Xin giới thiệu đến các anh/chị 02 bác sĩ có thể xem là giỏi hàng đầu tại TPHCM về bệnh liên quan đến Dạ dày – Tiêu hóa là Bác sĩ Quách Trọng Đức (Phó Giáo Sư – Tiến sĩ) Tổng thư ký – Hội khoa học Tiêu hóa TP HCM, Tổng thư ký – Hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam, Phó Chủ nhiệm – Bộ Môn Nội Đại Học Y Dược TP HCM và Bác sĩ Trần Kiều Miên (chuyên khoa 2).

Bác sĩ giỏi về bệnh Dạ dày, tiêu hóa tại TPHCM
Bác sĩ giỏi về bệnh Dạ dày, tiêu hóa tại TPHCM

Các bệnh về đường dạ dày, hệ tiêu hóa là một dạng bệnh hiện đang rất nhiều người gặp phải và có nguy cơ tăng cao vì lý do an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng đi xuống, cách sinh hoạt ăn uống không hợp lý.

I. Bác sĩ Quách Trọng Đức (Phó Giáo Sư – Tiến sĩ) Q. 5, TPHCM

Hiện bác sĩ Quách Trọng Đức là Tổng thư ký – Hội khoa học Tiêu hóa TP HCM, Tổng thư ký – Hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam, Phó Chủ nhiệm – Bộ Môn Nội Đại Học Y Dược TP HCM

Địa chỉ phòng khám tư: 20 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Q. 5, TPHCM (bác Đức mới dời về đây sau ngày 15/04/2018). Giờ làm việc: 16h:30 – 19:30 (từ thứ 2 – thứ 6), nghỉ  thứ 7 – chủ nhật và các ngày lễ. Anh/chị đăng ký khám phòng khám bác sĩ Quách Trọng Đức qua tổng đài 028 1080 (thời gian gọi 24/7).

Vì phòng khám rất đông bệnh nhân vì vậy anh chị phải đăng ký khám qua tổng đài trước khi đến. Tuy nhiên, các anh/chị chú ý phòng khám chỉ nhận đăng ký trước không quá 7 ngày đối với trường hợp khám lần đầu (vì nếu đăng ký trước lâu quá, sẽ có nhiều bệnh nhân sau đó không đăng ký được), trường hợp tái khám thì đăng ký sớm nhất có thể theo lịch hẹn trên đơn thuốc.

Về chuyên môn

Là bác sĩ trẻ, chuyên môn cao, năng động, nắm vững các kỷ thuật/công nghệ hiện đại, có nhiều nghiên cứu đột phá trong ngành. Bác sĩ Quách Trọng Đức có thể được xem là một trong những bác sĩ tuổi trẻ tài cao về chuyên môn Dạ dày – Tiêu hóa – Nội soi. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến Trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, HP…

Thêm vào đó bác sĩ Đức cũng đang là Phó khoa Nội Soi bệnh viện Đại học Y Dược nên về khả năng nọi soi chính xác, kỹ càng thì anh/chị không phải bận tâm. Trong trường hợp anh/chị có các vấn đề về Bao tử, Đại tràng, Trực tràng…cần phải nội soi thì cũng nên đến gặp bác sĩ.

Về thái độ phục vụ

Đây là ưu điểm các bác sĩ. Thật khó gặp một bác sĩ nào có cung cách nói chuyện lịch sự, nhã nhặn như bác. Chịu khó lắng nghe và đưa ra lời giải thích, lời khuyên một cách nhẹ nhàng.

Cơ sở vật chất phòng khám

Phòng khám mới rỗng rãi, chuyên nghiệp hơn nơi cũ, chi phí khám/chữa bệnh mềm.

Điểm không hài lòng

Phòng khám đông nên phải chờ đợi hơi lâu. Vì vậy anh/chị cần phải đăng ký trước qua tổng đài.

Chú ý: nếu anh/chị muốn đến thẳng bệnh viện để được bác nọi soi thì có thể đến phòng khám Đa Khoa Đại Phước sáng thứ 7 – chuyên khoa Nội Soi – Tiêu Hóa để gặp bác Đức (chỉ nọi soi chứ không khám bệnh)

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Quách Trọng Đức [tại đây]

II. Bác sĩ Trần Kiều Miên (chuyên khoa 2) Quận 3, TPHCM

Địa chỉ phòng khám tư: 47/8 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM (thời gian bắt đầu từ 16h đến 19h từ Thứ 2 đến Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ). Trước khi đến khám vui lòng gọi số 08. 3740 2844 để đươc lấy số thứ tự và hẹn giờ khám (thời gian gọi là từ 7h đến 12h hằng ngày). Chi phí khám bệnh là 150 ngàn/lần khám.

Về chuyên môn

Chúng tôi đánh giá bác sĩ (bác sĩ Nữ) có chuyên môn rất tốt, rất giàu kinh nghiệm. Chuyên trị các ca khó, bị lâu không khỏi. Nhất là các ca liên quan đến Ung thư dạ dày, virut HP khó chữa.

Về thái độ phục vụ

Cực kỳ khó tính và bảo thủ. Rất ít chịu nghe lời nói của bệnh nhân. Thường xuyên quát tháo, chửi mắng nếu không đúng ý mình. Nói chuyện rất khó chịu. Những ai đến khám 1 lần ở đây sẽ biết. Tuy nhiên, nếu anh/chị mắc phải bệnh khó thì phải chịu.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám/chữa bệnh

Phòng khám tương đối đầy đủ. Chi phí khám và mua thuốc rất cao (có thể do bác sĩ dùng các loại thuốc nhập từ ngoại mà chúng ta tìm mua ở các nhà thuốc không có).

Chúc các bạn sớm điều trị khỏi hẳn căn bệnh dạ dày quái ác của mình.

2 bác sĩ giỏi về bệnh dạ dày, tiêu hóa tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem bài viết 2 bác sĩ giỏi về bệnh dạ dày, tiêu hóa tại TPHCM tại chuyên mục Khám bệnh ở đâu tốt
Tôi là Lê Định - CEO & Founder của Massageishealthy. Chuyên viên sức khỏe và đời sống, biên tập viên cho các báo về chuyên đề sức khỏe con người, cuộc sống lành mạnh. Hiện đang công tác tại Massageishealthy với vai trò cố vấn chuyên môn về sức khỏe và đời sống, ẩm thực dinh dưỡng khỏe và đẹp cho mọi người. Đầy đủ thông tin tại Lê Định Lê Định CEO Massageishealthy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here