Tân Hợi 1971 : Sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, người sinh năm 71 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Nam/nữ sinh năm 1971 (Từ ngày 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972) mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – 钗钏金 (Vàng trang sức), cầm tinh tuổi con Heo (Tân Hợi), hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. Sinh năm 71 hợp với tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão.

Người sinh năm 1971 Tân Hợi tính đến năm 2023 là 52 tuổi Tây (53 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 53 tuổi Tây (54 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – bắt nguồn từ Trung Quốc) là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 1971 Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 52 53
2024 53 54
2025 54 55
2026 55 56
2027 56 57

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào? Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho những người sinh năm 1971.

Vậy nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc may mắn nào, hợp hướng xuất hành ra sao, người mang mệnh tuổi nào sẽ phù hợp hay kiêng kỵ trong công việc làm ăn, tình cảm cũng như cuộc sống hằng ngày. Cùng tham khảo ngay nhé.

[Tân Hợi 1971] Sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 71 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Tân Hợi 1971] Sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 71 năm nay bao nhiêu tuổi?

Table of Contents

1. Sinh năm 1971 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 71 mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – 钗钏金 (Vàng trang sức).

 • Mệnh tương sinh:Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Tổng quan về mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm 1971

Tân Hợi có Kim cục đến vị trí Tuất là Suy, qua Hợi thành Bệnh. Kim mà ở vị thế Suy Bệnh tất nhiên bị nhuyễn nhược nên mới gọi là Thoa Xuyến Kim. Thoa là cây trâm cho phụ nữ cài vào tóc. Xuyến là cái vòng đeo ở cổ tay của phái nữ.

Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Vì Thoa Xuyến Kim là đồ dùng trang sức cho phụ nữ cho nên tính cương mãnh của Kim bị nhuyễn nhược. Bởi vậy Kim của Tuất Hợi trở nên ẩn tàng, hình thể vỡ vụn, cho nên được bỏ vào chiếc hộp ở chốn khuê phòng, mới gọi là Thoa Xuyến Kim là vậy.

Người Thoa Xuyến Kim nếu số mà có Nhật Nguyệt Xương Khúc, Đào Hoa, Lương, Khoa thường đẹp đẽ bội phần bất cứ trai hay gái. Người Thoa Xuyến Kim mà Mệnh sinh âm trầm càng âm trầm hơn, có tài thường dấu kín trong lòng. Người Thoa Xuyến Kim mà Mệnh ưa khoe khoang nhiều thì lòng ham muốn hư vinh càng nặng.

Người Nam mà có mệnh Thoa Xuyến Kim thì cách hay nhất là nên sống cậy vào phái nữ như nương dựa vào vợ cùng sát cánh làm ăn thì dễ thành công hơn. Ngoài ra, người đàn ông có cách này thường có vợ giàu, thường giao thiệp với đàn bà con gái (buôn bán nữ trang, quần áo vẽ kiểu thời trang).

2. Sinh năm 1971 tuổi con gì?

Sinh năm 1971 là cầm tinh tuổi con Lợn. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972. Năm sinh tính theo âm lịch: Tân Hợi.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về cuộc đời tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Cuộc đời thuở nhỏ của những người mang mệnh tuổi Tân Hợi thường có nhiều rắc rối, khi lớn lên sẽ có được nhiều thành công về mặt danh phận, sang tuổi 37 trở đi cuộc sống của họ sẽ sung túc hơn. Về sau, cuộc sống có được nhiều phúc đức, con cái sẽ được hưởng.

Tuổi thọ trung bình của người mang mệnh tuổi Tân Hợi thường giao động từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên có thể gia tăng được tuổi thọ nếu biết ăn ở phúc đức, sống lương thiện, ngược lại tuổi thọ sẽ bị thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Cuộc đời người mang mệnh tuổi Tân Hợi sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng như: tháng 5, 6 và 9 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì tuổi Tân Hợi sẽ đối mặt với ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Chỉ khi sinh vào những năm như: tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì cuộc đời tuổi Tân Hợi mới được hạnh phúc trọn vẹn mà không phải trải qua bất cứ thay đổi nào.

Bên cạnh đó, con đường công danh của người mang tuổi Tân Hợi chỉ dừng lại ở mức độ bình thường. Phần gia đạo được êm ấm, không phải đối mặt với bất kỳ rắc rối hay xích mích nào. Sự nghiệp phải từ thời trung vận trở về sau mới được hoàn thành. Phần tiền tiền mới được đầy đủ sung túc.

