Mậu Tuất 1958 : Sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì, người sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), cầm tinh tuổi con Chó (Mậu Tuất), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Sinh năm 58 hợp hướng Tây, Tây Nam khi làm nhà.

Năm sinh Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959
Mệnh gì Mộc – Bình Địa Mộc
Cầm tinh tuổi con gì Chó (Mậu Tuất)
Màu hợp Xanh lá cây
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng
Hợp tuổi Dần, Ngọ
Kỵ tuổi Sửu,Thìn, Mùi
Hợp hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam
Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 63 tuổi

Người sinh năm 1958 năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1958 Mậu Tuất tính đến năm 2023 là 65 tuổi Tây (66 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 66 tuổi Tây (67 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (tuổi âm, tuổi ta – xuất phát ở Trung Quốc) là tuổi tính từ khi còn trong bụng mẹ, thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 1958 (Mậu Tuất) mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 65 66
2024 66 67
2025 67 68
2026 68 69
2027 69 70

[Mậu Tuất 1958] Sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Mậu Tuất 1958] Sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?

Table of Contents

1. Sinh năm 1958 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1958 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Bình Địa Mộc nghĩa là gì?

Trong vũ trụ có những loài cây đại thụ, gỗ tốt thì cũng sẽ có những cây thân mềm, thân thảo, sinh trưởng ở tầng thấp. Khoa Tử vi có các sao Tham lang, Thiên lương chỉ các cây thân gỗ cao lớn, còn Thiên cơ là các cây nhỏ, thân mềm. Vậy với bản mệnh Bình Địa Mộc trong ngũ hành nạp âm bản mệnh là những loại cây thân mềm, sinh trưởng ở vùng đồng bằng.

Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Mệnh này có nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc một số dạng cây thân thảo. Người có mệnh này tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân

Vì là những cây thân mềm, nên sự chịu đựng kém. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách.

Để hướng tới thành công họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn so với các anh em trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, chia sẻ, cảm thông, khích lệ rất nhiều.

Người mạng Bình Địa Mộc có đặc điểm như thế nào?

Phong thủy mệnh Bình Địa Mộc gợi cho ta một màu xanh gần gũi nên khi tiếp xúc với họ ta thấy họ dễ gần, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Vì một số loài cây thân thảo có đặc tính mọc và phát triển lan tỏa không gian nên những người có mệnh này ham học, học nhiều mà không chuyên sâu. Khi suy nghĩ đầu óc họ thiếu tập trung, suy nghĩ lan man, dây cà ra dây muống

Theo Bình Địa Mộc mong ước có một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham bon chen, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác.

Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Họ yêu cuộc sống hòa bình, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích giúp đỡ người khác. Nhưng Bình Địa Mộc muốn xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong gia đình và cộng đồng

Những người thuộc mệnh này thường rất chăm chỉ, siêng năng, khéo tay, tỷ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, làm các đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút nghị lực can đảm thôi là họ có thể thành công trong công việc và cuộc sống

Ngoài ra thì Bình Địa Mộc có tinh thần đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng anh em bạn bè. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy.

Mệnh này hiền lành, mềm mỏng, nói chuyện ôn hòa, lễ phép, nên dù họ không nổi bật nhưng rất được người khác phải chú ý. Sức thu hút của họ không phải sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẻ bề ngoài có phần rụt rè, nhút nhát của họ lại tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng khác.

Trong cuộc sống tình cảm họ là những người có trái tim lớn, yêu thương sâu sắc và dễ mềm lòng. Cuộc sống của họ thường ít khi xảy ra cãi và vì họ biết ứng xử, lại hay nhường nhịn, khiêm tốn nên nếu nửa kia của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ.

Khi lập gia đình, trai thường sợ vợ, gái thường nể chồng. Chính sự nhường nhịn, biết tôn trọng bạn đời, tương kính như tân nên gia đạo của họ ổn định, bình yên, không có sóng gió, hạnh phúc, đuề huề đến khi già cả. Con cháu lấy đó làm gương để học tập, noi theo.

