sẽ khó gặp được thành công, sự nghiệp dễ thất bại, làm ăn thua lỗ, tình duyên trắc trở, hôn nhân không được bền lâu.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi chuyện phải thận trọng và giản dị hết mức.

Nếu lỡ yêu thương nhau thì không nên tổ chức hôn lễ linh đình mà chỉ ra trót yêu thương nhau mắt tổ tiên với mâm cỗ nhỏ và nén hương, khấn vái cầu xin cho vợ chồng được bên nhau trọn đời như vậy mới mong sống với nhau lâu dài. Nếu tuổi đại kỵ là những người thân trong nhà thì hàng năm phải lập bàn cúng sao để giải hạn cho họ để mong giảm bớt sự xung khắc.

Cuối cùng, việc bạn nên làm nhất chính là phải biết sống lương thiện, tích phước đức, giúp đỡ người khó khăn thì ắt dữ sẽ hóa lành.

Năm khó khăn nhất:

Những năm 27, 36 và 42 tuổi nữ Đinh Mùi nên cẩn thận đề phòng mọi chuyện về sức khỏe bản mệnh, tiền tài, sự nghiệp. Đây là những năm khó khăn nhất mà nữ tuổi này phải vượt qua. Những việc trọng đại chớ nên thực hiện trong những năm này, vì thành công thì ít mà thất bại thì nhiều.

[Đinh Mùi 1967] Sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 67 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Mùi 1967] Sinh năm 1967 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 67 năm nay bao nhiêu tuổi?

Với nội dung bài viết trên đây, bạn đã biết được sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi con gì. Bên cạnh đó, biết được những phương hướng, con số, màu sắc nào thích hợp với mệnh của mình để thu hút tài vượng.

Ngoài ra người sinh năm Đinh Mùi 1967 còn biết tuổi nào mình hợp hay khắc với mình để kết hợp hoặc tránh trong công việc làm ăn và hôn nhân.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 1967

Năm 1967 chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trên toàn cầu. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật trong năm 1967:

 1. 27 tháng 1: Tại trung tâm không gian Kennedy, ba phi hành gia của NASA – Gus Grissom, Ed White và Roger B. Chaffee – thiệt mạng trong một vụ cháy trong lúc thử nghiệm cho chuyến bay Apollo 1.
 2. 5 tháng 4: Người dân California báo cáo nhiều lần nhìn thấy một sinh vật lớn nổi lên từ hồ Tahoe, sinh vật này sau đó được đặt tên là “Tessie”.
 3. 28 tháng 4: Boxing Heavyweight Champion Muhammad Ali từ chối nhập ngũ quân đội Mỹ để tham gia chiến tranh Việt Nam, dẫn đến việc bị cấm thi đấu và tước danh hiệu.
 4. 1 tháng 6: Album “Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band” của The Beatles được phát hành, một trong những album được đánh giá cao nhất trong lịch sử âm nhạc.
 5. 5 – 10 tháng 6: Chiến tranh Sáu ngày giữa Israel và một liên minh của Ai Cập, Jordan, và Syria. Israel giành chiến thắng nhanh chóng và chiếm được lãnh thổ rộng lớn.
 6. 16 tháng 6: Được coi là một trong những biểu tượng của Phong trào Hoa hòa, Monterrey International Pop Music Festival diễn ra tại California.
 7. 1 tháng 7: BBC Radio 1 được phát sóng lần đầu tiên tại Anh.
 8. 17 tháng 7: Vụ tai nạn máy bay của hãng Pan Am ở Polynesia, khiến 78 người thiệt mạng.
 9. 3 tháng 10: Người dân Yemen bắt đầu cuộc chiến tranh giữa Yemen Cộng hòa Dân chủ và Yemen Ả Rập Cộng hòa.
 10. 9 tháng 12: Nicolae Ceaușescu trở thành Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản Romania, bắt đầu thời kỳ cai trị độc tài của ông tại Romania.