Những tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn cho tuổi Tân Hợi đó là Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão. Công việc làm ăn của bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc, không phải sợ bất kỳ thất bại nào khi kết hợp với một trong những tuổi này.

Người sinh vào năm 1971 mang tuổi Tân Hợi. Đây là những người thông minh, năng động và giàu nhiệt huyết. Tuy nhiên, tuổi Tân Hợi cũng gặp không ít trắc trở do số mệnh khắc khẩu. Dưới đây là tổng hợp chi tiết về tử vi người tuổi Tân Hợi 1971.

Tuổi Tân Hợi 1971 sao gì chiếu?

Theo tử vi, người sinh năm Tân Hợi 1971 chiếu mệnh Thủy, cầm tinh con chuột, bối cảnh Thiên Để giờ Đế Vượng.

 • Mệnh Thủy: Người tuổi Tân Hợi thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt và thích giao tiếp. Tuy nhiên, họ cũng dễ thay đổi, bất định và thiếu kiên định.
 • Cầm tinh chuột: Chuột tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, tháo vát. Người tuổi này rất thông minh, tài giỏi và khéo léo. Tuy nhiên, họ cũng hay lo lắng, dao động.
 • Thiên Để giờ Đế Vượng: Đây là thiên can và địa chi tốt, giúp người tuổi Tân Hợi gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Họ thường gặp quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến tốt.

Nhìn chung, người sinh năm 1971 được trời ban nhiều tài năng, trí thông minh và may mắn. Họ có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp nếu biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, do tính khí thiếu kiên định nên đôi khi họ gặp trở ngại. Vì vậy, tuổi Tân Hợi cần rèn luyện ý chí và sự quyết đoán để đi đến thành công.

Cách hóa giải sao xấu và tăng may mắn cho người sinh năm 1971

Dù được trời ban nhiều phước đức, người tuổi Tân Hợi vẫn không tránh khỏi gặp phải sao xấu trong ba cung mệnh, tài, quan. Dưới đây là một số cách giúp hóa giải sao xấu và tăng vận may mắn:

 • Thường xuyên làm công đức, từ thiện: Điều này sẽ mang lại nhiều phúc đức, giúp xua tan tà khí và hung tinh trong mệnh.
 • Treo bùa hộ mệnh, linh vật phong thủy: Bùa hộ mệnh Thiên Cơ, Lộc Tồn giúp xua đuổi tà ma và củng cố vận may. Linh vật phong thủy như Thiềm Thừ, Quả Cầu Phong Thủy cũng giúp hóa giải xấu.
 • Đeo và sử dụng đồ trang sức bằng đá quý phù hợp mệnh Thủy như ngọc bích, mã não, lưu ly, đá mắt hổ… Điều này sẽ thu hút nguồn năng lượng tốt, củng cố phúc khí.
 • Lựa chọn hướng và màu sắc phù hợp với mệnh trong sinh hoạt và trang trí nhà cửa.
 • Cân bằng tâm trí, tránh căng thẳng và tiêu cực. Tập thể dục, yoga giúp tâm hồn thoải mái và thu nạp năng lượng tích cực.

Điều gì đặc biệt về người sinh năm 1971?

Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi có nhiều điểm đặc biệt sau:

 • Thông minh, nhạy bén, lanh lợi trong suy nghĩ và hành động. Họ có khả năng ứng biến nhanh nhạy trước mọi tình huống.
 • Giàu sáng kiến, luôn đề xuất những ý tưởng mới lạ và sáng tạo. Họ khá có tài ăn nói và thuyết phục người khác.
 • Nhiệt tình, năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Người tuổi này không ngại khó ngại khổ khi theo đuổi mục tiêu.
 • Có khả năng làm việc độc lập cao và khá chủ động trong công việc. Họ có xu hướng thích làm chủ hơn là làm thuê.
 • Tuy nhiên, đôi khi họ cũng thiếu kiên định và dễ thay đổi quyết định. Người tuổi này cũng hay lo lắng, dễ căng thẳng.
 • Về tình cảm, họ lãng mạn nhưng đa nghi, dễ ghen tuông và chiều chuộng bản thân.

Nhìn chung, người tuổi Tân Hợi 1971 là những con người thông minh, đa tài nhưng đôi khi thiếu tự tin và quyết đoán. Họ cần có được sự tự chủ vững vàng hơn để đạt được thành công.