2. Sinh năm 1958 tuổi con gì?

Sinh năm 1958 là tuổi con Chó (Mậu Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất.

– Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
Sinh năm 1958 là tuổi con Chó (Mậu Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959.

Sinh năm 1958 là tuổi con Chó (Mậu Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959.

Những người sinh vào năm Mậu Tuất 1958 có mệnh Mộc, theo phong thủy được coi là người thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng thích ứng tốt. Tuy nhiên, tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc cũng có những đặc điểm riêng mà cần lưu ý, để có thể tận dụng thế mạnh và hóa giải những yếu tố bất lợi.

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc sao gì chiếu mệnh?

Theo tử vi, những người tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc sinh vào thời điểm sao Thổ chiếu mệnh. Đây được xem là một thiên can sinh khí, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người tuổi này.

Cụ thể, sao Thổ sẽ giúp tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc:

 • Có tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh và khéo léo.
 • Rất biết quan sát và thích nghi nhanh chóng với môi trường.
 • Có khả năng thuyết phục người khác tốt.
 • Có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, kiếm tiền.

Tuy nhiên, sao Thổ cũng khiến người tuổi này dễ thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và khó có thể giữ chính kiến của mình. Do đó, điều quan trọng là phải rèn luyện tính khí để có thể phát huy tốt nhất năng lượng tích cực từ sao Thổ.

Cách hóa giải sao xấu và tăng may mắn cho người mệnh Mộc sinh năm 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc cũng chịu ảnh hưởng của một số sao xấu, cần lưu ý để có thể hóa giải:

 • Sao Thiên khắc: Gây ra cản trở về sự nghiệp, tài lộc. Cách hóa giải là đeo chiếc nhẫn bằng đồng đỏ ở ngón út tay trái.
 • Sao Thiên riêu: Dễ gặp rắc rối về pháp lý và bị tiểu nhân gây khó dễ. Nên đeo dây chuyền bằng bạc có phụ kiện ngọc bích để giảm bớt ảnh hưởng của sao này.
 • Sao Thiên không: Khiến vận may bị gián đoạn. Cần thường xuyên làm công đức và đeo trang sức phong thủy có yếu tố Mộc như gỗ mun, ngọc lục bảo.

Ngoài ra, người mệnh Mộc nên chọn hướng Đông Nam làm hướng tốt để sinh khí và thu hút may mắn. Màu sắc may mắn dành cho tuổi này là màu xanh lá cây. Thường xuyên sử dụng đồ vật có màu xanh lá sẽ giúp tăng vượng khí.

Phong thủy mệnh Mộc phù hợp với người sinh năm 1958

Người tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc nên bố trí nhà cửa và lựa chọn đồ đạc theo phong thủy như sau để cân bằng ngũ hành và hỗ trợ vận may:

 • Hướng nhà: Đông, Đông Nam, hướng Tây Nam. Tránh hướng Tây Bắc.
 • Màu sơn: Sơn nhà màu xanh lá cây, trắng hoặc vàng nhạt.
 • Đồ đạc: Mộc mạc, đơn giản, làm bằng gỗ. Tránh quá nhiều sắc màu rối mắt.
 • Trang trí: Cây cảnh có lá xanh, chậu cây gỗ sồi, tượng gỗ, tranh thủy mặc.
 • Ánh sáng: Ánh sáng tự nhiên. Đèn có màu vàng hoặc trắng.
 • Không gian thoáng mát, sáng sủa, có yếu tố màu xanh và gỗ.

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc nên đeo trang sức gì?

Người mệnh Mộc nên đeo các loại trang sức có yếu tố Mộc như:

 • Đá quý: Ngọc lục bảo, ngọc thạch anh xanh lá, mã não lục… giúp bổ sung năng lượng mệnh.
 • Màu sắc: Xanh lá cây, nâu nhạt.
 • Hình dáng: Hình vuông, chữ nhật.