Những sự kiện trên chỉ là một phần trong số nhiều sự kiện lớn và quan trọng diễn ra trong năm 1967.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm 1967

Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng sinh năm 1967, kèm theo ngày tháng năm sinh và nghề nghiệp của họ:

 1. 1 tháng 1: Spencer Tunick – Nghệ sĩ nhiếp ảnh người Mỹ, nổi tiếng với những bức ảnh về các nhóm người khỏa thân ở các địa điểm công cộng.
 2. 11 tháng 2: Ty Treadway – Diễn viên và MC truyền hình người Mỹ.
 3. 22 tháng 2: Lea Salonga – Ca sĩ và nữ diễn viên người Philippines, nổi tiếng với vai diễn trong nhạc kịch “Miss Saigon”.
 4. 27 tháng 3: Talisa Soto – Nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ.
 5. 4 tháng 4: Xenia Seeberg – Nữ diễn viên người Đức.
 6. 6 tháng 5: Martin Brodeur – Cựu cầu thủ hội nhập danh tiếng NHL và là thủ môn hứa hẹn cho New Jersey Devils.
 7. 23 tháng 5: Anna Belknap – Nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Lindsay Monroe trong series “CSI: NY”.
 8. 26 tháng 6: Paul Thomas Anderson – Đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch phim người Mỹ, đã tạo ra nhiều bộ phim nổi tiếng như “Boogie Nights”, “There Will Be Blood”, và “Phantom Thread”.
 9. 7 tháng 7: Tom Kristensen – Tay đua xe người Đan Mạch, nổi tiếng với 9 lần chiến thắng tại Le Mans 24 Giờ.
 10. 11 tháng 10: Artie Lange – Diễn viên, danh hài, nhà văn và người dẫn chương trình radio người Mỹ.

Đây chỉ là một số trong số nhiều nhân vật nổi tiếng sinh năm 1967. Mỗi người đều đã đóng góp đáng kể vào lĩnh vực của mình và tạo ra ảnh hưởng lớn đối với công chúng và ngành công nghiệp mà họ tham gia.

Các phát minh, công nghệ mới ra đời năm 1967

Năm 1967 chứng kiến một số phát minh và đột phá công nghệ quan trọng. Dưới đây là một số trong số đó:

 1. Compact Cassette: Dù Compact Cassette được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1963 bởi Philips, nhưng nó đã trở nên phổ biến rộng rãi vào giữa và cuối những năm 1960s, và năm 1967 là thời điểm mà format này bắt đầu thực sự lấy lòng người tiêu dùng trên toàn cầu.
 2. Đèn neon siêu sáng (HID – High Intensity Discharge): Loại đèn này sử dụng điện áp cao để tạo ra một tia lửa điện giữa hai điện cực, giúp tạo ra ánh sáng sáng hơn và hiệu quả hơn so với các loại đèn truyền thống.
 3. DVB (Digital Video Broadcasting): Một hệ thống tiêu chuẩn mới cho truyền hình số đã được phát triển.
 4. Đường chảy máu dưới dạng gel: Được sử dụng trong y học, loại gel này giúp kiểm soát và ngăn chặn sự mất máu trong các phẫu thuật và thương tích.
 5. Lò vi sóng gia dụng: Dù lò vi sóng đã được phát minh trước đó, nhưng vào năm 1967, Sharp Corporation đã giới thiệu phiên bản gia dụng đầu tiên, làm cho công nghệ này trở nên phổ biến và dễ tiếp cận cho người tiêu dùng.
 6. In ấn bằng tia laze: Một kỹ thuật in ấn mới sử dụng tia laze đã được phát triển, giúp nâng cao chất lượng và tốc độ in ấn.

Những phát minh và đột phá này đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nhiều lĩnh vực trong khoa học và công nghệ, và ảnh hưởng đến cách chúng ta sống và làm việc trong nhiều thập kỳ sau đó.

Nguồn tham khảo:

Rate this post

You may also like