Phong thủy phù hợp với người sinh năm 1971

Người tuổi Tân Hợi 1971 có mệnh Kim nên nên chú trọng đến yếu tố nước trong phong thủy để cân bằng ngũ hành. Một số lưu ý:

 • Nên chọn phòng ngủ hoặc làm việc ở các căn hộ, văn phòng có view ra mặt nước, sông hồ để đón sinh khí.
 • Bố trí tiểu cảnh nước như bể cá, thác nước, đài phun nước… trong phòng hoặc sân vườn.
 • Sử dụng đèn nước, tranh thủy mặc không chỉ tăng sinh khí mà còn làm xua đuổi tà khí.
 • Màu sắc phù hợp với mệnh Thủy: xanh biển, xanh da trời, đen. Lựa chọn đồ đạc, vật dụng trang trí nội thất theo màu sắc này.
 • Hướng tốt nhất là Đông. Có thể bố trí bàn làm việc hướng Đông để thuận lợi cho sự nghiệp và tài vận.

Ngoài ra, người tuổi này cũng nên đeo trang sức bằng đá phong thủy, treo linh vật có lợi cho mệnh Kim để cải vận.

Tuổi 1971 Tân Hợi nên đeo trang sức gì?

Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi có thể đeo các loại trang sức sau để tăng vận may và hỗ trợ mệnh Thủy:

 • Đá mắt hổ: giúp tăng sự tập trung, quyết đoán cũng như đem lại may mắn và bình an.
 • Ngọc bích: tăng khả năng thuyết phục, giúp mọi việc hanh thông.
 • Đá mã não: bảo vệ sức khỏe, đem lại sự khôn ngoan và thông thái.
 • Đá lưu ly: giúp thanh tẩy tà khí, mang lại sự tỉnh táo và minh mẫn.
 • Đá thạch anh tím: có tác dụng thanh lọc cơ thể, tinh thần, tăng cảm hứng sáng tạo.

Tử vi chi tiết người sinh năm 1971 trong năm 2023

Tổng quan

Năm 2023, người tuổi Tân Hợi 1971 vào độ tuổi 52, đây là giai đoạn đời người bước sang giai đoạn trung niên. Theo tử vi, đây là năm có nhiều biến động và thay đổi lớn đối với người tuổi này.

Về tổng thể, năm Quý Mão sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro về tài chính. Vận trình của người tuổi Tân Hợi sẽ có những thăng trầm đan xen, đòi hỏi phải giữ vững bản lĩnh và sự tỉnh táo để vượt qua.

Sự nghiệp

Người tuổi Tân Hợi 1971 sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp năm nay. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng thay đổi công việc hoặc lĩnh vực hoạt động nên cần cân nhắc thận trọng, không nên đưa ra quyết định gấp gáp.

Những người làm ăn kinh doanh cần thận trọng hơn, tránh mạo hiểm và các khoản đầu tư lớn. Nên tập trung vào phát triển, củng cố thị phần hiện tại hơn là mở rộng quá nhanh.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi Tân Hợi dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, viêm phế quản. Ngoài ra, chú ý đến sức khỏe tổng quát.

Gia đình

Đối với người đã kết hôn, mối quan hệ vợ chồng trong năm nay đòi hỏi sự nhân nhượng và thấu hiểu lẫn nhau. Cả hai cùng cố gắng mài giũa tính tình, tránh tranh cãi dẫn đến mâu thuẫn.

Người còn độc thân có cơ hội tìm được đối tác phù hợp nếu chủ động hơn trong tình cảm. Tuy nhiên, nên để ý đến những hiện tượng bất thường trong mối quan hệ mới để tránh bị lừa dối.

Đối với người làm cha mẹ, nên dành nhiều thời gian quan tâm đến con cái, đặc biệt là việc học hành và tâm lý của các con. Đừng áp đặt quá nhiều kỳ vọng lên con trẻ.

Tử vi chi tiết người sinh năm 1971 trong năm 2024

Tổng quan

Năm 2024, người tuổi Tân Hợi bước sang tuổi 53. Theo dự đoán tử vi, đây là giai đoạn vận trình có nhiều thuận lợi và phát triển tốt đối với người tuổi này. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý kiểm soát cảm xúc, tránh thất bại vì những quyết định nông nổi.

Năm Giáp Thìn mang lại nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp cho tuổi Tân Hợi. Tài vận dồi dào nếu biết nắm bắt thời cơ. Mọi mối quan hệ đều thuận lợi nếu giữ được sự bình tĩnh và lạc quan.