Các loại trang sức phù hợp cho người mệnh Mộc:

 • Nhẫn bằng bạc có đính ngọc lục bảo, phỉ thúy.
 • Dây chuyền vàng có đeo ngọc mã não lục.
 • Hoa tai bạc hình chữ nhật có màu xanh lá.

Tử vi người mệnh Mộc sinh năm 1958 trong năm 2023 Quý Mão

Tổng quan

Năm Quý Mão 2023 được dự báo là một năm đầy thử thách và khó khăn đối với người mệnh Mộc sinh năm 1958. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt cơ hội và không ngừng nỗ lực, Mậu Tuất 1958 vẫn có thể vượt qua mọi trở ngại để đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp và cuộc sống. Điều quan trọng là phải giữ vững niềm tin và sự lạc quan.

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của người mệnh Mộc trong năm Quý Mão sẽ gặp nhiều sóng gió. Công việc gặp nhiều cạnh tranh, đòi hỏi phải nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt cơ hội, tuổi này hoàn toàn có thể tìm kiếm được hướng đi mới, mở rộng được quan hệ xã hội và tìm kiếm được những cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi Mậu Tuất cần chú ý bảo vệ sức khỏe, tránh lao lực quá sức. Cơ thể dễ mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. Nên thư giãn, tập thể dục nhẹ nhàng và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Gia đình

Về gia đình, mối quan hệ vợ chồng có phần căng thẳng. Cần kiên nhẫn, nhường nhịn để giữ hạnh phúc lứa đôi. Mối quan hệ cha mẹ con cái cũng dễ xảy ra mâu thuẫn. Hãy dành nhiều thời gian gần gũi, chia sẻ để củng cố tình thân gia đình.

Tử vi người mệnh Mộc sinh năm 1958 trong năm 2024 Giáp Thìn

Tổng quan

Năm 2024 Giáp Thìn được dự báo là một năm thuận lợi và may mắn đối với người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc. Đây là thời điểm để vun đắp sự nghiệp, mở rộng quan hệ xã hội và củng cố gia đình. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, tuổi này hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Sự nghiệp

Năm Giáp Thìn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho người mệnh Mộc. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng quan hệ xã hội, tìm kiếm đối tác hợp tác và đầu tư kinh doanh. Nếu nắm bắt tốt cơ hội, sự nghiệp sẽ có bước tiến mới, thu nhập tăng cao.

Sức khỏe

Năm Giáp Thìn, sức khỏe người tuổi Mậu Tuất ổn định, ít xảy ra vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, không nên chủ quan, cần đi khám sức khỏe định kỳ, tập luyện thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai và tinh thần thoải mái.

Gia đình

Đây là thời điểm thuận lợi để củng cố hạnh phúc gia đình. Mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, thông cảm và chia sẻ nhiều hơn. Con cái nghe lời, chăm chỉ học hành. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người thân yêu.

3. Sinh năm 1958 hợp màu gì khi mua xe hoặc sơn nhà?

Nam nữ được sinh năm 1958 mang mệnh Mộc và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Mời bạn xem thêm MẠNG MỘC HỢP VÀ KỴ NHỮNG MÀU GÌ theo tử vi màu sắc phong thủy?

Sinh năm 1958 mệnh Mộc đeo đá màu gì tốt?

Một trong những màu mang tính Mộc thường là màu xanh lục, chính vì vậy, nam nữ 1958 nên sử dụng, đặc biệt muốn hỗ trợ cho tài vận lên cao hơn thì nên dùng màu Xanh Lam, hoặc màu Đen là màu tính Thủy – Thủy tương sinh Mộc, lợi cho Mộc.

– Màu sắc tương sinh: Trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy là những loại đá mà những người sinh năm 1958 mệnh Mộc nên sử dụng để được năng lượng tương sinh.

Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ được công việc thăng tiến, cuộc sống tốt đẹp hơn, mở rộng và phát triển đường công danh.

– Màu sắc tương hợp: Những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc hoàn toàn phù hợp với những người sinh năm 1958, nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó mang lại may mắn, thu hút tài vận cho bản mệnh.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, những loại đá màu vàng, nâu đất thì người thuộc mệnh Mộc có thể đeo được. Người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất bởi vốn dĩ Mộc khắc Thổ trong ngũ hành tương sinh.

– Màu kiêng kỵ: Trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi đối với những người mạng Mộc sinh năm 1958 tuyệt đối không nên đeo, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim.

Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

4. Sinh năm 1958 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1958 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1958 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1958 hợp tuổi nào?

Sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất hợp với tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa hợp với người sinh năm 1958.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim không hợp với người sinh năm 1958.

– Tam hợp: Người tuổi Dần (con hổ) và tuổi Ngọ (con ngựa) hợp với tuổi Mậu Tuất. Những tuổi này khá hợp với nhau khi kết hợp lại, nếu là bạn bè thì sẽ trở thành đối tác thân thiết, tin cậy, nếu là người yêu thì sẽ nên duyên chồng vợ mặn nồng. Tuy nhiên, chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài đó chính là sự chung thủy từ hai phía.

Người tuổi Dần (con hổ) và tuổi Ngọ (con ngựa) hợp với tuổi Mậu Tuất.

Người tuổi Dần (con hổ) và tuổi Ngọ (con ngựa) hợp với tuổi Mậu Tuất.

– Tứ hành xung: Với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con dê) thì Mậu Tuất hoàn toàn không hợp. Những tuổi này khá cố chấp, cứng đầu, bảo thủ không chịu nhìn nhận vấn đề và không biết lắng nghe ý kiến người xung quanh.

Họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau khi một trong hai có hận thù, mối quan hệ trong tương lai có thể bị phá hủy nếu hành động này cứ tiếp diễn trong im lặng và không có dấu hiệu chấm dứt.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Hợi, Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nam mạng sinh năm 1958

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nam mạng sinh năm 1958

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nam mạng sinh năm 1958

Nam giới tuổi Mậu Tuất có một cuộc đời khá may mắn, họ có số hưởng phước trời ban nên cuộc sống luôn suôn sẻ, may mắn, tiền bạc dồi dào và công việc đầy thuận lợi.

Số hưởng thọ của những người này từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Sẽ được gia tăng tuổi thọ nếu sống lương thiện, tích được nhiều phước đức, bị giảm thọ nếu sống gian ác.

Tình duyên:

Chuyện tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được phân thành ba trường hợp sau:

 • Nếu những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình duyên trong cuộc đời có thể sẽ thay đổi đến ba lần.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai.
 • Khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên viên mãn, chỉ kết hôn một lần trong đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nhờ vào phúc phần của người vợ mà gia đạo của người tuổi Mậu Tuất mới được êm ấm, hòa thuận, an vui. Những người này chỉ tạo lập được sự nghiệp ở mức bình thường, sẽ tạo được thành quả và danh vọng từ năm 30 tuổi trở đi.

Vào năm 30 tuổi thì sự nghiệp được vẹn toàn. Cuộc sống khá an nhàn, dư dả, tài lộc dồi dào, sung túc, có được nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc, để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bát, thì những người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình, đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão.

Lựa chọn vợ, chồng:

Các tuổi hợp với Mậu Tuất nam mạng cả đường công danh lẫn tài lộc đó là Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Bạn sẽ được sống trong cao sang, quyền quý, không có gì phải lo nghĩ nếu lựa chọn kết duyên với những người tuổi này.

Đời sống hôn nhân của bạn chỉ hòa hợp về mặt tình cảm còn công danh sự nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại nếu bạn thành gia lập thất với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ.

Không chỉ mang lại những trái ngang, mâu thuẫn trong hôn nhân mà còn ngăn trở sự phát đạt trên con đường tài lộc nếu bạn lựa chọn các tuổi Nhâm Dần và Bính Thân để nên duyên chồng vợ.