Sự nghiệp

Trên con đường công danh sự nghiệp, người tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Các dự án, hợp đồng lớn sẽ đến với người biết nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên, đừng vì tham vọng mà vội vàng nhận quá nhiều công việc cùng lúc dẫn đến quá tải. Hãy tập trung làm tốt những việc đang có trước khi nhận thêm dự án mới.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi Tân Hợi cần lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần, tránh căng thẳng kéo dài dẫn đến stress. Nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý giữa công việc, dành nhiều thời gian vui chơi cùng gia đình để giữ cho tinh thần thoải mái.

Gia đình

Đối với người đã kết hôn, mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn bó hơn nhờ sự thấu hiểu và nhân nhượng lẫn nhau. Cả hai cùng nhau vun đắp tổ ấm, chăm lo cho con cái.

Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được đối tác phù hợp. Tuy nhiên, không nên vội vàng đưa ra quyết định kết hôn mà cần để mối quan hệ phát triển tự nhiên.

Chăm sóc, quan tâm đến cha mẹ già là điều cần thiết để mang lại nhiều phúc đức cho bản thân.

Bạn có thể xem thêm: Sinh con năm 2024 tháng nào tốt ?

3. Sinh năm 1971 phù hợp với màu sắc gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem đầy đủ bài viết MẠNG KIM HỢP VÀ KỴ MÀU GÌ theo tử vi phong thủy màu sắc?

4. Sinh năm 1971 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1971 phù hợp với con số nào?

 • Nam hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1971 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 1971 hợp với tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu
 • Tuổi kiêng kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

8. Sinh năm 1971 hợp cây gì?

Những người cầm tinh Tân Hợi là mẫu người hơi trầm tính, khoan dung độ lượng, không câu nệ tiểu tiết, trong phong thủy thì đường tài vận, tài lộc của người tuổi Hợi có vẻ rất vượng, dễ phát tài, phát lộc.

Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Chính vì thế mà tuổi Hợi hay có tính tiêu xài bạt mạng, không biết tiết kiệm. Massageishealthy xin chia sẻ đến những người tuổi Tân Hợi các loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Hợi giúp khắc phục điểm yếu phong thủy của con giáp này. Mọi người cùng tham khảo nhé.

Cây lưỡi hổ là một loại cây có phong thủy rất tốt, có thể trồng xung quanh nhà, đặt trong phòng khách, bàn làm việc…. Vừa có thể thanh lọc không khí rất tốt, giảm căng thẳng công việc, nó còn đem lại nhiều may mắn, phát tài, phát lộc bất ngờ. bài trừ ám khí.

Cây nhất mạt hương còn gọi là sen đá lá thơm, có mùi khá dễ chịu, đem lại sự an bình, nhiều điều may mắn. Có thể đặt mọi nơi trong nhà có thể giúp tránh những mất mát tài chính, nắm bắt được cơ hội công danh sự nghiệp.

Loại cây tiếp theo là cây kim tiền (kim phát tài), quá phổ biến và cực kỳ tốt cho phong thủy là loài cây cảnh phong thủy hợp tuổi Hợi nên có trong nhà. Đem lại nhiều đường tài lộc, tài vận cho gia chủ, may mắn và tiền bạc bất ngờ khi đầu tư sinh lợi. Nắm bắt cơ hội tốt hơn.

Cây lan quân tử là loài hoa vương giả, biểu tượng cho thịnh vượng và tài khí tốt lành, giúp phú quý bền lâu, hút tài lộc vào nhà, vượng khí tăng tiến.

Một số cây phong thủy hợp với tuổi Tân Hợi 71 khác:

 • Cây phát lộc có hoa lớn màu đỏ
 • Cây xương rồng cảnh, xương rồng để bàn
 • Cây bạch mã hoàng tử
 • Cây cọ ta, cọ kiểng
 • Cây cung điện vàng
 • Cây điếu lan
 • Cây sen đá
 • Cây kim ngân xoắn
 • Cây kim ngân cảnh bonsai
 • Cây phất dụ, một loại cây cảnh hợp phong thủy mà lại dễ kiếm
 • Cây lan ý, một cây rất được giới nhà giàu yêu phong thủy ưa chuộng
 • Cây ngọc bích đẹp
 • Những cây ngọc ngân mang tài lộc vào nhà
 • Cây trầu bà
 • Trầu bà đế vương phiên bản màu xanh
 • Cây tùng thơm để bàn
 • Cây phát tài cảnh uốn rất đẹp
 • Cây vạn niên thanh, thường đi cùng với nó là cây vạn niên tùng

B. Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Tân Hợi sinh năm 71

Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Tân Hợi sinh năm 71

Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Tân Hợi sinh năm 71

Cuộc sống thuở nhỏ của Nam mạng tuổi Tân Hợi phải chịu cảnh thiếu thốn, khó khăn. Chính vì thế, họ sớm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực hết mình để xây dựng cuộc sống ổn định, đầy đủ. Nam tuổi Tân Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn khi đến tuổi trưởng thành, nhiều cơ để phát triển bản thân, càng về sau càng được hưởng tài lộc, phú quý.

Nam mạng tuổi Tân Hợi là người có lối sống lương thiện, nhân hậu nên có tuổi thọ trung bình giao động từ 85 đến 95 tuổi. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tế, nếu biết sống lương thiện, ăn ở phúc đức có thể giúp gia tăng tuổi thọ, ngoài ra được mọi người yêu quý, mỗi lúc khó khăn đều được quý nhân phù trợ ra tay giúp đỡ, ngược lại nếu ăn ở gian ác tuổi thọ sẽ bị thuyên giảm.

Tình duyên:

Dựa vào tháng sinh, chuyện tình cảm của nam tuổi Tân Hợi xảy ra theo 3 trường hợp dưới đây.

Cuộc sống nam tuổi Tân Hợi sẽ trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm cho mình một nửa phù hợp, khi tháng sinh rơi vào những tháng sau: tháng 5,6,9 (âm lịch). Nam tuổi này cần phải biết cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với một nửa đời mình, bởi vì tình vĩnh cửu bắt nguồn từ sự cảm thông, thấu hiểu, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Nếu tháng sinh rơi vào một trong những tháng sau, cuộc sống vợ chồng của nam tuổi Tân Hợi không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng, đó là: tháng 2,7,10,11,12 (âm lịch). Điều lưu ý đó là nam tuổi Tân Hợi cần phải biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý mới có thể duy trì được mối quan hệ vợ chồng lâu dài và hòa thuận.

Chuyện tình duyên của Nam tuổi Tân Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, sớm sẽ tìm được ý trung nhân trong cuộc đời mình nếu tháng sinh là một trong những tháng sau: tháng 3,4,8 (âm lịch). Sớm xây dựng được cuộc sống hôn nhân thật trọn vẹn và hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp:

Sự nghiệp của Nam tuổi Tân Hợi sẽ gặp phải một số khó khăn, trục trặc, công danh không được như ý muốn vào thời gian đầu. Tuy nhiên, thành công ắt sẽ có được nếu biết cố gắng, phấn đấu, kiên trì chờ đợi thời cơ thích hợp. Vấn đề tài lộc ngày càng dồi dào, công việc tiến triển hơn, đi lên như diều gặp gió khi bước vào độ tuổi trung vận về sau.

Cuộc sống gia đình yên ấm, có nhiều truyền thống tốt đẹp, mẫu mực, anh em trong nhà hòa thuận, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, không gặp phải bất kỳ tranh chấp hay đấu khẩu gì.

Tuổi hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nam nhân tuổi Tân Hợi, nếu kết hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với một trong những tuổi dưới đây thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn không lo thất bại, đó là những tuổi sau: tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi. Những tuổi này đều mang lại sự thuận lợi, may mắn và phát triển cho bạn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, việc vợ chồng có được hợp với nhau hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn.

Những tuổi sau đây phù hợp cho Nam tuổi Tân Hợi tiến đến hôn nhân đó là: tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Ất Mão. Sau kết hôn, vợ chồng được hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống sung sướng, nhiều tài lộc, tiền bạc được dư giả, không phải lo thiếu thốn.

Cuộc sống hôn nhân của nam tuổi Tân Hợi sẽ hòa hợp, hôn nhân lãng mạn nếu kết duyên với những tuổi sau: tuổi Giáp Dần, Bính Dần. Tuy nhiên, tuổi này chỉ hợp với bạn trên đường tình duyên, không phù trợ nhiều cho đường tài lộc nên tài lộc sẽ kém may mắn, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc, không được dư dả.

Những tuổi sau nếu nam tuổi Tân Hợi kết hôn thì cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, đó là: tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Tuy nhiên, nếu kết hôn rồi, đôi bên cần biết nhường nhịn, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng nhau vượt qua được những khó khăn, thử thách.

Trong khoảng thời gian sau đây, nam giới tuổi Tân Hợi cần tránh tính đến việc kết hôn đó là: năm tuổi 21,25,27,33,39,45. Bời vì những năm này kém may mắn với bạn, không nên tiến hành những việc quan trọng điển hình như cưới hỏi linh đình.