Tóm lại, hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mới mong được hạnh phúc bởi cuộc sống sau này sẽ rất vất vả, khổ cực.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên, đó là các năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi thì những người nam mệnh thuộc tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn. Cuộc sống hôn nhân sẽ không được hạnh phúc và gặp phải rất nhiều trở ngại nếu kết duyên vào những năm này.

Tuổi đại kỵ:

Với hai tuổi đại kỵ là: Tân Sửu và Quý Sửu thì những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân hay cộng tác làm ăn. Người Mậu Tuất nam mạng có thể làm việc gì cũng thất bại, tiền bạc thất thoát, tình duyên dang dở nếu kết duyên với hai tuổi này.

Nếu hai người đã trót lỡ yêu thương và muốn chung sống với nhau thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám thì có thể ăn ở đến trọn đời với nhau, không nên tổ chức linh đình, rầm rộ.

Trong công việc thì sẽ hao tài tốn của nếu hợp tác làm ăn và giao dịch tiền bạc với những người này. Còn trong gia đình nên cúng sao giải hạn của mỗi người nếu người thân vướng phải tuổi đại kỵ hàng năm để hóa giải bớt vận hạn.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình là: 24, 27, 29 và 31 tuổi thì những người nam giới tuổi Mậu Tuất cần chú trọng phòng trừ bất trắc trên mọi phương diện. Cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, bệnh tật nếu thờ ơ, không quan tâm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Người nam giới tuổi Mậu Tuất có thời điểm xuất hành thuận lợi nhất đó chính là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ như ý muốn, gặt hái được nhiều thành công, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi nếu xuất hành vào thời điểm hoàng đạo trên.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nữ mạng sinh năm 58

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nữ mạng sinh năm 58

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nữ mạng sinh năm 58

Vào tiền vận nữ mạng tuổi Mậu Tuất tuy phải trải qua chút vất vả, nhưng công danh và sự nghiệp sẽ xán lạn khi bước sang giai đoạn trung vận, cuộc đời sẽ được tốt đẹp, vào hậu vận có thể đạt được nhiều vinh hoa và phú quý.

Mức hưởng thọ trung bình của những người tuổi Tuất là từ 78 tới 85 tuổi. Sẽ được gia tăng tuổi thọ nếu những người này ăn ở hiền lành, tu thân tích đức, giảm tuổi thọ nếu ăn ở ác.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên tình cảm tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thường chia làm ba trường hợp chính, cụ thể như sau:

Tình duyên của nữ tuổi Mậu Tuất có phần trắc trở hơn những tháng khác nếu những người này được hạ sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Trong cuộc đời họ có thể trải qua ba lần đổ vỡ mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

Tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên nếu sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch mới có thể tìm được bến bờ hạnh phúc cho đời mình.

Những người có được tình duyên tốt đẹp, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào thường sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, đây là những người may mắn nhất.

Gia đạo và sự nghiệp:

Vào trung vận thì gia đạo của nữ Mậu Tuất xuất hiện một ít phiền muộn, tuy nhiên, sẽ được vui vẻ, hạnh phúc về giai đoạn hậu vận.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc chỉ dừng lại ở mức bình thường, không tiến xa hơn được mặc dù phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khổ.

Tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất nên hợp tác trong công việc đó chính là Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì đường công danh sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, thu về nhiều tiền bạc, cuộc đời sung túc hơn về sau.

Lựa chọn vợ, chồng:

Khi phụ nữ Mậu Tuất kết duyên với các tuổi hợp về tài lộc lẫn tình duyên, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả.

Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ là những nam mạng chỉ hợp về tình duyên là sẽ mang lại một cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng về phần tài lộc thì không được sang giàu, sung túc cho người nữ Mậu Tuất khi kết hôn.

Với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân thì người nữ Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân vì hai tuổi này xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Khi bạn kết duyên với hai tuổi này thì cuộc sống sẽ đầy sự ngang trái và túng quẫn. Để mong có được hạnh phúc viên mãn thì hai người này phải thực sự nỗ lực hết mình.