Nam giới tuổi sinh vào những tháng sau sẽ có số đào hoa, được nhiều người thương thầm nhớ trộm, đó là: tháng 1,5,7,9,10 âm lịch. Tuy nhiên, để tìm thấy được hạnh phúc đích thực cho mình thì bạn phải trải qua nhiều cuộc tình.

Tuổi đại kỵ:

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Nam giới tuổi Tân Hợi cần tránh hợp tác với những tuổi sau đây dù là làm ăn hay xây dựng hôn nhân, gia đình, nếu không muốn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, mọi vấn đề vẫn còn tùy thuộc vào thái độ của mỗi người, mỗi góc độ khách quan khác nhau.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam tuổi Tân Hợi:

Nam nhân tuổi Tân Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi và sẽ không sợ bị thất bại nếu xuất hành đúng thời điểm hợp với mệnh tuổi.

Theo kiến thức tử vi trọn đời 12 con giáp, để làm ăn được phát đạt hơn, bạn cần xuất hành vào những thời điểm như: giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành. Tuy nhiên, để thành công dễ dàng, cần phải thận trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định gì, không nên dựa vào cảm tính quá nhiều.

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971

Vận số về chuyện tình cảm cũng như trong hạnh phúc hôn nhân gia đình của nữ nhân tuổi Tân Hợi khá tốt. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp cũng như tài chính của nữ nhân tuổi Tân Hợi gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống, thời trẻ tuy có vất vả nhưng về già sẽ được hưởng sung sướng, an nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời thuở trẻ của nữ giới tuổi Tân Hợi phải bôn ba vất vả tạo dựng sự nghiệp nhưng về sau sẽ gặt hái được nhiều thành công trước khi bước sang độ tuổi trung niên, về sau được hưởng nhiều phú quý.

Nữ nhân tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình thường giao động từ 72 đến 88 tuổi. Tuy nhiên, có thể gia tăng được niên kỷ nếu biết sống thiện lành, ăn ở phúc đức, ngược lại sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên:

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nữ nhân tuổi Tân Hợi cần phải chú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Tùy thuộc vào tháng sinh mà đường tình duyên của nữ nhân tuổi Tân Hợi sẽ có những chuyển biến như sau:

Thứ nhất, nữ nhân tuổi Tân Hợi sẽ gặp khá khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân nhiều ưu phiền và lo lắng khi sinh vào tháng 1 âm lịch. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ tốt hơn nếu biết dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình.

Thứ hai, tình duyên của nữ nhân tuổi Tân Hợi sẽ trải qua nhiều vất vả, khó khăn mới có được hạnh phúc như mong muốn, nếu sinh vào những tháng sau: tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch.

Thứ ba, nữ nhân tuổi Tân Hợi sẽ sớm tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa, con đường tình duyên sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹp nếu được sinh vào những tháng sau: tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Sau hôn nhân, hạnh phúc gia đình được trọn vẹn, nhiều niềm vui.

Gia đình và sự nghiệp:

Về phần gia đạo: Nữ nhân tuổi Tân Hợi thuộc kiểu người phụ nữ rất đảm đang, chu đáo, hiếu thảo, biết quan tâm, chăm sóc cuộc sống gia đình, cho nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc và bình yên.

Về phần công danh: Phụ nữ tuổi Tân Hợi thường mong muốn có một cuộc sống an ổn và bình lặng nên đối với họ công danh hầu như không có, họ cũng không có quá nhiều suy nghĩ về việc lập nghiệp thành tài.

Về phần sự nghiệp: Phụ nữ tuổi Tân Hợi thường rất khéo léo và khả năng về việc buôn bán. Tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ có nhiều bước phát triển nếu cố gắng theo khả năng của mình. Cuộc sống sẽ sớm sung túc, có của ăn của để nếu biết chăm chỉ và cố gắng.

Tuổi hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những mệnh tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nam tuổi Tân Hợi, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, công việc ngày càng thuận lợi và phát triển, gặp nhiều may mắn.

Chỉ khi hợp tác với người hợp tuổi thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn không lo thất bại. Những tuổi sau đây sẽ phù hợp với bạn khi chọn đối tác làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân, việc lựa chọn đúng người, đúng tuổi cũng góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, việc vợ chồng có được hợp nhau hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp và cuộc sống sau này của vợ chồng bạn.

Cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Tân Hợi sẽ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn nếu kết duyên cùng với những mệnh tuổi sau: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Sau hôn nhân, cuộc sống giàu sang như mơ ước không phải quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào khác trong cuộc sống.