Vào các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi thì bạn tuyệt đối không nên kết hôn. Nếu kết hôn sẽ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều phiền muộn, không được lâu dài bởi các năm này là các năm xung khắc về đường tình duyên.

Tuổi đại kỵ:

Với những tuổi xung khắc: Tân Sửu và Quý Sửu thì những người phụ nữ tuổi Mậu Tuất không nên kết duyên hay hợp tác. Đường tình duyên sẽ dang dở, không bền vững, chuyện làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thất bại.

Nên cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để hóa giải xung khắc nếu con cái, người thân mang tuổi đại kỵ. Còn trong tình duyên thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có thể chung sống với nhau đến trọn đời, tuyệt đối không nên tổ chức cưới hỏi linh đình.

Năm khó khăn nhất:

Các năm: 24, 29 và 34 tuổi thì những tuổi Mậu Tuất thuộc nữ mạng cũng sẽ phải trải qua nhiều năm khổ sở, với nhiều rắc rối xảy đến liên tiếp, sẽ có nhiều thứ không như mong đợi mặc dù đã cố gắng làm hết sức mình.

Nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện vào các năm này. Cuộc sống sẽ gặp nhiều đau ốm, bệnh tật và tai ương nếu không quan tâm và thờ ơ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là những mốc thời gian để nữ Mậu Tuất xuất hành thích hợp nhất. Họ sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, công việc được suôn sẻ, thu về nhiều tài lộc nếu xuất hành vào đúng các khoảng thời gian này.

[Mậu Tuất 1958] Sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Mậu Tuất 1958] Sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?

Gia chủ sinh năm Mậu Tuất 1958 cũng đã biết mình sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì sau khi đọc bài viết mà Massageishealthy cung cấp. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 còn có thể biết được tuổi nào hợp với mình và khắc với mình trong làm ăn cũng như công việc để giúp cuộc sống có nhiều lựa chọn đúng đắn hơn.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 1958

Năm 1958 chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trên toàn cầu. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật trong năm 1958:

 1. 1 tháng 1: Liên bang châu Phi Tây trở thành một đơn vị hành chính của Pháp, kết hợp Dakar, Sénégal và Bamako, Mali.
 2. 31 tháng 1: Explorer 1, vệ tinh nhân tạo đầu tiên của Hoa Kỳ, được phóng lên không gian, đánh dấu bước tiến quan trọng trong cuộc đua không gian giữa Liên Xô và Hoa Kỳ.
 3. 23 tháng 3: Hoa Kỳ phát động Dự án Argus, một loạt thử nghiệm hạt nhân ở lớp ionospheric.
 4. 27 tháng 4: Expo 58, Triển lãm Thế giới ở Brussels, Bỉ, mở cửa.
 5. 14 tháng 5: Vụ tai nạn máy bay của Đội tuyển bóng đá quốc gia Peru ở Lima, gây ra cái chết cho 16 người và làm thay đổi quan điểm về an ninh hàng không ở Peru.
 6. 1 tháng 8: Công ty chế tạo máy bay Mỹ Boeing giới thiệu chiếc Boeing 707, máy bay phản lực dân dụng đầu tiên của hãng.
 7. 17 tháng 8: Tiểu bang Alaska bỏ phiếu ủng hộ việc gia nhập Hoa Kỳ như một tiểu bang.
 8. 28 tháng 9: Pháp thông qua một hiến pháp mới, đánh dấu sự ra đời của Cộng hòa Pháp thứ V.
 9. 4 tháng 10: Pháp và Tây Đức ký hiệp định Franco-German, giúp cải thiện quan hệ hai bên và là nền tảng cho việc hình thành Cộng đồng châu Âu sau này.
 10. 21 tháng 12: General Charles de Gaulle trở thành Tổng thống Pháp, đánh dấu bước quan trọng trong việc tái thiết và ổn định nước Pháp sau Thế chiến thứ hai.

Những sự kiện trên chỉ là một phần trong số nhiều sự kiện lớn và quan trọng diễn ra trong năm 1958.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm 1958

Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng sinh năm 1958, kèm theo ngày tháng năm sinh và nghề nghiệp của họ:

 1. 16 tháng 1: Ellen DeGeneres – Người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên và nghệ sĩ hài người Mỹ, nổi tiếng với talk show “The Ellen DeGeneres Show”.
 2. 18 tháng 1: Jeffrey Dean Morgan – Diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với các vai diễn trong series truyền hình “The Walking Dead” và “Grey’s Anatomy”.
 3. 21 tháng 3: Gary Oldman – Diễn viên, đạo diễn, và nhà sản xuất người Anh, đã giành giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
 4. 29 tháng 3: Pedro Pascal – Diễn viên người Chile, nổi tiếng với vai diễn trong “Game of Thrones” và “The Mandalorian”.
 5. 29 tháng 5: Annette Bening – Nữ diễn viên người Mỹ, đã được đề cử giải Oscar nhiều lần.
 6. 26 tháng 6: Riho Sibul – Ca sĩ và nhạc sĩ người Estonia.
 7. 16 tháng 8: Madonna (Madonna Louise Ciccone) – Ca sĩ, nhạc sĩ và nữ diễn viên người Mỹ, một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại.
 8. 25 tháng 8: Tim Burton – Đạo diễn, nhà sản xuất, nghệ sĩ minh họa và nhà viết kịch bản người Mỹ, nổi tiếng với các bộ phim độc đáo và độc đáo.
 9. 27 tháng 9: Shaun Cassidy – Ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất và nhà viết kịch bản người Mỹ.
 10. 25 tháng 11: Charles Kennedy – Chính trị gia người Scotland, từng là lãnh đạo của Đảng Tự do Dân chủ (Vương quốc Anh).

Những nhân vật nổi tiếng này đã tạo ra ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của họ và với công chúng trên toàn thế giới.

Các phát minh, công nghệ mới ra đời năm 1958

Năm 1958 chứng kiến nhiều phát minh và đột phá công nghệ. Dưới đây là một số trong số đó:

 1. Mạch Tích hợp (IC): Mặc dù Jack Kilby tại Texas Instruments và Robert Noyce tại Fairchild Semiconductor đã phát minh ra mạch tích hợp vào cuối năm 1959, công việc nghiên cứu và phát triển ban đầu đã bắt đầu vào năm 1958. Mạch tích hợp đã cách mạng hóa ngành công nghiệp điện tử.
 2. Laser: Charles H. Townes và Arthur L. Schawlow, làm việc tại Bell Labs, đã sáng chế ra laser. Sự phát minh này đã mở ra nhiều ứng dụng từ y học đến viễn thông và giải trí.
 3. Ổ đĩa cứng: IBM giới thiệu ổ đĩa cứng đầu tiên, 305 RAMAC. Đây là một bước tiến lớn trong lưu trữ dữ liệu máy tính.
 4. Trò chơi video đầu tiên: William Higinbotham tạo ra “Tennis for Two”, một trong những trò chơi điện tử đầu tiên, đã được trình diễn tại Brookhaven National Laboratory.
 5. Satellite Explorer 1: Dưới sự hợp tác giữa NASA và Quân đội Mỹ, Explorer 1 trở thành vệ tinh nhân tạo đầu tiên của Hoa Kỳ được phóng lên không gian.
 6. Junction Field-Effect Transistor (JFET): Philips cùng một số công ty khác giới thiệu JFET, một loại bóng bán dẫn sử dụng trong thiết bị điện tử.
 7. Sketchpad: Ivan Sutherland phát triển Sketchpad, một hệ thống đồ họa máy tính tiền phong, trong quá trình học tập tại MIT. Đây là một bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực đồ họa máy tính và giao diện người dùng.

Những phát minh và đột phá công nghệ trên đã tạo ra một sự ảnh hưởng lớn trên nhiều lĩnh vực của xã hội và nền kinh tế toàn cầu.

Rate this post

You may also like