Cuộc sống sau hôn nhân của nữ nhân tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều niềm vui nhưng lại không được may mắn về tiền bạc cho lắm nếu kết duyên cùng với những tuổi sau: tuổi Giáp Dần và Bính Dần. Chính vì thế, vợ chồng bạn cần phải cố gắng nhiều hơn thì gia đình mới được cải thiện.

Một trong những mệnh tuổi sau đây, cuộc sống của nữ nhân tuổi Tân Hợi sẽ khó tránh được những mâu thuẫn, cãi vã, cuộc sống gặp nhiều vất vả, và khó khăn dù cho quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung thế nào, đó là những tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn. Tuy nhiên, bạn cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn sẽ giúp cải thiện được cuộc sống hôn nhân.

Nữ nhân tuổi Tân Hợi không nên tính đến chuyện kết hôn trong những năm tuổi như: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Bởi vì những năm tuổi này không tốt với bạn, vận mệnh kém may mắn, không thích hợp cho bạn tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin trong khoảng thời gian này.

Tuổi đại kỵ:

Việc kết hôn là việc trọng đại của cả đời người, hay việc hợp tác trong công việc làm ăn cũng vậy, nữ nhân tuổi Tân Hợi cần tránh kết hợp với những tuổi sau: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Vì những tuổi này sẽ mang lại nhiều rắc rối, cho công việc làm ăn cũng như tình duyên gặp phải nhiều vấn đề không được thuận lợi, suôn sẻ như mong muốn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Tân Hợi – sinh năm 1971

Trong thời gian sau đây, nữ nhân tuổi Tân Hợi cần thận trọng hơn trong việc làm ăn, kinh doanh, hùn hạp vốn lớn, kể cả những việc hệ trọng vào những năm này.

Đặc biệt lưu ý những phát sinh nhỏ, đừng chủ quan sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn, khủng hoảng hơn, đó là những năm: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Bởi trong thời gian này, bạn sẽ dễ gặp phải những điều xui xẻo, đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tiền tốn của, làm việc vô ích.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Tân Hợi:

Lựa chọn thời gian xuất hành phù hợp sẽ khiến cho công việc bạn định làm thêm phần thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Nữ nhân tuổi Tân Hợi phù hợp xuất hành vào thời điểm may mắn đó là: những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

Sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 71 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 71 năm nay bao nhiêu tuổi?

Như vậy, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc phù hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những thông tin nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì tuổi con gì trên còn giúp gia chủ sinh năm 71 tuổi Tân Hợi chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Chúc những Tân Hợi 1971 thật nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, công việc nhé.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 1971

Năm 1971 chứng kiến nhiều sự kiện lớn trên toàn thế giới. Dưới đây là một số sự kiện tiêu biểu:

 1. Ngày 3 tháng 1 – Mỹ chính thức mở lời đàm phán với Trung Quốc tại Warsaw, Ba Lan.
 2. Ngày 30 tháng 1 – NASA phóng tàu vũ trụ Apollo 14, là nhiệm vụ thứ ba đổ bộ lên Mặt Trăng.
 3. Ngày 25 tháng 4 – Charles Manson và ba người khác bị kết tội giết hại nữ diễn viên Sharon Tate và một số người khác vào năm 1969.
 4. Ngày 3 tháng 5 – Ấn Độ và Bangladesh ký Hiệp định thân thiện, xác nhận quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia.
 5. Ngày 19 tháng 5 – Liên Xô phóng Mars 2, tàu vũ trụ đầu tiên đến sao Hỏa.
 6. Ngày 10 tháng 7 – Tên lửa đánh đốt liên tiếp của Mỹ đánh vào khu vực miền Bắc Việt Nam, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1968.
 7. Ngày 1 tháng 8 – George Harrison tổ chức Concert for Bangladesh ở New York, là một trong những buổi hòa nhạc từ thiện đầu tiên ở quy mô lớn.
 8. Ngày 15 tháng 8 – Tổng thống Richard Nixon thông báo kế hoạch đóng cửa vàng của Mỹ, dẫn đến việc giải phóng giá vàng và đánh dấu kết thúc hệ thống Bretton Woods.
 9. Ngày 3 tháng 12 – Các quốc gia thành viên của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) trở thành một liên bang độc lập sau khi rút khỏi Đế chế Anh.
 10. Ngày 16 tháng 12 – Pakistan Đông tuyên bố độc lập và trở thành quốc gia Bangladesh sau một cuộc chiến giành độc lập kéo dài.

Những sự kiện trên đều có ảnh hưởng lớn đến lịch sử thế giới và từng quốc gia.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm 1971

Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng sinh trong năm 1971, cùng với ngày tháng sinh và nghề nghiệp của họ:

 1. Ewan McGregor – Ngày 31 tháng 3 – Diễn viên người Scotland. Anh nổi tiếng với các vai diễn trong “Trainspotting”, “Moulin Rouge!” và series “Star Wars” (vai Obi-Wan Kenobi).
 2. Mark Wahlberg – Ngày 5 tháng 6 – Diễn viên, nhà sản xuất, và ca sĩ người Mỹ. Anh nổi tiếng với các bộ phim như “Boogie Nights”, “The Departed”, và “Transformers”.
 3. Winona Ryder – Ngày 29 tháng 10 – Diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng với “Edward Scissorhands”, “Little Women”, và “Stranger Things”.
 4. Sacha Baron Cohen – Ngày 13 tháng 10 – Diễn viên, nhà sản xuất, và nhà viết kịch bản người Anh, nổi tiếng với những nhân vật hài như Borat và Ali G.
 5. Kid Rock (Robert James Ritchie) – Ngày 17 tháng 1 – Ca sĩ, nhạc sĩ, và nhạc công người Mỹ.
 6. Jared Leto – Ngày 26 tháng 12 – Diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh là hát chính của ban nhạc 30 Seconds to Mars và từng đoạt giải Oscar với “Dallas Buyers Club”.
 7. Jonny Lee Miller – Ngày 15 tháng 11 – Diễn viên người Anh, nổi tiếng với vai diễn trong “Trainspotting” và series truyền hình “Elementary”.
 8. Elon Musk – Ngày 28 tháng 6 – Doanh nhân và nhà sáng lập của nhiều công ty như Tesla, SpaceX, và Neuralink.
 9. Selena Quintanilla (đã qua đời) – Ngày 16 tháng 4 – Ca sĩ người Mỹ gốc Mexico, được coi là “Nữ hoàng Tejano music”.
 10. Tiffany (Tiffany Renee Darwish) – Ngày 2 tháng 10 – Ca sĩ pop người Mỹ nổi tiếng với bản hit “I Think We’re Alone Now” vào cuối những năm 1980.

Những nhân vật nêu trên đều có những đóng góp đáng kể và nổi bật trong lĩnh vực của họ.

Các phát minh quan trọng năm 1971

Năm 1971 chứng kiến một số phát minh và phát triển quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số phát minh và phát triển tiêu biểu trong năm đó:

 1. Vi mạch Intel 4004: Intel giới thiệu con chip 4004 vào năm 1971, được coi là bộ vi xử lý đầu tiên trên thế giới. Điều này đã đặt nền móng cho sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính cá nhân.
 2. Email: Ray Tomlinson, một kỹ sư máy tính người Mỹ, đã gửi email đầu tiên trên một mạng nội bộ. Anh cũng là người đề xuất sử dụng ký tự “@” để phân biệt giữa tên người dùng và máy chủ.
 3. Máy quét CT (Computed Tomography): Godfrey Hounsfield tại Anh và Allan Cormack tại Mỹ đồng thời phát triển máy quét CT, một công cụ y tế giúp xem bên trong cơ thể mà không cần mổ xẻ. Cả hai sau đó đã được trao giải Nobel vì phát minh này.
 4. Máy tính cầm tay: Texas Instruments đã giới thiệu máy tính cầm tay đầu tiên, mang lại một cách mới để học sinh và học giả tính toán mà không cần sử dụng bảng tính truyền thống hoặc máy tính để bàn lớn.
 5. Dự án ARPANET: ARPANET, tiền thân của Internet, đã thực hiện cuộc gọi video đầu tiên qua mạng giữa hai máy tính ở MIT và Stanford Research Institute.
 6. Phát minh về cơ chế hoạt động của túi khí: Allen K. Breed đã phát triển một cảm biến va chạm cho túi khí, đặt nền móng cho việc phát triển túi khí như một tiện ích an toàn cho xe hơi.
 7. Liquid Crystal Display (LCD) – Màn hình tinh thể lỏng: Mặc dù LCD đã được phát hiện ra từ trước, nhưng năm 1971 đã chứng kiến sự tiến bộ quan trọng trong việc làm cho công nghệ này thương mại hóa và ứng dụng rộng rãi.

Những phát minh và phát triển này đã góp phần định hình sự tiến bộ của khoa học và công nghệ trong các thập kỷ sau đó.

Nguồn tham khảo:

Rate this post

You may also like